La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối ‘Kế hoạch nguồn nhịp tim’

Châu Tiểu Sơn ( La Vân Hi ) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh ( Tống Thiến ) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Mở đầu tập 41 Kế hoạch nguồn nhịp tim , Tiểu Sơn nói anh yêu Giai Ninh nhưng cô chỉ muốn bảo vệ kế hoạch nguồn. Trong lúc cãi vã, Giai Ninh đụng phải bẫy khiến mìn phát nổ, Tiểu Sơn vội vàng ôm lấy cô thoát khỏi hiểm nguy. Giai Ninh hoảng hốt, cô nghe lời Tiểu Sơn cùng anh ra khỏi khu rừng.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 1

Về nhà, Mạc Lị nói Tiểu Sơn đã thay đổi bản tính, không còn yêu thương mình. Mạc Lị đau khổ, cô cầm dao muốn tự tử nhưng Tiểu Sơn đã kịp thời ngăn cản. Tiểu Sơn không muốn nhìn thấy Mạc Lị, anh liền đuổi cô đi.

Sau khi nghe Tiểu Sơn nói, Giai Ninh biết chú Tra chừng nào chưa có được công thức sẽ không dễ dàng buông tha cho mình. Giai Ninh tuy cảm thấy sợ hãi nhưng cô đã có sự chuẩn bị. Tiểu Sơn khẳng định cho dù có xảy ra chuyện gì, anh cũng sẽ ở bên cạnh cô.

Tiểu Sơn ân cần chăm sóc Giai Ninh. Anh nghẹn ngào kể về những kỷ niệm khi còn ở bên cạnh mẹ. Giai Ninh liền nắm tay an ủi Tiểu Sơn. Đột nhiên, chú Tra cho người đến gọi họ. Giai Ninh nói với Tiểu Sơn rằng khi đến đây, mình chưa từng nghĩ đến việc sống sót quay về, mọi thứ trong cuộc đời cô cần đều đã có nên không nuối tiếc.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 2

Chú Tra muốn Giai Ninh lựa chọn, chỉ cần đưa ra công thức ông sẽ đảm bảo cô và Tiểu Sơn có cuộc sống thoải mái. Giai Ninh kiên quyết từ chối khiến chú Tra nói bóng gió muốn đoạt mạng cả hai người. Tiểu Sơn cầu xin chú Tra buông tha nên anh đã đồng ý làm nhiệm vụ cuối cùng cho ông.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 3

Văn Chiêu đến thăm Hương Lan nhưng Hương Lan vẫn nhận nhầm Văn Chiêu là Tiểu Sơn. Văn Chiêu khóc lóc, ôm chầm lấy Hương Lan và giải thích mình là chồng của cô. Văn Chiêu muốn đưa Hương Lan đi nhưng bệnh tình của cô phát tác khiến anh đau khổ.

Văn Chiêu tổ chức sinh nhật cho Tiểu Hủy – con gái của Hương Lan. Tiểu Sơn đột nhập vào buổi tiệc, anh lên phòng của Tiểu Hủy đưa cô bé đi. Văn Chiêu nhìn thấy liền chạy ra ngăn cản Tiểu Sơn. Bỗng nhiên bóng đèn vụt tắt, nhân lúc hỗn loạn, Tiểu Sơn nhanh chóng ôm Tiểu Hủy rời khỏi.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 4

Tại bệnh viện, Giai Tâm cũng đã khỏe mạnh, cô đến phòng của Tần Bân để gặp anh. Nhìn thấy Tần Bân đang nói chuyện cùng người yêu cũ, Giai Tâm giận dỗi khiến anh ra sức dỗ dành. Giai Tâm muốn Tần Bân viết giấy ra viện để mình được đi chơi, anh liền dọa sẽ gọi điện cho dì Ngô nên cô đành chịu thua.

