Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp “anh em sinh đôi” của mình trong tranh vẽ

Có những sự trùng hợp lạ lùng khiến người nhìn không thể tin vào mắt mình.

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Biểu cảm khi đang đi ngắm tranh thì bất ngờ gặp được “ anh em sinh đôi

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 2

Đến cả thần thái cũng không lệch đi được

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 3

Thử thách tìm điểm khách biệt giữa người thật và tranh

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cậu bé chụp ảnh cùng “phiên bản” nhìn cũng giống ở thời tiền sử

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ông lão du hành thời gian đến tương lai chụp ảnh cùng tranh vẽ của mình ở quá khứ?

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 6

Không những trông giống nhau mà còn có sở thích yêu màu tím

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Bản sao hoàn hảo không chê vào đâu được

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 8

Đến anh em trong nhà chắc cũng chẳng giống đến thế

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Giống như tượng tạc là có thật

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp anh em sinh đôi của mình trong tranh vẽ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bức tranh này đích thị là vẽ cô bé rồi

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do

Suốt bao năm xa cách, mỗi khi nghĩ đến người con trai bị thất lạc, ông Tràng, bà Liên luôn cảm thấy vô cùng đau xót.

Tìm thấy gia đình sau 43 năm lưu lạc

Ngày rời khỏi vòng tay mẹ, đi làm con nuôi của một gia đình khác, anh Đức (tức anh Trần Văn Cảnh) khoảng 5-6 tuổi, không còn nhớ quá nhiều về những chuyện đã từng xảy ra với mình.

Anh Đức kể hồi đó nhà anh nghèo lắm, ở nhà tranh vách đất, có anh trai tên là Cốm hoặc Đốm, hình như còn có một người em gái. Người mẹ nuôi của anh Đức kể lại, bố ruột anh bị ốm nên mẹ ruột dẫn anh cùng các anh em khác đi xin ở ga Bắc Ninh. Đến đó, mẹ buộc phải bán hoặc cho anh đi. Anh Đức về nhà mẹ nuôi ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách ga Bắc Ninh 12km và sinh sống ở đây trong vòng 10 năm.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 1

Anh Đức (tức anh Cảnh), đi làm con nuôi từ lúc 5-6 tuổi.

Sau này, mẹ nuôi của anh Đức đã giúp anh đi tìm gốc gác. Khi đến một gia đình ở xã Phúc Thành, huyện Kim Thành (Hải Dương), anh Đức đã biết đó không phải gia đình của mình. Thế nhưng vì lưu luyến, mong mỏi nên anh tiếp tục ở lại Hải Dương trong vòng 10 năm. Suốt 10 năm đó, anh Đức không hề biết, bố mẹ ruột của anh đang sống ngay ở xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, cách nơi anh ở có 8km mà thôi.

ADVERTISEMENT

Anh Đức sau đó vào Bình Dương làm việc. Ở đây, anh gặp người bạn đời của mình là chị Luyến. Cả hai xây dựng gia đình rồi về quê chị Luyến ở Thái Bình sinh sống.

Gửi tâm tư của mình vào một bức thư, anh Đức nhờ chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" tìm kiếm người thân. Gia đình mà chương trình tìm được cực kỳ khớp với thông tin mà anh Đức đưa ra, nhất là khi anh có một người anh sinh đôi tên là Trần Văn Thanh.

Nhưng vì đã một lần nhầm lẫn nên anh Đức vẫn muốn thử ADN cho chắc chắn. Kết quả, anh Đức chính là Trần Văn Cảnh, đã từng thất lạc ở ga Bắc Ninh vào năm 1977. Năm 2020, anh Cảnh đoàn tụ cùng gia đình.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 2

Ông Tràng, bà Liên xúc động nghe con kể về cuộc sống trong những năm xa cách bố mẹ.

"Mỗi bữa cơm no đủ hôm nay, chúng tôi đều nghĩ về con"

Xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương là quê của ông Trần Văn Tràng và bà Trần Thị Liên - bố mẹ của anh Đức (tức Trần Văn Cảnh). Năm 1977, họ rời quê hương đi đến vùng đất mới để kiếm sống. Ông Tràng, bà Liên có 5 người con, ngoài anh Cảnh còn có anh Trường, Thanh, Giang, Tí.

" Tôi đ ẻ được 5 cháu, ông nhà tôi rất hay bị đau bụng, chữa nhiều mà không khỏi. Ngày đó khi đi đến ga Bắc Ninh thì ông ấy đau quá, cả nhà phải xuống ga để cho ông ấy nằm ở đấy. Tôi và các cháu gặp một bác, bác ấy hỏi thăm: "Mấy mẹ con đi đâu thế này?". Tôi cũng kể: "Nói thật với bác là ông nhà tôi ốm quá, nằm ở trong kia. Mấy mẹ con đi xin tí cơm cho ông ấy ăn chứ ông ấy đau bụng quá" .

