Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến

Theo dõi VGT trên

Bộ sưu tập tiếp tục khẳng định tình yêu cũng như lối đi riêng, gắn bó mật thiết với văn hóa truyền thống của nhà thiết kế.

Tối 22/6, tại Hà Nội đã diễn ra show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của NTK Cao Minh Tiến. Với 70 thiết kế trong bộ sưu tập mới, Cao Minh Tiến khiến khán giả ngạc nhiên về sức sáng tạo dồi dào của anh trong lĩnh vực thời trang với hướng đi giao thoa truyền thống và hiện đại sắc nét.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 1

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 2

Thảm đỏ có sự xuất hiện của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga. Trong đó Lã Thanh Huyền đảm nhận vị trí vô cùng đặc biệt trong show diễn lần này.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 3

Ngoài ra, Quỳnh Kool, Bê Trần cũng tới ủng hộ BST mới nhất của NTK Cao Minh Tiến.

Bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến có tên “Lúng Liếng” lấy cảm hứng từ hình tượng, họa tiết, hoa văn, màu sắc… trong văn hóa thờ Tam phủ của người Việt. Bộ sưu tập tiếp tục khẳng định tình yêu cũng như lối đi riêng, gắn bó mật thiết với văn hóa truyền thống của nhà thiết kế.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 4

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 5

Maya tái xuất sàn diễn sau 17 năm vắng bóng.

Đặc biệt là sự tham gia của diễn viên Lã Thanh Huyền và diễn viên, ca sĩ Maya. Đây là lần đầu tiên Lã Thanh Huyền lên sàn diễn thời trang trình diễn, vì tình cảm gắn bó đối với nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Cũng với tình thân lâu năm, Maya quyết định trở lại sàn diễn sau gần 20 năm không diễn thời trang, từ năm 2007.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 6

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 7

Video đang HOT

Lã Thanh Huyền lần đầu lên sàn diễn thời trang vì NTK Cao Minh Tiến.

Trong bộ sưu tập được ra mắt lần này, Cao Minh Tiến đem đến các thiết kế đa dạng, với nhiều mảng miếng khác nhau như thiết kế cách điệu, phù hợp với sân khấu, dạ tiệc, thiết kế mang tính ứng dụng cao trong đời sống, một số thiết kế cho nam giới và các thiết kế cho trẻ nhỏ.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 8

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 9

Hầu hết các thiết kế trong bộ sưu tập lần này của Cao Minh Tiến đều khiến khán giả theo dõi không rời mắt, dành nhiều lời ngợi khen khi anh có sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa tính truyền thống và hiện đại. Mỗi thiết kế đều khiến khán giả cảm nhận rất rõ sắc màu truyền thống đậm nét, đặc biệt là cảm hứng ở màu sắc, hoa văn, phụ kiện… nhưng vẫn đủ hiện đại, phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay để có thể diện trong đời sống.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 10

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 11

Thậm chí, các thiết kế mang tính ứng dụng cao có màu sắc bắt mắt, tôn lên vẻ đẹp yểu điệu, duyên dáng của người phụ nữ mà không kém phần sang trọng, thanh lịch, có thể diện ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 12

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 13

Đặc biệt, các thiết kế áo dài Cao Minh Tiến đem đến trong bộ sưu tập lần này được hòa trộn khá tinh tế giữa sắc màu, cảm hứng thờ Mẫu với tà áo dài truyền thống, tạo nên sự sinh động, lạ mắt, quyến rũ. NTK Cao Minh Tiến cho biết, anh mong muốn mình đóng góp thêm một cách tôn vinh Di sản Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại từ năm 2016.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 14

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 15

Cao Minh Tiến hy vọng đóng góp của mình sẽ giúp những người yêu thời trang hiểu sâu sắc hơn về các giá trị văn hóa thờ Mẫu trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Nhà thiết kế cho biết thêm, anh đặc biệt ấn tượng với các trang phục của các giá hầu trong Nghi lễ hầu đồng, vì vậy từ lâu anh đã ấp ủ thực hiện bộ sưu tập này.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 16

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 17

Anh cho rằng, chất liệu dân gian là kho báu vô tận đối với những người làm thời trang, vì vậy, anh mong ước sẽ có thể khai thác sâu hơn nữa kho báu này, để dung hòa các yếu tố dân gian, truyền thống trong đời sống hiện đại. Đây cũng là lý do khiến anh thực hiện các thiết kế trong bộ sưu tập lần này cho trẻ nhỏ với mong muốn các em nhỏ khi lớn lên sẽ tìm hiểu và hiểu hơn về văn hóa dân tộc, thông qua góc nhìn thời trang.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 18