Điện thoại của Tần Bân hiện lên email của Giai Ninh. Trước khi đến thành phố A, cô đã hẹn sau 10 ngày nếu mình chưa quay về, tin nhắn sẽ được chuyển đến anh. Giai Ninh tiết lộ thân phận gián điệp thương mại của Tiểu Sơn nhằm chiếm đoạt công thức kế hoạch nguồn, Tần Bần nhanh chóng chạy đến chỗ thầy Tôn nói ra mọi chuyện. Thầy Tôn rất lo lắng, sau khi bàn bạc, anh cùng Tần Bân đi báo cảnh sát.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 5

Giai Ninh đến gặp chú Tra, cô nói ông đã không từ mọi thủ đoạn nhằm đạt được lợi ích cho mình. Giai Ninh khẳng định Tiểu Sơn đã hướng thiện, cho dù chú Tra có dùng mọi thủ đoạn anh cũng sẽ không quay lại làm việc cho ông.

Tiểu Sơn cùng Tiểu Hủy về nhà, chú Tra mừng rỡ gặp cháu ngoại mình. Chú Tra tiết lộ Tiểu Hủy chính là con gái của Tiểu Sơn và Hương Lan. Khi Giai Ninh biết chuyện, Tiểu Sơn nói với Giai Ninh họ đã giấu 5 năm nay, anh không hề biết mình và Hương Lan có con gái. Tiểu Sơn nghẹn ngào, anh không biết phải giải quyết ra sao .

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 6

Về nhà, Tiểu Sơn ngâm mình dưới nước, anh nhớ về quá khứ khi ở cùng Hương Lan. Giai Ninh nghe thấy tiếng động nên chạy ra kéo Tiểu Sơn về phòng nghỉ. Tiểu Sơn bị sốt, Giai Ninh ở lại chăm sóc cho anh.

Từ lâu, Văn Chiêu đã biết Tiểu Hủy là con gái của Tiểu Sơn nhưng hắn vẫn chăm sóc chu đáo cho cô bé. Văn Chiêu trách cuộc đời bất công vì anh đã yêu người xem thường mình và mang thai đứa con không phải của anh.

Văn Chiêu nói tất cả là do chú Tra đã tạo nên bi kịch này, anh cầu xin Tiểu Sơn nhận thua vì sợ Tiểu Hủy sẽ nhận kết cục giống Hương Lan. Tiểu Sơn đồng ý sẽ quy thuận chú Tra, giao kế hoạch nguồn để bảo vệ con gái.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 7

Tiểu Sơn nhận thấy Tiểu Hủy dịu dàng, quan tâm mình nên trong lòng của anh cảm thấy rất ấm áp. Trong lúc đó, Mạc Lị chấp hành nhiệm vụ của chú Tra giao cho nhưng cô đã bị đối thủ đâm trọng thương.

Nhận được điện thoại, Tiểu Sơn lập tức chạy đi cứu Mạc Lị. Tiểu Sơn muốn đưa Mạc Lị đi bệnh viện nhưng cô bị thương rất nặng và đã chết trong vòng tay của anh. Tiểu Sơn đau khổ, khóc lóc hét vang tên cô.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 8

Tiểu Sơn đến gặp chú Tra. Chú Tra muốn Tiểu Sơn nén đau thương về chuyện của Mạc Lị. Tiểu Sơn đồng ý giao công thức và muốn chú Tra đảm bảo an toàn cho Giai Ninh. Tiểu Hủy cũng đã nhận Tiểu Sơn là bố và không muốn rời xa.

Giai Ninh mở cửa thấy Tiểu Sơn và Tiểu Hủy cùng về, trong lòng cô trống rỗng. Tiểu Sơn kể việc Mạc Lị đã chết, anh tự trách bản thân vì đã đánh chửi khiến cô đi nhận nhiệm vụ dẫn đến thiệt mạng.

Tiểu Sơn còn nước mắt lăn dài, anh nói nếu mình và Giai Ninh không gặp nhau, mọi chuyện cũng sẽ khác. Tiểu Sơn lấy hết can đảm, anh bảo Giai Ninh ngày mai hãy rời đi.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 9

Tiểu Sơn đi đến phòng thí nghiệm của công ty Toques, bất ngờ, anh cầm lấy lọ thuốc nổ muốn cùng chết với tất cả mọi người. Chú Tra đã có sự chuẩn bị, cấp dưới của ông dẫn Giai Ninh đi vào nhằm uy hiếp Tiểu Sơn. Giai Ninh nói cô không sợ chết và mong Tiểu Sơn đừng giao công thức kế hoạch nguồn. Chú Tra đe dọa Giai Ninh sống hay chết là phụ thuộc vào quyết định của Tiểu Sơn.

