Kinh Quốc kể về vợ tỷ phú: Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp

“Khi dễ dàng nhờ vả, tôi sẽ tự thấy xấu hổ, nhục lắm. Tôi là đàn ông, có tên tuổi, thậm chí còn được khen đẹp trai, vì sao lại dễ dàng ngửa tay xin xỏ?” Kinh Quốc nói.

Từng ê chề vì thua lỗ

- Anh làm phim đang ngon trớn, vì sao phải mở thêm kênh du lịch và ẩm thực?

2 năm qua, tôi gầy dựng kênh riêng bằng phim ngắn. Bây giờ, khi gần đạt nút vàng, tôi tạm hài lòng thì phim ngắn Youtube đã bắt đầu bão hòa. Khán giả đang dần chán nên đã đến lúc tôi phải tìm món mới cho họ.

3 tháng trước, tôi không biết vlog là gì. Giờ tôi thấy người ta làm vlog du lịch, ăn uống nhiều quá, trong khi mình cũng đi nhiều, ăn nhiều thì tại sao lại không làm? Số đầu tiên tôi vừa làm ở Thổ Nhĩ Kì, tiếp đến tôi sẽ đi Nga. Nhiều khi, tôi tiếc quá vì không làm sớm hơn.

Thật ra 10 năm trước, các đài truyền hình đã làm dạng vlog này rồi nhưng có hot đâu. Không hiểu sao bây giờ người ta lại thích.

- Tôi cứ nghĩ người ta đổ xô làm vlog nhiều lắm rồi và anh lại muộn bước nữa đấy chứ?

Hồi tôi làm phim ngắn đã muộn lắm rồi nhưng vẫn thành công đó thôi. Trên đời này đâu có nhiều cái ngon – độc – lạ cho bạn làm? Nếu cứ thấy người ta làm rồi mình lại thôi thì chẳng còn gì để làm cả.

Món ăn, địa danh đôi khi không quan trọng bằng cách bạn dẫn dắt người xem. Cùng là hàng bánh mì ngon nhất Sài Gòn nhưng số vlog hấp dẫn rất ít. 100 người ăn bít tết, tôi coi chỉ 10 người ăn thấy ngon, còn lại chán lắm. Tôi có lợi thế là nghệ sĩ nên sẽ mời thêm đồng nghiệp vào vlog cùng ăn với mình.

- Xem phim của anh, tôi hơi tiếc khi nội dung khá ổn nhưng tiêu đề phản cảm, thậm chí rẻ tiền quá…

Hồi xưa tôi tưởng làm phim online giống như phim truyền hình nên mới thua. Phim đầu tay, tôi làm đàng hoàng, chỉn chu lắm. Lúc đó, tôi có 100 triệu thôi, phải vay mượn khắp nơi. Tôi đi thuê máy móc, người ta thấy tôi không biết gì nên mạnh ai nấy ‘chặt chém’, đội giá cao lên.

Cuối cùng, phim chiếu ra không ai coi, mấy tháng mà không tới 10.000 lượt xem, thê thảm chưa? Tôi lỗ 200 triệu, trắng tay, không có tiền cũng không có tiếng. Tôi ê chề, nhìn các bạn diễn viên mà ái ngại. Các bạn thì thương tôi, nhiều bạn không lấy cát-xê.

Kinh Quốc kể về vợ tỷ phú: Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp - Hình 1
Kinh Quốc tiết lộ thực tế phũ phàng về giấc mộng kiếm trăm triệu từ Youtube của nhiều người.

Bạn làm phim hay cỡ nào mà không ai xem nghĩa là bạn thất bại, vậy thôi. Bạn làm phim cho khán giả xem chứ không phải cho mình xem. Làm phim online mà cứ theo ý thích cá nhân thì lãnh hậu quả thôi, lỗ kiểu đó tỷ phú cũng không chơi nổi.

Tôi phải tìm hiểu kỹ lại, vừa làm vừa rút kinh nghiệm từ từ, tới phim thứ 4 mới được triệu lượt xem. Giờ tôi làm 10 phim thì thắng 7-8 phim. Tôi tự hào vì không học hành bài bản mà vẫn làm phim được.

Tôi nói thật, nhiều phim trên Youtube nhảm lắm mà lượt xem hàng triệu triệu. Tôi đã tự nhủ mình quyết không đi theo con đường này. Dù thế nào, tôi cũng là nghệ sĩ nên làm phim phải chuyên nghiệp.

- Mỗi tháng, hẳn anh kiếm bộn từ kênh này?

Mấy năm trước, người ta vẫn còn mông lung chuyện kiếm tiền từ Youtube, gần đây mới rộ lên chuyện làm Youtube kiếm mấy trăm triệu. Người ta đồn Khá Bảnh kiếm 400 – 500 triệu mà, khủng khiếp quá phải không? Nhiều người nghe vậy liền ngày đêm lao vào làm video, mong kiếm được thu nhập đáng mơ ước. Nói thật, tôi nghe xong chỉ cười.

Nếu kiếm tiền Youtube dễ như vậy, bạn ngồi văn phòng một tháng tháng kiếm 5 triệu làm gì? Lương giám đốc một tháng cũng không có 400 – 500 triệu.

Có người sành Youtube, nhìn video trên kênh tôi nói tôi kiếm mỗi tháng trăm triệu đấy. Nhìn tôi lẫy lừng vậy thôi chứ thực tế đã trở về thời… bần cố nông vô sản.

Đây là thời điểm Youtube siết rất chặt, ai không khéo là mất trắng, như tôi vậy. Vì mù công nghệ, mù chính sách Youtube mà tôi dính nhạc bản quyền. Phim đăng lên, tôi bị Youtube đánh cái bụp.

