Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh

Cùng chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng của nước Anh được dùng làm bối cảnh một thế giới phép thuật cho loạt phim nổi tiếng Harry Potter .

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 1

Lâu đài Alnwick giống như một pháo đài xây dựng vào thế kỷ 12, là lâu đài lớn thứ 2 ở Anh, trước kia từng là chỗ ở của các công tước vùng Northumberland. Những hình ảnh bên trong và bên ngoài lâu đài xuất hiện nhiều trong loạt phim Harry Potter , đặc biệt cảnh Harry lần đầu tập cưỡi chiếc chổi thần.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 2

Cầu cạn Glenfinnan là cây cầu sắt nằm trên cao nguyên Scotland từng xuất hiện trong tập phim The Goblet of Fire của Harry Potter. Đây là một cây cầu đường ray có khung cảnh yên tĩnh, có chuyến tàu hơi nước cổ chạy qua.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 3

Trường Harrow là ngôi trường tư nhân lớn nhất nước Anh, xây dựng vào năm 1615, nằm ở phía Bắc đường tàu điện ngầm London Metropolitan. Trường học cho đoàn làm phim thuê một lớp học để quay bộ phim Harry Potter.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 4

Vách núi đá vôi Malham Cove nằm trong Công viên Quốc gia Yorkshire có vách núi đá dựng đứng còn trên đỉnh là mặt đá vôi xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 1.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 5

Nhà thờ Gloucester xây dựng năm 1412 có kiến trúc vòm tuyệt đẹp cùng các tu viện . Hành lang tu viện từng xuất hiện trong 2 tập phim: Harry Potter và Hòn đá phù thủy: Harry Potter và Căn phòng bí mật.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 6

Nhà thờ Durham có niên đại từ thế kỷ 11 đã được Unesco công nhận là di sản thế giới . Bên ngoài và bên trong nhà thờ là trường Hogwarts trong 2 tập phim: Harry Potter và Hòn đá phù thủy: Harry Potter và Căn phòng bí mật.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 7

Bãi biển Castlemartin nằm ở phía Tây Nam xứ Wales xuất hiện trong tập phim Harry Potter và bảo bối tử thần Phần 1 và 2. Đây là một bãi biển hoang sơ với những cồn cát mịn.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 8

Lacock Abbey là một tu viện xây dựng vào thế kỷ 13 đã được trùng

tu nhiều lần sau này, xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 9

Nhà thờ Christ ở Đại học Oxford xuất hiện trong năm đầu của các phù thủy nhí ở tập phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy, được xây dựng vào thế kỷ 16. Nhà thờ có kiến trúc mô phỏng tuyệt đẹp kiến trúc của trường đại học Great Hall .

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 10

Thư viện Bodelian là thư viện nghiên cứu chính của Đại học Oxford và là một trong những thư viện lâu đời nhất ở châu Âu, xây dựng năm 1602, xuất hiện trong phim Potter không dưới 3 tập.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 11

Studio Warner Bros, Leavesden là nơi trang bị đạo cụ, trang phục, bối cảnh… cho bộ phim.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 12

Nhà thờ thánh Paulo là một kiến trúc kiệt tác phong cách Baroque với những cầu thang hình xoắn ốc (còn gọi là cầu thang Dean) từng xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Tù nhân ngục Azbakan và cầu thang Turris Magnus trong nhà thờ xuất hiện trong phim Harry Potter và chiếc cốc lửa.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 13

Chợ Leadenhall có các mái che trang trí, sơn nhiều màu sắc như xanh lá cây, màu hạt dẻ và con đường sỏi màu kem từng xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 14

Chợ Borough xuất hiện trong Harry Potter và Tù nhân ngục Azkaban, là khu chợ bán hoa tươi, thịt gia súc từ trang trại, các mặt hàng thủ công và nhiều món đồ nướng hấp dẫn cùng các quầy hàng phục vụ thức ăn đường phố.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 15

