KuanLin xuất hiện trên vlog của Baekhyun (EXO): Em út Wanna One bị tiền bối bóc mẽ đáng yêu không ngờ

KuanLin bất ngờ xuất hiện trên vlog của Baekhyun khiến fan vô cùng thích thú.

Vừa qua, trong lúc chưa có lịch trình comeback chính thức và để fan không khỏi trông ngóng, giọng ca chính của EXO Baekhyun đã chính thức lập kênh Youtube riêng của mình. Tại đây, Baekhyun đã chia sẻ những đoạn video về sinh hoạt cuộc sống hằng ngày với những điều nhỏ nhặt nhưng cũng đáng yêu . Và trong video mới đây, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi em út Wanna One KuanLin bất ngờ xuất hiện trên vlog của Baekhyun. Tuy chỉ là những giây ngắn ngủi nhưng câu chuyện của hai anh em cũng khiến fan thích thú.

KuanLin xuất hiện trên vlog của Baekhyun (EXO): Em út Wanna One bị tiền bối bóc mẽ đáng yêu không ngờ - Hình 1

Em út Wanna One KuanLin bất ngờ xuất hiện trên vlog của Baekhyun.

MV Love Shot của EXO.

MV I’m A Star của KuanLin và Wooseok.

Theo đó, KuanLin bất ngờ xuất hiện trên vlog của Baekhyun khiến fan vô cùng ngạc nhiên và hào hứng. Có vẻ như, anh chàng Baekhyun đã đến phòng tập gym và vô tình bắt gặp hậu bối KuanLin cũng đang ở có mặt tại đây. Ngay sau đó, KuanLin cũng nhanh chóng có mặt trong khung hình cùng với Baekhyun và gửi lời chào đến tiền bối: “ Anh đã làm việc siêng năng lắm luôn đó! Baekhyun anh là đẹp trai nhất rồi ấy ạ! “.

KuanLin xuất hiện trên vlog của Baekhyun (EXO): Em út Wanna One bị tiền bối bóc mẽ đáng yêu không ngờ - Hình 2

Hai anh em Baekhyun và KuanLin.

KuanLin cũng không quên dành những lời “có cánh” cho Baekhyun. Thế nhưng ngay trong câu sau, KuanLin đã bị tiền bối Baekhyun “bóc phốt” thế này: “ Thôi em đừng có mà nói dối, anh biết đó nha, em là thích Sehun nhất rồi đúng không? “. Sở dĩ Baekhyun nói thế vì dường như ai là fan của KuanLin đều biết, Sehun và em út Wanna One có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Biết mình bị tiền bối ghẹo, KuanLin cũng chỉ cười trừ và “đánh trống lảng” rằng: “ Ayyy, anh Baekhyun đã luyện tập chăm chỉ rồi đó nha! “. Tuy KuanLin bất ngờ xuất hiện trên vlog của Baekhyun nhưng cả hai đều rất tự nhiên, vui vẻ với nhau và điều đó khiến fan rất thích thú.

KuanLin xuất hiện trên vlog của Baekhyun (EXO): Em út Wanna One bị tiền bối bóc mẽ đáng yêu không ngờ - Hình 3

Baekhyun và KuanLin.

KuanLin xuất hiện trên vlog của Baekhyun (EXO): Em út Wanna One bị tiền bối bóc mẽ đáng yêu không ngờ - Hình 4

Sehun và KuanLin có mối quan hệ thân thiết.

Toàn bộ vlog mới nhất của Baekhyun.

Mong rằng mối quan hệ này của hai anh em Baekhyun và KuanLin luôn thân thiết như thế nhé!

Thủy Tiên Trần

Theo saostar.vn

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn 'bùa yêu' khiến các fan 'đổ rầm rầm' chàng trai tài năng Baekhyun (EXO)

Chàng trai Baekhyun đã chinh phục các fan bằng nhiều tài năng khác nhau.

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 1

Byun Baekhyun được biết đến là giọng ca chính và cùng ra mắt với nhóm nhạc EXOvào năm 2012. Qua hơn 7 năm debut, Baekhyun ngày càng khẳng định được thực lực của bản thân không chỉ qua những hoạt động quảng bá cùng EXO mà còn bởi những tài năng tuyệt vời khác của mình. Và anh chàng Baekhyun cũng đã bước sang tuổi 28 ở Hàn Quốc, các fan khắp nơi trên thế giới đã cùng trend hashtag #HappyBaekhyunDay để chúc mừng sinh nhật cũng như thể hiện sự yêu quý của mình với thần tượng. Vậy hãy cùng nhìn lại xem anh chàng Baekhyun này đã tung những "bùa yêu" gì mà người hâm mộ lại đổ rần rần như thế nhé!

