Kpop chưa chạm trần

Các công ty lớn ở Hàn Quốc đang lên kế hoạch chinh phục khán giả toàn cầu, bao gồm thị trường âm nhạc số một thế giới là Mỹ.

Ngày 2/12, Korea Herald đưa tin CJ ENM, chi nhánh giải trí của CJ Group, tiến hành cuộc thảo luận về tương lai của Kpop. Họ đưa ra kế hoạch chi tiết của công ty tại Mỹ, đếm ngược đến sự kiện Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2021 diễn ra ở Los Angeles, Mỹ.

Sự kiện có sự tham gia của Angela Killoren – giám đốc điều hành CJ ENM Mỹ – và Jake Hong – giám đốc kinh doanh âm nhạc của CJ ENM tại Mỹ. Brooke Reese, người dẫn chương trình phát thanh của Apple Music và giám đốc điều hành của Twitter về K-content là Kim Yeon Jung cũng có mặt họp báo.

“Kpop chỉ đang đến gần. Nó chưa chạm đỉnh. Các ban nhạc như BTS đang tạo ra những khoảnh khắc đột phá tại Mỹ. Họ được đề cử ở các giải thưởng lớn, trong đó có Grammy. Chúng tôi chưa biết được điều gì sẽ xảy ra sau khi họ đã mở ra cánh cửa”, Reese, người dẫn chương trình Chart Show trên Apple Music Radio, nói.

Kpop chưa chạm trần - Hình 1

GOT7 biểu diễn trên sân khấu MAMA năm 2020.

Nước đi của các công ty lớn

Cuộc thảo luận diễn ra sau khi CJ ENM công bố kế hoạch tấn công vào thị trường Mỹ. Họ dự định tổ chức các chương trình trao giải Kpop hàng năm ở Mỹ để ghi dấu ấn với thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới.

Trong buổi họp báo tại Seoul, Hàn Quốc, ông Don Kim – giám đốc kinh doanh giải trí trực tiếp của CJ ENM nói: “Chúng tôi có kế hoạch thâm nhập vào nhiều thị trường chưa được khai thác, bao gồm thị trường âm nhạc số một thế giới là Mỹ”.

Hong, giám đốc kinh doanh âm nhạc của CJ ENM tại Mỹ nhắc lại tầm nhìn của công ty khi quyết định tổ chức sự kiện Mnet Asian Music Awards tại Mỹ: “MAMA không chỉ là chương trình mà còn thực sự là lễ kỷ niệm âm nhạc khẳng định vị thế Kpop. Chúng tôi mang chương trình đến Mỹ như món quà cho người hâm mộ”.

Kpop chưa chạm trần - Hình 2

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn thường niên của Hàn Quốc.

Don Kim nói sự kiện có đến 30-40 nghệ sĩ Kpop tham gia. Đây là buổi lễ kỷ niệm đánh dấu sự kiện thường niên tại Mỹ. Ông khẳng định những người sáng tạo của chương trình cùng tập hợp để mang lại chất lượng tốt nhất.

Video đang HOT

Killoren cho rằng KCON – lễ hội văn hóa Kpop và Hàn Quốc – do công ty tổ chức hàng năm là bằng chứng cho thấy Hallyu đang không ngừng phát triển. “Khi KCON lần đầu được tổ chức năm 2012, nhiều người nói rằng Kpop rồi sẽ kết thúc. Giờ đây mọi thứ đã khác”, giám đốc điều hành nói.

Killoren nói thêm rằng thế lực kiểm soát các sự kiện giải trí trước đây là công ty truyền thông lớn. Giờ đây, quyền lực thuộc về người hâm mộ. Ai cũng có thể truy cập nội dung họ muốn từ bất kỳ đâu và điều đó duy trì sự ổn định của Kpop.

“Kpop luôn có sự đổi mới liên tục. Ngành công nghiệp giải trí cho chúng ta thấy rằng tiềm năng của nó rất lớn và có thể phát triển đường dài trong tương lai”, cô nói.

Trong cuộc trò chuyện với Korea Herald, đại diện của CJ ENM nói các công ty giải trí lớn luôn muốn đầu tư, tập trung vào các nhóm nhạc trẻ, tân binh idol. Họ là những nghệ sĩ có tiềm năng để công ty khám phá và có thể đi đường dài.

Tương lai Kpop

Về tương lai của Kpop trên thị trường toàn cầu, Killoren nói: “So với nhiều thể loại khác, Kpop chưa thể phát triển trên phạm vi toàn thế giới. Tôi nghĩ rằng điều đó đang tăng lên. Bạn có thể nhận thấy điều đó khi ngày càng nhiều sao Kpop được các nhãn hàng lớn quan tâm”.

