Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm

Việc chọn được một máy hút ẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mà vẫn có công năng và làm việc hiệu quả cho không gian sống là rất cần thiết.

Mưa rả rích suốt ngày, không gian nhà lúc nào cũng ẩm ướt khó chịu. Sàn nhà thì nhớp nháp, quần áo không khô mà còn ám mùi ẩm ướt.

Vì thế, nhiều hộ gia đình sẽ có nhu cầu mua một chiếc máy hút ẩm để giảm bớt cảm giác khó chịu. Thế nhưng, thị trường máy hút ẩm đa dạng với vô vàn các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Việc chọn được một sản phẩm cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mà vẫn có công năng và làm việc hiệu quả cho không gian sống là rất cần thiết.

Để làm được điều này, chị em có thể tham khảo một vài kinh nghiệm lựa chọn hữu ích trong việc lựa chọn và tìm mua đúng sản phẩm đang cần.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm - Hình 1

Thời tiết nồm ẩm luôn khiến nhiều chị em khó chịu bởi nhà cửa lúc nào cũng ẩm ướt, nhớp nháp, quần áo thì ẩm không thể khô.

Nắm chắc ưu điểm từng dòng máy để lựa chọn

Máy hút ẩm trên thị trường chủ yếu được phân làm hai loại là hút ẩm sử dụng chất Zeolite và hút ẩm sử dụng máy nén khí.

Hút ẩm sử dụng chất Zeolite máy hút ẩm dạng khoáng chất chuyên sử dụng để hấp thụ hơi nước. Để sử dụng được chất này thì máy phải có hệ thống làm nóng không khí, không khí nóng sẽ được Zeolit hấp thụ hơi ẩm, sau đó không khí sẽ được đẩy ra ngoài.

Các dòng máy sử dụng phương pháp này có nhược điểm là rất tốn điện, tốn gấp 3 lần so với dòng còn còn lại do không khí liên tục phải làm nóng.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm - Hình 2

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm - Hình 3

Máy hút ẩm trên thị trường chủ yếu được phân làm hai loại là hút ẩm sử dụng chất Zeolite và hút ẩm sử dụng máy nén khí.

Hút ẩm sử dụng máy nén khí là dòng máy hút ẩm có chức năng tương tự như chức năng của điều hoà. Trong hoàn cảnh nhiệt độ phòng càng cao, thì không khí càng nhiều hơi ẩm. Không khí ẩm sẽ qua máy nén khí để ngưng tự hơi nước, sau đó được thổi ra ngoài.

Các dòng máy sử dụng phương pháp này có nhược điểm khi nhiệt độ xuống quá thấp, khả năng hút ẩm sẽ giảm. Nhưng ưu điểm lớn là rất tiết kiệm điện. Mức độ tiết kiệm điện gấp 3 lần so với dòng thứ nhất, độ ồn thấp. Đây là phương án hầu hết các dòng máy hút ẩm cao cấp hiện nay sử dụng.

Nên mua máy hút ẩm dạng nào?

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm - Hình 4

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm phù hợp cho thời tiết nồm ẩm - Hình 5

Theo anh Phan Tuấn Anh, một nhân viên có kinh nghiệm bán máy hút ẩm ở Hà Nội đã nhiều năm cho biết: “

Chị em nên mua máy hút ẩm có sử dụng phương pháp máy nén khí. Nhưng đây là sản phẩm mùa vụ, thường dùng khoảng 3 tháng nên nếu mua sản phẩm này mà chỉ lựa chọn máy có chức năng hút ẩm sẽ khá phí.

Chính vì thế, khi lựa chọn chị em nên tham khảo thêm các dòng máy hút ẩm tích hợp thêm chức năng sấy quần áo. Đây là tính năng tích hợp cực kỳ hay của máy hút ẩm. Không khí nóng sẽ thổi vào quần áo và kết hợp khả năng hút ẩm cho không gian nhà. Nhờ đó mà quần áo khô nhanh lại không bị nhăn”.

Theo anh Tuấn Anh, chị em cũng không nên mua máy hút ẩm tích hợp lọc không khí. Bởi lẽ máy lọc không khí dùng quanh năm để sử dụng hiệu quả phải đáp ứng được nguyên lý Coanda. Nguyên lý này yêu cầu hệ thống quạt khá lớn nên tích hợp máy hút ẩm thì khó có thể đáp ứng được. Trừ khi giảm công suất quạt thì hiệu quả lọc không khí sẽ giảm. Hoặc tăng kích thước của máy lên gấp 2 để lọc không khí hiệu quả hút ẩm lại kém hơn.

