Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man

Một cuộc chiến kỹ xảo trẻ hóa (de-aging VFX) xứng tầm Oscar đang diễn ra giữa The Irishman của Martin Scorsese Gemini Man của Lý An .

Đây là năm của kỹ xảo trẻ hóa khi công nghệ bắt kịp nhu cầu của các bộ phim đòi hỏi cao về mặt hình ảnh như The Irishman của Martin Scorsese Gemini Man của Lý An .

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 1

Ảnh: Netflix

Industrial Light & Magic (một studio chuyên về kỹ xảo và đồ họa điện ảnh) đã phát triển một kỹ thuật điện ảnh nắm bắt được sự chuyển động của khuôn mặt (facial capture – đây là một nhánh nằm trong kỹ thuật motion capture dùng để ghi lại chuyển động của vật thể và con người) mang tính đột phá để giúp Robert De Niro , Al Pacino , và Joe Pesci trẻ ra cả chục tuổi khi hóa thân lần lượt các nhân vật sát thủ Frank Sheeran, lãnh đạo Teamster (một tổ chức có thật chuyên bảo về quyền lợi của người lao động) Jimmy Hoffa, và trùm tội phạm Rusell Bufalino trong The Irishman .

Còn Weta Digital (công ty chuyên về kỹ xảo có trụ sở ở New Zealand) đã xây dựng ra một phiên bản kỹ thuật số 23 tuổi hoàn thiện nhất từ trước đến nay của diễn viên Will Smith để phục vụ cho phân cảnh trận đối đầu giữa nhân vật chính 50 tuổi và phiên bản 23 tuổi của chính mình trong Gemini Man .

Trong khi đó, công ty chuyên về kỹ xảo được Marvel tin tưởng Lola VFX đã đạt được một bước ngoặt trong việc trẻ hóa nhân vật. Thông qua quá trình làm mịn da và uốn nắn các khối hình được hãng sử dụng cho bộ phim Captain Marvel, các chuyên gia kỹ xảo của Lola VFX, lần đầu tiên, thành công trong việc làm Samuel L. Jackson trẻ ra cả chục tuổi trên phim mà không cần sử dụng thế thân. Ngoài ra, Lola VFX cũng góp phần làm trẻ hóa một chút các phiên bản người lớn của Losers’ Club trong It Chapter Two (Gã Hề Ma Quái 2).

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 2

Ảnh: Netflix

Khi Netflix đem dự án điện ảnh dài 3 tiếng rưỡi được mong chờ nhất hiện nay của Martin Scosese The Irishman đến LHP New York, thử nghiệm kỹ xảo tốn kém của Industrial Light & Magic (ILM) – một trong những nguyên nhân đẩy kinh phí sản xuấ tcủa phim lên đến $160 triệu – đã đem lại thành quả ngọt ngào cho Netflix khi truyền tải màn trình diễn đạt tiêu chuẩn Oscar của Robert De Niro hiện ở tuổi 76, Al Pacino 79 tuổi, và Pesci đã ngót nghét 76 tuổi trong các nhân vật trẻ hơn hàng chục năm của phim.

Với câu tóm tắt của đạo diễn Scorsese về lòng trung thành, tình yêu , lòng tin, và cuối cùng là sự phản bội, nên không ai bất ngờ khi nhận ra sự tương đồng giữa The Irishman với Once Upon a Time in America của Sergio Leone, cũng có De Niro đóng chính. Tuy nhiên, cả hai có sự khác biệt nho nhỏ: Scorsese đã thay phân cảnh ảo giác gây ra bởi thuốc phiện của Aaronson (De Niro) bằng những màn hồi tưởng gai góc và mang tính nuối tiếc không kém.

Một trong những chiến thuật trong việc sử dụng sử dụng kỹ thuật trẻ hóa của Scorsese trong The Irishman là để một Sheeran đã già ngẫm lại cuộc sống của ông ta qua các cảnh hồi tưởng (mốc thời gian những năm 50, 60, và 70). Như vậy, thay vì xây dựng những bản sao trẻ hơn của cả ba De Niro, Pacino, và Pesci, Scorsese tập trung hơn vào thể hiện của các diễn viên với hành động cho thấy sức trẻ. Tại buổi hỏi đáp tại LHP New York, ông chia sẻ: “Quá trình này không chỉ là về ống kính và hình ảnh. Mà còn về dáng đi, cử chỉ, sự biểu cảm ánh mắt, và nhiều thứ khác nữa.” Cho nên, vào buổi quay đầu tiên với Pacino, đạo diễn gốc Ý đã quay thêm nhiều phân cảnh nữa, như để Pacino nhảy lên trong giận dữ trên ghế khi xem sự kiện JFK trên TV cùng gia đình cho đến khi ông ra dáng một Hoffa 49 tuổi trên màn hình.

