Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun ‘bóp méo sự thật’ để ‘tẩy não’ dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay

Khi mà Goo Hye Sun chỉ đưa ra những lời nói suông trên mạng xã hội, loạt tin nhắnDispatch công bố bỗng trở thành bằng chứng đáng tin nhất để đổi chiều dư luận theo hướng có lợi cho Ahn Jae Hyun.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang ngày càng có những diễn biến khó lường hơn, đặc biệt là với sự vào cuộc của “hung thần” Dispatch. Với một bài báo độc quyền bao gồm loạt tin nhắn giữa hai vợ chồng được khôi phục bằng pháp y, dư luận gần như đã đổi hướng hoàn toàn khi chuyển sang thương xót, bênh vực Ahn Jae Hyun và gọi Goo Hye Sun là người phụ nữ đáng sợ.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 1

Tất nhiên, hiện vẫn có không ít ý kiến nghi ngờ tính xác thực của những tin nhắn mà Dispatch công bố. Dù vậy, xem xét đến cách làm việc của trang tin này từ trước đến nay, phần lớn cư dân mạng tin rằng Dispatch sẽ không dại dột tung tin nhắn giả trong thời điểm cả nước đều đứng về phía Goo Hye Sun, đặc biệt là khi chính Goo Hye Sun cũng có những dòng tin nhắn gốc. Và trên thực tế, sau khi bài báo của Dispatch được phát hành, Goo Hye Sun không hề lên tiếng phản pháo về tính xác thực của những tin nhắn được đề cập đến. Điều duy nhất cô lên tiếng sau đó chỉ là chuyện ngoại tình của Ahn Jae Hyun.

Trong tình huống đó, những gì mà Dispatch công bố đã trở thành bằng chứng vững chắc nhất (tính đến hiện tại) cho thấy sự thật về mối quan hệ của cặp vợ chồng này. Và khi so sánh với những câu chuyện đề cập trong tin nhắn, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra có rất nhiều điều mà Goo Hye Sun từng nói trước đó hóa ra chỉ là những lời bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm “tẩy não” dư luận, tranh thủ sự ủng hộ của công chúng và bôi xấu hình ảnh của người chồng mà cô từng hết mực yêu thương.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 2

1. Tố cáo Ahn Jae Hyun và CEO công ty quản lý nói xấu mình

Ngay từ những lần đầu lên tiếng, Goo Hye Sun đã nhắc đến việc nhìn thấy tin nhắn Ahn Jae Hyun và CEO công ty quản lý nói xấu sau lưng cô. Thế nhưng trên thực tế, không thể tìm lấy những từ ngữ nào được xem là “nói xấu” Goo Hye Sun từ đoạn tin nhắn giữa CEO Moon Bo Mi và Ahn Jae Hyun. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng CEO đã cố gắng khuyên nhủ, động viên Goo Hye Sun và tìm cách giải quyết những mâu thuẫn của cả hai.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 3

Moon: Goo Hye Sun cứ liên tục làm phiền tôi về việc cậu mở cửa và vào nhà cô ấy 3 ngày trước đấy… Tại sao cậu lại làm thế?

Ahn: Em chỉ định đến đưa Anju về nhà.

Ahn: Mật khẩu đã thay đổi. Cô ấy là người mở cửa cho em mà.

Moon: Cô ấy nói rằng sau khi cậu đi cô ấy mới thay đổi mật khẩu. Để uống rượu cùng nhau. TT

Ahn: Thật vô lý. Hôm đó là lần đầu tiên em đến đó. À, cô ấy lại nói những chuyện kỳ lạ nữa rồi.

Moon: Nó diễn ra vào khoảng 1 hoặc 2 ngày trước khi cậu đến đưa Anju đi.

Ahn: Em chưa bao giờ đến đó, ngoại trừ những lúc em đến đưa đồ cho cô ấy.

Moon: Cô ấy nói như thế khoảng 10 lần. Cô ấy tức giận đến vậy đấy.

Ahn: Làm sao em vào được khi mật khẩu đã thay đổi!

Moon: Hả?

Ahn: Em chưa bao giờ đến đó. Trừ những lúc em đến đưa đồ thôi.

Moon: Cô ấy nói rằng phải thay đổi mật khẩu vì cô ấy tức giận khi cậu mở cửa nhà và yêu cầu uống rượu cùng nhau vào ngày hôm đó.

Ahn: Ngoại trừ khi em đi lấy Anju và yêu cầu cô ấy mở cửa.

Moon: TT

Ahn: Chuyện vô lý gì nữa đây. Em luôn đi cùng với quản lý mà.

_________

Moon: (gửi bản sao tin nhắn của Goo Hye Sun) “CEO. Tôi xin lỗi vì đã gửi tin nhắn này trong khi chị đang họp. Anh ấy đã ăn tối với người đó. Tôi vừa nhận được một cuộc gọi từ một chị nhân viên nói rằng họ đã cùng nhau đi đến một sự kiện, ngồi cùng nhau trên tàu lửa, mua vé để đi chung trên cùng một chuyến máy bay và trao đổi tin nhắn KakaoTalk suốt cả ngày. Chị ấy nói rằng mình chắc chắn 100% đấy. Mọi người đều hiểu lầm, vì vậy hãy bảo họ cẩn thận một chút. Tôi thực sự xin lỗi về điều này, CEO. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Để hình ảnh của công ty không bị tổn hại. Tôi cũng sẽ suy nghĩ về chuyện này một cách sâu sắc hơn và liên lạc với chị một lần nữa”.

Moon: Tôi liên tục bảo cô ấy hãy tin tôi, nói rằng cậu chỉ ăn một bữa với người đó.

Ahn: Bọn em có đi máy bay cùng nhau đâu.

Moon: Tàu lửa.

Ahn: Trên tàu lửa, bọn em chỉ ngồi chung một lúc cùng với người sắp xếp công việc cho bọn em, 3 người, sau đó em liền trở về chỗ ngồi của mình.

Ahn: Em ngồi riêng mà. Em ngồi với Kang Joon.

(Cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 9 tháng 8 năm 2019)

2. Tranh cãi “núm vú”

Trước đây, Goo Hye Sun từng tuyên bố trong một bài đăng trên Instagram rằng: “Tôi đã làm gì sai? Khi tôi hỏi như vậy, anh ta đã nói với tôi rằng tôi không gợi cảm, và chồng tôi cứ liên tục nói rằng anh ta muốn ly hôn bằng bất cứ giá nào vì núm vú của tôi không gợi cảm“. Chính câu nói này của cô đã khiến Ahn Jae Hyun bị chỉ trích dữ dội, thậm chí còn bị nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên trong những tin nhắn mà Dispatch công bố, chỉ có một lần duy nhất vụ việc này được đề cập đến, và nó lại xuất phát từ phía Goo Hye Sun.

Goo: Vậy là hôm qua anh về trễ vì bận ở cùng với stylist, vui vẻ lắc mông và uống rượu với những người đó.

Goo: Rồi sau đó anh về nhà cầu xin tôi ly hôn? Tôi đã thực sự đánh mất tất cả tình cảm dành cho anh rồi. Đáng lẽ ra anh không nên về nhà.

