Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng “ảnh nóng”

Ở các hội, nhóm “ kết bạn”, “ làm quen”, “hẹn hò”, những nickname đăng dòng trạng thái muốn làm quen và đính kèm theo những tấm ảnh ăn mặc hở hang hoặc 3 vòng đầy đặn.

Thậm chí, một số người không quên gắn cả số điện thoại để “nhanh” liên lạc.

Kết bạn, làm quen bằng “ảnh nóng”

ADVERTISEMENT

Chỉ cần gõ cụm từ “kết bạn làm quen” trên thanh tìm kiếm của mạng xã hội Facebook, chưa đầy một giây, đã cho hàng ngàn kết quả. Trong đó có các trang, tài khoản cá nhân, hội nhóm về kết bạn, với tên gọi chung là “kết bạn”, “làm quen”, “hẹn hò”, “tìm người tâm sự”, “ hội độc thân – hẹn hò”, “sugar baby và sugar daddy”…

Hầu hết, các hội nhóm này đều có lượng lớn thành viên, từ hơn 90.000 đến gần 700.000 thành viên tham gia.

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chỉ cần gõ cụm từ “kết bạn làm quen” trên thanh tìm kiếm của mạng xã hội Facebook, chưa đầy một giây, đã cho rất nhiều kết quả về các hội, nhóm kết bạn, làm quen, hẹn hò… với lượng thành viên tham gia từ vài ngàn đến gần 700.000 người.

Điểm chung của những hội, nhóm này là hình ảnh những cô gái “nóng bỏng”, kèm những dòng trạng thái như: “Ba đồng một mớ tình duyên, đừng tìm kiếm nữa về liền với em”, “trời nắng thì em che ô, vậy em gặp ai thì được che chở?”, “nhìn vào mắt em anh thấy gì”, “ở đây chỉ có em”…

Bạo dạn hơn là những dòng trạng thái của các “nam nhân”, như: “chuyên giúp đỡ các chị em cô đơn, thiếu thốn tình cảm, những chị hồi xuân, đảm bảo kín đáo…” và không quen gắn kèm số điện thoại công khai, kèm khẳng định là “biết mát-xa, tẩm quất”.

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 2

Chỉ trong một ngày, nickname O.H đăng tải 2 dòng trạng thái có nhu cầu làm quen.

Trong số này, có không ít nickname đăng tải dòng trạng thái gợi ý “hẹn hò” kèm “ảnh nóng” với tuần suất ít nhất là một lần/ngày. Nickname O.H là điển hình.

ADVERTISEMENT

Ngày 17/8, tại nhóm “Kết bạn làm quen hẹn hò”, nickname O.H đăng tải bức hình cô gái trẻ mặc áo hai dây mát mẻ nằm trên giường kèm dòng trạng thái “anh nào chung sở thích yêu luôn nè”, thì đến ngày 18/8, cũng hình ảnh cô gái ấy mặc áo hai dây nhưng được gắn kèm dòng trạng thái “Ba đồng một mớ tình duyên, đừng tìm kiếm nữa về liền với em”.

Mại dâm trá hình

Liên quan đến vấn đề này, ngày 19/4, trao đổi nhanh với phóng viên, Trung tá Đào Trung Hiếu (chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an) khẳng định, đây là những hội nhóm, cộng đồng có yếu tố hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm trá hình.

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 3

Nickname B.C

Video đang HOT

Trung tá Đào Trung Hiếu cho biết, tại Việt Nam, mạng xã hội đã trở thành thực thể xã hội với lượng người sử dụng là hơn 64 triệu tài khoản trong tổng số gần 100 triệu dân.

Việt Nam là 1 trong số 10 nước trên thế giới sử dụng mạng xã hội với số lượng người dùng lớn bởi theo thống kê, cứ 100 người ở Việt Nam có tới 99 người sử dụng mạng xã hội facebook.

Bên cạnh những kỳ tích do mạng xã hội đem lại cho đời sống, cũng có những hiểm họa, nguy cơ xuất phát từ chính mạng xã hội.

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có không ít nickname đăng tải dòng trạng thái gợi ý “hẹn hò” kèm “ảnh nóng” với tuần suất ít nhất là một lần/ngày. Nickname O.H là điển hình.

