Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man

Một cuộc chiến kỹ xảo trẻ hóa (de-aging VFX) xứng tầm Oscar đang diễn ra giữa The Irishman của Martin ScorseseGemini Man của Lý An.

Đây là năm của kỹ xảo trẻ hóa khi công nghệ bắt kịp nhu cầu của các bộ phim đòi hỏi cao về mặt hình ảnh như The Irishman của Martin Scorsese và Gemini Man của Lý An.

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 1

Ảnh: Netflix

Industrial Light & Magic (một studio chuyên về kỹ xảo và đồ họa điện ảnh) đã phát triển một kỹ thuật điện ảnh nắm bắt được sự chuyển động của khuôn mặt (facial capture – đây là một nhánh nằm trong kỹ thuật motion capture dùng để ghi lại chuyển động của vật thể và con người) mang tính đột phá để giúp Robert De Niro, Al Pacino, và Joe Pesci trẻ ra cả chục tuổi khi hóa thân lần lượt các nhân vật sát thủ Frank Sheeran, lãnh đạo Teamster (một tổ chức có thật chuyên bảo về quyền lợi của người lao động) Jimmy Hoffa, và trùm tội phạm Rusell Bufalino trong The Irishman.

Còn Weta Digital (công ty chuyên về kỹ xảo có trụ sở ở New Zealand) đã xây dựng ra một phiên bản kỹ thuật số 23 tuổi hoàn thiện nhất từ trước đến nay của diễn viên Will Smith để phục vụ cho phân cảnh trận đối đầu giữa nhân vật chính 50 tuổi và phiên bản 23 tuổi của chính mình trong Gemini Man.

Trong khi đó, công ty chuyên về kỹ xảo được Marvel tin tưởng Lola VFX đã đạt được một bước ngoặt trong việc trẻ hóa nhân vật. Thông qua quá trình làm mịn da và uốn nắn các khối hình được hãng sử dụng cho bộ phim Captain Marvel, các chuyên gia kỹ xảo của Lola VFX, lần đầu tiên, thành công trong việc làm Samuel L. Jackson trẻ ra cả chục tuổi trên phim mà không cần sử dụng thế thân. Ngoài ra, Lola VFX cũng góp phần làm trẻ hóa một chút các phiên bản người lớn của Losers’ Club trong It Chapter Two (Gã Hề Ma Quái 2).

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 2

Ảnh: Netflix

Khi Netflix đem dự án điện ảnh dài 3 tiếng rưỡi được mong chờ nhất hiện nay của Martin Scosese The Irishman đến LHP New York, thử nghiệm kỹ xảo tốn kém của Industrial Light & Magic (ILM) – một trong những nguyên nhân đẩy kinh phí sản xuấ tcủa phim lên đến $160 triệu – đã đem lại thành quả ngọt ngào cho Netflix khi truyền tải màn trình diễn đạt tiêu chuẩn Oscar của Robert De Niro hiện ở tuổi 76, Al Pacino 79 tuổi, và Pesci đã ngót nghét 76 tuổi trong các nhân vật trẻ hơn hàng chục năm của phim.

Với câu tóm tắt của đạo diễn Scorsese về lòng trung thành, tình yêu, lòng tin, và cuối cùng là sự phản bội, nên không ai bất ngờ khi nhận ra sự tương đồng giữa The Irishman với Once Upon a Time in America của Sergio Leone, cũng có De Niro đóng chính. Tuy nhiên, cả hai có sự khác biệt nho nhỏ: Scorsese đã thay phân cảnh ảo giác gây ra bởi thuốc phiện của Aaronson (De Niro) bằng những màn hồi tưởng gai góc và mang tính nuối tiếc không kém.

Một trong những chiến thuật trong việc sử dụng sử dụng kỹ thuật trẻ hóa của Scorsese trong The Irishman là để một Sheeran đã già ngẫm lại cuộc sống của ông ta qua các cảnh hồi tưởng (mốc thời gian những năm 50, 60, và 70). Như vậy, thay vì xây dựng những bản sao trẻ hơn của cả ba De Niro, Pacino, và Pesci, Scorsese tập trung hơn vào thể hiện của các diễn viên với hành động cho thấy sức trẻ. Tại buổi hỏi đáp tại LHP New York, ông chia sẻ: “Quá trình này không chỉ là về ống kính và hình ảnh. Mà còn về dáng đi, cử chỉ, sự biểu cảm ánh mắt, và nhiều thứ khác nữa.” Cho nên, vào buổi quay đầu tiên với Pacino, đạo diễn gốc Ý đã quay thêm nhiều phân cảnh nữa, như để Pacino nhảy lên trong giận dữ trên ghế khi xem sự kiện JFK trên TV cùng gia đình cho đến khi ông ra dáng một Hoffa 49 tuổi trên màn hình.

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 3

Về phần ILM, cái khó ở mặt kỹ thuật là nắm bắt được vùng khuôn mặt cần được trẻ hóa ở khâu hậu kì, vì De Niro không đồng ý đeo dụng cụ hỗ trợ. Quản lý Pablo Helman của hãng nói với tờ IndieWire: “Vào buổi trao đổi 4 năm trước, De Niro đã nói ông ấy không muốn đeo mũ camera hay các facial marker (các chấm nhỏ gắn trên mặt, phục vụ cho việc ghi lại các biểu cảm diễn viên trên máy vi tính). Ông ấy muốn trực tiếp diễn trên phim trường với các diễn viên khác. Và ông còn nói sẽ không thực hiện diễn xuất trong một môi trường bị kiểm soát, nghĩa là việc quay lại là không thể. Nếu sử dụng mũ camera, bạn có thể thực hiện điều chỉnh, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn phải ngồi hóa trang đến 2 tiếng (De Niro chỉ cần hóa trang khi vào vai Sheeran ở những năm 80).

