Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất

Nhắc đến Hiền Mai, khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một người mẫu kiêm diễn viên sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nền nã cùng những vai diễn cảm xúc đi vào lòng người.

Bỏ dở sư phạm để theo nghề diễn viên

Hiền Mai sinh năm 1967, xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề báo, nhà thơ. Thuở nhỏ, cuộc sống gia đình Hiền Mai chật vật rất khó khăn. Là một người con có hiếu, chị phải đi làm thêm buổi tối để giúp đỡ tiếp gia đình. Có nhiều lần đến lớp học, chị bị thầy cô nhắc nhở vì thiếu ngủ nên ngủ gục trên bàn. Hiền Mai còn phải trải qua những đêm thức trắng tại bệnh viện vì sợ hãi trước bệnh tình nguy khó của cha mẹ. Những tháng ngày cha mẹ phải ra vào bệnh viện liên miên đã vắt kiệt kinh tế của cả gia đình.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 1

Hiền Mai thời trẻ

Nhận biết tình cảnh của gia đình, Hiền Mai đã xin ba mẹ cho đi học một buổi, còn một buổi đi làm thêm. Chị chạy bàn ở quán cà phê, phục vụ ở nhà hàng và đến cả đi phụ hồ để có tiền phụ giúp. Mặc dù khó khăn nhưng đó là những ngày tháng giúp chị hiểu thêm nhiều về cuộc sống và mạnh mẽ vươn lên không ngại gian khổ.

Khi học cấp 3 Lê Quý Đôn, Hiền Mai đã rất thích theo nghệ thuật nhưng mẹ chị lại muốn chị làm cô giáo, một nếp quen của thế hệ trước cho rằng làm cô giáo thì hợp với phụ nữ, lại đỡ vất vả, ổn định. Hiền Mai từng học ballet ở Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, chơi bóng đá, bóng chuyền, bơi thành thạo. Rồi vẫn theo ý mẹ, để thực hiện ước mơ trở thành cô giáo, chị luôn quyết tâm để đạt được mục tiêu và thi đậu vào lớp Nga văn, Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, được học bổng thực tập ở Đại học Sư phạm Belgorot (1989 – 1990, LB Nga).

Nhưng rồi ngã rẽ trôi theo một hướng khác, để không lâu sau Hiền Mai trở thành một diễn viên nổi tiếng ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp trong sáng, mong manh và thuần khiết.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 2

Tốt nghiệp ra trường, Hiền Mai về làm việc cho Sở Văn hóa thông tin. Bạn bè nhận thấy ở chị xinh đẹp, cao ráo và có nhiều tiềm năng nên khuyên chị đi làm người mẫu. Mặc dù lúc đó Hiền Mai chưa hiểu biết nhiều về thế giới người mẫu, và nhận thấy làng giải trí rất phức tạp nên còn nhiều đắn đo. Nhưng khi nhận thấy bệnh tình của mẹ ngày càng trở nặng mà đồng lương nhà nước thì lại ít nên sau nhiều lần suy nghĩ chị quyết tâm chuyển sang một con đường mới.

Khởi đầu, Hiền Mai làm người mẫu và tham gia trong nhiều chương trình có tiếng tại Sài Gòn lúc bấy giờ. Thời điểm này Hiền Mai mang một vẻ đẹp thanh xuân căng tràn sức sống, gương mặt dịu dàng, tinh khiết. Bất cứ khán giả nào thấy chị hay xem ảnh đều phải khen ngợi nét đẹp lung linh, duyên thầm của Hiền Mai. Nhờ có vẻ đẹp mà chị được đạo diễn quen mặt chú ý và mời đóng phim.

Hiền Mai nhanh chóng nhận lời và rồi cứ thế trở thành diễn viên nổi tiếng trong rất nhiều bộ phim như: Sự tích trái dưa hấu, Tuổi thần tiên, Chuyến tàu hoàng hôn, Ngọn gió hồi sinh, Ráng chiều, Giao thời, Mầm sống, Họ từng chung kẻ thù, Cánh buồm ảo ảnh, Mưa, Ngày về, Đâu phải vợ người ta… Có một dạo là thời hoàng kim của Hiền Mai, chị tham gia đóng trong hàng loạt bộ phim và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 3