“Trong đó, xuất phát từ đặc thù của mạng xã hội là liên kiết con người với con người mà thời gian qua, Việt Nam đã rộ lên tình trạng các đối tượng phạm tội sử dụng mạng xã hội để liên kết với nhau, để thực hiện hành vi phạm tội, vi phạm phạm luật. Trong đó, một trong những hành vi rất nóng là mua bán dâm, môi giới mại dâm thông qua những diễn đàn kết bạn, làm quen và hẹn hò. Thậm chí là công khai tìm/có nhu cầu sugger babby – sugger daddy”, Trung tá Đào Trung Hiếu cho hay.

Trung tá Đào Trung Hiếu khẳng định: “Ẩn dưới những diễn đàn làm quen, kết bạn nhưng thực tế, đó chẳng khác gì là những cái chợ mua bán dâm nam và mua bán dâm nữ. Họ đã lợi dụng tính năng liên kết của mạng xã hội để thực hiện hành vi trái pháp luật”.

ADVERTISEMENT

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 5

Trung tá Đào Trung Hiếu (chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an) khẳng định, đây là những hội nhóm, cộng đồng có yếu tố hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm trá hình.

Theo Trung tá Đào Trung Hiếu, pháp luật Việt Nam hiện hành quy định mại dâm là tệ nan xã hội, là hành vi pháp luật cấm hoạt động dưới mọi hình thức và có mức xử phạt hành chính.

Hoạt động mại dâm dưới mọi hình thức không chỉ thỏa mãn thú tính của một bộ phận người, xâm hại thuần phong mỹ tục, đạo đức truyền thống của người Việt Nam, gây cản trở đời sống văn minh và lây truyền bệnh tật, mà còn đe dọa đến tình hình an ninh trật tự khu vực.

Vấn đề đặt ra là trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc nắm tình hình, phát hiện kịp thời những trang web, hội nhóm trên không gian mạng để kịp thời có những biện pháp tổ chức đấu tranh, triệt phá những đối tượng môi giới, tổ chức những trang truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, để làm lành mạnh đời sống văn hóa.

Kỳ lạ những hội, nhóm kết bạn, làm quen bằng ảnh nóng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Mặc dù là nhóm “kết bạn làm quen hẹn hò” nhưng dòng trạng thái thường xuyên được đăng tải trong hội nhóm này lại chứa đựng những nội dung liên quan đến hoạt động tình dục, mại dâm.

Thứ hai, bên cạnh việc tăng cường truyền thông để thay đổi hành vi, nâng cao nhận thức của cộng đồng để xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa, xa lánh được những tệ nạn xã hội, tăng cường giáo dục truyền thông, các ngành chức năng cần thường xuyền tiến hành các biện pháp kiểm tra để phát hiện những hội nhóm có dấu hiệu phản văn hóa để tổ chức, đấu tranh triệt phá, gỡ bỏ những trang rác trên không gian mạng.

“Nhóm rác” có nguy cơ tác động đến lứa t uổi mới lớn

Trung tá Đào Trung Hiếu cho rằng: “Không chỉ tác động rất lớn đến đời sống văn hóa, những “nhóm rác” này còn tác động rất lớn đến đối tượng trẻ em (dưới 16 tuổi) và lứa tuổi chưa thành niên. Đây là những lứa tuổi phát triển chưa đầy đủ về mặt thể chất lẫn tâm lý. Chúng sẽ rất dễ bị cuốn theo những trào lưu xã hội, bởi những sự tò mò, khám phá bản thân ở chính những hoạt động trái pháp luật”.

“Nếu xem các hoạt động “kết bạn, làm quen” trên không gian mạng mà không có điểm dừng, không biết “gạn đục khơi trong” hoặc vô tình bị bước vào hoạt động mua bán dâm khi chưa đầy đủ nhận thức thì rất dễ bước vào những bước trượt, suy thoái về mặt tính cách, rất dễ ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của trẻ”, Trung tá Đào Trung Hiếu nói thêm.

Trung tá Đào Trung Hiếu nhấn mạnh, những bé gái vô tình hoặc bị trượt dài với hoạt động mại dâm thông qua các diễn đàn, hội, sẽ rất tai hại trong sự phát triển bình thường, lành mạnh của con người. Đây là vấn đề xã hội trong bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển. Do đó, phải được phát hiện, phòng ngừa triệt để.