Helman nói thêm: “Một vấn đề nữa của facial marker là ánh sáng. Phần marker phải nhận được ánh sáng, nếu không thì marker sẽ không đọc được (chuyển động của cơ mặt). Công nghệ mà chúng tôi sáng tạo ra là kỹ thuật có tác dụng tương tự nhưng không dùng đến mũ camera hay marker.”

Hệ thống camera và phần mềm do ILM thiết kế có thể ghi lại những biểu cảm gương mặt của diễn viên trên trường quay, và chuyển phần biễu diễn này thành các phiên bản CGI trẻ hơn với đầy đủ các đặc tính của họ. Trục ba camera đặc biệt của ILM, được hãng gọi là quái thú ba đầu, bao gồm 2 camera giám sát được trang bị cạnh máy quay chính của đạo diễn. 2 camera giám sát ghi lại phần lớn hình dạng của diễn viên ngay trên phim trường mà không cản trở cách quay phim chính.

Theo Helman: “Quá trình hậu kì trôi qua khá chậm. Họ (diễn viên và đạo diễn) thì không bao giờ chờ chúng tôi. Khâu hậu kỳ lần này khá khác lạ so với những lần trước. Chúng tôi không đưa cho Martin các cảnh (đã qua chỉnh sửa) ngay lập tức. Ông ấy tin tưởng chúng tôi sẽ làm đúng, hoàn thành một phân cảnh, render (kết xuất đồ họa) đúng ánh sáng, rồi đưa ông ấy xem thành quả. Nếu ông ấy thấy cảnh đó mang lại cảm giác giống với cảnh gốc ông ấy đã chọn, thì chúng tôi lại tiếp tục.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 4

Ảnh: Netflix

Nhưng nếu ngược lại, Martin và đội của Helman sẽ ngồi lại xem xét phần quay gốc và phần chỉnh sửa. Scorsese thì lại nhất quyết không sử dụng thủ thuật tăng cường hiệu ứng keyframe (keyframe là thuật ngữ chỉ quá trình một nhân vật thực hiện một hành động, kéo từ điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho quá trình ấy trong phim ảnh.). ILM chỉ sử dụng mỗi dữ liệu thô để tạo nên nhiều mô hình (trên máy tính) cho cả ba diễn viên để có thể đạt được độ tương đồng cao nhất ở phần diễn xuất. De Niro vào vai một Sheeran hay dè dặt với cái cau mày đặc trưng, Pacino thì hóa thân thành Hoffa nóng nảy, còn Pesci lại là ông trùm Bufalino dữ dằn. Helman nhận xét: “Scorsese xây dựng những nhân vật này là những kẻ đã trải qua cuộc sống dữ dội. Vì thế, theo ông ấy, quá trình già đi của họ khác người thường, và họ có đầy những nếp nhăn và cử chỉ toát lên những gì họ đã trải qua trong đời. Điều đó làm mọi chuyện khác đi ngay. Giá trị của thành tựu chúng tôi đạt được hôm nay sẽ được đo bằng những gì nó làm được cho các nhà làm phim tương lai về sử dụng ánh sáng trên trường quay.”

Cùng là vấn đề trẻ hóa nhân vật, nhưng các chuyên gia của Weta Digital (WD) lại có cách làm khác ở Gemini Man. Nhà quay phim Dion Beebe quay phim theo kiểu 3D với 120 khung hình/giây và sử dụng độ phân giải 4k (thường là 3840 x 2160 pixels hoặc 4096 x 2160 pixels). Các nhà làm phim của Gemini Man không muốn gọi kỹ thuật này là trẻ hóa (de-age). Theo đạo diễn Lý An: “Chúng tôi không làm Will Smith trẻ lại (trên phim) đâu. Thật ra, tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra nhân vật mới hoàn toàn, một Will Smith trẻ hơn.” (tức là phiên bản trẻ hơn của Will Smith trên phim không giống với phiên bản trẻ hơn của Will Smith ngoài đời).

Quản lý của bộ phận kỹ xảo Gemini Man Bill Westenhofer nói: “Nếu nhìn dưới con mắt của người không chuyên về lĩnh vực kỹ xảo, thì kỹ thuật này là trẻ hóa. Nhưng thực sự trẻ hóa thường liên quan đến quá trình công ty Lola hay sử dụng. Ở đây, chúng tôi tạo ra một con người mới hoàn toàn. Chúng tôi biết mình phải làm ra một con người kỹ thuật số và khi chúng tôi thành công, điều hợp lý là áp dụng nó xuyên suốt.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 5

Ảnh: Paramount Picture

Will Smith vừa vào vai nhân vật Henry ở tuổi trung niên, vừa hóa thân thành bản sao Junior trẻ hơn của nhân vật này. Weta tạo ra phiên bản CGI của Junior (dưới sự giám sát của Guy Williams) bằng cách nghiên cứu nguyên lý của sự lão hóa và áp dụng nó cho Will Smith. Sau đó, họ chỉnh lại làn da và khu vực mắt. Các chuyên gia đồ họa tạo ra phần mềm hoàn toàn mới để điều chỉnh các lỗ chân lông trên mặt, mô phỏng các khu vực giữa các lỗ chân lông và các nếp nhăn của gương mặt sao cho tự nhiên nhất, chỉnh lại đôi mắt sao cho có chiều sâu, và cung cấp thêm một bề mặt phim ngang phần mắt nữa để đạt được độ trung thực hơn.

