Kiwi Ngô Mai Trang: ‘Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3′

Nữ ca sĩ chia sẻ mình chưa bao giờ sống một cuộc sống của ngôi sao, cô chỉ sống cuộc sống của chính mình, làm gì mình thích và thoải mái nhất.

“Tôi chưa bao giờ để ông xã tôi phải ăn sáng ở ngoài”

Chào chị Ngô Mai Trang, cuộc sống hiện tại của chị so với cuộc sống của một ngôi sao trước đây có nhiều thay đổi không?

Tôi nghĩ cuộc sống của một ngôi sao hay người bình thường chỉ khác nhau về ngành nghề. Mọi thứ vẫn theo quy luật tự nhiên như trước: thức dậy, chăm sóc gia đình, đi làm, chăm sóc cho bản thân chúng ta… Tất cả đều luân chuyển một vòng tuần hoàn như thế nên tôi cảm thấy không có sự khác biệt.

Chị thích cuộc sống của một ngôi sao trước đây hay cuộc sống của một doanh nhân như bây giờ, chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà mình thích và chăm sóc chồng con?

Chưa bao giờ tôi sống một cuộc sống của ngôi sao, tôi chỉ sống cuộc sống của tôi, cuộc sống mà tôi cảm thấy thoải mái nhất, được làm những điều tôi thích và không bị giới hạn nào cả. Đó là điều tôi nghĩ rằng không phải tuổi trẻ ai cũng được làm điều mình mong muốn.

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, lý do gì khiến chị quyết định dừng lại tập trung kinh doanh và lấy chồng sinh con, trong khi mỗi ngôi sao vẫn mượn hào quang của mình để bổ trợ cho việc kinh doanh và vẫn làm nhiều việc khác?

Hiện nay tôi vẫn đi hát nhưng là hát để thoả mãn lòng đam mê của tôi. Đối với tôi, tôi có tư tưởng khác một chút. Trong cuộc sống, cái gì quá cũng không tốt, nên vừa phải sẽ tốt hơn. Đơn giản chúng ta ăn no quá sẽ tức bụng. Chúng ta không thể làm tốt cùng lúc tất cả mọi việc nên phải tách biệt rõ rệt để làm tốt một số việc mà mục tiêu đặt ra. Hiện nay, song song việc đi hát tôi còn chuyên về đào tạo về mảng làm đẹp và rất thành công. Tôi chuyên dạy ở Mỹ, Úc và Canada, đào tạo về phun xăm chân mày. Tôi cũng có phát triển một chuỗi tiệm trà sữa. Thời gian đã không đủ, tôi lại có 3 cậu con trai. Theo thời gian các bé mỗi ngày mỗi lớn, tôi muốn sự trưởng thành và phát triển của con luôn gắn liền với tôi, tôi không muốn tôi quá bận để có thể làm được điều đó.

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 1

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 2

Kiwi Ngô Mai Trang đã có những chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại

Công việc kinh doanh chỉ dựa vào thực lực so với dựa vào tiếng tăm ngôi sao để tạo nên thương hiệu, chị có sự khó khăn hay thuận lợi nào đó không?

Để từ một ngôi sao, một nghệ sĩ làm kinh doanh có rất nhiều thuận lợi vì đối với những người bình thường, nghệ sĩ, ca sĩ là một điều gì đó rất xa vời và khi người ta được đến làm, được ngôi sao như tôi trực tiếp tư vấn họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều nhưng chính sự tin tưởng đấy lại phải làm tốt hơn người bình thường rất nhiều. Tôi có đường lối riêng của tôi. Tôi là người hướng dẫn, là người trực tiếp làm cho khách. Còn có một số bạn sẽ mở cửa tiệm ra và thuê người về làm. Tôi muốn bản thân tự chủ trong công việc của tôi và chăm sóc khách một cách tốt nhất nên khách đến, tôi sẽ là người trực tiếp làm nên tôi đi học ở rất nhiều nơi như: Hàn Quốc, Thái Lan… để có thể làm tốt công việc hiện tại.

Khi quyết định lui về phía sau, rời bỏ sự tiếng của một ngôi sao, phải chăng do hào quang không đủ níu kéo chị?

