Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?

Nói không quá thì Kokomi là nhân vật giới hạn bị ghẻ lạnh nhất Genshin Impact,

Trong những ngày vừa qua, một chủ đề được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Genshin Impact đó là về doanh thu của nhân vật mới nhất – Sangonomiya Kokomi . Cụ thể thì sau ngày đầu tiên ra mắt banner tại máy chủ Trung Quốc , Kokomi đã xác lập một kỷ lục đáng buồn là nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact. Vậy đâu là nguyên nhân cho doanh thu tệ hại này của Kokomi?

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 1

Banner của Kokomi đang có doanh thu tệ hại nhất trong số các nhân vật giới hạn

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 2

Lý do đầu tiên khiến Kokomi bị ghẻ lạnh đó là nhân vật này chỉ là một healer thuần túy. Rõ ràng là nếu đặt lên bàn cân so sánh với các vị tướng 5 sao có khả năng DPS mạnh hay support hỗ trợ sát thương thì Kokomi tỏ ra lép vế hoàn toàn. Hơn nữa, ngay tại vị trí healer thì Kokomi cũng khó lòng cạnh tranh được với những nhân vật vừa dễ kiếm lại mạnh mẽ hơn như Bennett hay Diona .

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 3

Bennett là nhân vật hỗ trợ hồi máu, buff sát thương quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh cả khả năng buff máu thì những nhân vật kể trên còn có thể buff sát thương (Bennett) hay tinh thông nguyên tố (Diona cumg mệnh 6) và đẩy lượng damage của đội hình lên rất lớn. Trong khi đó Kokomi chỉ có khả năng hồi phục mà thôi, muốn buff sát thương thì bạn lại phải farm cho nhân vật này một bộ Thiên Nham Vững Chắc đủ tốt và đặt chiêu E của mình thật chính xác. Vì vậy mà không có nhiều game thủ muốn sở hữu Kokomi nếu như chỉ cần một nhân vật healer.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 4

Diona ngoài khả năng hồi máu thì có thêm hiệu ứng buff tinh thông nguyên tố cực kỳ mạnh

Tiếp đó, bộ cung mệnh của Kokomi lại chẳng hề ăn nhập chút nào với vai trò hỗ trợ, healer của nhân vật này. Các cung mệnh 1,2,4 và 6 của Kokomi đều phục vụ cho một mục đích duy nhất là gia tăng sát thương và yêu cầu nhân vật này phải đứng trên sân để gây damage. Tuy nhiên bản chất của Kokomi lại không phải là một tướng gây sát thương mạnh khi nhân vật này có thiên phú giảm tới 100% tỷ lệ chí mạng.

Video đang HOT

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 5

Thiên phú giảm 100% tỷ lệ chí mạng khiến Kokomi khó lòng trở thành một nhân vật DPS hiệu quả

Chính sự nghịch lý này khiến cho phần lớn những game thủ đã sở hữu Kokomi cũng không muốn roll và lấy thêm cung mệnh bởi nó chẳng có giá trị đủ lớn. Nếu so sánh với bộ cung mệnh của Lôi Thần – Raiden Shogun thì chúng ta có thể thấy sự lép vế hoàn toàn của Kokomi. Ngay tại cung mệnh 2 thôi là Raiden Shogun đã có khả năng bỏ qua 60% phòng ngự của đối thủ khi tấn công trong trạng thái kỹ năng nộ. Đây là cung mệnh rất có giá trị nên mới thu hút được game thủ bỏ tiền ra để sở hữu.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 6

Raiden Shogun có bộ cung mệnh quá hấp dẫn

Không dừng lại ở đó, rất nhiều thông tin bị leak ra trong những ngày gần đây đã tiết lộ rằng ở phiên bản 2.2 sắp tới, các nhân vật có khả năng DPS mạnh như Hutao , Tartaglia sẽ quay trở lại. Bên cạnh đó thì những vũ khí bá đạo như Cung Amos, Trượng Hộ Ma hay cây cung mới cung cấp tới 33,1% tỷ lệ chí mạng cũng đã bị leak là sẽ có mặt ở bản 2.2 sắp tới. Rõ ràng đây là những nhân vật, vũ khí gây sát thương mạnh mà nhiều người chơi tựa game nhập vai này muốn sở hữu nên một nhân vật healer thuần túy như Kokomi bị bỏ qua cũng là điều dễ hiểu.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 7