Kiểu quay phim 120 khung hình/giây đã đem lại cho Weta lợi thế trong việc tận dụng tính sắc nét và sinh động tự nhiên để làm mịn da của Smith trên phim, thay vì sử dụng các mẹo truyền thống. Westenhofer nhận định: “Để là hãng kỹ xảo đầu tiên xây dựng một nhân vật phim hoàn toàn từ kỹ thuật số có độ chân thật nhất, chúng tôi đã phải thử sức với các thử nghiệm táo bạo nhất mình có thể nghĩ ra.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 6

Ảnh: Paramount Picture

Junior có thời lượng xuất hiện lên đến hơn nửa bộ phim và cần Smith vận dụng lối diễn xuất đa biểu cảm và trẻ trung. Cho nên, màn trình diễn của Smith là một bước đột phá đối với Weta.

Đối với Lola, chuyên gia trong lĩnh vực trẻ hóa nhân vật, đã có bước tiến quan trọng kể từ những năm tháng chỉnh sửa hình ảnh cho những diễn viên như Patrick Stewart và Ian McKellen trong X-Men: The Last Stand (2006), Brad Pitt trong The Curious Case of Benjamin Button (2008), Michael Douglas trong Ant-Man (2015), Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War (2016), Kurt Russell trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), và bộ ba Douglas, Michelle Pfeiffer, và Laurence Fishburnetrong Ant-Man and the Wasp (2018).

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 7

Ảnh: Marvel Studio

Christopher Townsend, phụ trách khâu kỹ xảo của Captain Marvel, chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi thường sử dụng thế thân. Diễn viên chính sẽ thực hiện các phân đoạn cần thiết, diễn viên thế thân sẽ quan sát, và người đó sẽ thực hiện lại phần của diễn viên chính. Nhưng Samuel L. Jackson lại có thời lượng xuất hiện gần hết phim, nên chuyện đó là không thể. Nó sẽ ngốn nhiều thời gian, mà còn gây khó khăn cho việc căn chuẩn màn diễn xuất qua từng cảnh quay nữa.”

May thay, Jackson có diện mạo đẹp lão tuyệt vời và một nước da đẹp, nên Lola không cần đến thế thân nữa. Họ chỉ sử dụng công cụ hóa trang để kéo ngược làn da cổ của ông lại và dựa vào diễn xuất không cần kỹ thuật ghép hình (khi lên phim), làm mịn và săn nước da lại. Theo Trent Claus, quản lý kỹ xảo đến từ Lola: “Việc trẻ hóa một nhân vật quan trọng từ đầu đến cuối phim thú vị lắm. Với dự án cỡ này, chúng tôi phải chỉnh sửa những phương pháp hay sử dụng trước đây để thực hiện công cuộc trẻ hóa ấy.”

Tựu trung, việc trẻ hóa một nhân vật phải luôn luôn phục vụ cho màn diễn xuất của các diễn viên. Scorsese nói: “Bạn xây dựng tất cả những việc này. Thành phẩm như những mô hình sống vậy. Hơn nữa, theo cách họ diễn giải, đây quả là một trải nghiệm phi thường.”

