Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam

Loài rắn độc nhất và được xem là ‘con cưng’ của trại rắn Đồng Tâm lớn nhất Việt Nam là loài hổ mang chúa. Ngoài ra đây cũng là nơi nuôi dưỡng trưng bày rắn cạp nong , cạp nia, rắn lục đuôi đỏ,… quý hiếm.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 1

Trại rắn Đồng Tâm (Tiền Giang) hiện là trang trại rắn lớn nhất ở Việt Nam nuôi hơn 400 loài rắn các loại từ cực độc đến hiền lành. Rắn được nuôi trong trang trại rộng hơn 12 ha chủ yếu để lấy nọc phục vụ nhu cầu điều trị trong nước và xuất khẩu với hơn 50 loài rắn độc khác nhau.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 2

Trong đó có những loài cực độc và quý hiếm như hổ mang chúa – được xem như “con cưng” của trại. Hổ mang chúa (rắn hổ mây) được xem là loài rắn độc lớn nhất thế giới , có thể dài đến 5 m và nặng gần 20 kg và cho nọc cực độc.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 3

Một tiêu bản hổ mang chúa được xem là ”công thần” của trại được đặt ở vị trí trang trọng trong bảo tàng, nó sống tới 18 năm, dài 4,3m và nặng hơn 20kg. Trong suốt 18 năm được nuôi, rắn hổ mang chúa này cho kỷ lục với 72 lần với 72 ml nọc độc .

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 4

Nọc độc của hổ mang chúa có thể gây liệt và tử vong rất nhanh, với trung bình mỗi 1 mg có thể giết chết 160 người. Hiện trại rắn Đồng Tâm nuôi hàng chục cá thể rắn hổ mang chúa để bảo tồn, nghiên cứu và điều chế huyết thanh trị rắn cắn.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 5

Một trong những loài rắn cực độc khác được nuôi tại Việt Nam là hổ mang, hay còn gọi là hổ đất, hổ mang bành… thường được tìm thấy ở miền Tây.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 6

Loài rắn này cực kỳ hung dữ và dễ bị kích động, tấn công cả con người lẫn các loài động vật lớn.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 7

Trại Đồng Tâm cũng là nơi nuôi dưỡng và phát triển rắn hổ mèo hay còn được gọi là hổ mang Đông Dương. Môi trường sống của nó bao gồm vùng đồng bằng, đồi núi, đồng bằng, và đất trồng cây hay rừng rậm và đôi khi lạc vào các khu dân cư để kiếm ăn.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 8

Giống như hầu hết rắn hổ phun nọc khác, vết cắn của loài rắn này có khả năng gây tử vong cho một người trưởng thành. Thậm chí nếu nhiễm độc vào mắt mà không được sơ cứu kịp thời sẽ mù vĩnh viễn chỉ sau vài giờ.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 9

Bộ đôi rắn cạp nong – rắn cạp nia quý hiếm hiện cũng đang được nuôi dưỡng và trưng bày tại khu nuôi rắn độc, trại rắn Đồng Tâm. Loài rắn này sinh sống chủ yếu ở vùng gần đồi núi hoặc các đồng lúa, khá gần con người.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 10

Trong khi rắn lục đuôi đỏ cũng là nỗi khiếp sợ của người dân các tỉnh miền Trung khi chỉ trong vài năm đã có hàng trăm người bị loài rắn độc này lẻn vào gần khu dân cư tấn công.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 11

Tại trại rắn Đồng Tâm, hàng trăm rắn lục đuôi đỏ đang được nuôi dưỡng để sản xuất huyết thanh và làm thức ăn cho rắn hổ mang chúa.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 12

Tại Việt Nam, loài rắn biển hay đẻn biển chủ yếu phân bố từ vùng biển miền Trung và miền Bắc. Hiện loài rắn độc này đang được nuôi dưỡng và trưng bày tại trại Đồng Tâm.

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 13

Ngoài những loài rắn cực độc đang xuất hiện tại Việt Nam, trại Đồng Tâm còn nuôi rất nhiều loài rắn khác hiền lành ”thả tự do” trên các cây xanh như rắn ráo, lục đầu kim, bông súng…

Kinh hãi những loài rắn cực độc đang được nuôi tại Việt Nam - Hình 14

Một số loài rắn ưa sống nơi ẩm ướt, nhiều nước như rắn ri cá, rắn nước, rắn gáo…

Trại rắn Đồng Tâm nơi lưu giữ hàng ngàn cá thể rắn quý hiếm có 1 không 2 ở Việt nam. Nguồn: THTG

Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp

Đảo Ilha da Queimada Grande hay còn được biết đến với tên gọi Đảo rắn là một nơi nguy hiểm bậc nhất thế giới bởi rắn độc có ở khắp nơi tại đây.

