Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu ‘làm vợ’ Việt Anh

Vốn là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm, lại từng đóng phim hai phim trước đó nên Lã Thanh HuyềnViệt Anh không khó khăn để vào vai vợ chồng trong lần thứ 3 tái hợp trên màn ảnh.

Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu làm vợ Việt Anh - Hình 1

Lã Thanh Huyền và Việt Anh là anh em thân thiết ngoài đời.

Tôi và anh Việt Anh rất hiểu nhau

- Lần thứ 3 tái ngộ với Việt Anh nhưng lần đầu làm vợ chồng trên phim, cảm xúc của Lã Thanh Huyền thế nào?

Đúng là anh Việt Anh là bạn diễn có duyên nhất với Huyền, đặc biệt là khi anh em tái hợp với nhau lần này lại là mối quan hệ hoàn toàn mới chưa từng có ở những phim trước. Các phim trước là phim tình yêu, ngôn tình còn Về chung một nhà là phim về đề tài gia đình. Đặc biệt mối quan hệ này còn phức tạp hơn, không chỉ là mối quan hệ vợ chồng đơn thuần mà cô ấy còn là vợ hai của anh này.

Việt – nhân vật của anh Việt Anh là một người đàn ông từng có 1 đời vợ và có con riêng đã 18 tuổi. Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi hai người vừa mới kết hôn, chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng. Lúc họ chuẩn bị cho một chuyến trăng mật đầu tiên thì con bé xuất hiện. Mâu thuẫn lớn hơn nữa khi vợ cũ của Việt quay về và làm đảo lộn cuộc sống của hai vợ chồng.

- Quá thân thiết ngoài đời có gây trở lại cho hai người khi đóng cặp với nhau, nhất là cảnh tình tứ dù cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp?

Huyền với anh Việt Anh là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã đóng với nhau đến bộ phim thứ 3 rồi nên rất hiểu nhau, diễn xuất ăn ý, không mất thời gian để làm quen cũng như hóa thân vào nhân vật. Hai anh em có thể nhập cuộc ngay và gần như đạo diễn không mất nhiều công sức để hiểu và thấm đẫm nhân vật. Huyền với anh Việt Anh hy vọng sự tái hợp lần thứ 3 này của hai anh em sẽ mang đến bộ phim thú vị và hấp dẫn cho khán giả.

Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu làm vợ Việt Anh - Hình 2

Lã Thanh Huyền và Việt Anh vào vai vợ chồng trong phim mới.

Anh Việt Anh rất chiều bạn diễn

- Chị từng chia sẻ Việt Anh là bạn diễn ăn ý nhất, điều này có thay đổi? Điểm chị thích nhất ở Việt Anh khi diễn là gì?

Việc thân thiết với nhau ngoài đời chỉ giúp cho mình hóa thân vào nhân vật nhanh, nhất là cảnh hai anh em đóng cảnh thân mật hay sự tung hứng với nhau. Vì quá thân thiết và hiểu nhau nên chúng tôi diễn rất ngọt. Anh Việt Anh mang đến cảm giác thoải mái khi diễn xuất cho Huyền. Anh ấy hiểu bạn diễn còn mình hiểu tâm lý của Việt Anh vì quá trình hai anh em làm việc với nhau rất lâu rồi. Thêm vào đó, ở ngoài đời sống chúng tôi chơi với nhau rất thân nên đó là ưu điểm và sự thuận lợi để mình vào vai một cách thoải mái hơn, trong đó có cảnh tình cảm.

- Đóng vai vợ chồng có nghĩa phim này có nhiều cảnh tình tứ giữa chị và Việt Anh?

Vì đây là bộ phim về đề tài gia đình nên cũng không có quá nhiều cảnh nóng hay quá thân mật, chỉ là cảnh ôm nhẹ nhàng, hôn trán, hôn má. Nó thể hiện tình cảm vợ chồng của một người đàn ông từng đổ vỡ với một cô gái hơi nhiều tuổi và muốn tìm cho mình bến đỗ bình yên. Đó là cuộc hôn nhân mà hai người đều muốn yên ổn nhưng thực ra lại không thể. Huyền hay trêu anh Việt Anh là đây gần như là bộ phim nói về cuộc đời của anh ấy ở ngoài. Nó có rất nhiều điểm tương đồng mà khi xem phim khán giả sẽ thấy.