Theo moveek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Buồn vui lẫn lộn với Jack và K-ICM: ‘Em gì ơi' bị đá văng khỏi Top 1, ‘Sóng gió' lập kỷ lục mớiBuồn vui lẫn lộn với Jack và K-ICM: ‘Em gì ơi' bị đá văng khỏi Top 1, ‘Sóng gió' lập kỷ lục mớiTrà Ngọc Hằng khóc khi hát tặng con gái Sophia hơn 1 tuổiTrà Ngọc Hằng khóc khi hát tặng con gái Sophia hơn 1 tuổiSinh vật hình dạng như sâu với hai cánh tay kỳ dịSinh vật hình dạng như sâu với hai cánh tay kỳ dịĐang làm thịt đồng loại bị ong bắp cày phá bĩnh, rắn san hô nổi điênĐang làm thịt đồng loại bị ong bắp cày phá bĩnh, rắn san hô nổi điênNhìn Arsenal ngã ngựa, CĐV Man Utd lo cho De GeaNhìn Arsenal ngã ngựa, CĐV Man Utd lo cho De GeaNữ hoàng nhạc rap lấy chồngNữ hoàng nhạc rap lấy chồngNhững cách xử lý mới hiệu quả khi bị mảng mỡ gây tắc nghẽn mạch máuNhững cách xử lý mới hiệu quả khi bị mảng mỡ gây tắc nghẽn mạch máuJeon So Min được bà xã Haha khuyên: "Đàn ông toàn đồ ngốc, em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất để hẹn hò"Jeon So Min được bà xã Haha khuyên: "Đàn ông toàn đồ ngốc, em chỉ cần kiếm người ít ngốc nhất để hẹn hò"Tại sao uống trà quá nhiều có thể gây mất ngủ?Tại sao uống trà quá nhiều có thể gây mất ngủ?Cảnh sát tìm thấy 3 đứa trẻ sống chung với 245 con vật ở Florida, MỹCảnh sát tìm thấy 3 đứa trẻ sống chung với 245 con vật ở Florida, MỹSút '2 chân như 1', ngọc quý Man Utd hé lộ sự thật gây sốcSút '2 chân như 1', ngọc quý Man Utd hé lộ sự thật gây sốcEmery: "Tôi biết Sheffield đã làm điều đó để hạ Arsenal"Emery: "Tôi biết Sheffield đã làm điều đó để hạ Arsenal"Roy Keane muốn Man Utd chiêu mộ sát thủ, Evra khuyên Tottenham nhả ngườiRoy Keane muốn Man Utd chiêu mộ sát thủ, Evra khuyên Tottenham nhả ngườiCó ai ngờ, 'anh Bo' Đan Trường lại có ngày vướng vào cuộc tình tay 3 khó gỡCó ai ngờ, 'anh Bo' Đan Trường lại có ngày vướng vào cuộc tình tay 3 khó gỡ"Sóng gió" đạt 200 triệu view YouTube, nhanh nhất lịch sử"Sóng gió" đạt 200 triệu view YouTube, nhanh nhất lịch sửĐa dạng hình thức tuyên truyền pháp luật trong học đườngĐa dạng hình thức tuyên truyền pháp luật trong học đườngThầy trò trường cũ sụt sùi, không cầm nổi nước mắt trước sự ra đi của PGS.TS Lê Hải AnThầy trò trường cũ sụt sùi, không cầm nổi nước mắt trước sự ra đi của PGS.TS Lê Hải AnCĐV Real phẫn nộ: "Hắn ta nghĩ gì mà lại chỉ trích đồng đội? Đuổi cổ hắn đi ngay đi!"CĐV Real phẫn nộ: "Hắn ta nghĩ gì mà lại chỉ trích đồng đội? Đuổi cổ hắn đi ngay đi!"Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắtNam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắtBạch tuộc cố giằng chiếc camera trong tay thợ lặnBạch tuộc cố giằng chiếc camera trong tay thợ lặnClip: Tài xế xe tải ôm cua liều lĩnh gây tai nạn, nam thanh niên thoát chết thần kỳ nhờ chiếc xe máyClip: Tài xế xe tải ôm cua liều lĩnh gây tai nạn, nam thanh niên thoát chết thần kỳ nhờ chiếc xe máyTin vui cho ReVeluv: Red Velvet chính thức khởi động concert thứ 3 trong sự nghiệpTin vui cho ReVeluv: Red Velvet chính thức khởi động concert thứ 3 trong sự nghiệpNhá hàng ca khúc mới, Coldplay sắp “oanh tạc” thế giới sau 4 năm vắng bóng?Nhá hàng ca khúc mới, Coldplay sắp “oanh tạc” thế giới sau 4 năm vắng bóng?New York Comic Con: Những khoảnh khắc mà bạn không muốn bỏ lỡNew York Comic Con: Những khoảnh khắc mà bạn không muốn bỏ lỡ'Nàng Mèo' Khả Như dùng son môi làm micro, cover hit của Bùi Lan Hương theo style… quằn quại'Nàng Mèo' Khả Như dùng son môi làm micro, cover hit của Bùi Lan Hương theo style… quằn quại6 phim trinh thám Trung Quốc đã "lọt hố" là khó bỏ: Trấn Hồn gay cấn nhưng phim của Lý Hiện mới gây ám ảnh6 phim trinh thám Trung Quốc đã "lọt hố" là khó bỏ: Trấn Hồn gay cấn nhưng phim của Lý Hiện mới gây ám ảnhCuộc sống mơ ước ở thành thị: chèo xuồng mò ốc bắt cá hòa mình với thiên nhiênCuộc sống mơ ước ở thành thị: chèo xuồng mò ốc bắt cá hòa mình với thiên nhiênPreview Tiếng Sét Trong Mưa tập 44: Khải Duy đẩy thuyền màn cưới xin oan nghiệt của Hai Bình và PhượngPreview Tiếng Sét Trong Mưa tập 44: Khải Duy đẩy thuyền màn cưới xin oan nghiệt của Hai Bình và PhượngTP HCM bảo tồn biệt thự cổTP HCM bảo tồn biệt thự cổChàng trai và những chuyến xe đưa những em nhỏ xấu số về quêChàng trai và những chuyến xe đưa những em nhỏ xấu số về quê

Tiêu điểm

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy''Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy'
18:24:32 20/10/2019
Khi sao nữ Hoa ngữ đóng cảnh khóc: Triệu Lệ Dĩnh chân thực, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa tiên nữ, Angelababy làm người khác câm lặngKhi sao nữ Hoa ngữ đóng cảnh khóc: Triệu Lệ Dĩnh chân thực, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa tiên nữ, Angelababy làm người khác câm lặng
14:04:49 21/10/2019
Tiêu Chiến bị 'tập thể' 4 fandom lưu lượng tố đạo, ăn cắp ý tưởng của thần tượng khácTiêu Chiến bị 'tập thể' 4 fandom lưu lượng tố đạo, ăn cắp ý tưởng của thần tượng khác
17:36:44 20/10/2019
Từng muốn nâng đỡ Hứa Khải, Vu Chính mời cả Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với gà cưngTừng muốn nâng đỡ Hứa Khải, Vu Chính mời cả Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với gà cưng
12:15:52 21/10/2019
Bị ám ảnh khi quay với rắn, Quỳnh Nga tiếp tục hoảng loạn khi sờ phải...lươnBị ám ảnh khi quay với rắn, Quỳnh Nga tiếp tục hoảng loạn khi sờ phải...lươn
19:26:02 21/10/2019
Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trườngTiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường
19:05:08 21/10/2019
Trương Ngọc Ánh làm phim về Trưng Trắc - Trưng Nhị, ngày ra mắt "tình trẻ" Anh Dũng sánh đôi không rờiTrương Ngọc Ánh làm phim về Trưng Trắc - Trưng Nhị, ngày ra mắt "tình trẻ" Anh Dũng sánh đôi không rời
17:44:52 21/10/2019
'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy - Thị Bình hồi xuân trong bộ tranh chibi cực đáng yêu do fan vẽ'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy - Thị Bình hồi xuân trong bộ tranh chibi cực đáng yêu do fan vẽ
22:35:47 20/10/2019
4 phi công trẻ nức tiếng màn ảnh Việt: Số 1 lăm le thả thính cô San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đây này!4 phi công trẻ nức tiếng màn ảnh Việt: Số 1 lăm le thả thính cô San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đây này!
09:44:56 21/10/2019
Chloe Moretz: Mới 22 tuổi đã đóng gần 60 phim, trưởng thành sớm sau sóng gió gia đìnhChloe Moretz: Mới 22 tuổi đã đóng gần 60 phim, trưởng thành sớm sau sóng gió gia đình
22:57:04 21/10/2019