Một siêu DPS như Hutao và Trượng Hộ Ma đã bị leak là sẽ trở lại ở bản 2.2

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu? - Hình 8

Cây cung mới quá mạnh cũng thu hút sự chú ý của game thủ hơn là Kokomi

Về cơ bản thì Kokomi không hẳn là một nhân vật “phế” khi cô nàng vẫn có thể chơi tốt trong đội hình đóng băng với Ayaka, Ganyu. Tuy nhiên ngoài đội hình đó ra thì Kokomi không cho thấy sự đặc biệt khiến người chơi buộc phải sở hữu hay có một bộ cung mệnh đủ hấp dẫn. Vì vậy mà Kokomi mới trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ hại nhất lịch sử Genshin Impact tính tới thời điểm hiện tại.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật "yếu" như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact?

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã đòi skip Yoimiya ngay từ thời điểm nhân vật này còn chưa ra mắt.

Nếu như bạn là một người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu tiên thì sẽ biết tới cái tên "Pyro Impact", "Hỏa Impact". Những cái tên này được cộng đồng nghĩ ra để ám chỉ tới việc các nhân vật hệ Hỏa trong Genshin Impact sở hữu lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ và có thể giúp game thủ hoàn thành nội dung của trò chơi dễ dàng.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 1

Vì vậy khi một nhân vật hệ Hỏa mới như Yoimiya được ra mắt thì người ta kỳ vọng rằng đây sẽ là một nhân vật mạnh mẽ với sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, Yoimiya thực tế lại không đáp ứng được kỳ vọng trên. Vì vậy mà Yoimiya bị đánh giá là một nhân vật "yếu" và nhiều người sẵn sàng bỏ qua cô nàng để hướng tới việc sở hữu Lôi Thần Raiden Shogun ở bản 2.1. Mặc dù vậy, đây thực tế lại là một điều cần thiết cho tựa game này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 2

Sự xuất hiện của Yoimiya là một điều cần thiết đối với Genshin Impact

Vậy điều gì đã khiến Yoimiya bị đánh giá thấp?

Một trong những sức mạnh lớn nhất của hệ Hỏa trong Genshin Impact đó là nó có thể tạo ra 2 phản ứng gây sát thương khủng là Bốc Hơi và Tan Chảy. Tuy nhiên, nguồn sát thương chủ yếu của Yoimiya lại tới từ việc bắn thường liên tục sau khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy gần như không có nhân vật hỗ trợ nào có thể cung cấp đủ dấu Thủy hoặc Băng để Yoimiya tạo ra phản ứng với mỗi đòn đánh mang sát thương Hỏa của mình.

Điều này khiến cho lượng sát thương mà Yoimiya gây ra sẽ không thể quá lớn trong một khoảnh khắc được. Ngay cả ở điều kiện lý tưởng nhất là Yoimiya cung mệnh 6, cầm vũ khí Sấm Sét Rung Động tinh luyện 5 thì cũng chỉ gây được 10-30 nghìn sát thương mỗi đòn (với nhiều tầng cộng dồn từ thiên phú) khi tấn công lên Cây Cấp Đông mà thôi. Rõ ràng là ở cung mệnh thấp hơn và vũ khí không được "xịn sò" như vậy thì lượng damage của Yoimiya còn nhỏ hơn thế nhiều.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 3

Yoimiya cần phải bắn thường liên tục sau khi dùng kỹ năng nguyên tố để tích cộng dồn từ thiên phú, trong khi đó Hutao chỉ cần một lần trọng kích là đã có thể gây sát thương lớn hơn hẳn

Đương nhiên là khi không đáp ứng được kỳ vọng về sát thương, mà lại là nhân vật mang nguyên tố Hỏa, thì Yoimiya bị đánh giá thấp là điều dễ hiểu.

Yoimiya là nhân vật cần thiết với Genshin Impact

Mặc dù bị đánh giá thấp như vậy nhưng Yoimiya thực chất không phải là nhân vật là nhân vật "phế". Lượng damage đầu ra của Yoimiya có thể không bùng nổ như những nhân vật khác nhưng nó vẫn là đủ để cho bạn hoàn thành nội dung của game. Nếu Yoimiya thực sự "phế" thì miHoYo đã chẳng cho ra mắt nhân vật này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 4

Điểm mạnh nhất của Yoimiya đó là khả năng gây sát thương Hỏa lên một mục tiêu cực kỳ tốt trong khoảng thời gian kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy để hỗ trợ cho Yoimiya thì bạn cần phải có các support có khả năng tăng sát thương, giảm kháng nguyên tố Hỏa như Bennett, Xiangling. Vì vậy Yoimiya phù hợp với một đội hình thuần sát thương Hỏa và tạo ra một lối chơi khác biệt so với việc tạo ra phản ứng liên tục.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 5