Khi diễn với các bạn diễn nam lần đầu tiên kết hợp sẽ mất thời gian làm quen để tạo không khí thân mật nhằm vào vai dễ hơn. Ví dụ các bạn diễn trước như Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Hồng Đăng… trước đây Huyền cũng mất thời gian đầu làm quen. Nhưng riêng với anh Việt Anh thì không. Điều Huyền yêu thích ở anh ấy là Việt Anh hiểu tâm lý của bạn diễn. Anh ấy chiều bạn diễn để đối phương thể hiện rồi tung hứng theo bởi anh Việt Anh là diễn viên rất chuyên nghiệp. Hai anh em thực sự tạo ra một cặp đôi mà Huyền nghĩ đạo diễn sẽ rất hài lòng. Huyền cũng hài lòng vì sự tương tác và phối hợp của hai anh em trong bộ phim này.

Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu làm vợ Việt Anh - Hình 3

Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga vào vai hai người bạn thân.

Video đang HOT

- Quá bận rộn với nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt là việc kinh doanh, những tưởng chị sẽ nghỉ thêm 1 thời gian nhưng bất ngờ lại quay trở lại với màn ảnh sau hơn 1 năm chia tay Tình yêu và tham vọng. Là vai diễn quá hút hay là vì lần này chị đóng cùng Việt Anh và Quỳnh Nga – hai người anh em thân thiết ngoài đời?

Đúng là Huyền đang trong tình trạng quá tải công việc, nhất là những ngày cuối năm thế này. Một mình Huyền phải quản lý hai công ty cùng hàng trăm nhân viên, khối lượng công việc dày đặc trong khi ngày nào cũng có lịch quay. Ngày nào Huyền cũng phải làm việc 15-16 tiếng và lúc nào cũng thèm ngủ vì cố gắng làm tốt mọi việc.

Thêm vào đó mình cũng phải chăm sóc gia đình, chồng con nữa. Lý do lớn nhất khi nhận vai này là vì đọc kịch bản Huyền thấy rất thú vị và hấp dẫn bởi đề tài gia đình gần gũi. Trước đây Huyền mạnh ở phim ngôn tình, tình yêu tuổi trẻ như Tình yêu không hẹn trước, Zippo mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng. Nhưng vai diễn này là người vợ mới và dạng phim gia đình gần gũi, khá mới để Huyền chinh phục. Thêm nữa phim có kịch bản hay, ê kíp tốt, đạo diễn giỏi cùng những người bạn thân cùng diễn xuất nên Huyền quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với hình ảnh hoàn toàn mới.

Tôi và Quỳnh Nga không cần phải diễn

- Chị và Quỳnh Nga là chị em thân thiết ngoài đời, giờ lại vào vai bạn thân trong phim có gì thú vị?

Huyền và Quỳnh Nga trong phim đóng là bạn thân, ngoài đời hai chị em cũng rất thân thiết và rất yêu quý nhau nên đây cũng là Huyền cảm thấy cực kỳ thoải mái khi vào vai. Thậm chí hai chị em không cần phải diễn. Có những đoạn thể hiện tình cảm, chia sẻ với nhau rồi cần một người thấu hiểu thì mình không cần diễn xuất nữa vì ngoài đời hai chị em cũng thân thiết với nhau như thế, có gì cũng chia sẻ với nhau từ khó khăn hay thành tựu trong cuộc sống. Hai chị em rất thoải mái về diễn xuất và đạo diễn cũng gần như không cần chỉ đạo diễn xuất nữa. Chúng tôi cứ phiêu theo nhân vật của mình nên có những cảnh chỉ một đúp là ăn ngay.

Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu làm vợ Việt Anh - Hình 4

Tạo hình nhân vật nhân vật Cẩm Giang của Lã Thanh Huyền trong Về chung một nhà.

- Tạo hình vai diễn trong phim này của chị đẹp không thua kém Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng. Có khi nào lại cần chuẩn bị đến 10 va ly váy áo mới cho nhân vật như vai trước?

