Kim Tuyến: Nếu có điều kiện, tôi cũng cứu đoàn phim bị vỡ nợ

Kim Tuyến cho biết cô có nhiều điểm chung với nhân vật Kelly trong bộ phim gây xôn xao dư luận – Kẻ thứ 3.

Góp mặt trong phim điện ảnh Kẻ thứ 3 với vai Kelly, Kim Tuyến thu hút nhiều sự chú ý vì hàng loạt thông tin bên lề. Phim chiếu vừa xong, Kim Tuyến đã có những chia sẻ về công việc và vai diễn của mình trong dự án này.

Kim Tuyến: Nếu có điều kiện, tôi cũng cứu đoàn phim bị vỡ nợ - Hình 1

Chị có hài lòng với tuyến nhân vật của mình trong phim Kẻ thứ 3 không?

Trong phim, tôi đóng vai Kelly, một cô gái rất chân thật và mộc mạc. Kelly thấy cái gì thì nói lại cái đó, Quang Kha (Han Jae Suk) kêu cô ta làm gì thì cô ta làm cái đó. Nhưng cuối cùng, Kelly vẫn quyết định cứu Quang Kha. Đặt trường hợp ngược lại 1 chút, Kelly có thể không cứu Quang Kha hoặc làm cách gì đó nhằm chinh phục trái tim của nhân vật này. Tuy nhiên, Kelly không làm thế, cô vẫn cứu người mà chẳng suy nghĩ thiệt hơn gì về mình cả.

Bộ phim này gây xôn xao dư luận vì vụ vỡ nợ của nhà sản xuất cũ, sau đó Lý Nhã Kỳ đã bỏ đến 33 tỷ để cứu lấy cả ekip. Kim Tuyến đánh giá như thế nào về việc cứu đoàn phim của Lý Nhã Kỳ?

Kịch bản của phim này rất là hay. Có 1 khoảng thời gian, đoàn phim đã bị hỏng tài chính, nhà sản xuất nợ số tiền rất lớn, thời điểm đó chỉ có duy nhất chị Lý Nhã Kỳ mới đủ tiềm lực tài chính để cứu đoàn phim. Khi chị Kỳ xuất hiện để cứu đoàn phim, chị ấy như siêu nhân vậy đó. Ước gì tôi có 33 tỷ, nếu có thì tôi cũng đầu tư thời điểm đấy rồi (Cười).

Khi đoàn phim vướng lùm xùm vỡ nợ, tôi cũng có nghe phong phanh. Tôi không biết rõ lắm bởi vì lúc quay phim, tôi ở khách sạn khác, không ở cùng với đoàn. Ngay cả chuyện bác đạo diễn Hàn Quốc và anh Han Jae Suk bị khách sạn giữ passport, không cho về nước thì tôi cũng nghe kể lại nhưng không hỏi quá nhiều, vì trên cương vị 1 diễn viên, tôi nghĩ nếu mình hỏi nhiều quá sẽ làm ảnh hưởng đến nhà sản xuất.

Kim Tuyến: Nếu có điều kiện, tôi cũng cứu đoàn phim bị vỡ nợ - Hình 2

Có tin đồn cho rằng sau khi quay xong phim thì giữa Kim Tuyến với Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện mâu thuẫn lớn. Điều này là như thế nào?

Chị Lý Nhã Kỳ trước giờ là doanh nhân nổi tiếng, chị ấy kinh doanh rất giỏi nhưng khi chuyển qua làm nhà sản xuất phim thì lại là lĩnh vực rất khác. Khi mọi thứ được hình thành, được tạo mới rất đột ngột, bản thân chị Kỳ chưa cảm nhận được việc điều hành một đoàn phim sẽ như thế nào, tôi cũng chưa quen với cách điều hành của nhà sản xuất mới. Chắc chắn, ít nhiều sẽ có những hiểu lầm.

