Lai Bâng đưa Saigon Phantom thẳng tiến ngôi đầu ĐTDV, “tiễn” luôn FAP Esports xuống hạng sau chuỗi trận bết bát

FAP Esports là đội đầu tiên xuống hạng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sau chuỗi trận thua đáng quên.

Vòng 11 của ĐTDV mùa Đông 2021, Saigon Phantom vẫn giữ nguyên phong độ hủy diệt kể từ khi bắt đầu giai đoạn lượt về. Lai Bâng vẫn duy trì phong độ ổn định và tỏa sáng đúng lúc, những tài năng trẻ khác như Cá, Yiwei… cũng thi đấu rất ấn tượng. Do đó, không quá bất ngờ khi SGP đã hủy diệt FAP Esports với tỉ số tuyệt đối 3-0 dù cố tình để hở ra tướng mới Aya ở phần cấm chọn.

Lai Bâng đưa Saigon Phantom thẳng tiến ngôi đầu ĐTDV, tiễn luôn FAP Esports xuống hạng sau chuỗi trận bết bát - Hình 1

FAP Esports chỉ có 1 trận thắng duy nhất ở vòng 1 và sau đó là chuỗi thất bại đáng quên

Với chiến thắng này, Lai Bâng và các đồng đội đã tạm thời vươn lên ngôi đầu của ĐTDV mùa này. Nhưng chiến thắng của SGP cũng khiến đối thủ của họ – FAP Esports chính thức xuống hạng dù mới chỉ ở vòng 11.

Đây là một kết quả rất đáng buồn khi FAP Esports nhiều mùa giải đã qua luôn là một đội tuyển đầy ổn định và nhiều lần lọt vào vòng playoffs. Thành tích bết bát mà “đội tuyển của những danh hài” ở mùa giải này do khá nhiều vấn đề.

Đầu tiên là việc khủng hoảng nhân sự khi 2 tuyển thủ của FAP Esports là Bờm và Phoenix bị cấm thi đấu, sau đó là những trụ cột như Jiro, TA… cũng mất hút khỏi đội hình ra sân. Tiếp đến là nghi vấn mâu thuẫn nội bộ của đội tuyển này và việc chủ lực như WhiteT đánh mất phong độ khiến FAP Esports nhận về chuỗi thua dài chưa từng có.

Lai Bâng đưa Saigon Phantom thẳng tiến ngôi đầu ĐTDV, tiễn luôn FAP Esports xuống hạng sau chuỗi trận bết bát - Hình 2

Lai Bâng thi đấu xuất sắc giúp SGP vươn lên ngôi đầu ĐTDV

Trước thành tích khó tin của FAP Esports, nhiều người hâm mộ đầy tiếc nuối bình luận:

- FAP giờ còn đúng cái nịt.

- Đầu mùa không tin FAP “toang” đến thế này, ấy vậy mà.

- Quá nhiều vấn đề của FAP Esports mùa này, chắc sẽ đập đi xây lại.

- Vòng 11 đã thua 30 game, chuỗi thua dài nhất lịch sử ĐTDV gọi tên FAP Esports. Haizz…

Video đang HOT

ĐTDV mùa Đông 2021 xem như đã kết thúc sớm với FAP Esports và đội tuyển này sẽ phải giành vé trở lại sân chơi cấp cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam từ ĐTDV Series B. Mong rằng FAP Esports sẽ sớm trở lại hình bóng trước đây của mình ở mùa tới.

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"

Mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại.

Tối 17/10, trận siêu kinh điển lượt về giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại tuần thi đấu thứ 5 ĐTDV mùa Đông 2021. Ở đó, Saigon Phantom đã đòi lại món nợ từ kỳ phùng địch thủ. Còn với Team Flash, nhà ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021 đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Và mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại.

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 1

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình".

- Trước trận siêu kinh điển của Team Flash gặp Saigon Phantom, Team Flash đã bất ngờ để thua trước kẻ ngáng đường họ ở lượt đi là BOX Gaming, BLV Hoàng Sơn AOV đánh giá thế nào về kèo đấu này?

- BOX là một đội tuyển khá kị dơ với Team Flash. Không chỉ ở vòng bảng mùa này, mà trong quá khứ nhiều lần BOX đã quật ngã Flash rồi. Bán kết mùa đông 2020 hoặc trước đó là MZD với nòng cốt vẫn là những Ara, Akashi, OPPA ở vòng tuyển chọn Sea Games 30 là những ví dụ.

Vòng bảng năm nay, BOX có thể đánh bình thường, thậm chí choke trước những đội tuyển yếu hơn, nhưng cứ gặp Flash là họ lại đánh như lên đồng. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là NDG - một trường hợp rất lạ khi cứ mỗi lần gặp Flash là lại gần như biến thành một con người khác hoàn toàn.

Nhìn chung trận thắng của BOX trước Flash 1 phần là nhờ tâm lý không biết sợ Team Flash của BOX, 1 phần là vì quả thật Flash đang gặp vấn đề.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 2

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash đang thực sự gặp vấn đề".

- Ở trận đấu siêu kinh điển ngay sau đó giữa Team Flash và Saigon Phantom, nhà ĐKVĐ bất ngờ để thua liên tiếp 3 ván không gỡ, BLV Hoàng Sơn AOV có nhận thấy sự khủng hoảng đang ngày một trầm trọng? Theo anh đây là vấn đề của cá nhân hay tập thể?

- Bất kỳ đội tuyển nào cũng có giai đoạn đi lên và đi xuống về phong độ, kể cả Team Flash, họ cũng là con người thôi chứ không phải thần thánh. Đúng là vấn đề của Team Flash đang lớn dần, bằng chứng là họ đang có những kết quả tệ dần đi, đầu tiên là 2-3 trước VGM, rồi 1-3 trước BOX, và thua trắng SGP.

Theo tôi thì đây là vấn đề của toàn đội thôi chứ không phải ở cá nhân nào. Hiếm có một đội tuyển nào lại có sự đoàn kết và ăn khớp như Team Flash, nên khi phong độ đi xuống thì đó là vấn đề chung.

Còn để kết luận có phải là khủng hoảng không thì còn phải chờ xem Team Flash sẽ đánh như thế nào ở 4 vòng cuối và ở playoff nữa. Bản lĩnh cũng như kinh nghiệm là điểm mạnh của đội tuyển này, tôi vẫn tin nếu các tuyển thủ của họ tập trung trở lại và có đủ quyết tâm thì họ vẫn rất mạnh thôi.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 3

BLV Hoàng Sơn AOV: "Tôi vẫn tin vào bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của Team Flash"

- Liệu sau 3 trận thua ngay khi lượt về khởi tranh có ảnh hưởng đến phong độ và tâm lí của Team Flash hay không khi mà họ đã tung cả ADC ra sân và những khán giả quá khích sẽ không có lí do nào để đổ lỗi cho Gray mỗi khi thua trận?

- Thực tế, Team Flash chưa bao giờ đổ lỗi cho Gray khi thua trận cả. Đó cũng chỉ là do một bộ phận nhỏ người hâm mộ đã quá quen với việc Team Flash giành chiến thắng, họ không chấp nhận việc đội nhà thua trận. Còn việc có ảnh hưởng đến phong độ và tâm lý không thì tôi nghĩ là có.

Tôi đã nhận thấy những pha xử lý có phần tâm lý khi Flash bị thua trước SGP, tâm lý thì đội nào bị thua liên tiếp cũng sẽ mắc phải thôi. Nhưng nên nhớ vòng này FL cũng sẽ gặp 1 đội đang thua liên tiếp ở lượt về là CES, nên tôi thì vẫn cho rằng 4 trận đấu cuối vòng bảng này Flash sẽ trở lại với mạch thắng của mình.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 4

BLV Hoàng Sơn AOV: "Thực tế, Team Flash chưa bao giờ đổ lỗi cho Gray mỗi khi họ thua trận cả".

- Các BLV đều cho rằng Team Flash ở lượt về đang không theo kịp meta và bắt nhịp chậm hơn so với các đội tuyển còn lại, họ liên tục bị bắt bài và lối đánh để ADC đẩy lẻ của họ không còn hiệu quả, anh đánh giá sao về điều này?

- Tôi nghĩ rằng nói thế này thì đúng hơn: cách đánh hiện tại của Team Flash chưa cho thấy hiệu quả ở meta này. Team Flash là 1 đội tuyển thường thích ứng rất nhanh, thậm chí là 1 trong những đội tuyển thích ứng nhanh nhất khi meta thay đổi, nhưng lần này thì thực tế chỉ ra là họ chưa làm được điều đó.

