Kye Nguyễn: “Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả”

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ, Hồ Ngọc Hà là người rất chừng mực, tinh tế và còn với Nhã Phương, anh phải mất nhiều thời gian hơn để thỏa thuận, thuyết phục khi hợp tác cùng.

Stylist Kye Nguyễn là một trong những stylist được nhiều ngôi sao hạng A tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để anh tạo ra phong cách cho họ trong mỗi lần xuất hiện. Chàng trai trẻ 9x thường kết hợp với hàng loạt sao như: Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Tóc Tiên, Thanh Hằng… Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, anh đã có những tiết lộ những tai nạn về nghề, cũng như chiều lòng từng nghệ sĩ khó tính.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 1

Stylist Kye Nguyễn

Khách hàng ở lại không phải vì tình cảm, mà vì năng lực

Kye Nguyễn được xem là cái tên khiến nhiều ngôi sao hạng A “nhờ vả”, bạn nghĩ mọi người tin tưởng mình vì đâu? và bạn mất bao lâu để bạn xây dựng thương hiệu riêng cho mình?

- Mọi người tin tưởng có lẽ vì tôi khá cầu toàn, khó tính và giải quyết mọi thứ rất nhanh. Nếu nói về giỏi hoặc có gout hơn chắc chắn không người này thì người khác sẽ hơn tôi điều đấy.

Tôi cũng không đặt họ làm mục tiêu mà lấy chính bản thân và hướng mọi thứ đến sự chuyên nghiệp để hoàn thiện bản thân mình. Tôi không thể giỏi nhưng hoàn toàn có thể chuyên nghiệp.

Đến thời điểm này, tôi đã có 9 năm làm stylist nhưng để mà gọi là phát triển, thì trong 2 năm gần đây khi tôi đã chọn stylist làm công việc chính của mình.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 2

“Tôi cũng không đặt họ làm mục tiêu mà lấy chính bản thân mình và hướng mọi thứ đến sự chuyên nghiệp để hoàn thiện bản thân. Tôi không thể giỏi nhưng hoàn toàn có thể chuyên nghiệp”

Thời trang là một cuộc chạy đua và stylist là người cầm lái. Họ không chỉ nhanh về tốc độ mà phải nhạy bén, ứng biến với sự xoay chuyển không ngừng về thời trang, điều này có khiến bạn bị chóng mặt?

- Tôi đã biết điều ấy ngay từ những ngày đầu, vậy nên tôi đã có khoảng thời gian thích nghi và sắp xếp quỹ thời gian đầu tư cho kiến thức, kĩ năng và thẩm mỹ nghề.

Những năm gần đây, stylist trở thành công việc kiếm được nguồn thu nhập hấp dẫn và sự xa hoa khi tiếp xúc với hàng hiệu. Nhưng ngược lại, nghề này cũng lại là một chặng đua kịch tính. Chỉ 1 phút lơ là cũng nhanh chóng văng ra khỏi đường đua, bạn nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ điều này đúng. Vì bất cứ ngành công nghiệp giải trí nào cũng có sự đào thải khắc nghiệt đến từ môi trường và khách hàng. Khách hàng họ không ở lại với bạn vì tình cảm mà họ ở lại vì năng lực của bạn.

Do đó để tiếp tục trên đường đua thời trang, bạn phải yêu và cố gắng vì nó mỗi ngày. Và bạn còn phải biết phương thức đua như thế nào cho hợp với năng lực và thế mạnh của mình.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 3

Hồ Ngọc Hà gắn bó nhiều với Stylis Kye Nguyễn

Với nhiều stylist, hình ảnh của họ gắn liền với 1 nghệ sĩ tạo nên cặp bài trùng trong làng thời trang Việt. Vậy tiêu chí lựa chọn của Kye Nguyễn để kết hợp với nghệ sĩ nào thì khiến bạn được phát huy cái “điên” và máu” của mình?