Tôi từng kiếm tiền rất ngon nhưng vì không học hành bài bản nên đã trả giá. Phim tôi làm bây giờ lượt xem dù cao cũng không có 1 đồng.

Tôi nói ra để những ai đang mơ mộng “kiếm 400 – 500 triệu mỗi tháng như Khá Bảnh” đừng ảo tưởng nữa. Làm video Youtube rủi ro cực lớn. Một chục cái vi phạm chính sách Youtube đồng nghĩa là bị trừ sạch tiền rồi. Nhiều chủ kênh bây giờ không thu nổi 1 đồng. Họ không nói vì sợ quê, vậy thôi.

Người ta chửi tôi hết thời mới phải đi làm phim Youtube

Kinh Quốc kể về vợ tỷ phú: Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp - Hình 2
Nhan sắc chưa kịp ‘tút tát’ của Kinh Quốc khi gặp VietNamNet.

- Anh thú thật đi, anh vi phạm chính sách vì tham đưa mấy cảnh “cởi mở” vào phim đúng không? Có người đồn, cô nào không tên tuổi, cứ vào phim Kinh Quốc chịu khó “cởi mở” là được để ý đấy…

Bạn tin tôi đi, phim tôi làm có tìm kỹ cũng không có cảnh lộ hàng đâu! Có thể do tôi là nghệ sĩ nên bị soi. Nhiều phim khác còn hơn vậy, có bị nói gì đâu?

Tôi nghĩ, người đẹp thì mặc gợi cảm một chút có sao đâu. Cô gái gợi cảm quyến rũ ông giám đốc dĩ nhiên mặc áo phải khoét sâu một chút chứ mặc kín bưng như nhà tu thì quyến rũ ai? Nhiều ông coi mấy phân đoạn gợi cảm cứ chăm chăm soi vào từng chi tiết rồi nóng mắt lên vậy thôi.

Tôi dặn từng bạn diễn viên nữ một phải ăn mặc cẩn thận vào, vì các bạn chỉ cần lộ một lần thôi là Youtube ‘đánh’ tôi ngay. Nhiều bạn từng nói: “Anh chỉ cần nói một tiếng, vô phim em cởi liền”. Nhưng trời ơi, tôi mới chết chứ các bạn đó có bị làm sao đâu!

Làm phim online thì phải chịu cảnh người khen, kẻ chửi. Người ta chửi tôi hết thời mới phải đi làm phim Youtube. Tôi quen rồi nên không quan tâm nữa. Tôi làm phim để sống chứ không phải để đi ăn mày.

Tôi thừa nhận có chạy theo “giật tít” một chút nhưng đố các bạn tìm thấy cảnh ‘lộ hàng’ trong phim tôi. Phim cô thư ký gợi cảm mồi chài ông giám đốc, không lẽ đặt tên “Giữa trưa nắng hè”? Ít nhất cũng phải là “Cô thư ký gợi cảm”, “Cô thư ký đa tình” chứ. Thế là bị người ta chửi là làm ‘phim cấp 3′.

Vợ không thích tôi đóng phim

- Kinh Quốc ngồi trước mặt tôi tóc đã lấm tấm bạc, lỡ các bà các cô thấy sẽ vỡ mộng đấy vì hình anh trên mạng toàn thời trai trẻ lãng tử thôi…

Hôm nay, tôi sơ ý quên nhuộm tóc đấy. Bình thường, tôi nhuộm đen tóc, ăn mặc xì-tin, mấy trai xinh gái đẹp nhìn tưởng tôi mới ba mấy thôi.

Các bà các cô mê tôi từ đó thì giờ càng thích nữa! Hồi xưa, ‘anh’ Kinh Quốc trẻ trung, khờ dại còn bây giờ phong trần, cứng cáp hơn thì họ càng thích hơn chứ. Chứ giờ tôi cắt tóc húi cua, nhuộm 2 – 3 màu có khi người ta chửi. Thời buổi bây giờ thực dụng hơn, họ thích kiểu phong trần, chững chạc, hết thích lãng mạn rồi.

- Mấy năm rồi, anh giới thiệu bà xã cho công chúng đi chứ?

Chuyện hôn nhân đầu tiên của tôi từng gãy đổ bạn cũng biết rồi đó. Tôi với vợ trước từng đăng ảnh tràn ngập, chụp lên bìa rầm rầm.

Sau gãy đổ, tôi nghiệm rằng không nên trưng ra quá nhiều trước công chúng nếu không muốn chuyện riêng tư của bạn trở thành món ngon của người khác lúc trà dư tửu hậu. Khi đời tư bị phán xét theo nhiều cách khác nhau, bạn không còn bình yên nữa. Vì thế, không bao giờ tôi đăng ảnh vợ con hiện tại.

Tôi có lỡ để lộ tấm ảnh cưới với bả do một người bạn đăng lên, thế là ầm ĩ. Tôi chụp với bả rất nhiều nhưng không để lộ thêm tấm nào nữa. Tôi từng gãy đổ rồi, sợ lắm.

- Đời sống vợ chồng anh vẫn ổn chứ?

Bạn hỏi làm tôi hơi giật mình, vì đọc báo thấy từ đầu năm tới giờ có mấy cặp vợ chồng nghệ sĩ chia tay. Thật ra, không có cái gì là đột xuất hay tự nhiên cả. Tất cả đã có quá trình rồi, tức nước mới vỡ bờ chứ không khi nào đùng cái đã vỡ được. Vợ chồng nào cũng xảy ra lục đục, thậm chí như cơm bữa, quan trọng là chúng ta đừng để vấn đề thêm trầm trọng mỗi ngày.

Chúng tôi vẫn ổn dù tính cách đối lập. Tôi tính trầm, tinh tế hơn, làm nghệ thuật mà. Còn vợ tôi dân kinh doanh thuần túy, quen ăn to nói lớn. Bả không thích tôi đóng phim, không thèm coi một phim nào của tôi. Nhiều người đồn bả là fan của tôi nên mới yêu nhau, lấy nhau, thật ra làm gì có.

Công việc của tôi đi liên tục, nhiều khi lẽ ra quay ở Sài Gòn thì đỡ tiền ăn uống đi lại thì tôi xui ekip quay ở Vũng Tàu cho được ở gần gia đình, bà xã cũng yên tâm. Các bạn diễn viên hỏi, tôi nói xạo: “Vũng Tàu đẹp lắm em, biển cả núi non ngon lành”, thế là không ai thắc mắc nữa.

- Vậy ‘anh’ Kinh Quốc hay nhuộm tóc đen, ăn mặc xì-tin “trông như ba mươi mấy”, chắc bà xã anh cũng khó lòng không ghen?

Bả mà cứ ghen chắc mất chồng từ lâu. Tôi đóng vợ chồng với bao nhiêu mỹ nhân không nhớ nổi. Tôi kêu bả đừng để ý nữa vì mình đã muốn thì cỡ nào cũng ‘ngoài luồng’ được. Nhưng tôi mê nghề chứ không mê cái khác. Ở tuổi này, tôi ào ào tới ai cũng sợ, hễ nói tới phim là tôi sung lắm. Đầu tôi ngày đêm đều nghĩ về phim ảnh thôi.

- Cuộc sống với con riêng của vợ thế nào? Chúng có hòa hợp không?

Chúng tôi có ‘con anh, con em, con chúng ta’, đủ hết. Hồi xưa, tôi coi phim thấy cảnh này sợ lắm, không biết dung hòa sao nhưng giờ thì ổn rồi. Đừng cố tìm cách làm gì, cứ yêu thương hết thảy chúng nó, đứa nào cũng là ruột thịt, thế là chúng nó thương tôi liền.

Mấy đứa nhỏ hòa hợp nhau lắm. Tôi lo xa quá đáng, không dám cho chúng nó gặp nhau vì sợ mâu thuẫn. Đùng một cái, tôi thả cho tụi nó muốn làm gì làm, không ngờ tụi nó thích nhau quá xá, giờ ở chung luôn rồi.

Kinh Quốc kể về vợ tỷ phú: Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp - Hình 3
Kinh Quốc và vợ đại gia vẫn hạnh phúc, các con hòa hợp.

- Sống với vợ tỷ phú, anh có bị áp lực hay chị ấy lấn lướt anh?

5 năm trước, vợ cho tôi chiếc xe thời đó là 6 tỷ. Đến giờ, số lần tôi cầm lái đếm chưa hết 10 ngón tay. Còn chiếc xe máy cà tàng thì mình vẫn chạy miệt mài năm này tháng nọ. Từ nhỏ tới lớn, tôi đi đâu cũng quen chạy xe máy rồi, xe hơi xa xỉ quá, tôi không quen.

Tôi mặc vest có thể đẹp đấy nhưng gò bó lắm, không thoải mái chút nào. Tôi mặc áo thun quần jeans như vầy thích hơn nhiều. Xe cộ cũng vậy. Tôi là người bình dân, ưa lái xe cà tàng, ăn lề đường.

Vợ tôi chửi thẳng mặt vì mua xe hơi, hàng hiệu xong chất đống trong nhà nhưng không bao giờ tôi đụng tới. Bả chuộng hàng hiệu, một món đồ đắt gấp 100 lần của tôi. Tôi mặc toàn đồ rẻ tiền mấy trăm ngàn.

Ngay từ lúc cưới nhau, tôi đã xác định rõ nếu tôi phụ thuộc tiền bạc thì chắc chắn dẫn tới mâu thuẫn, gãy đổ, bao nhiêu cặp vậy rồi. Nên tôi sống chết gì cũng phải có công việc riêng, tự kiếm tiền.

Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp. Ví dụ, tôi cần 100 triệu làm phim, nhưng vét sạch sẽ cũng chỉ được 80 triệu thì sẽ mượn vợ phần còn lại. Nếu không mượn vợ, ngày quay tới gần thì mọi thứ có thể bị đổ bể. Việc này khác với bám vợ.

Khi dễ dàng nhờ vả, tôi sẽ tự thấy xấu hổ, nhục lắm. Tôi là đàn ông, có tên tuổi, thậm chí còn được khen đẹp trai, vì sao lại dễ dàng ngửa tay xin xỏ? Tôi nghĩ người chồng tự trọng như vậy thì vợ sẽ nể thôi, ngay cả khi bả kiếm tiền nhiều hơn.

Thú thật bạn, tôi cũng có trả vài lần nhưng số lần mượn hình như hơi… nhiều.

Gia Bảo

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắp40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"Đi uống nước được tặng ống hút tre khắc tênĐi uống nước được tặng ống hút tre khắc tênSamsung chia sẻ "bí kíp" giúp chụp ảnh với Galaxy S10 đẹp hơn trong dịp hè nàySamsung chia sẻ "bí kíp" giúp chụp ảnh với Galaxy S10 đẹp hơn trong dịp hè này5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-action5 điểm “ngoạn mục” hơn cả bản gốc của "Vua sư tử " 2019 phiên bản live-actionThêm một webdrama khai thác đề tài giang hồ, hành động như phim TVBThêm một webdrama khai thác đề tài giang hồ, hành động như phim TVBTài sản khủng của gia đình ông Trần Bắc Hà ở Bình ĐịnhTài sản khủng của gia đình ông Trần Bắc Hà ở Bình ĐịnhĐộc đáo khách sạn Minion ở Đà LạtĐộc đáo khách sạn Minion ở Đà LạtHệ lụy từ cơn sốt giao hàng nhanhHệ lụy từ cơn sốt giao hàng nhanhQuán cà phê giúp người tị nạn đổi đờiQuán cà phê giúp người tị nạn đổi đờiĐang hít bóng cười ở Bùi Viện, khách Tây ngỡ ngàng nhìn bình khí N20 bị tịch thu về phườngĐang hít bóng cười ở Bùi Viện, khách Tây ngỡ ngàng nhìn bình khí N20 bị tịch thu về phườngHoa quả ép chậm đảm bảo sức khỏe mùa hèHoa quả ép chậm đảm bảo sức khỏe mùa hèCông Phượng: 'Trận ra mắt rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc'Công Phượng: 'Trận ra mắt rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc'Nỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm BíchNỗi ám ảnh ghê rợn từ thế giới trong gương của mụ Đầm Bích4 năm sau Vietnam Idol, Hà Nhi da diết kể nỗi cô đơn vì chuyện tình dở dang4 năm sau Vietnam Idol, Hà Nhi da diết kể nỗi cô đơn vì chuyện tình dở dangHuyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'Huyền thoại đô vật John Cena trở thành bảo mẫu 'bất đắc dĩ' trong siêu phẩm hài 'Đùa với lửa'Tiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị hạ sátTiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị hạ sátIm Soo Jung trẻ xinh, cùng Lee Da Hee - Jang Ki Yong rạng rỡ tại tiệc liên hoan kết phim 'Search: WWW'Im Soo Jung trẻ xinh, cùng Lee Da Hee - Jang Ki Yong rạng rỡ tại tiệc liên hoan kết phim 'Search: WWW'Chồng hất cả nồi lẩu sôi sùng sục vào mặt bạn trai vợ ở Trung QuốcChồng hất cả nồi lẩu sôi sùng sục vào mặt bạn trai vợ ở Trung Quốc'Tốt nghiệp sớm' tại The Voice 2019, Juky San nói gì về người thầy 'cực phẩm' Hồ Hoài Anh?'Tốt nghiệp sớm' tại The Voice 2019, Juky San nói gì về người thầy 'cực phẩm' Hồ Hoài Anh?CLB HAGL không còn riêng của bầu ĐứcCLB HAGL không còn riêng của bầu ĐứcMalaysia: 'Cơ hội vàng để dự World Cup khi chỉ gặp Việt Nam, Thái Lan'Malaysia: 'Cơ hội vàng để dự World Cup khi chỉ gặp Việt Nam, Thái Lan'Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ LinhCuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách chơi của Đỗ Mỹ LinhXuống đường khi xe buýt đang chạy, cô gái mất mạng trong chớp mắtXuống đường khi xe buýt đang chạy, cô gái mất mạng trong chớp mắtLiên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia "Nhanh như chớp", hình như có gì đó sai sai?Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia "Nhanh như chớp", hình như có gì đó sai sai?Bí quyết tiết kiệm tiền của người sống tối giảnBí quyết tiết kiệm tiền của người sống tối giản

Tiêu điểm

NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con': 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp'NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con': 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp'
07:07:18 17/07/2019
Anh Vũ “Về nhà đi con”: Tình cảm Dũng dành cho Thư là sự chân thànhAnh Vũ “Về nhà đi con”: Tình cảm Dũng dành cho Thư là sự chân thành
06:37:51 18/07/2019
Hoa hậu H'Hen Niê: ‘Bạn trai chăm sóc tôi rất kỹ'Hoa hậu H'Hen Niê: ‘Bạn trai chăm sóc tôi rất kỹ'
06:42:05 18/07/2019
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Mai Phương Thúy diễn cảnh nghiện người run bần bật, ai cũng nổi da gàĐạo diễn Nguyễn Phương Điền: Mai Phương Thúy diễn cảnh nghiện người run bần bật, ai cũng nổi da gà
14:42:52 17/07/2019
Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'
06:17:18 17/07/2019
Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'
08:37:44 17/07/2019
Khánh Phương: 'Bị gọi là ca sĩ hội chợ, tôi kiếm gấp 4 lần ngày xưa'Khánh Phương: 'Bị gọi là ca sĩ hội chợ, tôi kiếm gấp 4 lần ngày xưa'
12:40:29 17/07/2019
Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'
08:36:45 18/07/2019
H’Hen Niê: “Không có chuyện Bella được ưu ái vì là bạn thân tôi!”H’Hen Niê: “Không có chuyện Bella được ưu ái vì là bạn thân tôi!”
13:16:53 17/07/2019
NSND Trần Nhượng: “Sau khi ly hôn lần 2, tôi bị stress và giảm 9kg”NSND Trần Nhượng: “Sau khi ly hôn lần 2, tôi bị stress và giảm 9kg”
17:25:43 17/07/2019