Từng nằm liệt giường 3 tháng

Thậm chí, Hiền Mai có lần đã suýt chết vì nghề diễn. Đó là lúc đóng vai Út trong phim Ráng chiều, cô gái nghèo phải đi cào nghêu ở Cần Giờ, huyện nghèo nước lợ của TP Hồ Chí Minh. Đầm mình lội bùn, mặc dù chị rất sợ rắn, đỉa, sợ giẫm mảnh chai mảnh sành, mà chị vẫn cứ tự làm, say nghề. Êkíp chính và đạo diễn Đỗ Phú Hải đi xe trước, Hiền Mai ngồi xe jeep do diễn viên Lê Vũ Cầu lái. Xe rời Cần Giờ lúc chiều muộn, qua khúc cua, mất phanh, xe bị quăng vào rừng, rơi xuống sình lầy.

Gọi đạo diễn quay lại, mãi mới lôi được chị ra sau khi cưa cửa xe, còn Lê Vũ Cầu chỉ bị thương nhẹ. Hiền Mai bị kính ô tô đâm đầy mặt lại phải đi xe 4 tiếng, ói suốt, máu dây đầy quần áo. Mặt sưng to, cột sống gãy, vào cấp cứu Bệnh viện chợ Rẫy. Đấu tranh mãi để mổ ngay thì hết thuốc gây mê, thế là chị chấp nhận khâu sống cả mặt.

Nhưng may mắn thay những vết thương trên mặt của chị tự nhiên liền sẹo, cũng không để lại di chứng quá nặng nề. Với Hiền Mai đó là một phép màu. Sau 3 tháng nằm liệt giường trong tình trạng hai chân và cổ bị nẹp để ổn định cột sống, đó là khoảng thời gian chị sợ nhất mỗi khi nhớ đến nó. Cuối cùng, đạo diễn đành phải thay đổi một chút phần kết cho bộ phim để chữa cháy cho sự cố này. Cũng từ đó, vì sức khỏe và vì nhát nên Hiền Mai đã từ chối rất nhiều kịch bản phim có cảnh hành động.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 4

Khán giả sốc vì Hiền Mai đóng vai ‘ác’

Tham gia đóng nhiều phim, Hiền Mai vẫn cảm thấy chưa có vai diễn nào lột tả được hết khả năng diễn xuất cũng như cá tính thật của mình. Nếu tính trong các phim đã đóng thì chị thích nhất là vai diễn cô giáo Mai trongTuổi thần tiên, cô Út làm nghề cào nghêu trong Ráng chiềuhay vai diễn Kiều Hạnh phức tạp, thủ đoạn trongGiao thời cũng là những vai diễn khó quên của chị.

Hầu hết những phim Hiền Mai đóng từ trước đến giờ đều là vai chính diện, người phụ nữ hiền lành, cam chịu. Chị rất mong có cơ hội thử sức với thể loại phản diện để khám phá hết khả năng diễn xuất của mình, tìm kiếm cái mới, lạ trong phim ảnh. Hiền Mai sợ khán giả xem diễn vai hiền hoài, riết sẽ nhàm chán. Chị nhớ lúc đóng phim Giao thời,nhiều khán giả bị “sốc” rồi gọi cho chị nói không thích Hiền Mai đóng những vai như vậy.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 5

Hiền Mai thừa nhận tính mình khá đàn ông, chỉ sợ nhất đàn ông tính đàn bà chứ chị rất thích những phụ nữ có tích cách mạnh mẽ vì họ dễ chơi và không chi li. Chị từ nhỏ đã mê đá banh chứ không thích văn nghệ, từ môi trường sư phạm sang môi trường người mẫu, diễn viên, chị cảm thấy rất bỡ ngỡ. Vì tự ti nên đi đâu chị cũng chỉ ngồi im hoặc đọc sách.

Chị cũng từng là bà bầu cho “Người đẹp hát” ầm ĩ một thời, Hiền Mai phải chịu khá nhiều điều tiếng dư luận. Nhớ lại buổi đầu bỡ ngỡ ấy, chị tâm sự: “Khán giả vỗ tay nhưng báo chí ‘đập’ quá trời. Buồn quá. Mình hát cho vui, muốn tạo sân chơi giao lưu khán giả chứ không phải và cũng không ham làm ca sĩ chuyên nghiệp”. Ngoài ra, Hiền Mai còn là MC cho nhiều chương trình nổi tiếng.