Ngoài ra, phải có sự liên kết khăng khít giữa nhà trường – gia đình trong việc quản lý, giáo dục, quan tâm, phân tích cho con những đúng – sai, để đảm bảo cho các con xa lánh những hội nhóm kém văn minh.

Nhà trường nên tăng cường công tác truyền thông thay đổi hành vi bằng cách tổ chức các buổi giao lưu với chuyên gia về giới tính, định hướng về mặt pháp lý, giá trị đạo đức để các con xa lánh, biết cách loại bỏ những thông tin bất lợi, tránh được những cạm bẫy mà các đối tượng đang giăng trên không gian mạng… để các con nhận thức những nguy cơ, nguy hiểm, từ đó, các con biết “gạn đục khơi trong” trong quá trình học tập, phát triển.

ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con

Quen nhau qua mạng xã hội, Hải và Lấp tìm thấy ở đối phương sự đồng cảm, thấu hiểu và quyết định tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi 1m20 và chuyện tình yêu đặc biệt

Thạch Thị Lấp (34 tuổi, quê ở Trà Vinh) sinh ra với một cơ thể đầy đủ như bao người bình thường khác. Tuy nhiên, đến khi đi học cấp 1, cấp 2, Lấp thấy mình quá nhỏ bé so với bạn bè đồng trang lứa. Từ đây, cô nhận ra sự khác biệt của mình với mọi người. Đến hiện tại, Lấp dừng lại ở chiều cao 1m20.

Ngoại hình đặc biệt khiến Lấp chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện tình yêu, hôn nhân. Bản thân cô từng có nhiều người theo đuổi trong suốt thời gian dài, đó là những người đàn ông bình thường, muốn che chở cho Lấp. Nhưng Lấp đều từ chối. Mãi đến một lần khi đang lướt Facebook, Lấp nhìn thấy tài khoản của Thanh Hải (34 tuổi, quê ở Đắk Nông, cao 1m25). Anh Hải cũng là một người có ngoại hình giống như Lấp, do đó, cô mạnh dạn kết bạn, làm quen.

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 2

Vợ chồng Hải và Lấp quen nhau hơn 1 năm rồi quyết định "về chung một nhà".

ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 3

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cả hai tổ chức đám cưới vào giữa năm 2021. (Ảnh: Cắt từ clip kênh Độc lạ Bình Dương).

Nhận được lời mời kết bạn của Lấp, Hải đồng ý và chủ động nhắn tin tâm tình. Hai người tìm thấy ở nhau sự đồng cảm, quý mến tấm chân tình của đối phương nên đã dần tiến xa hơn trong mối quan hệ. Thậm chí chỉ qua vài lần nói chuyện với Lấp, Hải đã tự nhủ: " Đây sẽ là người bạn đời của mình". Yêu thương và tìm hiểu nhau hơn 1 năm thì cặp đôi quyết định cùng xây dựng tổ ấm.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào giữa năm 2021 trong sự ủng hộ của gia đình 2 bên, sự chúc phúc của bạn bè, cư dân mạng. Gia đình tổ chức cho Hải và Lấp một đám cưới hoành tráng, rực rỡ như bao đám cưới khác.

Hôn nhân viên mãn, đối phương không có điểm chê

ADVERTISEMENT

Hiện tại, công việc chính của Lấp là dược sĩ bán thuốc, Hải cũng phụ giúp những lúc vợ đông khách, đồng thời anh còn chịu trách nhiệm sản xuất chính cho kênh Youtube của hai vợ chồng đang có hơn 100 nghìn người theo dõi. Những video của Hải và Lấp chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày nhưng luôn dành được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 5

Vợ chồng Hải, Lấp có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 6

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lấp hiện kinh doanh hiệu thuốc còn Hải làm Youtube.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, mắt của cả Hải và Lấp đều ánh lên niềm hạnh phúc. Họ cho biết mọi thứ rất tốt đẹp, rất viên mãn. Hai vợ chồng chưa một lần cãi vã, chỉ đôi lần Lấp giận dỗi Hải vì hay xem điện thoại rồi cả hai lại nhanh chóng làm lành.

Trong mắt Lấp, Hải là một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ với vợ. Còn với Hải, anh khen vợ đảm đang và không có điểm nào để chê. Làm dâu xa quê nhưng Lấp không gặp khó khăn gì vì được bố mẹ chồng yêu thương, coi như con gái.