Lọc không khí chỉ nên mua khi tích hợp bù ẩm còn nếu sử dụng chức năng hút ẩm thì chị em tốt nhất nên mua máy hút ẩm riêng.

Việc quan trọng nhất khi sử dụng máy hút ẩm là sau mỗi mùa nồm chị em phải làm sạch máy và bảo quản đúng cách. Nếu không vào mùa sau thì sản phẩm sẽ giống như một chiếc điều hoà ẩm mốc thổi khí vào phòng.

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy hút ẩm bày bán khá đa dạng. Với vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu đồng, người dùng có thể mua được các loại máy hút ẩm xách tay, nhỏ gọn như Dehumidifier, Tiross. Cao cấp hơn có các dòng sản phẩm của Edison, FujiE, Daiwa, Coway, Electrolux… với giá vài triệu tới gần chục triệu đồng.

Các dòng máy hút ẩm nội địa có xuất xứ từ Nhật Bản của các thương hiệu như Sharp, Mitsubishi, Panasonic… có giá dao động trong từ 2 – 3 triệu tới gần chục triệu đồng, tùy thuộc vào dung tích và đời máy cũ hay mới.

PV (tổng hợp)

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm

Chỉ với một mẹo nhỏ nhưng chị Thanh Ly đã giúp bát đũa ăn cơm hàng ngày của gia đình luôn khô ráo, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh trong những ngày nồm ẩm.

Ngày nồm ẩm khó chịu như thế nào luôn là đề tài mà các chị em thảo luận trong thời gian này. Bao nhiêu giải pháp khắc phục để giúp cải thiện không gian nhà và cuộc sống giúp cả gia đình vượt qua khoảng thời tiết khó chịu này đều được chị em tìm hiểu và áp dụng.

Đối với chị Thanh Ly (đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội) cũng vậy. Để vượt qua cảm giác nhớp nháp khó chịu của thời tiết ngày ẩm, nhất là đối với các loại bát đũa sau khi rửa xong là cả một thử thách.

Gia đình chị Thanh Ly bao gồm 3 người lớn và một trẻ em. Một bữa cơm của gia đình sẽ bao gồm 7 bát con, 2 đĩa ăn kích thước vừa hoặc nhỏ, 1 bát tô. Ngoài ra còn có đũa, thìa, 2 chiếc kéo và 2 chiếc muôi múc.

Với số lượng bát đũa sử dụng không quá lớn, chị Thanh Ly đã nghĩ ra giải pháp sử dụng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con để làm khô và tiệt trùng cho bát đũa ăn cơm hàng ngày của gia đình. Cách làm này giúp bát đũa của gia đình luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh trong những ngày nồm ẩm

Theo chị Thanh Ly chia sẻ: " Với máy này của gia đình, mình có thể sấy một mẻ hết tất cả bát đĩa, đũa thìa của bữa cơm cho 3 người lớn và 1 trẻ em như trên. Số lượng bát đĩa là vừa phải cho 1 lần sấy, nhưng nhiều hôm mình có cả đĩa size to, nhiều bát hơn và cả cốc nữa, khéo xếp vẫn cho vào được. Đây là phương án sấy bát đũa tiết kiệm tận dụng đồ có sẵn trong nhà mà mình tự nghĩ ra ".

Ngoài ra, trong lúc máy tự động sấy bát thì chị Thanh Ly cũng tranh thủ lau khô nồi chảo, lau bếp và cất các đồ trên mặt bếp vào đúng chỗ. Mất khoảng 5 - 10 phút sau khi nồi chảo khô hẳn chị sẽ cất vào tủ. Vậy là bếp của gia đình luôn gọn không có đồ bày bừa ở bên trên.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 1

Bước 1: Chị Thanh Ly xếp 7 bát con vào trước.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 2

Bước hai: Xếp tiếp bát tô và đĩa.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 3

Bước 3: Rổ trên cùng chị xếp đũa thìa, kéo.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 4

Nếu đạy nắp vào chị em vẫn có thể cho thêm 2 chiếc đĩa nữa phía trên vì nắp bình sữa còn phồng lên khá cao.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 5

Bước 4: Khởi động máy sấy. Khoảng 30-40 phút là bát đũa đã khô nóng hoàn toàn.