Goo: Tôi cảm thấy thương xót cho đôi tay của mình vì đã nấu súp củ cải cho anh vào buổi sáng đấy.

Goo: Sau khi anh véo núm vú tôi suốt từng đó thời gian, bây giờ anh lại muốn ly hôn chỉ vì chúng không gợi cảm ư? Nếu anh muốn được tôn trọng, hãy tôn trọng vợ mình trước đi.

Ahn: Là hôm nay mà.

Goo: Anh đã khiến tôi phát điên khi yêu cầu ly hôn.

Ahn: Anh vào để thử đồ và họ đã chúc mừng anh.

Goo: Anh lúc nào cũng cộc cằn thô lỗ với tôi. Tại sao sau đó anh lại về nhà? Ở đó anh đã rất vui cơ mà.

(Cuộc trò chuyện diễn ra lúc 2 giờ chiều ngày 1 tháng 7 năm 2019)

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 4

Bản thân Dispatch cũng giải thích trong bài viết của mình rằng: “Vụ “núm vú không gợi cảm” cũng là một tình huống rất mơ hồ. Hai người họ chưa bao giờ cãi nhau về vấn đề này trong suốt hai năm qua. Thay vào đó, Goo Hye Sun đã nói đùa về chuyện này, nhưng Ahn Jae Hyun đã tỏ ra hoang mang và lảng tránh trả lời”.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 5

3. Chuyện tiền nong

Goo Hye Sun từng cho biết cô chỉ yêu cầu Ahn Jae Hyun trả lại những khoản tiền mà mình đã bỏ ra trước đó, chẳng hạn như tiền nội thất, tiền quyên góp đám cưới,…., và khẳng định đây không phải là tiền giải quyết ly hôn. Tuy nhiên trong tin nhắn, Goo Hye Sun đã yêu cầu Ahn Jae Hyun đưa số tiền này với tư cách phí bồi thường để cô chấp nhận ly hôn và dọn ra khỏi nhà.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 6

Goo: Em định sẽ thông báo là “Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì những khó khăn trong cuộc hôn nhân của chúng tôi và tôi sẽ tôn trọng quyết định của Ahn Jae Hyun”. Và vì em không muốn ly hôn nên anh phải chu cấp tiền cho em. Em sẽ khó có thể trở lại làm việc trong một thời gian đấy. Anh nghĩ bao nhiêu tiền thì được?

Goo: Anh muốn nêu lý do là gì? Em nghĩ chúng ta nên nói một cách trung thực.

Goo: Anh nói dự án tiếp theo của anh sẽ trở nên khó khăn vì những lời đó, nhưng em thì sẽ không thể trở lại làm việc chỉ vì em đã ly hôn. Ai lại muốn mời em chứ?

Goo: 30 triệu won tiền quyên góp cho đám cưới. 1,5 triệu won cho bữa ăn hôm đám cưới. 28 triệu won cho thiết kế nội thất ngôi nhà ở Geumho. 8 triệu won cho thiết kế nội thất ngôi nhà ở Yongin. 10 triệu won cho thiết kế nội thất ngôi nhà ở Geumho. 29,2 triệu won cho việc nhà.

Goo: Trong 3 năm kết hôn, em chỉ tính 2 năm trị giá 40.000 won mỗi ngày thôi. Khoản tiền này bao gồm phí chăm sóc mèo rồi đấy. Em cũng đã trừ tiền mua đồ nội thất, chi phí sinh hoạt, tạp hóa, ăn uống và chi phí thực phẩm. Em cũng trừ luôn tiền mua máy giặt, tủ lạnh và điều hòa cho mẹ. Tổng cộng là 106,7 triệu won, nhưng anh chỉ cần đưa em 86 triệu won, trừ 20 triệu won em còn nợ anh.

Goo: Khi nào anh có thể đưa tiền cho em?

Ahn: Anh sẽ đưa cho em vào ngày mai.

(Cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2019)

4. Vấn đề chú mèo Anju

Theo bài đăng trên Instagram của Goo Hye Sun vào ngày 3 tháng 9, nữ diễn viên khẳng định cô không thể ly hôn vì Ahn Jae Hyun muốn đưa chú mèo Anju theo trong khi anh chưa từng một lần cho nó ăn hoặc dọn phân cho nó. Tuy nhiên những tin nhắn từ năm 2017 đã được Dispatch phục hồi thông qua pháp y kỹ thuật số lại chứng minh một sự thật trái ngược.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 7

Ngày 21 tháng 3 năm 2017

Ahn: [Gửi ảnh] Anh đã làm một ngăn chứa thức ăn cho thú cưng đấy ~ !! ^^.

Ahn: Em không cần phải làm một ngăn chứa khác đâu, bà xã.

Goo: Cảm ơn anh.

Ngày 19 tháng 5 năm 2017

Ahn: Bà xã. Anh đã đặt một gói thức ăn khổng lồ cho thú cưng rồi. Anh cũng đã lau dọn thùng vệ sinh của Gamja rồi ra ngoài ~

Goo: Ông xã, anh đã cho thú cưng ăn chưa?

Ahn: Anh đã cho ăn rồi. Em đã cho chúng ăn trước khi rời đi à?

Goo: Không. Em về nhà và chúng đang giả vờ đói đấy ㅎㅎㅎ Cảm ơn anh, ông xã.

Ngày 14 tháng 6 năm 2017

Ahn: Bà xã, anh đã đến và cho thú cưng ăn. Anh sẽ lau dọn thùng vệ sinh của chúng và sau đó ra trước nhà để ăn gà và uống bia với quản lý.

Ngày 16 tháng 6 năm 2017

Ahn: Ừ. Anh đang cho thú cưng ăn.

Goo: Cảm ơn anh. Em xin lỗi vì đến muộn.

Ngày 3 tháng 1 năm 2018

Goo: Ông xã, em yêu anh. Hãy cho thú cưng ăn nhé. Cảm ơn cục cưng.

Ahn: Được rồi, bà xã. Anh sẽ cho chúng ăn mà.

Ngày 15 tháng 5 năm 2018

Ahn: Bà xã, vì em đang ngủ nên anh đã lặng lẽ rời đi. Anh cho thú cưng ăn rồi đấy. Anh sẽ về sớm. Anh yêu em. Ngủ ngon nhé.

BONUS: Về chuyện chú chó của Goo Hye Sun sủa Ahn Jae Hyun, nhiều cư dân mạng cho rằng bản thân Goo Hye Sun cũng bị sủa không ít lần. Trong chương trình “Nhật ký tân hôn” cũng có cảnh chú chó cụp đuôi và sủa về phía Goo Hye Sun.

5. Về chuyện không làm việc nhà

Goo Hye Sun khẳng định 100% việc nhà trong suốt 3 năm sống chung của họ đều do cô đảm nhiệm, và thậm chí nữ diễn viên còn đòi tiền công cho những việc này. Thế nhưng nhiều người cảm thấy rất mâu thuẫn khi trong tin nhắn có một đoạn Goo Hye Sun yêu cầu Ahn Jae Hyun bỏ rác khi về đến nhà.

Goo: Khi nào về nhà nhớ bỏ tất cả đồ tái chế trong tủ đựng giày, thùng rác ở hiên nhà và rác thải thực phẩm trong bếp đấy.
Ahn: Được rồi, anh sẽ làm vậy mà.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 8

Ngoài ra, trong một tập của chương trình “My Ugly Duckling” phát sóng gần đây, chính Goo Hye Sun đã chia sẻ rằng cô gần như không bao giờ nấu ăn ở nhà, khiến MC Shin Dong Yup cực kỳ bất ngờ. Điều này khá mâu thuẫn với những tuyên bố cho rằng Goo Hye Sun đã dành 100% thời gian ở nhà để nấu ăn, dọn dẹp và trông nom việc nhà.

6. Vấn đề phụ nữ

Ngay khi vụ ly hôn này vừa mới bùng nổ, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun từng lên tiếng tuyên bố rằng: “Ahn Jae Hyun thường xuyên nói chuyện điện thoại thân mật với những cô gái khác trong lúc say rượu“. Tuy nhiên trong bài báo của Dispatch, trang tin này khẳng định: “Trong suốt quá trình phục hồi tin nhắn bằng pháp y, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cuộc trò chuyện đặc biệt nào của Ahn Jae Hyun với các cô gái khác. Cũng không có tin nhắn văn bản nào làm dấy lên những nghi ngờ về mối quan hệ không bình thường của anh ấy với một người phụ nữ nào đó“.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 9

7. Chuyện Ahn Jae Hyun không dành nhiều thời gian ở nhà

Goo Hye Sun cũng từng tuyên bố chồng cô “không dành nhiều thời gian ở nhà“, cho rằng lý do là vì Ahn Jae Hyun đã thay lòng, có những mối quan hệ khác (không chính đáng) và muốn tránh mặt cô. Về vấn đề này, Dispatch giải thích: “Chúng tôi đã có thể xác nhận rằng chuyện Ahn Jae Hyun dành thời gian ở bên ngoài nhiều hơn ở nhà là sự thật. Tuy nhiên, đó là vì anh ấy có rất nhiều lịch trình quay phim ở bên ngoài. Anh ấy đã mua một ngôi nhà riêng ở Seoul vì lý do này, nhưng khi không có lịch quay phim, anh ấy luôn dành thời gian ở tại ngôi nhà chung của họ ở Yongin“.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 10

8. Súp củ cải và bữa tiệc sinh nhật

Goo Hye Sun từng khẳng định mình đã dậy từ sáng sớm để chuẩn bị súp củ cải cho Ahn Jae Hyun vào ngày sinh nhật, nhưng nam diễn viên chỉ ăn vài muỗng và bỏ ra ngoài tổ chức tiệc với những người khác. Tuy nhiên trong tin nhắn, có thể thấy rằng Ahn Jae Hyun thậm chí còn cảm ơn Goo Hye Sun và khen ngợi món súp vợ đã làm, và bản thân Goo Hye Sun cũng không tỏ ra buồn phiền hay khó chịu.

Ahn: Súp củ cải rất ngon. Cảm ơn em.

Goo: Không có gì ~ Chúc mừng sinh nhật anh.

Ahn: Cảm ơn. Nó ngon lắm đấy.

Goo: Vâng. Em sẽ làm món này cho anh thường xuyên hơn khi anh hoàn thành chế độ ăn kiêng.

Ahn: Anh biết rồi ~

(Cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2019)

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 11

Dispatch cho biết họ không rõ liệu Ahn Jae Hyun đã ăn hết hay chỉ ăn một vài muỗng. Nhưng theo cư dân mạng, dựa vào cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng, nếu Ahn Jae Hyun thực sự chỉ ăn một vài muỗng thì lý do có thể xuất phát từ chế độ ăn kiêng của anh. Có một điều chắc chắn rằng cả hai không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào cho đến 2 giờ chiều hôm đó, khi Goo Hye Sun xem được đoạn video về bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mà staff chuẩn bị cho Ahn Jae Hyun.

Trên thực tế, bữa tiệc diễn ra vào ngày Ahn Jae Hyun phải ra ngoài làm việc, và các nhân viên công ty đã tạo cho anh một bất ngờ nhỏ vào ngày sinh nhật sau khi anh quay phim xong. Sau đó, Ahn Jae Hyun và các nhân viên đã cùng nhau dùng bữa như những gì anh nhắc đến trong tin nhắn.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 12

9. Phát ngôn về trầm cảm

Goo Hye Sun từng tiết lộ cô là người bị trầm cảm trước khi chú chó cưng qua đời, và đã giới thiệu bác sĩ tâm lý cho Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên trong tin nhắn, Goo Hye Sun lại nói với Ahn Jae những điều khiến dư luận bàng hoàng và bức xúc.

Ahn: Tại sao em lại đổi ý? Anh không thể tiếp tục cuộc sống tuyệt vọng này thêm nữa. Anh sẽ ly hôn.

Goo: Vốn dĩ anh đã trầm cảm rồi mà. Nhưng không phải vì tôi. Cuộc sống của anh vốn đã tuyệt vọng rồi. Tôi không phải là nguyên nhân của sự tuyệt vọng đó.

(Cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019)

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 13

10. Phát ngôn về danh tiếng

Trong một đoạn tin nhắn, Goo Hye Sun đã yêu cầu Ahn Jae Hyun phải cho mình ngôi nhà như một cách bồi thường vì danh tiếng bị hủy hoại.

Goo: Anh sẽ bồi thường thế nào cho danh tiếng bị hủy hoại của tôi đây?

Ahn: Danh tiếng bị hủy hoại? Tại sao danh tiếng của em lại bị hủy hoại chứ?

Goo: Bởi vì tôi sắp ly hôn.

Ahn: Ly hôn thì có liên quan gì đến danh tiếng?

Goo: Bộ chúng ta không phải là người nổi tiếng à? Chúng ta là những người kiếm sống bằng danh tiếng đấy.

Goo: Chúng ta kiếm sống bằng tên tuổi. Tại sao anh lại non nớt đến vậy hả?

Ahn: Ly hôn xong là em không còn tồn tại nữa ư? Anh cũng sắp ly hôn đây, nhưng anh không nói gì về danh tiếng của mình cả.

Goo: Anh đã lựa chọn. Còn tôi chỉ là nạn nhân. Anh sẽ làm gì nếu tôi không thể làm việc trong tương lai? Anh, người đã lựa chọn ly hôn, có thể sống theo cách anh muốn. Và vì tôi là nạn nhân nên hãy cho tôi ngôi nhà.

(Cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019)

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 14

Đây là một trong những điểm khiến cư dân mạng rất bất bình, khi Goo Hye Sun lo lắng về việc danh tiếng của mình bị hủy hoại nhưng lại không ngần ngại chà đạp lên danh tiếng của chồng cũng như nhiều người vô tội khác bị kéo vào vụ việc này.

11. Liên tục thay đổi lý do ly hôn

Ở lần đầu tiên công bố vụ ly hôn, Goo Hye Sun khẳng định rằng lý do khiến Ahn Jae Hyun quyết dứt tình với cô là vì anh đã “thay lòng” và “niềm tin tan vỡ“. Tuy nhiên sau đó, một loạt lý do khác lại được đưa ra, chẳng hạn như vì quyền nuôi mèo, vì chuyện ngoại tình,…. Những lần “xoay như chong chóng” của Goo Hye Sun khiến dư luận cảm thấy mệt mỏi và bắt đầu nghi ngờ về tính xác thực trong lời nói của cô.