Cầu Lambeth có kiến trúc cổ, nằm ở phía Tây của Nhà Quốc hội cũng từng xuất hiện trong phim Harry Potter.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 16

Sở thú London cũng từng xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 17

Tòa tháp ST Pancras có kiến trúc thời Victoria, từng xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Căn phòng bí mật.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 18

Ngã ba phố Hagrid, nơi có các cửa hàng sách cũ, từng xuất hiện trong tập Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 19

Cây cầu Tower được xây vào cuối thế kỷ 19, là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood và cũng từng xuất hiện trong tập phim Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 20

Cầu thép đi bộ Thiên niên kỷ xuất hiện trong tập Harry Potter và Hoàng tử lai.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 21

Horse Guards Avenue là trung tâm nghi lễ ở London, xuất hiện trong tập Harry Potter và bảo bối tử thần P1.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 22

Nhà gaWestmingster cũng xuất hiện trong tập Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh - Hình 23

Khung cảnh núi non nước Anh xuất hiện rất nhiều trong các tập phim, đặc biệt với cảnh Harry bay trên chiếc chổi thần.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh

Vẻ đẹp miền quê lẫn đô thị của nước Anh đều được bắt trọn trong Cuộc thi nhiếp ảnh gia phong cảnh (Landscape Photographer of the Year 2020).

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 1

Cuộc thi nhiếp ảnh gia phong cảnh năm 2020 (Landscape Photographer of the Year) kéo dài 4 tháng đầu năm 2020 với nhiều mục khác nhau và đã tổng kết trao giải vào tháng 7. Tác phẩm "Woolland Woods" (ảnh) của Chris Frost chụp tại Dorset, đạt giải cao nhất cuộc thi. Sau đó cuốn sách ảnh tổng hợp các tác phẩm vào vòng cuối (shortlist) đã được xuất bản và ra mắt vào ngày 19/10. Sách được bán với giá 26 bảng Anh (gần 800.000 đồng).

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 2

Bức ảnh có tên "West Pier Starlings" do nhiếp ảnh gia Adrian Mills chụp tại khu nghỉ mát ven biển Brighton nằm ở phía nam nước Anh. Ảnh chụp đàn chim sáo đá bay thành hình đám khói rất độc đáo ngay phía trên bến tàu West Pier.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 3

"Mirkwood" là tác phẩm được chụp tại Buckinghamshire. Nhiếp ảnh gia Will Milner cho hay, đây là một góc nhỏ xinh xắn nhắc anh nhớ tới khung cảnh Mirkwood trong tiểu thuyết giả tưởng Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn).

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 4

Khung cảnh đẹp rụng rời khi nhìn từ trên cao ở cầu cạn Glenfinnan, Scotland. Đây là cây cầu cạn nổi tiếng trong phim Harry Potter khi quay cảnh chuyến tàu Hogwart đưa các phù thủy tập sự tới trường học hàng năm. Tác giả Chris Gorman chia sẻ, anh vừa đáp chuyến bay tới Scotland thì nảy ra vài ý tưởng trong đó có ý định chụp cầu cạn Glenfinnan bằng flycam. Anh tới cầu thì chỉ còn 20 phút là hoàng hôn buông xuống và khung cảnh tuyết phủ xung quanh khiến nơi này như bước ra từ truyện cổ Narnia.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 5

Một bức ảnh của Martin Birks chụp tại Lake District (Quận Hồ) ở miền núi tây bắc nước Anh. Tác giả cho biết anh phải đợi vài tiếng mới bắt được khoảnh khắc ánh nắng chiếu xuống đỉnh đồi Langdale.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 6

Tác phẩm đen trắng có tên "Yesnaby Tree Wave" do Raymond Besant chụp. Tác giả kể, bão biển đã qua nhưng những đợt sóng lớn vẫn đập vào các vách đá ở Yesnaby, bờ biển phía tây Orkney, Scotland. Và anh bị thu hút bởi khoảnh khắc ánh sáng chiếu lên những con sóng bọt tung trắng xóa đó.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 7

Bức ảnh "Dawn at Fox Covert" được Peter North chụp tại Royston, Hertfordshire. Phải dậy rất sớm tới nơi nhưng bù lại anh được tận mắt thấy cảnh tượng ánh mặt trời bắt đầu chiếu rọi qua các tán cây rừng.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 8

Tác phẩm "Sugarloaf" do Drew Buckley chụp vào buổi sáng, ngay khi ánh bình minh đầu tiên xuyên qua màn mây dày rọi xuống sườn phía nam núi Sugarloaf, ở Vườn quốc gia Brecon Beacons, xứ Wales.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 9

"Herringfleet Frosty Sunrise" của David Andrews chụp. Tác phẩm được chụp ở làng nhỏ Herringfleet tại Suffolk, miền đông nước Anh, giáp biển Bắc.

10 bức ảnh đẹp mê ly về phong cảnh nước Anh - Hình 10

Tác giả Steven Cole chụp lại khung cảnh hiếm thấy ở nhà máy điện Ratcliffe-on-Soar (Nottinghamshire) khi nơi này bị bao trùm bởi hơi nước kết hợp mặt hồ Sawley Cut phản chiếu hình ảnh đêm tĩnh lặng. Bức ảnh được đặt tên là Cool Power.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mê mẩn những vườn cherry vừa đẹp, vừa ngon08:14Vẻ đẹp của thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc01:21Sự thật về hố khổng lồ gần Bắc Cực02:37Cầu uốn lượn giữa 2 vách núi cao 140 m ở Trung Quốc gây 'bão' mạng xã hội00:16Hồ nước hình trái tim lãng mạn nhất Nhật Bản02:23Thác 9 tầng ở phía tây Quảng Bình00:53Vợ chồng Đan Trường và con trai đi du lịch ở đảo Catalina01:46Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là "đẹp nhất thế giới", hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng!00:15Gia đình đi phượt và bán cà phê trên 'ngôi nhà di động'01:38Thác 3 tầng đổ bọt trắng xoá tại Tuyên Quang01:30Ba điểm đến hoang sơ cho chuyến nghỉ hè Bình Định01:29Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập05:54Kinh ngạc chứng kiến người bơi giữa lớp "kim băng" nhọn hoắt01:05Du khách bơi, lặn ngắm bảo tàng quân sự "có một không hai" trên thế giới00:54Sen hồ Tây khoe sắc, dịch vụ ăn theo thất thu vì dịch Covid-1901:10Tiết lộ bất ngờ về "nàng tiên cá" ở quê hương danh thủ Đan Mạch Eriksen02:49Choáng ngợp trước không gian xa hoa bậc nhất của cửa hàng Gucci Gaok tọa lạc tại khu Itaewon ở Hàn Quốc15:59Phố cổ Hội An lọt top 10 điểm du lịch không có ô tô đẹp nhất thế giới07:14Trekking tắm thác Giáng Tiên trong rừng già Bình Định01:29

Tiêu điểm

Hành trình một tháng của gia đình đạp xe sống du mục
22:08:03 22/06/2021
Những bí mật ở khách sạn không ai nói với bạn
20:57:35 22/06/2021
Bất ngờ những bức ảnh 5 chợ lâu đời tại Sài Gòn – TP.HCM
11:33:44 22/06/2021
Tây Tạng “mong manh” khi du lịch bùng nổ
07:07:11 22/06/2021
FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định
23:33:04 22/06/2021
Cái chết của cây keo 300 tuổi giữa sa mạc Sahara
17:15:23 22/06/2021
Du ngoạn cảnh đẹp vùng Lục Khu, Cao Bằng
13:51:49 22/06/2021
Chẳng cần đi xa, Việt Nam cũng có ngôi làng 'nhà nấm' đẹp như cổ tích
15:31:52 22/06/2021
Phố cổ Hội An lọt top 10 điểm du lịch không có ô tô đẹp nhất thế giới
15:47:20 23/06/2021
Chàng trai Việt lang thang giữa Venice vắng vẻ
09:36:07 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021

