Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm

Du lịch Đà Lạt tháng 10 là trải nghiệm mà ai đã từng trải qua sẽ nhớ mãi cái se lạnh cuối Thu đầu Đông, thời khắc bạn được trải nghiệm 4 mùa trong một ngày.

Tháng 10, mùa lãng mạn nhất của Đà Lạt, thời điểm mà những cơn gió mùa đông đầu tiên bắt đầu chạm ngõ và mùa hoa dã quỳ cũng chính thức bắt đầu với những thảm hoa vàng rực trên khắp mọi nẻo đường xứ cao nguyên.

Tháng 10 cũng là mùa lãng mạn nhất ở Đà Lạt với khung cảnh lãng mạn, mơ mộng của những thảm hoa nở rực rỡ khắp mọi nơi cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Người ta thường nói nếu như bạn muốn ngửi mùi của Đà Lạt thì hãy đến đây vào mùa xuân còn nếu như muốn thưởng thức cái “vị” của Đà Lạt thì hãy đến vào mùa Thu – Đông và tháng 10 chính là thời điểm lý tưởng nhất.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 1

Đà Lạt tháng 10 là mùa lãng mạn nhất năm.

Tại sao nên đi du lịch Đà Lạt tháng 10?

Đà Lạt nằm ở Tây Nguyên nhưng nền khí hậu rất khác biệt, với độ cao 1475m so với mực nước biển, nơi này luôn có thời tiết dễ chịu. Đặc biệt vào tháng 10, là thời điểm cuối Thu đầu đông Đà Lạt sẽ không còn những cơn mưa kéo dài nữa thay vào đó sẽ là những cơn mưa bất chợt rất đặc trưng và kiểu thời tiết 4 mùa trong 1 ngày.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 2

Có nhiều lý do để bạn phải lòng Đà Lạt những ngày tháng 10.

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì tháng 10 chính là một trong những tháng đẹp nhất ở Đà Lạt. Sáng sớm bạn sẽ được tận hưởng cái lạnh mùa mùa đông, đón những loàn sương mù đậm chất Đà Lạt, ngắm cảnh sắc hữu tình dưới những tán thông bảng lảng sương mù.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 3

Tiết trời tháng 10 ở Đà Lạt vừa đẹp vừa lãng mạn.

Ban ngày bạn có thể thoải mái thăm thú các nơi mà không sợ nóng, chiều về tận hưởng cái se lạnh đặc trưng. Đặc biệt, du lịch Đà Lạt tháng 10 bạn có thể đón những mùa hoa rực rỡ, tận hưởng vô vàn trải nghiệm rất thú vị chỉ ở ở xứ hoa này.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 4

Đến Đà Lạt tháng 10 bạn có thể cảm nhận 4 mùa trong 1 ngày.

Du lịch Đà Lạt tháng 10 đón những mùa hoa rực rỡ

Hoa dã quỳ gọi gió đông về

Du lịch Đà Lạt tháng 10 bạn sẽ được đón dã quỳ đầu mùa với sắc vàng ấm áp, sưởi ấm cho tiết trời se lạnh đầu đông của thành phố sương mù. Đây được xem là loài hoa gọi gió đông về của Đà Lạt với vẻ đẹp hoang dại đầy mạnh mẽ và cũng là mùa hoa được trông đợi nhất trong năm.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 5

Dã quỳ loài hoa gọi đông về trên xứ cao nguyên.

Những thảm hoa vàng rực ở khắp mọi nẻo đường tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của xứ cao nguyên mùa cuối năm. Bạn có thể săn dã quỳ ở Đà Lạt tại nhiều cung đường khác nhau, nổi bật nhất là các cung Đà Lạt – Tà Nung – Thác Voi – Lang Biang, Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban – Tà Nung, Cầu Đất – Đ’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 6

Tháng 10 dã quỳ mới vào mùa, đến tháng 11 hoa sẽ nở rộ.

