Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: “7 Gấu đỉnh thế!”

Tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên không ít lần khiến dân tình nể phục vì sức mạnh của nàng Hậu.

Khép lại tập 12 Sao Nhập Ngũ vào tuần trước, khán giả vẫn đang cực trông chờ kết quả màn dùng khí công chặt ngói của 6 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình.

Hiện tại, đội Khánh Vân – Hậu Hoàng vẫn đang dẫn đầu nhờ “Trà Long” thành công chặt gọn 2 miếng ngói. Đội Diệu Nhi Dương Hoàng Yến tạm thời xếp chót vì chưa làm vỡ miếng ngói nào. Riêng “chị đại” Nam Thư dù chỉ ghi được 1 điểm vẫn ôm hy vọng chiến thắng vì đồng đội Kỳ Duyên can đảm thử sức với 4 miếng ngói.

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: 7 Gấu đỉnh thế! - Hình 1

Khép lại tập 12, Khánh Vân tạm thời giữ kỷ lục trong dàn Sao Nhập Ngũ khi dùng khí công chặt được 2/3 miếng ngói

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: 7 Gấu đỉnh thế! - Hình 2

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: 7 Gấu đỉnh thế! - Hình 3

Ở lượt thứ 2, Kỳ Duyên thử sức 4 miếng ngói trong khi Hậu Hoàng – Diệu Nhi chỉ dám thử 1 – 2 miếng ngói

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: 7 Gấu đỉnh thế! - Hình 4

Dù chỉ cần chặt được 3 miếng là có thể dẫn đầu nhưng Kỳ Duyên vẫn khiến mọi người vỗ tay thán phục khi khẳng định: “Em muốn thử sức ạ”

Trong trailer tập 13 vừa được chương trình tung ra cho thấy Hoa hậu đã chặt được 3/4 miếng ngói. Với kết quả này, chắc chắn đội Nam Thư – Kỳ Duyên sẽ dẫn đầu.

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: 7 Gấu đỉnh thế! - Hình 5

Kỳ Duyên chặt được 3/4 miếng ngói

Sau khi phần “nhá hàng” này lên sóng, khán giả hết sức bất ngờ và thán phục trước sức mạnh của Kỳ Duyên:

- Duyên quá ngầu. Thử sức 4 viên, vỡ 3 viên. Xuất sắc quá Duyên ơi!

- Cược Duyên thành công 3 viên đúng rồi. Gấu chưa bao giờ làm tôi thất vọng!

- 7 Gấu giỏi thật đấy. Quá ngầu và đáng yêu . Không biết tay có bị đau lắm không, mình nhìn thôi cũng thấy hơi đau.

- Đồng chí 7 Gấu 10 điểm về chỗ!

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một 'nỗi sợ' và 'cô giáo' Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh một 'chị đại' Nam Thư, 'học sinh giỏi' Hậu Hoàng, 'bánh bèo' Khánh Vân, 'thánh lầy' Diệu Nhi, 'Bảy Gấu' Kỳ Duyên, 'cô giáo' Dương Hoàng Yến chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho Sao nhập ngũ 2020 . Không có được sự 'mặn mòi' nhưng ở Dương Hoàng Yến lại mang đến cho khán giả một cảm giác hệt như 'dòng suốt êm ả mát lành'. Thế nhưng 'cô giáo' cũng từng nhiều lần khiến người hâm mộ phải 'phì cười' vì những lần 'ngây ngô' của mình.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 1

'Cô giáo' Yến hào hứng ngày đầu nhập ngũ

Nhận được nhiều sự quan tâm từ Sao nhập ngũ, chị cảm thấy thế nào?

Từ khi Sao nhập ngũ phát sóng, đi đâu mọi người cũng nhận ra tôi. Nhận được nhiều lời khen đó là tín hiệu tốt đối với cả 6 chị em chúng mình. Tôi tới trường học sinh trêu rất nhiều. Nhất là những lần bị chạy bay mất dép. Ngày xưa không nghĩ là có chuyện như thế đâu, nhưng giờ trải nghiệm rồi thì thấy đúng là có chuyện đó thật. Mà mình thì không chỉ bay dép lại còn bay cả giày.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 2

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 3

Cũng như mọi người, 'cô giáo' Yến khá 'sợ' mũi trưởng Long

Chị nhận xét thế nào về mũi trưởng của mình?