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 6

Hạnh phúc với người chồng Việt kiều

Không xuất hiện đình đám, không dính vào các scandal ồn ào, dường như với chị, hạnh phúc gia đình là đủ. Chồng chị là người gốc Hà Nam, anh là Việt kiều Mỹ về Việt Nam làm việc mà quen, lấy chị, vì chị mà định cư ở đây. Chồng chị mê điện ảnh và luôn ủng hộ vợ đóng phim. Trong những năm gần đây, Hiền Mai vẫn tham gia đóng nhiều phim như: Xin lỗi tình yêu, Dù gió có thổi, Lối sống sai lầm, Bản lĩnh công tử, Như khúc tình ca…

Ký ức kinh hoàng của diễn viên Việt có vẻ đẹp thuần khiết nhất - Hình 7

So với hiện tại, Hiền Mai cũng chẳng thay đổi là bao. Bởi thế mà cô luôn được khen ngợi là “mỹ nhân không tuổi” của showbiz Việt. Gần đây, ngoài công việc đóng phim, diễn viên Hiền Mai dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc gia đình và tham gia các hoạt động xã hội. Chị sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân và con trai trong căn biệt thự sang trọng ở quận 2. Ở tuổi 48, Hiền Mai vẫn trẻ đẹp và được lòng người hâm mộ.

Theo Ngoisao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PCThị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng SwitchCô gái nhà người ta - Tập 14: Khoa mất toi 20 triệu cho Đào mà vẫn không làm lành được với Uyên'Venom 2': Xuất hiện đoạn clip của Cletus Kasady - con quái vật đã thức tỉnhSau 24h ra mắt, 'Cần một lý do' từ K-ICM đã thu về những con số nào?SM Entertainment chính thức lên tiếng về những hoạt động của EXO trong tương lai: Chen sẽ không rời nhómNetizen quyết liệt phản đối IZ*ONE xuất hiện tại Music Bank: Phía nhà đài nói gì?Call of Duty: Warzone sẽ là bản CoD đầu tiên không hút máu game thủKhoe dáng đẹp mướt mắt với bikini đỏ rực, Kỳ Duyên lâu lắm mới khiến fan mê mẩn đến thếMay mắn như Lâm Khánh Chi: mặt mộc có thể kém sắc chứ “ăn son, ăn phấn” khó ai bằngBlack Widow: Bộ giáp hoàn chỉnh của Taskmaster được hé lộ"Chậm một chút để không bỏ lại điều gì" - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lờiGTA 4 sắp về lại với Steam, nhưng nhạc cũng mất mà chơi mạng cũng không cònHội bạn thân đúng chuẩn đáng yêu vô đối của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Thấy ống kính từ xa là vui hết cỡ!Bữa ‘Tiệc trăng máu’ sẽ thú vị ra sao với ca khúc, món ăn và bài thơ thuần Việt cùng khách mời Mỹ Tâm - Trúc Nhân?Học Bảo Anh tuyệt chiêu biến hình set đồ thường thành bikini đi bơi chỉ trong 1 nốt nhạcĐánh giá MSI RTX 2070 Super Gaming X Trio: Card đồ họa cân tốt mọi game độ phân giải 2KNhững tính năng hấp dẫn nhất dự kiến sẽ có trên Android 11Những tựa game mobile hấp dẫn ra mắt vào tháng 2 cho Android, mời bạn tải ngay về để trải nghiệmDiễn viên Kiều Ngân chết lặng khi biết tin bị “vô sinh”Có biến: YG Entertainment đăng ký thêm một tên mới cho nhóm nữ sắp ra mắtAnh trai nhà người ta: Thiết kế váy dạ hội xinh lung linh cho em gái dự PromXuất hiện thông báo "giả" cho học sinh tỉnh Thái Bình nghỉ học hết tháng 3 vì dịch bệnh COVID-19Sony Xperia L4 ra mắt với màn hình 21:9, 3 camera sau và pin lớn hơnThanh tra y tế Vũ Hán đến hang cùng ngõ hẻm tìm ca nhiễm virus corona[Video] Học qua mạng - giải pháp khi không thể tới trường vì COVID-19Ca nhiễm virus corona đầu tiên tử vong ở Hàn Quốc, 104 người mắc bệnhCộng đồng Naver: "Lí do các thành viên của T1 dù đều đổi thay qua năm tháng nhưng vẫn có thể hoạt động trơn tru chính là Faker đấy"Nữ tuyển thủ LMHT HellMa: "Vấn đề không phải bạn là game thủ nam hay nữ, mà là trình độ thực sự của bạn."

Tiêu điểm

Sau khi “triệt sản” thành công, Hoàng Bách động viên cánh mày râu: “Hãy nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi”
09:31:59 19/02/2020
Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và chồng bên trong nhà thờ tại Đà Lạt: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ
11:34:26 20/02/2020
Minh Luân: 'Tôi nợ Hồ Bích Trâm lời xin lỗi'
21:58:24 18/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver giấu đám cưới đến mấy cũng không được với hội bạn thân
15:19:12 20/02/2020
Nam ca sĩ Lynk Lee bất ngờ mặc váy, đã sang Thái phẫu thuật chuyển giới làm phụ nữ?
19:39:34 20/02/2020
Con gái NSƯT Vũ Mạnh Dũng: 'Bố em ra đi đau lòng quá!'
14:24:42 20/02/2020
Chú rể Hoàng Touliver bật khóc trong vòng tay của Tóc Tiên 
19:03:19 20/02/2020
Phạm Quỳnh Anh nói về thông tin trai 9x tán tỉnh: "Nếu tôi đi bước nữa ngay tháng sau thì hơi vội"
17:40:44 19/02/2020
Cập nhật đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ Đà Lạt: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, che chắn bảo vệ kỹ càng
10:15:17 20/02/2020
‘Mẹ đơn thân có vòng 3 hơn 1m’ khoe khu vườn 15 tỷ rộng 66.000m2, mỗi năm thu 500 triệu tiền lãi nhờ vào việc trồng trái cây
11:19:12 19/02/2020

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm
16:47:38 20/02/2020
Tô Hữu Bằng khóc vì Trần Chí Bằng đi thi ca hát ở tuổi 47
18:11:06 20/02/2020
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: An ninh nghiêm ngặt, khách mời phải đăng kí trước số lượng tham gia
19:42:12 20/02/2020
Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi”
18:05:06 20/02/2020
Trực tiếp tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven và dàn nghệ sĩ Vbiz liên tục đổ bộ
16:31:18 20/02/2020
Anh trai nhà người ta: Thiết kế váy dạ hội xinh lung linh cho em gái dự Prom
20:50:29 20/02/2020
Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt!
18:35:26 20/02/2020
Tóc Tiên diện váy cưới gợi cảm, rạng rỡ bên Hoàng Touliver
17:36:00 20/02/2020
Độc quyền ảnh cưới chưa từng được công bố của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Ánh mắt, nụ cười ngập tràn hạnh phúc!
18:07:21 20/02/2020
Tóc Tiên - Hoàng Touliver: 4 năm yêu với những câu nói không ngôn tình nhưng đầy ấm áp và trân trọng!
18:41:32 20/02/2020

Tin mới nhất

Tóc Tiên 'quẩy' cùng bạn bè sau tiệc cưới

22:31:25 20/02/2020
Sau bữa tiệc cưới, Tóc Tiên thay trang phục và ngồi bệt xuống đất cùng bạn bè. Nữ ca sĩ còn nhảy múa nhiệt tình theo điệu nhạc EDM sôi động.

Lynk Lee lần đầu diện váy khoe vai trần cực nữ tính: Dễ thương, xinh xắn chẳng khác thiếu nữ đôi mươi!

22:21:17 20/02/2020
Diện váy trễ vai cực nữ tính, Lynk Lee được khen ngày càng dễ thương và xinh xắn.

Phương Mỹ Chi buồn khi bà ngoại qua đời

22:18:04 20/02/2020
Tối 20/2, Phương Mỹ Chi cho biết bà ngoại cô đã qua đời. Cô tâm sự bản thân cảm thấy trống rỗng, mất mát trước sự ra đi của người thân.

Lâu lâu mới đăng ảnh, Đặng Thu Thảo vẫn giữ vững danh hiệu 'thần tiên tỉ tỉ'

22:13:15 20/02/2020
Vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 nhận được nhiều lời khen ngợi.

'Nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng ra đi đau xót lắm'

22:09:50 20/02/2020
Nghệ sĩ opera Vũ Mạnh Dũng ra đi ở tuổi 42, để lại cha mẹ già, người vợ tần tảo cùng bốn đứa con thơ. Đồng nghiệp, bạn bè nghẹn lòng tiễn đưa anh.

Hội bạn thân đúng chuẩn đáng yêu vô đối của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Thấy ống kính từ xa là vui hết cỡ!

21:42:29 20/02/2020
Khoảnh khắc hội bạn thân thi nhau thả tim hướng về ống kính phóng viên trong đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Trường Giang – Nhã Phương đón Valentine muộn, dân mạng phát hiện điểm đáng lo ngại

20:19:51 20/02/2020
Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến dân tình không khỏi ghen tị. Bên cạnh đó, fan hâm mộ không khỏi xót xa trước thân hình ngày càng gầy guộc của nữ diễn viên.

Ngô Kiến Huy rủ Jun Phạm đánh lẻ đi du lịch, tưởng thân nhưng phút cuối vẫn dìm đẹp nhau

17:28:40 20/02/2020
Khoảnh khắc dìm hàng lẫn nhau của Thỏ Đen và Thỏ Trắng khiến ai nấy phải phì cười.

Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt

16:42:14 20/02/2020
Chia sẻ của quản lý Tóc Tiên về hôn lễ bí mật tại Đà Lạt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện, mổ khớp xương chậu

15:24:20 20/02/2020
Diễn viên Ngân Quỳnh - em gái của Thanh Hằng - cho biết nữ nghệ sĩ cải lương phải mổ do quá đau đớn. Chị bị thoái hóa khớp xương chậu nhiều năm qua.

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của diễn viên Quang Thảo

14:42:46 20/02/2020
Diễn viên Quang Thảo sở hữu mái tóc bạc khác xa với hình ảnh trước đây.

Đan Trường lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

14:39:08 20/02/2020
Nhiều người đã bị mất tiền khi tin rằng ca sĩ Đan Trường quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Trọng Tấn, Xuân Bắc đau buồn viếng nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng

14:33:04 20/02/2020
Lễ tang cố nghệ sĩ opera Vũ Mạnh Dũng diễn ra vào chiều 20/2. Đông đảo người thân, bạn bè, nghệ sĩ đến đưa tiễn giọng ca hàng đầu opera về nơi an nghỉ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ yêu đến cưới: Gói gọn trong 'bình yên, kín tiếng'

14:28:25 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà. Lễ cưới diễn ra bình yên và giản dị như hành trình yêu đương của họ suốt 5 năm qua.

Huỳnh Hồng Loan: Bị hăm dọa, đòi đánh vì quá xinh đẹp và mối tình nhiều day dứt với công tử nhà giàu, si tình

13:49:20 20/02/2020
Vì quá xinh đẹp mà Huỳnh Hồng Loan từng khiến đám con trai ở Lái Thiêu Bình Dương lao đao và cả đám bạn gái phát cuồng đòi đánh để dằn mặt.

Chán hình ảnh bánh bèo, MC Thanh Mai diện trang phục menswears cá tính nhưng vẫn gợi cảm ‘chết người’

13:48:31 20/02/2020
Tái xuất trong dịp đầu năm Canh Tý 2020, MC - doanh nhân Thanh Mai khoe nhan sắc không tuổi trong bộ ảnh thời trang mới.

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn

13:41:35 20/02/2020
Sau khi thực hiện nghi thức lễ cưới tại nhà thờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chiêu đãi bạn bè bằng 1 buổi tiệc mừng hoành tráng tại một biệt thự cực hoành tráng.

Dàn sao trẻ dự lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà Lạt

12:56:49 20/02/2020
Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức đám cưới ở Đà Lạt. Dàn khách mời nổi tiếng vui vẻ chụp ảnh và trò chuyện sau khi hoàn thành nghi lễ trong nhà thờ.

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại “tình tứ” thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau

12:55:29 20/02/2020
Mặc mối quan hệ trớ trêu với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê giờ đây không những chơi cùng một hội bạn thân mà còn công khai dựa vai, kề cổ nhau tình cảm.

Binz, Soobin Hoàng Sơn và hội "gentleman" Vbiz xuất hiện cực điển trai trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver

12:29:07 20/02/2020
Ống kính phóng viên ghi lại những khoảnh khắc dàn khách mời trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver sáng nay.