Tôi muốn tôi là người phụ nữ làm được tất cả mọi thứ. Mọi người hay nói bởi vì chúng ta có điều kiện kinh tế, thuê người này người kia. Tôi chưa bao giờ để ông xã tôi phải ăn sáng ở ngoài, toàn tôi nấu. Đi ăn sáng ngoài chẳng qua vợ chồng thích món này món kia thôi. Có thể buổi sáng, tôi nấu một nồi nước xương, sáng hôm sau là có một nồi nui sườn…. Đừng đổ lỗi không có thời gian, chẳng qua gia đình đấy có đủ khiến mình làm những việc đó hay không. Về công việc cũng vậy, tôi bố trí một cách khoa học, buổi tối tôi vẫn đi hát bình thường, tôi sắp xếp vì tôi có lịch làm việc hết. Tôi cảm thấy không có vấn đề gì cả.

Nghệ sĩ hầu như mọi người mở theo xu hướng nhiều, thấy người này kinh doanh người kia cũng kinh doanh nhưng tôi đi hơi ngược một chút, tôi đầu tư cho chính bản thân tôi vì khi kinh doanh phải lệ thuộc vào người khác sẽ rất mệt mỏi. Nếu bạn chỉ lệ thuộc vào nhân viên và mở nhờ danh của bạn thì nhân viên đó nghỉ, bạn sẽ bị chới với, bị xoay vòng trong mệt mỏi vì cứ phải tuyển nhân viên. Nếu làm về spa hay nấu ăn sẽ rất mệt mỏi về những vấn đề đó. Còn với tôi, tôi chính là nhân viên. Nếu không có nhân viên tôi vẫn có thể làm hết. Tôi nghĩ đó là một điều khiến tôi tự tin trong lĩnh vực kinh doanh của tôi.

Đến bây giờ chị đã có thể tách biệt khỏi ông xã là lo được hết đường hướng kinh doanh, chiến lược kinh doanh và mọi thứ luôn chưa?

Vợ chồng tôi nói chuyện như những người bạn, tôi đưa kế hoạch này ra anh ấy bảo phải như thế này hay thế kia. Tôi nghĩ người trong cuộc lúc nào cũng nghĩ đó là đúng nhưng có người khác nhìn vào phân tích sẽ tốt hơn, hai cái đầu lúc nào cũng tốt hơn một cái đầu. Tôi không muốn tách biệt. tôi muốn cả hai cùng hỗ trợ cho nhau vì một người không thể mạnh bằng nhiều người được. Chúng ta cũng có điểm yếu và người ta cũng có điểm yếu, chúng ta sẽ gộp những điểm mạnh lại để phát triển một cách tốt nhất.

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 3

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 4

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 5

Mỗi khi gặp mâu thuẫn trong quan điểm với chồng, chị giải quyết như thế nào?

Nói chung vợ chồng làm cùng công ty đã mệt rồi vì nhà tôi hoạt động theo công ty, có những bộ phận riêng. Anh Dương làm về mảng bất động sản, còn tôi làm về mảng làm đẹp. Có những đường hướng tôi hay nói với anh: “Anh ơi, tháng này em cần quảng cáo trên Facebook như thế này, anh giúp em nhé”. Nếu chúng tôi xen vào chuyên môn của nhau mới xảy ra mâu thuẫn. Tức là cả hai đều không xen vào chuyên môn của nhau, anh Dương không thể xen vào tôi làm lông mày như thế nào cũng như tôi không biết gì về bất động sản nên không thể bảo anh ấy phải làm này làm kia. Tôi nghĩ cả hai nên có sự chia sẻ với nhau, ví dụ anh ấy bảo anh ấy đang định làm thế này, tôi sẽ bảo là được. Đối với tôi, nếu làm kinh doanh an toàn sẽ không bao giờ đưa đến thành công lớn, tôi muốn mạo hiểm một chút ví dụ anh ấy làm, tôi luôn khuyến kích.

