Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Mới đây, Kwon Mina đã chính thức có bài đăng đầu tiên kể từ sau thông tin cô nàng đã có những hành động gây tổn hại tới bản thân tại nhà riêng của mình. Được biết trước đó cách đây vài ngày, nữ thần tượng có động thái khóa tài khoản cá nhân của mình khiến người hâm mộ cho rằng cô đang cố gắng bình tĩnh trở lại, rời xa khỏi mạng xã hội để tránh những ồn ào xung quanh.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm - Hình 1

Khác với suy nghĩ của nhiều người, nữ thần tượng đã không thể rời xa khỏi mạng xã hội trong một thời gian dài khi mới đây cô đã có những cập nhật đầu tiên khiến nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm. Không ngoài dự đoán, một lần nữa nội dung về bài đăng không phải là một tin tức vui vẻ mà tiếp tục là một lời chứng minh bản thân không phải là kẻ nói dối như mọi người đang bàn tán. Đây không phải là lần đầu tiên Kwon Mina cố gắng chứng minh bản thân mình nhưng dần dần sau hàng loạt sự việc đã xảy ra, nhiều người chỉ biết nhìn cô nàng với ánh mắt bất lực.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm - Hình 2

Một số ý kiến từ netizen Hàn về chia sẻ của nữ thần tượng như sau:

“Tại sao bạn luôn gọi mình là người bị hại vậy nhỉ??? Đối với bạn gái cũ của Yoo, bạn mới chính là người phá hoại hạnh phúc của cô ấy.”

“Cô ấy cần ngừng sử dụng mạng xã hội ngay lập tức và tập trung vào việc điều trị của mình…. Thật sự không có một ai đang bên cạnh cô ấy sao? Hay là cô ấy không lắng nghe ý kiến của người khác?”

“Thành thật mà nói, các thành viên khác bao gồm cả Seolhyun rất đáng thương và tôi hy vọng họ sẽ trở lại, nhưng Shin Jimin thì không đâu nhé.”

“Bạn nói rằng bạn sẽ ngừng sử dụng mạng xã hội cơ mà?”

“Mina thật sự cuồng Jimin tới mức này sao?”

“Jimin, tôi mong bạn sẽ không tiếp tục gặp phải những chuyện này, đừng lo lắng và hãy sống thật lành mạnh”.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm - Hình 3

Trước đó, nữ thần tượng đã có bài đăng đầu tiên sau khi có động thái đóng tài khoản cá nhân cách đây vài ngày:

“Tôi vừa tỉnh lại thì đã nhìn thấy bài đăng của Yoo [bạn trai cũ của Kwon Mina] và mặc dù tôi đã cố gắng giải thích mọi thứ nhưng tôi vẫn là kẻ dối trá, thủ phạm của việc bắt nạt và là kẻ tâm thần Kwon Mina.

Nhiều người trong số các bạn chắc là đã phát ốm và mệt mỏi, đang tự hỏi tại sao tôi lại như thế này đúng không? Các bạn có tin không nếu tôi nói điều này quá là bất công. Tôi biết và nhận thức được những việc làm sai trái của mình và bản thân đã đi quá ranh giới cho phép, nhưng khi nhìn thấy bài viết của Yoo thì miệng của tôi lại ngứa ngáy. Các người lại lôi câu chuyện của Shin Jimin ra, kể cả các tuyên bố và bình luận ác ý đều ngày càng tệ hại. Tôi sẽ không nói quá nhiều và tôi là người bị hại. Một trong số 4-5 người đó tôi là người phải chịu đựng lâu nhất. Tôi không phải là người viết tiểu thuyết, tôi đã từng nói tôi bị trầm cảm nặng chứ không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn cưỡng lực.