Cách bờ biển São Paulo, Brazil, 40km là một hòn đảo hoang vắng mà không một người dân địa phương nào dám bén mảng tới. Ở đây tồn tại một lời đồn rằng từng có một ngư dân dám đi đến gần bờ của hòn đảo và vài ngày sau, ông được tìm thấy chết trong chính chiếc thuyền mình giữa một vũng máu lênh láng. Được biết, đây cũng là người cuối cùng đến gần hòn đảo.

Hòn đảo bí hiểm này có tên là Ilha da Queimada Grande và vì nó quá nguy hiểm với tính mạng của con người nên chính phủ Brazil cũng ra lệnh cấm bất cứ ai đặt chân đến đây. Mối nguy hiểm của hòn đảo đến từ những con rắn hổ lục đầu vàng - một họ của rắn lục và là một trong những sinh vật độc nhất thế giới.

Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp - Hình 1

Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp - Hình 2

Rắn hổ lục đầu vàng.

Rắn hổ lục đầu vàng có thể dài đến hơn 45cm và ước tính có từ 2.000-4.000 con rắn sinh sống trên hòn đảo Ilha da Queimada Grande nên nó còn được biết đến với cái tên khác là đảo rắn. Loài rắn này độc đến nỗi có thể giết chết một người chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi bị cắn.

Đảo rắn giờ đây đã trở thành khu vực biệt lập nhưng trong quá khứ, từng có con người sinh sống ở đây trong một thời gian ngắn cho đến những năm 1920. Thời điểm đó, từng có tin đồn rằng người canh gác hải đăng địa phương và gia đình của ông đã bị rắn cắn chết sau khi chúng chui vào nhà qua đường cửa sổ. Ngày nay, lực lượng hải quân ghé qua ngọn hải đăng định kì để bảo trì và đảm bảo không có bất kì ai đến quá gần hòn đảo này.

Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp - Hình 3

Bức ảnh ngập ngụa rắn được cho là chụp ở đảo Ilha da Queimada Grande nhưng không có thông tin xác thực.

Một lời đồn khác cho rằng những con rắn cực độc ấy thực chất là do bọn cướp biển thả trên đảo nhằm bảo vệ khối tài sản được chôn tại đây. Thế nhưng, sự thật là sự hiện diện của loài rắn kia là kết quả của mực nước biển dâng cao. Đảo rắn vốn là một phần của vùng đất liền Brazil nhưng khi mực nước biển dâng cao vào khoảng 10 nghìn năm về trước, nó đã chia cắt đất liền và biến nơi đây thành một hòn đảo.

Động vật trên đảo tiến hóa khác biệt hoàn toàn với động vật trên đất liền, rắn hổ lục đầu vàng là một ví dụ. Vì trên đảo không có nhiều con mồi ngoài chim nên nộc độc của loài rắn này càng trở nên độc hơn để chúng có thể dễ dàng giết chết bất kì chú chim nào. Những loài chim địa phương đã quá hiểu về sự nguy hiểm của rắn trên đảo Ilha da Queimada Grande nên hầu hết rắn hổ lục đầu vàng đều chỉ tấn công những loài chim "ngây thơ" chọn khu vực này làm nơi nghỉ chân.

Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp - Hình 4

Rắn hổ lục, một họ hàng của rắn hổ lục đầu vàng, chịu trách nhiệm cho 90% trường hợp bị rắn cắn ở Brazil. Và nọc độc của họ hàng nó có thể độc hơn gấp 5 lần và nhiều khả năng đây là kết quả của việc chúng sống trên hòn đảo cô lập. Không có số liệu thống kê những cái chết gây ra bởi rắn hổ lục đầu vàng (bởi vì nơi sinh sống duy nhất của chúng bị biệt lập khỏi thế giới con người), nhưng bất cứ ai bị nó cắn có nguy cơ tử vong là 7% nếu như không được chữa trị. Thế nhưng, dù có được chữa trị thì tính mạng của nạn nhân cũng không được đảm bảo.