Cuộc sống vợ chồng nên khuyến khích, động viên nhau sẽ tốt hơn rất nhiều, chính vì thế tôi mới nói “cần và đủ”. Không ai tránh khỏi những chuyện trong vợ chồng giống khi yêu nhau được, như tôi và bạn là hai người hoàn toàn khác nhau, nếu về chung một nhà cũng không thể hài lòng với nhau. Tôi và chồng tôi đã sống với nhau 12 năm rồi, ít nhiều gì cũng hiểu với nhau và nên biết điểm mạnh của người ta là gì và điểm yếu là gì. Để thay đổi một con người, tôi nghĩ khó lắm, yêu những khuyết điểm của đối phương để cả hai cùng hài hoà với cuộc sống hiện tại.

Mọi người nghĩ anh Dương nhìn giống người đàn ông dễ thương, tinh tế, chiều vợ, luôn đứng sau ủng hộ công việc kinh doanh của vợ, chị nghĩ sao?

Anh Dương rất tinh tế, lãng mạn. Tôi là người không thích hoa. Khi đi hát mọi người tặng hoa cho tôi, anh ấy là người cắt chân hoa để hoa sống lâu hơn rồi bảo: “Em chẳng yêu hoa chứ gì, vậy để anh làm”. Trong cuộc sống, khi có chuyện không vui sẽ nghĩ đến sự dễ thương của đối phương rồi tôi bỏ qua được.

Chị có sợ mọi người nghĩ vì anh Dương là người kinh doanh giỏi nên những công việc kinh doanh của chị thành công vì có người chồng bản lĩnh?

Tôi chẳng nghĩ gì cả, tôi đứng sau cũng được vì tôi nghĩ đơn giản vợ chồng cùng phát triển, vợ chồng cùng thành công là được, ai nghĩ gì không quan trọng, họ nghĩ chồng tôi giỏi nên tôi được nhờ cũng được. Tôi suy nghĩ đơn giản thế thôi vì tôi làm thế nào tôi biết.

“Tôi hay hỏi anh không biết ghen à, anh bảo anh biết nhưng vì tin tưởng”

Em thấy chị rất thích nấu ăn và làm những công việc nhỏ nhặt cho gia đình ví dụ như lễ, Tết chị hay làm những món ăn truyền thống?

Đúng rồi, tôi chẳng bao giờ đi mua món gì cả. Như năm nay tôi gói bánh chưng, muối hành, muối trứng vì tôi mua trứng muối ở ngoài tôi không thấy thơm, khi muối trứng tôi còn cho gừng hoặc gia vị này kia, tôi làm sạch trẻ con cũng ăn được. Mọi người cứ bảo tôi làm để làm gì? Nhưng tôi thấy tôi không mất thời gian, tôi chỉ mất một chút buổi tối là xong một hủ trứng muối. Tôi nghĩ khi yêu chẳng thấy bận đâu. Mọi người hỏi tôi làm sao có thể nấu ăn? Ở nhà tôi có người giúp, tôi sẽ chuẩn bị đồ trước hoặc dặn người giúp việc nấu món gì đấy. Anh Dương thỉnh thoảng hay ăn low carb, tôi sẽ là người làm. Low carb là món dễ làm nhất, bò để ra sẵn, chỉ thêm chút muối tiêu áp chảo, cho bơ vào là xong, tôi thấy chẳng mất nhiều thời gian. Tình cảm của hai người có đủ lớn để làm những việc đó hay không? Có những thứ, tôi muốn tự tay làm cho chồng.

Mỗi khi chị làm những công việc đó mọi người sẽ nghĩ chị bận rộn?

Tôi không thấy tôi bận, tôi vẫn đi ăn trưa với bạn bè, tôi vẫn làm những điều tôi thích. Buổi tối tôi kêu anh trông em bé cho tôi đi, anh đồng ý cho tôi đi bình thường.

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 6

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 7

Có nghĩa anh rất thoải mái?