Sau những lời bộc bạch, Tiểu Sơn và Giai Ninh đồng lòng hy sinh để bảo vệ tình yêu của hai người và cả kế hoạch nguồn. Chú Tra định giết Giai Ninh thì đột nhiên, cảnh sát nổ súng giải cứu cô. Tần Bân chạy đến kéo Giai Ninh ra ngoài, nhân cơ hội, Tiểu Sơn cầm súng uy hiếp chú Tra.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 10

Tiểu Sơn kể lại toàn bộ quá trình anh làm gián điệp thương mại là do chú Tra sai khiến. Cảnh sát nói khi xác nhận chứng cứ sẽ khởi tố, họ cùng Giai Ninh khuyên anh bỏ súng xuống. Nhưng Tiểu Sơn muốn trả thù chú Tra, anh bắn súng vào lọ thuốc khiến phòng thí nghiệm nổ tung, khói lửa ngập tràn. Cảnh sát vào giải cứu mọi người, Giai Ninh hét lớn gọi Tiểu Sơn trong tuyệt vọng.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 11

Giai Ninh trầm lặng, Tần Bân đi tới nói bên cảnh sát đã xác định hiện trường vụ nổ đều không có ai sống sót. Giai Ninh muốn tố cáo công ty Toques xâm phạm bí mật thương mại và dùng danh xưng Tiểu Sơn để xóa bỏ tình nghi cho anh.

Giai Ninh về nhà, cô nhớ lại những kỉ niệm bên cạnh Tiểu Sơn. Giai Ninh nhìn thấy bức thư Tiểu Sơn để lại, cô liền bóc ra. Bên trong là những lời nhắn gửi của Tiểu Sơn dành cho Giai Ninh, anh mong cô tha thứ cho mình vì không thể tiếp tục ở bên. Giai Ninh đau khổ và tuyệt vọng, cô khóc lớn gọi tên Tiểu Sơn.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 12

Tại cuộc họp báo, Giai Ninh đại diện phòng thí nghiệm kế hoạch nguồn tuyên bố dự án đã được cấp bằng sáng chế và sẽ bước vào giai đoạn lâm sàng thứ ba. Giai Ninh nói đây là tâm huyết của rất nhiều người và cô chiếu video giới thiệu các công thần của dự án. Hình ảnh của Tiểu Sơn xuất hiện, ai nấy đều thương tiếc. Sau đó, mọi người vỗ tay nồng nhiệt để ghi nhận ý nghĩa của kế hoạch nguồn.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 13

Bộ phim khép lại với nhiều tiếc nuối khi chuyện tình của Tiểu Sơn và Giai Ninh không có kết cục tốt đẹp. Sự hy sinh của Tiểu Sơn đã góp phần làm nên sự thành công của dự án kế hoạch nguồn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang được phát trọn bộ trên kênh TV360.

Trailer Kế hoạch nguồn nhịp tim

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi

Phải chịu sức ép từ nhiều phía, Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) đành từ chức để bảo vệ dự án kế hoạch nguồn. Được Cầu Diệu Minh trợ giúp, Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) cố gắng quên mình lấy lại danh dự cho Giai Ninh.

Mở đầu tập 35 Kế hoạch nguồn nhịp tim , giám đốc Hoàng đã theo quyết sách của Văn Chiêu, ông gặp Giai Ninh yêu cầu cô từ chức. Gặp Tiểu Sơn, Giai Ninh nói cô đã đồng ý với giám đốc Hoàng vì cô không muốn ông phải khó xử trước hội đồng quản trị của công ty. Đồng thời, Giai Ninh khuyên Tiểu Sơn đừng mất lý trí mà đi gặp Văn Chiêu vì sẽ trúng kế của hắn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 1

Đọc những bình luận mắng chửi chị gái mình, Giai Tâm rất tức giận. Hiểu Dã muốn chiều lòng Giai Tâm, anh đứng ra bảo vệ cho Giai Ninh trên mạng xã hội.