Ban quản lý của CJ ENM cũng cho rằng sự tương tác lớn giữa người hâm mộ và nghệ sĩ là yếu tố giúp Kpop trở nên đặc biệt. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quảng bá nội dung của âm nhạc Hàn Quốc trên toàn cầu.

“Người hâm mộ luôn muốn kết nối cùng nghệ sĩ và cập nhật chính xác từng chút một những gì đang diễn ra với idol. Lấy ví dụ về buổi hòa nhạc trực tiếp gần đây của nhóm BTS. Các nghệ sĩ đã chia sẻ cảm xúc của họ với người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Fan cũng gửi hình ảnh, video đến người hâm mộ không thể đến xem”, Don Kim nói.

Kpop chưa chạm trần - Hình 3

Kpop chưa chạm trần - Hình 4

Sự thành công của BTS, BlackPink tại Mỹ là một trong những yếu tố thúc đẩy các ông lớn Kpop mở rộng thị trường kinh doanh.

Theo Don Kim, Kpop đã lập kỷ lục mới với 70,5 tỷ lượt tweet trong 12 tháng từ tháng 6/2020-6/2021. Có một sự thật là Kpop luôn khác biệt so với các thể loại nhạc khác.

“Các nhóm nhạc Kpop bước ra từ hệ thống đào tạo gian khổ nhất. Ai cũng biết điều đó. Nghệ sĩ Kpop là một trong những người làm nghệ thuật chăm chỉ nhất. Họ có sự học hỏi, ngưỡng mộ lẫn nhau. Nó khác với hầu hết nền âm nhạc khác là chỉ đơn thuần là học hỏi ý tưởng, không có sự gắn bó”, Reese, người từng phỏng vấn các ngôi sao lớn của Kpop, bao gồm BTS, nói với Korea Herald.

Reese đồng thời cho rằng các nhóm nhạc Kpop rất quan tâm đến fandom của họ. Mỗi khi trò chuyện với nghệ sĩ Hàn Quốc, idol luôn khẳng định fan là người tạo động lực cho nhóm phát triển. Nghệ sĩ luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người ủng hộ họ.

“Tôi nghĩ không có gì giống với Kpop. Tôi luôn nói về điều này mỗi khi có dịp. Luôn có điều gì đó kỳ diệu xảy ra khi họ tập hợp lại và biểu diễn trong vai trò nhóm nhạc”, ông nói thêm.

Jake Hong – giám đốc kinh doanh âm nhạc của CJ ENM tại Mỹ – cho rằng ông luôn theo dõi cẩn thận thị hiếu của người hâm mộ. “Tôi đến Los Angeles và nhận thấy những điều tuyệt vời. Tôi bước vào quán cà phê và nghe thấy họ đang mở nhạc Kpop. Tôi đi bộ quanh phố và tiếp tục thấy họ đang nhảy theo nhạc Hàn. Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu. Chúng tôi muốn nhìn thấy bức tranh lớn và tươi sáng hơn”, Hong nói.

Jake Hong nói thêm rằng mọi người đang nghĩ rằng Hàn Quốc tạo ra Kpop, Kdrama, Kfilm tuyệt vời, thực chất họ đang cố gắng tạo ra nội dung theo cách riêng để phát triển toàn cầu. Ngay cả khi được hỏi Kpop là gì, chính Jake Hong và những người trong ngành cũng không thể giải thích một cách rõ ràng.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink?

Justin Bieber hiện đang thuộc quản lý của HYBE, thế nên, không gì là không thể!

Một danh sách được cho là dàn nghệ sĩ Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2021 đang khiến cư dân mạng xôn xao. Danh sách được một cư dân mạng đăng tải bao gồm các nghệ sĩ Kpop như BTS, Twice và NCT 127, cũng như các nghệ sĩ quốc tế như nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48 và siêu sao quốc tế Justin Bieber.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 1

Trước đó, Lee Hyori đã được xác nhận là người dẫn chương trình, càng làm tăng kỳ vọng vào dàn nghệ sĩ.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 2

Hơn thế, Mnet còn tung một đoạn tài liệu đặc biệt có sự xuất hiện của JY Park, Psy và CL!

Đội hình đồn đại còn bao gồm nhiều nghệ sĩ JYP cũng như nhóm nhạc Nhật Bản NiziU, tạo nên dự đoán rằng công ty sẽ tổ chức sân khấu hợp tác "JYP Party". Các nghệ sĩ HYBE như BTS, TXT và Justin Bieber cũng xuất hiện.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 3

Theo đó, danh sách đầy đủ là:

Đội hình 1: BTS, Twice

Đội hình 2: Stray Kids, Ateez, TXT

Đội hình 3: Seventeen, Itzy, NCT 127, Red Velvet, aespa

Đội hình 4: Lee Hyori, JY Park, Psy, BoA, Street Woman Fighter

Đội hình 5: Justin Bieber, AKB48, NiziU, JO1

Đây không phải lần đầu có một ngôi sao không phải gốc Á tham dự MAMA. Năm 2019, siêu sao Dua Lipa cũng biểu diễn tại MAMA, cộng tác với Hwasa của Mamamoo. Justin Bieber đang liên tục đứng đầu các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Mới tháng này, ca khúc Stay anh hát cùng The Kid LAROI đã đứng No.1 Gaon, vượt cả Savage của BTS và Coldplay.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 4

Tuy nhiên, cư dân mạng bày tỏ sự không đồng tình khi vắng bóng Blackpink, Monsta X và NCT Dream - những người gặt hái được thành công thương mại lớn trong năm nay.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 5

Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế lại tập trung nhiều hơn vào Justin Bieber, đặc biệt khi nhiều thần tượng được cho là fan của anh. Các Belieber đang đồng lòng thuyết phục đội ngũ của anh cho phép anh tham gia.

Tất nhiên, trên đây mới chỉ là tin đồn. MAMA 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/12 này.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! 04:05Yoona (SNSD) nhảy với mỹ nam Kpop nhưng sao netizen lại chăm chăm "soi" chàng dancer hot nhất Địa Ngục Độc Thân thế này?02:47BTS hoá fanboy cuồng nhiệt của BLACKPINK đạt luôn 18 triệu views: Jungkook "giật lắc" điên cuồng, V bị phát hiện phiêu theo "từ lạ"?04:08Ngày này đã tới: Tiếng Việt xuất hiện trong trailer của Hanbin, nhưng visual chàng idol Việt lại bị "dìm" tơi tả?00:23Top 10 ca khúc K-pop vượt thời gian, bài hát này của BTS vẫn được 'chart' trong nhiều thập kỷ tới05:29Nhóm nữ show Mnet lộ giọng hát thật 100%: Thành viên hụt của aespa không bằng "hậu duệ Jennie", thều thào như IVE càng không cùng đẳng cấp?04:46Siêu sao quốc tế đạt 12 giải Grammy và sở hữu hit 2 tỉ view All Of Me vừa đến Việt Nam trưa nay!05:08"Cột sống" Yoona (SNSD) có ổn không: Nhảy động tác sexy mà bị chàng mỹ nam nhận xét "như sắp chết đến nơi vậy"?14:20Ngộ ha: Wonyoung (IVE) đi thu âm mà mải làm điệu như đang diễn, đồng đội cũng phải ngán ngẩm?00:41Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này!03:26Những khoảnh khắc sexy của Jennie (BlackPink) khiến fan ngẩn ngơ: Dancebreak của ca khúc SOLO 'đỉnh của chóp'03:34Nhóm nữ show Mnet được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?05:33"Bản sao Somi" hoá nhân vật anime trên sân khấu: Visual lên hương át vía luôn đồng đội nhưng netizen vẫn lấn cấn vì 1 lý do?03:08Bất ngờ với giọng live "nuốt đĩa" của rapper nhóm nữ Mnet: Được gọi là hậu duệ Jennie (BLACKPINK), nói không với auto tune 00:23Sau 1 năm bùng nổ, aespa đang dần chiếm lĩnh Kpop: Liệu có thực sự trở thành "BLACKPINK thế hệ mới"?02:07IVE không đủ trình so với đàn chị đình đám Gen 2, Wonyoung xứng danh "nữ hoàng spotlight" khi ngồi yên cũng bị ném đá?01:11Adele khóc khi phải lùi lịch show diễn gấp do Covid-1901:38Fancam của Nancy (MOMOLAND) gây sốt: Nữ thần đẹp nhất Gen 3 đây rồi, TWICE hay BLACKPINK đứng sang 1 bên nào?03:36Châu Kiệt Luân thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc dù 2 năm không ra nhạc03:46Girlgroup chia line thế nào là ổn nhất: Jennie cân luôn Jisoo (BLACKPINK) làm main vocal, Momo (TWICE) nhảy thôi đừng hát?03:02