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 3

Về phần ILM, cái khó ở mặt kỹ thuật là nắm bắt được vùng khuôn mặt cần được trẻ hóa ở khâu hậu kì, vì De Niro không đồng ý đeo dụng cụ hỗ trợ. Quản lý Pablo Helman của hãng nói với tờ IndieWire: “Vào buổi trao đổi 4 năm trước, De Niro đã nói ông ấy không muốn đeo mũ camera hay các facial marker (các chấm nhỏ gắn trên mặt, phục vụ cho việc ghi lại các biểu cảm diễn viên trên máy vi tính). Ông ấy muốn trực tiếp diễn trên phim trường với các diễn viên khác. Và ông còn nói sẽ không thực hiện diễn xuất trong một môi trường bị kiểm soát, nghĩa là việc quay lại là không thể. Nếu sử dụng mũ camera, bạn có thể thực hiện điều chỉnh, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn phải ngồi hóa trang đến 2 tiếng (De Niro chỉ cần hóa trang khi vào vai Sheeran ở những năm 80).

Helman nói thêm: “Một vấn đề nữa của facial marker là ánh sáng. Phần marker phải nhận được ánh sáng, nếu không thì marker sẽ không đọc được (chuyển động của cơ mặt). Công nghệ mà chúng tôi sáng tạo ra là kỹ thuật có tác dụng tương tự nhưng không dùng đến mũ camera hay marker.”

Hệ thống camera và phần mềm do ILM thiết kế có thể ghi lại những biểu cảm gương mặt của diễn viên trên trường quay, và chuyển phần biễu diễn này thành các phiên bản CGI trẻ hơn với đầy đủ các đặc tính của họ. Trục ba camera đặc biệt của ILM, được hãng gọi là quái thú ba đầu, bao gồm 2 camera giám sát được trang bị cạnh máy quay chính của đạo diễn. 2 camera giám sát ghi lại phần lớn hình dạng của diễn viên ngay trên phim trường mà không cản trở cách quay phim chính.

Theo Helman: “Quá trình hậu kì trôi qua khá chậm. Họ (diễn viên và đạo diễn) thì không bao giờ chờ chúng tôi. Khâu hậu kỳ lần này khá khác lạ so với những lần trước. Chúng tôi không đưa cho Martin các cảnh (đã qua chỉnh sửa) ngay lập tức. Ông ấy tin tưởng chúng tôi sẽ làm đúng, hoàn thành một phân cảnh, render (kết xuất đồ họa) đúng ánh sáng, rồi đưa ông ấy xem thành quả. Nếu ông ấy thấy cảnh đó mang lại cảm giác giống với cảnh gốc ông ấy đã chọn, thì chúng tôi lại tiếp tục.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 4

Ảnh: Netflix

Nhưng nếu ngược lại, Martin và đội của Helman sẽ ngồi lại xem xét phần quay gốc và phần chỉnh sửa. Scorsese thì lại nhất quyết không sử dụng thủ thuật tăng cường hiệu ứng keyframe (keyframe là thuật ngữ chỉ quá trình một nhân vật thực hiện một hành động, kéo từ điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho quá trình ấy trong phim ảnh.). ILM chỉ sử dụng mỗi dữ liệu thô để tạo nên nhiều mô hình (trên máy tính) cho cả ba diễn viên để có thể đạt được độ tương đồng cao nhất ở phần diễn xuất. De Niro vào vai một Sheeran hay dè dặt với cái cau mày đặc trưng, Pacino thì hóa thân thành Hoffa nóng nảy, còn Pesci lại là ông trùm Bufalino dữ dằn. Helman nhận xét: “Scorsese xây dựng những nhân vật này là những kẻ đã trải qua cuộc sống dữ dội. Vì thế, theo ông ấy, quá trình già đi của họ khác người thường, và họ có đầy những nếp nhăn và cử chỉ toát lên những gì họ đã trải qua trong đời. Điều đó làm mọi chuyện khác đi ngay. Giá trị của thành tựu chúng tôi đạt được hôm nay sẽ được đo bằng những gì nó làm được cho các nhà làm phim tương lai về sử dụng ánh sáng trên trường quay.”

Cùng là vấn đề trẻ hóa nhân vật, nhưng các chuyên gia của Weta Digital (WD) lại có cách làm khác ở Gemini Man . Nhà quay phim Dion Beebe quay phim theo kiểu 3D với 120 khung hình/giây và sử dụng độ phân giải 4k (thường là 3840 x 2160 pixels hoặc 4096 x 2160 pixels). Các nhà làm phim của Gemini Man không muốn gọi kỹ thuật này là trẻ hóa (de-age). Theo đạo diễn Lý An : “Chúng tôi không làm Will Smith trẻ lại (trên phim) đâu. Thật ra, tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra nhân vật mới hoàn toàn, một Will Smith trẻ hơn.” (tức là phiên bản trẻ hơn của Will Smith trên phim không giống với phiên bản trẻ hơn của Will Smith ngoài đời).

Quản lý của bộ phận kỹ xảo Gemini Man Bill Westenhofer nói: “Nếu nhìn dưới con mắt của người không chuyên về lĩnh vực kỹ xảo, thì kỹ thuật này là trẻ hóa. Nhưng thực sự trẻ hóa thường liên quan đến quá trình công ty Lola hay sử dụng. Ở đây, chúng tôi tạo ra một con người mới hoàn toàn. Chúng tôi biết mình phải làm ra một con người kỹ thuật số và khi chúng tôi thành công, điều hợp lý là áp dụng nó xuyên suốt.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 5

Ảnh: Paramount Picture

Will Smith vừa vào vai nhân vật Henry ở tuổi trung niên, vừa hóa thân thành bản sao Junior trẻ hơn của nhân vật này. Weta tạo ra phiên bản CGI của Junior (dưới sự giám sát của Guy Williams) bằng cách nghiên cứu nguyên lý của sự lão hóa và áp dụng nó cho Will Smith. Sau đó, họ chỉnh lại làn da và khu vực mắt. Các chuyên gia đồ họa tạo ra phần mềm hoàn toàn mới để điều chỉnh các lỗ chân lông trên mặt, mô phỏng các khu vực giữa các lỗ chân lông và các nếp nhăn của gương mặt sao cho tự nhiên nhất, chỉnh lại đôi mắt sao cho có chiều sâu, và cung cấp thêm một bề mặt phim ngang phần mắt nữa để đạt được độ trung thực hơn.

Kiểu quay phim 120 khung hình/giây đã đem lại cho Weta lợi thế trong việc tận dụng tính sắc nét và sinh động tự nhiên để làm mịn da của Smith trên phim, thay vì sử dụng các mẹo truyền thống. Westenhofer nhận định: “Để là hãng kỹ xảo đầu tiên xây dựng một nhân vật phim hoàn toàn từ kỹ thuật số có độ chân thật nhất, chúng tôi đã phải thử sức với các thử nghiệm táo bạo nhất mình có thể nghĩ ra.”

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 6

Ảnh: Paramount Picture

Junior có thời lượng xuất hiện lên đến hơn nửa bộ phim và cần Smith vận dụng lối diễn xuất đa biểu cảm và trẻ trung. Cho nên, màn trình diễn của Smith là một bước đột phá đối với Weta.

Đối với Lola, chuyên gia trong lĩnh vực trẻ hóa nhân vật, đã có bước tiến quan trọng kể từ những năm tháng chỉnh sửa hình ảnh cho những diễn viên như Patrick Stewart và Ian McKellen trong X-Men: The Last Stand (2006) , Brad Pitt trong The Curious Case of Benjamin Button (2008) , Michael Douglas trong Ant-Man (2015) , Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War (2016), Kurt Russell trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) , và bộ ba Douglas, Michelle Pfeiffer, và Laurence Fishburnetrong Ant-Man and the Wasp (2018).

Kỹ xảo trẻ hóa của điện ảnh đạt tầm cao mới với The Irishman và Gemini Man - Hình 7

Ảnh: Marvel Studio

Christopher Townsend, phụ trách khâu kỹ xảo của Captain Marvel , chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi thường sử dụng thế thân. Diễn viên chính sẽ thực hiện các phân đoạn cần thiết, diễn viên thế thân sẽ quan sát, và người đó sẽ thực hiện lại phần của diễn viên chính. Nhưng Samuel L. Jackson lại có thời lượng xuất hiện gần hết phim, nên chuyện đó là không thể. Nó sẽ ngốn nhiều thời gian, mà còn gây khó khăn cho việc căn chuẩn màn diễn xuất qua từng cảnh quay nữa.”

May thay, Jackson có diện mạo đẹp lão tuyệt vời và một nước da đẹp, nên Lola không cần đến thế thân nữa. Họ chỉ sử dụng công cụ hóa trang để kéo ngược làn da cổ của ông lại và dựa vào diễn xuất không cần kỹ thuật ghép hình (khi lên phim), làm mịn và săn nước da lại. Theo Trent Claus, quản lý kỹ xảo đến từ Lola: “Việc trẻ hóa một nhân vật quan trọng từ đầu đến cuối phim thú vị lắm. Với dự án cỡ này, chúng tôi phải chỉnh sửa những phương pháp hay sử dụng trước đây để thực hiện công cuộc trẻ hóa ấy.”

Tựu trung, việc trẻ hóa một nhân vật phải luôn luôn phục vụ cho màn diễn xuất của các diễn viên. Scorsese nói: “Bạn xây dựng tất cả những việc này. Thành phẩm như những mô hình sống vậy. Hơn nữa, theo cách họ diễn giải, đây quả là một trải nghiệm phi thường.”

Theo moveek

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới

Trong bom tấn Đàn Ông Song Tử (Tựa gốc: Gemini Man) của đạo diễn Lý An, công nghệ mới đã đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người xem.

Mỗi khi một thập kỷ sắp kết thúc, các nhà làm phim lừng danh lại tung ra những tác phẩm mang tính đột phá về mặt công nghệ, khiến hàng triệu người yêu điện ảnh phải trông ngóng. Năm 1999, The Matrix (Ma Trận) của bộ đôi đạo diễn nhà Wachowski khởi đầu cho kỷ nguyên kỹ xảo của thập niên 2000s. Sang tới năm 2009, đạo diễn James Cameron đi vào lịch sử với một Avatar (Thế Thân) lần đầu quay với công nghệ 3D và tạo nên những thước phim sống động. Năm nay, khi chuẩn bị bước sang thập kỷ mới, đạo diễn Lý An tiếp nối "truyền thống" 10 năm với tác phẩm Gemini Man (Đàn Ông Song Tử).

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 1

Ý tưởng được ra đời từ năm 1997, cách đây gần 20 năm, nhưng công nghệ của thời kỳ trước chưa thể thực hiện được. Khi kỹ thuật phát triển, đến nay, Lý An mới có thể đưa câu chuyện mình muốn kể theo cách "phá vỡ" mọi quy chuẩn điện ảnh. Kiên quyết loại bỏ ý tưởng sử dụng biện pháp hoá trang để trẻ hoá hoặc lão hoá diễn viên khi hóa thân vào 2 nhân vật có sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ông tạo nên một con người hoàn toàn bằng kỹ xảo.

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 2

Trong Đàn Ông Song Tử, Will Smith cùng lúc thủ vai 2 nhân vật - Henry Brogan, một sát thủ đại tài đã nghỉ hưu và Junior 23 tuổi - một phiên bản vô tính thời trẻ của Henry Brogan. Vậy nên, Will Smith phiên bản trẻ hơn trên màn ảnh không phải là Will Smith từ 25 năm trước mà thực sự là một Will Smith-trẻ-của-thời-nay. Mọi thứ của tài tử da màu 51 tuổi đều được công nghệ VFX ghi hình lại và tạo nên một con người mới. "Mỗi giọt nước mắt của Will 'bé' rồi tới cú đấm, những ánh nhìn đều là thuần khiết. Lần đầu tiên thử nghiệm, tôi cảm thấy khá là kỳ quặc vì như nhìn thấy phiên bản 23 tuổi của mình nhưng vô cùng hoàn hảo. Giống như ai đó đã lấy hết những khiếm khuyết năm xưa của tôi và tạo thành một con người mới, vẫn là tôi nhưng trẻ và tuyệt vời hơn. Thật đáng kinh ngạc làm sao. Điều này sẽ thay đổi cách làm phim tương lai", Will Smith chia sẻ.