Flash vẫn đang có những cách đánh của riêng mình: ProE cầm Maloch hay Zip luyện kim, rồi chiến thuật nuôi Tel Annas của Daim, đó là những cách đánh mà các đội tuyển khác tại ĐTDV hiện không đánh, nhưng Team Flash đánh. Có thể đó là những thử nghiệm chưa thành công của Team Flash. Thêm vào đó, họ lại thử nghiệm trước 3 đội tuyển phải nói là mạnh, có phong độ tốt, và có cả kỵ dơ ở lượt về này. Tôi nghĩ đó là lý do cho thất bại của Flash.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 5

BLV Hoàng Sơn AOV: "Cách đánh hiện tại của Team Flash chưa cho thấy hiệu quả ở meta này".

- BLV Hoàng Sơn AOV có nhận thấy XB trong 3 trận đấu lượt về đang gặp vấn đề về phong độ bởi trong những pha xử lí của XB ta không thấy được sự tập trung và chắc chắn?

- Tôi cũng khá thắc mắc không phải vì phong độ của Xuân Bách, mà vì lý do vì sao Bách không đánh Lorion trong trận đấu với SGP, nên nhớ đây là con bài 100% tỷ lệ thắng của Bách và Bách đã đánh rất thế giới ở lượt đi.

Tôi cũng công nhận một điều là Bách phần nào có sự đi xuống về phong độ, nhưng có thể do ban pick không hợp lý nữa.

Thực tế là khi bạn lâu rồi không chơi một con tướng, bạn sẽ mất khá nhiều cảm giác. Để đánh ở tầm tuyển thủ và ở trong 1 trận đấu lớn, 1 chút thiếu cảm giác thôi có thể khiến bạn trông khá tệ, tôi đang nói đến ván đấu Bách đá Raz trong trận gặp SGP.

Về cá nhân XB tôi nghĩ đúng là Bách đang có đôi chút vấn đề. Nhưng hãy tưởng tượng mà xem, Bách đã chơi hay trong suốt 4 năm qua mà gần như chưa từng rớt phong độ, đến cỗ máy cũng phải có lúc hỏng hóc chứ chưa nói đến con người. Tôi chưa từng hoài nghi về việc Bách là một người chơi đẳng cấp, và một chút mất phong độ này của Bách sẽ không phải vấn đề quá lớn của cậu ấy đâu.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 6

BLV Hoàng Sơn AOV: "XB sẽ sớm trở lại với đúng phong độ ở đẳng cấp của cậu ấy".

- Cơ hội để Team Flash cạnh tranh vị trí top 2 đã gần như không còn, với tình hình hiện tại, BLV Hoàng Sơn AOV nghĩ Team Flash có kịp trở lại để leo tháp hay không vì theo thể thức mới ở ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash sẽ phải đánh play - off nhánh thua và đối thủ của họ nhiều khả năng sẽ là BOX Gaming, đội tuyển đã đánh bại Team Flash tới 2 lần ở mùa giải năm nay?

- Nên nhớ trước khi bước vào playoff, Flash đã có thêm 4 trận với 4 đội tuyển đang ở nửa dưới của BXH. Nếu như Flash toàn thắng, họ sẽ có được tâm lý phấn chấn hơn để bước vào trận playoff với BOX Gaming.

Về phía BOX, đội tuyển này không phải chưa từng đánh bại Flash trong một kèo BO7, tôi đã lấy ví dụ ở phần đầu rồi. Tôi nghĩ BOX vẫn sẽ có được một tâm lý tốt để bước vào trận đấu sinh tử với Flash.

Vì vậy mà nếu như BOX gặp Flash ở trận playoff nhánh dưới, đây sẽ là một trận đấu hay và rất đáng chờ đợi. Flash sẽ cần chứng tỏ bản lĩnh của mình, trước một đối thủ đã thắng mình cả 2 lần ở vòng bảng.

Nếu bạn hỏi tôi Flash có kịp trở lại không thì tôi cho rằng có. Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ bước vào vòng playoff, với một đội tuyển dày dạn trận mạc như Team Flash, khoảng thời gian ấy là đủ để họ xốc lại tất cả và trở lại là chính mình.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 7

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash có đủ thời gian để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam01:26Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam (P.2)02:05Rockstar xin lỗi vì chất lượng tệ hại của GTA Trilogy, tặng 3 game GTA cũ khi mua bản mới để bù đắp 08:37Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L - League of Legends phiên bản đối kháng06:05Martha Is Dead tung trailer rùng rợn công bố ngày ra mắt01:25VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 1211:16Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 202102:29Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)01:20Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00VCS Mùa Đông 2021: LX kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với chiến thắng hủy diệt, "rạp xiếc" SE "hiện nguyên hình"08:59Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21Đánh giá Võ Đang Khôn Nguyên và Thái Hư trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile00:53