Tiêu điểm

“So kè” 4 dự án solo của Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo (Black Pink)
10:31:15 27/01/2022
Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"
23:02:25 26/01/2022
Được xin lời khuyên thoát ế, Kyuhyun (Super Junior) nói “trúng tim đen” cả hội fan Kpop
17:41:39 26/01/2022
Jackson gây tranh cãi khi từ chối lời chào bằng tiếng Hàn của fan
22:59:35 26/01/2022
Đây là đáp án cho câu hỏi: Taylor Swift đã tự mình sáng tác bao nhiêu ca khúc?
17:42:44 26/01/2022
Ngộ ha: Wonyoung (IVE) đi thu âm mà mải làm điệu như đang diễn, đồng đội cũng phải ngán ngẩm?
08:04:44 28/01/2022
V - BTS "nhá hàng" ca khúc mới trên Instagram
11:23:24 27/01/2022
Fan chăm chăm đi tìm lông mày của Rosé khi BLACPINK tụ họp đông đủ
22:57:22 26/01/2022
BTS trở thành nghệ sĩ Kpop được nhắc nhiều nhất trên Twitter
11:24:36 27/01/2022
Nhóm nhạc April tan rã
11:49:50 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 2022
10:13:03 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ
10:14:31 28/01/2022

Tin mới nhất

7 chị em 4 thế hệ nhà SM dắt nhau lên show âm nhạc: Visual không lỗ hổng, tân binh gì mà nhìn quyền lực thấy sợ!

11:26:55 28/01/2022
YG quả là công ty lạ lùng nhất Kpop, fan kêu gào hãy bòn rút tiền của fan đi nhưng YG vẫn... làm biếng quá chừng!

Jisoo vừa tung "thính" solo, hàng loạt fanbase của BLACKPINK liền có thông báo tạm dừng hoạt động, thể hiện thái độ ghét bỏ hay gì?

11:22:04 28/01/2022
Nội bộ fandom của BLACKPINK lại có lục đục, xáo trộn rồi đây

Girlgroup "bản sao T-ara" chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ: Cái kết đã được dự đoán?

09:17:02 28/01/2022
Nhóm nữ APRIL chính thức tan rã sau khi vướng vào bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo

Girlgroup tân binh JYP tung trailer debut: Tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị TWICE?

07:55:42 28/01/2022
Quả nhiên riêng khoản tìm gái xinh thì lúc nào JYP cũng mát tay hết nấc, visual của nhóm nữ mới quá là mận ổi cóc xoài !

TWICE làm 1 hành động khi xuất hiện cùng BLACKPINK, IZ*ONE: Quá khiêm nhường, bảo sao không có phốt thái độ!

07:52:30 28/01/2022
Trong khoảnh khắc các nhóm nhạc cùng xuất hiện với nhau trên sân khấu, TWICE đã chứng minh mình là một nhóm nhạc có thái độ đầy khiêm nhường

Jennie (BLACKPINK) cực bốc lửa trong MV của bạn gái cũ Elon Musk, tưởng collab thế nào hoá ra chỉ cameo sương sương thôi! 

13:51:54 27/01/2022
Đây là lần đầu tiên Jennie (BLACKPINK) xuất hiện trong 1 MV âm nhạc với tư cách cá nhân sau hơn 3 năm solo debut

Neil Young xóa nhạc khỏi Spotify để phản đối Podcast của Joe Rogan

10:25:13 27/01/2022
Spotify sẽ xóa nhạc của Neil Young khỏi nền tảng của mình theo yêu cầu của ông. Neil phản đối tuyên bố của Joe Rogan về vaccine COVID-19 trên chương trình do Spotify làm

TWICE và IVE nổi tiếng vì hát encore tệ, nhưng chưa là gì so với phần kết màn "thảm họa" của nhóm nữ mới về HYBE!

07:18:31 27/01/2022
Cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra vô cùng thất vọng với màn encore của fromis_9 - nhóm nữ được HYBE thu nhận cách đây không lâu

IVE và Wonyoung bị mắng oan rồi: Thiên vị là trò "truyền thông bẩn" của công ty quản lý, hình mẫu lấy từ 1 nhóm đàn chị nhà JYP?

07:11:28 27/01/2022
Không lẽ hình ảnh tân binh thị phi vốn là điều mà công ty chủ quản Starship cố tình xây dựng cho IVE?

Top 10 ca khúc K-pop vượt thời gian, bài hát này của BTS vẫn được 'chart' trong nhiều thập kỷ tới

13:13:50 26/01/2022
Trong một bài đăng gần đây trên subreddit K-pop nổi tiếng, người dùng Reddit đã thảo luận về những bài hát nào trong K-Pop mà họ cảm thấy là vượt thời gian nhất

Nhạc phim 'Encanto' trở lại quán quân Billboard 200

13:12:12 26/01/2022
Mới đây, Billboard đã chính thức công bố bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200 tuần vừa qua. Album Encanto của Disney bất ngờ nhảy vọt lên vị trí quán quân trong tuần kết thúc vào ngày 20/1

Em út Super Junior tung MV ballad sở trường, gây "chấn động" khi bắt trend "Hong bé ơi" của Việt Nam!