Anh Dương rất thoải mái. Tôi hay hỏi anh không biết ghen à, anh bảo anh biết nhưng vì tin tưởng. Tôi nghĩ quan trọng nhất là tin tưởng, đến lúc nào còn tin được. Tôi không thể ngồi đây bảo tôi và anh Dương có thể yêu nhau đến 100 năm nhưng tôi có niềm tin. Khi tôi yêu ai và sống với họ, tôi phải tin, tôi là người đàn bà nhạy cảm, hơi hướng nội chút nên đối với tôi gia đình là điều rất quan trọng. Tôi toàn tâm toàn ý thì người ta cũng sẽ toàn tâm toàn ý với tôi.

Chị là một người đa cảm, đôi khi chị sẽ có những nghi ngờ gì đó như khi chồng đi công tác xa, anh ấy lại là kiểu người bên ngoài hơi hào hoa và tính tình cũng rất dễ chịu, chị có một chút gì hơi lo lắng không?

Chẳng ai có thể giữ được đối phương bên cạnh mình và khi một người đã muốn giấu thì bạn chả bao giờ biết. Thế nên, tôi mới nói về tin tưởng, trong bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng đều cần tin tưởng và tha thứ. Không ai nói trước được điều gì trong cuộc sống, ví dụ có những chuyện trong 10 năm, 20 năm, có những va chạm xảy ra, bạn sẽ xem nó ở mức độ nào và tình cảm có đủ lớn để tha thứ hay không. Sau khi tha thứ, bạn vẫn phải tin vì lòng tin nuôi dưỡng hạnh phúc của bạn. Nếu không tin sẽ bị tâm bệnh, nếu cứ nghi ngờ, không biết hôm nay đi với ai, ngày mai đi công tác ở đâu thì không hạnh phúc. Tôi lại là người muốn hạnh phúc nên hầu như mọi người hay nói tôi trẻ và ở tôi luôn toát ra năng lượng tích cực bởi vì tôi suy nghĩ thế. Nếu tôi không tin yêu, tôi sẽ không ở cùng. Tôi nghĩ dù như thế nào lòng tin cũng phải đặt lên hàng đầu, người ta có phạm lỗi không, có bỏ qua hay không nhưng cuối cùng vẫn phải tin.

Nếu một người phụ nữ luôn cảm thấy muốn có cuộc sống hạnh phúc thì rất nhiều nghệ sĩ muốn cuộc sống hạnh phúc nên dừng sự nghiệp như chị để chuyên tâm cho gia đình?

Người ta làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc? Trước đây khi bắt đầu anh Dương lấy tôi, bạn anh Dương bảo: “Mày lấy nghệ sĩ mày chỉ ăn mỳ tôm thôi”. Tôi đã chứng minh một điều rằng, chồng tôi chưa bao giờ phải ăn mì tôm. Sau này, tôi thi Master Chef vì tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy nghệ sĩ không phải vô dụng. Nhiều người nghĩ nghệ sĩ chỉ váy áo lượt là để đi nhưng tôi muốn nghệ sĩ cũng là những người bình thường. Tôi và bạn khác nhau về ngành nghề và chúng ta vẫn là những người phụ nữ của gia đình, chúng ta vẫn biết nấu ăn, vẫn làm những công việc xã hội một cách tốt nhất, chúng ta sẽ chăm sóc con cái. Tôi vẫn hay giáo dục đường hướng con tôi, tôi cho con tôi học trường công, cho con học tiếng Anh, tiếng Trung với người bản địa vì tôi biết sau này mọi thứ sẽ phát triển như thế nào. Tôi muốn sự phát triển của con luôn đồng hành với bố mẹ. Không phải nghệ sĩ, bất cứ người phụ nữ trên trái đất này đều mong muốn hạnh phúc nhưng đừng đổ lỗi cho số phận. Xây dựng và phát triển tuỳ thuộc vào hoàn cảnh để chúng ta có hạnh phúc đấy như thế nào lại là lý do khác. Chúng ta không thể đổ lỗi tại hoàn cảnh được, hoàn cảnh chỉ là vấn đề ngoại cảnh tác động lên chúng ta thôi, còn muốn hay không là do con người chúng ta.

Có vẻ chị là người quyết định trong mọi đường hướng giáo dục cho các con?