Thông tin đang nóng

Ảnh hiếm về "tuổi thanh xuân" của NSND Lệ ThuỷẢnh hiếm về "tuổi thanh xuân" của NSND Lệ Thuỷ
10:55:37 22/10/2019
Quách Bích Đình chia sẻ muốn sinh con, câu trả lời của con trai trùm mafia Hong Kong khiến dân tình phẫn nộQuách Bích Đình chia sẻ muốn sinh con, câu trả lời của con trai trùm mafia Hong Kong khiến dân tình phẫn nộ
10:43:31 22/10/2019
Lộ bằng chứng Ngân 98 mua giải Á hậu với giá 150 triệu, dàn thí sinh là công nhân được thuê đóng giả?Lộ bằng chứng Ngân 98 mua giải Á hậu với giá 150 triệu, dàn thí sinh là công nhân được thuê đóng giả?
11:40:10 22/10/2019
Miley Cyrus tiếp tục gây sốc khi khoe "vật nhạy cảm" trên sóng livestream, dân tình nghĩ ngay tới Liam HemsworthMiley Cyrus tiếp tục gây sốc khi khoe "vật nhạy cảm" trên sóng livestream, dân tình nghĩ ngay tới Liam Hemsworth
12:02:28 22/10/2019
Em bé Hà Giang sở hữu nét đẹp "lạ” gây xôn xao khắp mạng xã hội ViệtEm bé Hà Giang sở hữu nét đẹp "lạ” gây xôn xao khắp mạng xã hội Việt
11:10:42 22/10/2019
Nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời giá 20.000 USD - Phương Trinh Jolie khoe hình thể mướt mắt ở Phú QuốcNữ diễn viên nhận được nhiều lời mời giá 20.000 USD - Phương Trinh Jolie khoe hình thể mướt mắt ở Phú Quốc
13:31:20 22/10/2019
Vừa đăng ảnh cận mặt con trai, Tăng Thanh Hà lại khoe con gái đã lớn đến thế nàyVừa đăng ảnh cận mặt con trai, Tăng Thanh Hà lại khoe con gái đã lớn đến thế này
13:09:18 22/10/2019
Clip nữ sinh cấp 2 túm tóc đánh nhau trước cổng trường quận 10: Người lớn quay clip, bạn học cổ vũ ‘vui như hội’Clip nữ sinh cấp 2 túm tóc đánh nhau trước cổng trường quận 10: Người lớn quay clip, bạn học cổ vũ ‘vui như hội’
13:28:44 22/10/2019
Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn ngông cuồng đến khi nào?Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn ngông cuồng đến khi nào?
11:44:17 22/10/2019
Ngô Kiến Huy thông báo sẽ mặc 'sa -rê' đến đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao ThắngNgô Kiến Huy thông báo sẽ mặc 'sa -rê' đến đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng
13:06:00 22/10/2019

Tin mới nhất

5 lần phim Hàn báo động về chứng trầm cảm: Jo In Sung chìm trong ảo giác, Ji Sung có ý định tự sát

5 lần phim Hàn báo động về chứng trầm cảm: Jo In Sung chìm trong ảo giác, Ji Sung có ý định tự sát

15:05:33 22/10/2019
Tác hại của căn bệnh trầm cảm đã nhiều lần được thể hiện chân thật đến rợn người trên những bộ phim Hàn Quốc.
“Bé Bống” Hồng Nhung (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Phụ nữ khổ hay không là do mình mà thôi!

“Bé Bống” Hồng Nhung (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Phụ nữ khổ hay không là do mình mà thôi!