Ở nhà làm gì: Mẹ đảm tại Hà Nội nghĩ ra cách sấy khô bát đũa ăn cơm hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa có sẵn của con cực hữu ích trong ngày nồm ẩm - Hình 6

Trong lúc máy tự động sấy bát thì chị Thanh Ly cũng tranh thủ lau khô nồi chảo, lau bếp và cất các đồ trên mặt bếp vào đúng chỗ. Mất khoảng 5 - 10 phút sau khi nồi chảo khô hẳn chị sẽ cất vào tủ. Vậy là bếp của gia đình luôn gọn không có đồ bày bừa ở bên trên.

Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa để sấy khô bát đũa mà chị Thanh Ly tự áp dụng tại nhà. Nguồn: FB Tran Thanh Ly.

Nunu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Căn nhà nhỏ mái dốc góc phố kết hợp giữa hiện đại - truyền thống
09:12:15 22/06/2021
Tiện tay cho miếng bọt biển vào ngăn đá, tủ lạnh tiết kiệm được cả triệu tiền điện mỗi năm
16:00:54 23/06/2021
7 ý tưởng táo bạo giúp bạn biến sân thượng thành không gian như đi resort tại gia
09:14:21 22/06/2021
Cây Kèn Hồng: Hình ảnh, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất
17:58:38 22/06/2021
Cách phân bổ chi tiêu cho người độc thân thu nhập 8 triệu/tháng, dễ dàng tiết kiệm được 43% lương
11:14:10 22/06/2021
Đá đào hoa - Liều thuốc chữa lành trái tim và thu hút tình duyên
17:22:00 22/06/2021
Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên
20:15:33 22/06/2021
Những loại cây cảnh mang đến hương thơm cho ngôi nhà của bạn
09:37:18 23/06/2021
Mua nhiều tỏi, nhớ ngay 5 điều này, tỏi để cả năm chẳng mọc mầm, mối mọt
15:51:06 23/06/2021
Vườn rau quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả của mẹ Việt
11:39:56 22/06/2021

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?
21:30:43 23/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý
21:26:56 23/06/2021

Tin mới nhất

Mua nhà Vinhomes, trai Sài Gòn "đập" thêm 320 triệu để thiết kế không gian cực nghệ, lại chọn toàn tone màu khó chơi

06:37:56 24/06/2021
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 60m2 này thuộc dự án Vinhomes Grandpark Quận 9.

Sự biến hóa thần kỳ trong căn hộ tập thể 22m²

06:26:32 24/06/2021
Chọn tông ghi làm gam màu chủ đạo, chủ nhân của căn hộ 22m đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ lẫn thán phục trước sự sáng tạo và linh hoạt trong cách phối màu, sắp xếp khu vực chức năng.

Phòng tắm lộ thiên, mái là giàn cây leo xanh mát trong ngôi nhà hộp 1 tầng

06:24:53 24/06/2021
Với diện tích đất rộng rãi, gia đình ở Thái Bình đã xây dựng ngôi nhà 1 tầng với khu sân vườn mang đậm chất khu nghỉ dưỡng. Riêng phần sân trước nhà lên tới 330m2.

7 sai lầm thường mắc phải trong quá trình cải tạo nhà

06:13:55 24/06/2021
 Cải tạo nhà chưa bao giờ là dễ dàng, nó khiến chúng ta phải lo lắng, tranh luận và xảy ra khá nhiều căng thẳng. Nhưng hãy đủ tỉnh táo nhất để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc dưới đây.

7 cách tốt nhất để tiết kiệm tiền nhanh hơn và thông minh hơn

06:09:12 24/06/2021
Chúng ta cần hướng đến những cách thiết thực và hiệu quả để có thể nhanh chóng tiết kiệm tiền, hoàn thành mục tiêu của mình.

Có được 8 thói quen quản lý tài chính này chứng tỏ bạn rất khôn ngoan, chẳng mấy mà giàu

06:04:03 24/06/2021
Đến ngưỡng tuổi 30, bạn sẽ bước vào giai đoạn mới của cuộc đời như kết hôn, mua nhà, sinh con, thăng tiến trong sự nghiệp, lúc này kỹ năng quản lý tài chính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Căn hộ Indochine ăn điểm với cách phối màu cực tinh tế, phòng ngủ chuẩn khách sạn 5 sao với view "đỉnh"

05:47:39 24/06/2021
Sở hữu 1 căn hộ hiếm có, với view triệu đô nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và toà Bitexco, bất cứ gia chủ nào cũng muốn thiết kế nhà mình thật lung linh để có 1 không gian vừa thư giãn, vừa cá tính.

