Kỳ lạ vụ án bà bán tạp hóa 4 năm kêu oan

Từ chuyện xích mích giữa những người phụ nữ ở làng quê dẫn đến vụ án xôn xao dư luận kéo dài 4 năm chưa có hồi kết. Các bị cáo không ngừng kêu oan vì hồ sơ vụ án có quá nhiều tình tiết cần làm rõ.

Ngày 15-1, TAND tỉnh Bạc Liêu tiếp tục dời ngày xét xử phúc thẩm (lần 2) vụ án “ Cố ý gây thương tích ” xảy ra tại ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu , tỉnh Bạc Liêu gần 4 năm trước do Thẩm phán – Chủ tọa phiên tòa bận việc đột xuất. Trước đó, cấp phúc thẩm đã hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND TP Bạc Liêu , trả hồ sơ điều tra lại vì có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ, vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng…

Từ xích mích chuyện vặt

Gia đình bà Lý Thị Sự (SN 1970) buôn bán tạp hóa ở ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu . Ở cách nhà bà Sự một con mương, bà Hồng Thị Bích Ngân thường xuyên qua mua đồ, có đôi khi nợ tiền.

Kỳ lạ vụ án bà bán tạp hóa 4 năm kêu oan - Hình 1

Bà Nhị và bà Sự kêu oan cùng với hình ảnh chứng minh bà Nhị bị đánh gây thương tích

Ngày 4-3-2017, bà Sự sang nhà bà Ngân đòi tiền thì xảy ra cự cãi và đánh nhau. Công an xã Vĩnh Trạch hòa giải không thành, vì phía gia đình bà Sự cho rằng bà bị nhiều người vây đánh gây thương tích, yêu cầu công an tiếp tục xác minh làm rõ.

Gần 2 tuần sau (sáng 17-3), bà Sự đi chợ Vĩnh An thì gặp bà Ngân. Theo cáo trạng: “Sự cho rằng mặt chị Ngân nhìn thấy ghét nên liền đến dùng tay đánh vào mặt Ngân một cái và nắm áo Ngân kéo ngã xuống đường. Lúc này, Châu Thị Nhị (chị dâu của Sự), Lý Thị Nước (em ruột của Sự), Dương Thị Huệ và Nguyễn Thị Bích Giang (đều là em dâu của Sự) có mặt gần đó nhào đến dùng tay, chân đánh và đạp vào người Ngân nhiều cái…”.

Sau khi được can ngăn thì bà Sự và bà Ngân được người thân đưa về, không ai có thương tích. Tuy nhiên, khi đến chân cầu Vĩnh An thì 2 bên lại gặp nhau và có lời qua tiếng lại, rồi tiếp tục lao vào đánh nhau..

Theo hồ sơ vụ án thì bà Sự và bà Ngân ngồi đè lên người nhau đánh qua đánh lại bằng tay không. Bà Nhị thấy vậy bèn nhào đến đánh phụ cũng bằng tay không. Nhiều người khác bênh vực bà Sự và bà Ngân, đã cầm cây, gạch đá và dao lao vào ẩu đả loạn xạ với nhau…

Hậu quả của vụ ẩu đả là bà Sự, bà Nhị và Nguyễn Tấn Anh (em chồng bà Ngân) cùng bị truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi cố ý gây thương tích . Hai bà bị truy tố theo khoản 2 với tình tiết có tính chất côn đồ do gây thương tích 20% cho bà Ngân. Tấn Anh bị truy tố theo khoản 1 với tình tiết dùng hung khí nguy hiểm do gây thương tích 8% cho em rể bà Sự.

Kỳ lạ vụ án bà bán tạp hóa 4 năm kêu oan - Hình 2

Bị hại Hồng Thị Bích Ngân được cho là bị gây thương tích 20% vùng mặt

Ngoài việc xử lý hình sự 3 người, Công an TP Bạc Liêu còn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 13 người bên phía bà Sự về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Sau nhiều lần dời phiên tòa với nhiều lý do và một lần trả hồ sơ điều tra bổ sung nhưng không được VKSND cùng cấp chấp nhận, tháng 1-2019, TAND TP Bạc Liêu đã tuyên phạt bị cáo Lý Thị Sự 27 tháng tù, bị cáo Châu Thị Nhị 24 tháng tù, Nguyễn Tấn Anh 6 tháng tù cùng về tội cố ý gây thương tích .

Quá nhiều tình tiết bất thường, vô lý

Bà Sự và bà Nhị kháng cáo kêu oan , cho rằng bản kết luận điều tra của Công an TP Bạc Liêu miêu tả chi tiết những người tham gia tích cực vào vụ xô xát dưới chân cầu Vĩnh An thì có đến 6 người không hề có mặt tại hiện trường lúc đó, gồm: Lý Thị Nước, Nguyễn Thị Bích Giang, Dương Thị Huệ, Huỳnh Quảng, Huỳnh Thuyền, Huỳnh Dườl. Đặc biệt, 3 người họ Huỳnh này được cho là 3 người không quen biết cả 2 bên đánh nhau. “Tại các phiên toà, tôi đề nghị HĐXX triệu tập những người này cho biết mặt nhưng không ai đưa được 3 người họ Huỳnh đó ra toà”, bà Sự quả quyết.

Trong khi đó, bà Lý Thị Nước đã nhiều lần khiếu nại quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Công an TP Bạc Liêu vì cả 2 vụ đánh nhau ở chợ Vĩnh An và dưới chân cầu Vĩnh An bà đều không có mặt. “Hôm đó tôi ở nhà, không có đi chợ Vĩnh An cũng không biết vụ xô xát của chị tôi (bà Sự) ở chân cầu Vĩnh An. Song không biết vì sao tôi lại xuất hiện trong hồ sơ vụ án và khoảng 1 năm sau bất ngờ nhận quyết định phạt hành chính 750.000 đồng”, bà Nước bức xúc.

Kỳ lạ vụ án bà bán tạp hóa 4 năm kêu oan - Hình 3

Bà Lý Thị Nước quả quyết bà không tham gia và cũng không hay biết việc chị của mình là bà Sự xô xát với bà Ngân tại chợ Vĩnh Anh cũng như tại chân cầu Vĩnh An ngày 17-3-2017

Tại bản án phúc thẩm ngày 16-5-2019, HĐXX do thẩm phán Bùi Anh Tuấn làm chủ toạ, nhận định trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Cụ thể, bản án nhận định quyết định khởi tố bị can ngày 20-11-2017 đối với Nguyễn Tấn Anh được căn cứ vào quyết định khởi tố vụ án ngày 30-11-2017, tức là khởi tố bị can trước khi khởi tố vụ án; hay Biên bản khám nghiệm hiện trường tại thành phần tham gia không có kiểm sát viên nhưng khi kết thúc việc khám nghiệm lại có kiểm sát viên ký tên vào biên bản.

Cũng theo bản án, điều tra viên (ĐTV) tiến hành lập biên bản xác lập bản ảnh nhận dạng người vào lúc 14 giờ ngày 6-12-2017 và kết thúc vào lúc 15 giờ cùng ngày, song ĐTV lại cho nhân chứng Trịnh Thị Hồi nhận dạng ảnh vào lúc 9 giờ ngày 6-12-2017, tức trước khi có bản ảnh 5 giờ. Trước đó 1 ngày (5-12-2017), ĐTV cũng cho người làm chứng Nguyễn Thị Tuyến, Võ Thị Thanh Loan, Võ Thị Tuyết Nga nhận dạng bản ảnh được xác lập lúc 14 giờ ngày 6-12-2017. Ngoài ra, biên bản ghi lời khai nhân chứng Ngụy Tăng Kia được lập ngày 17-2-2017; biên bản ghi lời khai nhân chứng Nguyễn Thị Bạch Tuyết và Nguyễn Thị Quyên được lập cùng ngày 4-3-2017. Trong khi đến ngày 17-3-2017 thì vụ án mới xảy ra.

Một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng của vụ án là Bản kết luận điều tra số 43 ngày 29-3-2018 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu đề nghị truy tố các bị cáo Sự, Nhị và Tấn Anh về tội “ Cố ý gây thương tích ” nhưng Cáo trạng của VKSND TP Bạc Liêu lại căn cứ vào Bản kết luận điều tra số 25 ngày 30-1-2018 để truy tố các bị cáo. Điều đáng nói là Bản kết luận điều tra số 25 không hề liên quan đến vụ án này.

Được đình chỉ vụ án vẫn kháng cáo kêu oan

Ngày 28-9-2020 TAND TP Bạc Liêu xét xử lại vụ án đã rút lại hành vi “mang tính chất côn đồ” đối với bị cáo Lý Thị Sự, đồng thời tuyên phạt 9 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Cùng tội danh, bị cáo Nguyễn Tấn Anh bị tuyên 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Riêng bị cáo Châu Thị Nhị được đình chỉ vụ án vì phía bị hại chủ động rút yêu cầu khởi tố nhưng bà Nhị vẫn kháng cáo kêu oan.

Trong lúc bà Sự vẫn không ngừng kêu oan và thậm chí đã làm đơn tố cáo hành vi làm sai lệch hồ sơ của cơ quan điều tra, VKS… nhưng tại bản án sơ thẩm, HĐXX do thẩm phán Lê Phan Công Trí làm chủ tọa vẫn một mực “khen” bị cáo đã thật thà thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, phạm tội lần đầu và thuộc trường hợp ít nghiêm trọng…

Y án tử hình kẻ sát hại vợ rồi phi tang xuống sông Đuống

Ngày 12/1, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của bị cáo Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị Toà án cấp sơ thẩm tuyên án tử hình về tội giết người.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2017, qua mạng xã hội, Anh quen biết và nảy sinh quan hệ tình cảm với bà H. Trước ngày đăng ký kết hôn không lâu, Anh thỏa thuận sẽ ủy quyền cho bà H chiếc ô tô Prado trị giá 1,5 tỷ đồng của Anh. Đổi lại, bà H sẽ sang tên mảnh đất 60m2 ở huyện Chương Mỹ cho Anh để xây nhà.

Anh khai, sau khi kết hôn, do bà H nghi ngờ Anh có mối quan hệ nam nữ khác nên đã cắt đứt liên lạc và bán chiếc xe ô tô Prado mà không hỏi ý kiến Anh. Bà H cũng dừng việc làm giấy tờ sang tên mảnh đất 60m2 cho Anh như thỏa thuận.

Y án tử hình kẻ sát hại vợ rồi phi tang xuống sông Đuống - Hình 1

Bị cáo Đỗ Ngọc Anh tại phiên toà sơ thẩm.

Tức giận vì bội ước, rạng sáng 31/1/2019, Anh đột nhập vào kho nhà bà H ở huyện Chương Mỹ. Khoảng 8h, Anh thấy bà H đi qua nơi Anh ẩn náu nên xông ra đẩy bà H vào kho. Sau đó, Anh và bà H đã vật lộn trong nhà kho. Sau khi vật lộn khoảng 30 phút, Anh dùng thanh sắt đánh vào đầu bà H.

Lúc này, bà H xin tha thì Anh trói nạn nhân lại rồi tìm lấy giấy bút với ý định buộc bà H phải ký xác nhận nhằm đòi số tiền bà H đã bán ô tô. Nhưng do không tìm được giấy bút nên Anh bỏ về nhà mình...

Trước đó, trong quá trình điều tra, Anh khai, sáng 31/1/2019, anh ta dùng thanh sắt đánh chết bà H. Sau đó bỏ mặc nạn nhân ở đó và chờ đến đêm cùng ngày thì quay lại nhà nhạn nhân, đưa thi thể bà H đưa lên lên ô tô, rồi đem về khu vực cầu Đông Trù (nối quận Long Biên và huyện Đông Anh) phân xác thành nhiều mảnh và vứt xuống sông Đuống.

Tại phiên toà phúc thẩm, bị cáo Anh giữ nguyên kháng cáo kêu oan, nhưng lại không đưa ra được các căn cứ chứng minh bị cáo vô tội. Sau khi nghị án, HĐXX phúc thẩm khẳng định, bản án mà Toà án cấp sơ thẩm đã áp dụng đối với bị cáo là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Việc bị cáo kháng cáo kêu oan nhưng không có căn cứ gì chứng minh điều đó là nhằm mục đích trốn tránh bị pháp luật trừng phạt.

Từ quan điểm đó, HĐXX phúc thẩm quyết định bác đơn kháng cáo kêu oan của bị cáo Anh, giữ nguyên bản án của Toà án cấp sơ thẩm đã tuyên. Như vậy, bị cáo Anh vẫn phải thi hành bản án tử hình về tội giết người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng tố bị nhiều tài khoản mạng xã hội vu khống
23:06:07 21/06/2021
Vĩnh Long: Giữa khuya nhờ bạn nhậu đưa về, cô gái bị hiếp dâm
21:29:30 22/06/2021
Hà Nội: Hành động mờ ám ở chung cư của "nhân viên văn phòng" 8 tiền án
09:43:02 23/06/2021
Đại tá Phùng Anh Lê có dấu hiệu phạm tội "không khởi tố người có tội"
20:26:48 22/06/2021
11 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke ở Yên Bái
19:44:16 22/06/2021
Bà lão 74 tuổi bị bắt sau 23 năm trốn truy nã
20:20:29 22/06/2021
Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra sai phạm ở Bệnh viện Tim Hà Nội
09:15:37 22/06/2021
Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng
23:44:40 21/06/2021
Người đàn ông bị bắn gục khi đang đi xe máy
21:18:34 22/06/2021
Kiến nghị cấp phép khẩn cho vắc xin Việt Nano Covax
15:43:18 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Tin mới nhất

Sàn tiền ảo "khủng" bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào?

22:43:32 23/06/2021
Sàn giao dịch tiền ảo khủng Hitoption tại Hà Nội vừa bị Công an Hải Phòng đánh sập sau 2 tháng theo đuổi, phá án.

Bắt giám đốc cho thuê lại đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm chiếm đoạt hơn 20 tỉ đồng

22:30:38 23/06/2021
Cho thuê lại đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm dù không được phép, Nguyễn Hoàng Nam - giám đốc Công ty TNHH Global Economic - chiếm đoạt của các công ty thuê hơn 20 tỉ đồng.

Bắt nữ phiên dịch viên tiếng Trung giúp "chuyên gia" nhập cảnh trái phép

22:25:10 23/06/2021
Nữ phiên dịch viên có nhiệm vụ xử lý các loại hồ sơ, giấy tờ rồi chuyển cho các công ty dịch vụ để hợp thức hóa, nhằm đưa người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam theo diện chuyên gia.

Tạm giữ nữ shipper cầm gạch đánh cán bộ tại chốt phòng dịch

22:15:22 23/06/2021
Không đảm bảo quy định về phòng dịch Covid-19 nên nữ shipper bị cán bộ trực tại chốt kiểm dịch giữ lại, không cho qua. Đối tượng liên tục chửi bới, cầm gạch đánh người làm nhiệm vụ tại chốt trực.

Vì sao Đà Nẵng không thu hồi đất ở dự án Đa Phước và The Sunrise Bay?

21:52:49 23/06/2021
Qua rà soát, UBND TP Đà Nẵng nhận thấy không thể thu hồi 181 ha đất tại dự án The Sunrise Bay và 29 ha tại khu Đa Phước.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát bất thành

21:33:51 23/06/2021
Sau khi ra tay sát hại vợ, Thành đã tự tử nhưng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Hai giáo sư xin giảm án cho cựu Giám đốc CDC Hà Nội trong vụ nâng giá thiết bị

20:41:25 23/06/2021
Hai vị giáo sư tin tưởng rằng, bị cáo Nguyễn Nhật Cảm nếu được cho cơ hội, sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội theo chuyên môn y học đã được đào tạo.

Người phụ nữ bị khởi tố sau khi mua 7 con kỳ đà từ người lạ

17:47:46 23/06/2021
Một người phụ nữ mua 7 con kỳ đà từ người lạ rồi đưa về nhà nuôi nhốt. Cơ quan chức năng kiểm tra và xác định, đây là kỳ đà vân, là loài động vật nguy cấp, quý hiếm.

Kê khống 353 mộ giả, thêm 3 cán bộ TP Huế bị khởi tố

17:19:28 23/06/2021
Trong quá trình kiểm đếm mồ mả để giải phóng mặt bằng phục vụ dự án xây dựng khu tái định cư ở phường Hương Sơ (TP Huế), Hưng, Phong và Hoài đã cố tình kê khống mộ giả để hưởng lợi tiền đền bù.

Cho công nhân vay 30 triệu, thu 41,8 triệu trong 22 ngày

17:11:52 23/06/2021
Vay 30 triệu đồng nhưng sau 22 ngày, nữ công nhân phải trả tổng cộng 41,8 triệu đồng.

Gần 20 người trốn trong xe tải chở heo hòng qua chốt kiểm soát COVID-19

17:03:14 23/06/2021
Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát COVID-19 tỉnh Quảng Ninh phát hiện nhóm gần 20 người trốn trên 5 xe tải chở heo, nhằm qua mặt lực lượng chức năng.

Mở tiệc ma túy tại khách sạn để chia tay đàn em đi... hầu tòa

16:13:21 23/06/2021
Để chia tay đàn em đi hầu tòa, Hoạt đã mở tiệc ma túy tại khách sạn rồi gọi 9 đối tượng khác cùng đến thác loạn.

Cướp giật tài sản của cụ ông bán vé số dạo

15:49:11 23/06/2021
Lười lao động, để có tiền tiêu xài 2 thanh niên ở huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang rủ nhau đi cướp giật vé số và tiền của người đi bán vé số dạo nhưng bị cảnh sát bắt ngay sau đó.

Người phụ nữ trốn thùng xe tải để tránh khai báo y tế

15:00:38 23/06/2021
Ngày 23/6, Công an TP Thái Nguyên đã phát hiện một người phụ nữ trốn trên thùng xe tải nhằm tránh việc kiểm tra phòng dịch COVID-19.

Say rượu lái xe, còn to tiếng dọa Cảnh sát 141

14:54:41 23/06/2021
Điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, không mũ bảo hiểm nên bị tổ công tác Y16/141 xử lý vi phạm, người đàn ông yêu cầu cảnh sát bỏ qua nhưng không được chấp nhận nên quay sang chống đối, dọa nạt.

Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

14:45:44 23/06/2021
Sáng 23/6, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Bộ (SN 1978, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hành hung nhiều người vì cho rằng bị “nhìn đểu”

14:20:36 23/06/2021
Trong khi ngồi nhậu, cho rằng anh Lê Hữu Hậu “nhìn đểu” mình nên Trần Hoàn cùng với các đối tượng: Cao Đình Quý, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu (đều trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) xông vào đánh liên tục vào vù...

Bắt vụ vận chuyển ma túy lớn tại Cà Mau

14:03:57 23/06/2021
Ngày 23/6, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng vận chuyển số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Hai vợ chồng tử vong khi đánh cá bằng kích điện

12:33:55 23/06/2021
Trong lúc đánh cá bằng dụng cụ kích điện từ ắc quy, hai vợ chồng ông Bạch Văn Quang, 49 tuổi, bị điện giật tử vong.

Hà Nội: Trốn truy nã đi… sửa xe dạo

09:37:53 23/06/2021
Người đàn ông sửa xe máy không tiếp xúc với mọi người xung quanh, khi thấy lực lượng công an đi tuần tra thì né tránh.

Khởi tố 2 người lái taxi chở 5 người Trung Quốc tính vượt biên qua Campuchia

09:05:09 23/06/2021
Công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố 2 bị can tổ chức cho 5 người Trung Quốc tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia với giá 1,5 triệu đồng/người.

Nguyên Phó chánh Văn phòng Huyện ủy ở Lâm Đồng chiếm đoạt 7,3 tỷ ra trình diện

08:46:07 23/06/2021
Mã Thị Ngọc Nga- nguyên Phó chánh Văn phòng Huyện ủy Đức Trọng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền trên 7 tỷ đồng ra trình diện sau khi trốn ở một ngôi chùa.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn

08:43:51 23/06/2021
Nhằm chiếm đoạt tài sản, người quản lý, điều hành sàn giao dịch ngoại hối Hitoption điều chỉnh người chơi thắng hoặc thua theo ý muốn bằng thủ đoạn tinh vi.

23 người mở 'tiệc ma tuý' trong phòng karaoke

21:41:33 22/06/2021
Nguyễn Hữu Nghĩa chi gần 10 triệu đồng mua ma tuý đá để tổ chức sinh nhật trong phòng hát karaoke ở huyện Nga Sơn.

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, con trai dùng dao chém chết cha

20:31:18 22/06/2021
Đang nhậu thì Dũng và cha ruột xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông 32 tuổi dùng dao chém chết cha rồi ra đầu thú.