13:01:48 22/10/2019
Mộc mạc, đáng yêu và ban đầu có đôi chút rụt rè là những gì mà chúng tôi thấy ở bé Bống Hồng Nhung - diễn viên nhí đang gây sốt trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
10 màn "cải lão hoàn đồng" đáng chú ý Hollywood: Iron Man bị chê "ảo lòi", Paul Walker hồi sinh ai cũng nổi da gà xúc động

10 màn "cải lão hoàn đồng" đáng chú ý Hollywood: Iron Man bị chê "ảo lòi", Paul Walker hồi sinh ai cũng nổi da gà xúc động

12:54:30 22/10/2019
Rất nhiều diễn viên đã được sống lại thời kì mới 20, 30 hay thậm chí được hồi sinh nhờ vào công nghệ trẻ hóa tân tiến của Hollywood.
Dương Tử đứng đầu bình chọn 'Nữ thần Kim Ưng 2020', vượt cả đàn chị Dương Mịch - Angelababy

Dương Tử đứng đầu bình chọn 'Nữ thần Kim Ưng 2020', vượt cả đàn chị Dương Mịch - Angelababy

12:51:08 22/10/2019
Sau thành công của bộ phim Cá mực hầm mật, Dương Tử đang trở thành cái tên tiềm năng nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020.
Vương Hạo Tín với 'Giải quyết sư', Mã Quốc Minh với 'Người hùng blouse trắng' tranh giành giải Thị đế TVB

Vương Hạo Tín với 'Giải quyết sư', Mã Quốc Minh với 'Người hùng blouse trắng' tranh giành giải Thị đế TVB

10:28:51 22/10/2019
Lễ trao giải TVB 2019 đã sắp đến và các nghệ sĩ TVB đang rất chờ đợi cho kết quả của tối hôm đó. Giải Thị hậu, Thị đế vẫn chưa công bố diễn viên có trong danh sách nhưng chủ đề trao giải này đã trở thành đề tài bàn luận khá xôn xao.
'Rũ bỏ' vẻ lém lỉnh, Khả Như mộc mạc trong bộ ảnh đậm tình mẫu tử cùng 'con gái' Ngân Chi

'Rũ bỏ' vẻ lém lỉnh, Khả Như mộc mạc trong bộ ảnh đậm tình mẫu tử cùng 'con gái' Ngân Chi

10:24:39 22/10/2019
Với tạo hình bá đạo nhưng ngập tràn tình cảm dành cho nhau, bộ ảnh của hai mẹ con Khả Như và Ngân Chi khiến khán giả càng thêm nóng lòng mong đợi bộ phim.
Hot vlogger đời đầu JVevermind lấn sân diễn xuất, vừa tung trailer fan đã nhận xét: Trông nghiêm túc nhưng chỉ thấy tấu hài

Hot vlogger đời đầu JVevermind lấn sân diễn xuất, vừa tung trailer fan đã nhận xét: Trông nghiêm túc nhưng chỉ thấy tấu hài

09:57:41 22/10/2019
JVevermind bất ngờ trở lại với một vai trò hoàn toàn mới.
Hậu trường 6 nụ hôn ngọt đến “tiểu đường” ở phim Hàn: Đỏ mặt nhìn Park Min Young diễn cảnh 18+

Hậu trường 6 nụ hôn ngọt đến “tiểu đường” ở phim Hàn: Đỏ mặt nhìn Park Min Young diễn cảnh 18+

22:47:43 21/10/2019
Nhìn diễn viên hôn trên phim thôi đã thấy đỏ mặt, hậu trường thậm chí còn choáng váng hơn, nhất là cảnh nóng của Park Min Young và bạn diễn.
Lộc Hàm - Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Cây Chổi Vàng, ngày bị xướng tên là Diễn Viên Í Ẹ không còn xa

Lộc Hàm - Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Cây Chổi Vàng, ngày bị xướng tên là Diễn Viên Í Ẹ không còn xa

22:44:08 21/10/2019
Đã có kết quả cuối cùng của vòng bình chọn Cây Chổi Vàng, không nằm ngoài dự đoán, Tiêu Chiến - Lộc Hàm tiếp tục bị gọi tên.
Cảnh hôn của Ji Chang Wook - Yoon Se Ah đạt lượt view cao nhất 'Nhẹ nhàng tan chảy'

Cảnh hôn của Ji Chang Wook - Yoon Se Ah đạt lượt view cao nhất 'Nhẹ nhàng tan chảy'

22:35:17 21/10/2019
Nụ hôn tưởng tượng của Ji Chang Wook và chị đẹp Yoon Se Ah thu hút sự chú ý!
Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019 chuẩn bị đi đến hồi kết

Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019 chuẩn bị đi đến hồi kết

21:35:17 21/10/2019
Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019 chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ chính thức bước vào giai đoạn công bố kết quả sau hơn 3 tháng khởi tranh.
Có ai buồn khi phim giễu nhại Lý Tiểu Long bị cấm chiếu ở Trung Quốc?

Có ai buồn khi phim giễu nhại Lý Tiểu Long bị cấm chiếu ở Trung Quốc?

20:58:32 21/10/2019
Đạo diễn Quentin Tarantino thực tế không cần phải xuống nước với cơ quan kiểm duyệt tại Trung Quốc về vụ Once Upon a Time in Hollywood bởi bộ phim của ông đã kiếm đủ.
Không chịu cắt đường lưỡi bò, 'Everest' bị Malaysia cấm chiếu

Không chịu cắt đường lưỡi bò, 'Everest' bị Malaysia cấm chiếu

20:52:15 21/10/2019
Hãng Universal quyết định không cắt bỏ cảnh phim như yêu cầu của hội đồng kiểm duyệt Malaysia và do đó sẽ không thể công chiếu bộ phim ở quốc gia này.
Tiêu Chiến - Lộc Hàm 'cạnh tranh' gay gắt trong cuộc đua giải thưởng Cây chổi vàng

Tiêu Chiến - Lộc Hàm 'cạnh tranh' gay gắt trong cuộc đua giải thưởng Cây chổi vàng