Ban đầu ở cạnh mũi trưởng Long, tôi thấy như 'hồn bay phách tán'. Chưa bao giờ tôi ở trong môi trường nghiêm túc như thế, giọng của mũi trưởng Long lại to, sang sảng bên tai, tôi lại là người hay giật mình, nên cứ bị giật mình thon thót luôn.

Nhưng chiều ngày đầu tiên đã thấy được nụ cười của mũi trưởng, thấy là trời ơi rõ ràng đồng chí mũi trưởng trong công việc là người nghiêm khắc, nghiêm túc, đến lúc ở ngoài lại là một người ấm áp, chỉ cần cười một cái là có ngay nụ cười toả nắng. Thế nên đồng chí đã có rất nhiều fan trên mạng xã hội.

Ấn tượng của chị đối với 5 người đồng đội?

Diệu Nhi rất hài hước, lúc nào cũng đem lại tiếng cười cho mọi người và làm nhiệm vụ rất tốt. Tôi và Nhi cũng bằng tuổi nên dễ chia sẻ với nhau hơn. Với Khánh Vân - Hậu Hoàng, hai em rất trẻ so với tuổi rất dễ thương.

6 chị em là 6 tính cách khác nhau, Kỳ Duyên ít nói và bản tính rất mạnh mẽ bản lĩnh. Còn chị Nam Thư đúng như một người chị cả luôn nhắc nhở các em, rất yêu thương mọi người. Tuy mỗi người một tính nhưng khi yêu cầu tinh thần đồng đội trong các nhiệm vụ, mọi người vẫn gắn kết lại để hoàn thành tốt nhất thử thách trong nhiệm vụ của chương trình.

Nhưng tôi rất thương chị Nam Thư, vì chị bị chấn thương, cũng may là những ngày cuối chấn thương đã đỡ và chị quay lại tiếp tục chiến đấu cùng anh chị em. Cả Khánh Vân cũng vậy, em ấy cũng bị chấn thương ở tay nên tôi rất thương hai người đó.

Tôi may mắn hơn, không bị chấn thương chỉ bị bầm dập chân tay vì phải 'lăn lê' nhiều.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 4

Được ví von rằng có tính cách hệt như 'dòng suối êm ả mát lành', chị cảm thấy thế nào?

Có lẽ mọi người thấy tôi hiền, thực ra trong đó cũng không có gì quá đáng đến mức xảy ra xung đột giữa các chị em cả, tôi thấy mọi người rất đoàn kết. Tôi và Diệu Nhi có tính same same nhau, vì hai người cùng tuổi và đằm tính hơn. Tôi với Nhi hay kiểu, nếu lúc đó xảy ra chuyện thì sẽ im lặng xem xét, thấy không có gì quá thì ok cho qua chuyện, thế là xong. Nhưng Nhi thì rất lầy, còn tôi chỉ cười thôi.

Sau 7 ngà y chị có thấy mình đã thay đổi?

Điều thay đổi lớn nhất là đã rất lâu tôi không ăn cơm. Khi vào đây, chỉ có cơm để ăn, sáng ngủ dậy 5h sáng đã ăn cơm rồi. Nếu không ăn thì không có sức mà chiến đấu.

Tôi ăn cũng rất khỏe nên mọi người đã ngạc nhiên khi thấy tôi ăn đến bát thứ 3. Thậm chí có cảm giác mọi người gầy hơn còn mình thì tăng cân vì ăn nhiều cơm quá.

Khi biết tin chị tham gia chương trình, gia đình và bạn bè chị nói gì?

Hầu hết mọi người đều chia sẻ không dám tham gia vì chương trình quá khắt nghiệt và hỏi sao mình lại nhận lời. Tôi chỉ trả lời vì tôi thích, thích những trải nghiệm đặc biệt mà ít người được trải nghiệm và do tôi có tuổi trẻ, tôi thích được xông pha và tích lũy nhiều trải nghiệm cho quãng tuổi trẻ này.

Nhưng cũng có người ủng hộ quyết định, nói rằng tham gia chương trình rất thích và cũng bị trêu là cô giáo phải 'cẩn thận' vì là 'vào đấy bộ đội sẽ rất thích'.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 5

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 6

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 7

Chị cảm thấy các thử thách ở Sao nhập ngũ thế nào?