8 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được ga trải giường phù hợp

22:32:22 23/06/2021
Các chuyên gia cho rằng, chỉ cần chọn đúng ga trải giường, vẻ đẹp của phòng ngủ cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

6 thủ phạm khiến ví của bạn “xẹp lép”, số 4 và số 5 nhiều người không ngờ tới

16:27:14 23/06/2021
Trong cuộc sống hàng ngày có những khoản chi “bào mòn” ví tiền nhưng chính bạn lại không nhận ra.

Mẹo sử dụng hoa quả trong nhà để hợp phong thuỷ, lộc lá kéo về ầm ầm cho gia chủ

09:40:35 23/06/2021
 Cùng tìm hiểu các biểu tượng trái cây phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy bạn nhé!

Chi hơn nửa tỷ tân trang nhà nát, đầy chuột bọ thành tổ ấm nhỏ xinh

09:38:36 23/06/2021
Một chút khéo léo, một chút tinh tế, gia chủ đã biến căn nhà diện tích 25m2 đầy chuột bọ, dột nát thành nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. 

Xiêu lòng ngắm hoàng hôn đẹp như tranh vẽ từ căn nhà mộng mơ ở Hội An

08:00:56 23/06/2021
 Không gian sống của gia đình chị Vân Anh gần cánh đồng lúa nên đã được thiết kế lấy cảm hứng kiến trúc từ những miền quê Việt.

Trồng nha đam đừng ham non, cây già đi nhìn như cây cảnh, giá trị cao gấp đôi

05:53:07 23/06/2021
Muốn cây nha đam phát triển thì bộ rễ phải căng tốt, đòi hỏi chất lượng đất tốt, tơi xốp và thoáng khí.

Muốn trồng cây trên khoảng đất nhỏ nhưng nắng "không thể chạm đến" thì nên chọn cây gì?

05:47:22 23/06/2021
Câu hỏi: Nhà mình có một miếng đất nhỏ dùng để trồng cây. Miếng đất không may lại nằm trong khoảng râm mát nhất trong nhà, nắng không tới. Mọi người trợ giúp em xem trồng cây gì để nó không chết được không ạ.

Những món đồ nên vứt bỏ ngay vì chúng là "thủ phạm" khiến phòng tắm dọn mãi vẫn bừa bộn

05:46:03 23/06/2021
Dù bạn dọn dẹp sạch sẽ đến đâu vẫn khiến phòng tắm khó thoát khỏi sự bừa bộn nếu chưa chịu vứt bỏ những món đồ dưới đây.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì "không cái nào là thừa thãi"

22:34:04 22/06/2021
Trang cho rằng: Hai sản phẩm gộp lại giống như một kiểu combo dọn nhà cần có, chứ không phải để so sánh dùng hay không dùng cái nào.

Cách làm sạch và khử trùng bồn rửa bát "siêu" hiệu quả

22:03:47 22/06/2021
Những chiếc bồn rửa bát được làm từ thép không gỉ có thể sẽ bị ố vàng, thiếu độ sáng khi sử dụng lâu ngày. Bạn chỉ cần học hỏi một vài cách dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích trong việc làm sạch bồn rửa nhà mình.

Những cách xử lý vấn đề trông có vẻ ngu ngốc nhưng lại thực sự hiệu quả

17:44:33 22/06/2021
Không cần biết mèo vàng hay mèo đen, chỉ cần bắt được chuột thì đều là mèo tốt.

Mùa nóng, bạn phải bật điều hòa như thế nào cho đúng cách để vừa mát lại tiết kiệm điện

11:31:48 22/06/2021
Khi thời tiết vào những ngày nóng, các gia đình thường có xu hướng sử dụng điều hòa thường xuyên. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay 5 cách sử dụng điều hòa đúng cách vào những ngày nắng nóng để vừa mát lại tiết kiệm điện.