Yoimiya sẽ phù hợp với một đội hình gây thuần sát thương hỏa hơn là chơi theo phản ứng nguyên tố

Hơn nữa, đây cũng là cách để miHoYo thoát ra khỏi vòng xoáy của "power creep" và sự phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế phản ứng nguyên tố. Nếu họ biến Yoimiya thành một nhân vật vừa có DPS tốt, dồn damage mạnh mẽ thì nhân vật hệ Hỏa tiếp theo còn phải khỏe hơn nữa để thu hút game thủ. Nó như một chuỗi domino và khiến sự chênh lệch sức mạnh giữa các nhân vật mới và cũ trở nên quá lớn. Đây rõ ràng là điều mà miHoYo không muốn xảy ra với tựa game con cưng của mình.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 6

Eula là một dạng nhân vật "power creep" mà miHoYo từng tạo ra khi có khả năng gây sát thương vật lý theo thời gian lẫn trong một khoảnh khắc quá lớn

Kết

Về mặt bản chất thì Yoimiya không phải là nhân vật "phế". Tuy nhiên khi mà sức mạnh của các phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy vẫn còn quá lớn thì một nhân vật gây thuần túy sát thương Hỏa như Yoimiya sẽ bị đánh giá thấp. Mặc dù vậy sự xuất hiện của Yoimiya vẫn tạo ra một phong cách thoát ra khỏi việc phụ thuộc hoàn toàn vào phản ứng nguyên tố và hướng tới một lối chơi mới mẻ hơn đối với game thủ Genshin Impact.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 7

Những tựa game khiến game thủ Việt phải mê mệt suốt cả tuổi thơ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Game thủ Genshin Impact tìm mọi cách để xóa Aloy khi cho rằng đây là một sự "xúc phạm" với trò chơi
08:58:08 20/10/2021
Axie Infinity khai tử tài khoản rank thấp, người chơi hệ "cày tiền qua ngày" nguy to?
14:39:53 18/10/2021
Cảnh quan đời thực xuất hiện đầy công phu trong game, game thủ đâu phải chỉ biết "cắm mặt vào máy tính"!
08:47:56 20/10/2021
Top 10 tựa game dính phốt vì chưa phát triển xong đã vội “phát hành” (P.2)
09:23:11 19/10/2021
Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu
14:36:56 18/10/2021
Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassin's Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing
14:44:00 18/10/2021
God of War Ragnarok sẽ có cái kết bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi, có thể là dấu chấm hết cho Kratos
09:27:09 19/10/2021
Người dùng Galaxy Z Fold3 "quay về" với tuổi thơ với hàng loạt tựa game retro 
22:05:31 18/10/2021
20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (P1)
08:50:13 20/10/2021
Loạt game FPS hiện đại cực hay mà bạn nên thử qua một lần trong đời
08:54:31 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021

Tin mới nhất

Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay

14:43:54 19/10/2021
Đồ họa trong ba game GTA Remastered sẽ không có nhiều thay đổi. Rất nhiều game thủ trên thế giới đã mong chờ rằng bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ có một nền đồ họa đẹp mắt của năm 2021, thậm chí còn đẹp hơn cả GTA V ra mắt năm 2013 trư...

Suicide Squad tung trailer hé lộ lý do phải tiêu diệt Justice League

09:36:34 19/10/2021
Đoạn trailer vừa ra mắt của Suicide Squad đã hé lộ lý do tại sao khi nhập vai vào trò chơi bạn cần phải hạ gục những anh hùng của Justice League (DC).

Marvel's Guardians of the Galaxy lộ cấu hình PC, yêu cầu ổ cứng 150 GB

09:30:55 19/10/2021
Marvels Guardians of the Galaxy sẽ phát hành vào ngày 26/10 tới đây. Yêu cầu hệ thống cho Marvels Guardians of the Galaxy đã xuất hiện trên trang chủ của Steam.

Chú chó robot trong Battlefield 2042 bất ngờ xuất hiện ngoài đời thật

09:17:04 19/10/2021
đồ chơi trong Battlefield 2042 cũng sắp trở thành hiện thực ngày nay khi mới đây, một công ty sản xuất vũ khí vừa ra mắt một chú chó robot mang khẩu súng trên lưng tương tự trong Battlefield 2042.

Ubisoft dường như đã rò rỉ ngày phát hành của Rainbow Six Extraction

09:14:17 19/10/2021
Theo VCG, Rainbow Six Extraction là trò chơi co-op PvE (game nhập vai đồng động), trước đây được gọi là Rainbow Six Quarantine của hãng Ubisoft dường như vừa để rò rỉ ngày ra mắt sau một thời gian bị trì hoãn.

Tuyên bố của FIFA thách thức quyền kiểm soát trò chơi bóng đá của EA

09:11:57 19/10/2021
FIFA đưa ra một tuyên bố công khai ý định chấm dứt tính độc quyền của thương hiệu FIFA và chia sẻ nó với nhiều đối tác.

Elden Ring có thể đã bị rò rỉ một số cảnh quay trong trò chơi

09:09:54 19/10/2021
Một đoạn video ngắn vừa được tung lên internet được cho là của trò chơi Elden Ring sắp được ra mắt vào năm 2022. Theo Neowin, ai đó đã rò rỉ một đoạn clip ngắn về trò chơi Elden Ring trên YouTube.

Game thủ sẽ được tùy chỉnh nhân vật trong Final Fantasy 14: Endwalker

14:33:49 18/10/2021
Trong các video phong cách điện ảnh của mỗi bản mở rộng trong Final Fantasy 14, người chơi đã được xem Warrior of Light trải qua nhiều thử thách và ngoại hình của anh ấy đã thay đổi để trở nên cứng cáp và dữ dội hơn.

Alienware kỷ niệm 25 năm với cỗ máy chơi game khủng mới 

11:40:05 18/10/2021
Như là một phần trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Alienware (đã được Dell mua lại) tiết lộ một máy tính để bàn chơi game Aurora hàng đầu mới.

GALAX giới thiệu các mô-đun DRAM DDR5 theo chủ đề Lego 

11:36:55 18/10/2021
GALAX - một trong những nhà cung cấp linh kiện PC có trụ sở tại Trung Quốc, đã giới thiệu ra thị trường mẫu DRAM DDR5 nhằm chuẩn bị cho sự xuất hiện các phần cứng tiên tiến mới.

Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC (P.2)

09:03:03 18/10/2021
Những tựa game cho anh em giải trí cuối tuần. Thường thì những màn chơi sẽ không được thiết kế bằng phẳng mà sẽ có các địa hình cao thấp khác nhau, buộc người chơi phải dùng các kỹ năng của nhân vật để tìm cách qua màn

Top 10 tựa game dính phốt vì chưa phát triển xong đã vội “phát hành”

08:57:31 18/10/2021
Chuyện game hay, game dở là điều bình thường, nhưng việc phát hành một tựa game ngay cả khi bản thân nhà phát triển biết rằng nó chưa thật sự hoàn tất là một điều không thể nào chấp nhận được các bạn ạ.

Lần đầu tiên tham dự TI, đội DOTA 2 Team Spirit ẵm luôn chức vô địch, phá kỷ lục Guinness với 420 tỷ tiền thưởng

08:41:28 18/10/2021
Team Spirit đã trở thành nhà vô địch DOTA 2 The International 2021 (TI 10). Một câu chuyện cổ tích vừa được viết nên tại bộ môn thể thao điện tử - DOTA 2.

Bom tấn mới của miHoYo đe dọa kỷ lục dung lượng của Genshin Impact, Closed Beta đã siêu nặng thế này

14:45:53 17/10/2021
Với truyền thống tạo ra những siêu phẩm cực nặng, tựa game mới của miHoYo hứa hẹn sẽ đe dọa vị trí của Genshin Impact.

Tẩy chay tiền điện tử, Steam cấm cửa tất cả các game NFT

09:38:07 17/10/2021
Đó là cấm cửa tất cả các game trên nền tảng Steam. Đây là điều vừa được Valve bổ sung vào chính sách phát hành game trên Steam.

Những kẻ phản diện đáng nhớ nhất trong Final Fantasy

09:34:31 17/10/2021
Là anh em chí cốt của Ramza, anh hùng và nhân vật chính của Final Fantasy Tactics, Delita đã có những pha đâm sau lưng đồng đội đi vào lịch sử của cả dòng game, hủy hoại cả thanh danh và di sản của bạn mình để trục lợi cho bản thân

Dragon Age 4 báo cáo chỉ có mặt trên PS5, Xbox Series XS và PC

09:29:20 17/10/2021
Và theo hồ sơ LinkedIn của một cựu nhân viên BioWare, người này từng là nhà thiết kế người chơi chính của trò chơi cũng đã đưa ra thông tin tương tự.