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 3

Cùng sự kết hợp của máy quay có độ phân giải 4k và công nghệ 3D với tỉ lệ 120 khung hình/giây, nhà làm phim phơi bày đến từng chân tơ kẽ tóc của diễn viên. Phải nói thêm, hiện tại tất cả các màn hình 3D HFR (tốc độ khung hình cao) mới được chiếu ở tốc độ 60 khung hình/giây. Điều này giúp tạo nên một "bữa tiệc thị giác" mà khán giả chưa bao giờ được trải nghiệm trước đây trên màn ảnh rộng.

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 4

Giám sát hiệu ứng hình ảnh Guy Williams chia sẻ thêm về công nghệ làm phim rằng: "Khi thực hiện một cảnh quay chỉ có sự xuất hiện của Junior, chúng tôi sẽ để Will nhập vai cùng một chiếc mũ được trang bị công nghệ để ghi lại các biểu cảm trên gương mặt của anh ấy, giúp anh ấy có thể tương tác dễ dàng với các bạn diễn khác trong khung hình. Có 2 chiếc máy quay treo ở phía trước sẽ chĩa về Will với những điểm sáng trên khuôn mặt. Chúng cho phép nhóm thực hiện có thể hiểu được anh ấy đã thể hiện những cung bậc cảm xúc như thế nào để có thể tái hiện lại một cách chính xác trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Clip trích từ bộ phim "Why Would He Send You" cho khán giả hình dung rõ hơn về công nghệ đặc biệt của Đàn Ông Song Tử.

Những máy quay đó đồng thời cũng giúp Smith có thể nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên màn ảnh rộng khi nhập vai Henry, để khi diễn xuất chung với Junior, anh ấy có thể tương tác với những câu thoại của chính mình. Rồi sau đó nhóm sẽ bắt tay thực hiện lại cảnh quay đó với công nghệ ghi hình chuyển động (motion capture) cho nhân vật Junior."

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 5

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 6

Ngoài Will Smith, bộ phim còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám như Clive Owen, Mary Elizabeth Winstead và Benedict Wong. Phim được quay tại nhiều bối cảnh trải dài từ châu Âu qua Bắc Mỹ và Nam Mỹ, với các thành phố như Budapest (Hungary), Savannah (Mỹ) hay Cartagena (Colombia).

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 7

Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer và Đạo diễn Lý An chia sẻ về quá trình làm phim tại sự kiện họp báo ở Youtube Space, Los Angeles, California ngày 04.10 vừa qua

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới - Hình 8

Nam diễn viên Clive Owen và tài tử Will Smith cũng hào hứng và vui vẻ trò chuyện tại sự kiện

Đàn Ông Song Tử (tựa gốc: Gemini Man) khởi chiếu ngày 11.10.2019.

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xếp sau đại Hoa đán "cưa sừng làm nghé", số 1 không ai ngờ tới
11:17:18 18/06/2021
Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Cảnh Điềm bị Trương Bân Bân áp sát như muốn "vồ mồi" trên sân khấu, Thái Từ Khôn tự dưng đăng đàn "kể khổ" là sao?
11:37:48 18/06/2021
Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao
23:52:22 18/06/2021
Móc mỉa Lý Thấm "ấu trĩ" trong phim, Hoàng Cảnh Du liền nhận trái đắng: Bị tung clip nô đùa như con nít 3 tuổi!
10:59:34 19/06/2021
Diễn viên Anh Vũ chất lừ từ màn ảnh cho đến ngoài đời
22:23:05 19/06/2021
Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa "cướp" con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn
20:01:55 19/06/2021
Cuộc đời nguyên mẫu nàng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'
15:07:16 19/06/2021
Hội chị đại Jeon Ji Hyun - Han Chae Young - Honey Lee đồng loạt tái xuất, dự kiến cho các đàn em "hít khói"
11:35:22 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

5 mỹ nhân Hollywood đổi đời nhờ cảnh nóng: Người trở thành biểu tượng gợi cảm, người chạm tay đến tượng vàng Oscar

08:48:53 20/06/2021
Có một sự thật ở Hollywood là nếu bạn sẵn sàng cởi nhiều bao nhiêu thì bạn càng dễ nổi tiếng bấy nhiêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn cổ Nhậm Gia Luân, nhìn biểu cảm nam chính thỏa mãn ghê!