Về đến bệnh viện, Giai Tâm đã bị Tần Bân kéo đi. Tần Bân cho Giai Tâm xem cách làm của Hiểu Dã đã khiến sự việc của Giai Ninh trở nên nghiêm trọng hơn. Giai Tâm phản ứng rằng Hiểu Dã và mình chỉ có lòng tốt giúp chị gái nhưng Tần Bân tức giận, mắng nhiếc cô đã hành xử kiểu trẻ con. Giai Tâm muốn tự giải quyết sự việc do mình gây ra, không cần Tần Bân phải bận tâm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 2

Phòng thí nghiệm đầy ắp phóng viên, Giai Ninh và Tiểu Sơn đành phải rời đi. Giai Ninh uất ức trong lòng, bị Văn Chiêu hãm hại mà giờ cô đã trở thành kẻ bán nước cầu vinh, mọi người khinh rẻ. Tiểu Sơn muốn Giai Ninh trút bỏ nỗi lòng, anh không muốn cô phải chịu đựng sự sỉ nhục này. Bản thân có nhà mà không thể về, Giai Ninh tức tưởi, nước mắt tuôn trào, gục ngã vào lòng Tiểu Sơn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 3

Tiểu Sơn đến tìm gặp Văn Chiêu, muốn hắn buông tha cho Giai Ninh. Văn Chiêu muốn Tiểu Sơn quay về nếu không Giai Ninh sẽ phải chịu đau khổ nhưng Tiểu Sơn không đồng ý.

Cầu tổng biết chuyện của con gái mình, ông muốn nhờ luật sư can thiệp đòi lại công bằng cho cô. Cấp dưới ngăn cản ông do sự việc liên quan đến giới khoa học nên cần xử lý cẩn trọng.

Cầu tổng gọi Giai Ninh về nhà, trách con gái sao không tâm sự với ông nhưng cô trả lời muốn tự mình giải quyết. Biết bố tin tưởng mình tuyệt đối không làm ra chuyện này, Giai Ninh vô cùng cảm động.

Cầu tổng bàn bạc sẽ xử lý ra sao, Giai Ninh nói kế hoạch nguồn là tâm huyết của mọi người nên cô sẽ không mở họp báo, làm ảnh hưởng đến dự án.

Tiểu Sơn đứng đợi Giai Ninh bên ngoài, anh mong Cầu tổng yên tâm, nhất định anh sẽ đảm bảo an toàn cho cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 4

Giai Ninh đến phòng thí nghiệm, cô phản đối từ chức vì sẽ đồng nghĩa với việc thừa nhận mình đã làm mọi chuyện. Giám đốc Hoàng chỉ quan tâm đến lợi ích công ty, nếu Giai Ninh ở lại thì kế hoạch nguồn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Giám đốc Hoàng gia hạn một ngày, ông mong Giai Ninh cân nhắc, nếu không công ty sẽ thông báo đuổi việc. Mọi người bất bình thay Giai Ninh, trong lòng cô rối như tơ vò.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 5

Đến bệnh viện thăm ngài Vương, Giai Ninh nhớ những lời căn dặn của ông và sư nương về kế hoạch nguồn và niềm tin của giới khoa học nước nhà . Ra về cùng Tiểu Sơn, Giai Ninh nói với anh sẽ quyết định từ chức.

Tại phòng thí nghiệm, Giai Ninh đến bàn giao công việc với Tôn Lỗi và cảm ơn anh đã giúp đỡ trong thời gian qua. Vì để bảo vệ Giai Ninh, tất cả nhân viên cũng muốn vì chính nghĩa, từ bỏ công việc.

