‘Là sếp, tôi nhiều lần từ chối tuyển người có hình xăm’

‘Tôi không có cảm giác tin cậy khi đối tượng tuyển dụng hình xăm và từng nhiều lần từ chối tuyển dụng người xăm hình.

Đó là chia sẻ của độc giả Trần Văn Lâm khi phản hồi bài “Bạn có quyền xăm hình, nhưng người khác có quyền mất cảm tình với bạn”. Độc giả này bày tỏ: “ Tôi đồng tình với tác giả bài viết. Không có quy định nào cấm xăm hình, cũng không có quy chuẩn đạo đức rõ ràng về việc này. Nhưng xét về mặt cảm nhận, tôi không có cảm giác tin cậy khi đối tượng tuyển dụng có hình xăm.

Là sếp, tôi từng nhiều lần từ chối tuyển dụng người xăm hình. Trước nay chỉ có một ngoại lệ duy nhất: Một nhân viên làm việc cho tôi thời gian khá lâu, tôi mới biết cô ấy có hình xăm. Tuy nhiên lúc đó cô ấy đã chứng minh được năng lực và đạo đức nên tôi không lăn tăn nữa. Nhưng với những người mà tôi chưa tương tác, chưa biết gì về họ thì tôi sẽ không mạo hiểm “.

Video đang HOT

Quan điểm tương tự cũng được nhiều độc giả khác nêu ra khi bình luận các bài viết về chủ đề xăm hình trên VTC News.

Hiep Quang : Tôi tuyển dụng mà cứ thấy ứng viên có hình xăm là tôi bỏ qua.

Huy Quang : Tôi có nguyên tắc ngầm là không tuyển nhân viên có hình xăm, dù biết rằng như thế có thể bỏ qua một số người giỏi. Tuy nhiên ngoài năng lực của nhân viên tôi còn cần cảm thấy mình có thể đặt niềm tin vào họ nữa.

Trần Dũng : Nhiều công ty tôi biết không nhận người có hình xăm dù cho họ có thể giỏi.

Tây Môn Khánh : Xăm trổ là quyền và là sở thích của mỗi người, không ai có quyền không tôn trọng người xăm. Nhưng mỗi người cũng có quyền thích hay không thích người xăm. Cá nhân tôi, khi tuyển nhân viên làm việc dưới quyền và vợ, nhất quyết không nhận người xăm trổ.

Là sếp, tôi nhiều lần từ chối tuyển người có hình xăm - Hình 1

“Không chấp nhận con dâu xăm hình”

Ở vị thế bố mẹ chồng tương lai, nhiều bạn đọc khẳng định họ không thích hoặc không chấp nhận nếu con trai đưa người yêu có hình xăm về ra mắt.

Trịnh Thị Hoài Thu : Tôi sẽ không cưới dâu như vậy cho con trai. Tôi không nghĩ họ xấu, nhưng tôi không thích.

Loccoc : Tôi rất ghét đàn bà xăm mình . Việc đó chứng minh quá khứ sôi nổi, khác người, tâm tính không chín chắn. Xăm là cho người khác nhìn, vậy họ muốn chứng tỏ điều gì? Bản thân tôi từng qua phong ba sóng gió nhưng không bao giờ xăm mình. Nó không ích lợi gì, chỉ có hại. Có bậc cha mẹ nào thích con dâu xăm mình?

Bá Tuấn : Đây là quyền cá nhân mỗi người, nhưng tôi cũng có quyền không chọn con dâu có hình xăm.

TQL : Có bạn nói xăm hình lên cơ thể cũng là làm đẹp như xăm môi, mắt thôi. So sánh như vậy là khập khiễng. Xăm môi, mắt, mày chủ yếu là trang điểm thêm, có khi đẹp và không đẹp tùy theo người nhìn. Còn xăm mình thì đa số là có cá tính nên tôi không thích. Tôi nói con trai tôi khi chọn bạn gái tuyệt đối không có hình xăm vì ba dị ứng loại xăm này.

Anh Kiệt : Lúc trẻ thích thể hiện mình cá tính và cũng vì mình thích thì mình xăm. Nhưng riêng tôi không cho con yêu hoặc lấy người nào có hình xăm. Tôi cũng không làm thông gia với ai đó xăm nhiều lên người.

Ngoài ra, tiếp tục có thêm nhiều độc giả nam tuyên bố không yêu coi phụ nữ xăm hình là đối tượng yêu và cưới.

Tony : Tại sao lại phải tranh luận đúng hay sai? Không có một tiêu chuẩn nào để xác định đúng hay sai nên tranh luận là vô nghĩa, vì đó là quan điểm cá nhân. Phần lớn các bạn ủng hộ là những người trẻ, người có quan điểm theo phương Tây, còn những người phản đối thường là người đứng tuổi hoặc người mang quan điểm Á Đông. Có một sự thật các bạn phải nhìn nhận là ở Việt Nam trước đây phần lớn người xăm hình là giang hồ, ăn chơi. Đó là lý do khiến nhiều người hay hoài nghi và không có cảm tình với hình xăm dù ở nước ngoài đó là nghệ thuật. Và quan điểm của tôi cũng không thích cô gái xăm hình. Tôi không muốn tranh luận vì đây là quan điểm của tôi, vậy thôi.

Huy Quang : Mình không kỳ thị những người xăm mình, ai cũng có người tốt, người xấu. Tuy nhiên theo mình thì có thể làm bạn nhưng không thể thân, có thể làm quen nhưng không thể yêu hay cưới.An Hoàng: Mình không phản bác phụ nữ xăm hình, nhiều người xăm nhìn rất chi là đẹp. Nhưng thật lòng đứng trước họ mình không có cảm giác rung động giống như những cô gái khác và có lẽ không hợp để làm vợ.

