Kỳ bí chuyện ‘tiền kiếp’ của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình?

Từ trước đến nay, những bí ẩn xoay quanh “ tiền kiếp” luôn thu hút sự chú ý và tò mò của dư luận. Trong đó, một vài đứa trẻ cho rằng mình vẫn mang theo ký ức của kiếp trước.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Cậu bé khẳng định mình từng là phụ nữ trong ” tiền kiếp”. Năm 2015, cậu bé Luke Ruehlman (5 tuổi) sống tại bang Ohio, Mỹ đã kể lại những ký ức về cuộc sống trong kiếp trước của mình. Theo đó, Luke khẳng định tên của cậu bé là Pams và cậu từng là một người phụ nữ.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 2

Mẹ của Luke chia sẻ cô ấy không biết con trai mình lấy đâu ra tên Pams bởi cả gia đình cô không hề biết người nào có tên như vậy. Dần dần, cậu bé bắt đầu nói nhiều hơn và kể lại rằng trong kiếp trước, cậu là một người phụ nữ tóc đen tên Pams.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 3

Cô thuật lại lời con trai: “Thật ra con từng là Pams, nhưng sau đó con đã chết trong một đám cháy và lên thiên đàng. Con đã gặp Chúa và Người đã đưa con quay trở lại trần gian. Điều tiếp theo con nhớ là con đã tỉnh dậy dưới hình hài một em bé và mẹ đặt tên cho con là Luke”.

ADVERTISEMENT

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Luke cho biết thêm, kiếp trước của cậu bé kết thúc sau chuyến đi tới thành phố Chicago, cậu đã chết trong một đám cháy ở một tòa nhà cao tầng tại đó. Điều này thật sự kiến mẹ cậu bé hoảng hốt bởi theo cô, cả gia đình chưa từng tới Chicago và cô cũng chưa từng đề cập tới thành phố này với con trai. Thật kỳ lạ là một bé trai chỉ mới 5 tuổi có thể biết tới Chicago.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 5

Sau đó, cô Ruehlman đã thử tìm kiếm trên mạng và thấy thông tin về đám cháy lớn ở Khách sạn Paxton ở Chicago, vụ việc đã cướp đi sinh mạng của tổng cộng 19 người vào năm 1993. Một trong số các nạn nhân tử vong là người phụ nữ có tên Pamela Robinson. Khi xâu chuỗi mọi việc, gia đình cô cho rằng đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 6

2. Bé trai 3 tuổi tố cáo hung thủ sát hại mình từ kiếp trước. Năm 2014, câu chuyện về cậu bé 3 tuổi ở vùng Cao nguyên Golan gần biên giới Syria và Isarel đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận khi tố cáo hung thủ sát hại mình từ kiếp trước.

ADVERTISEMENT

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cậu bé người dân tộc Druze này từ khi sinh ra đã có một vết bớt dài màu đỏ trên trán. Theo tín ngưỡng của người Druze, đây là dấu hiệu cho thấy một người đầu thai sau khi bị giết ở tiền kiếp. Khi biết nói, điều mà bé trai chia sẻ đã khiến gia đình vô cùng ngỡ ngàng.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 8

Cụ thể, cậu bé 3 tuổi kể rằng trong kiếp trước cậu đã bị tấn công bằng rìu tới chết. Cậu bé cũng nhớ rõ tên hung thủ sát hại mình. Tuy nhiên khi bị tố cáo, hung thủ đã một mực phủ nhận cáo buộc trên. Sau đó, bé trai tiếp tục dẫn những người lớn tuổi tới nơi chôn cất thi thể mình.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 9

Tại đây, họ đã tìm thấy bộ hài cốt với vết thương trên đầu, tương thích với vết bớt của cậu bé. Họ cũng thu được chiếu rìu hung khí năm xưa. Trước toàn bộ bằng chứng trên, kẻ thủ ác cuối cùng cũng chịu nhận tội. Toàn bộ câu chuyện của cậu bé đã được ghi lại trong cuốn sách, “Những đứa trẻ ghi nhớ tiền kiếp: Sự tái sinh ngày nay” của nhà trị liệu người Đức Trutz Hardo.

