Koh của ‘Kishiryu Sentai Ryusoulger’ hướng dẫn cách henshin cực ngầu

Mới đây kênh youtube chính thức của Bandai Japan đã tung clip nhân vật Kou (Hayate Ichinose đóng) trong bộ phim Super Sentai thứ 43 Kishiryu Sentai Ryusoulger ( Chiến đội Kỵ sĩ Khủng long Ryusoulger ) hướng dẫn chi tiết cách henshin (biến thân) thành Ryusoul Red bằng cách sử dụng DX Ryusoul Changer .

Ngoài ra, Koh cũng chỉ cho bạn cách sử dụng một số món đồ khác như các loại RyuSouls và Ryusoulken

Koh của Kishiryu Sentai Ryusoulger hướng dẫn cách henshin cực ngầu - Hình 1

DX Ryusoul Changer là thiết bị biến thân của các Ryusoulger. Để biến thành Ryusoulger, kỵ sĩ sẽ đặt Ryusoul vào DX Ryusoul Changer và xoay tấm che bên ngoài. Khi được kết hợp với Red Ryusoul nó có thể chuyển từ Soul Mode (Chế độ Linh hồn) sang Knight Mode (Chế độ Kỵ sĩ) ngay lập tức! DX Ryusoul Changer có giá 3.300 yên và đã được phát hành trong tháng này. Bạn cũng có thể mua món đồ này theo bộ với DX Ryusoulken với giá 8.100 yên.

Kishiryu Sentai Ryusoulger đã lên sóng tập đầu tiên vào 9:30 sáng (JST) vào ngày 17/03/2019 trên đài TV Asahi. Ngoài ra theo truyền thống của Toei, phim điện ảnh mùa hè kết hợp song song Kamen Rider Zi-O Kishiryu Sentai Ryusoulger cũng đã được ấn định sẽ rạp tại Nhật Bản vào ngày 26/07/2019.

Cốt truyện:
Sáu mươi lăm triệu năm trước, một kỷ nguyên mà khủng long ở khắp nơi trên trái đất. Để chống lại những kẻ xấu xa đang tìm cách chiếm lấy thế giới và châm ngòi chiến tranh, những kỵ sĩ đã được chọn ra sát cánh cùng với những chú khủng long. Khi một thiên thạch khổng lồ rơi xuống khiến kỷ nguyên khủng long chấm dứt, kẻ thù phải rời đi, những kỵ sĩ được chọn sau đó đã chọn sống phần đời còn lặng lẽ trên trái đất. Với mong muốn đề phòng một ngày nào kẻ thù sẽ quay trở lại, những chú khủng long có sức mạnh to lớn đã được phong ấn trong các ngôi đền khắp nơi trên thế giới. Vào cuối thời đại Heisei, những kẻ tấn công đã quay trở lại trái đất và đẩy cái ác đến đỉnh điểm của vũ trụ. Giờ đã đến lúc để phát huy sức mạnh của khủng long!
“Kỵ sĩ” x “Khủng long”
Bây giờ là lúc để bảo vệ hòa bình trái đất với sức mạnh đó!

Theo saostar

Dàn diễn viên của 'Kishiryu Sentai Ryusoulger' chính thức ra mắt

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên đã được công bố đầy đủ trong sự kiện họp báo công bố chế tác "Kishiryu Sentai Ryusoulger".

Buổi họp báo công bố chế tác loạt phim Super Sentai 43 Kishiryu Sentai Ryusoulger ( Chiến đội Kỵ sĩ Khủng long Ryusoulger ) đã công bố thông tin chi tiết về phim cũng như giới thiệu toàn bộ dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 1

Kishiryu Sentai Ryusoulger là loạt phim Super Sentai (Siêu chiến đội) về Khủng long thứ 4 sau Kyoryu Sentai Zyuranger ( Chiến đội Khủng long Zyuranger ), Bakuryu Sentai Abaranger ( Chiến đội Bộc Long Abaranger ) và Zyuden Sentai Kyoryuger ( Chiến đội Thú điện Kyoryuger ). Phim xoay quanh một mối đe dọa cổ xưa khi chủng tộc ngoài hành tinh Druidon đã rời khỏi Trái đất sau khi thiên thạch tiêu diệt khủng long. Bộ lạc Ryusoul truyền lại sức mạnh của họ vào những kỵ sĩ được chọn, những người có khả năng bảo vệ thế giới khi mối đe dọa Druidon quay lại Trái đất. Khẩu hiệu là "que bom", một từ trong tiếng Bồ Đào Nha chỉ những thứ đó cực kỳ to lớn, tuyệt vời.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 2

Phim được đồng sản xuất bởi Maruyama Shinya (live-action Sailor Moon ) và Takahashi Kazuhiro ( Kamen Rider Ghost ). Nhà biên kịch Junpei Yamaoka là trưởng biên kịch. Đây là lần đầu tiên Yamaoka chấp bút cho một bộ phim tokusatsu. Đạo diễn Kazuya Kamihoriuchi (nhiều tập khác nhau của Kamen Rider Ex-Aid & Build ) sẽ chỉ đạo bộ phim còn nhà soạn nhạc Kiyoshi Yoshikawa ( Iryu Sosa , Cop Seven ) đảm nhận vai trò sáng tác nhạc phim.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 3

Năm diễn viên chính cùng năm nhân vật tương ứng của họ bao gồm :

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 4

Hayate Ichinose (21 tuổi) vai Kou, RyusoulRed. Kou là kỵ sĩ thiên tài luôn dành toàn bộ thời gian để tập luyện. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Hayate Ichinose là Gaoranger .

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 5

Yuito Obara (16 tuổi) vai Towa, RyusoulGreen. Towa là kỵ sĩ không chịu thua bất cứ ai. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Yuito Obara là Gekiranger .

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 6

Tatsuya Kishida (26 tuổi) vai Banba, RyusoulBlack. Banba là anh trai của Towa và là người có tính cách trầm lặng. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Tatsuya Kishida là Ohranger.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 7

Ichika Osaki (18 tuổi) vai Asuna, RyusoulPink. Asuna xuất thân từ gia đình quyền quí và có sức mạnh bí ẩn đặc biệt. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Ichika Osaki là Lupinranger vs Patranger.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 8

Keito Tsuna (20 tuổi) vai Melt, RyusoulBlue. Melt là một kỵ sĩ luôn khát khao nắm được tri thức lớn. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Keito Tsuna là Abaranger.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 9

Mitsuru Fukikoshi vai Naohish Tatsui, một nhà cổ sinh vật học.

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 10

Mana Kinjo vai con gái của Naohisa là Ui Tatsui, một YouTuber.

Tyramigo, cộng sự khủng long của Kou sẽ được lồng tiếng bởi Masaki Terasoma , diễn viên từng lồng tiếng cho Shadow Moon trong Kamen Rider Black và Kintaros trong Kamen Rider Den-O .

Dàn diễn viên của Kishiryu Sentai Ryusoulger chính thức ra mắt - Hình 11

Logo phim

Ngoài ra, các diễn viên đóng thế trong trang phục chiến đấu (suit actor) cũng đã được công bố vào ngày 23/2 bao gồm nam diễn viên Shigeki Ito , từng đóng thế cho Lupin/PatorenX trong Lupinranger vs Patranger cũng như SasoriOrange trong Uchu Sentai Kyuranger sẽ đóng thế cho RyusoulRed. Nam diễn viên Masashi Takeda từng đóng thế cho Patoren#1, ShishiRed, ZyuohTheWorld trong Dobutsu Sentai Zyuohger và StarNinger sẽ đóng thế cho RyusoulBlue.

Nữ diễn viên Ayumi Shimozono từng đóng thế cho LupinYellow, ChameleonGreen và ZyuohTiger sẽ đóng thế cho RyusoulPink. Nam diễn viên Masato Tsutamune từng đóng thế cho Scorpio trong Kyuranger sẽ đóng thế RyusoulGreen. Nam diễn viên Yasuhiro Takeuchi đóng thế cho LupinBlue, GoseiRed trong Tenso Sentai Goseiger và GokaiGreen trong Kaizoku Sentai Gokaiger sẽ đóng thế RyusoulBlack.

Cốt truyện:
65 triệu năm trước, một kỷ nguyên mà khủng long ở khắp nơi trên Trái Đất. Để chống lại những kẻ xấu xa đang tìm cách chiếm lấy thế giới và châm ngòi chiến tranh, những kỵ sĩ đã được chọn ra sát cánh cùng với những chú khủng long. Khi một thiên thạch khổng lồ rơi xuống khiến kỷ nguyên khủng long chấm dứt, kẻ thù phải rời đi, những kỵ sĩ được chọn sau đó đã chọn sống phần đời còn lặng lẽ trên Trái Đất. Để đề phòng một ngày nào kẻ thù sẽ quay trở lại, những chú khủng long có sức mạnh to lớn đã được phong ấn trong các ngôi đền khắp nơi trên thế giới. Vào cuối thời đại Heisei, những kẻ tấn công đã quay trở lại Trái Đất và đẩy cái ác đến đỉnh điểm của vũ trụ. Giờ đã đến lúc để phát huy sức mạnh của khủng long!
"Kỵ sĩ" x "Khủng long"
Bây giờ là lúc để bảo vệ hòa bình Trái Đất với sức mạnh đó!

Kishiryu Sentai Ryusoulger sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 9:30 sáng (JST) vào ngày 17/3/2019 trên đài TV Asahi. Ngoài ra theo truyền thống của Toei, phim điện ảnh mùa hè kết hợp song song Kamen Rider Zi-O Kishiryu Sentai Ryusoulger cũng đã được ấn định sẽ rạp tại Nhật Bản vào ngày 26/7/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Đêm tưng bừng của mọt phim Hàn: Hospital Playlist 2 lập kỉ lục mới, My Roommate Is A Gumiho kết thúc với rating cao01:013 bí ẩn lớn trong nửa sau 'Voice 4': Người làm xiếc rốt cuộc có mối liên hệ nào với nhân vật của Lee Ha Na?00:55'Đại Tống cung từ' tập 16: Triệu Hằng bơ vơ đứng giữa ba dòng nước, chọn ở lại cứu Lưu Nga hay sẽ rút quân?05:14

Tiêu điểm

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này
22:22:14 28/07/2021
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình
15:25:26 28/07/2021
Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'
11:22:24 29/07/2021
Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử
22:15:30 29/07/2021
Hạ tiên sinh và 4 lần "rớt hình tượng" vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt "khóa môi" nam phụ ngay hàng lẩu
21:17:04 28/07/2021
Phim Hàn lên sóng nửa cuối năm nay: Lee Min Ho, Song Hye Kyo 'tái xuất', phim của Ji Soo vẫn chưa có 'động tĩnh' sau loạt lùm xùm
15:10:19 29/07/2021
Phim mới của Lưu Đào có rating ảm đạm
16:56:18 29/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lập kỷ lục khủng 2 năm rồi mới có, Nhiệt Ba "thưởng nóng" Dương Dương tại chỗ luôn!
20:18:39 29/07/2021
Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư: Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tiểu thư ương bướng và anh gia sư cứu hỏa
21:40:29 29/07/2021
Vào mà học quy tắc giãn cách từ cặp chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, không ôm hôn vẫn "nổ chemistry" ầm ầm đó thôi!
15:22:29 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021

Tin mới nhất

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?

10:20:21 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là tựa phim ngôn tình đáng xem nhất mùa hè năm nay.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo

07:07:53 30/07/2021
Chẳng trách Dương Dương quyết tâm từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba lần thứ 2 dù đã rung rinh trước cô nàng, người ta vừa đẹp vừa giàu vừa nổi tiếng thế cơ mà.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!

20:37:18 29/07/2021
Gia Đình Là Số 1 phần 2 bao năm vẫn là bộ phim khiến khán giả vô cùng tức tối.

Nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba được ví với ảnh cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, fan nức nở cầu anh chị thành đôi

20:31:25 29/07/2021
Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm fan mê mệt.

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'

11:16:17 29/07/2021
Những hình ảnh mới nhất về nhân vật của Krystal trong Police University vừa được tung ra. Đây là nhân vật khá đối lập trong mỗi hoàn cảnh khác biệt.

Hậu ân ái cùng phi tần, Triệu Hằng bất ngờ tái phát chứng suy nhược, hôn mê sâu không tỉnh trong tập 28 'Đại Tống cung từ'

22:24:15 28/07/2021
Bệnh đau đầu của Triệu Hằng ngày càng nặng, trong khi đó Lưu Nga buộc phải tự mình điều tiết các công việc triều chính.

Gia đình 'cực phẩm' là đây: Anh rể tìm cách 'sàm sỡ' em dâu, chồng ra ngoài tìm hết 'tiểu tam' đến 'tiểu tứ'!

22:20:13 28/07/2021
Praomook (Bua Nalinthip) vừa phải tìm cách giữ chồng - Chalunthorn (Pon Nawasch), vừa phải nghĩ cách thoát khỏi ông anh rể lắm trò trong Minh châu rực rỡ.

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'

16:32:04 28/07/2021
Mối tình tay ba giữa Park Jae Uhn (Song Kang) - Yoo Na Bi (Han So Hee) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) trong Nevertheless đã bắt đầu khi cả 3 bắt ngờ chạm mặt và mỗi ngoài đều đang phát triển tuyến tình cảm riêng của mình.

Nevertheless mãi lận đận không yên: Rating bết bát thêm phốt liên hoàn của diễn viên, Song Kang cũng gánh không nổi?

15:21:52 28/07/2021
Nevertheless mới đó lại gặp vận xui nữa rồi.

Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột

15:16:16 28/07/2021
Ekip Nevertheless đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của nam phụ Kim Min Gwi.

Tống Thiến bị La Vân Hi đánh cắp trái tim ở Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

12:03:43 28/07/2021
Câu chuyện tình này vô cùng ngược tâm. Đó cũng là lý do vì sao vai diễn nặng ký này lại được giao phó cho nữ thần Kim Ưng - Tống Thiến.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái giả vờ tự sát để thử lòng bạn trai, không ngờ bạn trai ngất xỉu phải nhờ cảnh sát cấp cứu

Netizen

12:28:14 30/07/2021
Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai.

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

Tâm sự

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Ashley Graham khoe ảnh khỏa thân bụng bầu

Sao âu mỹ

12:26:16 30/07/2021
Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham hạnh phúc khoe em bé thứ hai đang lớn dần trong bụng với bức ảnh selfie trong phòng tắm hôm 29/7.

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

Sao châu á

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn

Sao việt

12:12:14 30/07/2021
Phát ngôn trên fanpage triệu likes của diễn viên hài khiến nhiều người đánh giá là đang đổ thêm dầu vào lửa.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Anh thợ hồ mất việc, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê

Đời sống

11:56:10 30/07/2021
Người đàn ông làm nghề thợ hồ bị mất việc vì dịch COVID-19, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước về Cà Mau, khi tới Sóc Trăng đã được hỗ trợ về quê.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

Bên lề sân cỏ

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.