Vậy tin đồn mâu thuẫn này có thật không?

Quá trình sản xuất bộ phim này quá là phức tạp, bản thân tôi nghĩ rằng với vai trò là 1 diễn viên thì mình không nên can thiệp quá sâu. Bộ phim có 1 khoảng thời gian chờ đợi khá lâu để quay tiếp nên đôi khi sự chờ đợi lâu làm mình cũng nao núng và khó hiểu, mình cũng cần được thông tin.

Chị Kỳ lúc đó phải xử lý rất là nhiều vấn đề nên có thể sự tương tác giữa 2 chị em chưa nhiều để hiểu nhau thêm. Tương tác chưa nhiều thôi, vì có nhiều khó khăn lắm, chị Kỳ phải tham gia giải quyết. Cũng là phụ nữ như chị Kỳ, tôi hiểu việc đảm đương vai trò sản xuất cho đoàn phim lớn vất vả thế nào. Nên trên cương vị diễn viên, điều gì mình tự giải quyết được thì tôi tự làm. Đây cũng là giai đoạn cực kỳ khó khăn với tôi. Bạn hiểu không, nghĩa là nếu như bình thường, diễn viên có bất cứ khó khăn gì sẽ chia sẻ với nhà sản xuất để tìm cách giải quyết. Nhưng riêng đoàn phim Kẻ thứ 3 thì tôi tự lo mọi thứ để không phiền đến mọi người thêm nữa.

sao chị lại nhận lời đóng phim “Kẻ thứ 3″?

Thú thật là khi đọc kịch bản, tôi háo hức vì nhận ra đây là dạng vai tâm lý mình mong chờ đã lâu. Nhân vật VJ Kelly không hẳn là vai đo ni đóng giày nhưng khá phù hợp với tôi. Trong quá trình làm phim, tôi có góp ý chỉnh sửa nhiều chi tiết trong kịch bản để vai có chiều sâu hơn.

Tôi cũng mua 2 chú mèo nhằm tạo cảm xúc cho giống với hoàn cảnh nhân vật. Tôi đặt tên cho 1 trong 2 chú mèo là Kelly – giống với nhân vật trong phim của tôi. Đến giờ thì những chú mèo này vẫn được tôi nuôi ở nhà.

Kim Tuyến: Nếu có điều kiện, tôi cũng cứu đoàn phim bị vỡ nợ - Hình 3

Kim Tuyến thấy bản thân mình và nhân vật trong phim có sự tương đồng nào không?

Video đang HOT

Có chứ. Tôi tâm huyết với dự án phim vì nhận ra mình cũng có phần giống nhân vật trong phim. Tuy nhiên, sau thời gian suy nghĩ, tôi quyết định rời khỏi vùng an toàn của bản thân. Trước đây, tôi an toàn lắm, còn bây giờ tôi dám dấn thân hơn. Bây giờ tôi thoải mái nói ra mọi thứ vì tự tin với cách sống của mình. Làm nghệ sĩ ai cũng cần được sự quan tâm và xuất hiện liên tục, nhưng tôi ngược lại, luôn ẩn mình, chỉ đi quay phim rồi về nhà với con gái.

Chị nghĩ gì về việc cứ nhắc đến Kim Tuyến là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phân cảnh nóng mắt mà chị đóng trong phim “Mộng phù hoa” phát trên sóng VTV?

Tôi thấy cũng bình thường. Tôi nghĩ thế này, nếu ngày đó Kim Tuyến không chấp nhận đóng cảnh nóng thì bộ phim Mộng phù hoa sẽ được ít người nhắc đến, thậm chí còn ít người xem. Đã đi đóng phim thì việc luôn dè chừng việc giữ hình ảnh là rất khó. Tôi nghĩ đó là sự hy sinh dành cho nghệ thuật.