Cả hai vợ chồng cùng đặt ra. Hè con tôi hay đi trại hè Philippines, Singapore hay vừa rồi đi Úc. Chúng nói tiếng Anh rất tốt, vừa rồi tôi có cho con đi học với người bản địa, bé đi về một tháng thôi, khi gần về bé nói với bố: “Thế cho con ở đây luôn nha”, anh ấy nói con sẽ không được gặp bố mẹ, sẽ sẽ phải đi làm, bé mới nói: “Con ở đây đi làm cũng được”, tôi cảm thấy shock và tôi nói với chồng sẽ không bao giờ tôi cho con đi du học, ở đây học cũng được, ở Việt Nam có đại học RMIT cũng rất tốt. Mỗi người sẽ có những đường hướng khác nhau, nhiều người nói tôi làm như thế là không nghĩ cho con tôi nhưng thật ra không phải nhưng vì một đứa trẻ 11 tuổi ở đây cuối tuần mới được chơi ipad, qua đấy mỗi đứa một chiếc điện thoại, được tiêu tiền, được tự do. Tôi nghĩ hình thành tính cách của một đứa trẻ yếu tố gia đình rất quan trọng. Nhà tôi không bao giờ có nước ngọt, tôi chỉ cho bé uống nước suối và nước trái cây vì sợ mập, sang bên đó lại quá thoải mái. Ví dụ khi tôi cho bé sang ở với bạn tôi người nước ngoài, ngày đầu tiên tôi cho 100 đô, tập cho bé cách tiêu tiền mà khi đi 1 tháng thôi bé đã muốn xa tôi rồi. Tôi vẫn sẽ cho bé đi trải nghiệm nhưng nếu là du học tôi sẽ đi cùng. Chồng tôi nói tôi cứ cho đi nhưng không, quan điểm của tôi là vậy, Việt Nam có rất nhiều trường đại học tốt.

Có vẻ chị không sính ngoại trong việc dạy con?

Đúng vậy, tôi muốn con tôi phát triển một cách toàn diện. Bé học tiếng Anh tích hợp ở trường công, học đá bóng với các bạn ở Nhật, đi những trại hè, có rất nhiều cái để phát triển. Không phải tôi không sính ngoại mà vì có 3 bé con nên tôi muốn vậy. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về giáo dục, tôi muốn làm sao cho con tôi không bị áp lực quá trong sự phát triển.

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 8

Kiwi Ngô Mai Trang: Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3 - Hình 9

Cuộc sống bây giờ anh chị rất bận rộn trong việc kinh doanh, các con cũng bận rộn trong học tập, sự kết nối trong gia đình sẽ như thế nào?

Bọn trẻ nhà tôi ăn sáng ở trường nhưng bữa cơm gia đình không ai ăn riêng cả. Buổi chiều không bao giờ ăn riêng, với tôi bữa cơm gia đình chính là sự kết nối gia đình, ngồi nói chuyện hỏi han một ngày của con như thế nào. Nhà tôi có nhà vườn, cuối tuần đi xuống vườn ăn sáng cùng nhau. Đó là những thời gian gắn kết, tôi và anh Dương rất bận nhưng cũng phải dành thời gian cho gia đình, có hẹn bạn cũng hẹn sau giờ ăn cơm, các con ăn xong với chúng tôi rồi đi làm việc riêng, chúng tôi mới bắt đầu hẹn bạn bè. Tôi nghĩ đó cũng là một văn hoá để gia đình gần nhau hơn.

Phân bố thời gian nhiều cho công việc kinh doanh và cho các con như vậy thời gian riêng tư nào hai anh chị dành cho nhau?