Giai Ninh kể những khó khăn, sự đánh đổi mà từng người đã phải chịu để dành tất cả tâm huyết cho kế hoạch nguồn. Cô hy vọng mọi người tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng của dự án.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 6

Giai Ninh biết chuyện thầy Tôn bị trả bài luận văn, cô tự trách bản thân vì nghĩ do ảnh hưởng từ tin đồn của mình. Tiểu Sơn an ủi Giai Ninh đừng để trong lòng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Tôn Lỗi và Tô Thiến gặp nhau, anh muốn cô tin tưởng Giai Ninh trong sạch. Tô Thiến bày tỏ lực bất tòng tâm, sự việc diễn ra như thế cô không thể thay đổi được.

Gặp Cầu tổng, Tiểu Sơn bày tỏ muốn giúp Giai Ninh chứng minh sự trong sạch nên anh cần bộ phận mạng của công ty ông trợ lực. Cầu tổng kể về tuổi thơ của Giai Ninh đã bị tổn thương vì không có sự chăm sóc của gia đình nên bây giờ ông muốn bù đắp cho cô.

Tiểu Sơn nói anh ở bên cạnh Giai Ninh để bảo vệ sự nhiệt huyết của cô đối với cuộc sống và công việc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 7

Sau khi suy nghĩ kỹ, Giai Ninh không muốn thua cuộc và cô quyết định đứng ra để làm sáng tỏ mọi việc. Tiểu Sơn ủng hộ và sẽ chiến đấu cùng Giai Ninh.

Giai Ninh cùng Tiểu Sơn về công ty của bố cô, ngày đêm nghiên cứu tài liệu buổi họp báo. Vào ngày sinh nhật của Cầu tổng, Tiểu Sơn tặng bức ảnh ghép ông và Giai Ninh khiến hai bố con vô cùng cảm động.

Cầu tổng cũng ngầm thừa nhận Tiểu Sơn, muốn mời anh về nhà ăn cơm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 8

Giai Ninh và Tiểu Sơn cùng đến gặp Văn Chiêu để mời anh đến tham gia buổi họp báo và xóa bỏ nghi vấn đối với công ty. Giai Ninh nhìn thấu tâm can của Văn Chiêu. Văn chiêu nhắc về chuyện tình của với Hương Lan đã bị Tiểu Sơn chia cắt nên vô cùng hận. Giai Ninh thừa nhận sự trả thù của Văn Chiêu đã làm ảnh hưởng đến mình nhưng cô quyết không trốn tránh.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 9

Bất ngờ, Tô Thiến đến buổi họp báo nói rõ sự việc giáo sư Harry đã đạo nhái thành quả nghiên cứu của Giai Ninh để làm bài luận văn. Ngoài ra, Tô Thiến chứng minh Giai Ninh không ăn trộm bí mật cốt lõi của phòng thí nghiệm Harry.

Lúc sau, Cầu tổng đứng ra bảo vệ con gái mình. Ông cho chiếu video đầy đủ cuộc nói chuyện giữa Giai Ninh và công ty Toques để mọi người sáng tỏ sự việc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 10

Giai Tâm đang ngồi xem buổi họp báo của chị gái thì Tần Bân mua bánh đến dỗ dành cô. Hai người trêu đùa nhau, bỗng dưng Hiểu Dã xuất hiện. Tần Bân và Hiểu Dã xảy ra cãi vã, Giai Tâm can ngăn và tức giận bỏ đi.

Hiểu Dã đuổi theo Giai Tâm, cô thừa nhận đã vội vàng hẹn hò, tình cảm dành cho anh chỉ là đối với thần tượng. Cuối cùng, Giai Tâm quyết định chia tay với Hiểu Dã.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 11

Buổi họp báo thành công, Giai Ninh đến cảm ơn Tô Thiến. Văn Chiêu ra gặp mọi người, uy hiếp sẽ nói ra chuyện quá khứ của Tiểu Sơn. Tiểu Sơn thừa nhận đã lừa mọi người nhưng Văn Chiêu chỉ nói hai người là kẻ thù và đã từng xảy ra va chạm với nhau.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 12