Mỗi tối về, tôi ngủ ngon vì bản thân đã làm hết mình và hoàn thành vai trò của mình. Chuyện cảnh nóng nếu mọi người hiểu đúng thì sẽ thấy thương tôi hơn. Còn mọi người hiểu sai, một cách lệch lạc thì tôi cũng phải chịu.

Trước khi chấp nhận đóng cảnh nóng, tôi cũng có tìm hiểu xem nó có phù hợp với bộ phim, với tính cách nhân vật không. Mà nếu không nhận đóng thì mọi người sẽ hỏi: Tại sao ở phim trước thấy Kim Tuyến chịu đóng mà đến phim mới thì Kim Tuyến từ chối. Hết mình vì công việc thì chẳng có gì sai cả. Khi làm diễn viên, tôi đứng ở góc nhìn khác, đánh giá mọi việc theo tiêu chuẩn khác.

Xin cám ơn Kim Tuyến vì đã dành thời gian chia sẻ!

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ

Đã có lúc Kim Tuyến muốn buông xuôi tất cả, nhưng con gái là động lực khiến cô có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

Kim Tuyến bước qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân ở tuổi 21. Khi đó, đã có những lúc cô suy sụp đến độ muốn tìm tới cách giải quyết tiêu cực nhất, nhưng bằng nghị lực phi thường của một người mẹ, Kim Tuyến đã vực dậy. Và hôm nay, khi gặp lại chúng tôi là một Kim Tuyến với sự trầm ổn, điềm đạm và nhiều chiêm nghiệm của một người phụ nữ từng trải. Vượt qua những giông tố đầu đời, giờ đây Kim Tuyến bình thản kể lại câu chuyện của mình, trong câu chuyện đó có cả những tình tiết lần đầu được cô hé lộ.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 1

Có lúc muốn buông xuôi vì làm mẹ đơn thân

Xin chào Kim Tuyến, cuộc sống của chị và con gái trong thời gian qua diễn ra như thế nào?

Mình và con gái giống như hai người bạn vậy. Mọi người khi gặp Tuyến và con gái thì hay nói chúng mình là hai chị em (cười). Một năm trở lại đây, sau đại dịch thì Tuyến ở nhà nhiều hơn, hai mẹ con có thời gian nói chuyện với nhau hơn, Tuyến có thể hướng dẫn cho con cách tự lo những chuyện trong nhà.

Tuyến cảm thấy so với 10 năm về trước, xung quanh mình như có một áng mây mù. Bởi lúc đó mình có rất nhiều nỗi lo của một bà mẹ trẻ, thiếu kiến thức đối với việc chăm sóc một đứa trẻ, bước vào cuộc sống mẹ đơn thân. Nhưng mà bây giờ áng mây đó đã được xua đi hẳn. Đôi khi mình bất chợt cảm thấy hạnh phúc, bởi vì bây giờ mình đã có một người bạn thực sự, đó là con gái ruột của mình. Điều đó làm Tuyến vững tâm theo đuổi bất cứ điều gì mà mình mong muốn, kể cả nghệ thuật, kể cả khám phá hay thử sức ở một lĩnh vực mới nào đó.

Chị có thể chia sẻ đôi điều về con gái của mình không?

Tuyến không chắc đây có phải là tính cách tự nhiên hay không, nhưng hiện tại bé ít nhiều cũng được ảnh hưởng bởi nếp sống mà mình đã tập cho con từ trước, đó là tự lập. Không phải Tuyến rèn cho con tính tự lập vì mục đích nào mà nó xuất phát từ hoàn cảnh công việc của mình.

Tuyến đi quay phim từ khi con mới 4 tháng, khi đó là năm 2007 - 2008. Tuyến chỉ có một cách để vừa chăm sóc con từ xa, vừa đảm bảo công việc là dạy con tự lập. Giống như các bậc cha mẹ hay nói là "survive" (sinh tồn) ấy. Con sẽ gọi điện cho mình, kể cho mình nghe để mình hướng dẫn con xử lý tình huống đó như thế nào rồi con sẽ tự làm.