- Thật ra tôi không có tiêu chí rõ ràng, nhưng cũng có một suy nghĩ đó là “Tôi làm có thể thay đổi được cho người ấy hay không”. Có những người ăn mặc chưa được đẹp, nhìn vào sẽ rất “sến” và cũng có những người đẹp sẵn nhưng vì họ chưa định hình được phong cách. Tất cả đều có thể trở thành khách hàng của tôi.

Tôi cũng tham vọng sẽ xây dựng được một ê kíp tạo phong cách đúng nghĩa và cung cấp một dịch vụ định hình phong cách cho bất cứ đối tượng nào cần và đầu tư chi trả cho phong cách của mình.

Làm cho nhiều đối tượng, tôi càng có sự nhạy cảm về cái đẹp, về cách khắc phục khuyết điểm của từng người và tôn vinh cái đẹp tiềm ẩn trong họ. Để họ vẫn là họ nhưng là một phiên bản tốt hơn nhiều lần.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 4

Nhã Phương được khen ngợi hình ảnh khi kết hợp với stylist Kye Nguyễn

Mỗi một nghệ sĩ đều có những ưu và khuyết điểm riêng, vậy bạn cảm thấy khó khăn nhất là ai và ai là khách hàng khó tính nhất?

- Thực lòng tôi không thấy ai khó. Tại sao lại dùng chữ khó, đơn giản họ chỉ đòi hỏi sự “chuyên nghiệp”.

Tôi nghĩ, mình làm dịch vụ và trách nhiệm của mình là cung cấp sự “chuyên nghiệp” đến cho khách hàng. Nên mọi yêu cầu và sự khó tính đó, tôi đều quy nó ra là mong muốn của khách hàng và mình có trách nhiệm đáp ứng nó một cách chuyên nghiệp nhất.

Có bao giờ trong quá trình làm, bạn bị đền vì đồ khách dùng hỏng? Bạn có thể tiết lộ chi phí khách hàng trả cho bạn thế nào?

- Cũng thi thoảng tôi phải bồi thường cho những món đồ hỏng vì sơ suất và có những món lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên vì uy tín của mình nên tôi phải chịu trách nhiệm cho những trường hợp đó. Còn về vấn đề chi phí tôi xin được giữ kín.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 5

Hari Won cũng là một trong những ngôi sao kết hợp với Stylist Kye Nguyễn

Tôi phải thuyết phục rất rõ ràng rành mạch mới thỏa thuận được với Nhã Phương

Những năm trở lại đây, hình ảnh Nhã Phương – Hồ Ngọc Hà gắn nhiều với tên tuổi của bạn, bạn nhận xét hai nghệ sĩ này thế nào và điểm đặc biệt của họ là gì, trong quá trình làm việc với nhau có bao giờ xảy ra tranh cãi?

- Chị Hồ Ngọc Hà có sự nhạy bén về thời trang và sắc vóc của chị ấy dường như có thể cần mọi phong cách một cách ngọt lịm. Tuy nhiên khi làm cùng chị ấy, tôi phải nắm rõ sở thích, phong cách nào chị đã từng mặc và phong cách nào khiến chị thoải mái trong sự tinh tế mà không quá trội để đưa ra những phong cách phù hợp cho từng dự án và trong mỗi lần xuất hiện.

Tôi rất thích làm việc cùng Hồ Ngọc Hà, vì chị rất chừng mực, tinh tế và không bao giờ muốn chặt chém cả. Cái Hồ Ngọc Hà cần ở tôi là mỗi lần xuất hiện sẽ đơn giản, tinh tế và có một cá tính riêng.

Còn về Nhã Phương thì cô gái này an toàn hơn, trung thành với phong cách nhẹ nhàng ngọc nữ. Tuy nhiên để tạo sự mới mẻ thi thoảng ở những sự kiện, tôi vẫn biến hóa Phương lộng lẫy hơn, thời trang hơn với sự tiết chế và tính toán cẩn thận đến từng layout tóc, trang điểm… Phương đã quá quen với sự an toàn nên khi làm một điều gì đó mới, tôi phải thuyết phục rất rõ ràng rành mạch mới thỏa thuận được cô gái ấy. Tuy nhiên thời gian sau làm quen với nhau thì thao tác đó nhanh gọn nhẹ hơn rất nhiều vì Phương đã tin tưởng tôi.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 6

“Những người gặp Phương bên ngoài vẫn dành lời khen rất nhiều tuy hình ảnh photo chụp có hơi không trọn vẹn lắm”

Tôi nhớ, có một sự kiện Nhã Phương xuất hiện sau khi tái xuất vì sinh con tại chương trình ấn tượng VTV và bộ đồ bà xã Trường Giang đã gây tranh cãi, bạn nói sao về điều này?