Hoa tam giác mạch hồng phớt rung rinh

Không phải chỉ ở Tây Bắc bạn mới có thể ngắm hoa tam giác mạch mà khi du lịch Đà Lạt tháng 10 bạn cũng có thể chiêm ngưỡng loài hoa tuyệt đẹp này. Tháng 10 là mùa hoa tam giác mạch ở Đà Lạt trổ hồng phơn phớt, trong tiết trời se lạnh những thảm hoa nở tinh khôi tạo nên sức hấp dẫn có cưỡng. Bạn có thể ngắm tam giác mạch ở Đà Lạt tại cành đông của công ty Đà Lạt milk farm tại huyện Đơn Dương, khu vực chùa Vạn Đức dưới chân đèo Tà Nung…

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 7

Hoa tam giác mạch Đà Lạt cũng vào mùa tháng 10.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 8

Có nhiều nơi để bạn ngắm tam giác mạch khi đến Đà Lạt tháng 10.

Video đang HOT

Hoa cánh bướm mong manh khoe sắc

Hoa cánh bướm có ở Đà Lạt quanh năm nhưng tháng 10 là thời điểm hoa nở nhiều và đẹp nhất. Loài hoa với sắc trắng hồng cùng vẻ đẹp mong manh sẽ khiến bạn như mê đắm và say lòng. Bạn có thể ngắm hoa cánh bướm ở nhiều nơi khi đến Đà Lạt, nổi bật nhất là khu vực nông trại của Đà Lạt Milk, khuôn viên của nhà hàng Dốc Lạnh…

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 9

Hoa cánh bướm vào mùa rực rỡ nhất là tháng 10.

Cẩm tú cầu rực rỡ kiêu sa

Cẩm tú cầu là loài hoa nở quanh năm và khi du lịch Đà Lạt tháng 10, bạn vẫn sẽ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt sắc của loài hoa này. Bạn có thể bắt gặp loài hoa này ở bất kỳ đâu quanh thành phố Đà Lạt, những đóa hoa lớn khoe sắc xanh, tím, hồng, trắng khiến bao con tim rung rinh vì mê đắm. Nếu muốn check-in giữa thảm hoa cẩm tú cầu rực rỡ bạn có thể ghé thăm vườn hoa cẩm tú cầu Trại Mát, đường hầm đất sét hoặc vườn hoa cẩm tú cầu tại Lạc Dương.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 10

Hoa cẩm tú cầu tháng 10 vẫn nở rực rỡ.

Mùa lá phong chuyển màu lãng mạn

Tháng 10 ở Đà Lạt còn có một điều đặc biệt mà không phải ai cũng biết, đó chính là mùa lá phong chuyển màu. Mặc dù không phải là một loài hoa nhưng thời khắc lá phong chuyển màu cũng mang đến một cảnh sắc tuyệt vời. Những chiếc lóa xanh sẽ chuyển dần sang sắc vàng, đỏ rồi rụng dần theo gió. Cảnh tượng lá phong chuyển màu và rơi rụng trong gió khiến bầu không khí trở nên thật lãng mạn. Bạn hãy đến hồ Tuyền Lâm để thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời này khi du lịch Đà Lạt tháng 10 nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 11

Tháng 10 cũng là mùa lá phong Đà Lạt chuyển màu.

Cỏ tuyết khoe sắc đầu mùa

Du lịch Đà Lạt tháng 10 bạn còn có thể ngắm nhìn những cánh đồng cỏ tuyết tuyệt đẹp, loài có này chỉ có vào đầu mùa đông. Cỏ mọc sát đất trong rừng khi màn sương sớm buông xuống tạo nên những thảm cỏ tuyệt đẹp, bồng bềnh tựa tuyết trắng, khi nắng lên cao lại khoe sắc hồng phớt lấp lánh. Thời điểm ngắm cỏ tuyết đẹp nhất là sáng sớm khi sương mù vẫn còn lãng đãng bao phủ khắp không gian. Địa điểm ngắm cỏ tuyết lý tưởng là khu vực hồ Suối Vàng hoặc làng Cù Lần.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 12

Có tuyết tháng 10 tuyệt đẹp.