Rất nhiều, có khi cả hai vừa nói đi là đi liền, vợ chồng tôi hầu như sẽ có những kế hoạch trước là sẽ đi du lịch ở đâu, du lịch ngày bao nhiêu. Ví dụ như tháng 9 chúng tôi sẽ đi Nhật ngắm hoa hay đi Châu Âu… Một năm tôi có những lịch dạy ở Mỹ, Úc, Canada và hầu như những chuyến đi đó tôi có anh Dương đi cùng, đó là những chuyện riêng tư với nhau rồi. Các bộ phim ra rạp hai vợ chồng cũng đi xem chung và thật ra tôi và chồng nói chuyện với nhau suốt ngày, ngày nào trước khi đi ngủ cũng nói chuyện chán chê rồi mới ngủ. Tôi nghĩ khi hai người ở với nhau sự tương tác rất quan trọng vì hiện nay tôi thấy điện thoại cũng là rào cản, nhưng khi tôi nói anh cũng rút kinh nghiệm và tự tôi cũng cảm thấy rút kinh nghiệm. Cứ ngồi lướt Facebook thì sự tương tác giữa người và người sẽ mất đi. Tôi nghĩ trong cuộc sống hôn nhân, sự tương tác rất quan trọng, đâu phải yêu là ở với nhau được mà là tri kỷ, có sự nói chuyện, có sự hiểu nhau mối quan hệ đó mới bền.

Chị có đặt ra nguyên tắc dùng điện thoại như thế nào trong gia đình không?

Trong bữa cơm sẽ không dùng, trong phòng ngủ chỉ 30 phút được dùng, tôi và anh Dương đang xem một bộ phim rồi đi ngủ. Trừ những cuộc điện thoại tới mới nghe. Lắm khi anh hay nói anh cầm điện thoại để giải quyết công việc nhưng không, giải quyết công việc ban ngày, buổi tối không cần dính đến công việc, việc đó để mai nhưng tính anh Dương lúc nào cũng ngay và luôn. Những lúc anh ham anh làm việc đến 4-5 giờ sáng. Nói chung khi không hài lòng điều gì nên nói thẳng, nhiều người trong cuộc sống hôn nhân cứ im im, đến lúc bùng ra là đứt. Tôi nghĩ khó chịu với nhau phải nói, kể cả vợ chồng, bạn bè hay bất kì mối quan hệ nào, điều đó rất cần.

Công việc kinh doanh của chị đang rất nhiều và thành công ở lĩnh vực làm đẹp và trà sữa, chị có định hướng phát triển nào về tương lai nữa không?

Tôi chưa nghĩ ra vì chồng tôi bảo: “Trang ơi, em đừng nghĩ ra cái gì nữa, anh không muốn em quá bận đâu”. Tính tôi hơi cầu toàn và đó cũng là ưu điểm và khuyết điểm của tôi, tôi nghĩ không ai làm tốt bằng tôi nên tôi hay phải làm hết, chính vì vậy anh Dương mới nói thế: “Em đừng nghĩ làm gì thêm cả, em cứ đi hát thôi, cứ giữ lãng mạn về tâm hồn”.

Chị có ba đứa con trai, chị và anh có mong muốn có thêm một cô công chúa không?

Tôi sẽ sinh tiếp, gái trai không quan trọng nhưng tôi thích 4 chứ không thích 3. Đi đâu mọi người cũng bảo tam nam, phải sinh tiếp. Tự nhiên người ta nói nhiều nên tôi cũng ảnh hưởng, nghĩ sinh tiếp để khỏi tam nam. Anh không nói gì, chỉ sợ nguy hiểm nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đẻ tiếp vì tôi thích.

Lam Khánh

Theo Tri thức xanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanClip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanĐại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Đại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTrải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậuAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậu‘Taxi bay’ trên sông Seine‘Taxi bay’ trên sông SeineBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuSao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Sao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamTội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamFan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Fan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma Pennywise