ADVERTISEMENT

Nghe vậy bác ấy mới bảo: "Tôi thì không có cháu nào, chị đông con quá, để tôi nuôi giúp một đứa cho đỡ khổ". Lúc bấy giờ bác ấy đưa cho tôi một, hai chục gì đó. Tôi ra hiệu thuốc lấy thuốc cho ông nhà. Bác ấy dặn tôi: "Cứ yên chí, tôi sẽ trông nom cháu, chị cứ quay lại mua thuốc men, chăm sóc chồng đi".

Tôi khóc nhiều lắm. Thằng Cảnh thì cứ quay lại nhìn tôi khóc, gọi: "Mẹ ơi, mẹ ơi". Rồi bác ấy vừa dỗ, vừa bế nó đi. Tôi thì thương con đứt ruột mà không biết làm thế nào được, đành chịu vậy", bà Liên kể lại ngày xa con.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 3 ADVERTISEMENT

Anh Thanh (bên trái ảnh) và anh Cảnh (bên phải ảnh) là hai anh em sinh đôi.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 4

ADVERTISEMENT

Cả hai xúc động khi được gặp lại nhau.

Ông Tràng ốm đau như vậy nhưng vẫn gắng gượng cùng vợ con lên rừng làm thuê, rồi về quê làm ruộng. Ngoài 70 tuổi, ông vẫn còn đủ sức đ.ánh c.on ốc, cái tép ngoài sông hàng ngày. Ông được như vậy là nhờ người vợ tần tảo, nhờ các con lớn lên đều có hiếu và chuyên tâm làm ăn. Nhưng trên hết, ông bà đều nói là nhờ vào viên thuốc kịp thời cứu ông ở ga Bắc Ninh năm xưa.

Ông Tràng còn được sống khỏe mạnh bên vợ con, có một phần hy sinh của đứa con trai tên Cảnh. Cũng chính điều đó luôn khiến cho ông bà đau xót, mỗi bữa cơm no đủ hôm nay, ông bà đều nghĩ về con.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 5

Bà Liên rơi nước mắt khi kể lại cái ngày phải đành đoạn cho con.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 6 ADVERTISEMENT

43 năm sau bà mới lại được ôm con trong lòng.

Anh em sinh đôi ly tán trong buổi chiều buồn, hơn 40 năm sau mới gặp lại, nghe mẹ kể lý do - Hình 7

ADVERTISEMENT

Anh Đức gặp lại bố mẹ.

"Tôi cứ nghĩ chẳng biết con mình về nhà người ta rồi có được chiều chuộng không? Họ đối xử với cháu thế nào, có được học hành đến nơi đến chốn không?... Nghĩ đến con là đau xót lắm. Nếu cháu nghĩ đi thì sẽ thông cảm cho bố cho mẹ, còn nghĩ lại chắc nó sẽ giận", ông Tràng trăn trở.

Chập choạng tối hôm cho anh Cảnh đi, cả nhà ông Tràng còn lại 6 người dắt nhau lên tàu, đến Lạng Sơn rồi Lào Cai làm thuê. Khi lên Lào Cai, hai con của ông bà là anh Giang và anh Thanh cũng đi làm con nuôi nhưng vẫn giữ liên lạc. Hai năm sau, ông Tràng, bà Liên quay lại ga Bắc Ninh, đi bộ hết xã này đến xã khác tìm con mà không thấy. Người ta nói, gia đình nhận nuôi anh Cảnh đã rời đi miền Nam.

Ông bà về quê cùng anh Trường, 3 người con ở lại Sapa làm quán ăn, xưởng mộc. Ai cũng có cuộc sống ổn định, và họ luôn đau đáu nghĩ đến việc đi tìm lại người anh/em thất lạc của mình. Năm 2019, anh Trường đã gọi 3 người em về quê chục ngày để cùng đi tìm anh Cảnh một lần cho ra. Những nỗ lực của gia đình đã được đền đáp, sau hơn 40 năm xa cách, cả nhà lại được bên nhau trong vòng tay ấm áp và những giọt nước mắt mừng vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
21:21:23 07/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu
16:31:49 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'
22:10:50 08/12/2022
Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
22:32:24 08/12/2022
Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò
22:25:23 08/12/2022
Cát Phượng hậu chia tay ngày càng nhuận sắc, chi tiền tậu xe mới
22:29:04 08/12/2022
Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi
23:11:29 08/12/2022
Giữa lúc được netizen ‘đẩy thuyền’ với Thùy Chi, Song Luân có chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm
23:39:59 08/12/2022
Giám đốc điều hành Hook Entertainment bị SBS News tung bằng chứng ra lệnh cho nhân viên làm điều này
23:32:44 08/12/2022
Hàng chục cựu cán bộ ngân hàng sắp hầu tòa vì mánh vay tiền của người đàn bà
21:01:47 08/12/2022
Cuộc sống nhung lụa của 2 chị em á hậu từ chối thi quốc tế
23:17:54 08/12/2022
‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài
22:10:36 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

21:04:53 08/12/2022
Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ

20:28:19 08/12/2022
Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều cụ ông, cụ bà vẫn phải lang thang khắp các con phố để mưu sinh. Cuộc sống vất vả của họ khiến nhiều người thương xót

Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

20:21:31 08/12/2022
Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng

Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

16:59:41 08/12/2022
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

16:35:58 08/12/2022
Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

13:41:01 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...

Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

13:36:37 08/12/2022
Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"

11:46:57 08/12/2022
Sau khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp Nhí và xuất sắc hoàn thành 10 câu hỏi của ban tổ chức, cậu bé Lữ Hoài Thương (sinh năm 2014) ở Đồng Tháp đã khiến người xem phải chú ý đến. Khả năng tính toán siêu nhanh của Thương chính là đ...

Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

10:49:25 08/12/2022
Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

09:56:12 08/12/2022
Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...

Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

09:52:18 08/12/2022
Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...
ADVERTISEMENT

Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

08:21:41 08/12/2022
Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiền bán vé vào công viên không đủ... trả lương cho người bán vé

Hài hước

06:53:34 09/12/2022
Theo Sở Xây dựng Hà Nội, công viên Thống Nhất mỗi năm thu về được khoảng 700 triệu đồng, chỉ giải quyết hơn 50% kinh phí trả lương cho nhân viên bán vé

Dưỡng da đón Giáng sinh cùng bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện Tennenbi

Làm đẹp

06:50:21 09/12/2022
Giáng sinh đang rộn ràng khắp mọi ngõ phố, trong sắc xanh đỏ đặc trưng của mùa noel ấm áp đang đến

Bình luận viên bóng đá của Brazil tại World Cup gây chú ý vì trang phục táo bạo

Phong cách sao

06:48:11 09/12/2022
Trang phục không phù hợp của bình luận viên người Brazil tại World Cup khiến cô được biết đến nhiều hơn

Họp báo Hà Lan - Argentina: Van Gaal đáp trả Di Maria chê 'HLV tệ nhất'

Bóng đá thế giới

06:46:55 09/12/2022
HLV Louis Van Gaal và HLV Lionel Scaloni đã có những phát biểu trước trận Hà Lan gặp Argentina ở tứ kết World Cup 2022

Chú chó tỏ thái độ khi được ông chủ 'bảo kê'

Clip hay

06:46:04 09/12/2022
Sức chịu đựng của tôi có giới hạn nha! Đừng có thấy tôi hiền mà ăn h.iếp hoài , chú chó said

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Sao việt

06:38:17 09/12/2022
Long Đinh - bạn trai MC Misoa có phát ngôn đầu tiên sau thời gian khóa trang cá nhân, từ chối trả lời về việc anh tác động vật lý đến bạn gái đến mức cô phải nhập viện. Anh gửi lời xin lỗi đến cô và hứa rút kinh nghiệm

'Hack' chân thon dài nhờ chọn đúng dáng boots

Thời trang

06:30:39 09/12/2022
Diện boots mùa lạnh là tuyệt nhất rồi, chị em chọn được kiểu boots phù hợp thì chân càng thêm thon

Tại sao nói HAGL đang đẩy Kiatisak vào thế cực khó?

Bóng đá việt nam

06:25:49 09/12/2022
HAGL đang thực sự khiến NHM cảm thấy lo lắng khi mà họ vẫn đang yên ắng cho việc chiêu mộ nhân sự mới trong khi các trụ cột đang lũ lượt rời đi

Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển du lịch sinh thái để bảo vệ môi trường

Du lịch

06:11:40 09/12/2022
Du lịch sinh thái là một loại hình du lịch đặc trưng, được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chú trọng phát triển, tạo sự đa dạng về điểm đến

Miss Earth 2022 khoe sắc ở quê nhà, không son phấn có còn đẹp?

Sao châu á

06:11:03 09/12/2022
Trở về Hàn Quốc sau khi đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022, Mina Sue Choi mới đây chia sẻ những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội

Những người không nên uống cà phê

Sức khỏe

06:09:44 09/12/2022
Người bị rối loạn giấc ngủ: Uống một tách cà phê (hoặc nhiều hơn) sau một đêm ngủ không ngon giấc giúp bạn tỉnh táo. Nhưng thói quen này có thể kéo dài chu kỳ khó ngủ và mệt mỏi, do đó, nên tránh hấp thụ caffeine ít nhất 6 giờ trước khi...

Cách làm vịt nấu chao đậm đà và hấp dẫn.

Ẩm thực

06:08:50 09/12/2022
Đổi vị bữa ăn gia đình bằng món Vịt Nấu Chao thơm ngon và hấp dẫn thì còn gì tuyệt hơn.  Cách làm món Vịt Nấu Chao lại vô cùng đơn giản, với công thức sau đây, bạn đã có thể tự làm một món ăn vô cùng tuyệt vời cho gia đình mình rồi

Bảng giá ôtô Suzuki tháng 12/2022: Quà tặng giá trị

Ôtô

05:54:35 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Suzuki tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT