Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Bạn Muôn Hẹn Hò là sân chơi dành cho những ai đang cô đơn đên đê tìm nửa kia của mình. Tât nhiên, không phải ai cũng được mai môi thành công, nhiêu người “trắng tay” ra vê vì không hợp tính hoặc khiên đôi phương chưa hài lòng, điên hình như chàng trai vừa lên sóng gameshow mới đây.

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 1
Đôi trai gái không thê thành đôi vì chưa tìm được tiêng nói chung. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Cụ thê, trên sóng Bạn Muôn Hẹn Hò, chàng trai tên Nguyên Kim Vinh (30 tuôi), làm nghê kỹ sư cơ khí được “mai môi” với chị Yên Như (25 tuôi), là môt nhân viên truyên thông. Chia sẻ vê mâu người bạn gái lý tưởng, anh Vinh cho biêt người ây không cân phải cao quá, chỉ tâm 1,6m là vừa đủ nhưng phải có mái tóc dài. Khi được MC hỏi sẽ thê nào nêu đôi phương là môt cô gái tóc ngắn, chàng trai không cân suy nghĩ mà đáp luôn: ” Sẽ chia tay“.

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 2
Mâu bạn gái lý tưởng của anh Vinh là có mái tóc dài. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Nói vê lý do vì sao mái tóc của nửa kia quan trọng, anh Vinh bôc bạch: ” Tại vì nét đẹp của người phụ nữ Viêt Nam là nằm hêt ở mái tóc dài“. Nghe đên đây, chị Như – môt cô gái đê tóc ngắn uôn xoăn dõng dạc đáp: ” Anh ơi, nêu như vây thì nên thay đôi môt chút vì em mới xuông tóc cách đây 2 hôm thôi ạ và thực sự là mái tóc em không dài“.

Mặt khác, chị phản hôi rằng tiêu chuân đ.ánh giá môt người phụ nữ Viêt Nam không thê dựa vào đô dài – ngắn của mái tóc mà quan trọng là đô dài – ngắn của tư duy cũng như cách họ xử sự trong đời sông hàng ngày.

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 3
Chị Như vừa “xuông tóc” cách đó 2 hôm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 4
Cô gái cho rằng đô dài – ngắn của tư duy mới quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Dù hai người đang ngôi cách nhau môt tâm màn ngăn nhưng chủ đê này như “gãi đúng chô ngứa” của họ, cả 2 tiêp tục hăng say tranh luân. Chàng kỹ sư chia sẻ quan điêm mái tóc dài khiên cho môt cô gái có duyên hơn. Anh giải thích vì dáng người của người phụ nữ lúc nhìn từ xa sẽ nôi bât mái tóc dài thướt tha, còn tóc ngắn thì không được như vây. Vây nhưng khi bị đôi phương nhân xét anh hơi cực đoan, khó tính, anh Vinh lại “an ủi” rằng tóc sẽ mọc ra rôi đê dài cũng được.

Video đang HOT

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 5
Chàng trai được nhân xét là khá khó tính. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 6
Chị Như không thích mâu đàn ông quá ích kỷ, keo kiêt và nói quá nhiêu. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Ngoài chuyên sắc vóc, chàng kỹ sư cơ khí cũng muôn đôi phương là người dịu dàng, không nhõng nhẽo. ” Nhõng nhẽo môt tí thì được nhưng làm quá thì thôi“, anh nhân mạnh. Vê phân chị Như, cô gái này lại cho rằng người phụ nữ sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi chưa tìm được chô dựa chân ái. Chị cũng chia sẻ là không thích mâu đàn ông quá ích kỷ, keo kiêt và nói quá nhiêu.

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 7
Anh Vinh cũng không thích những cô gái nhõng nhẽo quá. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Nói đoạn, MC cho vén màn đê 2 người gặp nhau. Đàng gái cũng tỏ ra thoải mái, không câu nê gì trước những tiêu chí của nhà trai khi cho biêt sẵn sàng đê tóc dài nêu anh muôn, chỉ cân xinh là được. Tuy nhiên, sau cùng dù anh Vinh đông ý kêt đôi nhưng chị Như lại quyêt định không bâm chuông hẹn hò vì thây đôi phương “có nhiêu nguyên tắc khó thay đôi”.