Hàng ngày ngoài thời gian làm việc, Hải và Lấp cùng nhau đi dạo lúc rảnh rỗi, đi chơi, thăm thú xung quanh, thỉnh thoảng cả hai cùng gia đình du lịch đây đó.

ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 8

Hai vợ chồng luôn dành thời gian ở bên nhau.

Cặp vợ chồng 1m20 kết hôn ở Đắk Nông: Làm Youtube, sống viên mãn dù không thể sinh con - Hình 9

Cặp đôi sống rất vui vẻ, lạc quan.

Tất nhiên, với ngoại hình nhỏ bé của mình, Hải và Lấp không thể tránh khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Chẳng hạn như việc di chuyển, đi lại, mang vác vật nặng, mua sắm quần áo... cả hai đều không làm được mà phải nhờ mọi người giúp đỡ. Rất yêu trẻ con nhưng Lấp lại không thể làm mẹ vì cơ thể không hoàn thiện.

Cũng có đôi lúc, Lấp rất buồn và suy nghĩ: " Tại sao mình lại không giống như mọi người". Nhưng rồi, chính cô gái nhỏ bé mạnh mẽ lại tự động viên rằng mình cứ coi bản thân như một người mình thường, người lớn họ làm được gì thì mình cũng cố gắng làm được. Và đặc biệt là cả hai đều luôn suy nghĩ tích cực để đem lại nguồn vui cho mình, cho gia đình và cho mọi người xunh quanh.

Nguồn: Mảnh ghép hoàn hảo, Vợ chồng bé bỏng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?
00:08:00 03/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 
16:34:47 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có hành động đầy bất ngờ
16:23:19 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet
15:43:12 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?
16:02:18 04/10/2022
Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân
15:32:11 04/10/2022
Thủy Tiên khoe thành quả giúp người dân miền Trung mặc kệ bị netizen mỉa mai đi từ thiện "làm màu"
14:57:44 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình

18:14:43 04/10/2022
Trong tình yêu, tuổi tác vốn không phải là vấn đề có thể quyết định đến hạnh phúc của các cặp đôi. Tuy nhiên, câu chuyện về những mối tình lệch tuổi vẫn luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Mới đây, một đám cưới tại Trung Qu...

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười
ADVERTISEMENT

Vợ Mạnh Trường được khen càng bầu càng đẹp

13:47:36 04/10/2022
Ai cũng tấm tắc khen bà xã Mạnh Trường càng bầu càng đẹp, còn khuyên cô hợp bầu thế này thì nên làm tập nữa

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội Hàn Quốc bị cha đánh nhập viện

13:43:11 04/10/2022
Nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Hàn Quốc Park Soo-hong đang trong cuộc chiến pháp lý chống lại anh trai và chị dâu với cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông

Uất nghẹn vì vừa cưới phát hiện chồng 'cắm sừng' từ khi mới yêu

13:37:35 04/10/2022
Hôn nhân đang hạnh phúc thì tôi phát hiện chồng cắm sừng mình, ngay từ khi chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi yêu nhau thật lòng mới cưới nhau, không ngờ ngay khi yêu tôi đã bị cắm sừng

Bức thư cảm động của một ông bố đơn thân viết sau 10 tháng nuôi con gái được hàng nghìn người chia sẻ

13:34:45 04/10/2022
Anh chưa từng muốn có con vì sinh ra trong một gia đình mà tất cả mọi người đều đã ly dị hoặc làm bố mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cuộc đời anh đã hoàn toàn thay đổi khi con gái chào đời

Phương Oanh đăng ảnh nói triết lý nhưng mắc lỗi chính tả cơ bản, đành loay hoay sửa mãi!

13:25:18 04/10/2022
Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em , Phương Oanh buộc phải thừa nhận điểm yếu dưới phần bình luận của loạt ảnh mới đăng tải

Lấy chồng diễn viên, tình cũ Quang Hải bị chê ngoại hình

13:21:23 04/10/2022
Bạn gái cũ Quang Hải - Huyền My liên tục có động thái sau khi đám cưới với diễn viên Anh Tú kết thúc. Sau đám cưới ở Nghệ An đến tối ngày 26/9 vừa qua, tiệc cưới của nam diễn viên Nguyễn Anh Tú và tình cũ Quang Hải - Huyền My được tổ ch...