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'
10:56:05 20/09/2019
Khổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng vángKhổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng váng
12:19:10 20/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019
Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?
12:47:37 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Kim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbizKim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbiz
14:25:29 20/09/2019
Sau cuộc tình với Thuyết buôn vua tan vỡ, Linh Nga ra sao trên đất Mỹ?Sau cuộc tình với Thuyết buôn vua tan vỡ, Linh Nga ra sao trên đất Mỹ?
14:15:14 20/09/2019
Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh ĐạtCuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt
14:51:13 20/09/2019
Khi kết hôn với Brad Pitt và Justin Theroux, Jennifer Aniston đều thực hiện 1 nghi lễ kì lạKhi kết hôn với Brad Pitt và Justin Theroux, Jennifer Aniston đều thực hiện 1 nghi lễ kì lạ
14:27:46 20/09/2019
Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấuGần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu
15:00:36 20/09/2019
Tử vi chỉ rõ 3 con giáp này PHẢI KẾT HÔN SỚM nếu không rất dễ HAI LẦN ĐÒTử vi chỉ rõ 3 con giáp này PHẢI KẾT HÔN SỚM nếu không rất dễ HAI LẦN ĐÒ
14:28:24 20/09/2019
Tá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhà
14:21:27 20/09/2019
"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét
14:25:26 20/09/2019
Giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy, đặc biệt là ở 3 nàng giáp này!Giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy, đặc biệt là ở 3 nàng giáp này!
14:29:57 20/09/2019
Rất đông khách hàng đang đến Công an TP HCM tố cáo Công ty AlibabaRất đông khách hàng đang đến Công an TP HCM tố cáo Công ty Alibaba
14:32:04 20/09/2019

Tin mới nhất

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

09:02:25 19/09/2019
Sau nhiều năm im ắng, diễn viên Người đẹp Tây Đô Việt Trinh cho biết, chị đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.
Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:48:34 18/09/2019
Đảm nhận vai chính trong Hoa hậu giang hồ, một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.
Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

18:25:43 14/09/2019
Không quá đình đám trong làng giải trí bằng các ca khúc thị trường, Bùi Lan Hương tạo cho mình một hệ giá trị riêng trong âm nhạc bằng cách chinh phục khán giả ở dòng nhạc Dream Pop.
Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

11:16:42 14/09/2019
Xuất hiện lộng lẫy tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 trong vai trò giám khảo, Thanh Hằng đã có những chia sẻ trong vai trò mới này.
Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

10:38:19 14/09/2019
Nữ diễn viên Midu đã lên tiếng về câu chuyện phim giả tình thật gây xôn xao thời gian qua.
Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

09:15:57 14/09/2019
Võ Đăng Khoa là một diễn viên đang được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến sau khi xuất với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất trong một số web drama nổi đình đám thời gian gần đây .
Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

09:06:34 14/09/2019
Trở lại Miss Universe Vietnam 2019 sau 4 năm, Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ và trưởng thành hơn để không phụ lại sự ủng hộ của khán giả!
Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

08:33:07 14/09/2019
Diễn viên sinh năm 1996 Lương Thanh cho biết cô nhận vai diễn không phải vì những cảnh nhạy cảm. Đứng trước máy quay, cô phải diễn chân thực và tốt nhất để không đánh lừa khán giả.
Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

06:00:54 14/09/2019
Ca sĩ Ngọc Châu, thành viên nhóm Mây Trắng, trải qua những ngày vất vả khi phải bán trái cây online kiếm tiền nuôi con sau ly hôn.
Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

20:28:52 13/09/2019
Có tài năng diễn xuất, đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên. Diễn viên Hoàng Nguyên được tất cả nhận xét là nghệ sĩ có cả tài và sắc đang rất thành công hiện nay.
Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

17:07:19 13/09/2019
Trọng Nhân đã có dịp trải lòng về hành trình theo nghề lắm gian nan nhưng cũng đầy đam mê của mình cùng SAOstar.
Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

10:32:41 13/09/2019
Nguyễn Thị Thành là một trong những thí sinh có bề dày kinh nghiệm tại Miss Universe Vietnam 2019 và được nhiều khán giả ủng hộ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng khi đến với cuộc thi này.
Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

07:54:03 13/09/2019
Tôi chống kịch liệt những đạo diễn vô học, mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau. Những người đó, khi thắp hương Tổ nghiệp, họ có thấy xấu hổ không?, Trung Dân chia sẻ.
Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

07:15:32 13/09/2019
Diễn viên Quỳnh Nga cho biết, cô thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt với Chí Nhân trong bộ phim mới sắp phát sóng.
NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

05:48:22 13/09/2019
Tố Nga không mất niềm tin vào hôn nhân sau đổ vỡ mà mong tìm thấy người đàn ông thương chị nhiều hơn là yêu.
Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

10:25:20 12/09/2019
Gặp lại Phượng Vũ tại buổi ra mắt MV mới của Quang Dũng, trông cô thon gọn hơn ngày xưa và đặc biệt còn thân mật bên một anh chàng trai Tây vô cùng điển trai.

