Lại Thanh Hương: “Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?”

Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!

Lấn sân vào showbiz từ năm 18 tuổi thông qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên, Lại Thanh Hương (LTH) dù bị loại sớm nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình. Cũng từ đó, cô nàng không ngại thử sức với mọi lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu , diễn viên, DJ, HLV catwalk…

Năm 2017, Lại Thanh Hương tạo được ấn tượng khi trở lại mùa All Stars của Vietnam’s Next Top Model . Một năm sau đó, cô nàng gây xôn xao dư luận với loạt hình diện bikini đi đón cầu thủ trên máy bay. Cũng từ đó, cuộc sống của nữ người mẫu có phần bị xáo trộn và im ắng hơn.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 1

Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!

Xin chào Lại Thanh Hương, tại sao bạn lại dùng từ “phức tạp” để nói về sự nghiệp của mình?

Hương cảm thấy cuộc đời làm nghề của mình không êm đềm như những người khác. Hương không dễ dàng bước lên sàn diễn, cũng không dễ dàng có được nhiều mối quan hệ với ai đó. Cuộc đời mình luôn vô tình vấp phải thị phi, chắc cũng do ăn ở hay do cái nghiệp của mình nó hơi nặng.

Tại sao bạn không nghĩ một cách lạc quan hơn rằng bạn là một nhân tố được khán giả chú ý?

Thực ra, để gây được sự chú ý thì ai cũng muốn, nhất là đối với người làm trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, được chú ý bởi thị phi thì không phải là cái hay. Hương không phải là người muốn thị phi. Cơ bản do tất cả những gì mình nói ra đều khiến mọi người phản ứng trái chiều. Hương cũng biết thái độ của mình không được thảo mai, dĩ hòa vi quý và vừa lòng nhiều người.

Cuộc thi nào để lại nhiều kỷ niệm trong lòng bạn nhất?

Hiện tại, trong quá trình đào tạo, Hương vẫn luôn nói với các bạn học viên nên tham gia các cuộc thi có chọn lọc. Thứ nhất, cuộc thi phải mang tính chất quốc gia, thứ hai là có uy tín và thứ ba là cuộc thi đó giúp mình học được nhiều kiến thức. Năm 18 tuổi, Hương đặt ra tiêu chí mỗi năm sẽ tham gia một cuộc thi, ngoại trừ Vietnam’s Next Top Model thi 2 lần thì các cuộc thì còn lại đều khác nhau. Điều đó mang lại cho mình nhiều trải nghiệm.

Nếu nói cuộc thi nào khiến Hương ấn tượng nhất thì chắc chắn là Vietnam’s Next Top Model vì đây là nơi mang cho mình nhiều bài học. Năm 2010, Hương chỉ mới 18 tuổi. Khi đó, mình còn rất trẻ, không biết gì và nói những câu rất ngáo ngơ. Đây cũng là một cột mốc khiến Hương muốn ngừng học đại học và quay trở lại Sài Gòn để bắt đầu sự nghiệp. Hương có nói với mẹ và được mẹ ủng hộ. Mẹ dắt mình vào Sài Gòn và mình bắt đầu mọi thứ tự lập. Vietnam’s Next Top Model đã mang lại cho mình cuộc đời mới.

Tham gia nhiều cuộc thi nhưng chưa có danh hiệu nhất định, điều đó có khiến bạn tiếc nuối không?

Có rất nhiều người đặt câu hỏi: ” Lại Thanh Hương chẳng có danh hiệu thì lấy gì mà lên mặt? “. Hai người bạn cùng thi Siêu Mẫu Việt Nam là Lan Khuê và Minh Tú đều đăng quang Hoa hậu, lấy chồng đại gia, trở thành những ngôi sao thành công viên mãn nhưng tại sao Lại Thanh Hương lại chẳng được như vậy.

Vậy thì cũng phải hỏi lại, Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao tầm Lại Thanh Hương xem làm được cái gì? Được bao nhiêu người mẫu có hình thể mà các bạn vẫn hay gọi là lùn. Được bao nhiêu người mẫu có gương mặt không góc cạnh, không high fashion như Lại Thanh Hương. Hiện tại, Hương vẫn tồn tại và sở hữu một hệ thống đào tạo rất nhiều học viên, có nhiều bạn đã bước ra và trở thành người mẫu.