Nhiều người tiếp tục tung ra những tin đồn thất thiệt và sai sự thật. Ngay cả như vậy, công ty của tôi đã thu thập tất cả bằng chứng, vì vậy đừng nghĩ tới việc xóa những điều đó đi bởi vì đó là những lời mà các bạn đã nói. Tôi sẽ kiện tất cả và và chỉ ra đầu là điều nói dối thông qua những hành động pháp lý dù điều đó là không thể xóa sạch. Tôi xin lỗi vì đã liên tục gây ra ồn ào nhưng nếu bạn sống trong vị trí của tôi dù chỉ một ngày thì chắc sẽ không nói ra những lời như vậy được. Tôi cảm thấy thật khó khăn về Shin Jimin, về Yoo và tất cả mọi thứ.”

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm - Hình 4

Sau rất nhiều lần cố gắng chứng minh bản thân mình cho mọi người, có vẻ như Mina đang dần mất đi tất cả ánh nhìn thiện cảm từ công chúng dành cho cô trước đó. Đặc biệt sau hàng loạt câu chuyện đã xảy ra, người hâm mộ thật sự mong cô có thể từ bỏ tất cả những khúc mắc trong lòng, mau chóng tiếp nhận điều trị và sống một cuộc sống mới trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm - Hình 5

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4

Nữ thần tượng đã có động thái mới nhất trên tài khoản cá nhân của mình khiến người hâm mộ một lần nữa không khỏi lo lắng.

Mới đây, Kwon Mina đã chính thức quay trở lại mạng xã hội và đã đăng tải một bài đăng mới chỉ sau 4 ngày kể từ khi nữ thần tượng đóng tài khoản cá nhân của mình. Được biết đây chính là động thái chia sẻ đầu tiên của nữ ca sĩ sau khi cố gắng kết liễu cuộc sống cách đây không lâu.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 1

Theo như bài đăng tải, Kwon Mina chia sẻ bản thân đang thật sự cảm thấy rất mệt mỏi sự những chuyện đã xảy ra và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã luôn gây ra những ồn ào xung quanh cuộc sống. Không chỉ vậy, nữ thần tượng còn chia sẻ bản thân mình cũng không thể tin được người bạn trai cũ sẽ lên tiếng về mình như thế.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 2

Cụ thể chia sẻ của Kwon Mina như sau:

"Tôi vừa tỉnh lại thì đã nhìn thấy bài đăng của Yoo [bạn trai cũ của Kwon Mina] và mặc dù tôi đã cố gắng giải thích mọi thứ nhưng tôi vẫn là kẻ dối trá, thủ phạm của việc bắt nạt và là kẻ tâm thần Kwon Mina.

Nhiều người trong số các bạn chắc là đã phát ốm và mệt mỏi, đang tự hỏi tại sao tôi lại như thế này đúng không? Các bạn có tin không nếu tôi nói điều này quá là bất công. Tôi biết và nhận thức được những việc làm sai trái của mình và bản thân đã đi quá ranh giới cho phép, nhưng khi nhìn thấy bài viết của Yoo thì miệng của tôi lại ngứa ngáy. Các người lại lôi câu chuyện của Shin Jimin ra, kể cả các tuyên bố và bình luận ác ý đều ngày càng tệ hại. Tôi sẽ không nói quá nhiều và tôi là nạn nhân. Một trong số 4-5 người tôi là người phải chịu đựng lâu nhất. Tôi không phải là người viết tiểu thuyết, tôi đã từng nói tôi bị trầm cảm nặng chứ không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn cưỡng lực.

Nhiều người tiếp tục tung ra những tin đồn thất thiệt và sai sự thật, thậm chí các bạn chửi bới bừa bãi còn tốt hơn. Ngay cả như vậy, công ty của tôi đã thu thập tất cả bằng chứng, vì vậy đừng nghĩ tới việc xóa những điều đó đi bởi vì đó là những lời mà các bạn đã nói. Tôi sẽ kiện tất cả và và chỉ ra đầu là điều nói dối thông qua những hành động pháp lý dù điều đó là không thể xóa sạch. Tôi xin lỗi vì đã liên tục gây ra ồn ào nhưng nếu bạn sống trong vị trí của tôi dù chỉ một ngày thì chắc sẽ không nói ra những lời như vậy được. Tôi cảm thấy thật khó khăn về Shin Jimin, về Yoo và tất cả mọi thứ."

