Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp – Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết

Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp cực hữu ích mà có thể các bạn sẽ có lúc cần tới đó.

Nếu ở môi trường công sở, các bạn hợp tác rất ăn ý và luôn giữ được mối quan hệ mật thiết với nhau thì khi đi du lịch, câu chuyện này đôi khi lại khác. Vì mỗi người sẽ có sở thích khác nhau nên việc sinh hoạt, ăn uống và những trải nghiệm muốn thử cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp cực hữu ích mà vẫn rất đơn giản đó.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 1
Bạn đã biết những kinh nghiệm đi du lịch với đồng nghiệp cực kì hay ho bên dưới chưa?

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp- Mẹo ý hiểu ý nhau hơn bao giờ hết

Cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp đầu tiên đó là hãy cùng nhau học hỏi, lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm. Vì thế, hãy lựa chọn loại hình du lịch kết hợp với team building để cùng nhau tạo nên những màu sắc rực rỡ nhé. Bạn lắng nghe đồng đội, đồng đội lắng nghe bạn. Chẳng có lí do gì mà chuyến đi lại không diễn ra như mong muốn của bạn đúng không?

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 2
Cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Ảnh: Omar Lopez

Hãy để lại trong nhau những kỉ niệm đẹp

Mỗi chuyến du lịch là 1 cơ hội để chúng ta được đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp. Việc trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như được vui chơi cùng những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Vì thế, đừng quá đặt nặng vấn đề vật chất hay thắng thua, hãy cố gắng để lại trong nhau nhiều kỉ niệm nhất có thể nhé. Áp dụng kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp này ngay thôi!

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 3
Để lại trong nhau những kỉ niệm đẹp. Ảnh: Sammie Chaffin

Phải làm gì khi bạn phải chia sẻ phòng khách sạn với đồng nghiệp?

Tips đi du lịch với đồng nghiệp sẽ mách bạn cách giải quyết 1 vài tình huống khó xử. Trong chuyến du lịch kết hợp công tác lần này, bạn được thông báo rằng sẽ phải ở chung với 1 người mà bạn không thân thiết cho lắm. Thậm chí, 2 người cũng chưa từng nói chuyện. Đừng quá lo lắng hay tự tạo áp lực cho bản thân. Hãy nghĩ rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn gắn kết tình cảm với các đồng nghiệp mới. Cứ thoải mái cùng nhau sinh hoạt là 2 bạn sẽ cảm thấy vui ngay thôi.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 4
Phải làm gì nếu cùng nhau chia sẻ phòng khách sạn? Ảnh: Unsplash

Phải làm gì khi bạn đi du lịch cùng người đồng nghiệp nói quá nhiều?

Nói gần nói xa chẳng qua nói thật. Nếu đã bóng gió mà đồng nghiệp vẫn cố tình không hiểu, bạn cần nói thẳng rằng bạn cần có thời gian nghỉ ngơi và chúng ta có thể trò chuyện sau đó được không? Tuy nhiên, hãy áp dụng kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp này 1 cách khéo léo để tránh mất lòng nhau. Nếu không, hãy tránh sang 1 nơi khác để nghỉ ngơi nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 5
Nếu đồng nghiệp nói quá nhiều? Ảnh: Elevate

Video đang HOT

Phải làm gì khi bạn đi du lịch cùng những người đồng nghiệp mê tiệc tùng?

Ngoài việc nhắc nhở mọi người rằng lịch trình của ngày hôm sau bắt đầu lúc 8 giờ, bạn cần khẳng định lại nếu đã ở chung thì nên tôn trọng giờ giấc và thời gian nghỉ ngơi của nhau. Và nếu đồng nghiệp có lỡ quá chén sau 1 ngày trải nghiệm thì cũng đừng vội cáu gắt mà hãy nhẹ nhàng nhắc nhở nhé. Với mẹo du lịch với đồng nghiệp này, tin rằng không ai nỡ từ chối bạn đâu.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 6
Những người đồng nghiệp quá đam mê tiệc tùng. Ảnh: Levi Guzman

Phải làm gì khi đồng nghiệp của bạn có cái tôi quá cao?

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp vô cùng có ích vì nó sẽ hỗ trợ bạn trong những tình huống chẳng mong muốn đó. Dù đi cùng nhau, ở chung một phòng khách sạn nhưng người đồng nghiệp vẫn giữ nguyên thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân. Họ cũng không chịu điều chỉnh để thích nghi với mọi người. Lúc này, hãy nhắc nhở họ vào những thời điểm phù hợp hoặc lúc họ cảm thấy vui vẻ nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 7
Cái tôi quá lớn? Ảnh: Unsplash

Chia sẻ kinh phí

Vấn đề kinh phí luôn là câu chuyện rất đau đầu và thường dễ gây ra bất đồng trực tiếp hoặc gián tiếp. Tốt nhất, trong những hoàn cảnh này, hãy thương lượng với nhau trước nhé. Nếu bạn đã trả tiền cho bữa tối nay thì đồng nghiệp cũng nên chi tiền cho bữa trưa hôm sau. Bởi vì việc rạch ròi trong chi phí sẽ giúp niềm vui của các bạn không bị gián đoạn nên đừng bỏ qua kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp này nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 8
Hãy cùng nhau chia sẻ kinh phí. Ảnh: Duy Pham

Hãy linh hoạt trước những thay đổi bất ngờ

Có rất nhiều những tình huống có thể xảy ra đòi hỏi các bạn phải có sự thay đổi linh hoạt. Điều này được xem là 1 trong những kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp rất quan trọng. Mặc dù bạn không thể tự quyết định cho cả nhóm đồng nghiệp là nên làm cái này hay bỏ cái kia, nhưng ít ra, các bạn sẽ cần trao đổi để thay đổi mọi thứ cho phù hợp. Lưu ý khi đi du lịch với đồng nghiệp, đừng áp dụng lịch trình 1 cách quá quy tắc nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 9
Linh hoạt trước thay đổi bất ngờ. Ảnh: Chang Duong

Hãy thành thật với nhau

Để trở thành 1 người bạn đồng hành ăn ý, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng nên thành thật, thành thật với chính mình và với cả những người đi cùng. Nếu bạn gặp khó khăn trong khi leo lên đỉnh Phanxipang ở Sapa, hãy lên tiếng để nhận sự hỗ trợ. Nếu đồng nghiệp của bạn chia sẻ thành thật rằng việc dạo quanh kinh thành Huế khiến họ chóng mặt, các bạn có thể cắt bớt chương trình. Áp dụng linh hoạt kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp này để có 1 chuyến đi mĩ mãn nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 10
Hãy thành thật với nhau. Ảnh: Courtney Cook

Hãy nhắc nhở khéo léo rằng chúng ta đều quan trọng với nhau

Nếu bạn cảm thấy thất vọng và chán nản về người bạn đồng hành của mình, hãy nói lên quan điểm và tìm cách giải quyết. Bởi vì họ thú vị và có nhiều điều tốt, nên bạn mới chọn họ làm người bạn đồng hành. Vì thế, hãy kết thúc cảm giác tiêu cực này và khiến sự quan trọng của nhau tạo thành những điều tốt đẹp. Mặc dù cẩm nang du lịch với đồng nghiệp này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thực hiện đâu.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 11
Khéo léo nhắc nhở rằng mỗi người đều là 1 mảnh ghép quan trọng. Ảnh: Joel Muniz

Chấp nhận và bỏ qua những điều nhỏ nhặt cho nhau

1 tips du lịch với đồng nghiệp rất quan trọng mà mọi người thường bỏ qua đó chính là chấp nhận sự khác biệt. Trong chúng ta, không ai là hoàn hảo. Mỗi người luôn sở hữu những khuyết điểm và thiếu sót khác nhau. Do vậy, việc chỉ trích lẫn nhau chỉ khiến cả 2 bạn khó chịu. Hãy học cách chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau. Có thể, các bạn sẽ khám phá ra những điều bất ngờ và thú vị hơn đó.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 12
Bỏ qua những điều nhỏ nhặt. Ảnh: Unsplash

Rủ nhau chụp lại những khoảnh khắc khắc vui “tới bến”

Có rất nhiều kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp thú vị. Ví dụ, việc khám phá những điểm du lịch mới mẻ sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Thay vì cứ nhớ mãi không quên khoảnh khắc cãi nhau ngày hôm qua, tại sao không cùng nhau chụp lại những khoảnh khắc “vui tới bến” ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy tắt các mạng xã hội liên hệ thông thường để có được những trải nghiệm đáng giá nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 13
Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Ảnh: Cande Westh

Không nên tham gia 1 đoàn quá đông

Lưu ý khi đi du lịch với đồng nghiệp, đừng đi theo nhóm quá đông hay quá ít. Có 1 vài nghiên cứu tư vấn rằng, hãy chọn nhóm đồng nghiệp dưới 8 người và đảm bảo bạn biết ít nhất về 1 vài người trong số đó. Lý do rất đơn giản, 1 đoàn quá đông sẽ hạn chế cơ hội tiếp xúc, giao lưu hay chuyện trò của các bạn. Thay vào đó, các mâu thuẫn và bất đồng ý kiến sẽ dễ xảy ra hơn. Ngược lại, nếu nhóm quá ít thì các bạn lại hiếm được có dịp trải nghiệm những niềm vui tập thể bất tận đó.

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 14
Đừng đi với đoàn quá đông. Ảnh: Luke Porter

Khơi dậy cho nhau cảm hứng mỗi lúc có ai đó cảm thấy mệt mỏi

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp chỉ ra rằng, có 1 thực tế là những người trong đoàn rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý lẫn nhau. Nếu bạn đồng hành của bạn ủ rũ, sầu não và muốn lấy chuyến đi làm dịp để giải sầu thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Còn với những người luôn có cảm xúc tích cực, chuyến du lịch của bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui đó. Ghi nhớ ngay mẹo du lịch với đồng nghiệp này thôi!

Kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp - Mẹo hiểu ý đồng đội hơn bao giờ hết - Hình 15
Khơi dậy cảm hứng trong nhau khi cần. Ảnh: Unsplash

Những kinh nghiệm du lịch với đồng nghiệp phía trên hẳn đã mang lại cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích đúng không? Trải nghiệm du lịch được coi là 1 niềm vui tuyệt vời để chúng ta có thời gian giải tỏa, nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, hãy cùng nhau thoải mái, lắng nghe và tận hưởng khoảng thời gian này. Và hơn hết, hãy để những người đồng nghiệp ăn ý với bạn từ lúc làm việc đến khi đi chơi nhé.

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Bộ Y tế, thời gian qua, nhiều sinh viên, cán bộ, nhân viên trong ngành Y đã quyết định vào TP.HCM chống dịch.

Khi chứng kiến một số đồng đội của mình lên đường, những người ở lại khó tránh khỏi cảm giác xúc động, nghẹn ngào.

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch - Hình 1
Các nhân viên y tế chào tạm biệt đoàn xe. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh các cán bộ y tế chào tạm biệt đồng nghiệp trước khi họ lên xe di chuyển ra sân bay. Trong clip, nhiều người đã không thể kìm nén cảm xúc và rơi nước mắt. Về phía người ra đi, họ đón nhận cái ôm tình cảm từ bạn bè với một sự trân trọng sâu sắc. Ở diễn biến khác, khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh, những y bác sĩ này liên tục vẫy tay như đang muốn động viên, cổ vũ tinh thần cho người trên xe. Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng, clip được ghi lại tại bệnh viện Bạch Mai (TP.Hà Nội).

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch - Hình 2
Có người không giấu nổi giọt nước mắt. (Ảnh cắt từ clip)

Chỉ sau hai ngày đăng tải, khoảnh khắc đáng nhớ trên đã nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt thích cùng vô số bình luận từ dân mạng. Đông đảo netizen đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm gắn bó bền chặt mà các nhân viên y tế dành cho nhau. Trong khi số khác gửi lời cảm ơn trước quyết định lên đường hỗ trợ TP.HCM của những "chiến sĩ áo trắng" này.

"- Mình xem mà nước mắt cũng rơi không ngừng. Trân trọng lắm sự nỗ lực, cố gắng từ các bạn. Hãy luôn giữ gìn sức khoẻ, sớm hoàn thành nhiệm vụ để trở về nhà nhé.

- Cảm ơn các anh chị đã tạm gác cuộc sống cá nhân để hỗ trợ bà con Sài Gòn trong thời điểm này. Mọi người hãy "đánh nhanh thắng nhanh" nhé!"

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch - Hình 3
Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)​

Theo thông tin từ Tuổi trẻ Online, ngày 18/8 vừa qua, 170 cán bộ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai đã gia nhập đoàn chi viện, vào TP.HCM để hỗ trợ cho Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19. Trong số này, phần lớn là các chàng trai, cô gái độ tuổi còn rất trẻ, chỉ dưới 30.

Được biết, mỗi thành viên đi tăng cường vào TP.HCM sẽ được nhận 1 triệu đồng hỗ trợ từ Công đoàn Việt Nam, thẻ bảo hiểm y tế cùng 2 triệu đồng từ Công đoàn Y tế. Bên cạnh đó, phía bệnh viện cũng được Ngân hàng VietinBank ủng hộ 1 tỉ đồng, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam hỗ trợ 300 triệu đồng...

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch - Hình 4
Cái ôm của những người đồng nghiệp trong giờ phút chia tay tại bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: Tuổi trẻ Online)

Chia sẻ với Tuổi trẻ Online, chị P.N.A, điều dưỡng tại bệnh viện cho biết, bản thân biết những đồng nghiệp vào hỗ trợ Sài Gòn trước đó gặp khá nhiều vất vả. Do đó, chị lập tức đăng kí tham gia đoàn chi viện khi vừa có thông báo, với mong muốn chia sẻ gánh nặng với đồng đội. "Trước khi đi, lãnh đạo đã giao nhiệm vụ cho chúng mình phải bình an, chiến thắng dịch Covid-19 trở về", chị tâm sự.

Xúc động giây phút nhân viên y tế tiễn anh em vào Sài Gòn chống dịch - Hình 5
Lời động viên xúc khoẻ được gửi cho người ra đi. (Ảnh: Tuổi trẻ Online)

Tại lễ xuất quân, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn (Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) đã gửi lời động viên, hi vọng các cán bộ sớm hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến hết mình cho công việc để giảm tỉ lệ F0 tử vong ở mức thấp nhất. Lắng nghe lời kêu gọi này, đông đảo nhân viên bệnh viện đã hưởng ứng nhiệt liệt. Được biết, hiện cũng có rất đông bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kĩ thuật viên...tại bệnh viện K, bệnh viện Phụ sản Trung ương...cùng nhiều cơ sở y tế ở địa phương khác đã lên đường tiến về miền Nam.

Hiện, mặc dù vẫn chưa có thông tin xác thực về địa điểm diễn ra cuộc chào tạm biệt trên, thế nhưng những hình ảnh này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Còn bạn, hãy để lại cảm nghĩ của mình cho YAN biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Review quán dê của Trường Giang, ông trùm Điền Quân bị nam diễn viên "bóc mẽ" ngay một điều: "Ổng kỳ cục lắm, cứ bị cái bệnh này…"22:49

Tiêu điểm

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021
Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?
21:14:11 26/10/2021
Độc đáo với tour trải nghiệm ngắm nhìn hàng nghìn con vắt vẻo trên nóc động cát Piusa
10:13:24 27/10/2021
Ngắm mây bay 'quên lối về' trên đỉnh Lảo Thẩn - 'nóc nhà' Y Tý
15:11:29 26/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu
21:03:23 27/10/2021
Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh
06:10:56 27/10/2021
Về miền "đá nở hoa" mùa tam giác mạch, đừng bỏ qua 4 trải nghiệm có 1-0-2 ở Hà Giang này
21:13:28 26/10/2021
'Lưu gấp' những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng đẹp mê ly
23:35:47 26/10/2021
Le Vent Homestay Tam Đảo – Biệt thự đẳng cấp giữa núi rừng hoang sơ, thơ mộng
23:53:08 26/10/2021
Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi
23:55:08 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi
09:45:45 28/10/2021
Vợ của "ông trùm Điền Quân" Color Man xinh đẹp, nổi tiếng cỡ nào?
09:36:15 28/10/2021
Bị gọi tên trong biến căng của "ông trùm" Điền Quân, Sam có động thái mới, thốt lên 7 chữ đầy ẩn ý!
09:34:04 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi "rủ sinh viên vào khách sạn" mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?
10:18:30 28/10/2021
Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường
10:54:32 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão
09:09:11 28/10/2021
Phía quản lý ‘ai đó’ có phản ứng gì khi bầu Thụy tố bạo hành, ‘tác động chân tay’ với Hồ Văn Cường
11:00:17 28/10/2021

Tin mới nhất

Nhóm bạn bị lạc khi leo núi nhưng nhất định không trả lời điện thoại đội cứu hộ, hóa ra vì thấy số lạ nên ngại không nghe

13:53:39 28/10/2021
Theo Tổ chức Tìm kiếm và Cứu hộ hạt Lake tại bang Colorado cho biết vào ngày 18/10, họ nhận được thông báo một nhóm người đi leo núi Elbert, đỉnh núi cao nhất trong bang, bị mất tích.