Tại Siêu Mẫu Việt Nam , mục tiêu của Hương không phải là top 3 hay Quán quân, không phải giải Vàng hay Bạc vì mình có cao 1m75 đâu mà đòi giải Vàng, giải Bạc. Hương cũng không phải thuộc nhóm những người mẫu có quan hệ tốt để có được những danh hiệu tốt hơn.

Mục tiêu của Hương chính là giải Siêu Mẫu Phong Cách. Mình phải có được danh hiệu đó để chứng minh cho mọi người thấy mình là một người mẫu đa phong cách. Hương đã đạt được rồi. “Tôi chiến thắng bản thân tôi, cần gì các bạn phải đánh giá”.

Đã có thời điểm nào khiến bạn cảm thấy băn khoăn trong sự nghiệp của mình không vì khán giả thấy bạn xuất hiện với khá nhiều vai trò?

Năm 2013, Hương được giải thưởng Siêu Mẫu Phong Cách. Đến mùa All Stars, trong buổi họp báo, mình cũng khẳng định Lại Thanh Hương là cô gái đa phong cách nhất. Trong cuộc đời làm nghề, Hương luôn muốn bản thân phải là người làm được nhiều thứ, ngoại trừ ca hát. Hương muốn bản thân phải là người nhiều năng lượng, nhiều khả năng như vậy. Mình không cao thì phải đặc biệt. Đấy chính là điều khiến mình không bao giờ loay hoay về niềm đam mê của mình là gì.

Hương luôn tự tin rằng Lại Thanh Hương là người kiếm tiền bằng chính đam mê của mình trong 10 năm vừa qua mà chẳng cần suy nghĩ về đam mê của mình là gì.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 2

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 3

Bạn cảm thấy thế nào khi khán giả nhớ đến bạn với hình ảnh một người mẫu cá tính có phần hơi đanh đá?

Hương nghĩ mình không đanh đá đâu, chỉ hơi thẳng tính thôi. Hương cũng không ngại va chạm. Đanh đá là mình phải hay đi kiếm chuyện và sân si. Còn bản thân Hương, đã không thích, không muốn thì sẽ nói. Hương không ngại ai đó làm phiền mình, mình hiền lắm.

Đã bao giờ bạn thử xem lại những tập phát sóng của Vietnam’s Next Top Model và nghĩ rằng mình nên giảm bớt cái tôi để chương trình bớt drama không?

Đợt thi Vietnam’s Next Top Model: All Stars , lúc Hương bị loại và ra về, BTC còn tiễn mình và hỏi: ” Hương ơi, tại sao em hiền thế? “. Mình không nghĩ bản thân đã đưa cái tôi ra quá nhiều vì khi đó mình đi thi với tâm thế đem theo Đắc Nhân Tâm kẹp nách. Hương khá hiền nhưng không hiểu sao mọi người nói mình đanh đá nữa.

Những gì khán giả được xem chính là con người thật của bạn, chương trình không hề cắt ghép quá tay?

Hương thấy chương trình tém đi nhiều đấy chứ, làm gì dàn dựng quá đâu. Ai bảo dựng quá thì đó là do họ không biết mọi người thể hiện ra sao thôi. Hương xem lại và thấy biên tập tém đi rất nhiều người chứ chẳng độc ác gì đâu.

Trước một số ý kiến rằng: “Lại Thanh Hương catwalk chưa đủ đẹp mà lại đi mở lớp đào tạo người mẫu”, bạn nghĩ sao về điều này?

Lại Thanh Hương catwalk chưa đủ đẹp nhưng được rất nhiều người công nhận là catwalk đẹp. Hương từng đạt giải Best Catwalk được trao bởi Elite đến từ Pháp. Công ty Elite là công ty gì thì chắc chắn mọi người phải tự search trên Google vì không tính phí. Hương được công nhận là Best Catwalk và được giải Siêu Mẫu Phong Cách từ những cuộc thi uy tín, được những giám khảo uy tín công nhận thì chắc không cần đến những “giám khảo online” đánh giá.