Ngoài đón những mùa hoa tuyệt đẹp, tận hưởng tiết trời đặc trưng của Đà Lạt tháng 10 thì du khách còn có thể ghé thăm vô vàn điểm du lịch hấp dẫn của thành phố. Từ các địa điểm check-in kinh điển nha quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm, hồ Xuân Hương đến những quán cafe, khu du lịch thơ mộng ẩn mình giữa thung lũng tuyệt đẹp.

Những món ngon hấp dẫn bạn chớ bỏ qua ở Đà Lạt

Ẩm thực chắc chắn là điều bạn khó lòng bỏ qua khi đến Đà Lạt tháng 10, đông chạm ngõ cũng là lúc nhiều món ăn đặc trưng của Đà Lạt bắt đầu “lên ngôi”.

Buổi sáng bạn có thể thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng như bánh mì xíu mại ở đường Hoàng Diệu hoặc bánh căn Đà Lạt với các loại nhân đa dạng từ trứng gà ta, trứng cút, nhân thịt…tại đường Yersin, bánh căn đường Tăng Bạt Hổ, Nhà Chung.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 13

Bắn căn Đà Lạt hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 14

Bánh ướt lòng gà cũng là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt.

Bữa trưa có thể thưởng thức rất nhiều đặc sản hấp dẫn như gà nướng cơm lam ở Hương Quê Quán hoặc Đỉnh Đồi Trăng. Món bánh ướt lòng gà nức tiếng Đà Lạt ở quán Hằng đường Phan Đình Phùng.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 15

Gà nướng cơm lam Đà Lạt.

Tiết trời se lạnh của những buổi tối tháng 10 đặc biệt thích hợp với các món lẩu và Đà Lạt lại là thiên đường của lẩu nên bạn có thể thưởng thức vô vàn món lẩu khác nhau nổi bật như lẩu bò Ba Toa quán Gỗ nức tiếng, lẩu gà lá é Tao Ngộ, lẩu gà khô cay H’Mông quán…

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 16

Lẩu bò ba toa nức tiếng .

Du lịch Đà Lạt tháng 10 chắc chắn bạn cũng sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội thưởng thức vô vàn món ăn vặt hấp dẫn như bánh tráng nướng hay còn gọi là pizza Đà Lạt, sữa đậu nành, đậu xanh, xôi tiêu, bánh ống, dâu lắc, xiên que ở chợ Đà Lạt, kem bơ ở đường Nguyễn Văn Trỗi, ốc bươu nhồi thịt ở số 33 đường Hai Bà Trưng…

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 17

Dâu lắc đặc sản của Đà Lạt.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 18

Bánh tráng nướng chợ Đà Lạt là món ngon bạn chớ bỏ qua.

Kinh nghiệm cần biết khi đến Đà Lạt vào tháng 10

Du lịch Đà lạt tháng 10 bạn sẽ được tận hưởng và khám phá vô vàn điều thú vị. Tuy nhiên để chuyến du lịch thêm hoàn hảo bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hữu ích.

Đầu tiên hãy chuẩn bị trang phục phù hợp với tiết trời se lạnh và thi thoảng có mưa. Trang phục nên giữ ấm tốt và nhẹ nhàng, nên mang theo cả ô, mũ để sử dụng trong tiết trời ẩm ương của tháng 10. Bạn sẽ cần đi bộ nhiều để khám phá cảnh đẹp ở Đà Lạt nên tốt nhất hãy chuẩn bị giày dép thoải mái khi di chuyển. Đặc biệt, đừng quên chuẩn bị các loại thuốc cảm sốt, thuốc nhức đầu, dị ứng để sử dụng khi cần thiết.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 19

Nên mang trang phục giữ ấm.

Nên chủ động book khách sạn, homestay sớm để chủ động hơn khi đến nơi, nên chọn những địa chỉ uy tín nhất là với những ai đi lần đầu. Về phương tiện di chuyển bạn có thể đi bằng xe khách hoặc máy bay tùy điều kiện và nhu cầu. Tại thành phố Đà Lạt nếu muốn tự do về lịch trình cũng như thoải mái di chuyển giữa các điểm đến hãy sử dụng phương tiện là xe máy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm - Hình 20

Nên book phòng sớm để chủ động hơn trong chuyến đi.