Knet tổng hợp những lần Goo Hye Sun bóp méo sự thật để tẩy não dư luận kể từ khi vụ ly hôn bùng nổ cho đến nay - Hình 15

Đến thời điểm này, có thể nói ly hôn đã không còn là chuyện riêng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi mà nhiều người khác, từ CEO, stylist, staff cho đến những nữ diễn viên đóng chung với Ahn Jae Hyun, đã bị lôi vào cuộc chỉ với những lời nói suông không có bằng chứng từ phía Goo Hye Sun. Trong khi Goo Hye Sun vẫn chưa có động thái đính chính hay công bố bằng chứng ngoại tình của chồng để minh oan cho những người vô tội, thì Ahn Jae Hyun được cho là đã trực tiếp xin lỗi Oh Yeon Seo ở phim trường. Ngoài ra, vào ngày hôm qua phía Ahn Jae Hyun cũng đã tuyên bố đệ đơn kiện ly hôn đối với Goo Hye Sun và để tòa án giải quyết toàn bộ những mâu thuẫn này.

Theo tinnhac.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Mê mẩn với mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, chờ đợi ngày về Việt NamMê mẩn với mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, chờ đợi ngày về Việt NamTrải nghiệm nhanh Kia Soluto - xe rẻ nhất phân khúc BTrải nghiệm nhanh Kia Soluto - xe rẻ nhất phân khúc BMercedes-Benz ESF 2019 trang bị công nghệ “tân tiến“Mercedes-Benz ESF 2019 trang bị công nghệ “tân tiến“Xe sang BMW 320i chạy 4 năm chỉ 990 triệu ở Hà NộiXe sang BMW 320i chạy 4 năm chỉ 990 triệu ở Hà NộiChủ xe Mazda3 bốc trúng biển "6 số 6" ở Bình DươngChủ xe Mazda3 bốc trúng biển "6 số 6" ở Bình DươngCận cảnh căn phòng stream trăm “củ” của Linh Ngọc ĐàmCận cảnh căn phòng stream trăm “củ” của Linh Ngọc Đàm‘Mất hút’ một thời gian, Kẻ Trộm Chó chính thức quay trở lại với Trailer hài hước đầy hấp dẫn‘Mất hút’ một thời gian, Kẻ Trộm Chó chính thức quay trở lại với Trailer hài hước đầy hấp dẫnĐiều gì xảy ra nếu sao Thổ bay qua Trái Đất?Điều gì xảy ra nếu sao Thổ bay qua Trái Đất?Khoảnh khắc thoát chết thần kỳ của người đàn ông trong hầm cao tốcKhoảnh khắc thoát chết thần kỳ của người đàn ông trong hầm cao tốcChinh phục học bổng Fulbright: Bí quyết để có một bộ hồ sơ cạnh tranhChinh phục học bổng Fulbright: Bí quyết để có một bộ hồ sơ cạnh tranhSau BTS, đây là “quái vật nhạc số” thứ 2 đạt Perfect All Kill trong năm 2019!Sau BTS, đây là “quái vật nhạc số” thứ 2 đạt Perfect All Kill trong năm 2019!Kinh hoàng ô tô dựng thẳng đứng sau khi mất lái đâm vào biển báoKinh hoàng ô tô dựng thẳng đứng sau khi mất lái đâm vào biển báoBật cười với hình ảnh vui nhộn trong cuộc thi ăn hành ở AnhBật cười với hình ảnh vui nhộn trong cuộc thi ăn hành ở AnhSEVENTEEN bày tỏ mơ ước diễn tại Grammy, "ẵm" Daesang: Người chê bai "ảo tưởng", người lại cổ vũ nhiệt tình!SEVENTEEN bày tỏ mơ ước diễn tại Grammy, "ẵm" Daesang: Người chê bai "ảo tưởng", người lại cổ vũ nhiệt tình!Boy With Luv cán mốc 550 triệu view, BTS xác lập kỷ lục thời gian chạm tới con số này tại KpopBoy With Luv cán mốc 550 triệu view, BTS xác lập kỷ lục thời gian chạm tới con số này tại KpopAudi hé lộ RS7 Sportback mới với sức mạnh 592 mã lựcAudi hé lộ RS7 Sportback mới với sức mạnh 592 mã lựcKhám phá siêu xe Lamborghini Miura Jota hàng siêu độcKhám phá siêu xe Lamborghini Miura Jota hàng siêu độcChâm khát vọng - tưới kỹ năng mềm cho cư dân vùng thiếu sáchChâm khát vọng - tưới kỹ năng mềm cho cư dân vùng thiếu sáchGiá từ 399 triệu đồng, Kia Soluto ‘đe dọa’ Toyota Vios và Hyundai AccentGiá từ 399 triệu đồng, Kia Soluto ‘đe dọa’ Toyota Vios và Hyundai AccentCường Đô la cầm lái McLaren 720S hơn 20 tỷ trên đất TháiCường Đô la cầm lái McLaren 720S hơn 20 tỷ trên đất TháiLính nghĩa vụ thành thủ khoa Đại học Đà NẵngLính nghĩa vụ thành thủ khoa Đại học Đà NẵngMón chè gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9XMón chè gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9XCựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ'Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ'Kiếm Ma 3D tung clip dành cho “dân cày”, hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10”Kiếm Ma 3D tung clip dành cho “dân cày”, hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10”Hunter x Hunter: Arena Battle – Game chiến thuật anime chuyển thể hấp dẫn chuẩn bị ra mắtHunter x Hunter: Arena Battle – Game chiến thuật anime chuyển thể hấp dẫn chuẩn bị ra mắtXôn xao clip người yêu cũ lên sân khấu ôm hôn chú rể nhưng phản ứng của cô dâu mới khó hiểuXôn xao clip người yêu cũ lên sân khấu ôm hôn chú rể nhưng phản ứng của cô dâu mới khó hiểuNgao ngán cảnh 2 mẹ con lao vào đấm đá nhau túi bụi như kẻ thù, đám đông can ngăn cỡ nào cũng không đượcNgao ngán cảnh 2 mẹ con lao vào đấm đá nhau túi bụi như kẻ thù, đám đông can ngăn cỡ nào cũng không đượcBỏ quên học sinh trên xe: Tại sao trường Đồ Rê Mí bị đình chỉ, còn Gateway lại không?Bỏ quên học sinh trên xe: Tại sao trường Đồ Rê Mí bị đình chỉ, còn Gateway lại không?Đám cưới giữa bé gái 10 tuổi và anh họ 22 tuổi gây xôn xaoĐám cưới giữa bé gái 10 tuổi và anh họ 22 tuổi gây xôn xaoBí kíp chọn áo len chuẩn bao đẹp, bao xinh cho từng dáng ngườiBí kíp chọn áo len chuẩn bao đẹp, bao xinh cho từng dáng người