Tin mới nhất

Mục sở thị cây bách "khủng" nhất thế giới

23:06:20 23/06/2021
Một trong những điểm thu hút khách du lịch chính ở bang Oaxaca của Mexico là một loài cây tuyệt vời Tule (cây bách). Cây bách có chiều cao 35,6m, chu vi ngang ngực bằng 36,2 m, đây là loài cây mập mạp thứ hai trên thế giới.rnrn

Danh thắng thác Nà Khoang

23:05:34 23/06/2021
Thác Nà Khoang nằm dưới chân núi Già Cáy thuộc bản Nà Khoang, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn. Đây là một trong những di tích danh lam thắng cảnh cấp tỉnh cũng là địa điểm khai thác tiềm năng du lịch của tỉnh Bắc Kạn.

Các TTTM Hà Nội tối nay: Dân tình rủ nhau đi ăn nướng - lẩu cho bõ cơn thèm cả tháng qua, có nơi phải từ chối khách vì quá đông!

23:04:56 23/06/2021
Ghi nhận tại một số trung tâm thương mại lớn của Hà Nội, lượng khách đến ăn uống, mua sắm có tăng nhưng vẫn không quá đông đúc.

Toàn cảnh Hà Nội tối đầu tiên mở lại quán xá: Dân tình hào hứng ra đường, nhiều người không quản ngại đi ăn nướng lẩu giữa mùa hè

23:03:49 23/06/2021
Nếu như trong sáng ngày 22/6, thời điểm quán xá ở Hà Nội bắt đầu được hoạt động trở lại (trong khuôn khổ) sau gần 1 tháng chỉ được bán mang về, dân tình thi nhau đi ăn phở thì đến tối lại rủ nhau đi cà phê, lên phố dạo mát...

Mùa sen thơm ngát ở tâm dịch Covid-19

22:27:32 23/06/2021
Thời điểm này, hoa sen nở bạt ngàn khắp các vùng ao đầm của đất Bắc Ninh, xứ Kinh Bắc, nhưng vắng bóng người tới chụp ảnh và thu hoạch. Những bông hoa vẫn tươi sắc khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nơi đây.

Những phát minh kỳ lạ ở Nhật Bản

22:26:45 23/06/2021
Kỹ thuật lâm nghiệp daisugi: Kỹ thuật daisugi phát triển ở Kyoto vào khoảng thế kỷ 15 nhằm ngăn chặn nạn phá rừng và tạo ra loại gỗ thẳng, tròn sử dụng làm mái quán trà Nhật Bản.

Hong Kong tụt hạng trong top thành phố đắt đỏ

22:16:10 23/06/2021
Báo cáo dựa trên các tiêu chí như chi phí nhà ở, giao thông, thực phẩm, giải trí... để đưa ra bảng xếp hạng với 209 thành phố. New York (Mỹ) được chọn làm cơ sở để so sánh.

Cô gái một mình chu du khắp Ấn Độ

22:15:25 23/06/2021
Bằng hành trình của mình, Indrani Dahal hy vọng sẽ có ngày càng nhiều phụ nữ Ấn Độ mạnh dạn đi du lịch một mình, tận hưởng vẻ đẹp của đất nước.

Kỳ thú ở khu" địa đàng xanh” Pù Mát

22:13:37 23/06/2021
Vườn Quốc gia Pù Mát (VQG) giống như một địa đàng xanh nằm vắt trên sườn Đông của dãy Trường Sơn, phía Nam dài hàng trăm cây số, chạy dọc theo đường biên giới Việt Nam và nước bạn Lào.