Kỹ sư đòi chia tay khi bạn gái để tóc ngắn bị từ chối hẹn hò - Hình 8
Sau cùng, chị Như từ chôi hẹn hò với anh Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Chuyên tình cảm vôn không thê ràng buôc và ai cũng có quan điêm riêng cũng như quyên lựa chọn hạnh phúc cho mình. Mong rằng trong tương lai, cả anh Vinh và chị Như sớm tìm được 1 nửa như ý.

Viêc những chàng trai cô gái đên các show hẹn hò đê tìm nửa kia phù hợp không còn là điêu xa lạ gì. Tuy nhiên, có thê do là lân đâu gặp mặt, chưa hiêu nhau nên nhiêu cặp đôi không đên được với nhau. Thê nhưng bên cạnh đó, vân có nhiêu trường hợp người chơi được mai môi thành công, thâm chí là có cái kêt đẹp, cuộc sống viên mãn sau khi tham gia chương trình hẹn hò.

Và không chỉ ở những show hẹn hò, chúng ta luôn có thê bắt gặp tình yêu ở bât cứ đâu. Vây nên nêu cơ hôi đên, hãy chủ đông nắm lây nhé!

Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình

Những chia sẻ thẳng thắn của chàng trai trong chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò" khiến MC Quyền Linh - Cát Tường bức xúc.

Trong một tập phát sóng của Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai tên Long Định - 27 t.uổi, nhân viên nhân sự được mai mối cho nữ chính cùng nghề. Nói về tiêu chí tuyển bạn gái, anh chia sẻ: "Em không thích người phụ nữ quá trẻ con, quá chanh chua, quá mập". Những chia sẻ thẳng thắng về ngoại hình này khiến "ông mai - bà mối" hết sức bất ngờ.

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 1

Long Định cho biết anh không thích phụ nữ "quá mập" (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 2

MC Quyền Linh bất ngờ với chia sẻ của Long Định (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 3

"Ông mai" lập tức chấn chỉnh nam chính (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

"Thử lòng" chàng trai, MC Cát Tường đặt câu hỏi: "Bên đây bạn nữ đẹp vô cùng đẹp, mặt xinh ơi là xinh, dễ thương, hiền nhưng mà người mập thì em có chịu không?". Đáp lại, Long Định thẳng thắn cho biết: "Mập quá thì không chịu được chị ơi, tròn tròn được rồi". Nghe đến đây, MC Quyền Linh đã chấn chỉnh nam chính: "Mập kệ người ta, quan trọng là tâm hồn mà. Em không nên nói vậy". Không đồng tình, Long Định nêu quan điểm: "Có câu yêu từ cái nhìn đầu tiên, nếu cái nhìn đầu tiên không thích thì làm sao thích tâm hồn anh?".

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 4

Long Định cho biết anh chịu người như MC Cát Tường (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 5

Câu nói của Long Định đã "chọc giận" MC Cát Tường (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Chưa dừng lại tại đó, chàng trai này tiếp tục trêu "bà mối" Cát Tường: "Em thích bạn gái ngoại hình cân đối, không mập quá, không gầy quá, cỡ chị là em không chịu rồi". Câu nói của chàng trai đã phần nào "chọc giận" MC Cát Tường, khiến "ông mai" Quyền Linh phải lên tiếng: "Gặp phụ nữ thì đừng bao giờ chê nhé em. Chê là thất bại nha. Dù thế nào cũng không nên chê".

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 6

Quyền Linh tiếp tục chấn chỉnh Long Định (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Tuyên bố không thích phụ nữ mập, chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình - Hình 7

Sau khi gặp nữ chính hợp ý, Long Định vẫn thành công khiến cô gái nhấn nút đồng ý hẹn hò cùng mình (Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ01:27'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy01:12Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31Lisa (BLACKPINK) vừa có màn trình diễn đạt 1 tỷ view chỉ trong 972 ngày05:35Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay17:17

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.