Thông tin đang nóng

Danh tính được cho nữ tiếp tân lộ clip ở cầu thang: Bị nghi là con giáp thứ 13, sắp làm đám cưới với bạn traiDanh tính được cho nữ tiếp tân lộ clip ở cầu thang: Bị nghi là con giáp thứ 13, sắp làm đám cưới với bạn trai
17:47:51 18/07/2019
Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tìnhMỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình
19:40:48 18/07/2019
Chỉ nhờ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo tính chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử của bà mẹ bỉm sữaChỉ nhờ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo tính chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử của bà mẹ bỉm sữa
20:35:51 18/07/2019
Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con”Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con”
19:59:42 18/07/2019
Điểm danh những gương mặt sao Thái thuộc hội con nhà giàu đình đám mà ít ai biếtĐiểm danh những gương mặt sao Thái thuộc hội con nhà giàu đình đám mà ít ai biết
17:57:32 18/07/2019
Sang nhà hàng xóm uống trà, tá hỏa phát hiện bạn đã chếtSang nhà hàng xóm uống trà, tá hỏa phát hiện bạn đã chết
19:10:04 18/07/2019
Tăng Thanh Hà lộ thân hình gầy trơ xương khi diện váy gợi cảmTăng Thanh Hà lộ thân hình gầy trơ xương khi diện váy gợi cảm
19:34:22 18/07/2019
'Bản lĩnh' như Lan Khuê, Thu Minh và dàn sao nữ Việt mang bụng bầu ngồi ghế nóng'Bản lĩnh' như Lan Khuê, Thu Minh và dàn sao nữ Việt mang bụng bầu ngồi ghế nóng
20:30:49 18/07/2019
Không phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu ThuỷKhông phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu Thuỷ
22:42:57 18/07/2019
29 năm ra nước ngoài trốn lệnh truy nã, vừa trở về quê bị bắt giữ29 năm ra nước ngoài trốn lệnh truy nã, vừa trở về quê bị bắt giữ
18:45:44 18/07/2019

Tin mới nhất

Thiên Nga: 'Tôi muốn phát triển hình ảnh ‘nữ diễn viên thời trang’ có màu sắc riêng biệt'

Thiên Nga: 'Tôi muốn phát triển hình ảnh ‘nữ diễn viên thời trang’ có màu sắc riêng biệt'

20:23:27 18/07/2019
Thiên Nga là một diễn viên, người mẫu ảnh được giới trẻ rất yêu mến. Hình ảnh một cô diễn viên trẻ, có phong cách thời trang của riêng mình là hình tượng cô nàng muốn xây dựng trong tương lai.
Đức Tiến: “Ai muốn tồn tại đều phải lao động”

Đức Tiến: “Ai muốn tồn tại đều phải lao động”

10:28:15 18/07/2019
Nam người mẫu - diễn viên Đức Tiến chia sẻ, giờ đây anh thích một cuộc sống thật bình lặng, không phải suy nghĩ, cạnh tranh nhiều. Ở Việt Nam hay Mỹ, bất cứ ai muốn tồn tại đều phải lao động.
Thu Quỳnh: Cảnh cưỡng hôn ở 'Về nhà đi con' có nhịp tim nhanh của cả tôi và Tuấn Tú

Thu Quỳnh: Cảnh cưỡng hôn ở 'Về nhà đi con' có nhịp tim nhanh của cả tôi và Tuấn Tú

06:57:12 17/07/2019
Lột xác hoàn toàn với vai Thu Huệ trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh ngày càng được nhiều người công nhận vì có khả năng diễn xuất và hóa thân vào nhiều nét diễn khác nhau.
Diễn viên Thanh Quý: Muốn được đóng vai khổ mà béo tốt nên chỉ toàn vai “ăn trên ngồi trốc”

Diễn viên Thanh Quý: Muốn được đóng vai khổ mà béo tốt nên chỉ toàn vai “ăn trên ngồi trốc”

22:01:23 16/07/2019
Tôi muốn được đóng những vai chịu thương chịu khó, vật vã mưu sinh để chia sẻ với phụ nữ Việt Nam, nhưng chắc chẳng có cơ hội. Bệnh tật thì có nhưng mặt mũi tôi cứ béo tốt thế này thì toàn đóng vai ăn trên ngồi trốc, đanh đá, sành sỏi t...
Nam Em bộc bạch muốn "về hưu" ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng!

Nam Em bộc bạch muốn "về hưu" ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng!

21:51:03 16/07/2019
Không phải là Nam Em phiên bản đòi đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP đang bị netizen ném đá, cũng chẳng nhắc đến tình cũ ồn ào, chúng tôi đã ngồi lại cùng nói về những tổn thương đã qua và web drama mới mà miss thất tình vừa ra mắt.
Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

12:16:40 16/07/2019
Hoa hậu Mai Phương Thúy tâm sự cô và người yêu hiện tại không liên quan đến nhau trong công việc. Tuy nhiên, anh luôn là người hỗ trợ cô cả về tinh thần lẫn vật chất.
Minh Luân: 'Scandal tình cảm khiến tôi khó có người yêu'

Minh Luân: 'Scandal tình cảm khiến tôi khó có người yêu'

12:00:45 16/07/2019
Nam diễn viên chia sẻ anh đã muốn có gia đình và mong được làm cha nhưng duyên vẫn chưa tới.
"Nhiều cặp đã ly dị là không nhìn mặt nhau nhưng anh Quang Minh và chị Hồng Đào thì khác"

"Nhiều cặp đã ly dị là không nhìn mặt nhau nhưng anh Quang Minh và chị Hồng Đào thì khác"

08:11:15 16/07/2019
Anh Quang Minh và chị Hồng Đào có giận hờn, ghét bỏ gì nhau hay không, tôi không biết nhưng khi ra hiện trường, họ cư xử vô cùng văn minh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.
Quỳnh Nga “Về nhà đi con“: Thời điểm này, nếu yêu thì thật phiền phức

Quỳnh Nga “Về nhà đi con“: Thời điểm này, nếu yêu thì thật phiền phức

07:53:52 16/07/2019
Trở lại màn ảnh sau 12 năm với vai Nhã trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn và dự định với phim ảnh.
Thùy Trang 'Mưa bụi' bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu

Thùy Trang 'Mưa bụi' bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu

06:30:13 16/07/2019
Về tin đồn, tôi luôn tin thời gian là câu trả lời tốt nhất, dần dần khán giả cũng hiểu. Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia nên lười hát, bị cấm đoán nhưng bây giờ tôi vẫn đi hát đấy thôi, ca sĩ Thùy Trang nói.
Trang Hý: 'Tôi chẳng hiểu vì sao mình nổi tiếng'

Trang Hý: 'Tôi chẳng hiểu vì sao mình nổi tiếng'

05:58:36 16/07/2019
Nữ diễn viên thấy sự nổi tiếng của mình là hi hữu, bởi từ nhỏ cô không có tài năng gì ngoài tính cách tự nhận là khùng điên.
Ngô Kiến Huy: "Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn"

Ngô Kiến Huy: "Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn"

20:50:47 15/07/2019
Tôi thích mọi thứ vừa đủ kể cả tiền bạc, danh vọng, vừa đủ là được. Đừng quá nhiều, khi ở đỉnh cao sẽ chịu áp lực lớn và tôi chỉ muốn vừa đủ như vậy, một cuộc sống bình lặng, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ khi được hỏi về sự nghiệp của ...
Hoài Lâm: 'Tôi phải thay đổi cách sống để lo cho vợ con'

Hoài Lâm: 'Tôi phải thay đổi cách sống để lo cho vợ con'

11:38:20 15/07/2019
Nam ca sĩ tâm sự không muốn hát những bài quen thuộc nên sẽ thử sức với dòng nhạc mới. Anh cũng thay đổi cả lối sống vì muốn chăm lo cho vợ con.
Lâm Khánh Chi tiết lộ chi phí của "Lễ hội cưới" sẽ gấp 3 đám cưới mình

Lâm Khánh Chi tiết lộ chi phí của "Lễ hội cưới" sẽ gấp 3 đám cưới mình

07:38:30 15/07/2019
Ráo riết chuẩn bị cho sinh nhật đầu tiên của con trai và lễ hội cưới khủng, Lâm Khánh Chi chia sẻ ý nghĩa sau hành động chi mạnh tay này.
Khả Ngân thẳng thắn đáp trả tin đồn đồng tính, lợi dụng người yêu

Khả Ngân thẳng thắn đáp trả tin đồn đồng tính, lợi dụng người yêu

06:43:15 15/07/2019
Đối mặt với tin đồn yêu người đồng giới, lợi dụng người yêu, Khả Ngân thẳng thắn đáp trả và có những chia sẻ về quan niệm tình yêu của mình.
Ngọc Anh 3A: 'Chồng Tây như phao cứu sinh khi tôi tưởng chết chìm với quá khứ'

Ngọc Anh 3A: 'Chồng Tây như phao cứu sinh khi tôi tưởng chết chìm với quá khứ'

06:26:04 15/07/2019
Sau tổn thương từ cuộc hôn nhân đầu tiên, cựu thành viên nhóm 3A tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng Tây hơn 12 tuổi.
Diễn viên Việt Anh: “Tôi sẽ phải khởi nghiệp lại ở độ tuổi 40“

Diễn viên Việt Anh: “Tôi sẽ phải khởi nghiệp lại ở độ tuổi 40“

05:53:43 15/07/2019
Diễn viên Việt Anh cho biết, anh đã để lại nhà cửa cho vợ con, ra đi với hai bàn tay trắng nên phải khởi nghiệp lại ở độ tuổi 40.
Harry Lu: 'Phim giả tình thật chưa bao giờ có vì tôi đã ế lâu lắm'

Harry Lu: 'Phim giả tình thật chưa bao giờ có vì tôi đã ế lâu lắm'

21:55:51 14/07/2019
Trở lại sau tai nạn giao thông thảm khốc, Harry Lu đã có những trải lòng về biến cố lớn nhất đời mình: dung nhan bị huỷ, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn, mất khá nhiều fan...
Tuổi thơ nghèo khó, mẹ bán rau nuôi 8 người ăn của 'ngọc nữ Bolero'

Tuổi thơ nghèo khó, mẹ bán rau nuôi 8 người ăn của 'ngọc nữ Bolero'

19:11:45 14/07/2019
Quán quân Thần tượng Bolero 2019 là con út trong gia đình có 6 anh, chị em. Bố bị tai nạn khi cô 4 tuổi, vì thế, mẹ phải chăm lo cho cả gia đình bằng gánh hàng rau.
Danh hài có biệt phủ 10 tỷ: "Tôi nhận cát xê 5 cái oản xôi và 3 quả chuối"

Danh hài có biệt phủ 10 tỷ: "Tôi nhận cát xê 5 cái oản xôi và 3 quả chuối"

12:30:59 14/07/2019
Nhớ lại ngày đó, nam danh hài rất phấn khởi, đem về nhà khoe với bố mẹ con đi diễn được người ta trả công thế này.
Danh ca Phương Dung: “Tôi không xem Lệ Quyên là ca sĩ của dòng nhạc Bolero”

Danh ca Phương Dung: “Tôi không xem Lệ Quyên là ca sĩ của dòng nhạc Bolero”

08:24:53 14/07/2019
Danh ca Phương Dung được mệnh danh là Nhạn trắng Gò Công sở hữu sắc đẹp mảnh mai. Bà cho hay, ngày trẻ bà thường xuyên trình diễn trong tà áo dài trắng tinh khôi nên nhiều người ưu ái gọi bà bằng biệt danh trên.
Long Nhật đau xót kể về cuộc sống của con trai cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Long Nhật đau xót kể về cuộc sống của con trai cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn

16:56:46 13/07/2019
Vương Bảo Tuấn đột ngột qua đời ở tuổi 44, để lại cậu con trai 10 tuổi sống với người bác ruột.
Quách Ngọc Tuyên: “Tôi mua được nhà là nhờ anh Hoài Linh giúp đỡ”

Quách Ngọc Tuyên: “Tôi mua được nhà là nhờ anh Hoài Linh giúp đỡ”