Khám phá ngọn núi thiêng Nhật Bản, lối sang thế giới bên kia

22:12:51 23/06/2021
Núi Osore Nhật Bản được biết đến là ngọn núi thiêng, lối sang thế giới bên kia. Một số bậc cha mẹ mất con thường tới đây cầu nguyện, xây cầu và mặc áo ấm cho tượng thần Jizo.

Sen Tịnh Đế: Cặp sen độc, lạ, một đế hai bông

21:56:55 23/06/2021
Vài năm trở lại đây, những người sành chơi hoa sen luôn săn lùng cho mình một cặp sen độc, lạ, một đế hai bông với tên gọi Tịnh Đế. Ai cũng hy vọng được gặp và sở hữu bông sen Tịnh Đế dù giá có cao gấp chục lần so với các loại sen thông...

Bãi biển chim cánh cụt và những địa danh độc lạ trên thế giới

21:55:18 23/06/2021
Nằm giữa đồng cỏ, ẩn giấu dưới hang động hay sở hữu màu cát đen huyền bí, những bãi biển dưới đây thu hút du khách khắp thế giới nhờ yếu tố độc lạ, ấn tượng.

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới

21:54:36 23/06/2021
Nằm trên căn gác của một quán cà phê hay diện tích phòng chỉ đủ kê một chiếc giường, những khách sạn dưới đây thu hút du khách bởi diện tích nhỏ nhưng vẫn đủ tiện nghi.

Hướng dẫn du lịch Yokohama Nhật Bản mới nhất năm 2021

21:49:16 23/06/2021
Du lịch Yokohama - thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản với dân số hơn ba triệu người, Yokohama nằm cách Tokyo chưa đầy nửa giờ đi tàu về phía nam và là thủ phủ của tỉnh Kanagawa.

Kinh nghiệm đi công viên nước Củ Chi thỏa thích vui chơi và khám phá thế giới động vật

21:04:25 23/06/2021
Công viên nước Củ Chi là điểm đến hấp dẫn du khách vào dịp cuối tuần cùng tắm mát thư giãn, vui chơi, khám phá thế giới động vật và khu ẩm thực.

"Camping" - xu thế mới trong du lịch trải nghiệm ở Hà Giang

21:03:32 23/06/2021
Camping có nghĩa là cắm trại. Đây là hoạt động cắm trại hay dựng lều trại ngoài trời, thường sẽ là nghỉ qua đêm ở một địa điểm như: Công viên, khu du lịch sinh thái, những địa điểm có không gian rộng rãi, thoáng đãng hay những nơi có ph...

Ảnh thu hoạch hoa súng thắng giải quốc tế

21:02:39 23/06/2021
Bức ảnh chụp hoa súng của nữ nhiếp ảnh gia Khánh Phan trong một chuyến khám phá miền Tây đã đem về cho chị giải 3 MIPA Travel.

Trekking tắm thác Giáng Tiên trong rừng già Bình Định

21:01:14 23/06/2021
Cuối tháng 5 nắng nóng, anh Trần Văn Bé (1991) cùng nhóm bạn 5 người có chuyến trekking và tắm thác tại một khu rừng già ở xã An Quang, huyện miền núi An Lão cách TP Quy Nhơn hơn 110 km.

Check in vườn hoa Thanh Vân lên ảnh siêu lãng mạn ở Huế

18:55:32 23/06/2021
Đi du lịch Huế ngày nay, ngoài Kinh Thành - Đại Nội cùng lăng tẩm, chùa Thiên Mụ cổ kính, bạn còn được check in những cảnh đẹp thơ mộng khác như vườn hoa Thanh Vân - điểm đến mới nổi và thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chụp ản...

Ngồi nhà khám phá bảo tàng lịch sử TP.HCM qua công nghệ Scan 3D

15:49:22 23/06/2021
Chỉ cần một cú nhấp chuột, du khách có thể khám phá không gian thực tế sống động với góc nhìn 3D xoay chiều 360 tại 18 phòng trưng bày.