ADVERTISEMENT

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 10 ADVERTISEMENT

3. Ryan – cậu bé tái sinh từ 50 năm trước. Khi lên 5 tuổi, Ryan bắt đầu đề cập đến việc trở về ngôi nhà của mình ở Hollywood. Cậu bé thường tự đạo diễn các bộ phim trong tưởng tượng và đôi khi hô lên “Diễn!” y hệt như một đạo diễn.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 11

Cha mẹ của Ryan không mấy bận tâm đến chuyện đó cho đến khi các cơn ác mộng của cậu bắt đầu xuất hiện. “Ryan chợt tỉnh giấc trong tư thế ôm chặt lấy lồng ngực và kêu rằng cậu không thở được. Cậu bé cho biết khi còn ở Hollywood cậu đã bị truỵ tim”, BS. Jim Tucker, nhà nghiên cứu hàng đầu về các trường hợp luân hồi, đã viết trong cuốn sách của mình với tiêu đề “Trở lại cuộc sống: Những trường hợp phi thường về những đứa trẻ có thể nhớ lại tiền kiếp”

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 12

Mẹ của Ryan, bà Cyndi đã liên lạc với BS. Tucker để tìm cách xoa dịu nỗi đau cho cậu. Bà không phải là một người tin vào luân hồi; vì bản thân bà được nuôi dạy theo đạo Tin lành Baptist còn chồng bà là con trai của một mục sư thuộc Hội thánh của Đấng Christ.

ADVERTISEMENT

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nhưng việc con trai bà không ngừng nói về một kiếp sống khác và một gia đình khác của cậu ở Hollywood đã thúc giục bà tìm kiếm mọi sự giúp đỡ có thể. Ryan thường xuyên khóc lóc và cầu xin Cyndi đưa cậu trở lại với gia đình của mình ở Hollywood.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 14

Bà Cyndi đã mượn vài cuốn sách về Hollywood từ thư viện để xem liệu Ryan có thể nhận ra điều gì không. Trong một bộ phim từ năm 1932 có nhan đề “Night after night”, cậu bé đã chỉ vào một người đàn ông và nói: “Mẹ ơi, đây là con nè”.

Kỳ bí chuyện tiền kiếp của những đứa trẻ: Tố cáo kẻ giết mình? - Hình 15

Tiến sĩ Tim và đồng nghiệp ngay lập tức truy tìm tung tích người đàn ông đó. Sau đó, họ biết được đó là Marty Martyn, giám đốc một đại lý lớn ở Hollywood. Ông sống ở Los Angeles và mất năm 1963, cách Ryan 5 thập kỉ.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình

Semih Tutusmus là một trong những trường hợp nổi tiếng vì nhớ được cuộc sống kiếp trước, thậm chí nhớ cả kẻ đã sát hại mình.

ADVERTISEMENT

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sinh ra và lớn lên ở làng Sarkonak, thuộc Thổ Nhĩ Kỳ, Semih Tutusmus được dư luận thế giới biết đến nhiều khi tuyên bố nhớ như in cuộc sống kiếp trước.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 2

Semih sinh ra với tai phải nhỏ và dị dạng, ngoài ra phần mặt bên phải cũng kém phát triển. Tuy nhiên cứ nghĩ đó là dị tật bẩm sinh, vợ chồng cô Karanfil và anh Ali không quá để tâm. Cho đến năm 1 tuổi rưỡi, khi vừa biết nói, Semih khăng khăng với bố mẹ rằng mình tên Selim Fesli chứ không phải là Semih.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 3

Thời gian trôi qua, Semih nói với mẹ mình rằng cậu bé đã từng bị người hàng xóm Isa Derbekli sát hại ở kiếp trước. Năm 4 tuổi, Semih thậm chí tự mình đi bộ đến làng Hatunkoy, tìm đến ngôi nhà của vợ ông Selim và nói: "Tôi là Selim, bà là vợ cũ của tôi, Katibe".

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 4 ADVERTISEMENT

Semih đã mô tả vô cùng chi tiết cuộc sống trước đây của ông Selim bên vợ con. Khi nhìn thấy một chiếc giỏ đan bằng lau sậy, Semih nói rằng chính mình đã mua nó cho vợ.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sau đó, khi nhìn thấy con trai và con gái của ông Selim, cậu bé Semih đã kể tên họ hoàn toàn chính xác. Điều này khiến tất cả mọi người bị thuyết phục rằng Semih chính là kiếp sau của ông Selim và có khả năng nhớ được mọi thứ từ "tiền kiếp".

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 6

Năm 18 tuổi, Semih đi thực hiện nghĩa vụ quân sự và được đeo một chiếc tai nhân tạo. Tuy nhiên, anh vẫn nhớ về "tiền kiếp" của mình và không thể nguôi cơn giận dữ khi nghĩ về chuyện bị người hàng xóm Isa sát hại một cách oan ức.

ADVERTISEMENT

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 7 ADVERTISEMENT

Semih thậm chí còn nuôi ý định trả thù. Nhưng sau đó, vợ của bác sĩ Ian Stevenson là Resat Bayer đã thuyết phục được anh

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 8

Bà Resat Bayer nói với Semih rằng nếu anh trả thù Isa, anh ta cũng có thể tái sinh rồi làm hại anh, kịch bản này cứ lặp lại vô hạn từ kiếp này sang kiếp khác, gây nên nỗi đau khổ cho cả 2 và rất nhiều người nữa.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 9

Nhìn ra được vấn đề, Semih quyết định thay đổi thái độ với kẻ từng giết hại mình ở "kiếp trước" và không trả thù nữa

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 10 ADVERTISEMENT

Sau này, nhà trị liệu người Đức, Trutz Hardo đã kể câu chuyện của cậu bé Semih Tutusmus trong cuốn sách "Children Who Have Lived Before: Reincarnation Today" (Tạm dịch: "Những đứa trẻ đã từng sống trước đây: Ngày nay tái sinh").

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 11

ADVERTISEMENT

Những tình tiết trong câu chuyện tưởng như vô cùng khó tin nhưng hoàn toàn có thật này đã khiến không ít người cảm thấy tò mò và sợ hãi.

Giật mình cậu bé kể vanh vách kiếp trước, nhớ kẻ sát hại mình - Hình 12

Đến nay, câu chuyện của Tutusmus là một trong những chủ đề gây tranh luận nhiều bởi một số ý kiến cho rằng tính thật - giả trong việc nhớ được kiếp trước rất khó chứng minh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Con tôm ở Trung Quốc đặc biệt đến cỡ nào mà người đàn ông mua với giá 'trên trời' nhưng vẫn tấm tắc vì quá xứng đáng
09:23:54 11/08/2022
Hi hữu: Người phụ nữ 70 tuổi sinh con đầu lòng
07:36:07 12/08/2022
Chuyên gia 'tiên tri' sốc về năm 2050: Vận mệnh Trái đất ra sao?
14:24:43 11/08/2022
Bộ da trăn khổng lồ bỏ lại trên bờ sông gây hoang mang
20:41:07 10/08/2022
Siêu trăng và Mưa sao băng lớn nhất năm cùng xuất hiện vào đêm ngày 12/8
21:03:19 11/08/2022
Nhật Bản phát triển thiết bị 'đào tạo' hát karaoke hay như ca sĩ
20:46:11 10/08/2022
Bị chế giễu vì làm toán sai, bố kiện con trai
14:29:04 11/08/2022
Choáng với quả trứng gà tròn trịa như quả bóng, 1 tỷ quả mới có 1
14:14:22 11/08/2022
Phát hiện hành tinh trẻ nhất từ trước đến nay?
18:11:46 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn "đụng chạm" về lễ Vu Lan: "Quanh năm báo hại, rằm tháng 7 lên Fb báo hiếu
14:48:50 12/08/2022
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh người dân đến nhà nhận quà từ thiện do Quỳnh Quỳnh chuẩn bị
12:06:12 12/08/2022
Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật
12:38:59 12/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiểu hành tinh kích cỡ "cá voi xanh" tiến gần Trái đất vào thứ Sáu

17:41:20 12/08/2022
Tiểu hành tinh với tên gọi 2015 FF, đường kính ước tính từ 13m đến 28m (tương đương chiều dài cơ thể của một con cá voi xanh trưởng thành), sẽ phóng qua Trái đất với tốc độ 33.012 km/h

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Giải 'NBA làng' ở Trung Quốc thu hút hàng vạn khán giả, giải thưởng là bò, dê, lợn

15:10:15 12/08/2022
Giải bóng rổ ở miền quê thuộc tỉnh Quý Châu, một trong những tỉnh nghèo nhất Trung Quốc, thu hút sự quan tâm lớn trong nước và các đội xếp hạng cao nhất nhận được phần thưởng là bò, dê và lợn

Bị gãy đầu gối, người phụ nữ vẫn chạy marathon trong 106 ngày lập kỷ lục thế giới

21:05:58 11/08/2022
Người phụ nữ Anh đã dành Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích chạy cự ly marathon trong nhiều ngày liên tiếp. Cô ấy đã chạy marathon mỗi ngày trong 106 ngày liên tiếp

Đứng tim trước màn biểu diễn đứng trên nóc máy bay nhào lộn của cụ bà 93 tuổi

16:11:57 10/08/2022
Nữ y tá về hưu 93 tuổi người Anh Betty Bromage ưa các trò chơi mạo hiểm, bà vừa hoàn thành thử thách đứng trên nóc máy bay nhào lộn

Những cỗ quan tài bí ẩn trên đỉnh núi ở Thanh Hóa

10:52:48 10/08/2022
Hang quan tài nằm trên đỉnh núi Pha Lý thuộc địa bàn xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã tồn tại nhiều năm, đến nay vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải

Thầy giáo đi xe đạp, bị bà mẹ ngồi BMW chê vì tạo ấn tượng ‘học hành là vô ích’

20:33:49 09/08/2022
Một bà mẹ ở Trung Quốc có con trai ngồi xe BMW từ khi mới sinh bị chỉ trích sau khi phê phán thầy giáo của con trai không có xe hơi, phải đạp xe đến trường

Tiếp viên hàng không bị nứt đốt sống lưng vì máy bay đáp sốc

20:22:53 09/08/2022
Một nữ tiếp viên hàng không của Hãng Southwest Airlines (Mỹ) bị nứt đốt sống ở phần lưng trên khi máy bay đáp xuống phi trường ở bang California, theo kết quả điều tra của Ủy ban Quốc gia về An toàn Giao thông Mỹ (NTSB)
ADVERTISEMENT

Choáng với kho báu từ tàu ma chôn vùi 600 người gần 4 thế kỷ

20:19:30 09/08/2022
Kho báu trên con tàu ma nhiều đến nỗi dù đã được lấy đi đa số từ vài trăm năm nay, cuộc trục vớt mới nhất vẫn thu hồi được rất nhiều vàng, bạc, trang sức và đồ tạo tác cổ cực kỳ quý giá

Bí ẩn đằng sau chiếc Boeing 737 bỏ hoang trên cánh đồng Bali

20:15:42 09/08/2022
Một chiếc máy bay Boeing 737 bị bỏ hoang giữa cánh đồng ở Bali trong nhiều năm khiến nhiều người tò mò đi tìm bí mật đằng sau

Cậu bé 10 tuần tuổi bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội vì mái tóc độc nhất vô nhị

17:57:06 09/08/2022
Cậu bé đến từ Anh được nhiều người yêu mến vì sở hữu mái tóc dựng đứng độc lạ. Emerson Blake Nutley đến từ Lewes, East Sussex, Anh có kiểu tóc mohawk tự nhiên khiến ai gặp cũng ngạc nhiên

Các nhà khoa học Mỹ chế tạo bê tông từ vỏ tôm như thế nào mà có thể chắc chắn đến vậy

11:29:59 09/08/2022
Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã công bố công trình nghiên cứu về việc làm bê-tông từ vỏ tôm cực kỳ chắc chắn mà còn góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm

Bí ẩn về xác ướp đẹp nhất thế giới của em bé 2 tuổi

10:43:24 09/08/2022
Xác ướp của cô bé 2 tuổi người Italy chết cách đây khoảng 100 năm được coi là thi thể đươc bảo tồn đẹp nhất thế giới. Cô bé có tên là Rosalia Lombardo qua đời vào ngày 2/12/1920, ngay trước sinh nhật lần thứ 2

Choáng với khả năng chơi bóng rổ như ngôi sao NBA của người phụ nữ 71 tuổi

14:07:38 08/08/2022
Andrea Garcia Lopez 71 tuổi đến từ Mexico gây sốt trên mạng xã hội khi thể hiện kỹ năng chơi bóng rổ điêu luyện như ngôi sao NBA ở độ tuổi xưa nay hiếm

Rùa hai đầu hiếm gặp sinh ra ở Hà Lan

09:47:59 08/08/2022
Theo phòng khám thú y AniCura Strowaert, tại thành phố Putten (Gelderland) của Hà Lan, một con rùa hai đầu đã được sinh ra

Con gấu trúc quý được tìm thấy ở Trung Quốc có những hành động và thói quen kỳ lạ

09:45:29 08/08/2022
Tại Nga Mi, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tìm thấy một con gấu trúc đỏ với những thói quen, hành động thú vị. Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Tứ Xuyên, núi Nga Mi nằm ở rìa lưu vực Tứ Xuyên, có phong cảnh đẹp và địa hình dốc
ADVERTISEMENT

Trái đất đang quay nhanh hơn và chẳng ai biết tại sao

16:32:47 07/08/2022
Trái đất đang xoay nhanh hơn, và gần đây nhân loại đã ghi nhận ngày ngắn nhất trong lịch sử địa cầu là vào hôm 29.6.2022, thời điểm vòng quay nhanh hơn 1,59 mili giây (với mili giây là một phần nghìn của giây)

Hóa giải bí ẩn gần 30 năm về xác 'Quý ông' ở Biển Bắc

16:28:30 07/08/2022
Các nhà khoa học Úc đã giúp khám phá bí ẩn liên quan đến xác một người đàn ông được tìm thấy ở Biển Bắc thuộc hải phận của Đức vào năm 1994, theo báo The Guardian hôm 6.8

Động vật duy nhất trên thế giới có thể làm cho chất thải của mình thành khối

15:10:52 07/08/2022
Thiên nhiên kỳ diệu mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ, trong đó có một loài động vật duy nhất trên thế giới có thể kéo phân của mình thành khối. Cùng xem con vật nhỏ bé ấy làm như thế nào nhé

Cách nuôi dạy con đặc biệt của 10 loài động vật

15:04:51 07/08/2022
Các loài động vật dưới đây có những cách nuôi dạy con cái hết sức đặc biệt. Sự nuôi dưỡng chặt chẽ liên tục trong những năm đầu đời của một đứa trẻ là điều quan trọng để trở thành một người lớn đầy đủ chức năng. Đười ươi con dành hai nă...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chuột tham nhũng 'ăn' bất chấp