Du lịch Đà Lạt tháng 10 chính là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bất cứ tín đồ du lịch nào, đúng như người ta thường nói “Đà Lạt không nhạt được đâu” nên dù là tháng 10 hay bất cứ thời điểm nào trong năm thì đây luôn là điểm đến hấp dẫn cho những chuyến hành trình của bạn. Tháng 10 này bạn đừng lỡ hẹn với Đà Lạt nhé.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa 'góc Đà Lạt' cực chill của Cao Bằng

Sở hữu vẻ đẹp thơ mộng và bình yên với khung cảnh xanh mướt, đồi thông Khau Lừa ở Cao Bằng đang là điểm đến hấp dẫn thu hút các bạn trẻ tìm đến check-in và tận hưởng khoảng không gian trong lành tuyệt đẹp.

Mảnh đất Cao Bằng không chỉ có hồ Thang Hen xanh biếc, ngọn thác Bản Giốc hùng vỹ hay khu du lịch Pác Bó đẹp thơ mộng mà nơi đây còn có những điểm đến tuyệt vời mở ra một khung cảnh bình yên, xanh mướt đẹp đến nao lòng. Một trong những điểm đến nhất định phải ghé qua đó chính là đồi thông Khau Lừa hay còn gọi là đồi thông Vinh Qúy ở Hạ Lang, Cao Bằng. Đồi thông Khau Lừa chính là điểm đến tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng cảnh sắc mê hoặc lòng người, thơ mộng và lãng mạn không thua kém những đồi thông của Đà Lạt.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 1

Đồi thông nằm tại khu vực xóm Khau Lừa xã Vinh Qúy huyện Hạ Lang Cao Bằng.

Định vị đồi thông Khau Lừa ở Cao Bằng

Đồi thông Khau Lừa nằm ở địa phận xóm Khau Lừa huyện xã Vinh Qúy, tỉnh Cao Bằng. Đôi thông này đã có từ lâu đời và là điểm đến quen thuộc của người dân địa phương, tuy nhiên với du khách thì đây vẫn còn là điểm đến mới được biết đến trong thời gian gần đây và chưa có nhiều người tìm đến.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 2

Đồi thông Khau Lừa Cao Bằng đang là điểm đến HOT với tín đồ xê dịch.

Đồi thông nằm cách trung tâm của thị trấn thị trấn Thanh Nhật huyện Hạ Lang khoảng 10km và cách trung tâm thành phố Cao Bằng 80km. Để đến với địa địa điểm này bạn di chuyển từ thành phố Cao Bằng về huyện Hạ Lang sau đó đến xã Vinh Quý và di chuyển tiếp đến đồi thông.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 3

Đồi thông nằm cách trung tâm Hạ Long 10km.

Do địa hình lên đồi thông tương đối hiểm trở nên bạn hãy di chuyển bằng xe máy để linh động hơn. Từ chân đồi thông Khau Lừa, bạn để xe lại và tiếp tục đi bộ thêm khoảng 500m nữa là đến đỉnh đồi. Mặc dù leo đồi sẽ khá mệt nhưng khi đến nơi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng bởi khung cảnh nơi đây đẹp đến nao lòng.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 4

Đường lên đồi thông khá dốc nhưng cảnh rất đẹp.

"Không thể rời mắt" trước vẻ đẹp nguyên sơ của đồi thông Khau Lừa Cao Bằng

Đồi thông Khau Lừa sở hữu vẻ đẹp hoang sơ đầy lãng mạn với rừng thông mọc xen kẽ trải dài suốt tầm mắt. Xung quanh đồi thông và view đồi núi với cỏ xanh bao phủ nối tiếp nhau trải dài trong màn sương mờ bao phủ đến tận chân trời.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 5

Vẻ đẹp của đồi thông ở Khau Lừa không thua kém Đà Lạt.

