Kpop và những màn ‘dứt áo ra đi’ của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải!

Một số người hâm mộ đã đưa ra những suy đoán về lý do tại sao những idol này rời nhóm, nhưng đa số chỉ dừng lại ở giả thuyết.

Các thần tượng K-Pop thường rời khỏi nhóm của họ vào thời điểm mà người hâm mộ không quá bất ngờ, như khi hợp đồng của họ hết hạn hoặc sau một vụ bê bối . Tuy nhiên, đã có một số vụ việc rời nhóm khiến cho cả khán giả hoang mang và đa số đều vô cùng bí ấn. Cùng xem nhé.

Jessica – Girls’ Generation

Vụ việc Jessica rời khỏi Girls’ Generation vào năm 2014 đã gây sốc ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Một chi tiết gây bất ngờ hơn là Jessica đã tự mình nói rằng cô đã bị buộc phải rời khỏi nhóm. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất hào hứng với các sự kiện giao lưu với người hâm mộ sắp tới và tôi đã bị sốc khi công ty cũ cùng 8 thành viên nói rằng tôi không còn là thành viên.”

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 1

Mr Mr là ca khúc chủ đề tiếng Hàn cuối cùng của SNSD đội hình 9 thành viên trước khi Jessica rời nhóm.

Woojin Stray Kids

Woojin bắt đầu ra mắt với tư cách là thành viên của Stray Kids vào năm 2018. Tuy nhiên, JYP Entertainment đã đưa ra một thông báo gây sốc vào năm 2019 về việc nam ca sĩ sẽ rút khỏi nhóm vì lý do cá nhân. Công ty chia sẻ: Woojin đã rời Stray Kids vì hoàn cảnh cá nhân và đã chấm dứt hợp đồng… Chúng tôi muốn xin lỗi vì đã làm phiền nhiều người hâm mộ với tin tức bất ngờ này…. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ hỗ trợ Woojin trong tương lai – người sẽ đi trên con đường riêng của anh ấy….”.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 2

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 3

Lý do thật sự về việc tại sao Woojin rời Stray Kids không bao giờ được tiết lộ, nhưng nhiều cư dân mạng đã cho rằng anh ấy bị đuổi khỏi nhóm. Cụ thể, một số người hâm mộ đã đưa ra điều này sau khi thành viên Bangchan nói mơ hồ trên một chương trình phát sóng trực tiếp. “Tôi biết một người phải đối mặt với hậu quả tồi tệ sau khi phạm nhiều sai lầm và đó là những sai lầm thực sự ảnh hưởng đến anh ta….”

Mirae , Kokoro và LinLin – Cherry Bullet

Cherry Bullet ra mắt vào năm 2018 nhưng họ đã trải qua những thay đổi lớn chỉ sau một năm debut. Công ty đã thông báo rằng Mirae , Kokoro và LinLin sẽ rời khỏi nhóm và hủy hợp đồng. Lý do tại sao 3 thành viên rời nhóm và kế hoạch trong tương lai của họ không được tiết lộ.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 4
Mirae .

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 5
Kokoro .

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 6
LinLin.

Yeonwoo, Taeha và Daisy – Momoland

Năm 2019, Momoland đã trải qua một số thay đổi lớn khi công ty bất ngờ thông báo rằng Yeonwoo và Taeha sẽ rời nhóm . MLD Entertainment khẳng định rằng hai người rời đi do muốn bắt đầu sự nghiệp mới. Tuy nhiên, đã có một số bằng chứng cho thấy họ đã bị loại khỏi nhóm. Yeonwoo chia sẻ: “Ngay bây giờ, tôi đang làm một công việc mới. Tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi phải làm điều này để tiếp tục với giấc mơ của tôi.

“Tôi cảm thấy như tôi phải làm điều này để sống. Tôi phải làm điều này để tiếp tục có thể gặp lại tất cả các bạn.” Daisy là một thành viên khác của Momoland có mâu thuẫn với MLD Entertainment và nhiều người suy đoán rằng cô bị buộc rời khỏi nhóm.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 7
Yeonwoo.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 8
Daisy.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 9
Taeha.

Im Junhyeok – Day6

Junhyeok ra mắt với tư cách là thành viên của Day6 vào năm 2015. Tuy nhiên, anh chỉ ở cùng nhóm trong khoảng một năm trước khi rút lui. JYP Entertainment nói rằng anh ấy đã rời đi vì lý do cá nhân, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ tin như vậy.

Kpop và những màn dứt áo ra đi của idol khiến Knet đến giờ vẫn chưa thể lý giải! - Hình 10

Một số người đã suy đoán rằng nam ca sĩ đã bị đuổi khỏi nhóm vì hẹn hò với ai đó – điều này phá vỡ quy tắc của JYP Entertainment vì các nghệ sĩ không được phép hẹn hò trong 3 năm đầu tiên của sự nghiệp.

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất

Bản hit này của Twice nhận được lời khen ở mọi mặt, đặc biệt là ca từ.

Twice được biết đến là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Kpop hiện nay. Các ca khúc của nhóm Twice đều mang màu sắc tươi sáng, sôi động và đều được ủng hộ nhiệt tình từ fan cho đến khán giả. Twice có rất nhiều bản hit để đời và trong số đó có một ca khúc nhận được cảm tình lớn từ cư dân mạng bởi sự khác biệt lẫn trưởng thành. Bài hát của Twice khiến Knet gần đây xôn xao chính là Feel Special .

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất - Hình 1
Ca khúc tạo nên sự khác biệt, trưởng thành nhất của Twice được Knet lựa chọn chính là Feel Special .

Cụ thể, gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng Hàn Quốc bỗng xôn xao đề tài đâu là ca khúc tạo nên sự khác biệt, trưởng thành nhất của Twice. Và phần lớn, bản hit được Knet nhắc đến và đồng tình nhiều nhất chính là Feel Special . Đây là ca khúc đánh dấu màn comeback thứ 2 trong năm 2019 của Twice, dù lần quảng bá này đội hình có thiếu vắng thành viên Mina nhưng nó vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả.

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất - Hình 2
Feel Special đánh dấu màn comeback thứ 2 trong năm 2019 của Twice

Feel Special do chính chủ tịch JYP Ent sáng tác cho nhóm Twice. Hình ảnh concept lẫn giai điệu có sự thay đổi, trưởng thành hơn và mang đến sự mới lạ hơn so với những lần comeback trước của nhóm. Đặc biệt nhất vẫn là lời bài hát, những ca từ xoay quanh cảm xúc của các thành viên Twice, về những gì họ cảm thấy trong các hoạt động nghệ thuật lẫn thường ngày. Đó chính là những lí do khiến Feel Special trở nên nổi bật và đặc biệt giống như tên gọi của nó.

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất - Hình 3
Feel Special do chính chủ tịch JYP Ent sáng tác cho nhóm Twice với ca từ ý nghĩa.

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất - Hình 4
Feel Special trở nên nổi bật và đặc biệt giống như tên gọi của nó.

Đây là một số phản ứng của Knet với đề tài ca khúc tạo nên sự khác biệt, trưởng thành nhất của Twice:

Giữa muôn trùng bản hit trong sự nghiệp, đây là bài hát chủ đề của Twice được Knet đánh giá đặc biệt nhất - Hình 5
Knet rất yêu thích ca khúc Feel Special của Twice.

- Lời bài hát và giai điệu của Feel Special tôi có cảm giác nó rất buồn. Tôi nghe bài hát này mọi lúc. Tôi cũng xem MV rất nhiều lần.

- Tôi rất thích lời bài hát của Feel Special. Nó ý nghĩa và rất gần gũi với Twice.

- Ban đầu, tôi không thích Feel Special vì nó khác với các thể loại trước đây mà Twice thể hiện. Nhưng dần về sau, tôi cảm thấy tâm trạng mình khá hơn hẳn khi nghe ca khúc này mỗi lần trên đường về nhà.

- Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe Feel Special, lời bài hát và giai điệu làm tôi khóc.

- Tôi không hay nghe bài hát của Twice, nhưng riêng với Feel Special tôi đã nghe nó rất nhiều lần kể từ khi nó được phát hành.

- Feel Special của Twice tuyệt vời từ lời đến vũ đạo.

- Feel Special chỉ là một kiệt tác, nó mang đến sự thay đổi thành công của Twice và hơn hết là ý nghĩa tuyệt vời của nó.

- Ca khúc này xứng đáng được ủng hộ nhiều hơn, nó là những cảm xúc chân thật của Twice, được truyền tải rất tinh tế.

Bạn có đồng ý với ý kiến của Knet về ca khúc tạo nên sự khác biệt, trưởng thành nhất của Twice?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
9 điều có thể ARMY chưa biết về cha mẹ của Jungkook BTS02:58Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”03:59Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…04:04Chưa có hồi kết, 1000 email gửi đến Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vì màn trình diễn của Cardi B tại Grammy04:13TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe00:44Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo03:57BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới03:07Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa03:51V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 00:27Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm 5000 ngày debut03:31IU vượt qua chứng mất ngủ bằng cách… không ngủ nữa, câu chuyện đằng sau khiến fan đau lòng05:02Top 10 ca khúc K-pop năm 2021 được stream nhiều nhất Spotify03:03Đây là điều mà bản hit “Dynamite” của BTS làm được trên BXH Billboard Hot 10003:44Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?04:45Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?04:38Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi02:52Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”02:55“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 04:09V BTS là ‘thánh kỷ lục’ 2021 cùng Ariana Grande và Nicki Minaj  03:30

Tiêu điểm

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ
10:24:05 17/04/2021
10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng
00:36:52 18/04/2021
Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'
00:25:12 18/04/2021
Hé lộ ảnh nhóm nữ YG, không có người kế thừa visual
10:15:04 17/04/2021
YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut
10:17:42 17/04/2021
Lisa (BLACKPINK) rơi nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến người ông quá cố
13:56:22 18/04/2021
Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin (ITZY)
16:26:39 17/04/2021
Kỷ niệm đáng nhớ thời thực tập của Suga BTS 
00:36:26 18/04/2021
BTS ghi thêm hai kỷ lục Guinness thế giới với 'Dynamite' 
04:02:49 18/04/2021
Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới
21:40:03 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò
19:17:52 18/04/2021

Tin mới nhất

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.

BTS, Astro và EXO dẫn đầu BXH Nam thần tượng tháng 4 

00:31:41 18/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 

00:03:17 18/04/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 3 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.

Âm nhạc không giới hạn: Độ rung của mạng nhện sẽ được ghép lại thành một bản nhạc

16:23:56 17/04/2021
Các nhà khoa học đang nghiên cứu việc chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc. Tuy kết quả ban đầu có phần... khó nghe, nhưng nếu thành công, họ có thể tiến tới việc hiểu được cách loài nhện cảm nhận thế giới xung quanh và cách thức gia...

Phỏng vấn độc quyền STAYC: SNSD là hình tượng muốn hướng đến, suýt thì debut bằng tên “Nuốt chửng Kpop”

16:22:02 17/04/2021
Là nhóm nhạc nữ đầu tiên do bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung trực tiếp tìm kiếm và đào tạo, STAYC nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên tài năng, visual và âm nhạc cuốn hút của các cô gái chính là ...

V BTS đẹp tới từng chi tiết nhưng fan rần rần lan truyền bộ phận này trên cơ thể thần tượng

20:07:12 16/04/2021
V của BTS được biết đến với ngoại hình đẹp đến kỳ lạ và giọng hát trầm ấm, nhưng một bộ phận cơ thể rất đặc trưng của anh đang được lan truyền trên mạng do bởi nó quá đẹp

TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe

20:05:03 16/04/2021
Những chú búp bê BTS TinyTAN vừa được khoác lên diện mạo mới toanh, lấy cảm hứng từ trang phục của nhóm trong Dynamite.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Lộ diện nhóm "em gái tin đồn" của BLACKPINK: Có "tiểu Sulli" trong đội hình, không có ai nối "nghiệp visual" của Jisoo?

17:31:23 16/04/2021
Đã có tên gọi, phòng tập riêng và cả những khoảnh khắc được người hâm mộ bắt gặp tại công ty, đàn em của BLACKPINK đang chuẩn bị debut tới nơi rồi?

Test độ “lão làng” của fan Kpop: Loạt sự thật về các nhóm nhạc Kpop đời đầu bạn đã rõ hết chưa?

16:43:52 16/04/2021
Thời gian trôi qua, sự cách biệt thế hệ là điều không thể tránh khỏi. Điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn qua những thông tin sau đây.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Chơi lớn như Christina Aguilera, thực hiện một lúc 2 album mới

12:44:42 16/04/2021
Đặc biệt, một trong hai đĩa nhạc này sẽ là album tiếng Tây Ban Nha thứ hai trong sự nghiệp của giọng ca Say Something.

CL đối diện với những định kiến về nhan sắc của idol thời mới debut như thế nào?

12:43:40 16/04/2021
CL đã có dịp chia sẻ về những áp lực mà cô phải đối mặt trong quá khứ trước định kiến về sắc đẹp của một thần tượng. Cách trưởng nhóm 2NE1 vượt qua những nỗi lo ấy cũng đã truyền cảm hứng đến cho nhiều cô gái khác.

Những điều luật lạ đời nhất làng giải trí K-pop ít ai biết đến

10:00:18 16/04/2021
Các nhóm idol K-pop đình đám thu hút hàng ngàn người hâm mộ mỗi khi xuất hiện, nhưng ít ai biết họ phải chịu những quy định khắc khe và kỳ quặc của công ty.

Ban nhạc Rock WINDRUNNER khởi động album mới với single “Cyan”

19:23:20 15/04/2021
Sau một LP, hai EP và một single lần lượt được ra mắt từ năm 2015 đến năm 2019, ban nhạc WINDRUNNER vừa khởi động cho album mới nhất của mình bằng single mang tựa đề Cyan. Với lần trở lại này, các nghệ sĩ mang đến màu sắc viễn tưởng thô...

Baekhyun (EXO), Suga (BTS), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet) suýt không thể ra mắt vì những lý do này

17:31:12 15/04/2021
Cuộc hành trình đến với sân khấu ra mắt không hề dễ dàng, có những thần tượng Kpop đã gần như bỏ cuộc giữa chừng bởi khó khăn mình gặp phải trong thời điểm thực tập.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

YG ngó lơ, không có động thái gì cho dự án solo của Jisoo

16:01:12 15/04/2021
Việc YG không có bất kỳ động thái nào cho màn solo của Jisoo khiến fan tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Đại diện CL phủ nhận việc 2NE1 thu âm ca khúc mới, không có chuyện nhóm tái hợp

13:48:54 15/04/2021
Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên 2NE1 đã thu âm hoàn chỉnh ca khúc chung và sẽ nhanh chóng phát hành vào tháng Năm. Nhưng câu trả lời của công ty đại diện cho CL hoàn toàn ngược lại.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.