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 3

Sau đó nữ ca sĩ tiếp tục: "Bạn nói rằng bạn cảm thấy mệt mỏi vì tôi liên tục đóng giả làm nạn nhân và các thành viên khác thật đáng thương khi gặp phải người như tôi? Tự hỏi ai đã khiến tôi phải lên tiếng trở lại sau khi im lặng được một thời gian. Có những người đã nói như thể họ biết rất rõ câu chuyện này vậy. Tôi tự tin. Nếu tôi là kẻ dối trá thì hãy kiện tôi đi. Tôi sẽ tiếp tục đến cùng cho tới khi tôi chứng minh được bản thân dù chỉ là một chút".

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 4

Sau khi bài viết được chính nữ thần tượng đăng tải, người hâm mộ một lần nữa cảm thấy lo lắng cho tình trạng hiện tại của Kwon Mina khi trước đó, cô đã được phát hiện đang cố gắng kết thúc cuộc đời của mình một lần nữa tại nhà riêng. Được biết cách đây vài ngày, nữ thần tượng đã có động thái đóng tài khoản cá nhân của mình khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã chính thức rời khỏi mạng xã hội để bình tĩnh hơn sau sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Không lâu trước đó sau sự việc của Mina tại nhà riêng, bạn trai cũ của cô cũng lên tiếng làm rõ tất cả mọi chuyện liên quan tới chuyện tình tay ba giữa cô và người này. Thông qua bài viết, bạn trai cũ của cô đã khẳng định tất cả những thông tin sai lệch trong đó bao gồm cả việc lợi dụng tiền bạc của nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng có thể đây chính là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ một lần nữa quay trở lại mạng xã hội chỉ sau vài ngày khóa tài khoản.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08

Tiêu điểm

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả
08:32:08 23/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân

20:58:55 24/09/2021
Hình ảnh gầy gò, dạ bọc xương của Trương Mạn Ngọc ở tuổi U60 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho đệ nhất mỹ nhân một thời.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

20:35:34 24/09/2021
Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

20:23:57 24/09/2021
Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoá nàng thơ kiêu sa trong loạt ảnh tạp chí

19:57:44 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh mê hoặc người hâm mộ với loạt ảnh mới đầy kiêu sa, thần thái trên tạp chí Lofficiel.

Lưu Gia Linh - Ngọc nữ bị xã hội đen bắt cóc làm nhục và cái kết viên mãn bên Lương Triều Vỹ

15:49:33 24/09/2021
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi sự nghiệp đỉnh cao và hôn nhân viên mãn hiếm có. Thế nhưng trước khi có được hạnh phúc hôm nay, Lưu Gia Linh từng trải qua không ít biến cố và đau khổ. Vụ án củ...

Nam thần Hyun Bin tung bộ ảnh lộ cả khuyết điểm mà chị em vẫn "gào thét": Đúng là có người yêu vào có khác, visual lên hương hẳn

15:17:40 24/09/2021
Vẻ điển trai của Hyun Bin lại tiếp tục là vũ khí đốn tim hàng loạt fangirl trên khắp thế giới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi

08:07:31 24/09/2021
Câu trả lời thẳng thắn của Tạ Đình Phong cho thấy anh sẽ không kết hôn với Vương Phi trong tương lai.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh

Đời sống

01:50:02 25/09/2021
Mưa lớn, nước đổ từ mặt đường xuống sân trường Trần Quốc Toản gây ngập lụt. Cơ quan chức năng phải huy động xe chuyên dụng, thuyền gỗ giải cứu học sinh.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.