Vì sao bạn hướng tới cộng đồng LGBT để mở lớp catwalk?

Ôi, Hương không hiểu đây có phải là cái nghiệp không. Mình không hề hướng tới các bạn LGBT nhưng cái nghiệp của mình lại gắn liền với cộng đồng này. Những bạn đăng ký lớp mình toàn là người trong cộng đồng. Đi đâu cũng được hỏi là sao lớp toàn bạn trong LGBT thế. Có lẽ do mình hay làm lố mà mấy bạn trong cộng đồng lại thích kiểu lố lố như mình.

Hương mở lớp 3 năm nay và rất mong chờ những cô gái bước vào lớp học nhưng không, toàn là các bạn LGBT. Mình không hiểu đó là cái duyên hay nghiệp nữa.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 4

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 5

So với các đồng nghiệp khác, Lại Thanh Hương dạo này có vẻ im hơi lặng tiếng?

2 năm vừa qua ai cũng gặp ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoại trừ Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Hoàng Thùy… làm gì còn ai nổi bật nữa. Chỉ có mấy bạn vedette hay top model hoạt động và nổi tiếng thôi, ai cũng ế show gần chết, lấy đâu ra để hoạt động nhiều. Trong 3 năm gần đây, mình hướng về hoạt động đào tạo nên không truyền thông nhiều như những người mẫu hoạt động trên sàn. Im hơi lặng tiếng là chuyện đương nhiên.

Tuổi trẻ của Lại Thanh Hương đã sống hết mình với nghệ thuật. Còn lĩnh vực nào bạn muốn thử sức không?

Không, Hương đang cảm thấy rất ổn khi được làm nghệ thuật. Mình catwalk được, chụp hình được, nhảy múa được, diễn xiếc được, làm mấy trò điên điên khùng khùng được, hát cũng được, không đến nỗi thảm họa lắm. Mình hát karaoke khoảng 80 – 90 điểm thôi, chứ 100 điểm để ăn nhiều gấu thì chưa.

Diễn viên mình cũng làm rồi, cascadeur mình cũng từng thử sức. Hương thấy thoải mái với các lĩnh vực này nên không có nhu cầu làm cái gì khác. Tính về mảng đào tạo, mình vừa đảm nhận vai trò giáo dục và kinh doanh luôn. Điều này bổ trợ cho nghệ thuật và thỏa mãn đam mê của mình. Hiện tại, Hương cũng “lố” tuổi rồi nên không muốn lấn sân thêm.

Sự cố mặc bikini trên máy bay vào năm 2018 có phải là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của bạn không?

Chắc chắn rồi. Sự cố đó là một đau khổ lớn trong cuộc đời. Sự kiện đấy gần dịp lễ Tết và ngày mùng 2 Hương có nhận được tin nhắn nói rằng: ” Mày nên chết đi! “. Mọi người thường bảo chửi vài ngày rồi thôi nhưng mình không thấy vậy. Bất cứ một video nào Hương đăng lên mạng xã hội đều sẽ có người vào comment: ” Đây là con ở trên máy bay đúng không? Con này làm lố làm điên khùng đúng không? “.

Khoảng thời gian đó, Hương thực sự gặp chấn động. Mình cũng là người mẫu đầu tiên bị chửi trên Táo Quân . Đó là dấu mốc khiến cuộc đời mình ấn tượng hơn, không tốt đẹp lắm nhưng giúp mình nhận ra nhiều điều.

Sự cố đó có khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng không?

Rất nhiều show diễn không muốn mời mình. Hương bị cấm lên sóng truyền hình, nhiều show diễn bị hủy và gần 1 năm trời mình không thể làm việc. Đó cũng không phải là chuyện gì hay ho và tốt đẹp. Nhiều người nghĩ mình nổi tiếng như vậy thì phải đắt show hơn. Ai? Ai book show tôi nói ra nghe coi?

Bạn vượt qua thời điểm đó như thế nào?