- Lỗi của tôi là chọn màu sắc và chất liệu dễ bị dìm dưới ánh sáng của sự kiện hôm ấy. Nhưng những người gặp Phương bên ngoài vẫn dành lời khen rất nhiều, tuy hình ảnh photo chụp không trọn vẹn lắm.

Sau lần ấy tôi lại có một bài học kĩ hơn về việc cho ngôi sao xuất hiện. Phải quan tâm luôn cả sân khấu và ánh sáng như thế nào. Đấy là một bài học cũng rất quý giá cho công việc của mình.

Bạn sẽ làm thế nào để mỗi lần nghệ sĩ thay đổi hình ảnh nhưng vẫn giữ chất riêng và mọi người nhận ra đó chính là tác động của stylist Kye Nguyễn?

- Để thay đổi hình ảnh mà vẫn giữ chất riêng đầu tiên mình phải nắm rõ được cá tính của nghệ sĩ mình đang làm là gì. Tôi có thể biến hóa họ nhưng phải dựa trên cái phù hợp với cá tính và vừa vặn nhất với họ, khi đó họ sẽ thoải mái với hình ảnh đó và thể hiện nó như thể hiện cá tính của họ.

Còn về việc nhận ra sự tác động của stylist thì thường mọi người sẽ nhớ đến mình qua phong cách sang trọng và mix match phụ kiện vừa vặn. Dù cá tính hay gợi cảm khi qua tay mình tất cả đều có tinh thần sang trọng. Và khi mình làm mình sẽ làm cho tới nhất, đã nhất.

Kye Nguyễn: Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn chặt chém ai cả - Hình 7

“Dù cá tính hay gợi cảm khi qua tay mình tất cả đều có tinh thần sang trọng”

Hầu hết nghệ sĩ đều có cá tính riêng và đôi khi phải chiều cái tôi. Với vai trò của một stylist nếu bạn đặt quá nhiều cái tôi của mình vào nghệ sĩ đó thì vô hình chung sẽ bị “lố”, bạn sẽ làm thế nào để giữ được kết hợp hài hoà?

- Tôi sẽ có giai đoạn tiền nghiên cứu, tiếp xúc và hiểu cái tôi của họ sau đó dựa vào cái tôi đó để mình sẽ định hướng họ theo cái mình cảm nhận rằng họ sẽ hợp và đẹp sau. Sau đó trau chuốt họ lại dựa trên những điều họ có và thoải mái nhất.

Thật ra tôi muốn mình đúng nghĩa là một stylist – là người tạo phong cách rõ rệt. Mà tạo phong cách tức là mình phải nắm rõ cá tính khách hàng mình là gì để xây dựng cho họ chứ không phải biến họ thành một phiên bản của mình.

Cảm ơn stylist Kye Nguyễn đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn
06:10:56 08/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'
11:14:42 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Khi hào môn không trải thảm đỏ: Mỹ nhân Hoa ngữ dù sinh được đích tôn vẫn phải sống ở khách sạn, kẻ "bán mạng" làm việc để trả nợ cho chồng
06:03:09 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Ca sĩ lọt top 10 ngôi sao đẹp trai nhất thế giới già nua ở tuổi 33
06:25:14 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Phẫn nộ loạt ảnh hẹn hò vui vẻ của cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau giữa lúc cả gia tộc lo lắng tổ chức tang lễ
08:15:10 08/07/2020
Hóa ra khán giả bị lừa bao lâu nay: Dương Mịch độn mông để có thân hình hoàn hảo?
10:39:19 08/07/2020

Tin mới nhất

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Có thể bạn quan tâm

Người bố của năm: Mang ảnh thần tượng đến cổ vũ con đi thi

Netizen

12:48:55 08/07/2020
Kỳ thi đại học là một trong những giai đoạn cam go và khốc liệt nhất với học sinh tại Trung Quốc. Khi mùa hè vừa đến cũng là khoảng thời gian kỳ thi đại học diễn ra.