Những thử thách đó rất khó đối với tôi, vì tôi không có sức dẻo dai trong thể thao mà chỉ có sức bền. Có những cái tôi không làm được và có cả những thử thách tôi nghĩ không làm được nhưng lại bất ngờ làm được, như bắn súng là môn tôi cao điểm nhất, giỏi nhất.

Trước đó khi đi lưu diễn nước ngoài, mình đã từng chứng kiến tận mắt 1 cuộc nổ súng và có người gục ngay trước mặt nên mình rất sợ. Khi có thử thách ném pháo và bắn súng thì tôi không vượt qua được, khóc ở đấy luôn.

Ngày thứ hai vẫn có thử thách đó, nhưng lúc đó tôi tự nhủ mình buộc phải vượt qua chính bản thân mình, vượt qua nỗi sợ hãi này. Và thật may mắn tôi đã vượt qua được bản thân, chiến thắng chính mình.

Chị có thể tiết lộ về 'cát-xê' chị nhận được, chị cảm thấy điều gì mình được nhiều nhất?

Tình cảm của mọi người. Ngày cuối cùng về mọi người rất lưu luyến nhau, không ai muốn chia tay nhau cả. Ở nơi mà ít được tiếp xúc với bên ngoài, tôi cảm nhận mọi người gần gũi chia sẻ với nhau thân thiết hơn. Đến giờ về vẫn nhắn tin và hỏi thăm nhau.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 8

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 9

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là hồn bay phách tán - Hình 10

Cảm ơn Dương Hoàng Yến vì bài chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54

Tiêu điểm

Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Nữ sinh gây sốt vì giống Lâm Vỹ Dạ giành Quán quân cuộc thi tuần Olympia
07:12:40 12/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes
13:44:24 11/04/2021
Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ
15:36:43 10/04/2021
Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?
19:06:29 10/04/2021
Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"
19:16:36 10/04/2021
Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'
07:51:02 12/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản
11:29:15 12/04/2021

Tin mới nhất

“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế

14:42:20 12/04/2021
Về chung nhà đã một thập kỉ, nhưng tình yêu nồng nàn của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương khiến nhiều đàn em trong Vbiz ngưỡng mộ. Họ cũng vừa mới chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình tại Vợ chồng son cùng MC Hồng Vân, Quốc Thuận.   

Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

09:12:20 12/04/2021
Đấu Trường Ẩm Thực tập 15 lên sóng tối Chủ nhật tuần này mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

'Bắn rap' đỉnh cao cùng HIEUTHUHAI, Song Tùng trở thành 'át chủ bài' team BigDaddy - Emily của Giọng hát Việt nhí New Generation

07:22:35 12/04/2021
Vòng Đột phá Giọng hát Việt nhí New Generation đã khép lại với tập phát sóng thứ 14, top 6 thí sinh bao gồm: Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng, Kelvin, Khánh Linh, Đăng Bách sẽ tranh tài ở đêm Bán kết.

Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2, khẳng định 'không hứa đem lại vô địch cho ai', 'không dạy ai cả'

07:08:12 12/04/2021
Những chia sẻ từ tận đáy lòng mình của Wowy đang nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?

13:02:39 10/04/2021
Vắng mợ thì chợ showbiz về cơ bản vẫn đông, bầu trời rộng lớn thế làm gì thiếu sao cho người ta hái.

Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng

12:42:14 10/04/2021
Bên cạnh dàn MC tươi trẻ, sôi nổi, phiên bản mới của chương trình Cà Phê Sáng còn hé lộ nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn.

Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

11:49:47 10/04/2021
Nhiều nguồn tin cho hay 3 thành viên ở Running Man Vietnam mùa 1 sẽ được thay thế ở mùa 2.

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?

09:53:12 10/04/2021
Nếu tin đồn là sự thật, đội hình của Chạy Đi Chờ Chi mùa mới sẽ có rất nhiều sự thay đổi đây!

HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

08:47:39 10/04/2021
Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”

18:31:49 09/04/2021
Chuyện cuối tuần tập 15 sẽ đem đến chủ đề thú vị Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời Hải Triều.