Với tất cả những thông tin trên về rắn hổ lục đầu vàng, Ilha da Queimada Grande chắc chắn không phải là một nơi để con người nên lui tới bởi cái chết rình rập khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, nọc độc của rắn hổ lục đầu vàng được cho là có tiềm năng trong việc sản xuất ra thuốc chữa bệnh tim khiến nó trở thành món hàng được giao dịch ở thị trường chợ đen. Số tiền khổng lồ mà người ta sẵn sàng bỏ ra để mua nọc độc của loài rắn này khiến không ít những kẻ tham lợi liều mình để tìm đến hòn đảo Ilha da Queimada Grande.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21

Tiêu điểm

Cô bé 13 tuổi kiếm hàng trăm triệu nhờ bắt gặp miếng khoai tây chiên hiếm có
21:49:25 03/08/2021
Ngỗng không chịu rời đi, đứng theo dõi bạn đời phải phẫu thuật trong bệnh viện
11:53:55 03/08/2021
Chiếc thìa bạc cong vẹo, cũ kỹ mang lại khoản tiền khổng lồ cho chủ nhân
08:30:23 03/08/2021
Người đàn ông bị hàng trăm con ong đốt chết, tổ ong nặng gần 46 kg
15:01:26 03/08/2021
Thị trấn miễn tiền thuê nhà, cung cấp việc làm để mời người đến ở
21:54:52 03/08/2021
Ngựa thi đấu Olympic giật mình vì hình nộm sumo
17:03:38 04/08/2021
Kỳ lạ bãi biển có những hạt cát hình ngôi sao
09:35:19 04/08/2021
Người phụ nữ dùng sỏi đánh tráo số kim cương 4,2 triệu bảng
21:45:36 03/08/2021
Cuộc chiến 7 năm chứng minh mình chưa chết của cô gái 25 tuổi
10:02:40 04/08/2021
Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con
17:47:42 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Rộ tin nam thần đam mỹ Trương Triết Hạn đã đính hôn
16:44:55 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021

Tin mới nhất

Khoảnh khắc cực ấn tượng con chim nhỏ ngang nhiên cưỡi trên đầu đại bàng

21:59:56 04/08/2021
Đối với một người nghiệp dư như Guilong Charles Cheng, khoảnh khắc đó có thể được xem là một tác phẩm để đời.

Con khỉ cái gây bất ngờ khi trở thành 'bà trùm' trên hòn đảo Nhật Bản

17:10:05 04/08/2021
Yakei, con khỉ cái 9 năm tuổi ở khu bảo tồn Takasakiyama trên đảo Kyushu, đã trở thành bà trùm của một bầy khỉ gồm 677 cá thể sau cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy li kỳ.

Gấu bắc cực tấn công đoàn quay phim tài liệu ở Greenland

14:03:02 04/08/2021
Gấu bắc cực tấn công đoàn quay phim tài liệu ở Greenland và đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc.

Các phát hiện bất ngờ từ thành phố cổ đại bị nhấn chìm

13:59:47 04/08/2021
Các thợ lặn tại Ai Cập đã phát hiện những phần hiếm hoi còn sót lại của một con tàu quân sự cùng với một khu mai táng ở thành phố cổ bị chìm Thônis-Heracleion.

Bệnh nhân khỏi Covid-19: Ngửi thấy mùi hôi thối, không thể hôn chồng

09:50:11 04/08/2021
Một năm sau khi mắc Covid-19, Sophia (Anh) luôn ngửi thấy mùi khó chịu như mùi của rác thải. Chuyên gia cho rằng, tình trạng này của cô có thể kéo dài đến 3 năm.

Kỳ lạ chú cừu xinh đẹp có 5 sừng

09:42:14 04/08/2021
Chú cừu đực màu trắng có 5 cái sừng trên đầu thu hút sự chú ý đặc biệt tại chợ Lagos ở Nigeria.

Phi hành gia hé lộ chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian

15:10:14 03/08/2021
Một phi hành gia thuộc Cơ quan Vũ trụ Canada chia sẻ video thú vị cho thấy chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian.

Con người 'cuồng tin' người ngoài hành tinh có thật từ khi nào?

15:05:41 03/08/2021
Dù chưa có bằng chứng khoa học được công bố, nhưng con người chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu tin tưởng vào sự hiện của người ngoài hành tinh là có thật...

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài

20:33:48 02/08/2021
Chuyện ly kỳ đã xảy ra trong một lễ tang có đông người tham dự và không ai hiểu nổi lý do vì sao.

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ

20:27:17 02/08/2021
Anh này đã trở nên hoảng loạn sau khi phát hiện cái xác đang nằm trên bàn mổ chính là người bạn thân từ bé tên Divine.

