Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ

Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, tôi chọn cách tái hôn để quên đi quá khứ. Dù nhiều người không tán thành nhưng đấy là lựa chọn của tôi.

Tôi muốn ở bên người vợ hiện tại mãi mãi nhưng vợ cũ lại xuất hiện, và tôi mất luôn cả gia đình.

Tôi và vợ cũ là bạn học thời trung học. Khi đó, chúng tôi cùng là những học sinh tài năng lại có ngoại hình sáng sủa ở trong lớp, nhưng nói thật là tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ở bên cô ấy. Tôi chỉ muốn đối xử với cô ấy như một người bạn tốt chứ không muốn lấy cô ấy. Nhưng bọn trong lớp rất tích cực đẩy thuyền, nên cuối cùng chúng tôi yêu nhau. Thời gian đầu tôi còn cảm thấy hơi quằn quại, nhưng dần dần cũng quen.

ADVERTISEMENT

Vợ cũ của tôi là người sống thoáng, cô ấy có nhiều bạn khác giới, nhiều đàn ông thích ở bên cô ấy. Đám con trai trong lớp nghĩ chúng tôi rất hợp, bạn bè nói chúng tôi là một cặp trời sinh, hai chúng tôi có tính cách tốt như vậy sau này nhất định sẽ rất hạnh phúc. Ai biết rằng chỉ sau 3 năm chung sống chúng tôi lại ly hôn. Chỉ vì tôi không thể chịu được sự nóng nảy của vợ cũ. Chúng tôi ly hôn mà không có gánh nặng gì.

Để quên đi quá khứ càng sớm càng tốt, tôi nhanh chóng kết hôn lần thứ hai. Tôi cũng lo bạn bè xúi giục mình tái hôn với vợ cũ nên kết hôn với người hiện tại khi quen chưa đầy hai tháng.

Vợ hiện tại của tôi không bằng vợ cũ về mọi mặt, nhưng cô ấy rất đơn giản. Trong lòng cô ấy chỉ có tôi, cô ấy tập trung cho gia đình, không bao giờ nghĩ đến việc ra ngoài chơi với người khác. Ngay cả khi cô ấy không đẹp như vợ cũ của mình, tôi thấy cô ấy ưa nhìn, kiểu càng ngắm lâu càng xuất hiện cảm giác rất dễ chịu.

Cho đến một ngày, lớp cũ họp lớp, tụi bạn bảo chỉ toàn nam không có nữ nên tôi mới đến. Cuối cùng, chẳng ngờ bạn gái duy nhất xuất hiện giữa các bạn nam lại là vợ cũ của tôi. Cũng phải thôi, tính cách cô ấy vốn vậy mà, giữa một cuộc vui của toàn đàn ông mà cô ấy không xuất hiện mới là lạ.

Giữa lúc đó tôi quay lưng ra về cũng dở, nên đành vào ngồi. Tôi bất lực để bạn bè ghép vào ngồi cạnh vợ cũ. Trong thâm tâm tôi không muốn có lỗi với người vợ hiện tại, cũng không muốn dây dưa với vợ cũ một chút nào.

Ăn xong tôi vội vàng tính đi về. Vợ tôi vẫn đợi tôi ở nhà. Tôi đã nói với vợ rằng tối nay chỉ toàn đàn ông, nếu cô ấy biết có vợ cũ của tôi cũng đến thì thật khó giải thích.

Video đang HOT

Vậy nhưng khi tôi đứng dậy định ra về thì vợ cũ lại lên tiếng xin quá giang. Tôi nỡ lòng nào từ chối, dù sao cũng từng là vợ chồng.

Trên đường đưa cô ấy về, tôi không nói một lời. Vợ cũ của tôi bắt đầu bật vài bài hát mà hai chúng tôi thường nghe trong xe của tôi. Cô ấy còn ôn lại chuyện cũ.

ADVERTISEMENT

Thực ra, tôi cũng có nhiều kỷ niệm với vợ cũ, nhưng vì tôi đã có gia đình nên không nên nghĩ đến những điều này.

Tới nơi ở của vợ cũ, cô ấy mời tôi lên nhà uống trà. Vì tôi vừa uống nhiều rượu nên cô ấy không an tâm để tôi đi về, nói rằng sẽ pha đồ uống giải rượu cho tôi. Tôi đã từ chối nhưng cô ấy lại nói: “Dù không còn là vợ chồng, chúng ta vẫn là bạn. Em không mời anh vào nhà với tư cách là bạn được hay sao?”.

Vợ cũ nói là bạn nên tôi yên tâm đi theo. Vào tới trong nhà, tôi thấy cô ấy treo đầy ảnh cũ của chúng tôi, trong số đó có nhiều bức chụp khi yêu nhau mà tôi còn không nhớ.

Tôi hồi tưởng lại chúng tôi đã hạnh phúc như thế nào khi yêu nhau, đã làm những gì với nhau. Có rất nhiều thứ quay trở lại khi tôi nhìn những bức ảnh này, những kỷ niệm hạnh phúc, tôi quên mất khoảng thời gian chúng tôi chung sống ngột ngạt thế nào.