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!
09:58:54 27/11/2021
Harley Quinn có thể chỉ là… skin của Capheny
20:05:28 26/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?
09:55:28 27/11/2021
Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới
20:32:58 27/11/2021
Lai Bâng bị tố "buff bẩn" khi tham gia giải solo 1v1 thế giới, chuyện gì đây?
09:54:21 27/11/2021
Mức lương Faker tăng 190 lần, tiền của LCK đè bẹp LPL thế nào?
09:55:00 27/11/2021
"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?
20:51:45 27/11/2021
Bị hỏi "sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi", Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena?
19:31:50 26/11/2021
PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'
16:24:18 27/11/2021
Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa không bằng đi thế nào!
20:28:04 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021

Tin mới nhất

Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021

12:49:47 28/11/2021
Ngày 28/11 diễn ra vòng chung kết giải Free Fire Đông Nam Á FFAC 2021. Việt Nam có 3 đại diện gồm Heavy, Burst The Sky và HQ Esport

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ

10:51:59 28/11/2021
SGP Bâng và FL Gray là 2 gương mặt đường Rừng lọt top 6 Thần Rừng được kỳ vọng sẽ gánh team tại mùa giải AIC 2021 năm nay

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT

10:50:50 28/11/2021
Không chỉ vậy, siêu phẩm phim Arcane còn mang khiến rất nhiều game thủ của LMHT trước đây, vốn đã bỏ game hoặc chuyển sang chế độ chơi khác tỏ ra hào hứng quay lại

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại

10:50:29 28/11/2021
Gần như bị lãng quên hoàn toàn ở phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhưng Nỏ Sét lại đang trở nên cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!

10:50:00 28/11/2021
Một trong những sự kiện được các game thủ Liên Quân đón đợi nhất đã trở lại, đó chính là Vòng quay công nghệ. Đây chính là sự kiện thu hút đông đảo game thủ tham gia bởi phần quà hấp dẫn mà nó mang lại, đó chính là Quân Huy miễn phí

Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021

06:56:38 28/11/2021
27/11/2021, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và ngày thi đấu đầu tiên V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra trận. Đội tuyển Á quân của ĐTDV đã có chiến thắng 2-0 cực kỳ thuyết phục trước Team O...

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

20:31:06 27/11/2021
Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của chiến thần đường trên

"Đốt" hơn 700 tỷ trong 2 năm, "đại gia" BLG nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ nếu tiếp tục mùa giải 2022 "thất bát"

09:53:53 27/11/2021
Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng này, chỉ tính riêng tại khu vực LPL thì Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang là 2 cái tên gây nên nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Mạnh tới mức vô lý, phải chăng Riot cần ra tay nerf trực tiếp hệ Pháp Sư?

09:53:23 27/11/2021
Vậy Riot cần nerf như thế nào để đội hình Pháp Sư vừa giảm sức mạnh nhưng đảm bảo rằng nó không bị khai tử? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc họ nên giảm tỷ lệ cộng dồn sức mạnh cho lớp khiên của Vex xuống mức 15-20% thay vì 25% như ở thời đ...

FVPL 2021 - Tuần 3: Tuần đấu bản lề hướng đến vòng cuối cùng

20:08:00 26/11/2021
Trong đó, 2 cặp trận tâm điểm tại tuần 3 của FVPL 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa Tony Tonyy vs Box Gaming và Walking Chicken vs DIH Esport

3 đại diện Free Fire Việt Nam tranh tài tại vòng chung kết Đông Nam Á

20:01:58 26/11/2021
Mới đây, vòng Play-Ins (khởi động) FFAC 2021 đã chính thức khép lại. 24 đội tuyển mang tới những màn đấu súng mãn nhãn, cạnh tranh khốc liệt cho 6 tấm vé tới vòng chung kết

Cựu HLV T1 Stardust vẫn tiếc nuối về CKTG 2021: "Gặp DK ở chung kết thì T1 sẽ thắng"

19:39:25 26/11/2021
Có thể nói, T1 và DK đã cống hiến một trong những trận Bán Kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG và đội hay hơn đã giành chiến thắng

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích

19:36:40 26/11/2021
Chưa kể, về cuối game, khả năng chống chịu của vị tướng này còn yếu đi rất nhiều và nếu ai chỉ chơi 3 - 5 Ngoại Binh, gần như chắc chắn Tahm Kench sẽ được sử dụng để thay thế Illaoi ngay lập tức