Mưa sao băng đẹp nhất năm và các hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tháng 8

18:08:59 02/08/2021
Tháng 8 đánh dấu bằng trận mưa sao băng Perseid rực rỡ, thắp sáng bầu trời đêm với 100 sao băng phát sáng mỗi giờ.

Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc

18:05:40 02/08/2021
Mới đây, một đoạn video quay cảnh một con rắn hai đầu đang nuốt chửng 2 con chuột cùng một lúc đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Phát hiện hành tinh ngày đêm chẳng khác gì nhau

15:07:37 02/08/2021
Các nhà thiên văn học bất ngờ phát hiện một hành tinh lạ, cách Trái đất vỏn vẹn 35 năm ánh sáng, và nơi này thì ngày chẳng khác gì đêm.

Cá voi sát thủ mắc cạn trên bãi đá và quá trình giải cứu suốt 6 tiếng đồng hồ

15:05:17 02/08/2021
Một con cá voi sát thủ mắc cạn trong nhiều giờ đã được giải thoát khỏi bờ biển đầy đá ở Alaska.

Bí ẩn chưa được giải đáp về “Cánh cổng cổ xưa bước vào vũ trụ” ở Sri Lanka

09:36:19 02/08/2021
Những năm gần đây, trên mạng rộ lên suy đoán rằng, hình khắc giống biểu đồ ở thành phố thiêng Anuradhapura của Sri Lanka là một Cánh cổng cổ xưa mà con người có thể bước vào vũ trụ.

Phát hiện đảo ngược hiểu biết lâu nay về vũ trụ

09:32:32 02/08/2021
Con người vừa phát hiện một trong những cấu trúc lớn nhất của vũ trụ: một vòng cung khổng lồ tập hợp các thiên hà trải dài 3,3 tỉ năm ánh sáng, thách thức những hiểu biết cơ bản nhất của nhân loại về vũ trụ.

Vùng nước xanh lá cây được mệnh danh là 'phòng tắm của quỷ'

17:24:56 01/08/2021
Một cái ao nước màu xanh lá cây bốc mùi hôi thối ở khu vực núi lửa Wai-O-Tapu của New Zealand chính là nơi được ví như phòng tắm của quỷ.

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với 11 ngày không ngủ

14:39:15 01/08/2021
Randy Gardner đến từ Anh đã trải qua khoảng thời gian hơn 11 ngày không ngủ lập kỷ lục thế giới.

Điều đặc biệt gì khiến loài vịt này có bộ lông đắt nhất thế giới

14:33:56 01/08/2021
Khoảng 400 thợ săn lùng sục một hòn đảo nhỏ của Iceland để tìm kiếm một kho báu bất thường, những chiếc lông vũ đắt nhất thế giới.

Phát hiện rùa hai đầu mới nở nằm trên bãi biển Mỹ

14:29:10 01/08/2021
Một con rùa biển hai đầu mới nở trên bãi biển Nam Carolina, Mỹ

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều bang của Australia

Thế giới

00:18:18 05/08/2021
Thành phố Sydney, bang New South Wales của Australia đang phải vật lộn đối phó với làn sóng lây nhiễm COVID-19 do biến thể Delta.

Bộ Y tế: Những thông tin cần biết về vắc xin Covid-19 Sinopharm

Sức khỏe

00:09:36 05/08/2021
Bộ Y tế dẫn nguồn từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về những khuyến nghị tạm thời về việc sử dụng vắc xin Covid-19 của Sinopharm.

TP.HCM: Đi bắt cá, một người chết đuối khi bơi qua sông

Đời sống

00:04:58 05/08/2021
Hai người nam đi bắt cá rồi cùng nhau bơi qua sông, một người không may đuối nước và mất tích.

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Bóng hồng mê xăm trổ sánh bước cùng nhà vô địch chạy ngắn

Sao thể thao

23:32:43 04/08/2021
Người đẹp nóng bỏng, cá tính Nicole Daza hẹn hò nhà vô địch 100 m Olympic Lamont Marcell Jacobs suốt 3 năm qua và có hai đứa con.

Diễn viên Trà My và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt, mãi mãi 1 tuổi thơ!

Sao việt

23:29:16 04/08/2021
Công chúng và dàn sao Việt vẫn chưa thể tin nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tuyển Việt Nam sẽ đấu giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

23:27:07 04/08/2021
Thầy trò ông Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ có một trận giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 tháng 9 tới.