Hoa hậu Loan Vương được nuôi con sau 3 năm ly hôn

Sao việt

12:46:54 08/07/2020
Nữ tiếp viên hàng không, Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương đấu tranh thành công, giành được quyền nuôi con trai sau 3 năm mòn mỏi.

Bỏ viện về ăn rau xanh trị ung thư, nhiều bệnh nhân tự bỏ cơ hội sống

Sức khỏe

12:44:12 08/07/2020
Theo các bác sĩ, nhiều bệnh nhân ung thư có tâm lý có bệnh thì vái tứ phương dẫn tới những biến chứng đáng tiếc, bỏ qua cơ hội vàng điều trị khác.

'Tiểu tam' Han So Hee soán ngôi Song Hye Kyo

Sao châu á

12:43:41 08/07/2020
Vượt mặt những tên tuổi như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun... Han So Hee là nữ hoàng quảng cáo nửa đầu 2020 tại Hàn Quốc.

Sao Việt theo đuổi phong cách 'cô gái vắt sữa'

Phong cách sao

12:42:19 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà, Tiểu Vy, Chi Pu... chọn váy áo phong cách cô gái vắt sữa trong những tháng gần đây.

Dior làm đồ couture cỡ búp bê

Thời trang

12:41:40 08/07/2020
Nhà mốt Dior ra mắt bộ sưu tập haute couture Thu Đông 2020 với kích cỡ nhỏ xíu cho búp bê, hôm 6/7.

Cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long sẽ hoàn thành vào tháng 9-2020

Đời sống

12:37:06 08/07/2020
Ông Dương Viết Roãn, Giám đốc Ban quản lý dự án Thăng Long (Bộ Giao thông - Vận tải) cho biết, dự án đầu tư xây dựng cầu cạn đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long thuộc đường Vành đai 3, thành phố Hà Nội sẽ hoàn thành vào tháng 9-2020.

Phát hiện nơi dựng trại căn cứ của Thành Cát Tư Hãn

Chuyện lạ

12:27:27 08/07/2020
Các nhà nghiên cứu tìm thấy bằng chứng Avragam là nơi dựng trại căn cứ mùa đông của Thành Cát Tư Hãn.

"Người ấy là ai" tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn "vô hình", nam độc thân thì thờ ơ, "nam chính hụt" chiếm spotlight!

Show việt

12:24:58 08/07/2020
 Tập 9 của Người ấy là ai? mùa 3 đã khiến nhiều khán giả thất vọng.

Trung úy CSGT bị ôtô kéo lê hàng chục mét

Tệ nạn

12:22:55 08/07/2020
Trung úy CSGT bị ôtô kéo lê hàng chục mét

Thay đổi vóc dáng bằng chế độ ăn kiêng 8 giờ

Làm đẹp

12:18:39 08/07/2020
 Chế độ ăn kiêng 8 giờ tuân thủ hai nguyên tắc khoa học, hỗ trợ giảm cân hiệu quả ngay cả khi bạn chỉ thực hiện vài ngày trong tuần.

Những cảnh đẹp có thể biến mất trên sông Dương Tử

Du lịch

12:18:16 08/07/2020
Mưa lớn và lũ lụt gây ảnh hưởng nặng nề tới những danh thắng, di tích lịch sử như hẻm núi Tây Lăng, suối Thần Nữ hay Phượng Hoàng cổ trấn.

Ibra: 'Nếu tôi đến sớm hơn, Milan đã vô địch Serie A'

Bóng đá thế giới

12:01:35 08/07/2020
Tiền đạo người Thụy Điển cho biết Juventus đã gặp may ở mùa này, bởi anh trở về khoác áo AC Milan hơi muộn.