Kỷ niệm lần đầu tác nghiệp trong mùa hoa anh đào nở muộn

Theo dõi VGT trên

Nhiều quốc gia có hoa anh đào nhưng riêng ở Nhật Bản, loài hoa này được xếp lên hàng “quốc hoa” với nhiều hoạt động cũng như phong tục xoay quanh và thậm chí phụ thuộc vào thời gian hoa nở.

Kỷ niệm lần đầu tác nghiệp trong mùa hoa anh đào nở muộn - Hình 1
Tác giả dẫn hiện trường tin hoa anh đào nở muộn tại Tokyo.

Sau hai năm lễ hội ngắm hoa anh đào Hanami bị gián đoạn do đại dịch COVID-19, mùa hoa năm 2024 được dự đoán sẽ bùng nổ khi mọi hoạt động xã hội đã trở lại bình thường.

Thế nhưng, mùa hoa anh đào năm 2024 đã khiến cả nhà chức trách Nhật Bản, người dân Nhật Bản, khách du lịch và cả chúng tôi, những phóng viên TTXVN thường trú tại Tokyo, rơi vào những tình huống nằm ngoài dự đoán.

Săn hụt hoa anh đào trên núi Phú Sĩ

Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản thường rơi vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, nhưng từ đầu tháng 2/2024, chúng tôi đã được chỉđạo thực hiện bộ ảnh hoa anh đào tại Nhật Bản. Phải nói rõ là hoa anh đào Somei Yoshino mới là giống hoa được coi là “quốchoa”, vì có rất nhiều loại hoa anh đào ở Nhật Bản mà trong đó có loại còn nở sớm vào đầu tháng 2.

Khi đó, dù còn khoảng một tháng nữa mới đến thời điểm hoa anh đào Somei Yoshino nở, nhưng nhóm phóng viên thường trú tại Tokyo đã theo dõi sát sao các dự báo của cơ quan khí tượng Nhật Bản để nắm bắt thời gian hoa nở tại từng địa điểm.

Lúc đầu, cơ quan khí tượng Nhật Bản dự báo thời điểm mãn khai là từ ngày 18 – 22/3 tại thủ đô Tokyo, còn tại núi Phú Sĩ là từ ngày 26 – 30/3. Chụp được ảnh hoa anh đào khoe sắc trên núi Phú Sĩ, biểu tượng của Nhật Bản,

Video đang HOT

chắc chắn sẽ là bức ảnh vô cùng ấn tượng. Đó cũng là thời điểm khách du lịch đổ xô về núi Phú Sĩ ngắm hoa rất đông. Vì nghĩ nhưvậy, nên cuối tháng 2/2024, tôi quyết định đặt phòng trọ gần núi Phú Sĩ vào tối 27/3 với dự định là ngày 28/3 leo núi chụp ảnh.

Thế nhưng, đến đầu tháng 3, cơ quan khí tượng điều chỉnh và đẩy lùi dự báo hoa nở ở Tokyo đến cuối tháng 3. Cho đến tận ngày 26/3, thủ đô Tokyo chỉ có lác đác vài cây anh đào nở, một vài nơi hoa chưa kịp nở rộ đã bị rủ xuống. Thời tiết nóng lạnh thấtthường đã ảnh hưởng đến thời điểm nở của hoa anh đào. Hình ảnh các quan chức khí tượng Nhật Bản thất vọng đứng trước câyanh đào chưa nở hoa ở đền Yasukuni trở nên nổi bật trên truyền thông. Khách du lịch nước ngoài than phiền vì cất công đến NhậtBản ngắm hoa anh đào mà giờ phải đi lùng hoa anh đào khắp nơi. Hoạt động Hanami truyền thống hầu như không diễn ra vì hoa nở ít và rải rác.

Tôi nhận ra kế hoạch chụp ảnh hoa anh đào với núi Phú Sĩ ngày 28/3 tan thành mây khói vì hoa anh đào trên núi Phú Sĩ luôn nở sau thủ đô Tokyo. Đến gần cuối tháng 3 rồi mà hầu như Tokyo vẫn chưa có không khí ngắm hoa anh đào. Chúng tôi cảm thấy rất sốtruột vì chưa hoàn thành được nhiệm vụ.

Thoả mãn đợi chờ

Kỷ niệm lần đầu tác nghiệp trong mùa hoa anh đào nở muộn - Hình 2
Ngày 28/3, nhiều phóng viên săn hụt ảnh khi hoa anh đào trên núi Phú Sĩ chưa có bông nào nở, chỉ có những cành khô.

Tất nhiên là khi hoa Somei Yoshino chưa nở thì các phóng viên Phạm Tuân và Xuân Giao đã có những bộ ảnh về các giống hoa anh đào khác. Tuy nhiên, rõ ràng là một khi Somei Yoshino chưa nở thì mùa hoa anh đào chính thức của Nhật Bản chưa bắt đầu.

Thời điểm đó, công việc đầu tiên mà chúng tôi làm khi bật máy tính là kiểm tra xem đã có thông báo hoa anh đào nở chưa và ở đâu.

Đến tận ngày 29/3, cơ quan khí tượng Nhật Bản mới xác định hoa anh đào bắt đầu nở tại Tokyo sau khi đếm được 11 bông nở trên cây anh đào chuẩn tại đền Yasukuni, chậm tới 13 ngày so với năm 2023.

Thế nhưng, thời tiết rất bất thường, có ngày rét nhưng vẫn có ngày nóng như mùa hè. Điều này có nghĩa là nếu thời tiết tiếp tục nóng thì thời gian hoa nở sẽ ngắn, thậm chí có thể không được cả tuần. Nếu không bắt kịp thời điểm hoa nở rộ thì cả tháng chờ đợi của chúng tôi thành công cốc. Đến ngày 4/4, hoa anh đào ở thủ đô Tokyo được xác định nở rộ, tức là 80% hoa anh đào ở thủ đô khoe sắc. Người dân địaphương và khách du lịch tràn ngập các điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở thủ đô. Đó chính là thời điểm mà chúng tôi có thể ghi được những khung hình đẹp nhất.

Trong số chúng tôi, phóng viên Phạm Tuân là người nắm rõ nhất các tuyến đường và các điểm có hoa anh đào ở thủ đô Tokyo.Sau khi trao đổi về những khung hình mà chúng tôi sẽ ghi và chụp, anh Tuân xác định lộ trình để đưa chúng tôi đi. Điểm đầu tiên là dòng sông gần ngôi đền Yasukuni ken đặc người. Tôi và phóng viên Xuân Giao xuống xe đi đến con đường hoa anh đào để ghi hình và chụp ảnh.

Phóng viên Phạm Tuân ngồi lại ô tô vì không thể nào gửi được xe trong hoàn cảnh đó. Điểm đến thứ hai của chúng tôi là công viên Chidorigafuchi gần Hoàng cung.

Tôi nhận nhiệm vụ ngồi trên ô tô để xe có người, còn hai phóng viên Phạm Tuân và Xuân Giao, mỗi người tỏa đi một hướng để tác nghiệp. Sau đó, chúng tôi di chuyển đến những điểm khác để chụp những cảnh theo gợi ý của tôi, kiểu như “những con đường mà tán hoa anh đào bên đường đan vào nhau như mái nhà bằng hoa, thiếu nữ ngắm hoa anh đào, hoa anh đào rủ bóng xuống nước…”.

Trước đây, mỗi năm chúng tôi đều chụp những bộ ảnh về hoa anh đào, vì vậy khi nhận được chỉ đạo, chúng tôi nghĩ rằng chỉ cần xem dự báo của cơ quan khí tượng, xác định ngày và địa điểm rồi đi tác nghiệp, nhiệm vụ vô cùng đơn giản.

Mùa hoa anh đào năm 2024 đã khiến cho dự tính của chúng tôi bị đảo lộn, từ kế hoạch chụp hoa anh đào trên núi Phú Sĩ đến việc chưa biết ngày nào có thể hoàn thành được nhiệm vụ, nhất là khi đến cuối tháng 3 rồi mà hoa nở lưa thưa, thậm chí có nụ chưa kịp nở đã bị héo.

Tuy nhiên, cho dù rơi vào tình thế bị động trong mùa hoa anh đào năm 2024, nhóm phóng viên chúng tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp và vui vẻ. Đó là những khi chia sẻ với nhau về việc săn hụt hoa anh đào ở điểm nào đó, nhắc nhau tìm kiếm hoặc báo cho nhau nơi nào hoa nở đẹp, thảo luận với nhau nên tác nghiệp thế nào để hiệu quả nhất và nhanh nhất. Những lần trao đổi của chúng tôi đều kết thúc với những câu đùa hài hước.

Khác với những mùa hoa anh đào trước đó, mùa hoa anh đào năm 2024 đã để kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời làm nghề của chúng tôi. Một mùa hoa diễn biến không đúng theo kế hoạch, nhưng đầy ắp sựchia sẻ và tiếng cười của nhóm phóng viên thường trú.

Mùa hoa anh đào chào đón du khách đến Nhật Bản

Ngành du lịch Nhât Bản đang tràn đầy hứng khởi khi nước này chuân bị đón du khách quốc tế trở lại đúng mùa hoa anh đào, sau 3 năm đóng cửa biên giới do đại dịch COVID-19.

Mùa hoa anh đào chào đón du khách đến Nhật Bản - Hình 1
Người dân ngắm hoa anh đào tại Osaka, Nhật Bản. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Các ban quản lý các điêm du lịch nôi tiêng của Nhât Bản đang gấp rút chỉnh trang cơ sở vật chất, "thay áo mới" cho các nhà hàng và phương tiện giao thông công cộng với sắc hồng và những cánh hoa anh đào, để chuẩn bị đón du khách quốc tế.

Nền tảng du lịch thương mại điên tử KKday cho biêt lượng đặt phòng từ nước ngoài trong mùa hoa anh đào năm nay, dự kiến từ ngày 18/3 - 30/4, đã tương đương với 50% mức của mùa hoa anh đào năm 2019 trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Giám đốc công ty KKday Japan, ông Kosei Obuchi, lạc quan cho rằng, vào thời điêm hoa anh đào nở rô, lượng đặt phòng có thể sẽ cao hơn mức của năm 2019. Trước đó, trong dịp Têt Nguyên đán từ ngày 20 - 29/1 năm nay, KKday Japan ghi nhân lượt đặt phòng tăng khoảng 250% so với mức của năm 2019.

Theo Cơ quan Du lịch quôc gia Nhât Bản (JNTO), sự phục hôi của KKday Japan trong tháng đầu năm ở mức 180%, cao hơn so với toàn thị trường, với sô lượt du khách nước ngoài đên Nhât Bản đạt 55,7% mức của tháng 1/2019. Hàn Quôc nằm trong sô các quôc gia và vùng lãnh thô có lượng du khách đên Nhât Bản lớn nhât trong tháng 1 vừa qua, với 565.200 lượt người, tiêp đên là Đài Loan (Trung Quôc) với 259.300 lượt người và Khu hành chính đặc biêt Hong Kong (Trung Quôc) với 151.900 lượt.

Qua nền tảng KKday, du khách có thê đặt tour trà chiêu trên xe buýt cho đên cuôi tháng 3 đê tới các điêm có hoa anh đào nôi tiêng ở Tokyo, thưởng thức trà và bánh ngọt trên xe buýt 2 tâng trong thời gian 90 phút. Các nhà hàng ở Nhât Bản cũng rât hào hứng chào đón sự trở lại của du khách nước ngoài, trong đó chuôi nhà hàng Bills của Australia tô chức sự kiên "ngắm hoa anh đào" từ tháng 3 đên 9/4 tại tât cả 8 chi nhánh ở Nhât Bản.

Teamlab Planets Tokyo, bảo tàng nghê thuât sô đương đại ở Toyosu, cũng chứng kiên sự gia tăng du khách nước ngoài kê từ khi Nhât Bản nới lỏng các biện pháp hạn chê ở biên giới, với du khách nước ngoài chiêm khoảng 60% tông sô du khách trong vòng 1 tháng tính đên ngày 9/1. Từ tháng 3 đên cuôi tháng 4, bảo tàng này sẽ biên hai trong sô các triên lãm của mình thành không gian hoa anh đào kỹ thuật số, cho phép du khách đắm chìm trong các tác phâm nghê thuât số tuyêt đẹp.

Ngành du lịch Nhât Bản chỉ có thê được coi là phục hôi hoàn toàn khi cả 3 thị trường trong nước, nước ngoài và du lịch nôi địa trở lại mức trước đại dịch COVID-19.

Ông Obuchi, Giám đốc công ty KKday Japan, cho biết ngành du lịch nước này đã bị tác đông mạnh mẽ và thiêt hại nặng nê do đại dịch COVID-19, nhưng ông tin rằng du lịch trong nước sẽ hôi sinh, trong khi sự phục hôi du lịch nước ngoài của Nhât Bản vân trì trê do nhiêu nhân tô như giá vé máy bay tăng cao và đông yen suy yêu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Hoa Kỳ chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
17:17:09 20/07/2024
Cộng đồng người Việt Nam tại Lào tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
06:27:57 21/07/2024
Quốc hội Cuba tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
11:19:05 20/07/2024
Tesla tạm dừng sản xuất do lỗi công nghệ thông tin toàn cầu
07:39:32 20/07/2024
Quốc vương thứ 17 của Malaysia đăng quang
15:17:39 20/07/2024
Hỗ trợ đắc lực của gia đình với cựu Tổng thống Trump
18:57:20 20/07/2024
Nhiều sân bay lớn khôi phục hoạt động sau sự cố máy tính toàn cầu
06:20:20 21/07/2024
Vụ sập cầu tại Trung Quốc: Trên 40 người t.hiệt m.ạng và mất tích
19:38:20 20/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Vanga tiên tri rúng động về Ngày tận thế, bắt đầu từ năm 2025, thực hư ra sao?
13:52:53 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau
13:01:37 21/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai
10:31:52 21/07/2024
Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép
11:41:21 21/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ công bố số liệu đầu đạn hạt nhân trong kho vũ khí

16:26:53 21/07/2024
Tuy nhiên, một báo cáo của SIPRI hồi tháng 6 đã cảnh báo rằng thế giới đang ở một trong những thời kỳ nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người , khi các cường quốc toàn cầu tiếp tục tăng cường và hiện đại hóa kho vũ khí nguyên tử của họ.

Cuba triển khai kế hoạch tái cơ cấu kinh tế

16:17:22 21/07/2024
Thủ tướng Cuba cho rằng việc điều chỉnh quy mô cần phải được thực hiện dần dần và hết sức thận trọng để giảm chênh lệch tỷ giá hối đoái trong nền kinh tế, quản lý sự mất cân đối.

Mexico và Trung Quốc mở tuyến vận tải hàng hải mới

16:16:17 21/07/2024
Theo đó, các công ty ở phía Đông Bắc Trung Quốc muốn thâm nhập vào các thị trường mới nổi ở Mỹ Latinh sẽ được đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả.

Ai Cập kêu gọi kiềm chế, chấm dứt xung đột ở Gaza

16:05:30 21/07/2024
Trong một tuyên bố, Bộ Ngoại giao Ai Cập bày tỏ quan ngại sâu sắc về hoạt động quân sự của Israel tại Yemen, cho rằng các hành động này càng làm trầm trọng thêm tình hình căng thẳng hiện nay trên mọi mặt trận.

ILO nỗ lực xóa bỏ việc làm phi chính thức tại Mỹ Latinh

15:34:29 21/07/2024
Tình trạng này liên quan đến người lao động nghèo và khả năng tiếp cận bảo trợ xã hội hạn chế. Tương tự như vậy, khu vực Mỹ Latinh phải đối mặt với sự không đồng nhất trong kinh doanh.

Ukraine sắp nhận được khoản t.iền lãi đầu tiên từ tài sản tịch thu của Nga

15:14:50 21/07/2024
Một số thành viên G7, như Mỹ và Anh, từng đề xuất việc tịch thu hoàn toàn tài sản của Nga. Những lo ngại về tính hợp pháp của động thái như vậy đã dẫn đến quyết định sử dụng t.iền lãi từ quỹ tạo ra.

Sự cố CrowdStrike gây thiệt hại hàng tỷ bảng tại Anh

15:12:41 21/07/2024
Hệ thống bán lẻ cũng đã bị ảnh hưởng khi người mua hàng không thể thanh toán bằng thẻ và một số cửa hàng đã thông báo chỉ dùng t.iền mặt .

Bangladesh triển khai quân đội tuần tra trên cả nước

14:35:55 21/07/2024
Bạo lực tại Bangladesh nổ ra trong tuần này đã khiến ít nhất 105 người t.hiệt m.ạng, đồng thời đặt ra thách thức lớn đối với chính phủ của Thủ tướng Sheikh Hasina sau 15 năm cầm quyền.

Nga tăng thuế hàng hóa nhập khẩu từ các nước không thân thiện

14:28:36 21/07/2024
Ngoài ra, chì và các loại pin năng lượng khác cũng đã được bổ sung vào danh sách. Thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm này sẽ là 35%.

Israel không kích trả đũa Houthi; Hezbollah cảnh báo về 'bước ngoặt nguy hiểm'

14:21:39 21/07/2024
Sau khi quân đội Israel không kích cảng Hodeidah để trả đũa Houthi tấn công Tel Aviv bằng UAV, Hezbollah cho rằng việc này đã đ.ánh dấu một bước ngoặt nguy hiểm sau 9 tháng diễn ra cuộc chiến ở Dải Gaza.

Truyền thông Cuba tri ân những đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

14:12:33 21/07/2024
Tác giả cũng đề cao vai trò của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công cuộc chống tham nhũng, dẫn đến nâng cao tính minh bạch và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chuyến tàu khách đầu tiên kết nối hai thủ đô Lào - Thái Lan

06:32:59 21/07/2024
Đang đứng trong hàng dài chờ làm thủ tục nhập cảnh vào Lào, anh Watchara Pechdin, du khách Thái Lan chia sẻ anh rất vui khi được tới Lào bằng đường sắt. Từ nay, việc du lịch tới Lào sẽ dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm

2 tập đoàn tam tai: nhà Cường Đô La gặp biến cố, cựu Chủ tịch FLC được cầu cứu

Xã hội

16:11:35 21/07/2024
Bộ Công an cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam; lệnh khám xét đối với bà Nguyễn Thị Như Loan (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai) về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất th...

Trekking xuyên rừng tới thảo nguyên Tà Giang kỳ vĩ ở Khánh Hòa

Du lịch

16:05:45 21/07/2024
Khánh Hòa - Tà Giang là cung đường trekking lý tưởng cho t.rẻ e.m hoặc những người mới bắt đầu bộ môn leo núi. Tà Giang là một thôn nhỏ ở xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

Sao việt

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Phim cổ trang vừa lên sóng, kỹ xảo "đỉnh của chóp" làm được 10 "Trường Tương Tư"

Phim châu á

15:57:35 21/07/2024
Tuy không thuộc dòng phim bom tấn với mức đầu tư khổng lồ, Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong vẫn nhận được vô số lời khen ngợi nhờ kỹ xảo ấn tượng và những màn võ thuật đẹp mắt.

Bão số 2 hướng vào đất liền, phía Đông Bắc Bắc Bộ hứng mưa lớn trên 250mm

Tin nổi bật

15:56:06 21/07/2024
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.

Shunsuke Michieda báu vật nhan sắc Nhật, soán ngôi Lee Min Ho vì 1 điều

Sao châu á

15:49:46 21/07/2024
Shunsuke Michieda là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân . Sở dĩ anh được đặt cho hàng loạt danh xưng này vì Michieda sở hữu visual đẹp như hoa từ khi c...

Anh Thơ: Bà xã Siêu mẫu Bình Minh, nữ doanh là bạn thân 20 năm của Thanh Hằng

Netizen

15:46:51 21/07/2024
Doanh nhân Anh Thơ là bà xã của MC Bình Minh được nhiều người biết đến là một doanh nhân giỏi gian và vô cùng thành đạt. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn có cách dạy con miễn chê khi chọn phương pháp uốn nắn tự nhiên, tôn trọng sở thích c...

3 sai lầm ăn mặc khiến bà xã Trấn Thành dễ trông luộm thuộm, "dát" hàng hiệu vẫn chưa sang

Phong cách sao

15:45:15 21/07/2024
Hari Won được xem là bà trùm hàng hiệu của showbiz Việt. Nhiều năm qua, cô luôn xuất hiện với những món đồ xa hoa, lộng lẫy từ các thương hiệu đình đám.

Sáng 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa

Pháp luật

15:37:13 21/07/2024
Trong vụ án này, bị cáo Trịnh Văn Quyết, bị cáo Trịnh Thị Minh Huế (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) và bị cáo Trịnh Thị Thúy Nga (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) bị xét xử về tội Thao túng thị trường chứng khoán và tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt ...

Gặp quả này ngoài chợ nhớ mua về làm món chè dưỡng nhan, chị em phụ nữ ăn 1 lần/tuần da dẻ sẽ căng mịn, trắng hồng

Ẩm thực

15:24:51 21/07/2024
Chè dưỡng nhan là sự kết hợp hoàn hảo từ hai nguyên liệu tuyệt vời này. Đu đủ là một trong những loại quả được ưa chuộng không chỉ bởi vị ngọt, mềm mại của nó mà còn vì lợi ích sức khỏe to lớn mà nó mang lại.

Giám đốc sản xuất Châu Lê và những khó khăn tại đêm nhạc Trịnh tại Festival Huế 2024

Nhạc việt

15:19:14 21/07/2024
Từ những giai điệu sâu lắng đến những khúc ca khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Khúc Ca Hòa Bình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.