Đồ hiệu đầy người nhưng Hari Won lại cực tiết kiệm đối với những vật dụng rẻ tiền

12:19:41 20/02/2020
Dù sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu để mua chiếc túi hiệu, hàng chục triệu đi xem ca nhạc nhưng bà xã MC Trấn Thành lại cực tiết kiệm với những phụ kiện có giá chỉ mấy chục nghìn.

Trang Trần phải photoshop đến méo cả tường để có eo thon

12:15:28 20/02/2020
Vì không còn hoạt động showbiz như trước đây nên Trang Trần ít để ý đến thân hình của mình.

Bên trong căn biệt thự 10 tỷ bằng gỗ, nơi diễn ra hôn lễ bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver tại Đà Lạt

12:14:18 20/02/2020
Sáng ngày 20/02/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lộ nhiều hình ảnh bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Con Gà - TP. Đà Lạt.

Nghệ sĩ Chiều Xuân, Trần Ly Ly kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ vợ con NS Vũ Mạnh Dũng

12:12:03 20/02/2020
Trước sự ra đi của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng, nghệ sĩ Chiều Xuân, Trần Ly Ly mong đồng nghiệp giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn tới người vợ trẻ cùng 4 con thơ.

Tình cũ Trường Giang đau đớn chia sẻ về vết thương lòng âm ỉ nhiều năm qua

12:05:55 20/02/2020
Dòng trạng thái ẩn dụ đầy tâm trạng của Quế Vân gây nhiều tò mò cho khán giả.

Những đám cưới được thắt chặt an ninh bậc nhất showbiz Việt: Huy động dàn vệ sĩ hùng hậu, ô là vật dụng không thể thiếu

11:55:46 20/02/2020
Để đảm bảo có được không gian riêng tư nhất, nhiều cặp đôi nghệ sĩ quyết định không chia sẻ hình ảnh về đám cưới. Chính vì vậy việc huy động dàn vệ sĩ hùng hậu lẫn các biện pháp che chắn cho cô dâu chú rể là điều được áp dụng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức lộ diện trong đám cưới bí mật, che ô kỹ càng tương tự Hà Tăng, Bảo Thy

11:10:29 20/02/2020
Theo mô típ quen thuộc, cô dâu chú rể được che chắn bằng dù không lộ mặt nhưng thấy rõ chiếc váy trắng và hoa cưới mà Tóc Tiên cầm trên tay.

Dàn khách mời lên đồ, sẵn sàng tới đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Andree, Kelbin diện vest bảnh bao, hội bạn thân đang gấp rút có mặt!

10:24:14 20/02/2020
Ngay lúc này, dàn khách mời tới dự đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều đã lên đồ chuẩn bị sẵn sàng để cùng chung vui với Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Chi Pu và bạn trai tin đồn người Hàn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò, chàng qua tận Việt Nam thăm nàng thế này

10:19:05 20/02/2020
Nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung đã cùng một người bạn khác sang Việt Nam du lịch và không quên gặp gỡ cô bạn gái tin đồn Chi Pu.

K-ICM xuất hiện ở sân bay, đi Nga 3 tháng sau ồn ào với Jack

10:03:42 20/02/2020
Sáng 20/2, K-ICM cùng mẹ nuôi Tạ Hà có mặt tại sân bay để khởi hành tới Nga. Anh ở đây ít nhất 3 tháng để trau dồi kiến thức, hợp tác với nhà sản xuất nước ngoài.

Căn nhà 10 tỷ của Tóc Tiên và Touliver vài tiếng trước đám cưới: Không khí im lặng đến lạ, không có dấu hiệu chuẩn bị hôn lễ

09:11:26 20/02/2020
Ngay lúc này tại căn biệt thự được cho là nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khá im ắng.

Bảo Thanh tiếp tục khoe nhà mới, bày tỏ nguyện vọng đặc biệt với chồng

08:24:35 20/02/2020
Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh nội thất phía trong căn hộ mới mua.

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Cập nhật PBE ngày 20/02 – Tiếp tục thử nghiệm Ngộ Không làm lại

Esport

22:36:09 20/02/2020
Bốn bộ trang phục đi kèm với bản cập nhật 10.5 - gồm Alistar, RekSai & Renekton Sương Đen cùng Sejuani Công Nghệ đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận

Phim việt

22:35:30 20/02/2020
Trong tập phim Mẹ ơi! Về nhà mẹ nhé phát sóng mới đây trên VTV2, Thông đã chính thức cầu hôn Chiều sau bao ngày giăng bẫy.