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 19

Bộ sưu tập được thực hiện trên các chất liệu truyền thống gấm Nhật Bản, tơ, sa của Hàn Quốc, và lụa Việt Nam cùng kỹ thuật đính kết thủ công tỉ mỉ từ các làng nghề thêu truyền thống. Sự hòa trộn chất liệu này mang ý đồ tạo nên sự hội nhập văn hóa trên nền tảng văn hóa truyền thống Việt của nhà thiết kế.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 20

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 21

Tham gia trình diễn trong buổi ra mắt “Lúng Liếng” của Cao Minh Tiến là 30 người mẫu, nhỏ nhất là mẫu nhí hơn 3 t.uổi.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến - Hình 22

Áo dài 'con công' phủ sóng MXH ngày Tết

Những tà áo dài in họa tiết giống chăn con công gây sốt trên MXH dịp Tết Nguyên đán năm nay. Nhiều tín đồ thời trang bày tỏ sự thích thú với hoa văn này.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 1

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, những tà áo dài họa tiết con công phủ sóng mạng xã hội. Hàng loạt tín đồ thời trang gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mặc trang phục với hoa văn nổi bật này trên trang cá nhân. TikToker Gia Thị Linh dẫn đầu trào lưu, tạo điểm nhấn với những bộ áo dài họa tiết giống chăn con công nhiều kiểu dáng. Không chỉ mặc, Gia Thị Linh còn tự may các item này để bán, được nhiều người dùng thời trang ủng hộ.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 2

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 3

Gia Đình Thủng Long nhanh chóng hưởng ứng trào lưu này. Đôi vợ chồng diện áo dài hoa văn con công ton-sur-ton. Không chỉ mặc áo dài, các tín đồ thời trang còn khéo léo kết hợp trang phục với những món phụ kiện như mũ, nón, băng đô đồng họa tiết. Bên cạnh màu đỏ truyền thống, sắc xanh lá cũng được ứng dụng đối với những tà áo dài này, đa dạng hóa sự lựa chọn cho người mặc. Trong khi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, xuất hiện nhiều vào dịp Tết Nguyên đán, sắc xanh lại gợi liên tưởng đến hình ảnh lộc xuân tươi mới, tràn đầy nhựa sống.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 4

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 5

Bên cạnh những tà áo dài in kín họa tiết con công, tín đồ thời trang Việt còn lăng xê các thiết kế điểm xuyết chi tiết này. Những item có cổ áo, một nửa tà trước, tà sau bổ sung hoa văn này cũng được lòng người mặc. Họa tiết giống chăn con công vốn ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý, giúp người diện trở nên nổi bật giữa đám đông. Vì thế, chỉ một số chi tiết thêm thắt trên chiếc áo dài truyền thống đủ giúp tổng thể outfit du xuân rực rỡ, tươi tắn hơn.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 6

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 7

Ngoài sắc đỏ may mắn, màu hồng của hoa đào cũng được ứng dụng trên những tà áo này. Không chỉ là sắc đào phai, hồng pastel còn gần với gam Peach Fuzz (hồng đào) - màu sắc của năm 2024. Hình ảnh hoa hồng, con công truyền thống được in ấn trên nền vải này càng trở nên nổi bật, đem đến không khí Tết đến xuân sang. Đó là lý do nhiều tín đồ thời trang lựa chọn tà áo dài này trong dịp năm mới.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 8

Họa tiết "chăn con công" gây sốt từ cuối năm 2023 khi Li Meiyue, một fashionista Trung Quốc sở hữu 120 triệu lượt thích trên mạng xã hội, đăng tải loạt clip, hình ảnh khoác chăn con công ra đường. Loạt video này lập tức thu hút sự quan tâm của các tín đồ yêu thời trang. Clip anh mặc bộ đồ lạ mắt tham quan Paris (Pháp) đạt 12,8 triệu lượt xem.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 9

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 10

Li Meiyue thể hiện sự sáng tạo khi tự chế hàng loạt trang phục từ vải in họa tiết hoa dongbei truyền thống của người Trung Quốc. Đây là loại vải được dùng để may chăn, thường được gọi là chăn con công tại Việt Nam. Không chỉ Li Meiyue, CEO hãng chip Nvidia (Mỹ) Jensen Huang cũng diện một chiếc ghile in hoa văn hoa dongbei khi đến Bắc Kinh (Trung Quốc) tham dự tiệc năm mới cùng nhân viên, tiếp tục lăng xê họa tiết độc đáo này.