Mỗi thời điểm trong ngày, đôi thông Khau Lừa lại mang một vẻ đẹp riêng, buổi sáng khi tiết trời se lạnh sương mây vẫn vờn giữa không gian, cảnh sắc nơi đây trở nên thật tinh khôi tựa như Đà Lạt nơi xứ Bắc. Sáng sớm cũng là thời khắc đồi thông Khau Lừa đẹp nhất trong ngày với không gian sẽ được bao phủ bởi những tầng mây trắng muốt, mặt trời lên chiếu những tia nắng xuyên qua những tầng mây, rọi xuống rừng thông và thảm cỏ xanh mướt tạo nên vẻ đẹp hoang sơ tràn đầy sức sống.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 6

Buổi sáng là thời khắc đẹp nhất ở đồi thông.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 7

Mây bảng lãng giữa sắc xinh diệu kỳ.

Buổi trưa, cảnh sắc đồi thông trở nên thật dịu dàng với những tia nắng vàng rọi xuống phản chiếu lên sắc xanh mướt của cỏ cây, chiều đến khi những cơn gió nhè nhẹ thổi, khung cảnh đồi thông trở nên lãng mạn với hoàng hôn đỏ rực ở chân trời.

Đỉnh đồi thông Khau Lừa nằm ngang với tầng mây nên chỉ cần đứng ở đỉnh đồi bạn có thể chạm vào mây trắng và phóng tầm mắt ngắm nhìn núi non trùng điệp và thả hồn miên man theo bức tranh phong cách tuyệt sắc đẹp tựa tiên cảnh và thư giãn tận hưởng sự an yên đến tận cùng.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 8

Đỉnh đồi thông nằm ngang tầng mây.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 9

Ở đồi thông Khau Lừa dù là buổi trưa tiết trời cũng không nóng.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 10

Không thiếu góc check-in cực xịn.

Cắm trại ở đồi thông Khau Lừa trải nghiệm tuyệt vời chớ bỏ lỡ

Để tận hưởng và chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của đồi thông Khau Lừa bạn có thể lựa chọn cắm trại qua đêm tại đây. Nếu có ý định cắm trại kinh nghiệm du lịch Cao Bằng bạn nên biết là hãy chuẩn bị đầy đủ liều trại, đồ ăn cũng như các vật dụng cần thiết từ trước vì ở khu vực đồi thông Khau Lừa không có hàng quán hay dịch vụ du lịch như tại Đà Lạt.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 11

Du khách có thể chọn qua đêm trên đôi thông để ngắm cảnh.

Trên đồi có rất nhiều vị trí lý tưởng cho bạn dựng lều và "sửa soạn" thiên đường chill để tận hưởng. Cảm giác được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của đồi thông, đêm đến đốt lửa trại, nấu ăn, ca hát và trò chuyện sau đó buổi sáng dậy săn mây và ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ của miền sơn cước là điều vô cùng tuyệt vời.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 12

Đốt lửa trại.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 13

Săn mây bồng bềnh buổi sáng.

Để giữ cho cảnh sắc ở đồi thông Khau Lừa luôn đẹp và vẹn nguyên nét ban sơ như hiện tại, khi du lịch Cao Bằng và check-in/ cắm trại ở đồi thông bạn hãy nhớ thu dọn sạch sẽ, không để lại rác thải cũng như chặt phá cây cối gây ảnh hưởng đến cảnh quan nhé. Hãy giữ cho góc nhỏ "Đà Lạt của Cao Bằng" luôn đẹp để chào đón những người khách phương xa đến thăm quan và tận hưởng.

Tìm về bình yên ở đồi thông Khau Lừa góc Đà Lạt cực chill của Cao Bằng - Hình 14

Thả hồn theo cảnh sắc đầy mê đắm.

Ai cũng sẽ mơ về một chốn bồng lai và khao khát đắm chìm trong khung cảnh tuyệt sắc của thiên nhiên nên nếu như một ngày bạn bỗng muốn được lạc lối, phiêu bồng giữ rừng thông tuyệt đẹp của xứ Đông Bắc, hãy nhớ đến rừng thông Khau Lừa, chốn tiên cảnh mà bạn nhất định sẽ phải sững sờ và mê muội từ lần ghé thăm đầu tiên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51