Có thể bạn quan tâm

Để trường đại học thành đại học: Mở thế nào?

Để trường đại học thành đại học: Mở thế nào?

Học hành

15:11:06 20/09/2019
Tại Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đề nghị nhà trường sớm có đề án đổi tên trường thành ĐH Sức khỏe TPHCM. Chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhận được...
Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Đời sống

15:10:49 20/09/2019
Dọc khu vực sân bay Nước Mặn, TP.Đà Nẵng có hàng loạt quán ăn, nhà hàng có biển hiệu bằng tiếng Trung Quốc biến nơi đây thành phố Tàu.
Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Làm đẹp

15:08:49 20/09/2019
Buni chia kế hoạch giảm cân làm hai giai đoạn và kiên nhẫn trong việc thay đổi thực đơn, tích cực tập luyện để thay đổi vóc dáng.
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Tệ nạn

15:08:00 20/09/2019
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, người dân thấy cô gái trẻ đi xe máy mất kiểm soát lao vào xe buýt trên phố Sài Gòn.
Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Thời trang

15:06:45 20/09/2019
Hôm 19/9, dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập Yên của Adrian Anh Tuấn tại một resort 5 sao nằm trong thung lũng ở chân núi Yên Tử.
Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Kinh tế

15:06:42 20/09/2019
Ngày 19.9, tức sau một ngày Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Cty Cổ phần Địa ốc Alibaba và các công ty có liên quan, đồng thời bắt giữ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện, Giám đốc ...
Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Phong cách sao

15:05:26 20/09/2019
Trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, người đẹp Lý Kim Thảo diện trang phục màu pastel, đính hoa 3D cầu kỳ.
Cháo ếch đậu xanh

Cháo ếch đậu xanh

Ẩm thực

15:04:48 20/09/2019
Cháo ếch thơm mùi đậu xanh, thịt ếch chắc ngọt, màu vàng bắt mắt, thích hợp ăn trong ngày đầu thu.
Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Sao việt

15:03:11 20/09/2019
Trước thêm chung kết, người mẫu Tưởng Ngọc Minh đã giành cú đúp với rất nhiều giải thưởng phụ quan trọng như: Mister Media Choice - Nam vương truyền thông, giải thưởng Popularity Award (Nam vương nổi tiếng nhất cuộc thi) và giải thưởng ...
Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Thế giới số

15:02:36 20/09/2019
Ở ngưỡng tuổi 30, 2 anh em nhà Collison - chủ tịch của Stripe trở thành một trong những tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.
HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:02:23 20/09/2019
Sau rất nhiều nỗ lực, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở đợt tập trung ngày 23/9 tới, thầy Park cũng gọi khá nhiều cái tên chú ý đang có phong độ tốt ở V-League.
Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Đồ 2-tek

15:02:14 20/09/2019
Samsung Galaxy S11 được đồn đoán sẽ sử dụng kiểu thiết kế hoàn toàn mới, khai tử toàn bộ các phím bấm vật lý trên máy, bao gồm nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng. Đây cũng là ý tưởng từng được cho là sẽ áp dụng trên Galaxy Note10
Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Sức khỏe

15:01:45 20/09/2019
Cách đây 1 tháng, chị H. điều trị nám tại spa gần nhà. Trong quá trình điều trị, chị được spa tiêm lên mặt nhưng không rõ thuốc gì. Sau đó, chị ngày càng thấy ngứa, đau, sưng nề nên phải đến bệnh viện khám.
Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Bóng đá thế giới

14:58:24 20/09/2019
Với việc ghi bàn duy nhất giúp MU giành chiến thắng trước Astana, Mason Greenwood đã đi vào lịch sử MU với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở cúp châu Âu.
Những bóng hồng trong đêm

Những bóng hồng trong đêm

Tâm sự

14:58:05 20/09/2019
Dù là phụ nữ nhưng họ vẫn chấp nhận làm công việc nặng nhọc để có tiền trang trải cuộc sống và lo cho gia đình