08:46:58 20/06/2021
Ngự Giao Ký hé lộ hình ảnh tình tứ của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

Triển vọng bứt tốc của điện ảnh Việt Nam

19:43:45 19/06/2021
Nhiều chuyên gia điện ảnh nước ngoài đang rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ về quá khứ của "mỹ nam" Song Joong Ki

19:23:58 19/06/2021
Soong Joong Ki Hậu duệ mặt trời khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ là một diễn viên tay ngang, bởi nghề anh làm trước khi tham gia showbiz rất đặc biệt.

Lý do “bậc thầy lồng tiếng” Đạt Phi công khai “xin lỗi” Miko Lan Trinh

19:15:13 19/06/2021
Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi xin lỗi Miko Lan Trinh vì trước giờ, anh luôn cho rằng, cô chỉ thể hiện những vai chợ búa, la hét.

Nữ diễn viên triển vọng 9 tuổi của màn ảnh Hàn

15:17:37 19/06/2021
Theo tờ Breaknews, với ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Park So Yi hiện được đánh giá là một trong những sao nhí sáng giá bậc nhất của phim Hàn.  

Song Seung Hun áp lực khi tham gia 'Voice' phần 4

15:09:05 19/06/2021
Tài tử sinh năm 1976 cảm thấy áp lực bởi Voice là tác phẩm có lượng người hâm mộ lớn. Anh cũng sợ bản thân khó thích nghi với bạn diễn trong phim.

Tình cảm gia đình - gia vị độc đáo của loạt phim "Fast and Furious"

12:44:22 19/06/2021
Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu, tập phim thứ 9 của loạt phim Fast and Furious vừa chính thức ra mắt khán giả tại một số thị trường trên thế giới.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

10:56:07 19/06/2021
Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Thủ môn Tấn Trường từng đóng phim Nhật với cát-xê 15 tỷ, hợp tác cùng "ông hoàng kinh dị" xuất chúng số 1?

10:53:26 19/06/2021
Thông tin thủ môn Tấn Trường đóng phim với thù lao cao ngất từng khiến ai nấy sốc tận óc.

Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Ngắm Duy Khoa đẹp trai mọi góc nhìn

09:03:48 19/06/2021
Trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng bóng, nam ca sĩ Duy Khoa vẫn khiến khán giả nữ rung động bởi vẻ ngoài điển trai của mình.

Vẻ đẹp vừa mong manh vừa mạnh mẽ của nữ chính mới toanh trong phim VFC

08:56:01 19/06/2021
Khả Ngân đang được mong chờ là làn gió mới trong phim của VFC khi là gương mặt mới toanh lần đầu góp mặt.

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

Hậu trường Lê Phương bị đánh ghen trong “Thương con cá rô đồng"

23:25:41 18/06/2021
Trong tập 13 Thương con cá rô đồng, Thương bị bà chủ túm tóc, đòi lột đồ. Hậu trường cảnh quay này vừa được diễn viên Lê Phương tiết lộ.

PETA đề nghị đoàn phim “Nàng tiên cá” ăn chay khi làm phim

21:06:21 18/06/2021
Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) gửi lá thư đến cho nhà sản xuất Disney và đoàn phim Nàng tiên cá phiên bản người đóng để đề nghị nên ăn chay trong suốt thời gian thực hiện phim.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

21:03:06 18/06/2021
Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là chị đại trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới

20:58:01 18/06/2021
Bộ ảnh mới mà Phương Oanh - Nam của Hương vị tình thân - vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá nóng bỏng, đầy sức sống của cô.

Lê Phương bị mất tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

20:53:19 18/06/2021
Lê Phương vừa gây xôn xao với cảnh đánh ghen trong phim Thương con cá Rô đồng phát sóng trên VTV3.

Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả

20:47:08 18/06/2021
Với Thy, khán giả ngoài nhận xét về vai diễn còn nhận xét về chuyên môn của tôi nữa. Những bình luận về chuyên môn khiến tôi tổn thương nhiều nhất, Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn đang nhận phản ứng trái chiều.