Vợ cũ đang nói rất nhiều về ngày xưa, tôi đã nghĩ chúng tôi có thể quay lại quá khứ, trong lòng cảm thấy hai người vẫn rất hợp. Cô ấy hiểu tôi và tôi hiểu cô ấy. Tôi không về nhà tối hôm đó mà ở lại nhà vợ cũ…

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đêm đó tôi ở lại chỗ vợ cũ, quên mất người vợ đang chờ tôi ở nhà (Ảnh minh họa: Getty Images).

Tôi quên rằng tôi vẫn còn một người vợ đang chờ mình ở nhà. Điện thoại hết pin nên tôi không biết vợ đã gọi cho tôi rất nhiều lần. Cho đến ngày hôm sau, tôi mới chợt hiểu tôi và vợ cũ đã ly hôn và không thể quay lại như xưa, dù có tái hôn thì cũng sẽ đi vào vết xe đổ cũ. Tôi chạy về với vợ ở nhà.

Nhưng khi về đến nơi, tôi phát hiện vợ mình không còn ở đó. Cô ấy để trên bàn lá đơn ly hôn. Cô ấy phát hiện đêm qua tôi ở nhà vợ cũ nên viết lại mấy dòng: “Vì anh còn yêu vợ cũ nên em sẽ để cho anh được toại nguyện”.

ADVERTISEMENT

Rời khỏi tòa tôi về vứt sạch đồ của vợ cũ, nhìn 1 thứ trong tủ lạnh mà nghẹn ngào

Tôi không tìm được nhiều món đồ vì vợ cũ cũng dọn đi cả rồi. Cho hết tất cả vào một chiếc túi, tôi vứt ra xó nhà định bụng lúc nào xuống sân chung cư thì mang đi vứt rác.

Tôi và vợ ly hôn sau 10 năm chung sống và 4 năm yêu nhau. Khi chia tay chúng tôi đã có hai đứa con. Nói về lý do ly hôn, thật sự tôi không thể nói được rõ ràng. Tôi không ngoại tình mà vợ cũng chẳng làm gì sai, chỉ có điều tôi thấy hôn nhân nhàm chán, nhạt nhẽo quá. Tôi nghĩ cuộc đời dài lắm, thế này cho đến hết đời thì làm sao mà chịu nổi. Tôi cần những thứ mới mẻ thú vị khiến cho cuộc sống của tôi đầy màu sắc hơn thế này.

Suy nghĩ mãi, tôi quyết định viết đơn ly hôn đưa cho vợ. Tôi thẳng thắn nói rõ suy nghĩ trong lòng mình, qua một đêm vợ tôi cũng đồng ý. Từng ấy thời gian bên nhau, chúng tôi xây dựng được một cơ ngơi kha khá. Tôi chia tài sản cho vợ thỏa đáng chứ không tham lam gì cả. Vợ muốn nuôi hai đứa con vì cô ấy bảo không nỡ chia tách tình cảm anh em. Nghĩ sau này mình còn có cuộc sống riêng nên tôi đồng ý.

Rời khỏi tòa tôi về vứt sạch đồ của vợ cũ, nhìn 1 thứ trong tủ lạnh mà nghẹn ngào - Hình 1

Suy nghĩ mãi, tôi quyết định viết đơn ly hôn đưa cho vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ thuận tình ly hôn, không có tranh chấp gì nên thủ tục nhanh chóng được giải quyết. Cô ấy chuyển ra ngoài còn tôi ở lại căn nhà cũ. Sau khi rời khỏi tòa án với phán quyết ly hôn chính thức trên tay, trở về nhà tôi dọn dẹp tất cả những dấu tích còn lại của vợ cũ bỏ đi. Tôi muốn xây dựng một cuộc sống mới hoàn toàn, không còn bóng dáng cô ấy, một cuộc sống vui vẻ hào hứng sẽ cho tôi nhiều niềm vui bất ngờ hơn.

ADVERTISEMENT

Tôi không tìm được nhiều món đồ vì vợ cũ cũng dọn đi cả rồi. Cho hết tất cả vào một chiếc túi, tôi vứt ra xó nhà định bụng lúc nào xuống sân chung cư thì mang đi vứt rác. Tôi vào bếp mở tủ lạnh tìm chai nước lọc uống thì đột ngột thấy 1 chiếc cặp lồng cơm cũ kĩ. Bên ngoài chiếc cặp lồng có dán một tờ giấy ghi vài chữ: "Món quà cuối cùng gửi tặng anh".

Tôi thẫn thờ nhìn chiếc cặp lồng cơm ấy. Chiếc cặp lồng bằng nhôm đã cũ kỹ lắm rồi, được sản xuất từ cách đây cả hai chục năm. Không biết bao lâu rồi tôi không nhìn thấy nó, đến mức quên mất rằng nó từng tồn tại trên đời. Hóa ra vợ cũ vẫn giữ.