Bố mẹ tròn mắt khi ngôi nhà ngập úng được con trai 'hô biến thần kỳ'

09:09:34 22/06/2021
Ngôi nhà ở Hà Nội được xây từ năm 1987, mỗi lần trời mưa là ngập úng, các bức tường có dấu hiệu tróc lở, xuống cấp. Tuy nhiên, sau khi cải tạo, công trình thực sự hớp hồn người xem. 

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?

Netizen

07:00:38 24/06/2021
Hiện tại những bài viết bất lợi về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa đang xuất hiện tràn lan trên MXH.

MC Mai Ngọc đẹp tinh khôi trong khoảnh khắc đời thường

Sao việt

07:00:03 24/06/2021
Mai Ngọc được nhận xét ngày càng xinh đẹp, dịu dàng. Nữ MC cũng rất biết cách chăm chút phong cách thời trang nhằm tạo thiện cảm với khán giả.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

Sao châu á

06:56:45 24/06/2021
Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

Giá cà phê hôm nay 24/6: Giá cà phê bứt phá mạnh mẽ, thị trường vẫn cần chuẩn bị tâm thế cho sự hỗn loạn khác

Đời sống

06:51:42 24/06/2021
Lợi thế riêng của thị trường cà phê robusta hiện nay là tồn kho đạt chuẩn liên tục giảm, hàng tồn kho từ Việt Nam chưa thấy xuất hiện nhiều trên các thị trường tiêu thụ do giá cước tàu biển vẫn đang ở mức rất cao. Chi phí cước vận chuyể...

Cách làm cá dìa hấp nấm ngon ngọt hấp dẫn đổi vị cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

06:45:13 24/06/2021
Các món hấp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để có một bữa ăn thanh đạm, lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn mà không cần chế biến cầu kì. Hôm nay, hãy cùng vào bếp thực hiện món cá dìa hấp nấm ngon ngọt nhé!

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

Sao âu mỹ

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.

Bị người dân thờ ơ, Slovakia sẽ bán và tặng 160.000 liều vắc xin Sputnik V

Thế giới

06:35:15 24/06/2021
Slovakia sẽ bán và tặng khoảng 160.000 liều vắc xin trong số 200.000 liều Vê (Sputnik V được nhập từ Nga vào đầu tháng 3 vừa qua.

Những dấu hiệu nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

06:32:18 24/06/2021
Việc nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm phòng vắc-xin Covid-19 được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO đưa ra trong infographic dưới đây.

Bạn gái hotgirl vào thẳng livestream ADC để xin tiền, nhưng hóa ra là để "cà khịa" một cái tên đang hot trên MXH

Game online

06:22:18 24/06/2021
Trên MXH hiện nay đang xuất hiện một nhân vật rất được netizen chú ý và là chủ đề nhận được rất nhiều ý kiến, tranh cãi từ cộng đồng. Đó chính là Đoan Minh cô gái 26 tuổi với màn tuyển người yêu chưa từng có tiền lệ.

Đất nước Nepal năm 1987 qua ống kính nhiếp ảnh gia Tây

Du lịch

06:19:58 24/06/2021
Nghệ nhân làm gốm ở Bhaktapur, bảo tháp Swayamhunath ở Kathmandu, thiếu nữ bên khung cửi... là loạt ảnh khó quên về đất nước Nepal năm 1987 do nhiếp ảnh gia John Mawer thực hiện.

4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

06:18:35 24/06/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử là người nhiều năng lượng, có sức sống, mạnh mẽ và sống tình cảm. Đây cũng là người thích khám phá và tìm hiểu thế giới

Bảng tử thần kết thúc trong cuộc rượt đuổi nghẹt thở, Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Bóng đá thế giới

06:13:02 24/06/2021
Cục diện bảng F Euro 2020 đã thay đổi liên tục trong lượt trận cuối cùng. Và phải tới khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, người hâm mộ mới chắc chắn được danh tính những đội bóng đi tiếp.

Phương pháp giáo dục kỳ lạ của người Đức: Để trẻ em thua ngay vạch xuất phát

Học hành

06:12:10 24/06/2021
Người Đức luôn được cả thế giới biết đến với sự nghiêm khắc không thể tách rời triết lý giáo dục trẻ em, đặc biệt là giáo dục mầm non.

Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu

Tâm sự

06:08:05 24/06/2021
Tôi định đến bệnh viện khám thì mẹ chồng phẩy tay bảo đi nằm nghỉ một lát là khỏi, không cần phải thuốc thang hay đi khám cho tốn tiền.