Trong thời gian gặp scandal, rất nhiều người thân quan tâm và lo lắng cho Hương. Mẹ mình phải nhờ những người ở gần mình tại TP.HCM theo dõi vì sợ mình tự tử. Rất nhiều người giết mình bằng lời nói, điều đó đau hơn việc tát vào mặt mình. Trong vòng 1 đêm, lượng follower trên Facebook của mình tăng lên khoảng gần 20.000 người. Đến bây giờ mình cũng không hiểu người ta ghét mình mà tại sao lại follow mình nhiều như thế. Tại sao người ta điên như vậy?

Họ follow và vào chửi trên các trang mạng khác nhau, từ Facebook, YouTube hay ở phần bình luận trên các bài báo. Tuy nhiên, thời điểm đó, Hương suy nghĩ rất tích cực. Mình hiểu mình sai và đúng ở đâu. Đó cũng là thời điểm để mình biết ai là bạn bè thật sự, họ có thể đứng ra bảo vệ và hiểu cho mình. Họ là những người tri thức và hiểu được vấn đề đó. Họ không vì U23 mà mọi giá chửi rủa mình. Đó là cơ hội tốt để mình lọc friend. Mặc dù, lúc đó Hương gặp khó khăn trong kinh tế vì không thể đi làm nhưng về mặt tinh thần, mình thấy rất nhẹ nhàng để đón nhận chứ không hề điên cuồng.

Hương chỉ khóc đúng 2 lần. Một lần ở sân bay khi mình vừa xuống và nhận được bài báo đó. Hương đã hỏi tại sao mọi người lại làm như vậy với mình khi đăng những hình ảnh không hay. Lần thứ 2 là khi mình ngồi họp với ê-kíp của hãng máy bay, khi đó họ nói những điều khiến mình cảm thấy không vui lắm. Chỉ có vậy thôi. Còn lại, mình cảm thấy rất bình thường và không gì khiến mình cảm thấy nặng lòng nhiều.

Lại Thanh Hương của năm 2021 có khác biệt gì so với người mẫu Lại Thanh Hương của năm đó?

Sẽ đằm tính hơn và bớt nông nổi hơn. Khi làm việc, Hương sẽ chú ý nhiều hơn. Đó là bài học dành cho mình.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 6

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 7

Bạn có thể chia sẻ thêm về câu nói: “Cao Thiên Trang bước vào phòng em. Em không ưa Trang nên em nói Trang đi ra”?

Thì đúng rồi. Không thích thì bảo nó đi ra chứ chẳng nhẽ lại bảo: “Em ơi, vào đây nằm với chị”. Bé Trâm thì hôm trước vừa ngồi cạnh mình mà hôm sau đã đi với người khác. Lật mặt nhanh như bánh tráng. Khúc này mình rất thẳng thắn chứ không có dữ gì đâu.

Lúc đó, Kikki cũng nói: “Mình đâu có thích Lại Thanh Hương nhưng mình đâu có nói ra”. Ơ sao lại vô duyên thế nhỉ? Không thích mình thì nói ra đi, thể hiện ra đi. Khúc đấy mới kì nha.

Hiện tại, bạn có ưa Cao Thiên Trang không?

Chưa. Hiện tại, Lại Thanh Hương chưa ưa Cao Thiên Trang. Từ trước đến giờ cũng chưa ưa. Hương chỉ đánh giá là người mẫu tốt thôi chứ tính cách thì vẫn chưa ưa.

Có đoạn Trang muốn vào và muốn lấy cái ghế nhưng không xin phép. Đoạn này chỉ Trang với Hợp căng thẳng thôi chứ mình thì chưa.

00:10:50

Lại Thanh Hương reaction khi xem lại khoảnh khắc cũ

Bạn có xem lại cảnh Chà Mi bị phạt bóp chân cho TyhD không?

Hương không biết khúc này vì đang phải đi nấu cơm. Lúc này đang đi chặt bắp cải. May mà cuộc thi này không cho đánh nhau không thì… Bốp, cái bắp cải chẻ làm đôi. Khúc đấy Hương đang bận, cũng có nghe Mi bảo móng tay hơi dài nên lỡ bấm vào da của TyhD . Mình nghĩ Mi cố tình đấy chứ Mi có hiền đâu.