Bốn năm yêu tôi, sáng nào tôi cũng tạt qua đón cô ấy đi làm. Còn vợ thì luôn xách theo hai chiếc cặp lồng cơm mà cô ấy dậy từ sớm để chuẩn bị. Đó là bữa trưa của hai đứa chúng tôi. Lúc đó chẳng có tiền, ăn cơm cô ấy nấu vừa tiết kiệm, ngon miệng lại được no, thậm chí vợ còn chẳng lấy tiền cơm của tôi.

Nói không ngoa thì những bữa cơm ấy đã giúp tôi phấn đấu nỗ lực và vượt qua mọi khó khăn trong những ngày đầu xây dựng sự nghiệp. Sau này mười năm chung sống, vợ luôn hết lòng vì tôi, ủng hộ sự nghiệp của chồng. Cô ấy vừa quán xuyến gia đình, chăm nuôi các con nhưng vẫn đi làm độc lập kinh tế. Cô ấy đã cùng tôi đi qua những tháng ngày gian khó vất vả nhất khi cô ấy còn đương độ tuổi thanh xuân trẻ trung.

ADVERTISEMENT

Đáng lẽ cô ấy có thể tận dụng tuổi trẻ để tìm cho mình một bến đỗ vững chắc an nhàn sung sướng nhưng lại lựa chọn chung vai sát cánh với tôi. Thế mà tôi lại muốn ly hôn!

Rời khỏi tòa tôi về vứt sạch đồ của vợ cũ, nhìn 1 thứ trong tủ lạnh mà nghẹn ngào - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cuộc đời nói dài thì dài nhưng nói ngắn thì cũng thật ngắn, tôi sẽ có bao nhiêu lần 15 năm như vậy? (Ảnh minh họa)

Tôi mở chiếc cặp lồng cơm ra, trong đó có một suất ăn trưa vợ đã nấu sẵn, như khi xưa cô ấy vẫn nấu cho bạn trai. Cô ấy gửi cho tôi suất cơm này có lẽ là muốn nhắc tôi về những gì đã qua, hay là gửi món quà cuối cùng để đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ? Tôi chậm rãi ăn hết suất cơm, bao kỷ niệm xưa cũ cứ thế ùa về, nghẹn ngào muốn khóc.

Cả đêm đó tôi không ngủ được. Buổi sáng hôm sau tôi gọi điện cho vợ là muốn gặp cô ấy.

- Muộn rồi anh ạ. Từ khi anh mở lời nói ra đề nghị ly hôn thì tình yêu tình nghĩa trong tôi dành cho anh cũng hết. Khi còn bên nhau, tôi sẽ luôn hết mình vì người tôi yêu, có thể hi sinh, có thể không tính toán. Nhưng một khi đối phương tệ bạc thì tôi cũng sẽ vứt bỏ tất cả và quay lưng không do dự.

Cuộc đời nói dài thì dài nhưng nói ngắn thì cũng thật ngắn, tôi sẽ có bao nhiêu lần 15 năm như vậy? Hay sẽ chẳng bao giờ tìm được một người phụ nữ có thể đối xử với mình như thế nữa? Lúc này mất đi rồi tôi mới thấy hối hận, mới nhận ra mình đã bỏ lỡ điều đáng quý thế nào. Nhưng đối với người phụ nữ yêu được mà cũng buông được như cô ấy, tôi phải làm sao mới có thể khiến vợ cũ tha thứ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay
15:53:39 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử

02:51:50 05/12/2022
Nhà tôi chỉ có hai chị em gái. Chị gái tôi sống chung với bố mẹ, còn vợ chồng tôi ở riêng. Trước đây, tình cảm trong nhà rất hòa thuận, êm ấm. Nhưng từ lúc anh rể tôi làm ăn thất bát, đổ nợ khắp nơi thì mọi chuyện bắt đầu căng thẳng. An...

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc
ADVERTISEMENT

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân
ADVERTISEMENT

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Môi giới BĐS “căng mình” bán hàng: Chỉ cần một khách hàng chịu ngồi nghe tư vấn lúc này đã là may mắn

Đời sống

04:23:28 05/12/2022
Theo đó, sự phục hồi của thị trường BĐS tương đối khó đoán định với việc các yếu tố vĩ mô trong và ngoài nước, cũng như môi trường ngành bất động sản còn nhiều bất ổn. Theo tôi, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục gặp khó khăn với mức...

Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ

Clip hay

01:18:57 05/12/2022
Trời ơi! Nhìn nó ngồi xe đạp dễ thương chưa kìa , một người xem bình luận

Thu Minh thổn thức khi hát Hai mươi hai cùng Amee

Nhạc việt

01:09:36 05/12/2022
Hành trình ON THE ROAD của XHTĐRLX2 chính thức khép lại với tập 10 vừa lên sóng. Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp miền Trung, mang đến cho khán giả những sân khấu vô cùng độc đáo, XHTĐRLX2 đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng kể

Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc

Nhạc quốc tế

01:09:22 05/12/2022
Là nhóm nữ được HYBE dồn nhiều tâm huyết, NewJeans ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo khán giả

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

Sao châu á

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông