Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4

Nữ thần tượng đã có động thái mới nhất trên tài khoản cá nhân của mình khiến người hâm mộ một lần nữa không khỏi lo lắng.

Mới đây, Kwon Mina đã chính thức quay trở lại mạng xã hội và đã đăng tải một bài đăng mới chỉ sau 4 ngày kể từ khi nữ thần tượng đóng tài khoản cá nhân của mình. Được biết đây chính là động thái chia sẻ đầu tiên của nữ ca sĩ sau khi cố gắng kết liễu cuộc sống cách đây không lâu.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 1

Theo như bài đăng tải, Kwon Mina chia sẻ bản thân đang thật sự cảm thấy rất mệt mỏi sự những chuyện đã xảy ra và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã luôn gây ra những ồn ào xung quanh cuộc sống. Không chỉ vậy, nữ thần tượng còn chia sẻ bản thân mình cũng không thể tin được người bạn trai cũ sẽ lên tiếng về mình như thế.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 2

Cụ thể chia sẻ của Kwon Mina như sau:

“Tôi vừa tỉnh lại thì đã nhìn thấy bài đăng của Yoo [bạn trai cũ của Kwon Mina] và mặc dù tôi đã cố gắng giải thích mọi thứ nhưng tôi vẫn là kẻ dối trá, thủ phạm của việc bắt nạt và là kẻ tâm thần Kwon Mina.

Nhiều người trong số các bạn chắc là đã phát ốm và mệt mỏi, đang tự hỏi tại sao tôi lại như thế này đúng không? Các bạn có tin không nếu tôi nói điều này quá là bất công. Tôi biết và nhận thức được những việc làm sai trái của mình và bản thân đã đi quá ranh giới cho phép, nhưng khi nhìn thấy bài viết của Yoo thì miệng của tôi lại ngứa ngáy. Các người lại lôi câu chuyện của Shin Jimin ra, kể cả các tuyên bố và bình luận ác ý đều ngày càng tệ hại. Tôi sẽ không nói quá nhiều và tôi là nạn nhân. Một trong số 4-5 người tôi là người phải chịu đựng lâu nhất. Tôi không phải là người viết tiểu thuyết, tôi đã từng nói tôi bị trầm cảm nặng chứ không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn cưỡng lực.

Video đang HOT

Nhiều người tiếp tục tung ra những tin đồn thất thiệt và sai sự thật, thậm chí các bạn chửi bới bừa bãi còn tốt hơn. Ngay cả như vậy, công ty của tôi đã thu thập tất cả bằng chứng, vì vậy đừng nghĩ tới việc xóa những điều đó đi bởi vì đó là những lời mà các bạn đã nói. Tôi sẽ kiện tất cả và và chỉ ra đầu là điều nói dối thông qua những hành động pháp lý dù điều đó là không thể xóa sạch. Tôi xin lỗi vì đã liên tục gây ra ồn ào nhưng nếu bạn sống trong vị trí của tôi dù chỉ một ngày thì chắc sẽ không nói ra những lời như vậy được. Tôi cảm thấy thật khó khăn về Shin Jimin , về Yoo và tất cả mọi thứ.”

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 3

Sau đó nữ ca sĩ tiếp tục: “Bạn nói rằng bạn cảm thấy mệt mỏi vì tôi liên tục đóng giả làm nạn nhân và các thành viên khác thật đáng thương khi gặp phải người như tôi? Tự hỏi ai đã khiến tôi phải lên tiếng trở lại sau khi im lặng được một thời gian. Có những người đã nói như thể họ biết rất rõ câu chuyện này vậy. Tôi tự tin. Nếu tôi là kẻ dối trá thì hãy kiện tôi đi. Tôi sẽ tiếp tục đến cùng cho tới khi tôi chứng minh được bản thân dù chỉ là một chút”.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 4

Sau khi bài viết được chính nữ thần tượng đăng tải, người hâm mộ một lần nữa cảm thấy lo lắng cho tình trạng hiện tại của Kwon Mina khi trước đó, cô đã được phát hiện đang cố gắng kết thúc cuộc đời của mình một lần nữa tại nhà riêng. Được biết cách đây vài ngày, nữ thần tượng đã có động thái đóng tài khoản cá nhân của mình khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã chính thức rời khỏi mạng xã hội để bình tĩnh hơn sau sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Không lâu trước đó sau sự việc của Mina tại nhà riêng, bạn trai cũ của cô cũng lên tiếng làm rõ tất cả mọi chuyện liên quan tới chuyện tình tay ba giữa cô và người này. Thông qua bài viết, bạn trai cũ của cô đã khẳng định tất cả những thông tin sai lệch trong đó bao gồm cả việc lợi dụng tiền bạc của nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng có thể đây chính là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ một lần nữa quay trở lại mạng xã hội chỉ sau vài ngày khóa tài khoản.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 5

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4

Thông qua tin nhắn, mặc dù trấn an người hâm mộ rằng nữ thần tượng vẫn ổn nhưng sự việc diễn ra gần đây khiến nhiều người đau lòng.

Vào ngày hôm qua 29 tháng 07, người hâm mộ cũng như công chúng bàng hoàng khi biết tin nữ thần tượng Kwon Mina đã cố gắng kết liễu cuộc sống của mình tại nhà riêng. Vào thời điểm người nhà phát hiện, Mina đang trong tình trạng chảy máu khá nhiều và được đưa vô bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Mặc dù không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình hình sức khỏe cũng như tâm lý của cô khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 1

Mới đây, một tin nhắn giữa cô và một khán giả hâm mộ nữ thần tượng được tiết lộ đã khiến cho người đọc không khỏi đau lòng. Thông qua đoạn tin nhắn, người hâm mộ của cô mong rằng Mina thật sự đang ổn và có thêm sức mạnh. Sau đó, Mina cũng đã trấn an người này rằng đừng lo lắng cho cô và cô đang rất tốt.

Cụ thể tin nhắn của khán giả đã gửi cho Mina như sau: 'Mina à, ở đây là một bài hát và một bài viết mà bản thân mình đã đọc bất cứ khi nào mình cảm thấy lo lắng về điều gì đó và cần cảm thấy được an ủi. Mình gửi tặng nó tới bạn với hy vọng mong rằng những điều này sẽ giúp bạn có thêm can đảm và sức mạnh dù chỉ là một chút mà thôi. Mình đã gửi nó qua cuộc trò chuyện mở ở KakaoTalk, nhưng có vẻ như bạn chưa mở nó nên mình sẽ gửi lại gửi ở đây nhé.'

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 2

Không lâu sau đó, nữ thần tượng cũng trả lời rằng: 'Vâng, hiện tại mình đã dừng lại rồi và đã giao phó mọi thứ cho một người anh ở công ty. Mình sẽ tạm nghỉ đến giữa tháng 8 để có thể bình tĩnh hơn và sẽ tiếp tục bằng cách không nghĩ về bất cứ điều gì vào lúc này. Mình đang làm tốt, vì vậy xin đừng lo lắng.'

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 3

Đây được biết là một trong số ít những tin nhắn có nội dung tích cực nhất về Kwon Mina được xuất hiện trong thời gian vừa qua. Nhắc tới nữ thần tượng với tình trạng gần đây, ngay lập tức sẽ khiến nhiều người chỉ biết đến những ồn ào liên quan tới vụ việc bắt nạt gây chấn động AOA hay việc trở thành người thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác. Gần như những lần Mina xuất hiện luôn mang theo hình ảnh tiêu cực khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm và không khỏi lo lắng cho tình hình của cô nàng ở thời điểm này.

Đoạn tin nhắn trên đã được Mina trả lời trước 3 ngày khi sự việc cô nàng đã có quyết định cực đoan xảy ra. Đây là lần thứ 4 liên tục nữ thần tượng tìm cách kết liễu cuộc sống của mình sau khi trải qua những biến cố trong cuộc sống. Dù rằng cô luôn nói bản thân mình ổn và sẽ quay trở lại với hình ảnh tốt hơn nhưng những sự việc ồn ào liên tục xuất hiện cũng như hàng loạt bài đăng và bình luận tiêu cực từ cô nàng luôn xuất hiện gần đây.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 4

Sự việc lùm xùm bắt đầu xảy ra vào tháng 7 năm ngoái khi Kwon Mina tố cáo nữ thần tượng cùng nhóm Jimin đã có hành vi bắt nạt cô trong suốt hơn 10 năm. Cô tiết lộ lý do thật sự khiến cô buộc phải rời khỏi AOA chính là bởi vì sự việc bắt nạt liên tục diễn ra khiến nữ thần tượng trở nên sợ hãi thậm chí tới mức suýt tự tử. Sau đó, hàng loạt ánh mắt đều hướng về phía AOA đặc biệt là Jimin khi nhóm nhạc này vừa nhận được sự chú ý trở lại hậu tham gia 'Queendom'. Không lâu sau đó, thành viên Jimin được tuyên bố sẽ rời khỏi nhóm và rút khỏi làng giải trí khiến cho sự việc lần này lần nữa gây chấn động lúc bấy giờ.

Liên tục một thời gian, Kwon Mina luôn có những lời nói nhắm tới Jimin và AOA khiến cho công chúng cảm thấy lo lắng với tình trạng của nữ thần tượng. Gần đây, khi mọi chuyện tưởng rằng đã êm đẹp thì một lần nữa, người đẹp vướng vào lùm xùm trở thành người thứ ba khiến công chúng quay lưng cũng như phát hiện ra nhiều lời nói dối từ nữ thần tượng này trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại, Mina vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự tử vào ngày hôm qua, người hâm mộ mong rằng cô sẽ nhanh chóng vượt qua mọi chuyện, tìm lại chính mình và bắt đầu cuộc sống mới.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23

Tiêu điểm

Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021
Dàn sao châu Á nô nức đón Trung thu: Triệu Lệ Dĩnh - Lisa khoe visual đỉnh cao, BTS lên đồ truyền thống, Hyun Bin chúc gì đây?
06:07:10 22/09/2021
Kiều Oanh - Ở ẩn sau đổ vỡ hôn nhân và cái kết viên mãn bên Hoàng Nhất
09:16:47 22/09/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh bị Vu Chính tố tính cách thật, từng lừa rất nhiều người, sự thật là gì?

11:14:24 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nhan sắc ngọt ngào cùng với tài năng diễn xuất đỉnh cao, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu lượng fan hùng hậu và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng showbiz Trung Q...

V (BTS) không đeo khẩu trang giữa mùa dịch khiến netizen Hàn và quốc tế khẩu chiến dữ dội

10:26:32 22/09/2021
BTS là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng "đâm thủng vạn vật", Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử

10:19:52 22/09/2021
Nhiều ngôi sao vướng vào tin đồn thẩm mỹ hỏng vùng mũi như Cúc Tịnh Y, Na Trát, Kim So Eun,... cho đến giờ vẫn chưa trả lời về vấn đề nhạy cảm này.

Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ

10:13:46 22/09/2021
Theo HK01, nữ diễn viên rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực vì không thể hàn gắn quan hệ với tài tử Vương Hạo Tín.

Châu Kiệt Luân “đọ sắc” cùng Neymar, Mbappe, còn nhận được đãi ngộ bất ngờ

09:31:49 22/09/2021
Châu Kiệt Luân là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ, nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn từng đoạt giải âm nhạc thế giới.

Dương Mịch bị réo tên khi chồng cũ – tình địch – tình cũ tin đồn đứng chung sân khấu

09:04:07 22/09/2021
Ở Trung Quốc, tết Trung thu là lễ hội quan trọng thứ hai sau Tết Nguyên Đán. Mới đây đêm hội Trung thu mới đây của Đài CCTV đã thu hút sự chú ý của dư luận bởi sự quy tụ của hàng loạt dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

BTS âm thầm Jimin quyên góp 85 nghìn đô để giúp đỡ trẻ em bị bại liệt

08:39:03 22/09/2021
Jimin của BTS đã quyên góp 85.000 USD để giúp đỡ trẻ em bị bại liệt.

Đồng Lệ Á - Đổng Tuyền: 2 mỹ nhân tài sắc, lận đận tình duyên

08:31:03 22/09/2021
Đồng Lệ Á và Đổng Tuyền là 2 mỹ nhân thân thiết nổi tiếng ở Cbiz, song đều lận đận đường tình duyên.

Vướng scandal, sao Hàn bị đuổi khỏi giới, Jack vẫn lên truyền hình

06:50:37 22/09/2021
Ở thị trường giải trí Hàn Quốc, nghệ sĩ vướng scandal thường chịu hậu quả nghiêm trọng. Họ bị tẩy chay, thậm chí đuổi khỏi nhóm nhạc hoặc đoàn phim.

Sự nghiệp lận đận, những ngôi sao võ thuật mua vui ở show giải trí

06:46:29 22/09/2021
Trương Tấn, Hướng Tả, Triệu Văn Trác đều là những ngôi sao võ thuật có tiếng. Do sự nghiệp lận đận, họ phải tham gia show giải trí để nâng cao danh tiếng.

Tranh cãi nảy lửa: V (BTS) bị bắt gặp không làm 1 điều quan trọng giữa mùa dịch ở Mỹ, netizen Hàn và quốc tế khẩu chiến dữ dội

06:25:52 22/09/2021
1 khoảnh khắc thoáng qua của V (BTS) đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội, đặc biệt khi nam idol đình đám có tầm ảnh hưởng quốc tế cùng BTS đang gây chú ý lớn khi tham gia phát biểu tại Liên Hợp Quốc.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Cách HyunA và bạn trai giấu chuyện hẹn hò

23:21:55 21/09/2021
HyunA và bạn trai hẹn hò bí mật hai năm trước khi công khai. Để che giấu chuyện tình cảm, họ thường gặp nhau ở vùng nông thôn hoặc trong rừng.

Màn đọ sắc náo loạn đêm Trung thu: Lưu Thi Thi - Quan Hiểu Đồng "chặt chém" ác liệt, ai ngờ lu mờ vì ảnh chụp vội Triệu Lệ Dĩnh

22:38:26 21/09/2021
Sự kiện Trung thu mang tên Trăng trên vùng vịnh quy tụ dàn sao cực hot của làng giải trí xứ Trung như Triệu Lệ Dĩnh, Âu Dương Na Na, Trần Phi Vũ, Quan Hiểu Đồng,...

‘Đường Tăng’ La Gia Anh nuối tiếc vì 75 tuổi không có con cái

22:33:29 21/09/2021
Đường tăng La Gia Anh có hôn nhân tuổi già hạnh phúc bên vợ Uông Minh Thuyên nhưng canh cánh nỗi buồn vì không có con.

Tài tử Ấn Độ phải giải trình tiền từ thiện

22:06:50 21/09/2021
Sonu Sood khẳng định phần lớn số tiền trong quỹ từ thiện của anh đến từ thu nhập riêng. Nam diễn viên đang lao đao vì cáo buộc trốn thuế, rửa tiền.

Những thần tượng nữ bị fan cho là chọn nhầm công ty giải trí

21:36:38 21/09/2021
Xinh đẹp và tài năng có thừa nhưng vì công ty quản lý nên sự nghiệp của nhiều nữ idol vẫn chưa thực sự nở hoa.

Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

21:12:29 21/09/2021
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là cặp đôi vàng trong làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai được ví là kim đồng - ngọc nữ nhờ ngoại hình xuất sắc và khả năng diễn xuất đa dạng, linh hoạt.

Dương Tử đẹp nức nở trong bộ ảnh Trung Thu hậu tin đồn nghỉ đóng phim

20:53:00 21/09/2021
Mới đây, nhân dịp Tết Trung thu, đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai đã tung ra một số hình ảnh hậu trường của Dương Tử. Dương Tử mặc tạo hình váy tím, cầm bánh Trung thu tạo dáng rất đáng yêu.

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo

19:22:28 21/09/2021
Sau hàng loạt quy định mới của các nhà quản lý Trung Quốc, chuyên gia cho rằng nghệ sĩ nên tạm thời tránh xa ánh đèn sân khấu, thận trọng hơn trong tương lai.

Nữ diễn viên Hàn kiện vì hai lần bị đưa tin qua đời

19:18:55 21/09/2021
Seo Yi Sook quyết định nhờ pháp luật điều tra danh tính kẻ tung tin cô đột tử tại nhà riêng vì cơn đau tim.

Tiêu Chiến ký 20 hợp đồng quảng cáo trong 9 tháng

19:15:53 21/09/2021
Chỉ trong 9 tháng, Tiêu Chiến ký 20 hợp đồng quảng cáo. Hiện tại, anh là nam nghệ sĩ được các nhãn hàng săn đón bậc nhất.

Chưa ra mắt, nữ thực tập sinh nhà JYP đã được gọi là nữ thần Kpop thế hệ Gen Z, nhìn nhan sắc trong 3 ảnh hiếm hoi là đủ hiểu

19:11:59 21/09/2021
Nữ idol tương lai nhà JYP nhanh chóng khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành nữ thần Kpop thế hệ Gen Z.

Thư Sướng - Mỹ nhân đình đám livestream suốt 10 tiếng đồng hồ để kiếm sống

18:58:53 21/09/2021
Hiện nay nếu nhắc đến thế hệ lớp diễn viên mới của làng giải trí Hoa Ngữ, chắc người ta chỉ nói về Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy,... mà gần như quên đi cái tên Thư Sướng.

Triệu Lộ Tư bị tố đạo nhái quá trắng trợn hậu “ké fame” Dương Dương

18:24:28 21/09/2021
Triệu Lộ Tư là diễn viên được nhiều khán giả hâm mộ cuồng nhiệt với các danh xưng mỹ nhân cổ trang mới, thánh nữ xuyên không.

Có thể bạn quan tâm

Bữa sáng vừa đủ chất lại ngon ngây ngất với 3 món mì xào siêu dễ làm

Ẩm thực

12:03:20 22/09/2021
Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng thì mì xào chính là một lựa chọn lý tưởng với những công đoạn chế biến đơn giản và nhanh gọn.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

Tâm sự

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Loạt phim Hàn bị chỉ trích vì biến tấu quốc phục: Hở hang, phản cảm, toàn bắt diễn viên khoe vòng một

Phim châu á

12:00:45 22/09/2021
Phim Hàn không ít lần bị chỉ trích vì để nhân vật nữ mặc quốc phục hở hang.

Từng có một người mẫu chết ngay trên sàn diễn thời trang bởi lý do thương tâm

Thời trang

11:59:31 22/09/2021
Cái chết của nam người mẫu tại Tuần lễ thời trang Sao Paulo khiến làng thời trang Brazil rúng động.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

Phim âu mỹ

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

Đi rước đèn làm gì? Ở nhà mà xem mỹ nhân Việt mặc đồ như đèn kéo quân lên gặp chị Hằng này!

Phong cách sao

11:55:21 22/09/2021
Trăng trên cao, chú cuội ở với chị Hằng còn mỹ nhân Việt mặc đồ như lồng đèn Trung thu lửng lơ giữa đời.

Thủy Tiên bị Nathan Lee “cướp” hit, netizen soi 3 điểm bất thường trên giấy tờ sao kê

Sao việt

11:53:47 22/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện minh bạch tiền từ thiện của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận.

Thì ra đây là "bí kíp" khiến Kristen Stewart nhìn như bộ xương lúc đi đẻ ở Twilight, xem ảnh hậu trường vừa sợ vừa nể!

Hậu trường phim

11:51:30 22/09/2021
Thật là ngưỡng mộ sự sáng tạo của ekip Twilight khi đã khiến Kristen Stewart biến thành bộ xương teo tóp thế này!

Nàng hot TikToker xin chồng đi độn mông liền bị phũ: "Đi ngửa ra đằng sau rồi còn sửa nữa?"

Netizen

11:50:47 22/09/2021
Vợ chồng hot TikToker Viên Vibi khiến khán giả không nhịn được cười với màn đối thoại bá đạo.

Gỗ đầy trong khuôn viên, lãnh đạo cơ sở nói 'không biết của ai'

Pháp luật

11:43:22 22/09/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk, lợi dụng lúc đơn vị đang đi cứu hộ voi rừng tại địa bàn khác, không rõ ai đã đưa hàng chục khối gỗ vào khuôn viên đơn vị.

TP Thủ Đức tạm ngừng nhiều điểm tiêm vắc xin

Đời sống

11:38:58 22/09/2021
Sáng 22-9, nhiều điểm tiêm vắc xin cố định trên địa bàn TP Thủ Đức thông báo tạm ngừng tiêm khiến người dân thắc mắc.

Thầy trò cùng hạnh phúc để yêu thương được trân trọng

Học hành

11:34:53 22/09/2021
Những năm qua, thầy và trò trường Tiểu học Mường Than, huyện Than Uyên (Lai Châu) đã cùng nhau nỗ lực thay đổi để xây dựng một mái trường hạnh phúc. 

Rất nhiều người đoán sai ai là nghệ sĩ nổi tiếng có 6 đề cử Grammy, ai là fan khi xem bức hình này

Nhạc quốc tế

11:33:43 22/09/2021
Đứng bên trái mới là nghệ sĩ - Khalid. Còn bên phải mới thực sự là một bạn fan nào đấy thôi. Chẳng biết khi ấy chuyện gì đã xảy ra tạo nên cảnh tượng tréo ngoe như thế này! Người hâm mộ thì khí chất và outfit như một ngôi sao hạng A còn...

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

Tình yêu

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Han Sara xin lỗi sau phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Nhạc việt

11:29:07 22/09/2021
Việc Nguyễn Hải Phong nói Han Sara tự hòa âm cho tiết mục trong The Heroes gây tranh luận. Sau đó, nhà sản xuất Huỳnh Quang Tuấn yêu cầu chương trình đính chính.