08:21:26 13/07/2019
Sau gần 20 năm lăn lộn với nghề, Quách Ngọc Tuyên đã mua được nhà và xe nhờ sự giúp đỡ của NSƯT Hoài Linh.
Hồng Tơ: '2 tháng bị bắt vì tội đánh bạc là ám ảnh đời tôi'

Hồng Tơ: '2 tháng bị bắt vì tội đánh bạc là ám ảnh đời tôi'

08:12:25 13/07/2019
Showbiz Việt từng chấn động khi danh hài Hồng Tơ bị bắt vì tội đánh bạc. Sau đó anh được tại ngoại vì: Phạm tội ít nghiêm trọng, thành khẩn khai báo, cư trú rõ ràng, gia đình có đơn xin bảo lãnh...
Khắc Hưng từ chối nghe hết 'Độ ta không độ nàng' vì không đáng học hỏi

Khắc Hưng từ chối nghe hết 'Độ ta không độ nàng' vì không đáng học hỏi

07:50:03 13/07/2019
Nhạc sĩ 27 tuổi không thích cơn sốt Độ ta không độ nàng. Anh cho rằng ca khúc không có điểm nào đáng quan tâm và học tập.
Hơn 1 năm sau vụ kiện với NSX 'Sau ánh hào quang', danh hài Duy Phương: 'Tôi không oán giận Lê Giang'

Hơn 1 năm sau vụ kiện với NSX 'Sau ánh hào quang', danh hài Duy Phương: 'Tôi không oán giận Lê Giang'

13:50:50 12/07/2019
Sau hơn một năm, danh hài Duy Phương lần đầu trải lòng về cuộc sống hiện tại và về vụ kiện tụng với Sau ánh hào quang lẫn vợ cũ Lê Giang.
Sam: Tôi không biết hưởng thụ, có khi 2 năm không đi du lịch, làm được 10 đồng thì 8 đồng tiết kiệm

Sam: Tôi không biết hưởng thụ, có khi 2 năm không đi du lịch, làm được 10 đồng thì 8 đồng tiết kiệm

11:33:59 12/07/2019
Mọi người bảo tôi là không biết hưởng thụ hay làm nghệ sĩ gì mà không khoe đồ hiệu, như vậy chẳng sợ bị chán sao. Tôi trả lời ừ thì Sam là vậy đó.
Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: 'Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD'

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: 'Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD'

08:40:44 12/07/2019
Chân dài sinh năm 1998 lần đầu tiết lộ nhận được rất nhiều lời gạ gẫm từ những người đàn ông có tiền. Thậm chí, có đại gia còn sẵn sàng ngã giá 1 triệu USD cho vấn đề nhạy cảm.
Ngọc Anh 3A: Con tôi bênh bố dượng người Mỹ hơn cả mẹ ruột

Ngọc Anh 3A: Con tôi bênh bố dượng người Mỹ hơn cả mẹ ruột

07:22:18 12/07/2019
Ngọc Anh 3A đang hạnh phúc viên mãn sau lần hôn nhân đổ vỡ. Chồng và con riêng của nữ ca sĩ rất hòa hợp, có tinh thần xây dựng hạnh phúc vì cô.
Ngọc Trinh đau lòng khi cô gái Việt bị chồng Hàn đánh là cháu bạn thân

Ngọc Trinh đau lòng khi cô gái Việt bị chồng Hàn đánh là cháu bạn thân

06:23:03 12/07/2019
Diễn viên Ngọc Trinh rất đau lòng khi biết cô gái bị chồng Hàn đánh trong clip gây xôn xao mạng xã hội là cháu của bạn thân mình.
Diễn viên Lan Phương: ‘Khó khăn nhất của người diễn viên là cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình'

Diễn viên Lan Phương: ‘Khó khăn nhất của người diễn viên là cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình'

21:45:16 11/07/2019
Lan Phương hiện nay đang tham gia bộ phim Nàng Dâu Oder, nữ diễn viên đảm nhận vai Yến một cô gái có cuộc hôn nhân nhiều thăng trầm do có quá nhiều bất đồng trong quan điểm sống.
Diễm My 9X: 'Nhà đẹp, xe sang không còn ý nghĩa từ khi tôi mất mẹ'

Diễm My 9X: 'Nhà đẹp, xe sang không còn ý nghĩa từ khi tôi mất mẹ'

06:15:13 11/07/2019
Diễm My 9X chia sẻ cô đã đau khổ tận cùng khi mất đi người thương yêu nhất. Nhưng nhờ cú sốc này, cô hiểu được giá trị của cuộc sống không nằm ở nhà đẹp, xe sang.
'Bé' Xuân Nghi: 'Tôi đang yêu bạn trai kém tuổi'

'Bé' Xuân Nghi: 'Tôi đang yêu bạn trai kém tuổi'

06:09:16 11/07/2019
Nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai sinh năm 1995 là người chững chạc, già đời và luôn chăm lo cho cô mọi thứ từ công việc tới cuộc sống.
Quỳnh Hoa - Giải vàng Siêu mẫu 2018: “Người ta luôn ác cảm với chuyện chân dài – đại gia”

Quỳnh Hoa - Giải vàng Siêu mẫu 2018: “Người ta luôn ác cảm với chuyện chân dài – đại gia”

08:59:10 10/07/2019
Vượt qua 29 cái tên trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc chạm tay tới giải Vàng chung cuộc đồng thời ẵm luôn giải phụ Gương mặt đẹp nhất. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, chị đã có những chia s...
Harry Lu 2 năm sau tai nạn: "Nhiều người nói tôi thay đổi, nhưng đâu phải tôi muốn bị vậy"

Harry Lu 2 năm sau tai nạn: "Nhiều người nói tôi thay đổi, nhưng đâu phải tôi muốn bị vậy"