Cánh đồng lau nở bừng sáng dưới chân cầu Long Biên

13:52:45 28/10/2021
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ tháng 10, cuối thu, sang đông dưới chân cầu Long Biên và dọc ven hai bên sông Hồng, cánh đồng lau lại nở sáng bừng, thơ mộng.

Pháp: Halloween các địa điểm gắn với lời đồn "ma ám" được khách du lịch tìm kiếm nhiều nhất

13:52:20 28/10/2021
Là quốc gia có lịch sử phong phú và thú vị, nước Pháp cũng sở hữu một số tàn tích ám ảnh như những lời nhắc nhở về quá khứ nhiều kịch tính.

Vẻ thanh tịnh, bình an của núi Đá Chồng ở xứ "nắng như rang"

13:51:41 28/10/2021
Cách trung tâm TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) chưa tới 5km, núi Đá Chồng không cao nhưng du khách có thể thấy từ rất xa vì ngọn núi nổi bật giữa cánh đồng lúa xanh bao la vây quanh.

7 bất ngờ trên hành trình khám phá Ấn Độ

10:47:57 28/10/2021
Trang cho biết từng đắn đo không biết có nên tới Ấn Độ không do nghe được nhiều thông tin tiêu cực như khí hậu nóng, người dân ăn bốc, đồ ăn cay nồng, môi trường ô nhiễm, cướp giật, đặc biệt điều cô thấy đáng lo nhất là những tin về nạn...

Một thoáng mùa gặt ở Hoàng Su Phì

10:46:59 28/10/2021
Mùa gặt chính của huyện từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Đến nơi đây, ta sẽ bắt gặp những nương lúa vàng óng trên các thửa ruộng bậc thang chạy nối tiếp nhau trên các triền núi trùng trùng điệp điệp ngút tầm mắt uốn câu, nặng trĩu trả...

Việt Nam góp 3 tên trong danh sách những thành phố tuyệt nhất để làm việc và nghỉ ngơi trên thế giới

10:46:29 28/10/2021
Nói một cách dễ hiểu là khi bạn đến một địa điểm nào đó, bạn không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng hay làm việc mà là kết hợp cả hai việc với nhau.

Chiêm ngưỡng những thiên đường mùa đông đẹp nhất thế giới

10:45:47 28/10/2021
Nói đến mùa đông thường mọi người sẽ nghĩ đến sự lạnh lẽo, cô đơn, tiết trời giá lạnh tuy nhiên tại nhiều nơi trên thế giới hình ảnh tuyết rơi phủ trắng các mái nhà, tán cây...

Một thoáng xưa và nay với con đường bích họa Cần Thơ đẹp nhất Tây Đô

21:03:21 27/10/2021
Tái hiện hình ảnh cuộc sống của người dân xưa và nay một cách sinh động và hết sức dung dị, gần gũi, con đường đang dần trở thành điểm check in yêu thích không chỉ của khách du lịch mà còn của chính những người dân Cần Thơ.

Thư giãn ấn tượng trong không gian nghỉ dưỡng sang chảnh tại Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng đẳng cấp

21:03:19 27/10/2021
Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là một trong những tọa độ nghỉ dưỡng nức danh phố cảng nhờ sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn vô cùng xa hoa được nhiều du khách ưa chuộng và lựa chọn dừng chân tận hưởng hấp dẫn.

Phát hiện khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa chill như Đà Lạt, góc nào cũng thơ như miền cổ tích

21:02:35 27/10/2021
Người trẻ Hà Thành thường rỉ tai nhau về một địa điểm trốn deadline lý tưởng là khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa. Đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô thủ đô, mang vẻ đẹp bình yên, mơ mộng với nhiều dịch vụ trải nghiệm hay ho, th...

Hướng dẫn du lịch Costa Rica - vùng đất Trung Mỹ có 2 bờ đại dương

21:02:32 27/10/2021
Với phong cảnh đẹp mê hồn, người dân địa phương thân thiện và những cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, du lịch Costa Rica là một trong những hành trình hấp dẫn nhất trên trái đất!

Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc – Điểm đến siêu hot cho các golfer ngay sát thủ đô

18:30:29 27/10/2021
Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc dù mới đang trong quá trình xây dựng nhưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thiên đường dành cho các golfer tại khu vực phía Bắc.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu tại sân golf Tuần Châu Quảng Ninh

18:29:58 27/10/2021
Hạ Long luôn được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển nên thơ, trữ tình, những resort sang trọng mà còn được xem là điểm đến lý tưởng của các golfer.

Báo Pháp: Việt Nam là điểm đến hàng đầu cho mùa đông

15:03:27 27/10/2021
Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp - Le Figaro vừa liệt kê các điểm đến hàng đầu thế giới để cảm nhận mùa đông, với Việt Nam được đề cập đầu tiên trong danh sách gồm Chile, Ấn Độ, Na Uy, Ecuador...

Hệ sinh thái đa dạng trên Hòn Khoai - Cụm đảo Việt Nam gần xích đạo nhất

15:01:46 27/10/2021
Cụm đảo Hòn Khoai là một trong những cụm đảo xinh đẹp nhất của miền cực Nam Tổ quốc, với vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong xanh, hệ sinh thái đa dạng, bảo tồn nhiều động, thực vật quý hiếm.

Kỹ sư leo Vạn Lý Trường Thành 15 lần, sở hữu bộ sưu tập khủng

14:37:32 27/10/2021
Anh Chương đã leo Vạn Lý Trường Thành tới 15 lần, trekking khoảng 100 cung đường, sở hữu bộ sưu tập hàng nghìn chiếc bình nước, cốc nước mang tên các quốc gia và đội bóng.

Mùa cam ngọt ở Vân Du

14:31:53 27/10/2021
Vùng đất Vân Du của huyện Thạch Thành là một trong sáu vùng trồng cam lớn và được quy hoạch từ thời Pháp thuộc với các đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển cây cam.

Khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp ở Lào Cai

14:28:07 27/10/2021
Mỗi mùa trong năm, khung cảnh thiên nhiên Lào Cai đều biến đổi và mang những vẻ đẹp khác nhau. Với mùa thu, mùa của những thửa ruộng bậc thang vàng óng, cũng là mùa khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp.

Giới trẻ TP.HCM uống cà phê, trà sữa 'yên xe'

14:25:18 27/10/2021
Chưa được ăn uống tại chỗ, nhiều bạn trẻ phải thưởng thức đồ ăn vặt trên yên xe. Hầu hết đều khá hào hứng, trong khi đó một số lại thấy bất tiện.

Những đoàn tàu trăm tuổi 'vang bóng một thời' tại nhà ga đường sắt cao nhất Việt Nam

14:21:53 27/10/2021
Ga Đà Lạt không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn là nơi lưu giữ những đoàn tàu cũ, những đường ray cũ gợi nhớ về tuyến đường sắt răng cưa vang bóng một thời.

Tìm về quê hương Thu Nhi - Nữ võ sĩ làm nên lịch sử boxing Việt Nam

14:19:24 27/10/2021
Đến đây du khách sẽ được đến viếng thăm Hồ Thủy Liêm (Núi Cấm), ngắm tượng đài Cá Basa ở Châu Đốc, và khám phá Rừng Tràm Trà Sư,...

Hương hoa sữa TP.HCM thật ngọt ngào!

10:17:20 27/10/2021
TP.HCM chỉ hai mùa mưa nắng; khí hậu đặc trưng miền đất Phương Nam chỉ đơn giản vậy, không tách hẳn 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Huyền bí cung điện bằng vàng ròng, kỳ quan tôn giáo hiếm có trên thế giới

10:00:30 27/10/2021
Vị trí của cung điện này nằm trên đỉnh đồi, nó được mệnh danh là kỳ quan tôn giáo nằm ở nơi cao nhất thế giới .Cung điện Potala được sử dụng như là nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma, là một công trình biểu tượng cho quyền lực Phật giáo cao n...

Khám phá sông nước miền Tây ngay tại quận 7

09:51:43 27/10/2021
Nhiều du khách Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có dịp thực hiện các chuyến đi ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

09:48:40 27/10/2021
Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Cận cảnh những đường băng sân bay đáng sợ nhất thế giới

09:45:22 27/10/2021
Đường băng ngắn, hạ cánh bên bờ biển hay giữa các vách núi dựng đứng... những sân bay đáng sợ này chỉ có phi công tay lái thuộc dạng cứng mới tự tin cất hạ cánh.

Làng đẹp nhất thế giới dưới ống kính du khách Việt

09:42:58 27/10/2021
ÁOChị Hồ Phương Dung bay đến Hallsatt vào một ngày đông với mong muốn được ngắm tuyết phủ trắng trên các mái nhà.

Có thể bạn quan tâm

Điểm tên những phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Song Ji Hyo cùng dàn idol đình đám cũng không thể 'gánh team'

Phim châu á

14:58:58 28/10/2021
Dù sở hữu nhiều cái tên đình đám, trong đó có cả Song Ji Hyo nhưng những phim Hàn dưới đây vẫn có rating lẹt đẹt.

Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal "đụng chạm" con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé

Sao châu á

14:58:15 28/10/2021
Sau 2 ngày hứng chịu chỉ trích của dư luận vì scandal đụng chạm nhạy cảm với con gái ruột, nam nhạc sĩ Jakkawal Saothongyuttitum đã có động thái đáng chú ý trên MXH.

Cứu sống bé gái ngưng thở, bị bỏ rơi bên hồ thủy điện

Sức khỏe

14:57:17 28/10/2021
Chiều tối, người phụ nữ phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi bên hồ thủy điện. Thời điểm phát hiện, bé gái suy hô hấp, nhiều cơn ngưng thở và chỉ nặng hơn 1,5 kg.

Loay hoay gỡ nút thắt đào tạo liên thông

Học hành

14:56:21 28/10/2021
Xung quanh việc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) có chủ trương triển khai Đề án Thí điểm đào tạo trình độ cao đẳng (CĐ) cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), nhiều ý kiến cho rằng đề án này sẽ tạo ra nguồn nhân lự...

Xúc xích chiên giòn đơn giản mà ngon khó cưỡng

Ẩm thực

14:52:01 28/10/2021
Xúc xích chiên giòn có lớp vỏ giòn tan với vị thơm của sữa, vị béo của dầu, chút giòn của bánh, thêm xúc xích mềm tạo nên hương vị cho món ăn tuyệt ngon! 

Hồ Ngọc Hà khoe sắc với họa tiết chấm bi

Phong cách sao

14:51:56 28/10/2021
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoe vẻ trẻ trung với trang phục họa tiết chấm bi đa sắc.

Hồ Văn Cường lộ con người thật qua 1 clip ngắn khiến netizen “quay xe” xin lỗi Phi Nhung?

Sao việt

14:51:25 28/10/2021
Từ khi ồn ào tiền nong xảy ra đến nay, Hồ Văn Cường rất ít khi lên tiếng. Thậm chí khi Phi Nhung nằm viện nhưng bị dư luận xỉa xói, nam ca sĩ vẫn quyết giữ im lặng.

Hai người đàn ông 'đi đường quyền' trước cảnh sát 

Hài hước

14:51:00 28/10/2021
Vì tranh cãi chuyện xe cộ mà hai người đàn ông múa quyền với nhau, nhưng trước mặt cảnh sát, không ai thực sự dám động tay động chân.

Bi kịch mỹ nhân Hoa ngữ bị vận đen trong phim ám vào đời: Ngọc nữ Hong Kong mắc bệnh tâm thần, số 6 kết hôn với người chết!

Hậu trường phim

14:47:54 28/10/2021
Không ít sự việc xảy ra trong phim đã ứng với cuộc đời của nhiều diễn viên khiến người ta rùng mình.

Soi bộ vỏ đặc biệt trên Honda SH 350i Repsol đầu tiên Việt Nam giá hơn 400 triệu đồng ngang Hyundai i10

Xe máy

14:46:49 28/10/2021
Honda SH 350i Repsol 2021 đầu tiên Việt Nam là phiên bản nhập Ý, không có khác biệt về trang bị so với các phiên bản đã về trước đó.

Porsche Cayenne 2022 sắp có nhiều thay đổi về thiết kế và công nghệ, nội thất giản lược nhiều phím cơ

Ôtô

14:44:22 28/10/2021
Porsche Cayenne mới sẽ chào sân khách hàng toàn cầu vào đầu năm sau.

Liên Quân Mobile: HLV kỳ cựu của MAD Team bất ngờ tuyên bố rời đội ngay trước thềm AIC 2021?

Esport

14:44:18 28/10/2021
Là HLV kỳ cựu và có thành tích đáng nể trong giới Esports Liên Quân, Rainer hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai theo dõi MAD Team.