Tiêu điểm

Mê mẩn cánh đồng cúc bách nhật tím lịm giữa lòng Thủ đô
10:33:52 06/12/2021
Tưởng là hòn đảo bình thường nhưng hình dạng từ trên cao khiến ai cũng phải kinh ngạc
10:41:35 07/12/2021
Nghỉ dưỡng sang chảnh giữa phố núi thơ mộng tại các khách sạn 5 sao Đà Lạt đẳng cấp
21:17:57 06/12/2021
Top 10 bãi biển du lịch đẹp nhất thế giới: Việt Nam tự hào là đại diện châu Á duy nhất góp mặt
10:40:53 07/12/2021
Tận thấy hoa nở trong đá quý hiếm, trắng muốt như bông tuyết
18:01:39 07/12/2021
Làng cổ Gaesil - 'thung lũng hoa xinh đẹp' ở Hàn Quốc
10:22:15 06/12/2021
Dinh thự tư nhân lớn nhất Trung Quốc, đẹp ngang ngửa Tử Cấm Thành
10:28:42 06/12/2021
'Chết mê' trước những cánh đồng cỏ lau đẹp ở Đà Nẵng
16:20:33 06/12/2021
Nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sương muối phủ trắng đỉnh Fansipan
15:18:07 06/12/2021
Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích
15:24:20 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Ái nữ Winnie "gây bão" cõi mạng khi cầm micro hát hò, tân binh nhí Vbiz chuẩn bị soán ngôi mẹ Đông Nhi
06:51:28 08/12/2021
Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?
06:46:57 08/12/2021

Tin mới nhất

Thung lũng cúc họa mi giữa rừng thông ở Quảng Ninh

20:18:24 07/12/2021
Vườn hoa cúc họa mi nằm dưới chân cánh rừng thông trong Khu sinh thái hồ Yên Trung trở thành địa điểm của giới trẻ đến ghé thăm hai năm qua

Top 5 lễ hội chocolate hấp dẫn nhất thế giới

20:17:57 07/12/2021
Hàng năm, gần một triệu khách du lịch và người yêu chocolate đổ về thị trấn trên đỉnh đồi Perugia, miền trung Italy để tham dự một trong những lễ hội chocolate lớn nhất châu Âu

Đảo Bali, Indonesia: Sáu tuần mở cửa không một bóng khách du khách

20:15:23 07/12/2021
Dicky không phải là người duy nhất trên đảo cảm thấy thất vọng tại Bali. Theo thống kế, không có một chuyến bay quốc tế nào hạ cánh xuống Bali kể từ khi sân bay quốc tế mở cửa trở lại vào ngày 14/ 10

Khám phá loạt điểm đến hút hồn khi ghé thăm "bạn hàng xóm" Lào

20:14:52 07/12/2021
Nếu bạn mong muốn tìm một quốc gia yên bình và hiền hòa để giải tỏa áp lực cuộc sống bộn bề, lo toan thì đất nước triệu voi xinh đẹp của đất nước Lào sẽ hứa hẹn một điểm du lịch hấp dẫn

Cây hồng cổ Ninh Bình bất ngờ nổi tiếng: Khách xếp hàng thăm, gia chủ 'vừa mừng vừa lo'

18:00:37 07/12/2021
Cây hồng trăm năm tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư (Ninh Bình), cách hang Múa chừng 700m đang là điểm đến được du khách đặc biệt yêu thích

Cánh đồng hoa Tào Xuyên hút khách

17:57:06 07/12/2021
Từ nhiều năm nay, bắt đầu vào khoảng cuối tháng 11, nhiều du khách lại đến khu vực ven bờ sông Mã (thuộc phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa) để ngắm hoa, chụp ảnh và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả

Về Buôn Ma Thuột... hưởng nắng gió cao nguyên

17:56:31 07/12/2021
Vùng đất Tây Nguyên có nhiều địa danh và di tích địa lý được người dân ở đây lồng vào những pho sử thi hoặc chuyện dân gian đầy hấp dẫn

Tour lãng mạn cát hồng kết hợp khám phá “Tam giác quỷ Bermuda” hút du khách trở lại

16:07:41 07/12/2021
Nổi tiếng với những bãi biển cát hồng đẹp như tiên cảnh đồng thời kết hợp với các tour mạo hiểm khám phá điểm đến đầy mê hoặc Tam giác quỷ, Bermuda hiện đang cuốn hút khách du lịch trở lại