"Tể tướng Lưu gù" Lý Bảo Điền từng từ chối đóng quảng cáo 70 tỷ đồng

20:40:06 18/06/2021
Lý Bảo Điền có lối sống giản dị, không biệt thự, xe sang. Đáng chú ý ông từ chối mọi lời mời đóng quảng cáo, ngay cả khi thù lao lên tới hơn 70 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm hủ tiếu khô đơn giản mà ngon miệng

Ẩm thực

10:49:34 20/06/2021
Hủ tiếu luôn là món ăn đơn giản, hấp dẫn người dân ở mọi miền và cũng là món ăn có thể bắt gặp trên các con đường tại Sài Gòn. Trong đó hủ tiếu khô hấp dẫn khi được trộn với nước sốt tương đậm đà. 

Dương Mịch sở hữu đôi chân nuột "danh bất hư truyền"

Phong cách sao

10:48:43 20/06/2021
Chỉ cao 1,66m nhưng đôi chân của Dương Mịch lại có tỷ lệ vàng mà vạn chị em đều ước ao.

Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời

Tâm sự

10:45:41 20/06/2021
Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng

Netizen

10:45:14 20/06/2021
Thế nhưng , nhận định của chuyên gia mới là điều bạn cần nắm rõ và mẹo ăn vải không sợ nóng dành cho tất cả mọi người.

Truyền thông Ấn Độ ao ước HLV Park Hang Seo; AFC Cup có thể bị hủy

Bên lề sân cỏ

10:42:06 20/06/2021
Mạng xã hội và báo chí Ấn Độ đã so sánh thành công của bóng đá Việt Nam với sự chậm chạp của ĐTQG nước này; Việc hủy AFC Cup chỉ là phương án cuối cùng khi chưa có bất cứ địa điểm nào để tổ chức... là những thông tin thể thao đáng chú ý...

Quỳnh Thư "đu trend" biến hình sang chảnh, tiết lộ chuyện bị hack Facebook giữa nghi vấn hẹn hò Tiến Linh

Sao việt

10:36:36 20/06/2021
Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của tiền đạo Tiến Linh đu trend cực hot và không quên nhắn nhủ hacker điều này.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

Tình yêu

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Katy Perry và Orlando Bloom tắm biển Hy Lạp

Sao âu mỹ

10:28:16 20/06/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom đưa hai con đến nghỉ dưỡng ở Hy Lạp sau chuyến du lịch Venice, Italy.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

Sao châu á

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

HLV Nguyễn Tuấn Phong: Thủ lĩnh - Anh là ai?

Bóng đá thế giới

10:23:06 20/06/2021
Xem trận cầu giữa 2 đối thủ láng giềng Anh - Scotland, tôi thực sự vỡ mộng với màn trình diễn của tuyển Anh, đội bóng mà tôi thần tượng thuở còn David Beckham. Còn đâu hình ảnh một Tam sư gầm thét với những chiến binh chiếm lĩnh từng mé...

Phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata

Ôtô

10:21:06 20/06/2021
Công ty tiếp quản hệ thống sản xuất của Takata sau khi phá sản mới đây đã phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata trước đây.

TP.HCM: Sáng 20.6, tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân ở Q.7

Sự kiện nóng

10:16:09 20/06/2021
Sáng nay, 20.6, có 21 bệnh viện cử 69 đội tiêm vắc xin đến 7 công ty tại Q.7, trong đó có các công ty trong Khu chế xuất Tân Thuận để tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Tiến gần giấc mơ World Cup

Bóng đá việt nam

10:07:03 20/06/2021
Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã ghi dấu ấn cho lịch sử thể thao nước nhà, khi lần đầu tiên giành vé vào vòng loại thứ ba - vòng loại cuối cùng Giải Bóng đá vô địch thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á. Trước ngưỡng cửa lịch sử này...

31 người Hàn Quốc bị đốt nhầm hộ chiếu ở Trung Quốc

Thế giới

10:06:22 20/06/2021
Hộ chiếu của 31 công dân Hàn Quốc cách ly tại Trung Quốc bị đốt do nhân viên khách sạn tưởng nhầm là rác.

Giải mã chiếc ngà của kỳ lân biển 

Clip hay

09:58:31 20/06/2021
Kỳ lân biển được xếp vào loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng với hầu hết cá thể cư trú ở các vùng xa xôi hẻo lánh thuộc Canada.