Nguyenan : Phụ nữ xăm hình còn tệ hơn hút thuốc, bởi hút thuốc còn có cơ may bỏ được. Tôi không thích kiểu người đó.

Là sếp, tôi nhiều lần từ chối tuyển người có hình xăm - Hình 2

“Tôi xăm hình, chồng khen đẹp”

Tuy không thuộc về số đông nhưng không ít độc giả cho rằng việc xăm hình lên cơ thể không liên quan đến đạo đức con người. Bach Tham viết: “ Mọi người có quyền xăm và người khác có quyền không thích. Việc này là tự do cá nhân và tự do suy nghĩ. Việc một người phụ nữ có hình xăm thì đã sao? Bạn thích hay không là việc của bạn. Đừng quy kết, đừng đánh giá người có hình xăm nói chung và phụ nữ có hình xăm nói riêng “.

Bạn Nga Ngố kể câu chuyện của mình để chứng minh phụ nữ xăm hình cũng được yêu và tôn trọng: “ Cách đây 1 tháng chồng đồng ý cho đi xăm, và giờ có 2 hình trên người. Xăm về con trai lớn hỏi ‘Ba thấy mẹ xăm có đẹp ko?’. Ba trả lời ‘không đẹp, mà là quá đẹp’. Đấy, quan điểm mỗi người mỗi khác. Mà đính chính là chồng mình không có hình xăm nào nhé, và chuẩn bị kỷ niệm cưới 10 năm rồi “.

Tương tự, bạn Loan Trần kể: “ Tôi thấy bạn xăm đẹp quá nên hỏi ý chồng, muốn xăm một bông hoa nhỏ ở sau gáy. Chồng tôi không thích, nhưng anh bảo tùy vợ, nếu thực sự thích thì cứ xăm. Thế là tôi làm. Khi về, chồng ngạc nhiên ngắm nghía và khen đẹp quá. Đấy. Chỉ cần đừng thành kiến là mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng vui vẻ thôi. Thành kiến thì không tiếp nhận vẻ đẹp khác biệt được “.

Bạn có quyền xăm hình, nhưng người khác có quyền mất cảm tình với bạn

Cô gái nào dám xăm thì hãy chấp nhận bị kỳ thị, đừng oán trách ai, nếu quan tâm miệng thế gian thì đừng xăm làm gì để phải mất công giải thích 'tôi là người tốt'.

Tôi không kỳ thị người xăm hình, nhưng hoàn toàn hiểu thái độ bài xích, phản đối của mọi người đối với hành vi xăm hình, nhất là ở phụ nữ, thể hiện qua các ý kiến gửi đến VTC News gần đây. Các bài viết "Tôi không có cảm tình mấy với phụ nữ xăm hình", "Nếu chọn vợ, tôi sẽ tránh người có hình xăm" đều nhận được rất nhiều bình luận, đa số ủng hộ tác giả. Điều này phản ánh một thực tế: Bên cạnh những người coi xăm hình lên cơ thể là đẹp, là nghệ thuật, số đông vẫn thấy một cơ thể có hình xăm là phản cảm, và gây mất cảm tình, tạo ấn tượng xấu.

Nếu thích xăm hình, bạn có quyền đi xăm, chẳng ai cấm họ nếu bạn đủ tuổi công dân và được công nhận đủ năng lực hành vi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những người khác cũng có quyền không thích, không nghĩ tốt, không kết giao, yêu đương hay hợp tác làm ăn với bạn vì những hình xăm đó. Bạn không có lỗi khi xăm, nhưng họ cũng không có lỗi khi mất cảm tình với bạn.

Ban co quyen xam hinh, nhung nguoi khac co quyen mat cam tinh voi ban - Hình 1

Là người trưởng thành, chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ cân nhắc trước khi quyết định chạm khắc gì đó lên cơ thể mình. Nếu không phải người hời hợt, nông nổi, bạn phải biết mình sẽ phải đối mặt với những gì khi xăm hình: Hình vẽ hỏng hoặc không được như ý muốn, bạn chán hình vẽ đó sau một thời gian, bị nhiều người kỳ thị, dè bỉu, gặp khó khăn khi đi xin việc, hay ra mắt gia đình người yêu, bị từ chối lời tỏ tình...

Vì vậy, quyết định xăm đồng nghĩa với bạn chấp nhận đương đầu với những vấn đề trên, coi nó là cái giá chấp nhận được để được làm điều mình thích.

Vậy mà, tôi từng gặp những cô gái bày tỏ sự oán trách, tức giận khi nhận được ánh nhìn thiếu thiện cảm của người khác, hoặc nổi đóa khi ai đó nói người xăm hình không dịu dàng nết na. Lúc bị gia đình bạn trai tẩy chay, họ không chỉ khóc lóc mà còn nói người ta là hẹp hòi, lạc hậu, phong kiến... và tự coi mình là nạn nhân. Thật vô lý và buồn cười. Con người trưởng thành đủ để dám xăm mình thì cũng cần đủ trưởng thành để chấp nhận phản ứng tiêu cực của người khác, nói ngắn gọn lại là phải dám làm dám chịu.

Nếu thực sự tôn trọng bản thân, bạn hãy cân nhắc kỹ chuyện xăm hình, nếu cảm thấy không chịu được áp lực dư luận và quan điểm trái chiều thì tốt nhất đừng xăm làm gì để sau đó phải mất công giải thích với thiên hạ rằng "tôi là người tốt".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.