20:39:35 21/10/2019
Dàn diễn viên của Pháo đài Thượng Hải và Tru tiên đang cạnh tranh trong cuộc đua giải thưởng Cây chổi vàng.
Sau khi hoãn lịch vì tang lễ Sulli, Moon Geun Young - Kim Sun Ho đẹp đôi tại họp báo 'Catch The Ghost'

Sau khi hoãn lịch vì tang lễ Sulli, Moon Geun Young - Kim Sun Ho đẹp đôi tại họp báo 'Catch The Ghost'

20:34:56 21/10/2019
Diễn viên Moon Geun Young, Kim Sun Ho, Jo Jae Yoon và Jung Yoo Jin tham dự buổi báo cáo sản xuất Catch The Ghost (령을 잡아라) đài tvN, trước khi phim lên sóng tối nay!
Thúy Ngân tiếp tục hé lộ thêm thông tin về phần 2 của phim 'Gạo nếp Gạo tẻ'

Thúy Ngân tiếp tục hé lộ thêm thông tin về phần 2 của phim 'Gạo nếp Gạo tẻ'

17:33:34 21/10/2019
Thúy Ngân đang rất bận rộn với lịch trình quay bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2.
Giờ đến lượt bạn của đạo diễn gạo cội Scorsese - Francis Ford Coppola lên tiếng rằng phim Marvel “thật đáng khinh”

Giờ đến lượt bạn của đạo diễn gạo cội Scorsese - Francis Ford Coppola lên tiếng rằng phim Marvel “thật đáng khinh”

13:55:04 21/10/2019
Coppola là một nhân vật đình đám khác lên tiếng sau khi những bình luận của Scorsese khiến các đạo diễn của Guardians of the Galaxy - James Gunn, Josh Whedon, Kevin Smith,.. lên tiếng phản đối.
Lưu Diệc Phi đáp trả trước tin đồn bom tấn "Hoa Mộc Lan" phải quay lại vì nữ chính diễn dở

Lưu Diệc Phi đáp trả trước tin đồn bom tấn "Hoa Mộc Lan" phải quay lại vì nữ chính diễn dở

10:34:39 21/10/2019
Sau khi tin đồn Hoa Mộc Lan phải quay bù xuất hiện, phía Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận vụ việc.
Trương Ngọc Ánh công bố dự án phim huyền sử hoành tráng "Trưng Vương"

Trương Ngọc Ánh công bố dự án phim huyền sử hoành tráng "Trưng Vương"

09:48:08 21/10/2019
Trong đêm dạ tiệc Sức Mạnh Trâm Cài tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức khởi động dự án phim huyền sử mang tên Trưng Vương (SHE KINGS).
Vượt qua phim ‘Joker’, ‘Tiên hắc ám 2’ dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc tuần đầu tiên ra mắt

Vượt qua phim ‘Joker’, ‘Tiên hắc ám 2’ dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc tuần đầu tiên ra mắt

08:22:40 21/10/2019
Bộ phim Tiên hắc ám 2 (Maleficent: Mistress of Evil) đã thu hút được nhiều khán giả tới rạp và trở thành phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.
Lâm Phong đã đóng cùng rất nhiều nữ diễn viên trong TVB nhưng không thành đôi với một cô gái nào

Lâm Phong đã đóng cùng rất nhiều nữ diễn viên trong TVB nhưng không thành đôi với một cô gái nào

08:09:21 21/10/2019
Sau tin tức kết hôn của Lâm Phong được truyền ra đã có cư dân mạng tập hợp lại các mỹ nhân đóng phim TVB cùng với anh chàng. Tuy nhiên những người tình màn ảnh này chưa ai trở thành bạn gái thực sự của Lâm Phong ở ngoài đời.
Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua những tác phẩm điện ảnh kinh điển này sao mà dịu dàng, nhẫn nhịn và giàu đức hy sinh đến vậy?

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua những tác phẩm điện ảnh kinh điển này sao mà dịu dàng, nhẫn nhịn và giàu đức hy sinh đến vậy?

22:41:49 20/10/2019
Người phụ nữ Việt Nam thường được ca ngợi bởi những nét đẹp đậm chất truyền thống, dịu dàng, nhẫn nhịn, giàu đức hy sinh. Cũng bởi bị trói chặt trong khuôn mẫu nên họ vùng vẫy, muốn thoát khoải số phận mình nhưng chưa thể.

Có thể bạn quan tâm

Biếm họa các HLV Premier League vui vì Solskjaer được cứu

Biếm họa các HLV Premier League vui vì Solskjaer được cứu

Bên lề sân cỏ

16:00:33 22/10/2019
Sau trận hòa 1-1 với Liverpool ở vòng 9 Premier League, nhiều khả năng chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn còn an toàn.
Mẹ chồng giằng tay con trai không cho rửa bát vì "đàn ông nhà này không cần làm việc bếp núc", không ngờ con trai nói một câu đầy bất ngờ

Mẹ chồng giằng tay con trai không cho rửa bát vì "đàn ông nhà này không cần làm việc bếp núc", không ngờ con trai nói một câu đầy bất ngờ

Tâm sự

15:59:39 22/10/2019
Chuyện mẹ chồng nàng dâu cô không muốn chồng phải can thiệp để tránh bà có cảm giác mình bị con trai bỏ rơi, nhưng thế này thì quá đáng lắm.
Buồn vui lẫn lộn với Jack và K-ICM: ‘Em gì ơi' bị đá văng khỏi Top 1, ‘Sóng gió' lập kỷ lục mới