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 2

#HappyBaekhyunDay đang được các fan trend để chúc mừng sinh nhật Baekhyun.

TÀI NĂNG SÂN KHẤU VÔ HẠN

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 3

Baekhyun rực rỡ trên sân khấu.

Đó không phải là một điều tiềm ẩn gì cả mà ai cũng nhận thấy rằng Baekhyun là một nghệ sĩ vô cùng tài năng, là một trong những giọng ca chính đáng gờm nhất nhì trong KPop. Baekhyun là một thực tập sinh có thời gian đào tạo ngắn nhất trong EXO (cùng với thành viên Chen), trở thành thực tập sinh ở tuổi 20 và chỉ đào tạo trong khoảng 3-4 tháng trước khi ra mắt. Baekhyun đã từng đề cập rằng anh ấy thậm chí chưa bao giờ học nhảy trước đó và phải luyện tập từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong thời gian ngắn. Tuy thời gian thực tập rất ngắn nhưng với tài năng thiên bẩm, Baekhyun vẫn thực sự tỏa sáng trên sân khấu. Ngày nay, kỹ năng nhảy của anh ấy cũng khiến nhiều người nể phục. Xem các sân khấu trình diễn của Baekhyun đều mang đến cảm giác anh chàng thực sự sinh ra để làm thần tượng, người luôn cống hiến 100% sức mình cho mỗi lần lên sân khấu.

Màn nhảy solo Monster của Baekhyun.

Baekhyun cùng sân khấu solo Ringa Ringa Ring .

LẤN SÂN SANG LĨNH VỰC SÁNG TẠO THỜI TRANG

Baekhyun không chỉ thể hiện sự tuyệt vời của bản thân như một thành viên của EXO, mà anh ấy còn là giám đốc đồng sáng tạo của nhãn hiệu thời trang riêng của mình. Không chỉ giúp đưa ra các sáng kiên thiết kế quần áo tuyệt vời cho nhãn hiệu mà ngay cả một số trang phục anh ấy mặc cũng do Baekhyun lên ý tưởng. Trong bộ sưu tập mới nhất của mình, anh đã sử dụng cụm từ yêu thích của mình "Be brave, be humble" làm cảm hứng. Baekhyun giải thích cách anh ấy đặc biệt thích từ "Fearless" và "Be humble", vì vậy anh ấy đã sử dụng ý tưởng giữ khiêm tốn trong khi vẫn dũng cảm để truyền tải một thông điệp tốt qua thời trang mới của mình. Chính điều nhỏ nhặt này cũng góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp về anh chàng Baekhyun.

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 4

Baekhyun trong trang phục của nhãn hàng anh chàng đồng sáng tạo.

NHỎ MÀ CÓ VÕ

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 5

Baekhyun trở nên bé nhỏ khi đứng cạnh thành viên EXO.

Mọi người đều nhìn thấy Baekhyun trông giống như một hạt đậu nhỏ, đặc biệt là khi đứng bên cạnh các thành viên EXO cao hơn, Baekhyun trở nên vô cùng bé nhỏ. Nhưng đừng "trông mặt bắt hình dong" nhé, anh chàng thực sự rất mạnh mẽ và cực kỳ giỏi võ thuật. Thậm chí Baekhyun sở hữu đai đen "Dan" thứ hạng 3 ở môn võ Hapkido và anh thậm chí có thể nhảy qua 7 người một lúc. Có điều gì mà anh chàng Byun Baekhyun không thể làm nữa không?

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 6

Một pha thể hiện võ thuật của Baekhyun.

KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TUYỆT VỜI

Baekhyun có tính cách dễ gần và vô tư, điều đó giúp anh dễ dàng kết bạn ở mọi nơi anh đến. Chính khả năng giao tiếp này khiến các EXO-L rất vui mừng khi thấy rằng Baekhyun cũng rất được mọi người đón nhận. Anh ấy là bạn của nhiều thần tượng khác, bao gồm Heechul của Super Junior, hai thành viên V và Jimin của BTS, và toàn bộ dàn diễn viên của phim Scarlet Heart Ryeo . Có vẻ như ngay cả các thần tượng cũng khó cưỡng lại sự quyến rũ của Byun Baekhyun!

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 7

Baekhyun chụp ảnh cùng V (BTS).