Tiêu điểm

Khó tin nhưng có thật: Các nam thần diễn viên hàng đầu Hoa ngữ hiện tại đều đã từng cầm micKhó tin nhưng có thật: Các nam thần diễn viên hàng đầu Hoa ngữ hiện tại đều đã từng cầm mic
07:22:43 16/09/2019
Cựu idol đình đám tiết lộ lý do các nhóm nhạc Kpop tan rã: Mâu thuẫn nội bộ không phải là nguyên nhân chính?Cựu idol đình đám tiết lộ lý do các nhóm nhạc Kpop tan rã: Mâu thuẫn nội bộ không phải là nguyên nhân chính?
11:54:02 16/09/2019
20 nghệ sĩ Kpop bán đĩa giỏi nhất 2019: BTS đẳng cấp dẫn đầu, BLACKPINK "mất dạng", Baekhyun đại diện EXO oanh tạc BXH20 nghệ sĩ Kpop bán đĩa giỏi nhất 2019: BTS đẳng cấp dẫn đầu, BLACKPINK "mất dạng", Baekhyun đại diện EXO oanh tạc BXH
08:31:55 16/09/2019
Fan Kpop tranh cãi nảy lửa khi Top 5 nhóm nam có fandom 'siêu to khổng lồ' vắng mặt Big BangFan Kpop tranh cãi nảy lửa khi Top 5 nhóm nam có fandom 'siêu to khổng lồ' vắng mặt Big Bang
21:43:42 16/09/2019
Tròn 10 năm trước, bản hit huyền thoại mà fan Kpop nhiều thế hệ đều nằm lòng của T-ara và Supernova chính thức ra đờiTròn 10 năm trước, bản hit huyền thoại mà fan Kpop nhiều thế hệ đều nằm lòng của T-ara và Supernova chính thức ra đời
19:21:51 16/09/2019
Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mêVương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê
19:01:42 16/09/2019
Bighit xác nhận kỳ nghỉ của BTS đã kết thúc, sẵn sàng lên dây cót cho loạt dự án comebackBighit xác nhận kỳ nghỉ của BTS đã kết thúc, sẵn sàng lên dây cót cho loạt dự án comeback
14:26:07 16/09/2019
Kpop tuần qua: EXO rục rịch comeback, TWICE tung tracklist album mới, Kang Daniel lấn sân MC và loạt sự kiện không thể bỏ quaKpop tuần qua: EXO rục rịch comeback, TWICE tung tracklist album mới, Kang Daniel lấn sân MC và loạt sự kiện không thể bỏ qua
07:30:51 16/09/2019
Knet liệt kê những girlgroup từng đoạt Daesang: MAMAMOO và Red Velvet gây tranh cãi với giải thưởng tại Soribada AwardsKnet liệt kê những girlgroup từng đoạt Daesang: MAMAMOO và Red Velvet gây tranh cãi với giải thưởng tại Soribada Awards
19:09:49 16/09/2019
Những khoảnh khắc để đời của các nhóm nhạc Hallyu Gen 1 - 2 không phải fan KPop nào cũng biếtNhững khoảnh khắc để đời của các nhóm nhạc Hallyu Gen 1 - 2 không phải fan KPop nào cũng biết
07:40:28 16/09/2019

Thông tin đang nóng

‘Mất hút’ một thời gian, Kẻ Trộm Chó chính thức quay trở lại với Trailer hài hước đầy hấp dẫn‘Mất hút’ một thời gian, Kẻ Trộm Chó chính thức quay trở lại với Trailer hài hước đầy hấp dẫn
19:12:29 17/09/2019
Pierce Brosnan xem con trai diễn thời trangPierce Brosnan xem con trai diễn thời trang
19:17:29 17/09/2019
Châu Kiệt Luân khiến netizen chào thua vì độ cuồng trà sữa như thế nàyChâu Kiệt Luân khiến netizen chào thua vì độ cuồng trà sữa như thế này
19:50:24 17/09/2019
Khai trừ Đảng 2 cựu cán bộ Sở GD&ĐT Sơn LaKhai trừ Đảng 2 cựu cán bộ Sở GD&ĐT Sơn La
19:28:21 17/09/2019
Cyber của King Of War bị khách hàng tố cáo nhân viên điều khiển máy phá gameCyber của King Of War bị khách hàng tố cáo nhân viên điều khiển máy phá game
19:28:23 17/09/2019
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 27 tuổi hỏi đâu khai đó và màn phỏng vấn người nhà "lầy lội" khiến khán giả không nhịn được cườiBạn muốn hẹn hò: Chàng trai 27 tuổi hỏi đâu khai đó và màn phỏng vấn người nhà "lầy lội" khiến khán giả không nhịn được cười
19:31:08 17/09/2019
Ngủ trưa 'tốt hay xấu?' và những điều khiến bạn bất ngờNgủ trưa 'tốt hay xấu?' và những điều khiến bạn bất ngờ
19:34:18 17/09/2019
Nghị lực phi thường của nữ Bí thư Đoàn xã địu con lên giảng đườngNghị lực phi thường của nữ Bí thư Đoàn xã địu con lên giảng đường
19:12:47 17/09/2019
Sau BTS, đây là “quái vật nhạc số” thứ 2 đạt Perfect All Kill trong năm 2019!Sau BTS, đây là “quái vật nhạc số” thứ 2 đạt Perfect All Kill trong năm 2019!
19:08:15 17/09/2019
9x Bình Dương với ‘bàn tay vàng’ bốc biển 6 số 6 cho Mazda39x Bình Dương với ‘bàn tay vàng’ bốc biển 6 số 6 cho Mazda3
19:26:43 17/09/2019

Tin mới nhất

SEVENTEEN bày tỏ mơ ước diễn tại Grammy, "ẵm" Daesang: Người chê bai "ảo tưởng", người lại cổ vũ nhiệt tình!

SEVENTEEN bày tỏ mơ ước diễn tại Grammy, "ẵm" Daesang: Người chê bai "ảo tưởng", người lại cổ vũ nhiệt tình!

18:59:04 17/09/2019
Những chia sẻ mới đây của SEVENTEEN về ước mơ được trình diễn tại Grammy và nhận Daesang khiến cư dân mạng có những ý kiến trái chiều.
Boy With Luv cán mốc 550 triệu view, BTS xác lập kỷ lục thời gian chạm tới con số này tại Kpop

Boy With Luv cán mốc 550 triệu view, BTS xác lập kỷ lục thời gian chạm tới con số này tại Kpop

18:40:12 17/09/2019
Vào ngày 17/9 (Giờ Hàn Quốc), Boy With Luv của BTS hợp tác cùng nữ ca sĩ Halsey đã chính thức cán mốc 550 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành MV thứ 5 của nhóm làm được điều này.
Kỷ niệm 11 ca hát của IU: Điểm laị những cột mốc biến 1 ca sĩ 'nugu' thành 'nữ hoàng nhạc số'

Kỷ niệm 11 ca hát của IU: Điểm laị những cột mốc biến 1 ca sĩ 'nugu' thành 'nữ hoàng nhạc số'

18:34:39 17/09/2019
Ra mắt vào thời điểm làn sóng thần tượng đang thịnh hành nhưng không vì thế mà IU trở nên mờ nhạt.
RM (BTS) và Yeji (ITZY) được ca ngợi về thần thái trình diễn cùng tỷ lệ tuyệt vời trong cuộc khảo sát gần đây

RM (BTS) và Yeji (ITZY) được ca ngợi về thần thái trình diễn cùng tỷ lệ tuyệt vời trong cuộc khảo sát gần đây

14:21:00 17/09/2019
Yeji và RM đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí trong cuộc bình chọn này.
Mảnh ghép cuối hoàn thành đội hình comeback: Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ từ TWICE?