Buồn vui lẫn lộn với Jack và K-ICM: ‘Em gì ơi' bị đá văng khỏi Top 1, ‘Sóng gió' lập kỷ lục mới

Nhạc việt

15:57:43 22/10/2019
Có lẽ giờ đây Jack và K-ICM đang phân vân không biết nên buồn hay nên vui nhiều hơn.
Sếp lớn Bayern: "Cậu ta có thể quên EURO 2020 được rồi đó"

Sếp lớn Bayern: "Cậu ta có thể quên EURO 2020 được rồi đó"

Bóng đá thế giới

15:57:27 22/10/2019
Sếp lớn Bayern Munich, Uli Hoeness vừa đề cập đến chuyện được quan tâm nhất mấy ngày qua tại câu lạc bộ.
Honda Click 150i 2019 màu đen cam đẹp mê ly, giá hơn 46 triệu đồng

Honda Click 150i 2019 màu đen cam đẹp mê ly, giá hơn 46 triệu đồng

Xe máy

15:55:58 22/10/2019
Honda Click 150i 2019 phiên bản màu đen cam hiện đang được bán ở Thái Lan với giá 60.700 Baht (tương đương 46,42 triệu đồng). Dưới đây là đôi điều cần biết về mẫu xe ga này.
Adobe Illustrator sẽ có mặt trên iPad vào năm 2020

Adobe Illustrator sẽ có mặt trên iPad vào năm 2020

Đồ 2-tek

15:54:00 22/10/2019
Nếu bạn còn nhớ thì vào cuối năm ngoái, Adobe đã nói rằng Photoshop thực sự sẽ đến với iPad trong năm nay. Nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra - ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm.
Vì sao nên chọn mua xe cũ cho lần đầu mua ô tô?

Vì sao nên chọn mua xe cũ cho lần đầu mua ô tô?

Ôtô

15:53:29 22/10/2019
Mua xe cũ là một lựa chọn nhiều người nghĩ tới khi lần đầu sắm ô tô. Có những rủi ro nhất định bên cạnh nhiều lợi thế của việc mua xe ô tô cũ.
Bị đâm thủng bụng vì câu nói "già rồi mà còn chưa lấy được vợ"

Bị đâm thủng bụng vì câu nói "già rồi mà còn chưa lấy được vợ"

Pháp đình

15:53:15 22/10/2019
Mãi không có người đến thuê mướn, anh Thọ tiến lại khu vực các đồng hương đứng chờ và buông lời nói bông đùa. Dứt lời, anh này lập tức phải nhận nhát dao thấu bụng.
Khối ngoại tiếp tục mua ròng, 3 sàn tăng điểm trong phiên 22/10

Khối ngoại tiếp tục mua ròng, 3 sàn tăng điểm trong phiên 22/10

Kinh tế

15:52:40 22/10/2019
Trên HoSE, khối ngoại đã mua ròng 664 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 23,5 tỷ đồng. Lực mua của khối ngoại tập trung vào VNM (23,2 tỷ đồng), KBC (18,6 tỷ đồng), VJC (17,6 tỷ đồng)...
10 sự thật dễ thương về các loài động vật

10 sự thật dễ thương về các loài động vật

Chuyện lạ

15:52:09 22/10/2019
Có rất nhiều điều thú vị, dễ thương của các con vật mà chúng ta chưa hề hay biết.
Đi hơn 200km để tìm bạn gái quen qua mạng, nam sinh bị lạc đường

Đi hơn 200km để tìm bạn gái quen qua mạng, nam sinh bị lạc đường

Đời sống

15:45:42 22/10/2019
Sau khi đi từ Nghệ An ra Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc đường do không liên lạc được với bạn gái, cũng như không nhớ đường về nhà.
Bận rộn với dự án phim điện ảnh, Thiên Bảo - Kim Yến vẫn tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con gái

Bận rộn với dự án phim điện ảnh, Thiên Bảo - Kim Yến vẫn tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con gái

Sao việt

15:44:47 22/10/2019
Mới đây, vợ chồng Thiên Bảo - Kim Yến tổ chức cho con gái - bé Nguyễn Ngọc Thiên Kim đã diễn ra trong không khí đầm ấm và hạnh phúc với sự góp mặt của rất nhiều bạn bè thân thiết của hai vợ chồng.
Vụ AVG : 3 triệu USD 'quây tôn‘' và dấu ấn’ của nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Vụ AVG : 3 triệu USD 'quây tôn‘' và dấu ấn’ của nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Vụ án

15:36:24 22/10/2019
Nguyễn Bắc Son khai nhận, động cơ mục đích chỉ đạo quyết liệt MobiFone triển khai thực hiện nhanh dự án mua cổ phần AVG vì mong muốn dự án được thực hiện trước khi Nguyễn Bắc Son nghỉ hưu để tạo dấu ấn trong nhiệm kỳ công tác và mong mu...
Kuala Lumpur thiên đường ẩm thực

Kuala Lumpur thiên đường ẩm thực

Ẩm thực

15:33:52 22/10/2019
Kuala Lumpur là thành phố lớn nối tiếng về du lịch và hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan.
Sao Việt đua nhau khoe vòng 1 với váy áo khoét sâu "bất tận”

Sao Việt đua nhau khoe vòng 1 với váy áo khoét sâu "bất tận”

Phong cách sao

15:27:17 22/10/2019
Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Thủy Tiên, Mâu Thủy, Hồ Ngọc Hà...là những sao Việt không ngại chọn những thiết kế có đường xẻ hun hút để tăng thêm độ quyến rũ nóng bỏng.