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 11

Áo dài con công phủ sóng MXH ngày Tết - Hình 12

Vải hoa dongbei bắt nguồn từ vùng nông thôn phía Đông Bắc của Trung Quốc, bao gồm các tỉnh Liêu Ninh, Cát Lâm và Hắc Long Giang. Chất liệu này thường được sử dụng để may những tấm chăn sặc sỡ, giúp người dân các khu vực này giữ ấm trong mùa đông. Những chiếc chăn họa tiết hoa dongbei bắt đầu du nhập vào Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc, từ thời kỳ bao cấp (kéo dài từ 1976 đến 1986). Với màu sắc đỏ rực rỡ biểu tượng cho sự thịnh vượng và chi tiết hoa in kín mặt vải, chất liệu này luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh ứng dụng. Vì thế, khi diện trang phục in họa tiết hoa dongbei, người mặc có thể lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên đường phố.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024
Muốn mặc quần jean đẹp, cứ mua 4 kiểu giày dép này, không chỉ hack dáng mà còn cực kỳ sành điệu
21:08:26 21/07/2024
Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè
11:55:46 23/07/2024
4 mẫu giày bệt phù hợp với phụ nữ trên 40 t.uổi vì sự thanh lịch, dễ phối đồ
21:50:59 21/07/2024
Biến áo sơ mi thành món đồ 'đỉnh' nhất mùa này
08:03:54 22/07/2024
Cách phối đồ với chân váy bút chì
08:54:48 23/07/2024
4 cô nàng châu Á mặc tối giản mà sang, xứng đáng là "sách giáo khoa" thời trang của chị em
10:11:26 23/07/2024
Muốn mặc áo vest, hãy chọn 3 kiểu áo giúp nàng đẹp chuẩn quý cô sành điệu này
08:16:49 22/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ "hờn mác" vì cấm diễn, netizen phản ứng bất ngờ
15:40:40 23/07/2024
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành sốc tâm lý làm chuyện xấu hổ giữa phố, bị cợt nhã
16:34:51 23/07/2024

Tin mới nhất

5 công thức diện đồ sành điệu dành cho nàng tóc ngắn

11:53:45 23/07/2024
Tóc ngắn là lựa chọn được nhiều chị em yêu thích trong mùa hè vì độ trẻ trung, nhẹ mát. Kiểu tóc này còn giúp vẻ ngoài trở nên nổi bật hơn.

Tại sao da cá sấu đắt hơn hẳn so với các loại da khác?

08:54:42 23/07/2024
Những người chơi đồ da đều biết, da cá sấu đắt hơn hẳn so với các loại da khác, tại sao lại có sự chênh lệch lớn này?

10 công thức diện chân váy chữ A theo phong cách tối giản

07:25:52 22/07/2024
Chân váy chữ A được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Mẫu chân váy này còn mang đến công dụng che nhược điểm, tạo cảm giác chân thon dài, từ đó tôn dáng hiệu quả.

Phối đồ với quần shorts trắng

07:11:21 22/07/2024
Quần shorts trắng giúp chị em tôn dáng, thích hợp cho những nàng có chiều cao trung bình hoặc thấp nhưng muốn đôi chân trông thon dài hơn.

Sắm áo polo sọc màu, chị em cứ phối đồ theo 4 bí quyết này đảm bảo luôn xinh và trẻ

11:08:38 21/07/2024
Tuy nhiên, nên phối đồ với item này như thế nào để cho ra những bộ đồ nịnh mắt không phải là điều mà ai cũng làm được.

Tại sao không nên diện quần shorts hè này? Người sành mặc thích diện 3 kiểu quần dài "gọt dáng" này hơn

11:07:56 21/07/2024
Mùa hè này, quần shorts ngắn không còn là lựa chọn hàng đầu. Thay vào đó, chị em hãy chuyển sang những kiểu quần dài tôn dáng này.