Chàng trai Séc ở Việt Nam gợi ý cảnh đẹp, món ngon cho hội cuồng xứ Tiệp

15:48:42 23/06/2021
Anh Michal Majkl Le sinh ra ở Cộng hòa Séc, anh có bố là người Việt, mẹ là người Séc. Michal Majkl Le đã sống ở Việt Nam được 7 năm.

Lạc lối giữa đầm sen hồng thơ mộng ở thành phố biển Nha Trang

15:46:49 23/06/2021
Hai đầm sen rộng cả ngàn mét vuông, điểm xuyết là chiếc cầu tre lắt lẻo, những mái nhà tranh, những bụi chuối của làng quê. Đó là sen ở Nha Trang Xưa, một địa danh đã có mặt ở Nha Trang hơn 20 năm nay. Mùa sen năm nay nơi này trở thành ...

Trào lưu rời thủ đô, ở resort và làm việc từ xa tại Philippines

15:45:25 23/06/2021
Rất nhiều người Philippines đang chọn lối sống du mục kỹ thuật số (digital nomad), vừa thoát khỏi sự ngột ngạt của dịch bệnh, vừa giúp đỡ các cộng đồng đang chật vật vì không có khách du lịch.

Top 4 điểm du lịch tuyệt hảo ở Mù Cang Chải không nên bỏ qua

12:04:24 23/06/2021
Nếu du khách còn đang phân vân không biết đi đâu ở Mù Cang Chải thì hãy cùng Du Lịch Việt tham khảo 10 địa điểm du lịch Mù Cang Chải tuyệt hảo qua bài viết dưới đây nhé.

'Lịm tim' trước vẻ đẹp thần tiên ở chùa Nam Sơn Đà Nẵng

12:03:39 23/06/2021
Đến chùa Nam Sơn ở Đà Nẵng, du khách thập phương sẽ phải trầm trồ trước lối kiến trúc công phu, tỉ mỉ. Đúng với nhiều lời ngợi khen, tiểu cảnh bên trong khuôn viên chùa đều sẽ là những thước hình đắt giá níu giữ người xem.

Chiêm ngưỡng sắc đỏ mùa thu giữa bạt ngàn màu xanh mùa hè

09:45:27 23/06/2021
Yamato Katsuragi là một ngọn núi gần thành phố Gose, thuộc tỉnh Nara, Nhật Bản. Đỉnh núi có độ cao 960 mét, người đi bộ có thể thoải mái men theo những con đường thoai thoải dọc 2 bên sườn và bằng cáp treo Katsuragisan.

10 thành phố có cảnh đêm đẹp nhất thế giới

09:44:52 23/06/2021
Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn đường và những tòa nhà rực rỡ ánh sáng khiến các thành phố càng thêm lung linh, quyến rũ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thành phố trên thế giới có cảnh đêm tuyệt vời nhất.

Khám phá những tuyệt tác thiên nhiên rực rỡ trên thế giới

09:40:42 23/06/2021
Các vách đá, đồng hoa, thác nước... đầy màu sắc tạo nên nhiều bức tranh sống động ở những địa điểm du lịch trên khắp thế giới. Fly Geyser, Nevada, Mỹ: Pha trộn nhiều màu sắc độc đáo, mạch phun địa nhiệt Fly Geyser được ví như kì quan tự...

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Căng thẳng phủ mờ triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Trung

Thế giới

23:48:41 23/06/2021
Quan hệ Mỹ - Trung hiện nay được cho là quá căng thẳng, không thuận lợi để lãnh đạo hai nước hội đàm, dù Washington để ngỏ khả năng này.

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

Thời trang

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'

Phim châu á

23:42:14 23/06/2021
Ji Hyun Woo mất 3 tuần để quyết định tham gia Everglow vì bạn diễn của anh là nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đã 70 tuổi.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!