Cẩm Giang là trưởng phòng biên kịch của một công ty truyền thông. Cô ấy là một phụ nữ có nét đẹp nhẹ nhàng, có tri thức và khác hẳn với vai trước là nữ phó tổng sắc sảo, quyền lực của Tình yêu và tham vọng. Tạo hình vai này dịu dàng hơn nhưng Huyền vẫn muốn tạo ấn tượng cho nhân vật và không muốn Cẩm Giang mờ nhạt. Do vậy thời trang là vấn đề Huyền cực kỳ quan tâm.

Mỗi cảnh phim mình đều đầu tư trang phục mới và không muốn mặc lại trang phục cũ, không sử dụng trang phục mặc ở cảnh trước. Lần này quần áo cũng vẫn rất nhiều và thậm chí Huyền còn phải mua nhiều hơn lần trước. Gu thời trang của nhân vật Cẩm Giang nhẹ nhàng, tinh tế, thể hiện sự nữ tính nhiều hơn nên Huyền phải đầu tư nhiều. Huyền muốn nhân vật của mình chỉn chu và tạo ấn tượng cho khán giả ngay ở những tập đầu tiên.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

"Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm". NSND Việt Anh bộc bạch.

Lần đầu, tôi gặp chú!

Gặp chú khá nhiều trên phim ảnh, bao lần "vỡ khóc vỡ cười" vì những câu thoại hài của chú, nhưng hôm nay lại là một cảm giác khác. Chú - một người đàn ông khá nghiêm nghị, kiệm lời nhưng vẫn gần gũi theo một cách khác. Ở tuổi 63, chú chọn cuộc sống một mình, làm bạn với sách và căn phòng thuê ở Q.5

Chú nói với tôi, trên phim ảnh chú là người luôn làm tròn vai diễn của mình. Thế nhưng, vai diễn về "cuộc đời chú" lại còn nhiều dang dở, buồn phiền. Cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, phải sống xa con gái (từ khi con 6 tuổi) là điều khiến chú đau lòng nhất. Thế nhưng, chú luôn an ủi bản thân bằng việc an bài cho "duyên phận". Mỗi ngày chú tập làm quen với cô đơn, làm bạn với sân khấu, làm bạn với sách vở.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 1

- Tình hình dịch bệnh, có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chú?

Dịch bệnh ảnh hưởng hầu hết mọi ngành nghề chứ không riêng nghệ thuật. Bản thân tôi vẫn có thể xoay xở. Chỉ thương những người dân lao động chân tay, phải tạm ngưng hết công việc nên họ gặp không ít khó khăn.

Tôi sống đơn chiết nên không có gì đáng lo ngại. Tôi ở nhà thuê, hồi trước ở Thủ Đức giờ chuyển về Trung tâm nên chi phí có phần tốn kém hơn. Dịch bệnh nên thu nhập bị cắt giảm, còn phải chi trả tiền nhà nên sẽ có chút hao hụt. Tuy nhiên chỉ ảnh hưởng 1 phần thôi, tôi vẫn trang trải cuộc sống được. Mong dịch bệnh mau qua đi, để mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

- Công việc đi diễn bị trì hoãn, những ngày giãn cách xã hội chú thường làm gì?

Có nhiều việc để làm chứ, tôi không nghĩ đây là khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Không đi diễn thì tôi tìm thú vui khác như đọc sách, nghiên cứu và tìm tòi những điều mới lạ trên mạng, trên sách vở.

Buổi sáng tôi uống cafe rồi tìm một góc để đọc sách. Tôi thích đọc sách và nghiền ngẫm mọi điều sách viết. Đi đâu tôi cũng mang theo sách, khi nào đọc mỏi mắt thì tôi mang kính vào. Đến bữa thì đặt cơm, gọi món về, rảnh thì tôi sẽ tự nấu.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 2

- Cuộc sống đơn chiết như thế, chú có cảm thấy mình cô đơn?

Nói ra những điều này nghe có vẻ cô đơn nhưng thật ra tôi cũng quen rồi. Cuộc sống 1 mình đã kéo dài hơn chục năm nay nên không có gì phải buồn nữa. Tôi có con gái sống ở Úc, đang là sinh viên năm cuối. Cha con chúng tôi ở xa nhau nhưng vẫn thường giữ liên lạc. Cách 2, 3 năm con lại về nước thăm tôi. Con gái lớn nên biết thương và lo cho cha lắm.

Đôi khi nghĩ, tôi cũng chạnh lòng chứ, "không có sự cô đơn nào là hạnh phúc cả". Nhưng thôi, tôi tự động viên bản thân do duyên số mình như thế. Biết sống chấp nhận cũng là một loại hạnh phúc.