Đồi thông thơ mộng nhất xứ Huế, “mắt thần” ngắm trọn sông Hương

16:07:09 07/12/2021
Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km, đồi Vọng Cảnh là thiên đường sống ảo cho du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí bình yên, thanh tịnh

Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này

14:54:13 07/12/2021
Theo The Verge, Pac-Man Community là một cộng đồng nhiều người chơi của trò arcade cổ điển và có thể chơi ngay trên nền tảng Facebook

6 ngôi đền nhất định phải ghé thăm ở Bali

10:40:28 07/12/2021
Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, thác nước hùng vĩ và những ngôi làng mộc mạc, các ngôi đền ở Bali là một trong những nơi thú vị để du khách tham quan

Đông về, cùng 'tắm' mây trên đỉnh Lảo Thẩn

10:39:33 07/12/2021
Mùa này, rất đông du khách đến với Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) chinh phục đỉnh núi Lảo Thẩn, để tận hưởng cảm giác đứng giữa trời đất mênh mông, tắm biển mây và thấy mình thực sự bé nhỏ trước thiên nhiên kỳ vĩ

Tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu ở các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội danh tiếng

21:17:14 06/12/2021
Du khách nếu đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thủ đô nhất định đừng quên tham khảo toplist các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội để có cho mình nhiều lựa chọn hấp dẫn, thú vị

Tết Dương lịch đi đâu chơi ở Phan Thiết? - Top 6 địa điểm đẹp quên lối về

21:15:01 06/12/2021
Tết Dương lịch 2022 đang đến rất gần, người dân trên cả nước lại sắp chào đón một năm mới với nhiều ước mơ, hy vọng cho tương lai sau một năm chật vật vì dịch Covid-19

Thanh xuân này phải một lần đến thăm những bán đảo đẹp ở Việt Nam

16:19:40 06/12/2021
Trong hành trình khám phá những bán đảo đẹp ở Việt Nam, du khách có cơ hội trải nghiệm những cảnh đẹp độc đáo, tham gia nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn

Đón Giáng sinh cùng bạn bè, người yêu tại những quán café phong cách Châu Âu cực vintage sát xịt Nhà thờ Lớn Hà Nội

16:18:46 06/12/2021
Ngoài những địa điểm check in Noel như: nhà thờ, các giáo xứ lớn nhỏ, những trung tâm thương mại thì tại các quán café gần Nhà thờ Lớn không khí Noel cũng đang gõ cửa

5 địa điểm hẹn hò đêm Noel cùng người yêu không thể bỏ qua dịp Giáng sinh này

16:18:14 06/12/2021
Nào là những cây thông được trang hoàng lộng lẫy đèn hoa. Noel này nhất định phải cùng 1 nửa đến những địa điểm sau để đón một mùa Giáng sinh an lành ấm áp

Lời khuyên từ “khách quen” Hà Giang: 10 trải nghiệm bạn không thể bỏ qua tại vùng đất “đá nở hoa”

16:17:21 06/12/2021
Được mệnh danh là miền núi đá nở hoa, rõ ràng Hà Giang là thiên đường của các mùa hoa rồi. Mùa đông có hoa tam giác mạch, dã quỳ, cải trắng. Mùa xuân có hoa đào đỏ, hoa mận trắng, hoa lê, hoa gạo. Và còn hơn thế nữa

Mãn nhãn với bộ hình nữ sinh mặc áo dài trắng ở lăng Khải Định Huế

16:16:40 06/12/2021
Trong không gian cổ kính, trầm mặc của lăng Khải Định Huế, hình ảnh áo dài trắng tinh khôi của nữ sinh đã tạo nên sự tương phản đầy tính nghệ thuật

Điểm danh những thành phố đáng sống nhất ở Thụy Điển

10:40:31 06/12/2021
Thụy Điển không chỉ được xem là một trong những quốc gia thân thiện, với rất nhiều bảo tàng, khu vui chơi, công viên nổi tiếng...  mà nơi đây được ví như thế giới cổ tích thời hiện đại

Chèo sup trên sông Nho Quế

10:31:49 06/12/2021
Sông Nho Quế quanh năm êm đềm chảy qua những vách đá, tạo thành một đường ranh giới màu xanh biếc giữa các con đèo ở Hà Giang

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi bị bóc trần nhan sắc thật: Làn da lão hoá, chảy xệ, khác xa ảnh qua chỉnh sửa

Sao châu á

08:11:04 08/12/2021
Dung mạo đầy dấu hiệu tuổi tác của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Hành trình "cõng" tín dụng chính sách của Chính phủ lên nơi “ba không, một có” ở miền Tây tỉnh Nghệ An

Đời sống

08:09:58 08/12/2021
Từ bến thượng lưu đập thủy điện Bản Vẽ, sau 40 phút đi thuyền máy xuyên qua lòng hồ trên sông Nậm Nơn, chúng tôi đến bản Xốp Cháo, xã Lượng Minh

Cơm chiên trứng cá

Ẩm thực

08:09:47 08/12/2021
Cơm chiên thơm vị đặc trưng của cơm chiên tỏi, đẹp mắt với điểm xuyết những quả trứng cá chuồn và rau dưa ăn kèm, đặc biệt không thể kể đến là vị beo béo giòn giòn của trứng cá

Người đàn ông mê xây nhà từ gỗ vụn cho sóc, nhím

Chuyện lạ

08:08:52 08/12/2021
Người đàn ông yêu động vật 38 tuổi thiết kế một khu phức hợp thu nhỏ trong vườn để những con sóc, nhím, chim bồ câu hoang dã có thể đến vui chơi

Ba đảng tại Đức ký thỏa thuận liên minh thành lập chính phủ

Thế giới

08:06:50 08/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, với chủ đề Táo bạo tiến bộ hơn nữa, thỏa thuận liên minh được ký kết tại địa điểm mang tính biểu tượng là Berlin Futurium - một trung tâm triển lãm về định hình tương lai ở thủ đô Berlin

Trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Đắk Lắk: 30 năm tạo nguồn nhân lực cho quê hương

Học hành

07:22:56 08/12/2021
Suốt 30 năm qua, Trường THPT Phan Bội Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên, học sinh và nhân dân các dân tộc nơi đây. 

Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân nghìn tỷ và hành trình đi tìm hạnh phúc sau quá khứ bất hạnh

Netizen

07:19:34 08/12/2021
17 tuổi thành lập công ty riêng, 19 tuổi kết hôn, 24 tuổi đã là nữ doanh nhân nghìn tỷ nhưng Tuệ Nghi lại không gặp may mắn trong con đường hôn nhân

Mai Thu Huyền - Người phụ nữ đa năng với khát khao phát triển điện ảnh Việt

Sao việt

07:12:05 08/12/2021
Mai Thu Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả điện ảnh Việt Nam. 

Sáng 8/12, miền Trung ghi nhận nhiều ca Covid-19 không có triệu chứng

Sự kiện nóng

07:08:14 08/12/2021
Miền Trung ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 mới không có triệu chứng. Tại miền Tây, tỉnh có diễn biến bất ngờ là Tiền Giang, phát hiện 340 F0 qua xét nghiệm PCR và 1.418 ca test nhanh dương tính

Kia Sonet tăng giá thêm 5 triệu đồng, đắt hơn Toyota Raize

Ôtô

07:07:06 08/12/2021
Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ Kia Sonet có giá bán mới cao nhất 614 triệu đồng, chênh tới 87 triệu đồng so với đối thủ Toyota Raize

4 bước giúp bạn làm sạch máy giặt định kỳ không cần thợ

Sáng tạo

07:07:02 08/12/2021
Máy giặt luôn được xem là ổ vi khuẩn bởi chúng ít khi được vệ sinh đúng cách. Bạn có thể sử dụng cách làm được gợi ý trong bài viết để làm sạch máy giặt, giúp máy giặt vừa bền vừa sạch

Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi

Game online

07:03:53 08/12/2021
Tưởng chừng như chuyện về bánh kem trà xanh mà Linh Ngọc Đàm đăng tải đã bị vùi đi thì một nữ ca sĩ đã đem nó lên teaser MV mới nhất của mình