Ngoài ra thì khi Tuyến đi quay, con gái sẽ ở nhà với ông bà ngoại, nên mình cũng phải xử lý như thế nào cho khéo léo để ba mẹ cảm thấy mình có sự tin tưởng họ. Đối với Tuyến, gia đình là điều quan trọng nhất, cụ thể ở đây là ba mẹ và con gái của mình. Có lẽ giai đoạn đó là lúc Tuyến cảm thấy căng thẳng nhất, có lúc mình còn nghĩ chắc là bỏ cuộc thôi. Nhưng bây giờ mình cũng cảm ơn nó đã đặt mình vào những tình huống khiến mình phải cố gắng rất nhiều. Hiện tại, những vấn đề trong gia đình hay là sắp xếp cuộc sống không còn làm khó được mình nữa.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 2

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 3

Nuôi con một mình suốt bao nhiêu năm, đã bao giờ Kim Tuyến cảm thấy đuối sức?

Khoảng 5-7 năm trước, Tuyến thấy rất đuối. Mình nghĩ mình không thể làm được. Áp lực công việc, gia đình, con cái,... khiến mình tự hỏi vì sao mình không được là mình, không được làm điều mình muốn? Mình luôn suy nghĩ về con, về gia đình, về công việc, thì khoảng nào là dành cho bản thân đây? Nhưng rồi Tuyến nghĩ lại, nếu mình buông xuôi thì con sẽ thế nào, trong khi mình đã không chọn đúng một người cha cho nó? Vậy nếu mình có hành động nông nổi nào đó, mình lại tiếp tục chọn sai một người mẹ cho con. Đứa trẻ nó có tội tình gì đâu. Đó là lý do Tuyến phải cố gắng, sự cố gắng này đi đến đâu thì mình không biết, chỉ biết rằng mình không được từ bỏ.

Có lúc muốn buông bỏ tất cả như vậy, Kim Tuyến đã vực dậy bản thân ra sao ở giai đoạn đó?

Động lực lớn nhất là con mình. Nếu mình buông xuôi thì mình là người mẹ thiếu bản lĩnh. Một người mẹ đơn thân cần sự bản lĩnh, chứ chỉ riêng tình yêu thương là chưa đủ. Bởi mẹ đơn thân phải lo rất nhiều thứ, vừa làm chồng - làm vợ, vừa làm cha - làm mẹ. Tuyến nghĩ bất cứ người mẹ nào cũng vậy.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 4

Hồi trước, Tuyến nghĩ sao mình lại làm mẹ sớm như vậy, có lẽ đây là một quyết định sai lầm. Khi nhìn lại toàn bộ quá trình, nhìn nhận lại chính bản thân mình thì Tuyến nghĩ mình cơ bản là một người phụ nữ yếu đuối, dễ khóc, dễ từ bỏ, dễ chán. Nhưng chính cái nhân vật người mẹ Kim Tuyến đã đồng hành cùng cô gái Kim Tuyến, kéo mình lên.

Ở đây, Kim Tuyến cũng muốn truyền thông điệp tới những người mẹ đơn thân. Chắc chắn họ sẽ trải qua những giai đoạn vô cùng mệt mỏi, nhưng 5-10 năm nữa khi con bạn đã trưởng thành thì bạn sẽ cảm ơn nó như Tuyến của ngày hôm nay.

Ngoài những giai đoạn khó khăn về tinh thần thì chắc rằng kinh tế cũng là vấn đề khiến các mẹ đơn thân lo lắng khi nuôi con?

Tuyến cho rằng mình may mắn khi có mẹ là một người phụ nữ siêu mạnh mẽ để lo được cho mình và các em. Tuyến may mắn có nền tảng kinh tế ổn định từ gia đình, không phải mang gánh nặng về vấn đề tiền nong.