- Ở tuổi 63, chú tìm niềm vui từ đâu?

Tôi tìm niềm vui ở bạn bè, tôi có bạn nhiều nên những lúc cần luôn có bạn để tâm sự, tán dóc. Chúng tôi thích nói với nhau về mọi điều trong cuộc sống, về sách vở, công việc.

Khác với mọi người, tôi ít chơi với bạn trong nghề lắm. Chắc mọi người sẽ thấy lạ nhưng bạn bè của tôi họ không làm nghệ thuật. Tôi cảm thấy, đôi khi nói chuyện với bạn bè "ngoài nghề" nhưng họ có cách nhìn thấu đáo hơn cả người trong nghề.

Chúng tôi chơi với nhau lâu rồi, họ là những người em đã biết và thân với nhau từ lâu. Tôi không có ý đụng chạm ai nhưng bạn bè của tôi, họ trí thức. Chúng tôi có cùng quan điểm sống, cùng cách nhìn nhận vấn đề nên luôn tìm được sự đồng điệu trong cách nói chuyện.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 3

- Lý do của việc chú không thích có những người bạn trong nghề là gì?

Có thể do tôi làm việc trong môi trường nghệ thuật nhiều rồi, nên khi bước ra ngoài tôi muốn tìm một cái gì đó mới mẻ hơn. Tính tôi có vẻ hơi khó nhưng tôi luôn đặt ra một tiêu chuẩn như thế. Nghệ sĩ họ thường tự nói về mình, tôi lại không thích như vậy. Chỉ có duy nhất một người bạn trong ngành mà tôi có thể thoải mái chia sẻ tất cả mọi thứ là Trấn Thành - học trò tôi.

- Cảm nhận của chú về người học trò này?

Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm.

Tôi nói những điều này không phải vì thân nên mới khen ngợi hay đề cao cậu ấy. Tôi và Trấn Thành biết nhau lâu lắm rồi, từ lúc cậu ấy mới vào trường sân khấu. Tôi chứng kiến hết hành trình cố gắng, phát triển của Trấn Thành với nghệ thuật. Cậu ấy đi lên từ ngày chưa có gì và đến bây giờ đã trở thành cái tên số 1 của showbiz. Tôi hiểu Trấn Thành và cậu ấy cũng thế.

- Theo chú, điều gì tạo nên thành công của Trấn Thành?

Thứ nhất, Trấn Thành có trí thông minh, tôi phải công nhận như thế. Thứ hai, cậu ấy có một tính quyết đoán, một khi đã quyết tâm làm thì sẽ làm "tới nơi tới chốn". Cậu ấy luôn thích cái mới, chịu khó mài mò và sáng tạo trong nghề này. Trên hết, đối với các mối quan hệ xung quanh, cậu ấy còn là người trọng tình nghĩa, biết kính trên, nhường dưới. Tất cả những điều đó tạo nên thành công của Trấn Thành hôm nay.

Theo cá nhân tôi, lâu lắm trong giới này mới có một nghệ sĩ hội đủ những yếu tố như thế. Tôi không muốn đụng chạm ai nhưng có thể nói, cả 100 năm mới tìm được một nghệ sĩ như Trấn Thành.

Trong giới showbiz này, để tìm một nghệ sĩ giỏi tuyệt đối, khó lắm. Họ được cái này sẽ bị mất cái kia bởi người ta nói "có tài, có tật" là vậy. Riêng Trấn Thành cho tôi thấy, cậu ấy là một nghệ sĩ tốt trọn vẹn.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 4

- Khi chú nói những điều này có phải là lời của 1 người thầy đang tự hào về học trò mình?

Không phải thế, tôi nói những điều này với tư cách là đồng nghiệp của cậu ấy. Tôi tự hào khi có 1 đồng nghiệp như thế! Sự quý mến chúng tôi dành cho nhau không chỉ là tình cảm thầy trò mà là những người bạn tìm thấy sự đồng điệu với nhau.

Khi gặp những vấn đề trong cuộc sống, Thành vẫn hay nhắn tin cho tôi "Thầy ơi, con bức xúc cái này, con buồn cái kia". Chúng tôi động viên nhau để làm tốt hơn. Tôi thích cách giải quyết vấn đề của cậu ấy, có khi thầy trò còn chat với nhau suốt mấy tiếng đồng hồ để nói chuyện, tâm sự.

