Kỷ niệm ngày cưới đầu tiên không có cãi vã

Cơn bực bội bỗng tan biến đi đâu hết, cô lại mủi lòng , thấy thương anh . Cô lặng lẽ đi lấy khăn tắm và quần áo cho chồng. Giận anh cũng chẳng giải quyết được gì, chỉ làm mọi chuyện rối thêm…

Không hiểu sao cứ đến ngày lễ nào đó là vợ chồng Na lại giận dỗi nhau. Không giận chuyện này thì cũng dỗi chuyện kia. Giận nhau nên mỗi người một góc, chẳng ai nói với ai lời nào. Lần này cũng không phải ngoại lệ. Sắp đến ngày kỷ niệm ngày cưới , cô háo hức từ đầu tháng. Chẳng phải mong hoa hay mong quà từ chồng nhưng đối với Na, những ngày lễ luôn khiến cô háo hức. Na nghĩ không riêng mình Na mới như vậy. Na chỉ mong đến ngày đó vợ chồng đừng giận dỗi, cãi vã gì nhau là mừng lắm rồi. Ấy thế mà vẫn không thoát được.

Kỷ niệm ngày cưới đầu tiên không có cãi vã - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Cuối tuần, chồng Na chủ động hẹn cô về nhà sớm để đưa cả nhà đi ăn và đi dạo phố, tiện thể đưa cô đi chọn quà. Na cười tít mắt: “Ôi vẽ chuyện. Anh về đưa mẹ con em đi ăn, đi dạo là được rồi, quà cáp gì chứ”. Nói vậy nhưng lòng cô vui lắm. Cô cũng háo hức chọn xem mặc bộ váy nào, đi đôi giày nào cho xinh. Thế mà chiều hôm ấy, hai mẹ con lục tục đón nhau, tắm rửa từ sớm, xúng xính mặc quần áo vào ngồi đợi ba về mà đợi mãi chưa thấy tăm hơi đâu. 4 giờ rưỡi chiều, Na sốt ruột lấy điện thoại ra gọi cho chồng. Ba cuộc gọi, không ai nghe máy. “Chắc ba đang trên đường về”, Na động viên con gái đang tiu nghỉu vì đợi lâu. Ba mươi phút sau vẫn chưa thấy chồng về, Na bắt đầu thấy bực bội. Con gái cô cứ hỏi liên tục: “Mẹ ơi, bao giờ ba mới về hả mẹ?”. Cô cáu kỉnh gắt lên với con: “ Sao mẹ biết được. Ba đi đâu giờ còn chưa thèm về, mẹ cũng đang điên lắm đây!”. Con bé bị mẹ la mếu máo úp mặt vào ghế. Biết mình lỡ lời, Na vội ôm lấy con an ủi: “Mẹ xin lỗi, mẹ xin lỗi con. Ba sắp về rồi, ba sắp về rồi. Mẹ con mình chờ thêm một lúc nữa nhé”.

Nhưng hai mẹ con ngồi chờ mãi vẫn không thấy chồng Na về. Na bắt đầu từ bực mình chuyển qua lo lắng. Không biết trên đường từ công ty về anh có xảy ra chuyện gì không. Bồn chồn, bất an, cô gọi liên tục cho chồng. Vẫn không có ai trả lời. Na tự trấn an bản thân rồi đi thay quần áo. Con gái cô cũng đi thay đồ, nước mắt rưng rưng mà không dám hỏi mẹ thêm vì sợ bị mẹ la.

Na thở dài, thế là cũng chẳng khác mọi năm là bao. Không cãi nhau thì cũng là hứa lèo , không khéo lại gặp độ nhậu nào rồi quên hẹn với vợ con cũng nên. Đời cô coi như không có phúc được hưởng mấy ngày lễ rồi. Ấm ức, bực mình, Na cầm đôi giày vừa tháo ném ra cửa. Con gái giật mình ôm lấy chân mẹ. Bế con vào nhà bếp nấu mỳ cho con ăn, Na lầm bầm: “Dẹp, dẹp hết đi. Lễ với lạt gì nữa, chả trông mong được gì vào ba đâu con gái ạ. Cái số của mẹ…”.

Hơn 6 giờ tối, chồng cô hớt hải chạy về. “Hai mẹ con chưa thay đồ à? Ba phải tiếp đoàn kiểm tra đột xuất, không kịp cầm điện thoại luôn. Kiểm tra xong ba chạy vội về nè, vẫn còn kịp đúng không?”. Con gái đang ăn dở muỗng mỳ thấy ba về liền chạy lại ôm ba. Na trừng mắt gằn giọng: “Đi đứng gì giờ này nữa, dẹp hết đi. Từ nay trở đi anh đừng có hứa hẹn gì với mẹ con tôi nữa hết”. Na nói xong bực mình đứng dậy bỏ vào phòng. Chồng cô ôm con gái vuốt ve: “Ba xin lỗi, ba xin lỗi hai mẹ con. Con vào nói mẹ thay đồ, ba đưa mẹ con đi chơi nhé”. Nhìn qua khe cửa, khuôn mặt của chồng cô vẫn còn chưa hết vẻ mệt mỏi. Có lẽ anh phải lo công việc thật. Cơn bực bội bỗng tan biến đi đâu hết, cô lại mủi lòng , thấy thương anh . Cô lặng lẽ đi lấy khăn tắm và quần áo cho chồng. Giận anh cũng chẳng giải quyết được gì, chỉ làm mọi chuyện rối thêm. Năm nay mình tự nghĩ thoáng lên vậy.

Chồng cô thấy vợ nguôi giận , mừng quýnh quáng , lật đật đi vào nhà tắm . Hai mẹ con lại đi vào phòng thay quần áo chuẩn bị đi chơi. Lần này chắc được đi thật rồi. Ra đến cửa, chồng Na dắt tay hai mẹ con vòng ra phía sau cốp xe . Ồ, một lẵng hoa đỏ thắm anh chuẩn bị cho Na. Chồng cô bẽn lẽn: “Anh đã chuẩn bị từ trưa để mừng kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, mong gia đình mình luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc”.

Phép thử với người tình đã có vợ

Tôi từng là người thứ 3. Mọi người có thể trách móc, tôi xin nhận hết vì dù sao mình cũng là người có lỗi.

Phép thử với người tình đã có vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi là mẹ đơn thân, từng yêu rồi cưới khi còn quá trẻ. Lập gia đình rồi cuộc sống không như mơ, chồng cũng yêu tôi nhưng yêu theo cách của anh, luôn kiểm soát chặt chẽ. Tôi mất dần bạn bè xung quanh, cảm thấy vô cùng ngột ngạt, muốn bứt phá khỏi bức tường vô hình ấy. Rồi không may chồng tôi bị tai nạn, nhớ lại chuỗi ngày chăm anh thật đau đớn, thương anh, thương cho chính mình. Rồi anh ra đi để lại cho tôi và gia đình một khoảng trống lớn.

Ngày tháng trôi qua, đến một ngày con tim tôi chợt bối rối, như lại tìm thấy niềm vui hạnh phúc hơn bao giờ hết bên người đồng nghiệp. Ở người ấy hội tụ mọi tiêu chuẩn của đàn ông mà trước đây tôi mơ ước. Với vẻ ngoài tưởng như khô cứng nhưng trong anh luôn đầy nhiệt huyết đam mê, ở cơ quan anh được mọi người tôn trọng, nể phục, tiếc rằng anh đã có gia đình. Tôi quan tâm, ngưỡng mộ anh, sẽ chỉ lặng lẽ thế thôi, tự nhủ với lòng mình như vậy. Rồi anh cũng nhận ra và không thể hờ hững. Với lại tôi biết vợ anh phần nào xao nhãng, chưa quan tâm nhiều đến anh, nghe nói chị suốt ngày mải mê công việc, chăm sóc con cái (chị cũng làm quản lý của một đơn vị nên bận rộn). Anh dần thấy ở tôi niềm vui và hạnh phúc.

Chúng tôi ngã vào nhau, luôn cảm thấy không thể thiếu nhau được. Tôi yêu anh, anh quan tâm chăm sóc, động viên, giúp đỡ tôi cả về vật chất lẫn tinh thần. Từ chỗ tôi chẳng có gì trong tay, chỉ học hành ít ỏi, nay đã có bằng cấp và vị trí công việc nhất định. Chúng tôi đều như được tiếp thêm sức mạnh và đạt kết quả tốt nhất trong công việc. Với anh, tôi là tất cả, anh yêu tôi hơn hết thảy, cung phụng và chiều chuộng.

Yêu, say mê, hạnh phúc là thế nhưng đâu đó trong lòng tôi luôn nặng trĩu vì vẫn chỉ là người tình trong bóng tối. Những buổi hẹn hò, những cái ôm hôn lén lút nhưng lại có ma lực khiến tôi và anh không thể cưỡng nổi. Đến một ngày tôi nói: "Em muốn có đứa con của tình yêu hai ta, nó sẽ là minh chứng cho tình cảm này". Anh không muốn, e ngại, trì hoãn. Hình như anh sợ, anh từng nói tình cảm dành cho tôi còn lớn hơn cả vợ con anh kia mà? Vậy mà giờ người đàn ông dám làm dám chịu của tôi đâu rồi, tôi cảm thấy hụt hẫng xen lẫn thất vọng. Đó chỉ là phép thử với anh thôi, tôi thấy mình cần phải mạnh mẽ lên.

Tôi bất cần khiến anh không thể chịu đựng nổi. Anh níu kéo, muốn kiểm soát, làm mọi điều mong tôi thay đổi và yêu anh, nhưng giờ đây trong tôi thật khó tả, không muốn dối lòng mình.

Tôi chỉ thấy hổ thẹn và tự trách mình nhiều lắm, tôi đã sai. Bản thân muốn tìm người đàn ông của riêng mình nhưng anh luôn tỏ ra khó chịu, có những hành động không thể ngờ. Chẳng phải anh nói luôn muốn tôi vui vẻ hạnh phúc, kể cả anh phải hy sinh nhiều thứ vì tôi cơ mà.

Tôi muốn thoát khỏi tình cảnh này để được thanh thản trong lòng nhưng anh tìm mọi cách ngăn trở. Người đời cũng chỉ trách phụ nữ chúng tôi thôi mà không trách các anh. Các anh có mất gì đâu, sau những nỉ non, vật vã lại quay về với gia đình, vợ con, lại những buổi tiệc tùng, du lịch... Còn chúng tôi đã mất đi những năm tháng thanh xuân, mất nhiều cơ hội cho chính mình. Giờ đây tôi thực sự bối rối, cảm thấy hận anh, hận cả mình, phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53

Tiêu điểm

Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021
Nam diễn viên vượt mặt đàn anh trở thành 'ông hoàng phim truyền hình'
06:52:02 23/06/2021
Hà Kiều Anh cùng ba con chơi trượt nước ở Mỹ
06:23:12 23/06/2021
Vẻ đáng yêu của Kendall Trần - con gái nhỏ của Trần Bảo Sơn
06:45:35 23/06/2021
Đàn ông thường thích thú và có cảm giác mãnh liệt hơn khi quan hệ với phụ nữ có những điểm này
06:48:54 23/06/2021

Tin mới nhất

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít

21:26:23 22/06/2021
Mấy lần tôi và mẹ hỏi thăm, chị đều bảo hai người muốn kế hoạch. Tôi không tin tưởng lắm lời chị gái, bởi tôi đọc được nét buồn bã trong ánh mắt chị sau câu trả lời ấy.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng

18:10:14 22/06/2021
H mở cửa, nhìn thấy em ôm chiếc gối thì mặt sầm lại không vui. Anh chặn cửa không cho em vào, bắt em quay về phòng ngủ.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'

14:17:59 22/06/2021
Từ nhỏ đến lớn, em đã chứng kiến cảnh mẹ bị hành hạ bởi bà nội.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Có thể bạn quan tâm

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu

Esport

08:42:58 23/06/2021
Loạt trang phục mới Ánh Sáng Tối Cao dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 7 tới. Loạt trang phục Sentinels - Một trong những dòng trang phục mới thuộc sự kiện Đại Suy Vong đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghi...

Angelina Jolie vô tư mặc trang phục như đồ ngủ xuống phố cùng con trai nuôi gốc Việt

Phong cách sao

08:42:39 23/06/2021
Trang phục tối màu mà Angelina Jolie sử dụng trông không khác thiết kế đồ mặc ở nhà.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Việt thừ người nhìn Lệ lao vào ôm chặt Đồng

Phim việt

08:38:09 23/06/2021
Đồng một lần nữa đứng ra bảo vệ cho Lệ. Chứng kiến bạn gái thân thiết với anh hàng xóm, Việt thừ người.

10 quy tắc vàng cải thiện khả năng sinh sản

Sức khỏe

08:36:46 23/06/2021
Thực hành một chế độ ăn uống hợp lý, duy trì hoạt động thể chất đều đặn và lựa chọn sản phẩm bổ sung phù hợp góp phần đáng kể vào việc cải thiện khả năng sinh sản, cũng như tăng cơ hội thụ thai.

Là bạn trai của Jennie nhưng trước khi BLACKPINK debut, G-Dragon chỉ dành lời khen ngợi thành viên này hết lời

Sao châu á

08:36:02 23/06/2021
Thành viên nào của BLACKPINK được G-Dragon yêu thích đến vậy?

10 game bom tấn hay nhất năm 2021 tính đến hiện tại (Phần 1)

Game offline

08:35:41 23/06/2021
Bị ám ảnh bởi góc nhìn của kẻ ác, người chơi sẽ chu du đến khách sạn bị bỏ hoang, nhiều năm trước đây chính là nơi diễn ra bi kịch khủng khiếp. Tại đây, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thông qua việc tìm kiếm những câu trả lời khác ...

Bị cho là 'nóng vội' khi xin cấp phép khẩn cho Nano Covax, Nanogen nói gì?

Đời sống

08:33:20 23/06/2021
Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen lý giải việc gửi văn bản kiến nghị Thủ tướng xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine COVID-19 Nano Covax.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh "tố" từng là học sinh cá biệt

Show việt

08:33:11 23/06/2021
Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở "hết dịch chỉ muốn đi bơi"

Cosplay

08:29:52 23/06/2021
Loạt ảnh cosplay mỹ nhân USS Honolulu trong Azur Lane sẽ khiến anh em được một phen bổ mắt đấy nhé! Nếu còn nghi ngờ thì mời các bạn ngắm ngay loạt ảnh cosplay USS Honolulu do nữ coser Fork Baby thể hiện nhé! Đảm bảo chất đến từng bức ả...

Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

Phim châu á

08:27:03 23/06/2021
Bộ phim Trung Quốc Xuân Hoa - Thu Nguyệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (22/6).

Cách làm món trứng rán ngon nhất

Ẩm thực

08:26:25 23/06/2021
Trứng rán là món ăn rất đơn giản mà ngay cả những cô nàng vụng về nhất cũng có thể thực hiện được. Thế nhưng, trứng rán cũng có rất nhiều cách làm khác nhau mà ở mỗi cách lại đem đến một vị ngon riêng biệt.

Hà Nội: Khuyến khích phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Học hành

08:26:04 23/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu năm học 2021-2022, việc tuyển sinh vào các lớp đầu cấp trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được thực hiện với hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương

Sao việt

08:22:41 23/06/2021
Nghệ sĩ Duy Phương từng 3 lần kết hôn và có đời sống hôn nhân khá trúc trắc, phức tạp.

Nghi vấn thần đồng Saigon Phantom lại "cà khịa" ADC sau trận thua "muối mặt" của Team Flash, thực hư thế nào?

Game online

08:22:36 23/06/2021
AWC 2021 đã xảy ra vô số bất ngờ và trong số đó có thể kể đến là trận thua với tỉ số 0-2 của SGP khi chạm trán Bacon Time (Nhà vô địch RPL Thái Lan).

Hương vị tình thân: Phương Oanh "bóc phốt" Mạnh Trường sau màn tuột cúc áo

Hậu trường phim

08:21:27 23/06/2021
Không chỉ phối hợp diễn xuất ăn ý trên phim, ở hậu trường, diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh cũng rất dí dỏm, dễ thương.