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung

Game offline

14:47:23 12/04/2021
Thiếu nguồn cung chất bán dẫn đang dần trở thành một vấn nạn đe dọa nhiều ngành nghề, đặc biệt với những thiết bị điện từ mà chip, vi mạch... là những bộ phận tối quan trọng. Trong đó bao gồm lĩnh vực thiết bị chơi game mà PlayStation 5...

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

Tâm sự

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

Sao châu á

14:47:02 12/04/2021
Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên toà, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

Tay ôm cả núi tiền, vợ 2 Minh Nhựa vẫn bị netizen bắt lỗi chính tả khi đăng ảnh sống ảo

Netizen

14:45:41 12/04/2021
Rất hay mắc lỗi chính tả khi copy caption tiếng Anh nhưng dường như Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa vẫn chưa rút được kinh nghiệm.

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử chưa rõ nguyên nhân

Đời sống

14:44:48 12/04/2021
Theo thông tin từ người dân, vào khoảng 16h, 1 nam thanh niên khi đang di chuyển trên cầu Bãi Cháy đã bất ngờ dừng lại rồi đột ngột trèo lên thành cầu nhảy xuống vịnh Cửa Lục. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người đi đường gần đó k...

Nước Ý bảo vệ di sản ô tô trước sự thâu tóm từ Trung Quốc

Ôtô

14:43:57 12/04/2021
Ý bắt đầu bảo vệ ngành công nghiệp ô tô trước nguy cơ bị mua bán, sáp nhập và thâu tóm nhãn hiệu từ các hãng xe khổng lồ đến từ Trung Quốc.

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

Game online

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị Wowy gọi sai tên tại concert Rap Việt, cách xử lý được công chúng khen ngợi rần rần

Sao việt

14:40:03 12/04/2021
Lương Thế Thành đã chính thức có phản hồi sau khi gặp tình huống khó xử ở concert Rap Việt.

Khởi tố kẻ giả danh cán bộ Bộ Công an

Pháp luật

14:35:53 12/04/2021
Thái bị khởi tố sau hơn 3 tháng xuất trình giấy giới thiệu giả của Bộ Công an để làm việc với CSGT.

Xe máy Benelli R18 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá từ 43,1 triệu đồng

Xe máy

14:35:05 12/04/2021
Benelli R18i 2021 ra mắt tại Malaysia có 2 biến thể tiêu chuẩn và đặc biệt, với giá bán khởi điểm từ 7.999 RM (khoảng 43,1 triệu đồng).

Nam nghị sĩ Nhật Bản đeo bụng bầu giả để thấu hiểu nỗi khổ của phụ nữ

Thế giới

14:33:17 12/04/2021
Sau hai ngày đeo bụng bầu giả nặng hơn 7kg và sinh hoạt như bình thường, bao gồm đi tàu điện ngầm, mua sắm, làm việc nhà, ba nam nghị sĩ Nhật Bản đã thấu hiểu cảm giác khó khăn và nỗi vất vả của người phụ nữ khi mang bầu.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

14:32:57 12/04/2021
Nam chính Trường Ca Hành - Ngô Lỗi vừa có cảnh cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Cộng đồng LMHT phát hiện Riot Games đã có một pha "nerf ngầm" cực mạnh nhắm vào Kiếm Doran

Esport

14:31:41 12/04/2021
Kiếm Doran có lẽ là trang bị đã quá quen thuộc với game thủ LMHT khi nó là item khởi đầu yêu thích của nhiều tướng Xạ thủ, Đấu sĩ. Ở cập nhật của mùa 11, món đồ này đã được thay đổi một chút hiệu ứng khi gia tăng 2,5% hút máu toàn phần ...

Cách làm bánh trôi ngũ sắc thơm ngon dịp Tết Hàn thực

Ẩm thực

14:29:18 12/04/2021
Trong dịp Tết Hàn thực cổ truyền, các bạn có thể làm bánh trôi ngũ sắc vừa đẹp mắt lại thơm ngon, hoặc có thể biến tấu làm bánh trôi chiên cho các bé thưởng thức.

PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ

Sao âu mỹ

14:13:34 12/04/2021
Hành động vô tư kém duyên của cô nàng gây nhiều ý kiến trái chiều.