Ngoài việc đi diễn, tôi còn tìm niềm vui ở việc đi dạy. Tuy nhiên, tôi không dám nhận mình là người có công dạy dỗ ai cả. Tôi chỉ mở đường, định hướng để các học trò đi đúng hướng. Họ thành công không phải nhờ công lao của tôi, chính sự nỗ lực, tâm huyết với nghề mới giúp họ đạt được những thành tựu đó.

Đương nhiên với tâm thế người thầy, khi chứng kiến các học trò thành công, thậm chí vượt hơn cả mình, tôi thấy cũng mừng lắm.

- Theo chú, yếu tố nào tạo nên thành công của người nghệ sĩ?

Có một điều tôi hay nhắc đi, nhắc lại cho các học trò là "người nghệ sĩ phải có tri thức. Nghệ sĩ là người làm ra cái đẹp, sáng tạo cái đẹp mà không có tri thức thì bằng số 0. Chính vì thế tôi luôn khuyên răn các học trò phải cố gắng trau dồi mỗi ngày. Tri thức quyết định thành công của một người nghệ sĩ.

Đòi làm nghệ sĩ mà không hiểu cách tạo ra những cái đẹp, giá trị nhân văn thì có ngày chính mình sẽ tự giết mình. Làm nghệ thuật mà không có kiến thức với nghề thì đừng làm, sẽ có ngày bạn phải trả giá cho "sự thiếu hiểu biết" của mình. Trong showbiz đã có rất nhiều người như thế, sự thiếu hiểu biết gây ra tai họa cho người nghệ sĩ.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 5

- Hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, điều gì khiến chú hạnh phúc về nghề của mình?

Hơn 40 năm sống với nghề, tôi chỉ có thể nói nó "đẹp". "Đẹp" vì tôi thích, "đẹp" vì tôi đã biết cách yêu thương và đi đúng đắn trên con đường này.

Tôi thích đi tìm hiểu về con người, tái hiện, hóa thân vào nhiều nhân vật để góp phần mang đến một cái nhìn tích cực cho mình và người khác. Hơn 40 năm qua, ngọn lửa với nghề vẫn luôn mãnh liệt.

Bây giờ tôi đã có tuổi, có thể sẽ không cống hiến được hết mình như thời còn trẻ nhưng tôi muốn truyền cái đam mê này đến với thế hệ trẻ. Vì lẽ đó, tôi thường đi dạy. Tôi muốn các học trò phải hiểu rõ cái đẹp của người nghệ sĩ và tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với xã hội.

Có một điều tôi luôn muốn học trò hiểu rõ "Nghệ sĩ là người phải biết nỗi đau đời, khóc trước đời và cười sau đời". Khi hiểu và thấu được những điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng sống với nghề này hơn.

- Lắng nghe những chia sẻ của chú, có thể thấy chú là người đã trải qua không ít thăng trầm?

Tôi không nghĩ thế, đối với nghề diễn, tôi chưa bao giờ thất bại bởi một vai diễn nào. Tôi có thể khẳng định như vậy, bất kể từ vai nhỏ đến lớn, tôi đều làm tròn vai của mình. Đối sự nghiệp, chưa bao giờ tôi cảm thấy phải bâng khuâng hay tiếc nuối gì cả.

Trong mắt tôi, sự nghiệp của mình rất đẹp nhưng cuộc sống thì không được trọn vẹn như thế. Tôi phải thừa nhận mình là người không có nhiều thuận lợi trong chuyện đời tư. Vợ chồng tôi chia tay khi con mới 6 tuổi đã khiến con bé phải buồn lòng. Điều đau khổ nhất của một người cha là khi không cho con được một gia đình trọn vẹn.

NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:336 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:381 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây01:29NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng04:24Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật07:20Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?03:35Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền03:41TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng02:19Sinh nhật ngọc nữ Thái Lan hóa sự kiện khủng: Kim - Mark Prin quẩy tới bến bên Nadech - Yaya, 2 cặp đôi đẹp nhất Tbiz quy tụ00:59

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022

Tin mới nhất

NSND Lan Hương U60: Sợ bị xấu khi lên hình, hụt hẫng khi về hưu

07:23:51 27/01/2022
NSND Lan Hương nói chị không chảnh hay sợ xấu khi lên hình như nhiều người nghĩ. Em bé Hà Nội cũng lý giải vì sao kể từ lúc về hưu chị cũng không xuất hiện trên màn ảnh

Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"

16:13:39 26/01/2022
Lương Thùy Linh cũng cho biết, bản thân cảm thấy mình không còn được hồn nhiên như ngày xưa nữa, nhưng cô nghĩ đó là sự đánh đổi xứng đáng cho những gì danh hiệu đem đến cho mình

Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền

16:10:30 26/01/2022
Diễn viên Thanh Hương nói lời nhắn của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và bảo vệ hình ảnh của mình

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"

13:50:49 26/01/2022
Tôi buồn và mệt mỏi nhiều vì chuyện mình làm suốt bao nhiêu năm nay, bỗng dưng một ngày bị chửi bới, nghi ngờ, dùng những lời lẽ nặng nề như cướp giật ăn chặn để nói về mình, nam ca sĩ nói

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương

08:38:34 24/01/2022
Diễn viên phải có đức có tài nhưng nhiều người có tài mà không có đức thì biết phải làm sao. Không thể bắt ban tổ chức hay ban giám khảo tẩy chay họ được, diễn viên Hòa Hiệp nói

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu 1 nhân vật anime được đúc tượng vàng, thờ như thần thu hút nhiều người đến vái lạy: Báng bổ hay sáng tạo?

Phim châu á

20:52:54 29/01/2022
Netizen cảm thấy sốc khi nhân vật anime này lại được thờ chẳng khác gì thần linh

Thịt bò nướng ăn không biết ngán

Ẩm thực

20:51:12 29/01/2022
Người Hàn Quốc có cách ướp thịt bò nướng rất lạ, cách làm cũng đơn giản thôi, bạn hãy thử xem nhé

3 hot girl từng gây tranh cãi ở Táo Quân: Người thành “gái hư” trong Hương Vị Tình Thân, người sắp tái xuất màn ảnh sau ồn ào clip nóng

Show việt

20:47:54 29/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút trong chương trình Táo Quân 2019 nhưng 3 hot girl này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả

Eriksen, Costa và dàn cầu thủ đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

20:47:05 29/01/2022
Christian Eriksen, Diego Costa và Jack Wilshere chạy đua thời gian để tìm bến đỗ mới trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại châu Âu đóng cửa

Taeyeon (SNSD), Winter bị phát hiện lừa đảo khán giả bằng 1 thủ thuật hát nhép vô cùng tinh vi

Sao châu á

20:46:30 29/01/2022
Mới đây, siêu nhóm nữ tập hợp 4 thế hệ idol nhà SM đã chính thức mang ca khúc Step Back lên sân khấu show âm nhạc lần đầu tiên sau gần 1 tháng debut

Tesla công bố lợi nhuận kỉ lục và cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng tiếp tục kéo dài

Ôtô

20:45:17 29/01/2022
 Nhu cầu xe điện tăng vọt đã giúp Tesla thu về mức lợi nhuận kỉ lục 5,5 tỷ USD trong năm 2021. Tuy nhiên, Tesla cũng cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sản xuất trong năm 2022

Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Chuyện lạ

20:41:24 29/01/2022
Một nghệ sĩ xăm hình ở Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý trên mạng sau khi tiết lộ rằng anh ta ở chung nhà với 8 người vợ trẻ, tất cả đều rất hòa thuận

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

20:33:08 29/01/2022
Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại

"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

Phim việt

20:14:47 29/01/2022
Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giò lan giả hạc đột biến giả khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan.  Đây...

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn

Đánh giá Intel NUC 11 Extreme Kit Beast Canyon: "Mãnh thú" nhỏ mà còn hơn cả có võ 

Thế giới số

20:05:56 29/01/2022
Intel NUC Beast Canyon sẽ là một lựa chọn máy bộ hàng đầu cho người dùng có nhu cầu máy tính nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, rất hợp khi diện đi chơi Tết

Thời trang

20:01:54 29/01/2022
Nếu chưa có ý tưởng lên đồ đi chơi Tết này thì bạn cứ copy theo nàng blogger dưới đây