Vậy còn đoạn: “Em nói chị là bao tải, vậy em là bao gì?”

Đoạn này bà TyhD hơi bị vô duyên. Khi Hương nói như vậy, ý mình chính là dáng đứng của mình đang rất nặng nề thì TyhD lại tự nhận mình là bao tải. Ai dám nói bà ấy là bao tải, người bả phất phơ như lá cờ.

Hương quen TyhD từ trước cuộc thi nhưng khi vào thi rồi mới thấy nhiều lúc chị ấy phản ứng hơi thái quá. Đó là mục tiêu của TyhD khi quay trở lại với Vietnam’s Next Top Model .

Ngay từ ban đầu, bạn có ghét team Sang không?

Không hề. Từ trước đến trong và sau cuộc thi, Hương chỉ không ưa Cao Thiên Trang thôi. Sau cuộc thi thì Hương không ưa thêm Kikki Lê vì Kikki là kiểu bạn mà chị em có đúng có sai thì bênh bất chấp. Còn Hương thì theo kiểu: “Dù mày là bạn tao, chị em tao nhưng nếu mày sai thì tao vẫn vả vào mặt mày”. Trước cuộc thi, Hương vẫn đi diễn và nói chuyện với Kikki. Người mình còn giữ quan hệ chỉ có TyhD.

Đã bao giờ 2 team thử ngồi xuống nói chuyện và giảng hòa chưa?

6 người thì không nhưng theo cặp thì có. Đối với TyhD thì Hương vẫn bình thường còn 2 người kia thì mình không có nhu cầu chơi chung. Sau cuộc thi, Hợp chơi lại bình thường với Trang vì tính của Hợp cũng buồn cười. Hợp chỉ nổi nóng nhất thời còn sau 10 phút thì sẽ bình thường lại. Còn mình thì thù dai lắm.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 8

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 9

Đã bao giờ bạn băn khoăn về việc những tình tiết thế này sẽ khiến hình ảnh của người mẫu xấu đi không?

Nhiều người nói mấy cô người mẫu lên truyền hình hóa ra thị phi thế này nhưng cũng có biết bao chị em văn phòng nắm đầu nhau, đánh nhau và cạnh tranh ngầm. Chẳng qua, do người mẫu, diễn viên, ca sĩ sử dụng mạng xã hội nhiều nên nhiều người biết thôi chứ ai chẳng đánh nhau, cãi nhau và không ưa nhau. Đó là chuyện bình thường và càng bình thường hơn với con gái. 2 bà cộng thêm 1 con vịt là thành cái chợ. Cãi nhau hay thị phi thì ở đâu cũng có, chỉ có điều mình nhìn nhận điều đó như thế nào thôi.

Bạn có hối tiếc không khi tham gia Vietnam’s Next Top Model: All Stars khi có nhiều khán giả không thích mình?

Cuộc đời Hương chưa bao giờ hối hận về những cuộc thi mà mình tham gia hay cả những thị phi, scandal mình gặp phải. Mỗi thứ sẽ trả cho mình những bài học, giá trị rất lớn. Quan trọng là mình có nhìn ra giá trị đó hay không thôi. May mắn là mình có nhìn ra và không hề thấy hối hận về bất kỳ điều gì. Hương phải cảm thấy biết ơn vì những điều đó.

Cảm xúc của bạn sau buổi trò chuyện này?

Hương cảm thấy bồi hồi và xúc động khi xem lại những hình ảnh và video về quãng thời gian hoạt động của mình. Mọi người biết đến Lại Thanh Hương chủ yếu thông qua Vietnam’s Next Top Model , bên cạnh đó, cũng có nhiều cuộc thi khiến mình cảm thấy tự hào. Nếu bạn nào muốn biết thêm thì có thể qua Facebook mình nói chuyện.