Thực ra Tuyến chỉ cần mở miệng nói rằng nhờ ba mẹ phụ con chăm sóc con gái thì chắc chắn ba mẹ sẽ không từ chối. Nhưng mình không mở miệng được, đôi lúc mệt mỏi quá mình cũng muốn nói ra nhưng có gì đó cứ ngăn cản, khiến mình cảm thấy điều đó là không đúng.

Thời điểm đó mình đã là người lớn rồi, Tuyến phải cố gắng điều phối để vừa kiếm tiền vừa giảm chi tiêu lại. Mọi người khó thấy Tuyến mặc đồ hiệu như những nghệ sĩ khác đâu, bởi vì Tuyến hướng đến những giá trị thật hơn. Mình không bài xích đồ hiệu, nhưng mình nghĩ nó sẽ xuất hiện bên mình ở một thời điểm thực sự phù hợp. Tuyến có lối sống tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kể cả con mình cũng vậy, những đồ không dùng nữa thì vẫn đăng lên các trang chợ đồ cũ để bán lại. Nếp sống đó được hình thành từ ba mẹ Tuyến.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 5

Tiết lộ mối quan hệ của con gái và ba ruột

Tuyến và chồng cũ chia tay khi bé còn đang rất nhỏ, nhưng hiện tại chắc hẳn chị đã từng nhận được những câu hỏi của bé về ba ruột?

Tuyến nghĩ điều mà mình sắp sửa nói ra sẽ tạo nên 2 luồng ý kiến. Một là, chia tay rồi thì không nói tốt về người cũ. Hai là, có sao mình nói vậy. Tuyến của trước đây, bây giờ và tương lai sẽ thuộc trường phái "có sao nói vậy".

Nếu sự thật này có làm một ai đó đau lòng thì có lẽ sự đau lòng này sẽ làm cho họ thức tỉnh với những hành động của họ. Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của con gái Tuyến và ba bé không được tốt đẹp. Đó là do sự cư xử rất thiếu trách nhiệm của một người cha. Ở đây tôi không nói đến trách nhiệm của một người chồng. Đó là lý do bé không hỏi những câu liên quan đến ba mình. Bé xác định rằng, chỉ có Tuyến và ông bà ngoại là đủ.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 6

Cái mà Tuyến có thể bù đắp cho con mình, đó là cho con sự tự do bày tỏ chính kiến, tự do sống với sở thích tuổi teen của mình. Đương nhiên sự tự do này sẽ được Tuyến định hướng, nhưng không ép buộc. Ví dụ như mái tóc của con mình giờ có hai màu xanh và đen, bé đang ở độ tuổi 15. Với nhiều bậc cha mẹ sẽ nói mình sao để con "quậy" như vậy, nhưng Tuyến biết rằng màu tóc không nói lên tính cách mà nó chính là phần thưởng cho sự ngoan ngoãn, thành tích học tập của con mình. Cái màu tóc đó là "sự thỏa hiệp" giữa hai mẹ con.

Chẳng lẽ từ đó tới nay cô bé chưa một lần tò mò về ba?

Tuyến dọn đi khi con gái mới 2 tuổi. Sau đó cũng có một giai đoạn con liên lạc với ba thường xuyên. Nhưng khi con đã lớn, có những nhận định riêng của bản thân, con cảm nhận được người lớn sống như thế nào thì bé sẽ phản ứng lại như thế đó. Không phải bé không biết gì về ba đâu, mà có lẽ vấn đề là do con biết quá nhiều về ba.

Tuyến không thể dối gạt con, mặc dù trong thâm tâm mình luôn muốn con có được tình thương từ cha. Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng vậy, không ai muốn độc quyền tình cảm của con cho riêng mình.

Chị có giữ liên lạc với ba của bé để trao đổi chuyện nuôi dạy con không?

Có những khi mình cũng lăn tăn về điều đó, chính Tuyến là người gọi hỏi đó chứ, vì mình không biết những gì mình làm cho con đã đủ hay chưa.