Thanh tra Chính phủ kiến nghị kiểm điểm hàng loạt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị

Đời sống

22:34:33 20/02/2020
Tổng Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ kiểm điểm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2011-2016 và 2016-2021 có liên quan đến các sai phạm trong công tác quản lý, sử dụng đất đai, môi trường, đầu tư xâ...

8 loại trái cây nhiều người ưa thích, nếu ăn vào buổi tối sẽ trở thành “độc dược”

Sức khỏe

22:34:30 20/02/2020
Hầu hết mọi người đều thích ăn trái cây, trái cây bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên ăn trái cây cũng cần chú ý đến thời gian. Nếu ăn không đúng lúc cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

VN theo dõi, sẵn sàng bảo hộ công dân ở các vùng dịch

Thế giới

22:34:15 20/02/2020
Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết các cơ quan đại diện đang theo dõi chặt chẽ tình hình, sẵn sàng bảo hộ công dân khi cần thiết.

Vợ trẻ Khánh Đơn từng hoang mang khi biết anh nuôi bố vợ cũ

Show việt

22:33:14 20/02/2020
Dẫu nhiều đồng cảm với Khánh Đơn và con trai riêng của anh, nhưng Huỳnh Như từng hoang mang vì khi biết anh đang nuôi bố vợ cũ.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của dàn diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ

Hậu trường phim

22:26:08 20/02/2020
Trong suốt thời gian ghi hình, các diễn viên của Tiệm ăn dì ghẻ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường nhí nhố sau mỗi cảnh quay.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3

Game offline

22:25:53 20/02/2020
Call of Duty: Modern Warfare tới đây sẽ ra mắt chế độ Battle Royale vào tháng 3, theo một nguồn tin nói với VGC. Nguồn tin đó được cho biết là một thành viên trong đội ngũ phát triển chi nhánh Mỹ nói rằng chế độ chơi mới này vẫn cần thê...

Xuất hiện game về những y, bác sĩ kiên cường chống dịch virus Corona

Game online

22:22:23 20/02/2020
Trò chơi sản xuất từ việc lấy ý tưởng về đội ngũ y bác sĩ tại Trung Quốc đang vật lộn với dịch bệnh viêm phổi cấp do Coronavirus gây ra.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi

Phong cách sao

22:22:18 20/02/2020
Váy cưới trắng tinh khôi của Tóc Tiên mang thiết kế tối giản nhưng chiếc kín đáo nền nã, chiếc lại gợi cảm hút mắt.

Nhìn món ăn toàn hành này, team sợ hành chạy mất dép nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bình tĩnh ngồi nghĩ ra cả list tên cực mỹ miều

Netizen

22:21:10 20/02/2020
Trong khi câu chuyện về team không hành sẽ luôn là những bát mì, bát bún, bát phở không xanh thì ngược lại, có một team cực kỳ thích ăn hành.

VLive có bất ngờ cực lớn cho ARMY: Showcase comeback của BTS đã sẵn sàng chờ bạn nhập cuộc

Nhạc châu á

22:19:28 20/02/2020
Quá trình chuẩn bị cho màn comeback của BTS trong năm 2020 sẽ được chính chủ bật mí cùng bạn trong buổi phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLive.

'Venom 2': Xuất hiện đoạn clip của Cletus Kasady - con quái vật đã thức tỉnh

Phim âu - mỹ

22:17:53 20/02/2020
Cletus Kasady - Carnage, chính là nhân vật được nhiều người quan tâm nhất trong bom tấn Venom 2 - dự án sắp được Sony ra mắt vào mùa thu năm nay.

Nigeria: Dịch sốt xuất huyết Lassa bùng phát, hơn 100 người tử vong

Sự kiện nóng

22:16:27 20/02/2020
Chỉ trong vòng 1 tuần qua, tổng số ca nhiễm sốt xuất huyết Lassa trên toàn Nigeria đã tăng thêm 115 người lên con số 586, tỷ lệ tử vong trong số những người nhiễm bệnh chiếm khoảng 17,6%.

Sau 24h ra mắt, 'Cần một lý do' từ K-ICM đã thu về những con số nào?

Nhạc việt

22:16:23 20/02/2020
Nhận về nhiều ý kiến trái chiều, MV Cần một lý do từ K-ICM và Quang Đông đã làm ăn ra sao?