Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: ‘Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24′ 

Bản 10.24 là thời điểm mà Teemo tỏa sáng rực rỡ trong Đấu Trường Chân Lý.

Với sự xuống dốc của những đội hình Sát Thủ cùng việc các team-comp “cục súc” như Thánh Thần hay Chiến Tướng mạnh trở lại, Thiện Xạ đang là phương án tốt để khắc chế meta. Tuy nhiên với việc Jinx bị làm lại theo hướng tệ hơn ở bản 10.24, những game thủ chơi team Thiện Xạ kiểu cũ (lấy Ngọn Giáo Shojin) đang bị tụt rank một cách thảm hại.

Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24 - Hình 1

Lối chơi dồn đồ cho Jinx đã trở thành dĩ vãng

Nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc thay đổi lối chơi đã tìm tới diễn đàn Reddit của Đấu Trường Chân Lý để học hỏi từ cao thủ. Và họ đã nhận được câu trả lời từ Skyske, kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ bằng team Thiện Xạ, và nhận được những kinh nghiệm vô cùng hữu ích. Điểm đáng chú ý nhất trong phần chia sẻ của Skyske đó là việc Teemo đang là chủ lực mạnh nhất của đội hình này, nếu không muốn nói là cả Đấu Trường Chân Lý.

Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24 - Hình 2

Theo Skyske chia sẻ, Jinx hiện giờ là unit quá mức tệ hại và không đáng để dồn trang bị nữa. Thậm chí nếu có cơ hội lấy được Ngọn Giáo Shojin ở vòng chọn chung thì anh cũng bỏ qua bởi nó không tương tác tốt với những Thiện Xạ khác. Kể cả khi Jinx ở dạng Tinh Anh thì quân cờ này cũng quá yếu, cô nàng giờ đây chỉ có tác dụng đứng cho đủ đội hình và tung chiêu một lần duy nhất mà thôi.

Teemo với việc được buff sát thương ở bản 10.23 và không bị động đến tại update 10.24, quân cờ này đang ở trạng thái vô cùng mạnh. Việc Riot gia tăng lượng sát thương ở những round đấu đầu trận khiến cho việc sở hữu Teemo 2 sao sớm là điều bắt buộc bởi nó sẽ giúp bạn snowball, kiếm chuỗi thắng dễ hơn hẳn. Kể cả khi bạn có thất bại, Teemo hoàn toàn có thể dọn dẹp tuyến sau phía đối thủ và giảm tối đa lượng máu bị mất.

Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24 - Hình 3

Đội hình Thiện Xạ giờ đây sẽ tập trung dồn trang bị cho Teemo

Jhin dù được buff 15 SMCK ở bản 10.24 nhưng sức mạnh của quân cờ này tăng lên không quá nhiều. Bạn vẫn cần phải roll rất nhiều nhằm tìm cách đẩy Jhin lên 2 sao nếu muốn có sát thương và kết liễu đối thủ. Điểm lợi duy nhất mà bản 10.24 mang tới đó là team Thiện Xạ có thêm một chủ lực mạnh – Teemo nên người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để nâng cấp Jhin lên 2 sao .

Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24 - Hình 4

Với việc chủ lực chính giờ đây là Teemo, cách lấy trang bị của team Thiện Xạ cũng rất khác khi ưu tiên đồ năng lượng và sát thương kỹ năng. Nước Mắt Nữ Thần để ghép thành Chén Sức Mạnh, Nắm Đấm Công Lý cho Teemo là cực kì cần thiết. Một lời khuyên khá hữu ích khác từ Skyske đó là bạn không nên chỉ lấy trang bị tấn công, hãy tìm một lượng item phòng thủ đủ tốt để giúp chống chịu của team không bị hạ gục quá nhanh.

Kinh nghiệm từ kỳ thủ Thách Đấu: Teemo là chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.24 - Hình 5

Tóm lại thì team Thiện Xạ đã trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên cách xây dựng đội hình giờ đã khác rất nhiều so với trước bởi Jinx bị nerf quá nặng. Teemo hiện đang là chủ lực vô cùng mạnh mẽ và game thủ nên tận dụng để leo rank một cách nhanh chóng trong thời điểm này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài 

Các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu Trung Quốc đã tìm ra một lối xây dựng mới cực kì thú vị cho đội hình Thiện Xạ.