Mỗi người sẽ có một cách nuôi dạy khác nhau, nếu trong một sự sắp xếp liên tục thì nên trao đổi, còn nếu ngắt quãng thì không nên. Con đang ở độ tuổi teen, thay đổi liên tục, nếu mình hỏi một người họ không nắm rõ thì thông tin họ đưa ra cũng không chính xác, mà mình hỏi rồi không thực hiện theo thì cũng không hay. Tuyến nghĩ, con là của mình thì mình cứ làm hết sức. Tuyến cảm thấy con mình đang thực sự hạnh phúc.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 7

Hiện giờ Kim Tuyến đã suy nghĩ về một người đàn ông làm chỗ dựa trong cuộc sống chưa?

Tuyến hay nói đùa là nếu không có tình yêu thì đi tu cho rồi (cười). Tuyến cảm thấy đúng là tình yêu làm cho ta đau khổ, nhưng không có tình yêu thì con người chẳng có gì để thăng hoa. Tuyến rất trân trọng giá trị mà tình yêu mang đến. Đặc biệt với một nghệ sĩ mà không có tình yêu thì giống như cái cây thiếu nước.

Tuyến luôn tin vào sự rung cảm, luôn tin vào tình yêu là câu chuyện của con tim, không phải sự sắp đặt của lý trí. Khi nào Tuyến còn sống là còn yêu, còn hy vọng và chào đón tình yêu. Chỉ có điều thái độ yêu sẽ khác hơn, trưởng thành hơn. Khi mình trẻ thì mình luôn đặt mọi thứ vào tình yêu, muốn nó lung linh như một cái tiêu chuẩn nào đó của riêng mình. Nhưng bây giờ tình yêu là một gia vị trong cuộc sống.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 8

Hầu như phụ nữ khi yêu đều nghĩ về cái kết đẹp như là một đám cưới chẳng hạn, Kim Tuyến có đang mong đợi ngày đó đến với mình?

Còn về một "happy ending" thì có vẻ như mình càng kỳ vọng nhiều thì nó càng "trớt quớt", mình nhẹ nhàng, không đặt nặng thì nó lại đến. Mình yêu mà đặt mục tiêu là phải cưới thì đôi khi người đồng hành với mình cũng mệt.

Rồi một câu hỏi nữa là "Tuyến đã sẵn sàng cho một gia đình chưa?", thì Tuyến cảm thấy là chưa. Ví dụ như khi mình chỉ ở nhà xem một bộ phim, nghe một bản nhạc, mình cảm thấy tại sao mình không được hoạt động nghệ thuật, tại sao người ta biết mình là một diễn viên mà bây giờ mình lại ở nhà, có cái gì đó sai sai... Và chỉ cần một lời mời nào đó về một vai diễn nào đó thì mình sẽ xách vali lên đường ngay. Khi đó những dự định về việc lập gia đình cũng tan biến hết.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 9

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 10

Thôi thì ở thời điểm này mình thích cái gì, mình đam mê cái gì thì mình chọn cái đó. Tuyến không nghĩ rằng vì một cái đám cưới mà mình từ bỏ tất cả mọi thứ. Huống gì Tuyến cũng từng làm đám cưới rồi đó thôi, việc gì mình phải tò mò rằng kết hôn sẽ như thế nào, mình sẽ sống ra sao. Câu hỏi đó không đáng để có đối với Tuyến.

Còn các bạn khác thì ok thôi, đám cưới thử một lần cho biết, còn chuyện ly hôn cũng chẳng có gì không vượt qua được. Cuộc hôn nhân đó sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn. Có thể nói rằng, hôn nhân - ly hôn - mẹ đơn thân, những khó khăn trong cuộc sống là ngôi trường đời đã dạy cho Tuyến nhiều nhất. Tuyến cảm thấy khá ổn với điều đó.

