KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời

Thời điểm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến ra mắt chính thức ở Việt Nam đã tới gần và những trăn trở của người chơi về tựa game thẻ bài chiến thuật này là không ít…

Được xây dựng dựa trên series game đối kháng kinh điển, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là dự án được rất nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu trông đợi. Game sẽ chính thức ra mắt thị trường vào 10 giờ sáng ngày 25/6. Liệu một thương hiệu đình đám sở hữu lối chơi chiến thuật thẻ tướng, khơi gợi những hoài niệm cũ sẽ được vận hành như thế nào bởi đội ngũ làm game trẻ trung, nhiệt huyết từ VNG?

Cần nói thêm, VNG là công ty công nghệ đóng góp đáng kể vào sự phát triển như vũ bão của Internet và ngành game Việt Nam. Với nhân sự thuộc thế hệ trẻ có tuổi đời trung bình chỉ từ 25 – 26 tuổi nên tất cả những sản phẩm game do VNG hậu thuẫn đều toát lên sự năng động, sáng tạo trong khâu vận hành.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 1

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ban quản trị KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta. Cuộc trao đổi này sẽ giải đáp rất nhiều những thắc mắc mà cộng đồng “Quyền Vương” đang trăn trở.

Được biết, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là game chiến thuật thẻ tướng, nơi người chơi thỏa sức sáng tạo trong việc xây dựng các đội hình đấu sĩ để vượt Phó bản và thách thức lẫn nhau. Vậy yếu tố cộng đồng của game (người chơi tương tác với nhau) sẽ được thể hiện ra sao ở các tính năng hoặc Event?

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game đấu tướng chiến thuật với cách chơi thu thập đấu sĩ yêu thích và tự xây dựng đội hình theo ý muốn, từ đó so tài cùng người chơi khác để tìm ra những đội hình và đấu sĩ mạnh nhất trong “vũ trụ SNK”. Không những thế, người chơi còn có thể tương tác với nhau thông qua kênh quốc gia, và giao lưu cùng bạn bè ở các quốc gia khác qua kênh thế giới.

Trailer KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 2

Trong các tính năng ingame, Xã Đoàn sẽ là nơi game thủ “tụ hội” với nhiều hoạt động đa dạng: Boss Xã Đoàn, Nhiệm vụ Xã Đoàn, Cống hiến, Shop, còn có cả phòng tập gym và nhiều minigame thú vị. Game thủ tham gia Xã Đoàn có thể kết bạn, trò chuyện, tặng thể lực cho nhau, đấu giao lưu hay mời tham gia các hoạt động PVE.

Ngoài ra, fanpage và group cộng đồng của game cũng là nơi game thủ có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong quá trình trải nghiệm game.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ được phát hành ở quy mô như thế nào?

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ do VNG độc quyền phát hành tại 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines từ ngày 25/6. Game thủ từ các nước sẽ so tài với nhau trên cùng một server, thông qua nhiều hoạt động và giải đấu ingame. Đây sẽ là cơ hội để game thủ Việt Nam có thể thử sức cùng bạn bè trong khu vực.

Cốt truyện và dàn nhân vật trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ được mở rộng trong tương lai hay chỉ giới hạn?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 3

Cốt truyện của game xuất phát từ cốt truyện của series game gốc The King of Fighters, KOF là một giải đấu võ thuật được tổ chức bởi Geese năm 1979 nhằm tìm kiếm những võ sĩ mạnh giúp hắn ta chinh phục South Town. Khi các nhân vật lập đội tham gia giải đấu KOF thì bị hút vào vết nứt không gian đến một thế giới khác, hội tụ với các nhân vật từ Samurai Shodown và The Last Blade. Họ phải cùng nhau chiến đấu để quay lại thế giới của chính mình. Với cốt truyện này, số lượng nhân vật sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới để game thủ có thể thu thập thêm nhiều đấu sĩ yêu thích và trải nghiệm game tốt hơn.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ kế thừa nguyên bản các đặc điểm từ IP kinh điển như thế nào?

Game sẽ giữ nguyên hệ thống nhân vật từ 3 series game nổi tiếng của SNK là The King of Fighters, Samurai Shodown, The Last Blade như Kyo Kusanagi – Iori Yagami (King of Fighters), Ukyo – Nakoruru (Samurai Shodown), Lee Rekka (The Last Blade)… với các kĩ năng tương ứng.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 4

Đồng thời, âm thanh và các hiệu ứng ingame cũng được nhà sản xuất giữ lại từ phiên bản gốc: giữ nguyên voice nhân vật từ bản gốc, các âm thanh khi ra chiêu và trúng chiêu, các âm thanh ingame như âm K.O khi chiến thắng, âm Ready Go khi bắt đầu trận đấu; các hiệu ứng màn hình như hiệu ứng chớp đỏ khi nhân vật hoặc địch bị chết, các hiệu ứng đi kèm khi xuất chiêu.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ bổ sung thêm tính năng gì mới để tạo ra sự khác biệt với các game cùng thể loại?

Điểm khác biệt của KOF AllStar – Quyền Vương Chiến so với các game khác cùng loại trên thị trường nằm ở hệ thống nhân vật từ các IP kinh điển gồm King of Fighters, Samurai Shodown, The Last Blade, mỗi nhân vật đều được giữ nguyên tạo hình với các tuyệt chiêu tương ứng. Bên cạnh việc sắp xếp đội hình và sưu tầm combo đấu sĩ, sử dụng combo skill kích hoạt được các thuộc tính khác nhau giúp tăng tính sát thương cho đối thủ.

- Xây dựng đội hình với hệ thống đấu sĩ: Đặc điểm nổi bật của dòng game thẻ tướng chiến thuật cho phép người chơi thu thập đấu sĩ và xây dựng đội hình mà mình muốn. Mỗi đội hình gồm 6 đấu sĩ (riêng ải tinh anh có 8 đấu sĩ), mỗi đấu sĩ có skill riêng (như hồi máu, tăng nộ, gậy sát thương…) giúp tăng tính đa dạng chiến thuật. Đặc biệt, sưu tầm đủ các đấu sĩ theo combo sẽ có lợi thế về sức mạnh.

- Combo skill: Ngoài việc sắp xếp đội hình, thứ tự xuất chiêu cũng sẽ mang đến nhiều lợi thế cho người chơi. Xuất chiêu theo đúng thứ tự của combo sẽ kích hoạt được các thuộc tính mạnh hơn, gây sát thương cao đến đối thủ, đây là điểm khác biệt của game so với các game thẻ bài tương tự.

- Gacha: Người chơi có thể “rút” đấu sĩ và các item mạnh hóa như Chocolate, Đá Thức Tỉnh, Chiến Hồn…

- Rank: Hệ thống ranking với nhiều bảng xếp hạng khác nhau gồm: đấu giao lưu cho phép người chơi được điều khiển 2 đấu sĩ; đấu lôi đài – đánh nhau với nhân vật của người chơi khác để lên hạng; đấu bảng, giải đấu…

- Tăng phẩm đấu sĩ: Người chơi có thể tăng phẩm đấu sĩ lên SSR thông qua tính năng thần khí, 5 đấu sĩ có thể tăng phẩm gồm Kyo Kusanagi, Athena Asamiya, Mai, Chizuru Kagura, Nakoruru.

- Hệ thống minigame đa dạng: bao gồm nhiều minigame như ném phi tiêu, nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim… Hoàn thanh minigame, người chơi sẽ nhận được mảnh đấu sĩ, kim cương hay các tài nguyên mạnh hóa.

- AFK Mode: Tính năng treo máy để nhận năng lượng và sức mạnh để chiến đấu với boss, nhận được các item mạnh hóa, rương may mắn…

- VIP Free: Điểm đặc biệt trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là người chơi hoàn toàn có thể nhận được điểm VIP Free chỉ bằng cách chăm chỉ làm nhiệm vụ hằng ngày.

Phần thưởng từ các hoạt động dành cho tân thủ gồm những gì?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 5

T

rong giai đoạn tân thủ, để đảm bảo người chơi có được trải nghiệm game tốt nhất, BĐH sẽ gửi đến nhiều quà tặng ingame hữu ích như vàng, kim cương, thức ăn và cả đấu sĩ phẩm chất cao. Ngoài ra, tham gia các sự kiện ingame (như đăng nhập 7 ngày, đăng nhập tháng) tân thủ cũng được nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị như đấu sĩ 3 sao, vũ khí thức tỉnh và tăng cấp đấu sĩ lên SSR.

Game thủ Việt khi mua các item trong Shop sẽ nhận được ưu đãi gì lúc game mới khai mở?

Game thủ có thể mua được tất cả các item trong game từ shop kể cả đấu sĩ xịn. Và shop sẽ giảm giá rất nhiều để hỗ trợ cho người chơi.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ có những giải đấu cộng đồng trong tương lai khi mà game phát triển mạnh hay không?

Trước mắt, game sẽ có hệ thống giải đấu in-game dành cho game thủ của cả 4 quốc gia giao lưu và so tài với nhau trong cùng 1 server. Đây cũng sẽ là tiền đề cho nhiều hoạt động cộng đồng và giải đấu về sau của game.

Các tính năng Thế lực chiến, Bảng xếp hạng tranh tài theo nhiều yếu tố: Đấu sĩ nam, đấu sĩ nữ, đấu sĩ mạnh nhất… cũng được tổ chức và sắp xếp đa dạng, với nhiều phần thưởng hấp dẫn để người chơi trải nghiệm và thể hiện khả năng chiến thuật thông qua những đội hình “xịn sò” của mình.

NPH VNG sẽ có bảo đảm gì để KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ trở thành sân chơi thực sự cho các tín đồ đam mê thể loại game chiến thuật thẻ tướng?

Để giúp cho game thủ chuẩn bị sẵn sàng và có điều kiện trải nghiệm game tốt nhất, VNG cho phép người chơi đăng ký trước và tham gia nhiều hoạt động trước ngày ra mắt để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khi game ra mắt chính thức vào ngày 25/6.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời - Hình 6

Việc game được phát hành đồng loạt tại 4 quốc gia, chơi cùng 1 server cũng là cơ hội để game thủ Việt Nam có thể gặp gỡ và giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, Ban điều hành cũng sẽ tiếp tục hợp tác và làm việc cùng đối tác phát triển game để không ngừng cập nhật và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tencent tung trailer Metal Slug cực hoành tráng, huyền thoại “chuyển sinh” lên Mobile trông sẽ như thế nào?01:25Nói về cơ chế của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, 3 caster 'gật gù': Độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và chưa từng xuất hiện!00:34Nintendo ra mắt tựa game Pokémon với phong cách y hệt Liên Minh Huyền Thoại, ấy vậy mà lại bị fan chê tơi tả00:55Tencent giới thiệu game mobile MU 'đẹp nhất từ trước đến nay'03:48Tuyệt Đại Song Tu bất ngờ update với cái tên cực lạ lẫm - Thủ Du Thế Giới00:40Lộ diện gameplay cực chất của MOBA Pokemon đầu tiên trong lịch sử05:33Màn ra mắt game MOBA Pokémon Unite trở thành video bị ghét nhất lịch sử Nintendo11:07Overwatch: Fan OWL sẽ nhận gấp đôi tokens vào cuối tuần này03:08Vừa hé lộ "info", Mộng Ảo Tu Tiên đã đe dọa đánh "tụt hạng" Immortal Taoists, trở thành siêu phẩm game tu tiên Top 1 mới!00:22Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới, khốc liệt chưa từng có!21:13Valorant: Riot hé lộ điệp viên mới và dự kiến ra mắt 6 điệp viên mỗi năm05:27Song Kiếm Loạn Vũ mở tải sớm, sẵn sàng mở cửa đón game thủ01:36Top 10 tựa game online cực đỉnh ngày xưa nhưng giới trẻ thời nay ít ai biết03:56The Almost Gone: Tựa game giải đố đơn giản nhưng gây ám ảnh một cách kì lạ00:31Huyền thoại Worms bất ngờ tái xuất01:41FIFA Online 4 nâng cấp toàn diện cho siêu phẩm 'MOBA bóng đá' VOLTA LIVE: Đã có xếp hạng và đá mời02:13CS:GO - Cay cú vì gặp hack, game thủ tự tạo phần mềm khiến những kẻ dùng cheat 'tự hủy' trong game10:00Alatreon đổ bộ Monster Hunter World từ ngày 09.0700:59Tặng Free VIP 6 vĩnh viễn bảo sao game Kiếm Khách Ca Ca VTC được lòng game thủ01:31Cùng nhìn lại hành trình 2 năm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile “xưng bá” thiên hạ01:52

Tiêu điểm

Game thủ Free Fire so sánh bộ đồ ingame với... Sơn Tùng M-TP trong MV "Có Chắc Yêu Là Đây"
13:24:14 07/07/2020
Bị cháu gái "nướng" hơn 130 triệu đồng tiền lương hưu vào game, cụ ông suy sụp!
16:39:08 06/07/2020
Cùng hội bạn thân Cô Ngân, Gao Bạc và AS Mobile nhưng Hà Thảo Linh lại dính phải "lời nguyền về nhì"
17:12:18 07/07/2020
Dù LMHT: Tốc Chiến phát hành toàn cầu ngay ngày mai, game thủ Việt cũng không được phép chơi, lý do vì sao thì ai cũng biết
19:59:43 06/07/2020
LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette
23:59:12 06/07/2020
Game di động Trảm Tiên Quyết cập bến Việt Nam
14:41:14 06/07/2020
Thiên Sứ Mobile xác nhận đóng cửa tại thị trường Việt Nam
23:32:12 06/07/2020
Dàn hoạt động PVP và PVE hấp dẫn của Vô Danh Kiếm sẽ khiến game thủ “thăng hoa cảm xúc”
01:06:57 07/07/2020
Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á - AIMAG 2021 công bố các môn thi đấu, Việt Nam sáng cửa tranh huy chương
22:36:32 07/07/2020
18/7 này, LMHT: Tốc Chiến closed beta trên cả iOS và Android, thực hư thông tin này là gì?
11:12:49 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Sao Việt mặc gì hôm nay (7/7): Elly Trần gợi cảm không kém Ngọc Trinh
23:24:25 07/07/2020
Nghi vấn Binz có động thái đích thân ám chỉ tình cảm với Châu Bùi 2 tuần trước khi rộ tin hẹn hò
23:32:48 07/07/2020
Bắt kho hàng lậu 10.000 m2 bán online trên Facebook
00:01:04 08/07/2020
Binz và Châu Bùi phản ứng khi lộ bằng chứng hẹn hò: Đàng trai kiên quyết một thái độ, phía đàng gái né tránh luôn và ngay?
23:01:54 07/07/2020
3 du khách chết đuối ở bãi biển Quy Nhơn
00:04:08 08/07/2020
Sau khi bị cưa chân, Hoa hậu Colombia vui vẻ tập khiêu vũ cùng bạn trai
23:08:47 07/07/2020
"Tiết kiệm" như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa!
22:52:44 07/07/2020
Việt Nam khuyến cáo du học sinh ở Mỹ về nguy cơ trục xuất
00:18:22 08/07/2020
Cúc Tịnh Y tiếp tục ăn gạch đá vì 'giả ngu' khi nói về danh hiệu 'Mỹ nữ 4000 năm'
00:09:40 08/07/2020
Ngày này 2 năm trước, Justin Bieber chính thức ngỏ lời cầu hôn Hailey chỉ sau 1 tháng tái hợp
22:54:29 07/07/2020

Tin mới nhất

Overwatch: Blizzard ban hơn 34,000 tài khoản Trung Quốc trong nửa đầu năm 2020

23:35:29 07/07/2020
NetEase Games cùng Blizzard đã ban 34,433 tài khoản Overwatch tại Trung Quốc trong sáu tháng đầu năm 2020 - theo nhà nghiên cứu thị trường gaming Daniel Ahmad.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng'

23:06:00 07/07/2020
Caster Trần Quốc Anh, sinh năm 1997 (Đông Anh, Hà Nội), là bình luận viên trẻ, đang nổi lên trong làng Liên Quân Mobile. Bén duyên với nghề khoảng cuối năm 2018, đến nay anh đã có được cộng đồng của riêng mình.

Phỏng vấn thần đồng 15 tuổi Liên Quân Mobile - MarkKy: "Anh Gấu là người đi đường Tà thần cực kì đáng gờm"

22:36:05 07/07/2020
Cùng lắng nghe anh chàng 15 tuổi MarkKy chia sẻ về con đường bắt đầu làm game thủ, đạt được thành công như hiện tại và tìm ra bí kíp cân bằng giữa học tập và chơi game nhé.

Cộng đồng Identity V dậy sóng, kêu oan vì tựa game của mình xuất hiện trên sóng truyền hình VTV

22:01:37 07/07/2020
Một trong những sự kiện khiến cho game thủ Identity V cảm thấy không hài lòng khi tựa game của mình được VTV đưa lên sóng truyền hình.

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm

20:39:51 07/07/2020
Sau khi mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test ngày 1/7, rất nhiều cao thủ của Vô Danh Kiếm đã kêu gọi NPH hãy mau chóng ra bản chính thức để được thỏa mãn cơn nghiện của mình.

Siêu phẩm chặt chém Inuyasha Awakening chính thức cho tải về miễn phí, đẹp lộng lẫy nhưng lại bị game thủ Việt ném đá tơi bời

20:39:17 07/07/2020
Vì sao tựa game Inuyasha Awakening được nhiều game thủ Việt mong đợi, đặc biệt là fan của Inuyasha lại bị ném đá nhiều đến thế.

Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16

20:37:41 07/07/2020
Phiên bản mới với nhiều thử thách mới, vùng đất mới, tính năng mới, trang bị mới cùng 2 máy chủ mới để game thủ Tam Quốc Chí Online khám phá.

Funtap chốt hạ ngày ra mắt chính thức Vô Danh Kiếm

17:18:07 07/07/2020
Sau đợt thử nghiệm ngắn ngày khá thành công vừa qua, Vô Danh Kiếm hiện đã sẵn sàng đến tay game thủ Việt ngay trong tuần này.

Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Tỷ Muội Hoàng Cung

17:16:54 07/07/2020
Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ.

Hàng trăm bang hội báo danh, chuẩn bị "quẩy tung" offline siêu to khổng lồ do Tam Quốc Tốc Chiến tổ chức cuối tháng 7

17:13:54 07/07/2020
Còn chưa tổ chức nhưng BQT Tam Quốc Tốc Chiến đã cực kỳ hoang mang trước nguy cơ vỡ trận ngày offline...

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng

08:54:57 07/07/2020
Người xưa có câu họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai quả không sai chút nào, ngay cả trong game online đi chăng nữa. Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, chơi game cốt chỉ có một ước mơ nho nhỏ là cường hóa trang bị lên được mốc 11 thô...

Cùng nhìn lại hành trình 2 năm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile “xưng bá” thiên hạ

23:33:19 06/07/2020
Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt ưu ái dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa “Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á” về Việt Nam

23:31:36 06/07/2020
Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

22:23:59 06/07/2020
Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tớ...

Bản hack 'lởm' lừa game thủ gian lận CS:GO được dân mạng hoan nghênh

21:26:28 06/07/2020
Đã có phần mềm gian lận thì cũng có phần mềm chống gian lận của nhà phát hành. Với những game thủ có trình độ lập trình cao, họ còn có cách chống hack riêng.

Bà bán ngô tích góp từng đồng, cháu trai “nướng” hết 46 triệu vào game, lộ diện thủ phạm đứng đằng sau

20:00:37 06/07/2020
Trong thời kỳ cách ly xã hội do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, học sinh tại quốc gia này thường có nhiều thời gian rảnh rỗi vì được học online tại nhà.

Tặng Free VIP 6 vĩnh viễn bảo sao game Kiếm Khách Ca Ca VTC được lòng game thủ

15:10:09 06/07/2020
Không tốn một xu để lên VIP 6 vĩnh viễn, tính năng Trợ Mộng đang được gamer Kiếm Khách Ca Ca VTC hưởng ứng nhiệt tình và chờ ngày 9/7 game mở cửa chính thức.

Ra mắt giải đấu PVS đầu tiên dành cho các tuyển thủ PUBG trên 16 tuổi

14:55:18 06/07/2020
PUBG VietNam Series Fall 2020 là giải đấu PVS đầu tiên mà các tuyển thủ trên 16 tuổi đều có thể đăng ký miễn phí.

Free Fire: Nữ xạ thủ 'miền Tây hoang dã' sắp có mặt trong game

14:39:57 06/07/2020
Sau nhiều đồn đoán về thời điểm ra mắt, thì hiện tại có thể chắc chắn rằng Clu - nữ nhân vật mới của Free Fire - sẽ có mặt trong game trong tháng 7 này.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng

13:59:03 06/07/2020
Sau bao chờ đợi thì cuối cùng, VNG cũng đã công bố hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Call of Duty: Mobile VN với tổng giải thưởng cực kỳ lớn.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia hiến kế trồng cây xanh ở Đà Nẵng

Đời sống

01:18:30 08/07/2020
Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài quản lý tốt quy hoạch, thành phố nên đưa ra yêu cầu trồng cây xong mới được bán đất nền, trồng cây đặc trưng.

Thót tim vì xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường, lý do thực sự mới khiến tất cả tức giận

Netizen

00:45:30 08/07/2020
Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi chiếc xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường. Nhìn cảnh này, nhiều người lo sợ chiếc xe lớn có thể bị lật bất cứ lúc nào.

Vòng tránh thai đâm thủng trực tràng

Sức khỏe

00:29:28 08/07/2020
Bệnh nhân nữ, 26 tuổi, khó chịu ở hậu môn, đi khám phát hiện bị chiếc vòng tránh thai đâm xuyên thành trực tràng.

'Nữ quái' đóng giả y tá giữa đại dịch cúm Tây Ban Nha

Thế giới

00:26:28 08/07/2020
Julia Lyons thể hiện mình như một y tá chăm sóc tại gia bận rộn ở Chicago trong đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918, nhưng thực chất cô ta là trùm lừa đảo.

Smartphone pin 5.000 mAh, màn hình lớn, giá 2 triệu về Việt Nam

Đồ 2-tek

23:58:34 07/07/2020
Chưa đầy một tháng trình làng mẫu Redmi 9, Xiaomi đã tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam chiếc Redmi 9A. Smartphone mới này là sản phẩm có mức giá rẻ nhất của Xiaomi hiện tại. Redmi 9A là phiên bản kế nhiệm của mẫu Redmi 8A (ra mắt tạ...

Thế giới đang chia rẽ vì 5G

Thế giới số

23:58:30 07/07/2020
Với tốc độ và băng thông cao, 5G hứa hẹn sẽ cách mạng hóa lĩnh vực xe tự lái, robot và thiết bị thông minh. Hàng chục quốc gia trên thế giới đã công bố kế hoạch triển khai mạng 5G của riêng mình.

Hàng loạt cựu cán bộ tỉnh Bình Thuận bị truy tố vì vi phạm quản lý đất đai

Vụ án

23:57:48 07/07/2020
Hành vi của các bị can là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại trực tiếp đến trật tự quản lý đất đai, đô thị trên địa bàn TP Phan Thiết.

Câu chuyện đằng sau những chiếc PlayStation 4

Game offline

23:56:23 07/07/2020
Là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Sony, ít ai biết phía sau máy chơi game PlayStation 4 là dây chuyền sản xuất hiện đại như thế nào.

Đang stream "How You Like That" thì được tặng poster ăn mừng "Kill This Love" đạt 900 triệu view, chả mấy chốc BLACKPINK có MV tỷ view thứ 2!

Nhạc châu á

23:36:20 07/07/2020
Giữa cơn bão của How You Like That, BLACKPINK lại ung dung mang về cho mình một thành tích của sản phẩm trước đó là Kill This Love khiến các fan phải choáng ngợp vì liên tục phải ăn mừng thành tích. Theo đó, sản phẩm Kill This Love của ...

LMHT: 2 tướng mới đi rừng mộng mơ và sát thủ đeo mặt nạ cần ‘đầu tư khá nhiều để học cách thích nghi ban đầu’

Esport

23:34:45 07/07/2020
Thời đại những vị tướng mới ngay lập tức mạnh ngoài tầm kiểm soát và áp đảo phần còn lại trong LMHT có lẽ sắp bị vùi sâu vào quá khứ.