3 đối tượng truy nã đặc biệt "sa lưới"

20:24:32 22/06/2021
Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa vây bắt và vận động đầu thú 3 đối tượng truy nã đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?

Sao châu á

23:19:19 23/06/2021
Từ Thiếu Cường nổi tiếng với tính cách trăng hoa, đời sống tình ái phong lưu bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Chàng trai 'cuốc bộ' đi làm 30 km mỗi ngày

Thế giới

23:19:14 23/06/2021
Donte Franklin ở Oklahoma thức dậy từ 3h sáng hàng ngày để đi bộ đến nơi làm việc. Bất kể thời tiết nắng nóng hay mưa lớn, anh chưa bao giờ đến muộn.

Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi

Show việt

23:17:12 23/06/2021
Trong chương trình Người Thứ 3, nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm thổ lộ cuộc hôn nhân 10 năm với ông xã Quốc Hưng gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 xuất hiện. Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với chất giọng khỏe, vang và đầy truy...

Hồ Văn Cường được khán giả thưởng nóng, Phi Nhung nói "lấy tiền về cho mẹ đi shopping"

Sao việt

23:07:22 23/06/2021
Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục dính những lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Sự việc ồn ào đến mức cô buộc phải khoá Fanpage và mới chỉ mở lại, tuy nhiên nhiều netizen vẫn tiếp tục công kích cô. Gần đây nhất, nữ ca sĩ c...

Những thành phố thân thiện với "thú cưng" nhất ở Mỹ

Du lịch

23:06:42 23/06/2021
Có nhiều quốc gia đối xử với động vật của họ như các thành viên quan trọng trong gia đình. Một trong số đó không thể không nhắc đến Mỹ. Cùng tìm hiểu các thành phố thân thiện với vật nuôi nhất nước Mỹ.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

Netizen

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Nhà đầu tư thót tim khi Bitcoin lao thẳng xuống mốc 29.000 USD 

Thế giới số

23:05:40 23/06/2021
Vùng hỗ trợ 30.000 USD đã trở nên không an toàn, khi Bitcoin có một phiên điều chỉnh giảm sâu khiến các nhà đầu tư hốt hoảng.

Gái lạ thừa nhận "úp sọt" Dư (Song Luân), lại còn hồn nhiên đến nhà đòi quyền lợi ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

23:03:38 23/06/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 36 dành khá nhiều thời lượng cho câu chuyện của Dư (Song Luân).

Bộ Y tế thúc giục TP HCM tiêm vaccine Covid-19 nhanh hơn

Đời sống

23:02:03 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng TP HCM tiếp nhận hơn 870.000 liều vaccine Covid-19, song đến nay mới tiêm được hơn 50.000 liều là chậm, cần đẩy nhanh tiến độ.

Nhiều người muốn Touch ID quay lại iPhone 13 

Đồ 2-tek

23:01:36 23/06/2021
Khảo sát của trang tin PhoneArena chỉ ra Touch ID là tính năng hàng đầu mà người dùng mong mỏi có mặt trên iPhone 13.

Nhìn lại 2 cặp đôi đồng giới huyền thoại của truyền hình Hàn, netizen cầu Song Joong Ki - Yoo Ah In tái hợp

Hậu trường phim

23:01:30 23/06/2021
Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won là hai cặp đôi đồng giới đầu tiên nhận giải Best Couple.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

Phim châu á

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

Alec Baldwin đưa cả 6 con tới thảm đỏ

Sao âu mỹ

22:55:34 23/06/2021
Tài tử Alec Baldwin và bà xã lần đầu đưa cả 6 nhóc tỳ từ ba tháng đến bảy tuổi tới thảm đỏ khi tham dự buổi công chiếu phim The Boss Baby 2 ở New York ngày 23/6.

The Suicide Squad tung trailer đẫm máu, Harley Quinn đã tìm được trai đẹp thay thế Joker?

Phim âu mỹ

22:53:40 23/06/2021
Đoạn nhá hàng mới của The Suicide Squad khoe trọn sự hài hước và lầy lội của dàn phản diện đỉnh nhất màn ảnh rộng.

Trình tán gái đỉnh cao của chàng trai 

Hài hước

22:47:49 23/06/2021
100% các cô gái nghe xong khoái liền. Chứng minh được nữa thì kiểu gì cũng dính, một người dùng hài hước khi xem video.