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: "Hôm nay mấy giờ online"

19:28:38 26/11/2021
Cho tới mới đây, hình ảnh các cụ ông, cụ bà U80 hào hứng ngồi trước màn hình tại một giải đấu LMHT đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau án "global ban", Zeros tiếp tục "méo mặt" vì bị VETV cấm cửa, Thầy Giáo Ba ngay lập tức gợi ý "về làm HLV"

15:34:55 26/11/2021
Trước khi VCS Mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh, Zeros đã có vô số động thái bày tỏ ý muốn quay lại đấu trường chuyên nghiệp

Sức mạnh khủng khiếp của rồng Hextech trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, khiến cả team địch "trắng máu" chỉ trong vài nốt nhạc

15:33:10 26/11/2021
Mới đây, một clip thể hiện sức mạnh của Rồng Công Nghệ (Hextech) - đang được game thủ truyền tay nhau đồng thời phải phát sốt với khả năng của loại rồng này

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang

14:54:37 26/11/2021
BLV Tùng Họa Mi đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về niềm tự hào của LQM Việt Nam - Team Flash và có những nhận định chi tiết về đội tuyển này tại AIC 2021 năm nay

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 26/11: SKY vs Team Secret

14:51:38 26/11/2021
Burst The Sky và Team Secret đều đang không có phong độ tốt nhất tại VCS mùa Đông 2021. Cả 2 đội đều có khởi đầu không mấy thành công với chỉ 1 trận thắng sau 4 vòng đấu

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết để trông gầy đi khi diện đồ len ấm áp

Thời trang

15:55:52 28/11/2021
Vào ngày thời tiết lạnh, đồ len vẫn luôn là sự lựa chọn của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết diện kiểu trang phục này sao cho trông mảnh mai và trẻ trung

Hải Băng nhập viện mổ áp xe, tình trạng hiện tại ra sao?

Sao việt

15:52:41 28/11/2021
Thành Đạt là người túc trực, chăm sóc cho Hải Băng trong thời gian cô nằm viện

8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt

Sáng tạo

15:51:36 28/11/2021
Những tưởng đã làm sạch mọi thứ nhưng chỉ vì những sai lầm ngớ ngẩn trong công cuộc vệ sinh nhà cửa này mà công sức của bạn như đem muối bỏ biển

Hết tự vén áo khoe ngực rồi lại thực hiện màn cosplay quá táo bạo, nữ streamer xinh đẹp làm tất cả chỉ để bán ảnh 18+

Cosplay

15:44:38 28/11/2021
Theo thời gian, việc nhận donate cũng như lương từ các nền tảng đã không còn là những nguồn thu nhập chủ yếu của các streamer như trong quá khứ. Tuy rằng vẫn đóng tỉ phần khá cao trong tổng doanh thu, thế nhưng, những streamer, đặc biệt...

Kospet Optimus 2: Smartwatch nhưng có camera chụp đẹp như smartphone, cấu hình mạnh chơi được cả Liên Quân/Free Fire, giá 4.5 triệu đồng 

Đồ 2-tek

15:33:48 28/11/2021
Có thể đánh giá Kospet Optimus 2 là chiếc smartwatch có camera chất nhất phân khúc

Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

Sao châu á

15:32:17 28/11/2021
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng chịu nhiều uất ức trong những năm gần đây

Cách làm trứng chén nướng thơm ngon cực đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

15:26:38 28/11/2021
Các món trứng chén nướng từ lâu đã trở thành những món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ. Hôm nay cùng các bạn vào bếp để thực hiện món nướng với trứng vô cùng hấp dẫn này nhé!

Loạt xe máy hot mới chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

15:19:14 28/11/2021
Trong tháng 11, nhiều mẫu xe máy mới được ra mắt tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

Phim châu á

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Giá lăn bánh Ford Ranger sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

15:15:52 28/11/2021
Ford Ranger là mẫu ô tô duy nhất trong phân khúc bán tải được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'

Pháp luật

15:07:19 28/11/2021
Thấy bạn bị công an bắt, Hoàng Quốc Anh đã cầm theo con dao dài khoảng 50cm đến đe doạ thả bạn tao ra nhưng không được nên đã chém xe cảnh sát

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:03:55 28/11/2021
Sau khi ghi nhận một nhân viên bảo vệ mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã đóng và phong tỏa tạm thời tất cả các cổng của công viên Thống Nhất