Con dâu biếu tiền, mẹ chồng nói một câu ai cũng xúc động

13:16:42 04/10/2022
Nhân ngày lễ, con dâu biếu mẹ chồng chút tiền nhưng không ngờ mẹ lại từ chối và còn nói một câu rất xúc động. Câu chuyện xảy ra mới đây tại một gia đình ở Lang Phường (Hà Bắc, Trung Quốc) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Cô bé Gia Linh lớn lên xinh đẹp sau 9 năm khiến dân Hàn mê mệt

13:10:33 04/10/2022
Cô bé lai Việt - Hàn Yoon Da Young, tên tiếng Việt là Nguyễn Gia Linh cách đây 9 năm, từng thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện trên show truyền hình Hello Baby cùng nhóm nhạc nổi tiếng MBLAQ bởi sự quá đối đáng yêu,...
ADVERTISEMENT

Người phụ nữ nhặt được điện thoại mặc cả tiền chuộc bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt

13:08:50 04/10/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nhặt được điện thoại mặc cả tiền chuộc đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Một nam rapper tham gia show của Vũ. xong bị... 'tổn thương', lý do là gì mà khiến dân tình thích thú?

13:06:23 04/10/2022
Câu chuyện hài hước của hai nghệ sĩ Vpop này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Tối ngày 1/10, hoàng tử Indie Vũ. đã tổ chức thành công concert mang tên Một Vạn Năm tại Hà Nội, thu hút hàng nghìn người hâm mộ tham gia. N...

Khi nhà trường có đồng phục áo mưa: Nhiều phân cảnh được tưởng tượng

12:59:20 04/10/2022
Từ trước đến nay, đa phần các trường đều cấp phát đồng phục cho học sinh và luôn có các loại trang phục khác nhau để phù hợp với thời tiết

Chủ chạy lũ, chú chó ngâm nước hàng tiếng chờ được đón

12:56:07 04/10/2022
Dù bão Noru đã qua đi, thế nhưng nhiều khu vực ở miền Trung vẫn đang phải đối mặt với tình trạng ngập lụt, lũ cuốn, sạt lở đất

Cặp đôi miền Tây gồng mình đeo quà cưới: Sương sương 270 cây vàng

12:53:08 04/10/2022
Đám cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Sinh con ra, nuôi con khôn lớn đến ngày dựng vợ gả chồng cha mẹ là người hạnh phúc nhất

Cô bé Gia Linh khiến dân Hàn mê mệt 9 năm trước: Lớn lên xinh đẹp

12:50:51 04/10/2022
Cách đây 9 năm, cô bé lai Việt - Hàn Yoon Da Young, tên tiếng Việt là Nguyễn Gia Linh từng thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện trên show truyền hình Hello Baby cùng nhóm nhạc nổi tiếng MBLAQ

Mẹ lấy chồng mới, bé trai hát mừng, bày tỏ tình yêu thương

12:48:36 04/10/2022
Có những đứa trẻ dù tuổi còn nhỏ nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn, trưởng thành. Chúng luôn cố gắng mang đến những niềm vui, sự hạnh phúc cho bố mẹ của mình, kể cả khi bản thân có ra sao

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi

12:46:30 04/10/2022
Nhiều người vẫn đùa nhau rằng trong tình yêu ai yêu nhiều hơn, nặng tình hơn thì người đó sẽ phải chịu nhiều đau khổ, đắng cay

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về

12:42:39 04/10/2022
Những ngày gần đây, mọi người trên khắp cả nước đồng lòng hướng về miền Trung - nơi đang chịu hậu quả nặng nề của những trận lũ quét

Đi xe buýt, người đàn ông "chày cối" không chịu trả tiền vé 9.000 đồng

12:40:03 04/10/2022
Hiện nay, xe buýt được xem là một trong những phương tiện đi lại phổ biến tại các thành phố lớn. Ai từng ngồi trên xe buýt chắc hẳn đã từng được nghe những câu tuyên truyền như Hãy cùng chúng tôi xây dựng văn hóa xe buýt hay Hãy nhường ...