Baekhyun song ca cùng Heechul (Super Junior).

NGƯỜI TẠO KHÔNG KHÍ CHO EXO

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 8

Baekhyun luôn là trung tâm của những trò vui tạo không khí của EXO.

Là một phần trong hội "nhí nhảnh" của EXO, Baekhyun luôn tràn đầy năng lượng và là liều thuốc hạnh phúc cho cả EXO và EXO-L. Baekhyun dường như luôn có những cách ứng xử vào đúng thời điểm. Trong lần gặp gỡ người hâm mộ tại fan meeting solo cuối cùng của Xiumin trước khi anh ấy tham gia quân sự, Xiumin đã khóc khi các thành viên EXO đến làm anh ấy ngạc nhiên trên sân khấu. Tại đây, Baekhyun một lần nữa cố gắng làm dịu tâm trạng bằng cách nói đùa với Xiumin: " Hey, tại sao bạn lại đột nhiên khóc? Bạn đã không khóc trong buổi concert cuối cùng của CBX rồi khi chúng ta mà, hãy cùng nói về những điều tuyệt vời nào! Không sao, anh Xiumin vẫn là người tuyệt nhất với EXO và EXO-L ". Baekhyun luôn cố gắng hết sức để tạo không khí cho mọi người xung quanh hạnh phúc và đó là một trong những lý do các thành viên EXO cũng như người hâm mộ yêu anh ấy rất nhiều.

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 9

Baekhyun ôm anh cả Xiumin.

TÌNH YÊU LỚN DÀNH CHO EXO-L

Baekhyun đã vui vẻ đề cập trước đó rằng anh ấy xem các EXO-L là con gái của mình và muốn được coi là cha của EXO-L. Anh ấy đã đề cập đến điều này trong bữa tiệc sinh nhật của anh ấy trong quá khứ với mong muốn có thể bảo vệ và che chở cho fan. Trong các buổi fansign hoặc fan meeting, anh chàng vẫn luôn cố gắng thực hiện hết những điều mà fan mong muốn và anh chàng cũng rất trân trọng những khoảng thời gian có thể gặp gỡ người hâm mộ. Baekhyun luôn nhìn EXO-L với sự ngưỡng mộ và yêu thương hết mình. Và chỉ với riêng điều này, anh thực sự xứng đáng nhận được tất cả tình yêu của fan trên thế giới.

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 10

Baekhyun luôn tươi cười khi xuất hiện chào fan.

TẠM KẾT

#HappyBaekhyunDay - Vô vàn bùa yêu khiến các fan đổ rầm rầm chàng trai tài năng Baekhyun (EXO) - Hình 11

Anh chàng Baekhyun.

Không chỉ có tài năng ca hát mà ở anh chàng Baekhyun của nhóm EXO còn có những yếu tố đặc biệt khiến vạn fan mê. Anh chàng biết cách thể hiện, cống hiến tốt nhất tài năng của mình đến với khán giả. Bên cạnh đó, những điều Baekhyun dành cho người hâm mộ đều xuất phát từ trái tim của anh chàng. Chính những điều ấy đã giúp Baekhyun chinh phục trái tim các fan và ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu thương từ mọi người.

Baekhyun thể hiện ca khúc Beautiful nhạc phim EXO NEXT DOOR.

Thủy Tiên Trần

Theo saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể00:35Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:49Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!03:46Blackpink lập kỷ lục duy nhất K-pop với MV 'Kill This Love'03:14Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ!03:56Không chỉ bị truyền thông Mỹ chê tơi tả, thành tích nhạc số của Lisa cũng không quá khả quan03:27BLACKPINK ngày chưa debut còn nhảy nhạc Rihanna, 5 năm sau đã tay bắt mặt mừng, đi party do idol làm "chủ xị"01:14Jimin BTS phát cuồng muốn tới Việt Nam để đua ghe04:00Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!00:28Truyền thông Hàn Quốc dành toàn lời mỹ miều mô tả V khi BTS lên đường sang Mỹ01:20'You’ve Lost That Lovin’ Feelin’: Âm thanh như khi Moses bước xuống từ núi Sinai03:47Chính khách quốc tế cũng đổ ‘thiên thần’ Jimin BTS rầm rầm12:23

Tiêu điểm

Quá trời rồi: Nữ ca sĩ thắng 3 giải Grammy cover Butter của BTS, còn công khai "đẩy thuyền" V - Jimin khiến fan hú hét
10:58:36 26/09/2021
BTS bắt tay với phụ huynh gọi điện trêu chọc con gái là Army
07:43:13 26/09/2021
Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?
07:43:50 26/09/2021
Jimin BTS biến mọi nơi thành sàn 'catwalk'
16:01:58 26/09/2021
Xuất hiện chàng trai hợp cạ làm "trò con bò" với Lisa, còn có cử chỉ cực tinh tế khi nhảy cùng em út BLACKPINK
10:57:59 26/09/2021
Blackpink lập kỷ lục duy nhất K-pop với MV 'Kill This Love'
13:53:59 26/09/2021
'Lâu lâu' mới quay lại sân khấu, aespa được khen nhan sắc lên hương nhưng nhìn không khác gì BLACKPINK?
12:13:38 27/09/2021
Muốn biết BTS đi từ đáy lên đỉnh cao là như thế nào, nhìn phòng tập ẩm mốc ngập nước ngày xưa là biết
10:56:05 26/09/2021
BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9
22:56:51 26/09/2021
Lận đận từ ngày debut, TWICE có xứng được gọi là "SNSD thứ 2"?
19:49:51 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

BXH Billboard 200: Drake giành No.1 ba tuần liên tiếp, NCT 127 và Lil Nas X debut ở Top 3

23:59:20 27/09/2021
Được phát hành từ đầu tháng Chín, album Certified Lover Boy - Drake vẫn chưa hạ nhiệt trên các BXH âm nhạc. Đĩa thu thứ sáu của nam rapper vừa tiếp tục dẫn đầu Billboard 200 tuần thứ ba liên tiếp nhờ 171.000 đơn vị bán ra tại Mỹ trong t...

Bạn trai của Lil Nas X: Nam vũ công được hôn ở BET Awards, xuất hiện trong MV “That’s What I Want”

22:49:56 27/09/2021
Nam rapper cho biết anh đã gặp đối phương trong khoảng thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng Năm và bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng Tám. Giờ đây tôi đã tìm thấy một người rất đặc biệt, a...

Thủ lĩnh nhóm Coldplay chia sẻ về màn hợp tác với BTS

22:44:04 27/09/2021
Ngày 27/9, Soompi đưa tin thủ lĩnh Chris Martin của ban nhạc Coldplay chia sẻ về quá trình hợp tác với BTS. Họ vừa phát hành sản phẩm âm nhạc chung My Universe vào ngày 24/9.

Jimin liên tục bị "hắt hủi", mất hút khỏi sân khấu của BTS khiến fan giận dữ đẩy hashtag đòi HYBE lên tiếng

22:43:36 27/09/2021
Ngọn nguồn nguyên do của vấn đề này là vì Jimin liên tục bị đối xử bất công trong phần trình diễn của BTS. Nhiều tháng qua mỗi khi BTS trình diễn Butter cứđến phân đoạn dance break là Jimin lại như mất hút khỏi sân khấu.

Ngang ngược như fan BLACKPINK: Đi xin chữ ký Jisoo mà chìa ra một thứ khiến netizen "ngã ngửa"

22:42:58 27/09/2021
Đặc biệt, đây là dịp mà người hâm mộ BLACKPINK tại trời Tây có cơ hội gặp idol ngoài đường. Không thiếu những khoảnh khắc đời thực đầy thân thiện của Jisoo và Rosé khi ký tặng cho người hâm mộ.

YG biến thành "nhà trẻ" khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, "fanti" làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm "ế bền vững" này nữa!

22:40:26 27/09/2021
27/9 là một ngày đặc biệt đối với người hâm mộ YG khi liên tục đón nhận những tin vui đến từ các idol nam. Cụ thể, YG đã chính thức xác nhận con của Bobby (iKON) đã chào đời.

Knet ngán ngẩm vì ITZY đi sai nước cờ: LOCO flop thê thảm trong khi b-side "ăn đứt" nhờ có chị đại show Mnet "nhúng tay"?

22:39:48 27/09/2021
Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức comeback với ca khúc LOCO, mở đường cho album Crazy In Love. MV LOCO đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ vì được JYP đầu tư nghiêm túc, thể hiện được màu sắc đa dạng của các thành viên.

Knet khen nức nở ảnh teaser của aespa: Nhan sắc xứng tầm nữ thần, chất lượng thế này mới đúng là SM

19:52:16 27/09/2021
Việc có thêm những phụ kiện độc đáo, trang sức lộng lẫy khiến cho gương mặt vốn xinh đẹp của các thành viên nay lại càng thêm cuốn hút

HyunA có meme để đời khiến netizen đồng loạt "thả haha", biết câu chuyện cảm động đằng sau "quay xe" xin lỗi không kịp!