Hài hước

17:55:25 12/08/2022
Điều gì dọa được chuột tham nhũng ngừng ăn?Mời các bạn xem những bức ảnh hài hước dưới đây

‘Biệt thự di động’ Mercedes-Maybach S680 4Matic về Việt Nam, giá 16 tỉ đồng

Ôtô

17:51:05 12/08/2022
Sở hữu diện mạo sang trọng, lịch lãm cùng hàng loạt trang bị cao cấp, công nghệ hiện đại… Mercedes-Maybach S680 4Matic - mẫu sedan đầu bảng của thương hiệu Maybach vừa gia nhập thị trường Việt Nam với giá bán lên tới 16 tỉ đồng

Giải mã vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ của 4 cô gái BlackPink trên poster Pink Venom

Phong cách sao

17:49:53 12/08/2022
Trở lại với sự chờ đợi tuyệt vời, các cô gái của BlackPink có màn chào sân với diện mạo hết sức ấn tượng nhờ phong cách trang điểm cũng như kiểu và màu tóc mới mẻ

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới

Thời trang

17:48:15 12/08/2022
Những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Sắc màu miền nhiệt đới được NTK Đinh Văn Thơ sử dụng nghệ thuật Pop Art cùng các kỹ thuật đan xen chỉ tơ tằm trên vải lụa, nhung, taffeta... tạo ra những dáng áo dài mới lạ, phá cách độc đáo th...

Tỷ phú tiền số CZ kiện Bloomberg tội phỉ báng

Thế giới số

17:46:47 12/08/2022
Ngày 25/7, Changpeng Zhao (CZ) - tỷ phú sáng lập Binance - đâm đơn kiện nhà xuất bản tạp chí Bloomberg Businessweek tại Hong Kong vì bản dịch bài báo mô tả ông điều hành đường dây Ponzi

Cách làm trà hoa cúc thơm dịu, giúp tỉnh táo và thanh lọc cơ thể

Ẩm thực

17:38:37 12/08/2022
Những ly trà tuyệt ngon được tạo nên từ cách làm trà hoa cúc chinh phục bất cứ ai nhấp chén thử. Trà hoa cúc là một trong những loại trà phổ biến nhất hiện nay

Xạ thủ DIVKID: ‘Cảm ơn thanh xuân đã có các bạn, hẹn gặp lại!’

Esport

17:30:58 12/08/2022
Sau hơn 2 tháng nghỉ thi đấu LMHT, xạ thủ Divkid đã trải lòng với chúng tôi về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định tương lai của anh

Amanda Seyfried hối hận vì đóng "cảnh nóng" ở tuổi 19

Hậu trường phim

17:23:00 12/08/2022
Người đẹp Hollywood nghĩ lại về khoảnh khắc đáng xấu hổ của mình khi vẫn còn là một diễn viên trẻ tuổi

Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Ssserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường

Nhạc quốc tế

17:16:28 12/08/2022
Kim Ga-ram, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh Le Ssserafim, đã lên tiếng về những tin đồn bắt nạt học đường khiến cô phải rời nhóm

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả

Sao việt

17:14:45 12/08/2022
Lộ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới, đích thân Cindy Lư đã lên tiếng đáp trả. Cô bày tỏ thái độ bức xúc vì bị cư dân mạng réo tên vào những ồn ào liên quan đến chồng cũ

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

Tình yêu

17:11:06 12/08/2022
Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá sâu vào đời sống của vợ chồng con trai, thậm chí là muốn độc chiếm toàn bộ thời gian, tình cảm của con trai và coi con dâu như tình địch

Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu

Tâm sự

16:59:06 12/08/2022
Tôi vừa mới kết hôn cách đây 1 tháng. Khi yêu, tôi cũng giống như bao người khác, được hạnh phúc, chiều chuộng bởi người yêu. Bạn trai tôi (bây giờ là chồng tôi) là người đàn ông chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn vun đ...