AMD ra mắt card đồ họa RX 6600: Hiệu năng ngang ngửa RTX 3060, mỗi tội giá bán tại Việt Nam vẫn đắt hơn nhiều giá niêm yết 

16:35:35 16/10/2021
RX 6600 là mẫu GPU có hiệu năng chơi game ở độ phân giải 1080p rất tốt, luôn đạt mức FPS gần 100 FPS khi chơi các tựa game AAA mới nhất năm 2021 ở thiết lập đồ họa cao nhất

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thât, có thể chạy 32 km/h

15:19:07 16/10/2021
Các YouTuber thường có những ý tưởng vô cùng điên rồ và mới lạ, khiến người xem phải trầm trồ thán phúc hay phì cười vì độ sáng tạo của các YouTuber.

Lộ cấu hình của bộ ba GTA Remastered, PC 5 triệu đã có thể chiến mượt

15:12:00 16/10/2021
Mặc dù Rockstar Games cuối cùng đã công bố Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều mà fan hâm mộ chưa biết về bộ ba tựa game GTA Remastered này.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ

Netizen

14:01:46 20/10/2021
Hòa chung không khí của ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), mới đây vợ chồng cô dâu 62 tuổi đã cùng nhau thực hiện clip để gửi những lời chúc ý nghĩa đến các chị em.

Món mỳ Ý xào tôm măng tây ngon lạ

Ẩm thực

13:59:28 20/10/2021
Món mỳ Ý xào tôm măng tây với vị tôm ngọt thịt cùng vị măng thơm thơm, chua chua lẫn trong từng miếng mì dai dai, nhai cực thích thú hứa hẹn đây sẽ là món ăn mà gia đình sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

Dương Tử có động thái đặc biệt với Lý Hiện khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền

Sao châu á

13:58:51 20/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao khi nữ diễn viên Dương Tử cập nhập một bài viết chúc mừng sinh nhật Lý Hiện lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn học cũ.

Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường

Tâm sự

13:56:45 20/10/2021
Vừa ngồi xuống bàn, đồ ăn chưa kịp bưng lên thì tôi nhìn sang bên kia đường và tình cờ thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Học sinh đạt 101,5 điểm nhưng trượt lớp 6 trường chuyên do 'hiểu nhầm'

Học hành

13:56:37 20/10/2021
Học sinh đạt 101,5 điểm hoặc hơn nhưng trượt vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa là do phụ huynh học sinh hiểu nhầm nhưng không trao đổi với người được phân công hỗ trợ công tác nhập dữ liệu.

Hacker dùng Tinder 'săn' nạn nhân Bitcoin 

Thế giới số

13:55:00 20/10/2021
Hacker đã lợi dụng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm cách xâm nhập vào iPhone, đánh cắp số Bitcoin trị giá 1,4 triệu USD từ các nạn nhân.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

Tình yêu

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

13 combo váy liền + áo khoác giúp chị em "bùng nổ" vẻ sành điệu để đi chơi 20/10

Thời trang

13:52:13 20/10/2021
Với thời tiết lạnh thế này, combo váy liền áo khoác là lựa chọn lý tưởng nhất cho buổi tối hẹn hò ngày 20/10.

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Sự kiện nóng

13:50:28 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích trưa ngày 15/10, sau 5 ngày tìm kiếm thi thể bé được tìm thấy dưới suối các nhà nạn nhân không xa.

Lucas Hernandez sẽ phải ngồi tù nếu kháng án bất thành

Sao thể thao

13:32:23 20/10/2021
Ngày 18/10 vừa qua, tòa án hình sự Madrid (Tây Ban Nha) đã đưa ra bản án 6 tháng tù đối với bị cáo Lucas Hernandez, do hậu vệ hiện khoác áo Bayern vi phạm lệnh cấm tiếp xúc của tòa.

Từ Úc ông xã đại gia gửi lời chúc 20/10 cực ngọt, Hoà Minzy bình luận câu gì hợp ý 100% mẹ bỉm?

Sao việt

13:30:52 20/10/2021
Cuộc trò chuyện giữa Hoà Minzy và đại gia Minh Hải tiếp tục khiến cư dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào.

Brooklyn Beckham và người tình cởi sạch đồ nhức mắt

Sao âu mỹ

13:21:20 20/10/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz một lần nữa chiêu đãi dân mạng khoảnh khắc nóng bỏng đến táo bạo.