12:13:27 27/09/2021
Phía sau hậu trường sân khấu biểu diễn, HyunA đã bị bắt trọn khoảnh khắc khóc mếu máo. Cộng với cách makeup độc dị, bức ảnh HyunA khóc bất ngờ trở thành một meme hài hước khiến dân tình liên tục thả haha.

Lisa để thua cả bài của aespa ra từ 4 tháng trước, sân khấu biểu diễn xịn thật đấy nhưng quá khó để được nghe live encore

12:13:23 27/09/2021
Lisa nổi bật trên sân khấu ngập tràn hiệu ứng đèn sang xịn và dàn vũ công. Từ visual, outfit cho đến hát và nhảy đều không có chỗ nào chê. Lại thêm một màn biểu diễn ấn tượng nữa của Lisa trong đợt quảng bá solo LALISA.

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY: Công ty chán đời, thực lực yếu kém không xử lý nhanh thì nhóm sớm "toang"?

10:58:47 27/09/2021
Đã không biết bao nhiêu lần cả công chúng lẫn người hâm mộ phải than phiền về chất lượng sản phẩm của ITZY. Nhạc khó nghe, concept một màu xào đi xào lại, trang phục, make up thì rườm rà, lòe loẹt toàn dìm ngoại hình xinh đẹp của các th...

Có ai còn nhớ Rosé (BLACKPINK) thời “em còn non và xanh” thế nào không, nhìn cứ ngỡ chị em thất lạc với nữ idol nhà JYP này

10:58:19 27/09/2021
Những bức ảnh lúc chưa debut của Rosé đã làm mưa làm gió mạng xã hội một thời, nhiều người cứ ngỡ cô nàng là chị em thất lạc với nữ nghệ sĩ từng được mệnh danh là quái vật nhạc số nhà JYP nữa cơ.

aespa tiếp tục "thả xích" bộ ảnh teaser xinh chuẩn SM, khoe quá trình biến hình "ảo ma" với mặt nạ nữ thần

10:53:39 27/09/2021
Tối ngày 26/9, SM tiếp tục khiến người hâm mộ mất ngủ sau khi tung bộ ảnh teaser tiếp theo cho màn comeback Savage sắp tới của aespa. Lần này, 4 cô gái tiếp tục khoe trọn visual sắc sảo, cuốn hút của mình qua bộ ảnh cá nhân với concept ...

Jennifer Lopez thể hiện vũ đạo điêu luyện ở tuổi 52

07:53:47 27/09/2021
Jennifer Lopez diễn liên tục nhiều ca khúc, thể hiện vũ đạo đẹp mắt trước hàng nghìn khán giả.

'Fight The Power' của Public Enemy: Ca khúc khiêu khích nhất lịch sử âm nhạc

22:55:34 26/09/2021
Mới đây, lần đầu tiên sau 17 năm, tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone đã lập lại danh sách danh giá 500 Ca khúc vĩ đại nhất mọi thời đại dưới sự trợ giúp của hơn 250 nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhân vật có tiếng trong trong ngành công nghi...

Đây mới là “trùm cuối” quyết định bài hát nào sẽ được đưa vào album của Imagine Dragons

21:14:30 25/09/2021
Không phải hãng thu âm, nhà sản xuất, nhà phát hành hay thành viên nào khác, việc ca khúc nào được chọn vào các đĩa nhạc thành công của Imagine Dragons lại được quyết định bởi những nhân vật không ai có thể ngờ tới.

Kelly Clarkson phát hành ca khúc Giáng sinh, cho biết album mới có Ariana Grande góp mặt

20:59:48 25/09/2021
Mùa đông còn chưa đến, nhưng Giáng sinh đã bắt đầu gõ cửa nhà Kelly Clarkson. Ra mắt vào ngày 23/9, Christmas Isnt Canceled (Just You) là ca khúc mở đầu chính thức cho album When Christmas Comes Around sắp phát hành của cô.

Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, những idol Kpop này còn sở hữu bằng Đại học trong tay

20:59:33 25/09/2021
Không chỉ đạt thành công với lĩnh vực nghệ thuật, họ còn khiến người khác ngưỡng mộ khi chinh phục thành công tấm bằng Đại học sau khoảng thời gian dài dùi mài kinh sử. Một số trong đó thậm chí còn xuất thân từ những ngôi trường danh gi...

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.