Nhìn lại Lại Thanh Hương của 11 năm trước, của Vietnam’s Next Top Model 2010, khi ở độ tuổi 18 tuổi, Hương có quá nhiều sự nông nổi và trẻ trâu và mình nghĩ ai cũng vậy. Giờ nhìn lại, Hương thấy dù hơi ngáo và xấu nhưng cũng rất đáng yêu vì mình biết trân trọng cuộc đời của bản thân.

Mỗi tấm hình, sự kiện dù thị phi đến mức nào hay bị chửi bới nhiều ra sao, Hương xin cảm ơn tất cả vì đó là những điều khiến cho cuộc đời mình ý nghĩa hơn. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 10

Lại Thanh Hương: Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì? - Hình 11

Cảm ơn những chia sẻ của Lại Thanh Hương và chúc Hương thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ “bánh bèo” đến thế khi yêu Michael Trương!

Sự thay đổi của TyhD chắc sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từng tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 2 và để lại ấn tượng như một trong những thí sinh cá tính bậc nhất truyền hình thực tế, TyhD Thùy Dương trở lại mùa All Stars "bành trướng" hơn cả sau 6 năm nhờ sự hỗ trợ từ hội chị em team Sang: Cao Thiên Trang & Kikki Lê.

Nữ người mẫu từng gây ấn tượng ngay tập đầu tiên bởi câu nói gây tranh cãi một thời. Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc nhiều người mẫu bằng tuổi TyhD đã sang nước ngoài trình diễn, trong khi cô vẫn chưa có sự nổi bật trong sự nghiệp, TyhD đã trả lời: "Ý của bạn nói là mình chưa có sự nổi bật gì ở nước ngoài? Mình nghĩ rằng những bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả!".

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 1

Chuỗi ngày ở nhà chung sau đó được kéo dài bởi drama, điển hình là giữa team Sang và team Ảo. Và tất nhiên, TyhD cũng để lại loạt khoảnh khắc ấn tượng cùng những câu nói thuộc dạng "bất hủ".

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 2

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 3

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 4

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 5

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 6

Một số khoảnh khắc "kinh điển" của TyhD

Tuy nhiên, con gái khi yêu thì mọi chuyện dường như sẽ thay đổi. Trên trang Instagram cá nhân của TyhD, khán giả bắt gặp nhiều khoảnh khắc cô nàng nấu nướng, dọn dẹp nhiều hơn. Và chàng trai may mắn nhận được sự chăm sóc đó chính là Michael Trương.

Từ khi quen nhau, TyhD cũng trở nên dịu dàng, nữ tính hơn hẳn. Gặp lại cô nàng sau 4 năm, tôi còn hết hồn bởi nữ người mẫu mạnh mẽ, cá tính ngày xưa nay đã dùng "phép thuật Winx" biến thành cô nàng bẽn lẽn, nhẹ nhàng bên cạnh bạn trai.

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 7

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 8

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 9

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 10

Không còn đanh đá như trên truyền hình, TyhD Thùy Dương chưa bao giờ bánh bèo đến thế khi yêu Michael Trương! - Hình 11

TyhD giờ dịu dàng, nữ tính hơn hẳn từ khi quen Michael

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều01:03:36NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi07:57Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...01:14:15Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con03:00

Tiêu điểm

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo
15:55:43 22/06/2021
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bật khóc, cầu xin ba mẹ tha thứ cho chồng ngoại tình
09:17:08 23/06/2021
Lily Chen: Nàng "Ngọc nữ bolero" dịu dàng trên sân khấu, sexy đến nghẹt thở ở ngoài đời
11:12:40 23/06/2021
Phi Nhung từng bị NS Hoài Linh "sửa lưng" đến mức đòi bỏ ghế nóng xuống làm khán giả
11:14:42 23/06/2021
Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó
18:38:45 23/06/2021
Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên
08:28:02 22/06/2021
Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack "chơi dơ" với Trương Thế Vinh
17:01:55 22/06/2021
Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"
12:02:18 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021

Tin mới nhất

Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...

17:05:42 23/06/2021
Nguyên Hà đến với Lạ lắm à nha trong vai trò ca sĩ bí ẩn.