Giai Tâm đến văn phòng của Tần Bân, thấy bạn gái cũ và anh đang tâm sự nên cô ghen tức, liền bỏ đi. Tần Bân biết Giai Tâm vừa đến tìm, anh nôn nóng chạy tìm cô. Tần Bân kể rõ sự tình cho Giai Tâm nghe, đồng thời cô cũng nói việc mình đã chia tay với Hiểu Dã. Tần Bân trong lòng mừng rỡ vì biết cơ hội của mình cũng đã đến.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 13

Liệu Tần Bân có tận dụng thời cơ để nói lời yêu với Giai Tâm hay không? Văn Chiêu còn bí mật gì liên quan đến Tiểu Sơn để hãm hại anh? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong các tập tới của Kế hoạch nguồn nhịp tim .

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'04:09

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo
12:43:23 17/10/2021
'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'
14:19:53 17/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021

Tin mới nhất

Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người

10:54:30 19/10/2021
Teaser đầu tiên của Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã được tung ra.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lợi nhuận của Squid Game có thể khủng tới mức nào? Sốc óc con số Netflix "hớ hênh" làm lộ, qua mặt cả dàn bom tấn Marvel!

23:22:33 17/10/2021
Squid Game thực sự đã mang lại số tiền quá khủng khiếp cho Netflix.

Có thể bạn quan tâm

Pancake khoai lang mật ong

Ẩm thực

12:02:20 19/10/2021
Thêm một công thức giúp món pancake truyền thống lên level khi kết hợp với khoai lang tím béo ngậy, cùng mật ong ngọt thanh. Một công thức pancake quyến rũ khó cưỡng thế này, làm ngay chờ chi!

Mở cửa dọn dẹp, quán karaoke ở quận 10 cháy lớn

Đời sống

12:01:44 19/10/2021
Quán karaoke trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Lực lượng PCCC dùng xe thang dập đám cháy và điều tra nguyên nhân.

Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”

Netizen

12:01:04 19/10/2021
Trên trang cá nhân, đại gia bầu Thụy có dòng trạng thái xót xa trước hoàn cảnh hiện tại của ca sĩ Hồ Văn Cường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

Phim âu mỹ

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Nâng mũi xong về mụn nổi ầm ầm, chị em bình tĩnh đọc kĩ bài viết này

Làm đẹp

11:54:18 19/10/2021
Nâng mũi là biện pháp làm đẹp quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, chị em đi nâng về bị nổi mụn ầm ầm. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Chàng trai lao xe máy lên vỉa hè, ôm gọn chậu cây 

Hài hước

11:53:06 19/10/2021
Người thành công luôn có lối đi riêng! một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Lý Liên Kiệt, Củng Lợi và dàn sao Cbiz nhận cát-xê khủng tới mức nào khi đóng phim Hollywood?

Sao châu á

11:46:06 19/10/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng khi biết mức cát-xê mà những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ nhận được khi tham gia các dự án điện ảnh Hollywood.

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sự kiện nóng

11:44:47 19/10/2021
Ngày 19-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng)...

Neymar lỡ trận đấu với RB Leipzig, Sergio Ramos báo tin vui cho PSG

Bóng đá thế giới

11:44:18 19/10/2021
Neymar lỡ trận đấu với RB Leipzig vì chấn thương, trong khi đó trung vệ Sergio Ramos trở lại tập luyện.

Đã bắt được người chồng sát hại vợ cũ sau cuộc cãi vã ở Bắc Giang

Pháp luật

11:29:05 19/10/2021
Nguyễn Quốc Yên - nghi phạm sát hại người vợ cũ đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sau gần 1 ngày gây án.

Chip M mới của Apple mạnh thế nào 

Thế giới số

11:28:06 19/10/2021
M1 Pro và M1 Max, hai bộ xử lý dựa trên ARM của Apple, được đánh giá có thể đưa các dòng máy Mac lên tầm cao mới.

Xem trước Mazda CX-50: Như CX-5 phóng to, nhiều điểm chung với Mazda3

Ôtô

11:22:52 19/10/2021
Mazda CX-50 sẽ ra mắt hoàn chỉnh ngay trong tháng 11 tới đây.