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ - Hình 11

Xin cảm ơn Kim Tuyến về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:031 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Nam Em lần đầu hát nhạc Trịnh Công Sơn, giọng hát ra sao mà khiến khán giả phát sốt?00:36“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15Trấn Thành đi ăn cưới Minh Hằng là phải "ăn hết sức, chơi hết mình"03:20Ngọc Châu: 2 lần đội vương miện, chưa từng yêu ai vì “bận” dành cả thanh xuân thi Hoa hậu05:46Thảo Nhi Lê - Hành trình từ rich kid đình đám đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam05:55Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Á hậu Thảo Nhi bị đào lại bộ ảnh "thả rông" gây tranh cãi, “bại trận” dưới Ngọc Châu vì lý do này04:17Thiều Bảo Trâm khoe eo con kiến trên quảng trường Thời Đại New York04:23Em trai Minh Hằng đứng từ xa xúc động bật khóc khi thấy chị gái bước lên lễ đường03:23Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục03:19Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Nam Anh sau khi dừng chân ở top 16 HHHVVN: Chia sẻ đặc biệt về top 3, hứa hẹn gì ở vai trò mới?
09:29:30 26/06/2022
Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu
12:58:28 26/06/2022
Trân Đài trước thềm chung kết: "Tôi mong được đội chiếc vương miện"
18:08:43 25/06/2022
Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau
09:02:53 27/06/2022
Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie nỗ lực mỗi ngày tự mua nhà, xe
17:31:32 25/06/2022
Đan Trường: "Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa"
09:32:23 26/06/2022
Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?
15:45:31 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
Thiện Nhân - Hành Trình từ quán quân The Voice Kids đến giám đốc ở tuổi 20
12:07:55 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ
12:33:41 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Lệ Nam tiếp tục diễn giải lòng vòng chuyện LGBT, quan trọng nhất là phong độ không tốt ở chung kết thì chị không đề cập
12:43:14 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022

Tin mới nhất

[Độc quyền] MC Thanh Thanh Huyền: "May mắn khi tôi không là Hoa hậu"

17:35:08 27/06/2022
MC Đức Bảo và MC Thanh Thanh Huyền là 2 người góp phần lớn cho thành công của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phỏng vấn Hoàng Mập: Con gái tôi cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng mà không có ai "tán"

11:06:40 25/06/2022
Khánh Trinh chưa có người yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, con gái mình cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng quá mà sao không có ai tán hết. Không lẽ giờ tôi đăng kén rể , Hoàng Mập bày tỏ

Hoa hậu Khánh Vân trải lòng trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm

10:45:51 25/06/2022
Khánh Vân cho biết, cô đã sống và làm việc trọn vẹn trong quãng thời gian nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nên cô cũng muốn người kế nhiệm sẽ có quãng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc như thế giống như cô

Phỏng vấn Minh Tú: "Trân Đài chỉ đang thi 1 cuộc thi nhỏ thôi"

10:38:39 25/06/2022
Trước khi lên đường chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022, Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn và truyền lại các kinh nghiệm quý giá để cô có thể tỏa sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ: Thi hoa hậu không chỉ để phô diễn sắc đẹp

08:59:38 25/06/2022
Harnaaz Sandhu thừa nhận buồn khi đối mặt với những lời chê bai ngoại hình song cô vẫn yêu cơ thể mình. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ cũng cho rằng các cuộc thi nhan sắc không phải nơi chỉ để khoe sắc đẹp hay sự lộng lẫy

Gặp Hoa hậu Khánh Vân trong ngày cuối đương nhiệm: "Trong 3 năm qua, tôi đã khóc rất nhiều…"

08:39:09 25/06/2022
Chỉ còn ít giờ nữa, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ lộ diện trước công chúng. Điều này đồng nghĩa với việc Khánh Vân cũng sẽ chính thức khép lại hành trình ý nghĩa này

Khánh Ly: “Các con tôi sẽ nghĩ gì khi xem phim thấy cảnh mẹ chủ động đi tìm ông Trịnh Công Sơn”

16:15:14 24/06/2022
Danh ca Khánh Ly đã chia sẻ về chuyện đời, về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và phiên bản Khánh Ly trên màn ảnh rộng, bằng tầm nhìn của một người trong cuộc

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng

06:45:15 24/06/2022
Đan Trường chia sẻ: Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Không bao giờ có chuyện tôi lên xe hoa lần 4!