Mảnh ghép cuối hoàn thành đội hình comeback: Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ từ TWICE?

14:13:01 17/09/2019
Cùng nhìn lại đội hình trọn vẹn của TWICE trước thềm comeback.
Tưởng vòng vote tính phí của AAA sẽ là thế mạnh của fandom BTS, EXO nhưng 2 vị trí dẫn đầu hiện tại bất ngờ gọi tên 2 nhóm nam khác

Tưởng vòng vote tính phí của AAA sẽ là thế mạnh của fandom BTS, EXO nhưng 2 vị trí dẫn đầu hiện tại bất ngờ gọi tên 2 nhóm nam khác

14:10:54 17/09/2019
Bạn nghĩ BTS và EXO đang cạnh tranh top 1 bình chọn tại vòng 2 AAA? Hoàn toàn sai rồi nhé!
iChart tiếp tục "khai tử" 2 BXH trong đó có Mnet, cư dân mạng vẫn không vui nổi vì vẫn còn một cái tên gây "khó chịu" khác?

iChart tiếp tục "khai tử" 2 BXH trong đó có Mnet, cư dân mạng vẫn không vui nổi vì vẫn còn một cái tên gây "khó chịu" khác?

14:09:14 17/09/2019
Thông tin mới nhất từ iChart khiến cộng đồng fan K-Pop có những phản ứng trái ngược nhau!
Trong 1 tháng, JYP chia tay 3 nghệ sĩ solo nổi bật, công ty đang muốn tập trung toàn lực cho các nhóm nhạc?

Trong 1 tháng, JYP chia tay 3 nghệ sĩ solo nổi bật, công ty đang muốn tập trung toàn lực cho các nhóm nhạc?

11:57:12 17/09/2019
Lần lượt là những cái tên solo ấn tượng rời JYP, giờ đây công ty này chỉ còn lại chủ yếu là các nhóm nhạc.
Mạng xã hội Weibo rung chuyển trước màn comeback của Châu Kiệt Luân

Mạng xã hội Weibo rung chuyển trước màn comeback của Châu Kiệt Luân

11:14:43 17/09/2019
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, câu nói này hoàn toàn đúng với danh tiếng của Châu Kiệt Luân ở thị trường đại lục.
Người trong ngành đánh giá tình hình tài chính của YG ở hiện tại và tương lai

Người trong ngành đánh giá tình hình tài chính của YG ở hiện tại và tương lai

11:11:53 17/09/2019
YG đang phải chịu hậu quả lớn về mặt tài chính sau khi gây ra nhiều vụ tranh cãi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
YoonA (SNSD) là một trong những ngôi sao đầu tiên xác nhận tham dự AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam

YoonA (SNSD) là một trong những ngôi sao đầu tiên xác nhận tham dự AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam

11:09:06 17/09/2019
Sáng 17/10, đại diện lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2019 xác nhận 3 nữ diễn viên YoonA, Park Min Young và Lee Jung Eun sẽ tham dự sự kiện vinh danh năm nay.
Vượt mặt EXO, BTS,… Monsta X bất ngờ 'đảo chính' dẫn đầu vòng bình chọn Primary AAA 2019

Vượt mặt EXO, BTS,… Monsta X bất ngờ 'đảo chính' dẫn đầu vòng bình chọn Primary AAA 2019

07:06:44 17/09/2019
Như vậy, vòng bình chọn Pre Vote tại AAA 2019 đã chính thức đóng lại với chiến thắng thuộc về gà cưng SM Entertainment là EXO.
Chính thức tái xuất với 'Fear', Seventeen khiến fan 'choáng váng' vì MV không thể 'xịn' hơn

Chính thức tái xuất với 'Fear', Seventeen khiến fan 'choáng váng' vì MV không thể 'xịn' hơn

06:43:22 17/09/2019
Vừa qua, các anh chàng Seventeen đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước loạt hình ảnh của teaser chuẩn bị cho màn tái xuất mới trong năm 2019.
Cựu trainee YG và JYP nói về lý do thực sự đằng sau quyết định gia nhập công ty quản lý của Kim Yo Han (X1)

Cựu trainee YG và JYP nói về lý do thực sự đằng sau quyết định gia nhập công ty quản lý của Kim Yo Han (X1)

06:39:21 17/09/2019
OUI Entertainment hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ liên tục chiêu mộ nhiều cựu trainee sáng giá của các công ty khác, và một trong số đó chính là Kang Seok Hwa.
Là fan cứng, bạn đã thuộc lòng những MV xuất sắc trong sự nghiệp của WINNER?

Là fan cứng, bạn đã thuộc lòng những MV xuất sắc trong sự nghiệp của WINNER?

19:18:30 16/09/2019
Hoạt động chưa đầy 5 năm với không nhiều ca khúc được phát hành nhưng mỗi sản phẩm âm nhạc của WINNER đều ấn tượng và được khán giả đặc biệt yêu thích.
'Giáo chủ nhạc sầu' Baek Ah Yeon rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó

'Giáo chủ nhạc sầu' Baek Ah Yeon rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó

19:11:27 16/09/2019
Nữ ca sĩ đã quyết định chia tay công ty quản lý thân thiết để bước đi trên con đường riêng.
Ca khúc solo 'Universe' của Minhyun bỗng trending trở lại chỉ sau vài giây phát trên sóng truyền hình

Ca khúc solo 'Universe' của Minhyun bỗng trending trở lại chỉ sau vài giây phát trên sóng truyền hình

16:24:08 16/09/2019
Sau khi kết thúc hoạt động cùng Wanna One, anh chàng Minhyun quay trở lại hoạt động cùng các thành viên Nuest. Trước khi có màn comeback Bet Bet cùng nhóm, Minhyun đã cho ra mắt một bản track solo mang tên Universe.
Bỏ xa điểm số của Sunmi và Red Velvet, X1 mang về cúp thứ 9 sau 20 ngày debut

Bỏ xa điểm số của Sunmi và Red Velvet, X1 mang về cúp thứ 9 sau 20 ngày debut

15:01:29 16/09/2019
Nhóm nhạc tân binh X1 đã mang về chiến thắng thứ Chín với ca khúc Flash trên Music Bank!
1 nhóm tân binh “dám” phá truyền thống Kpop: Không thành viên nào có vai trò chính thức trừ danh hiệu leader

1 nhóm tân binh “dám” phá truyền thống Kpop: Không thành viên nào có vai trò chính thức trừ danh hiệu leader

14:55:59 16/09/2019
Trong khi các nhóm nhạc Kpop khác thường phân chia vị trí rõ ràng cho từng thành viên thì girlgroup này lại đi ngược truyền thống ấy.
Trước khi comeback tại Nhật, Jessica sẽ tái xuất fan xứ Kim Chi với single sau 9 tháng vắng bóng