Thiện Xạ dù không ở ngưỡng sức mạnh quá mức bá đạo nhưng độ ổn định của nó trong meta Đấu Trường Chân Lý luôn được đảm bảo kể từ khi mùa 4 được cập nhật. Game thủ hẳn đã quá quen với những đội hình Thiện Xạ đi cùng với Hộ Pháp, Linh Hồn trên các chuyên trang giới thiệu đội hình. Tuy nhiên không phải trận đấu nào chúng ta cũng có được một khởi đầu ưng ý như vậy, nếu cố chơi theo một khuôn mẫu nhất định thì thất bại sẽ tới cực kì nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 1

Và giải pháp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc đó là kết hợp với tộc Thần Tài ở giữa trận với hiệu quả tương đối cao. Lý do nằm ở chuyện bạn có thể mạnh ngay từ thời điểm rất sớm khi Tahm Kench là tanker cực kì khỏe ở đầu trận với cái giá quá rẻ là 1 vàng. Hiệu ứng giảm sát thương của quân cờ này có thể khắc chế hầu hết đội hình ở giai đoạn đầu trận.

Hơn nữa, khác với việc tìm cách để nâng cấp tướng 5 vàng 3 sao, đội hình Thiện Xạ có thể tận dụng tốt hiệu ứng của Thần Tài dù bạn có chơi chuỗi thắng hay chuỗi thua đi chăng nữa. Mục đích của việc kết hợp Thần Tài với Thiện Xạ đó là đảm bảo lượng vàng ổn định của game thủ. Đôi khi bạn sẽ thiếu 2-3 vàng để đạt mức lợi tức tiếp theo, lúc này thì số vàng lấy được từ Thần Tài sẽ giúp game thủ giải quyết vấn đề đó cực kì tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 2

Kể cả khi bạn rơi vào chuỗi thua thì hiệu ứng Thần Tài cũng giúp cho team Thiện Xạ lật kèo cực kì tốt mà không cần tới tướng 5 vàng. Jhin đang được xem là chủ lực cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại với những phát bắn chí mạng quá khủng khiếp, việc lấy được nhiều Neeko Trợ Giúp và nâng cấp quân cờ này lên 3 sao sẽ đảm bảo chiến thắng cho bạn. Nếu không may mắn và chỉ nhận được vàng, hiệu ứng này cũng giúp cho tốc độ lên cấp 8 của team Thiện Xạ nhanh hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 3

Lưu ý là bạn không nên chơi 6 Thần Tài bởi mục đích của tộc này là đẩy nhanh tiến độ lên cấp 8 chứ không phải tìm kiếm tướng 5 vàng 3 sao

Về cơ bản thì lối xây dựng đội hình ở đầu và cuối trận của lối chơi này không quá khác biệt so với team Thiện Xạ thông thường. Điểm khác duy nhất đó là bạn sẽ chọn Tahm Kench làm tanker chính ở đầu trận chứ không phải Ngộ Không, Garen như nhiều đội hình khác. Tới cuối trận thì bạn nên bán Tahm Kench đi và thay bằng những unit khác mạnh hơn như Sejuani, Aatrox cho trọng trách chống chịu tuyến đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 4

Điểm đặc biệt chỉ xuất hiện ở giai đoạn giữa trận khi bạn sở hữu Jinx và kết hợp với Annie để đạt mốc 3 Thần Tài. Bạn đừng quá quan trọng việc lấy chuỗi thắng hay chuỗi thua ở thời điểm này, cứ nâng cấp đội hình như bình thường (trừ việc cố gắng roll Tahm Kench 3 sao) là được, lượng vàng cộng thêm từ Thần Tài dù ít hay nhiều thì đều có ích.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 5

Đội hình lý tưởng ở giữa trận với 4 Thiện Xạ (có Tinh Anh) và 3 Thần Tài

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 6

Bạn nên bán Tahm Kench ở cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình

Về mặt trang bị, Jhin là quân cờ chủ lực của đội hình này và bạn cần ghép cho nó bộ đôi trang bị Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ở vị trí trang bị phòng ngự, Khăn Giải Thuật là lựa chọn tối ưu cho mọi chủ lực ở thời điểm hiện tại, Jhin cũng không phải ngoại lệ. Với những unit chống chịu, bạn có thể ghép bất kì đồ tank nào Sejuani hay Aatrox cũng được, nếu nhận được quá nhiều Găng Đấu Tập thì việc "hack đồ" bằng Bao Tay Đạo Tặc cũng là điều nên làm.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài tủ leo rank của các cao thủ Trung Quốc - Thiện Xạ kết hợp Thần Tài - Hình 7

Jhin rất cần Vô Cực Kiếm và Cung Xanh để gây sát thương lớn

Tóm lại thì lối chơi Thiện Xạ kết hợp Thần Tài là một phương án để game thủ giải quyết vấn đề nâng cấp đội hình chậm chạp vì phải tích tiền trong thời gian dài. Bạn sẽ có nhiều vàng, trang bị hơn để giúp cho đội hình thăng tiến sức mạnh và đảm bảo một vị trí cao sau khi kết thúc trận đấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp
17:11:08 18/01/2021
Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”
11:15:40 19/01/2021
Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021
06:25:42 20/01/2021
Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack
16:01:41 19/01/2021
"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ
19:57:17 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021

Tin mới nhất

Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020

06:27:58 20/01/2021
Với các fan của Liên Minh Huyền Thoại, những cái tên như Hoàng Luân và Mạnh An chẳng còn xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều người chưa quan tâm về game, cặp đôi này còn rất lạ lẫm.

Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump

06:24:10 20/01/2021
Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Tr...

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa

05:57:39 20/01/2021
Đội tuyển vô địch LMHT năm 2020 DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) đang thể hiện hết sức mình để có một mùa giải mới lột xác hơn. Tuy nhiên, không phải lối đánh mà là về mặt hình ảnh.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?

07:22:48 18/01/2021
PewPew và Optimus nhắc đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm trong giải đấu VCS ở buổi livestream talkshow Chuyện Esports.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 

18:05:50 17/01/2021
Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game thủ đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đ...

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

09:09:52 17/01/2021
Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021

08:08:21 17/01/2021
Từng là những siêu sao LMHT hàng đầu trong quá khứ, nhưng giờ đây những tuyển thủ này lại đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Lễ nhậm chức tổng thống ngắn nhất lịch sử Mỹ

Thế giới

11:07:52 20/01/2021
Khi Thế chiến II đang diễn ra, Tổng thống Franklin D. Roosevelt cho rằng cần tổ chức lễ nhậm chức nhiệm kỳ 4 vào ngày 20/1/1945 thật đơn giản.

Từ 2050, sẽ có 10 triệu người chết mỗi năm do kháng thuốc kháng sinh

Sức khỏe

11:06:06 20/01/2021
Giáo sư Louise Richardson, Đại học Oxford, nhấn mạnh đại dịch COVID-19 đã cho thấy nhu cầu cấp bách cần phải đối phó với mối đe dọa mà kháng kháng sinh gây ra đối với y tế cộng đồng.

Nhã Phương nói mình gây tội ác khi làm việc thiện không đúng chỗ trong 'Song Song'

Phim việt

11:05:16 20/01/2021
Sau trailer gây tò mò, Song Song tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn của câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

Hậu trường phim

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Hotgirl xăm trổ khoe dáng chuẩn đẹp, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn

Phong cách sao

11:02:52 20/01/2021
NPop Onanong Wongsila được biết đến là người mẫu nội y vô cùng nóng bỏng ở Thái Lan. Người đẹp nổi bật với diện mạo xinh đẹp cùng body chuẩn đẹp đặc biệt là phong cách thời trang gợi cảm.

Juventus muốn tống khứ đối tác của Ronaldo

Bóng đá thế giới

10:58:30 20/01/2021
Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, Juventus đang tìm cách làm mới hàng công bằng việc thanh lý Federico Bernardeschi để đón về Krzysztof Piatek, cựu chân sút Milan.

Soi phiên bản Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari với màu sơn độc đáo

Xe máy

10:57:52 20/01/2021
 Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari nhận được màu xanh lá cây rất đặc biệt.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

Tâm sự

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê

Ẩm thực

10:54:16 20/01/2021
Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê, hãy bỏ túi ngay hôm nay.

Thanh Duy bất ngờ nhận giải “Nam ngôi sao phim ảnh” sau 10 năm làm nghề, Kha Ly xúc động dâng trào

Sao việt

10:52:35 20/01/2021
Kha Ly không chạnh lòng, thậm chí tự hào khi Thanh Duy nhận giải Nam ngôi sao phim ảnh.

Bắt kho thiết bị cờ bạc bịp lớn ở Hà Nội

Pháp luật

10:52:06 20/01/2021
Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ số lượng lớn thiết bị cờ bạc bịp tại ngôi nhà trên địa bàn phường Mỹ Đình.

Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

10:49:28 20/01/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp này sẽ có cơ hội chuyển việc thành công và cơ hội đổi đời tới, mọi việc được hanh thông và thuận lợi vô cùng.

Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

10:39:40 20/01/2021
Ngôi sao Batman Ben Affleck xuất hiện trước cửa nhà với đôi mắt thâm quầng, gương mặt sầu não khi mối quan hệ tình cảm của anh và nữ diễn viên Ana de Armas đổ vỡ.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

Phim âu mỹ

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

5 idol có thể thành nam thần Kpop thế hệ mới: “Em trai BTS” đẹp như nhân vật truyện tranh, “gà” nhà JYP gây sốt chỉ vì... tóc dài quá đẹp

Sao châu á

10:30:47 20/01/2021
5 nam idol này hiện đang là những visual triển vọng nhất thế hệ, thu hút fan với vẻ đẹp trai chết người cùng thần thái không đùa được.