07:15:38 26/01/2022
Đúng là rể Việt Nam, cậu út nhà Super Junior có màn bắt trend Hong bé ơi để quảng bá ca khúc mới

Hơn 1 năm BLACKPINK không comeback, Blink mòn mỏi cày views, hốt về bao nhiêu poster "hàng khủng"!

07:13:39 26/01/2022
Mới đây nhất, MV Kill This Love của BLACKPINK đã cán mốc 1,5 tỷ views trên YouTube

Nhóm nữ show Mnet lộ giọng hát thật 100%: Thành viên hụt của aespa không bằng "hậu duệ Jennie", thều thào như IVE càng không cùng đẳng cấp?

07:11:46 26/01/2022
Khả năng hát live của KEP1ER thế nào mà netizen vội đào lại clip encore của IVE?

Những idol K-pop sở hữu "điểm vàng" trên cơ thể

20:24:22 25/01/2022
Các công ty giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng với tiêu chuẩn chọn lựa thần tượng gắt gao bởi họ không chỉ được yêu cầu phải sở hữu giọng hát, vũ đạo mà còn cần có một thân hình đẹp

Sự chênh lệch chiều cao đáng yêu của các nam nữ thần tượng K-pop

20:08:52 25/01/2022
Những khoảnh khắc của các nam nữ thần tượng trên sân khấu lễ hội âm nhạc luôn được người hâm mộ quan tâm

Châu Kiệt Luân thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc dù 2 năm không ra nhạc

16:56:27 25/01/2022
Hai năm không ra nhạc mới, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân vẫn thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc

Adele giành No.1 tuần thứ mười, 2 ca khúc OST “Encanto” có mặt trong Top 10 Hot 100

16:51:52 25/01/2022
Easy On Me của Adele đã chính thức dành 10 tuần giữ No.1 trên Hot 100. Bên cạnh đó, các ca khúc nhạc phim Encanto cũng đang thể hiện sức hút mạnh mẽ tại BXH tuần này

Jay Park giải thích về chuyện tuyên bố giải nghệ

16:49:03 25/01/2022
Nhiều lần đề cập đến chuyện giải nghệ sớm, Jay Park khiến công chúng không khỏi bất ngờ và hoang mang

Thành viên nhóm nữ show Mnet có visual giống Winter (aespa) đến ngỡ ngàng, bắt chước hay trùng hợp đây?

12:50:50 25/01/2022
Cuộc cạnh tranh của thế hệ nhóm nữ Gen 4 đang nóng hơn bao giờ hết khi aespa vươn lên mạnh mẽ, IVE và KEP1ER lần lượt chào sân cực ấn tượng. Vì đây đều là những tân binh nổi trội, các fan thường so sánh các thành viên, so sánh các nhóm ...

Có thể bạn quan tâm

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Chiếc McLaren GT độc nhất Việt Nam diện áo mới đón Tết Nhâm Dần

Siêu xe

16:03:38 28/01/2022
Đây hiện là chiếc siêu xe McLaren GT duy nhất có mặt tại dải đất hình chữ S, xe mới được chủ nhân 9X ở Cần Thơ cho lên Sài thành để thay bộ áo mới đón Tết

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

Jetour T-X của Trung Quốc “nhái” Ford Bronco và Land Rover Defender

Ôtô

16:00:50 28/01/2022
Trong một sự kiện dành riêng của Chery diễn ra tại Phúc Châu, Trung Quốc, thương hiệu con của tập đoàn Chery là Jetour đã tiết lộ mẫu SUV việt dã T-X mới

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

Sức khỏe

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời

Sao việt

15:59:44 28/01/2022
Nghệ sĩ opera Bùi Gia Khánh mất vào tối 27/1 tại Hà Nội. Ông ra đi vì tuổi cao, sức yếu

Cách làm khô bò miếng bằng chảo chống dính nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

15:59:14 28/01/2022
Thịt khô bò với hương vị cay cay, đậm đà, thơm ngon luôn là món từ bò không thể thiếu trên bàn nhậu hay mỗi khi Tết về

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine

Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng

Pháp luật

15:16:03 28/01/2022
Bị la mắng, nam thanh niên 23 tuổi ở An Giang đâm mẹ ruột nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