Bloomer Shorts - kiểu quần giúp khoe chân dài "phủ sóng" hè phố, hội gái xinh ai cũng mê

10:19:42 21/07/2024
Là item đại diện cho tính nữ, Bloomer Shorts nhanh chóng thống lĩnh thị trường thời trang và trở thành mẫu quần được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

Sắm 1 chiếc áo ba lỗ trắng, chị em có 10 cách mặc đẹp tối giản vẫn tôn dáng

09:23:52 21/07/2024
Áo thun ba lỗ trắng, chiếc áo huyền thoại của mọi cô gái trong tủ quần áo. Với giá thành phải chăng, công năng đa dạng, màu sắc tối giản không bị lỗi thời, và nhất là có thể giúp các nàng thoải mái nhất khi khoác lên người.

Tham khảo các mỹ nhân Việt 3 mẫu quần ống rộng giúp mặc đẹp suốt mùa hè

06:44:08 21/07/2024
Không quá lời khi nói rằng, quần ống rộng là kiểu quần dài được yêu thích nhất trong mùa hè. Quần ống rộng mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ mát khi diện.

3 kiểu ăn mặc lỗi thời hội gái trẻ ngày nay không bao giờ áp dụng

13:10:04 20/07/2024
Nhập học ngành thiết kế đồ họa từ năm 2018, mặc dù bận rộn lịch trình đào tạo dày đặc, Long vẫn miệt mài thỏa mãn đam mê phác họa.

Mẹo chọn chân váy đuôi cá giúp kéo dài đôi chân

11:09:38 20/07/2024
Thiết kế ôm sát phần eo và xòe nhẹ ở phần tà váy giúp che đi khuyết điểm cơ thể một cách hoàn hảo, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng cho phong cách của người mặc.

4 mẫu áo dệt kim khiến bạn thành người 'kém duyên' chốn công sở

11:09:35 20/07/2024
Một chiếc áo dệt kim với chất liệu mỏng tang, xuyên thấu hoàn toàn cơ thể có thể khiến bạn trông rất kém duyên khi đến văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Italy đóng cửa sân bay Catania do núi lửa phun trào

Thế giới

20:38:02 23/07/2024
Etna, một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới, đã phun trào dữ dội trong những ngày gần đây, gây ra các cột tro bụi và dung nham nóng.

Mỹ nhân vô duyên nhất phim Việt giờ vàng hiện tại

Phim việt

20:34:52 23/07/2024
Sự xuất hiện của nhân vật Vân hiện khiến khán giả không khỏi khó chịu. Nhiều người còn chê luôn cả kịch bản phim khi biên kịch lại để một nhân vật vô duyên, nhạt nhẽo xuất hiện.

Lên mạng dụ dỗ "việc nhẹ lương cao" để bán người sang Campuchia

Pháp luật

20:34:16 23/07/2024
Các đối tượng lập Facebook đưa thông tin việc nhẹ lương cao lên các nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội để câu những thanh niên nhẹ dạ cả tin.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024: Mão may mắn, Thìn thuận lợi

Trắc nghiệm

20:33:12 23/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024, Mão hãy tự tin nắm bắt cơ hội, Thìn không cần lo lắng nhiều. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Trang Trần: Cái nết của tôi hay nói nhiều nên người ta sợ, hủy show

Sao việt

20:30:30 23/07/2024
Muốn trở thành ngôi sao thì phải biết học chữ nhẫn, ít nói lại, cứ sồn sồn như tôi thì không được. Người ta cũng chẳng ghét bỏ gì mình đâu nhưng do mình không thể ngồi show được.

Tàu cá Quảng Bình gặp nạn trên biển, 2 ngư dân cố bơi vào bờ

Tin nổi bật

20:03:17 23/07/2024
Ngày 23/7, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, mưa giông xảy ra vào tối qua đã gây tai nạn cho 3 tàu cá tại khu vực cửa biển Nhật Lệ.

BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?

Tv show

19:53:44 23/07/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao cho rằng Jun Phạm đã bị loại, không thể trở thành 1 trong các thành viên của gia tộc ở chặng cuối.

Mỹ nhân She Was Pretty bật khóc vì bị dính vào bê bối Burning Sun của Seungri

Sao châu á

19:50:50 23/07/2024
Màn xuất hiện của Go Jun Hee (She Was Pretty) sau 5 năm kể từ khi bị vướng vào bê bối Burning Sun đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'

Góc tâm tình

19:28:26 23/07/2024
Em không còn muốn khóc nữa. Nước mắt của em, của con, của cha mẹ em, và cả những người yêu thương em 5 năm qua đã quá nhiều rồi.

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.