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố

12:36:47 04/10/2022
Mới đây, câu chuyện gia đình dở khóc dở cười được một cô gái chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mẹ ruột của con trai Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

20:45:50 04/10/2022
Rich Kid Ngọc Thanh Tâm đăng ảnh cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng khoe vẻ đẹp cực phẩm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng không tránh khỏi khi bị đồn là mẹ ruột của bé Polo Huỳnh

Tỷ phú Elon Musk đề xuất kế hoạch hòa bình cho Ukraine và Nga

Thế giới

20:43:54 04/10/2022
Theo đài RT ngày 3/10, tỷ phú Musk gợi ý tổ chức các cuộc bầu cử mới ở 4 khu vực gần đây đã bỏ phiếu để sáp nhập Nga, còn Ukraine sẽ cam kết trung lập và từ bỏ yêu sách đối với bán đảo Crimea

Cách xào ốc ngon tuyệt như ngoài hàng không phải ai cũng biết

Ẩm thực

20:43:08 04/10/2022
Cách xào ốc ngon rất đa dạng với nhiều nguyên liệu kết hợp khác nhau. Tùy vào sở thích từng người mà mỗi món ốc làm ra đều có hương vị riêng

Thi HSG cấp tỉnh tại Vĩnh Phúc: Chỉ môn Văn thi tự luận, còn lại thi trắc nghiệm

Học hành

20:16:52 04/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2022-2023, bao gồm: lớp 9 trung học cơ sở; lớp 10, 11, 12 chương trình trung học phổ thông, trung học phổ thông ...

Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo sớm khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

Đời sống

20:16:26 04/10/2022
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh)

Đại diện số 2 Việt Nam dừng bước ở Vòng Khởi Động CKTG 2022

Esport

20:15:56 04/10/2022
Tại Vòng Khởi Động giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 (CKTG 2022), Saigon Buffalo (SGB) xuất sắc vượt qua Istanbul Wild Cats và Isurus. Tuy nhiên trước 3 đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Bầy Trâu đã không thể tạo nên bất ngờ

Bệnh nhân ung thư cần thêm ‘lá chắn’ bảo vệ trước COVID-19

Sức khỏe

20:12:45 04/10/2022
Theo Bộ Y tế, bệnh nhân ung thư thuộc một trong những nhóm người có nguy cơ gia tăng mức độ bệnh nặng và tử vong khi mắc COVID-19. Riêng việc điều trị bệnh nhân ung thư đã khó khăn, nên khi bệnh nhân ung thư mắc COVID-19 càng là một thá...

Bảng giá xe ô tô Volkswagen tháng 10/2022, ưu đãi “555”

Ôtô

20:08:10 04/10/2022
Bảng giá xe Volkswagen tháng 10/2022, gồm các mẫu xe Tiguan Allspace Highline, Tiguan Allspace LUXURY, Passat BlueMotion Comfort và Passat BlueMotion High với giá bán từ 695 triệu đến 1,869 tỷ đồng

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng

Tình yêu

20:03:24 04/10/2022
Công việc làm ăn thuận lợi, hai vợ chồng lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Các con tôi học cấp 3 rồi sang nước ngoài. Tôi không phải lo lắng gì vì chúng có bố đẻ chu cấp

Tiết lộ về người đã đưa chồng thứ tư của Jennifer Lopez đi cai nghiện

Sao âu mỹ

19:59:36 04/10/2022
Ngôi sao phim Người dơi Ben Affleck từng thừa nhận cuộc chiến của anh với chứng nghiện rượu. Rượu dường như đã ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của nam diễn viên nổi tiếng

Để thua Iran, đội tuyển Việt Nam chia tay giải futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

19:58:35 04/10/2022
Trong 5 phút đầu tiên của hiệp 1, đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng và có thế trận không tồi trước đối thủ mạnh nhất châu Á. Phút thứ 6, cơ hội còn đến với đội tuyển Việt Nam khi Thịnh Phát đối mặt thủ môn Iran. Anh có thể chuyền ngan...

Người đàn ông Ấn Độ giơ tay lên trời suốt 10 năm

Chuyện lạ

19:48:09 04/10/2022
Một nhà tu hành ở Ấn Độ đã liên tục giữ cánh tay của mình trong tư thế hướng lên mà không bao giờ hạ xuống trong hơn một thập kỷ