Osad không tham gia các cuộc thi với lí do này

17:01:31 23/06/2021
Giọng ca Người âm phủ đã có chia sẻ về nghề và cuộc sống trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Khánh Phương: "Chuyện tình cảm đôi khi không như mình muốn"

16:59:38 23/06/2021
Trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới.

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái bị chỉ trích gay gắt tại show hẹn hò: 'Cô ấy còn trẻ... không có gì đáng trách cả!'

15:44:52 23/06/2021
Hứa Minh Đạt chia sẻ, Đoan Minh chỉ đang nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống sau này... không có gì đáng trách cả.

Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"

11:09:05 23/06/2021
Trường Giang luôn chọc ghẹo tới bến các khách mời của Lạ Lắm À Nha.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

11:05:12 23/06/2021
Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết hơi khét với món bánh trứng caramel của mình.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Ủa mắc gì phải xin lỗi?"

11:01:15 23/06/2021
Cư dân mạng đã có những phản ứng trái ngược nhau khi Quyên Qui - nữ chính bị phũ ở show tỏ tình cho biết cô cần lời xin lỗi từ hot boy Tuấn Dương.

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

11:01:09 23/06/2021
Kiều nữ Bolero Lily Chen từng hi sinh khá nhiều từ vật chất đến tinh thần khi tham gia Tình Ca Bolero 2019.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

10:55:20 23/06/2021
Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ ca sĩ Ballad chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh "tố" từng là học sinh cá biệt

08:33:11 23/06/2021
Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con

08:30:49 23/06/2021
Nữ diễn viên đã chia sẻ về chuyện tình cảm khi tham gia chương trình Người một nhà mới đây.

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều

13:27:50 22/06/2021
Đều cùng công thức thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes, Mỹ Anh - Quân A.P lại nhận về những nhận xét trái ngược hoàn toàn.

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Nhóm nhảy siêu Việt: Son Crew bất ngờ “lội ngược dòng” nhờ... Mỵ

08:27:28 22/06/2021
8 tiết mục đầy mãn nhãn trong vòng thi Lăng kính cuộc sống đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc khó quên đối với khán giả.

Shark Tank Việt Nam: 3 Shark "đổ xô" đề nghị đầu tư vào mô hình cho thuê kho cá nhân

08:23:25 22/06/2021
Mang mô hình cho thuê kho cá nhân lên gọi vốn, nhà sáng lập người Mỹ khiến Shark Phú, Shark Hưng và Shark Louis cùng đề nghị đầu tư.

Nathan Lee bức xúc khi xem clip giám khảo Vietnam's Next Top Model "gào thét", ngỏ ý muốn trở lại show?

21:55:19 21/06/2021
Nathan Lee từng làm giám khảo Vietnams Next Top Model mùa đầu tiên, phải chăng đã đến lúc anh quay trở lại?

Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi

21:52:45 21/06/2021
Bùi Quang Nhật từng chung team với Phương Mỹ Chi ở The Voice Kids mùa đầu tiên và cả 2 đều được Quang Lê nhận làm con nuôi.

Thanh Hằng chia sẻ trước khi Khánh Vân bị soi chuyện trang phục: "Không ai có thời gian để nghe lý do tại sao mặc như thế này"

21:50:17 21/06/2021
Câu nói của Thanh Hằng bất ngờ bị đào lại khi ê-kíp Khánh Vân bị cho là lạm dụng câu chuyện, ý nghĩa vào mỗi thiết kế mang đến Miss Universe 2020.

Phi Nhung từng suýt đánh nhau với "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh vì lý do không ngờ tới!

21:48:01 21/06/2021
Từng là cặp đôi được các fan đẩy thuyền một thời hóa ra Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cũng có những lúc tranh cãi như thế này.

Có thể bạn quan tâm

F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người

Sự kiện nóng

22:07:24 23/06/2021
Một công ty có khoảng 300 người đã phải phong tỏa tạm thời để xét nghiệm sau khi phát hiện một công nhân là F1 vào làm việc.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

Tâm sự

22:07:11 23/06/2021
Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

Tốn bao nhiêu chi phí để sao Việt quảng cáo trên mạng xã hội?