08:42:33 10/07/2019
Sau tai nạn không may khiến vùng mặt bị tổn thương nghiêm trọng, Harry Lu trở lại showbiz với vẻ ngoài khác lạ, buộc phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều khi đã quá nổi tiếng với hình tượng trai đẹp gắn liền từ ngày đầu ra mắt.
Ca sĩ Mạnh Quân: 'Tôi bận rộn mưu sinh tại Mỹ'

Ca sĩ Mạnh Quân: 'Tôi bận rộn mưu sinh tại Mỹ'

06:32:23 10/07/2019
Tác giả Cơn mưa tình yêu làm việc hành chính 8 tiếng mỗi ngày cả thứ bảy còn chủ nhật thỉnh thoảng đi diễn.
Người mẫu Hồng Quế: “Cần một người đàn ông có thể khắc chế sự ngông cuồng của tôi”

Người mẫu Hồng Quế: “Cần một người đàn ông có thể khắc chế sự ngông cuồng của tôi”

22:25:49 09/07/2019
Hồng Quế trải lòng, những người đàn ông đến với cô đều rất nuông chiều và quá mù quáng. Vì vậy, nữ người mẫu xinh đẹp thèm cảm giác chinh phục và cần một người đàn ông có tiếng nói, có khả năng khắc chế được mình.
Hạnh Thảo (Ghe Bẹo Ghẹo Ai?): “Đúng với cái tên, mọi người sẽ ngày một tức giận cô Thêm chứ không có bớt”!

Hạnh Thảo (Ghe Bẹo Ghẹo Ai?): “Đúng với cái tên, mọi người sẽ ngày một tức giận cô Thêm chứ không có bớt”!

12:02:52 09/07/2019
Cô nàng Thêm của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? tiết lộ, tập ba mới chỉ là màn khởi động thôi, sau này cô ta sẽ trở nên đáng ghét hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Samsung đưa Galaxy A60 về Việt Nam, huynh đệ tương tàn?

Samsung đưa Galaxy A60 về Việt Nam, huynh đệ tương tàn?

Đồ 2-tek

01:31:04 19/07/2019
Samsung Galaxy A50, Galaxy A70 liệu có dẫm đạp bởi chính người anh em Samsung Galaxy A60 khi Samsung mang sản phẩm này về Việt Nam bán chính hãng.
LMHT: 5 điểm nhấn đáng chú ý nhất phiên bản 9.14 - bản “big update” cuối mùa hè

LMHT: 5 điểm nhấn đáng chú ý nhất phiên bản 9.14 - bản “big update” cuối mùa hè

Esport

00:04:37 19/07/2019
Phiên bản 9.14 đem đến vô vàn thay đổi mới cho hàng loạt tướng trong LMHT, có tác động lớn tới meta trong tương lai.
Các công nhân nhà máy Apple làm rò rỉ iPhone như thế nào? Apple ngăn chặn điều này ra sao?

Các công nhân nhà máy Apple làm rò rỉ iPhone như thế nào? Apple ngăn chặn điều này ra sao?

Thế giới số

23:56:02 18/07/2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt.
Thủ tướng May thất vọng vì nhiều bộ trưởng không tham gia bỏ phiếu

Thủ tướng May thất vọng vì nhiều bộ trưởng không tham gia bỏ phiếu

Thế giới

23:46:45 18/07/2019
Văn phòng Thủ tướng Anh cho biết: Thủ tướng May rất thất vọng khi một số bộ trưởng không tham gia cuộc bỏ phiếu buổi chiều.
Phát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà

Phát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà

Trắc nghiệm

23:40:43 18/07/2019
Từ đây đến cuối năm 2019, những con giáp giàu có này sẽ vượng vận tài lộc, buôn may bán đắt, sung sướng như tiên khiến ai cũng hờn.
40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"

40 năm không cắt tóc, gội đầu để giữ "phước lành"

Clip hay

23:37:32 18/07/2019
Người đàn ông 63 tuổi tin rằng thượng đế đã ban phước cho ông trong giấc mơ 40 năm trước, nên quyết định không cắt tóc, gội đầu từ đó đến giờ.
Sự thật về món đặc sản chết người của Ai Cập - cá đối lên men

Sự thật về món đặc sản chết người của Ai Cập - cá đối lên men

Ẩm thực

23:25:23 18/07/2019
Cá đối lên men là món ăn đặc sản nổi tiếng của Ai Cập. Đây là món ăn truyền thống được nhiều người tại quốc gia này yêu thích. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng quy trình, nó sẽ trở thành thuốc độc.
Xe tải chở dung dịch thuốc y tế lật, tài xế bị thương

Xe tải chở dung dịch thuốc y tế lật, tài xế bị thương

Sự kiện nóng

23:23:00 18/07/2019
Chiếc xe tải đang đổ dốc cầu ở khúc cua gấp thì bất ngờ bị lật ngang, trượt dài khiến tài xế bị thương.
Thống kê thú vị: Chị Linh "Về nhà đi con" chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ

Thống kê thú vị: Chị Linh "Về nhà đi con" chửi Nhã đúng 3 phút 35 giây, thốt ra tổng cộng 400 từ

Phim việt

23:18:52 18/07/2019
Màn chửi tiểu tam của Linh trong Về nhà đi con chắc chắn phải được ghi vào danh sách những phân cảnh ấn tượng của màn ảnh Việt.
Phát cuồng vì Chiếc lá cuốn bay, fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Phát cuồng vì Chiếc lá cuốn bay, fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Hậu trường phim

23:15:27 18/07/2019
Chiếc lá cuốn bay là một trong những phim truyền hình Thái Lan đang gây sốt khắp cộng đồng mạng bởi kịch bản siêu mới lạ, những tình tiết không thể bạo hơn so với các phim truyền hình trước nay.