Trước khi comeback tại Nhật, Jessica sẽ tái xuất fan xứ Kim Chi với single sau 9 tháng vắng bóng

14:24:09 16/09/2019
Các fan đã rất phấn khích trước thông báo mới này từ cô nàng.
Năm 2019 đầy khó khăn, ngay cả 'quái vật nhạc số' trầy trật lắm cũng mới có all-kill

Năm 2019 đầy khó khăn, ngay cả 'quái vật nhạc số' trầy trật lắm cũng mới có all-kill

11:02:43 16/09/2019
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Bolbbalgan4 cũng đã có all-kill đầu tiên trong đợt comeback mới nhất.
Vòng bình chọn đầu tiên của AAA 2019 kết thúc: EXO giành chiến thắng trước BLACKPINK, BTS; ITZY, iKON, IU bị loại đầy bất ngờ

Vòng bình chọn đầu tiên của AAA 2019 kết thúc: EXO giành chiến thắng trước BLACKPINK, BTS; ITZY, iKON, IU bị loại đầy bất ngờ

08:34:16 16/09/2019
Vòng Pre-vote của AAA 2019 chính thức khép lại, bộ ba EXO, BLACKPINK, BTS cạnh tranh nhau vị trí dẫn đầu đầy căng thẳng.
Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5

Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5

15:13:47 15/09/2019
Vừa qua, người hâm mộ KPop đã đứng ngồi không yên khi lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức mở cổng bình chọn vòng pre-vote đầu tiên. Thứ hạng của các nghệ sĩ liên tục có sự thay đổi và số phiếu bầu không ngừng tăng...
Rũ bỏ hình tượng 'bướm chúa', Sunmi 'lầy' hết cỡ trong dance version LALALAY

Rũ bỏ hình tượng 'bướm chúa', Sunmi 'lầy' hết cỡ trong dance version LALALAY

15:09:40 15/09/2019
Vừa qua, Sunmi đã có một màn comeback thành công với LALALAY, ca khúc đã thâu tóm nhiều BXH âm nhạc tại Hàn Quốc thời điểm ra mắt.
Không bất ngờ khi hai nhóm được dự đoán sẽ cán mốc triệu bản tích lũy trong lần comeback tới là...

Không bất ngờ khi hai nhóm được dự đoán sẽ cán mốc triệu bản tích lũy trong lần comeback tới là...

15:06:54 15/09/2019
Danh tính của hai nhóm nhạc được dự đoán nằm trong nhóm cán mốc triệu bản tích lũy là BLACK PINK và NTC DREAM.
Fan hâm mộ quốc tế của Park Bom đã chính thức 'nổi dậy': Nhanh như một cơn gió, đưa 'Hann' đến với hàng loạt kỷ lục trên iTunes

Fan hâm mộ quốc tế của Park Bom đã chính thức 'nổi dậy': Nhanh như một cơn gió, đưa 'Hann' đến với hàng loạt kỷ lục trên iTunes

15:05:09 15/09/2019
Dường như đây là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình đáng kinh ngạc của Park Bom sau khoảng thời gian dài trở lại với ca hát.
BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019: Ngôi đầu bảng tiếp tục có biến, Irene (Red Velvet) xuất sắc trở lại top 3

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019: Ngôi đầu bảng tiếp tục có biến, Irene (Red Velvet) xuất sắc trở lại top 3

15:03:12 15/09/2019
Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019.
Netizen sửng sốt khi The Boyz và ATEEZ lọt top 20 nghệ sĩ Hàn Quốc  bán được nhiều đĩa nhất 2019 theo thống kê từ GAON

Netizen sửng sốt khi The Boyz và ATEEZ lọt top 20 nghệ sĩ Hàn Quốc bán được nhiều đĩa nhất 2019 theo thống kê từ GAON

15:00:16 15/09/2019
Ngoài The Boyz và ATEEZ gây bất ngờ về số đĩa tiêu thụ, một tân binh khác cũng khiến nhiều người ngưỡi mộ vì lọt thỏm trong top 5 - giữa một rừng nghệ sĩ, nhóm nhạc tiền bối cực nổi tiếng - Kang Daniel trở thành tân binh solo có thành c...
Như chờ đợi, KARD đã chính thức 'đánh động' truyền thông về màn comeback được đầu tư khủng: chỉ riêng poster đã vô cùng ma mị

Như chờ đợi, KARD đã chính thức 'đánh động' truyền thông về màn comeback được đầu tư khủng: chỉ riêng poster đã vô cùng ma mị

14:57:18 15/09/2019
Theo thông báo mới nhất của KARD trên MXH của nhóm, sắp tới sản phẩm âm nhạc mở đường cho loạt bom tấn sẽ chính thức được ra mắt. Theo đó, sản phẩm âm nhạc mới được ấn định ra lò vào ngày 22 tháng 9.
BTS chứng tỏ đẳng cấp dẫn đầu khi album đầu tay bất ngờ xuất hiện trong BXH doanh số

BTS chứng tỏ đẳng cấp dẫn đầu khi album đầu tay bất ngờ xuất hiện trong BXH doanh số

07:45:38 15/09/2019
Đã phát hành từ nhiều năm trước, album đầu tay của BTS vẫn bán được hơn 40 nghìn bản, chiếm lĩnh vị trí cao trên BXH.
Những "ông hoàng album Kpop" tại Trung: 2 mẩu BTS tranh ngôi vương, Sehun dẫn đầu EXO, center X1 mới debut đã sánh ngang đàn anh

Những "ông hoàng album Kpop" tại Trung: 2 mẩu BTS tranh ngôi vương, Sehun dẫn đầu EXO, center X1 mới debut đã sánh ngang đàn anh

07:44:05 15/09/2019
Trung Quốc là một thị trường quan trọng không kém đối với nền âm nhạc Kpop. Cùng xem vị thế của các idol nam tại mảnh đất âm nhạc này như thế nào.
Bị vấp ngã văng khá mạnh trên sân khấu, thủ lĩnh nhóm tân binh Rocket Punch được netizen khen ngợi vì xử lý vô cùng chuyên nghiệp

Bị vấp ngã văng khá mạnh trên sân khấu, thủ lĩnh nhóm tân binh Rocket Punch được netizen khen ngợi vì xử lý vô cùng chuyên nghiệp

07:39:11 15/09/2019
Cú ngã khá mạnh của thủ lĩnh Rocket Punch Yeonhee khiến fan vô cùng lo lắng, nhưng bên cạnh đó là sự tự hào bởi sự xử lý chuyên nghiệp.
BlackPink và NCT DREAM được dự đoán chạm tới cột mốc này trong lần tái xuất tiếp theo

BlackPink và NCT DREAM được dự đoán chạm tới cột mốc này trong lần tái xuất tiếp theo

07:32:37 15/09/2019
Mới đây, một trang tin âm nhạc Kpop đã khiến netizen thích thú khi đưa ra lời tiên đoán cho 2 nhóm nhạc đình đám là BlackPink và NCT DREAM trong đợt comeback tiếp theo.
BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 9: BTS giữ vững thế thống trị top 3, một cựu thí sinh 'Produce X 101' thẳng tiến vào top 10