Sao việt

22:06:27 23/06/2021
Những con số liên quan đến tiền cát-xê hay thù lao quảng cáo của nghệ sĩ Việt luôn làm người hâm mộ tò mò.

Sergio Ramos xác nhận gia nhập PSG mùa giải tới

Bóng đá thế giới

22:05:03 23/06/2021
Sau khi chia tay Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos quyết định gia nhập Paris Saint Germain (PSG) vào mùa hè năm nay.

Đặc sản trứng kiến sa mạc khiến thực khách sợ hãi và ám ảnh nhưng vẫn được săn lùng vì sao?

Ẩm thực

22:04:30 23/06/2021
Dù vô cùng đắt đỏ, thậm chí nhiều thực khách còn sợ hãi và bị ám ảnh sau khi nhìn thấy nhưng trứng kiến Mexico vẫn được săn lùng.

Thủ môn Tấn Trường nói lời "ruột gan" với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

22:03:18 23/06/2021
Thủ thành Bùi Tấn Trường gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho anh được trở lại đội tuyển quốc gia và bắt chính trong ba trận đấu cuối ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Háo hức rủ cháu gái 3 tuổi chụp ảnh cùng hoa sen, bác gái dở khóc dở cười với cái kết hài "nhức nách"

Netizen

22:03:01 23/06/2021
Đến hẹn lại lên, khi nắng hè bắt đầu chói chang thì hội chị em lại nhấp nhổm nghĩ đến chuyện chụp một bộ ảnh mới với hoa sen cho đúng chất mùa hạ.

Sun Yang lên tiếng sau án cấm thi đấu

Sao thể thao

21:57:05 23/06/2021
Kình ngư Trung Quốc thể hiện quyết tâm khi tuyên bố sẽ trở lại tại Olympic Paris 2024.

Sen Tịnh Đế: Cặp sen độc, lạ, một đế hai bông

Du lịch

21:56:55 23/06/2021
Vài năm trở lại đây, những người sành chơi hoa sen luôn săn lùng cho mình một cặp sen độc, lạ, một đế hai bông với tên gọi Tịnh Đế. Ai cũng hy vọng được gặp và sở hữu bông sen Tịnh Đế dù giá có cao gấp chục lần so với các loại sen thông...

Thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm thi toán vào ngôi trường thí sinh Olympia Hải An đang theo học, lứa 2007 có thể tham khảo

Học hành

21:55:44 23/06/2021
Đầu tiên phải nói rằng, cấu trúc và mức độ môn Toán (dù chỉ là điều kiện) ở chuyên KHTN là khác hẳn so với Toán chung của Sở, thầy Trần Nhật Minh chia sẻ.

Vì sao Đà Nẵng không thu hồi đất ở dự án Đa Phước và The Sunrise Bay?

Pháp luật

21:52:49 23/06/2021
Qua rà soát, UBND TP Đà Nẵng nhận thấy không thể thu hồi 181 ha đất tại dự án The Sunrise Bay và 29 ha tại khu Đa Phước.

Loki tập 3 đẩy vị thần Marvel vào chỗ chết, hành động nghẹt thở trước cái kết cực kỳ bế tắc

Phim âu mỹ

21:52:39 23/06/2021
Nhiều sự kiện gay cấn đã diễn ra trong Loki tập 3, tạo ra hàng loạt thắc mắc mới cho khán giả.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

Nhạc việt

21:50:27 23/06/2021
Sau hơn 2 tháng trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert, mới đây rapper Dế Choắt - Quán quân của chương trình đã đăng tải bức tâm thư dài để chia sẻ những ưu và khuyết điểm với người hâm mộ.

Xếp hạng 13 girlgroup gen 3 theo chiều cao: EXID dẫn đầu

Nhạc quốc tế

21:49:55 23/06/2021
Nhiều sự thật gây bất ngờ ở danh sách này, trong đó khoảng cách chiều cao trung bình giữa nhóm đứng đầu và xếp cuối là 8cm.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

Hậu trường phim

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.