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 9: BTS giữ vững thế thống trị top 3, một cựu thí sinh 'Produce X 101' thẳng tiến vào top 10

06:51:13 15/09/2019
Trong vòng 2 tháng liên tiếp, các thành viên BTS đều giữ vững những vị trí quan trọng nhất ở top đầu bảng xếp hạng.
Baekhyun tiết lộ lịch thu âm, EXO sắp trở lại

Baekhyun tiết lộ lịch thu âm, EXO sắp trở lại

06:49:08 15/09/2019
Hôm 13 tháng 9, Baekhyun đã có một buổi trò chuyện với người hâm mộ thông qua Instagram live. Trong buổi phát sóng, nam thần tượng vụt miệng như thể một cách tình cờ: À, tuần tới bắt đầu thu âm cho album mới của EXO rồi. Baekhyun nhìn v...
3 boygroup tân binh hạng nặng cùng comeback vào tháng 10

3 boygroup tân binh hạng nặng cùng comeback vào tháng 10

06:45:40 15/09/2019
Bởi vì sự bành trướng khủng khiếp của BTS, danh hiệu Daesang dường như không thể lọt khỏi tay boygroup số 1 KPOP. Ở thời điểm hiện tại, cuộc cạnh tranh giữa những boygroup tân binh mới là thứ khiến cộng đồng fan KPOP đứng ngồi không yên...
Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của SM Entertainment đạt chứng nhận bạch kim kép

Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của SM Entertainment đạt chứng nhận bạch kim kép

06:36:04 15/09/2019
Với 500.000 bản bán ra, album City Light của Baekhyun đã xuất hiện trên bảng vàng tháng 9 của Gaon.

Có thể bạn quan tâm

Trả lại tài sản cho nữ du khách Anh bị sàm sỡ, cướp của tại Hội An

Trả lại tài sản cho nữ du khách Anh bị sàm sỡ, cướp của tại Hội An

Tệ nạn

19:59:58 17/09/2019
Công an TP Hội An (Quảng Nam) đã trao trả tài sản cho nữ du khách quốc tịch Anh bị sàm sỡ, cướp túi xách khi đi dạo.
Để lại giấy nhắc tài xế đỗ xe đúng chỗ, người đàn ông nhận lời đáp trả không ngờ sau một ngày

Để lại giấy nhắc tài xế đỗ xe đúng chỗ, người đàn ông nhận lời đáp trả không ngờ sau một ngày

Netizen

19:59:22 17/09/2019
Người đàn ông nghĩ lời nhắc nhở của mình sẽ được chủ nhân chiếc xe ô tô đỗ sai quy định tiếp thu và sửa đổi, nhưng kết quả lại hoàn toàn bất ngờ.
Isaac “bầm dập” vì Judo trong phim Anh Trai Yêu Quái

Isaac “bầm dập” vì Judo trong phim Anh Trai Yêu Quái

Hậu trường phim

19:59:03 17/09/2019
Anh Trai Yêu Quái tung clip hậu trường hé lộ quá trình khổ luyện của Isaac để trở thành một vận động viên Judo trong phim.
Phát động Ngày An toàn người bệnh thế giới lần thứ nhất

Phát động Ngày An toàn người bệnh thế giới lần thứ nhất

Đời sống

19:58:15 17/09/2019
Ngày 17/9, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày An toàn người bệnh thế giới lần thứ nhất.
Đại học và trường đại học khác nhau thế nào?

Đại học và trường đại học khác nhau thế nào?

Học hành

19:57:48 17/09/2019
Theo quy định của luật giáo dục sửa đổi 2018, “đại học” là nhóm các “trường đại học” chứ không phải một trường.
Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/9

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/9

Kinh tế

19:57:44 17/09/2019
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.
Tù nhân vượt ngục bằng cách "bay" qua hàng rào kẽm gai 3,5 m

Tù nhân vượt ngục bằng cách "bay" qua hàng rào kẽm gai 3,5 m

Pháp đình

19:56:55 17/09/2019
Ký dùng tay xô cán bộ trại giam để leo lên hàng rào kẽm gai vượt ngục rồi trầm mình đến 11 tiếng đồ hồ dưới ao nước chứa đầy lục bình nhưng không thoát được.
Sau tin đồn hẹn hò, Son Ye Jin và Hyun Bin bất ngờ tránh mặt tại sân bay

Sau tin đồn hẹn hò, Son Ye Jin và Hyun Bin bất ngờ tránh mặt tại sân bay

Sao châu á

19:56:27 17/09/2019
Dù cùng bay đến Mông Cổ để đóng phim, song cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều hạn chế tương tác với nhau.
LMHT: Cảm phục cậu bé tật nguyền nhưng vẫn làm streamer, thậm chí chơi Yasuo 'gank tem' dễ dàng

LMHT: Cảm phục cậu bé tật nguyền nhưng vẫn làm streamer, thậm chí chơi Yasuo 'gank tem' dễ dàng

Esport

19:56:09 17/09/2019
Thế mới thấy game không chỉ là một hình thức giải trí, nó còn là niềm đam mê giúp những trường hợp kém may mắn vượt lên số phận...
Mẹ đảm mách cách làm bánh cá không xương đang hot rần rần trên mạng xã hội

Mẹ đảm mách cách làm bánh cá không xương đang hot rần rần trên mạng xã hội

Ẩm thực

19:55:40 17/09/2019
Không ngờ, chiếc bánh hình cá xinh xắn đã khiến chị em mê mẩn đến vậy.
Cả một bầu trời tuổi thơ thu bé lại vừa bằng những bộ phim hoạt hình kinh điển trên sóng Disney Channel

Cả một bầu trời tuổi thơ thu bé lại vừa bằng những bộ phim hoạt hình kinh điển trên sóng Disney Channel

Phim âu - mỹ

19:53:37 17/09/2019
Những bộ phim trên sóng truyền hình Disney từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho tuổi thơ của các bạn trẻ 8x và 9x.
Mê mẩn với mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, chờ đợi ngày về Việt Nam

Mê mẩn với mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, chờ đợi ngày về Việt Nam

Ôtô

19:52:46 17/09/2019
Porsche Taycan 2020, mẫu xe chạy điện đầu tiên trong lịch sử của hãng xe thể thao Đức
5 game mobile mới mở rất hay mà lại cho chơi miễn phí

5 game mobile mới mở rất hay mà lại cho chơi miễn phí

Game online

19:52:11 17/09/2019
Đang băn khoăn nên kiếm game mobile nào chơi để cho qua thời gian? Đây là những cái tên mới toanh rất đáng thử.
3 cách diện áo gile len đẹp cho ngày thu sành điệu

3 cách diện áo gile len đẹp cho ngày thu sành điệu

Thời trang

19:51:31 17/09/2019
Thu đang đến nghĩa là thu đang qua, thu còn non nghĩa là đông sắp về. Chẳng mấy chốc mà trời lại sang đông.
Dùng dao rọc giấy đâm đồng nghiệp tử vong

Dùng dao rọc giấy đâm đồng nghiệp tử vong

Vụ án

19:47:18 17/09/2019
Mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, nam thanh niên dùng dao rọc giấy đâm khiến đồng nghiệp tử vong sau đó.