06:58:16 23/06/2022
Tôi có người theo đuổi nhưng khó để tìm thấy ai phù hợp. Cuộc đời đang yên ổn, tôi cần người bước vào mang theo hạnh phúc chứ đừng gây thêm khổ đau hay xáo trộn

Huyền Lizzie: Đình Tú dễ thương, ga lăng

06:43:01 23/06/2022
Tú là một người dễ thương, ga lăng, quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn ấy cũng là một người biết lắng nghe, không áp đặt

Hoa hậu H’Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm

09:57:12 22/06/2022
H Hen Niê trải lòng về hành trình truyền cảm hứng tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Đồng thời, người đẹp cũng hé lộ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, góp phần định hình tính cách và bản lĩnh hiện tại

BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h

08:34:57 22/06/2022
BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ chân thành về phẩm chất của người làm báo, tạo cảm hứng cho các bạn trẻ có đam mê với nghề

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Nghề báo không bao giờ nhàm chán

07:36:45 21/06/2022
Để làm tốt công việc ở VTV, Linh luôn phải tìm tòi cái mới; mọi thứ cứ chảy trôi đầy thú vị, không bao giờ đứng yên và nhàm chán , Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ

Ca sĩ Bằng Kiều có con trai thứ 4 ở tuổi 49

07:25:17 20/06/2022
Ca sĩ Bằng Kiều bảo, anh mới có em bé thứ 4 được gần 1 tuổi và mong muốn có thêm nhiều con nữa, tứ tử trình làng với nam ca sĩ là chưa đủ

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi đã qua thời phải bươn chải buôn bán nuôi đam mê

13:09:35 18/06/2022
Vốn là gương mặt phủ sóng các gameshow, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chinh phục mảng truyền hình thực tế khi trở thành thành viên chính thức của 2 ngày 1 đêm bản Việt

Chị chồng của 'Thương ngày nắng về': 'Ông xã xót xa khi tôi bị đánh bầm dập'

07:33:18 18/06/2022
Sau những cảnh bị đánh, Thu Hà - vai Thương của Thương ngày nắng về - bầm tím hết cả người, nhưng cô hạnh phúc vì vai diễn được khán giả ghi nhận

Hồ Bích Trâm: "Tôi và chồng bật khóc khi biết tin mang thai con đầu lòng"

20:14:47 17/06/2022
Trước thềm ngày trọng đại với ông xã, Hồ Bích Trâm đã có những trải lòng thú vị về cuộc sống hôn nhân và dự định sắp tới

Siêu mẫu Anh Thư: “Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi”

08:04:13 17/06/2022
Anh Thư thuộc thế hệ những người mẫu đình đám đầu thập niên 2000 cùng với Xuân Lan, Thanh Hằng. Tuy nhiên, tên tuổi của Anh Thư được biết đến rộng rãi khi cô chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7

Lý Nhã Kỳ: "Tôi chọn đàn ông ở đức tính, lương 3 triệu đồng không sao!"

07:54:13 17/06/2022
Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ không thiếu nhà, xe, đồ hiệu nhưng vẫn chưa có ai cùng cô điền vào những buổi hẹn hò. Thật khó để biết người đàn ông như thế nào mới có thể chinh phục được trái tim của nữ hoàng kim cương

Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Đoan Trường ra sao sau 2 lần đổ vỡ?

23:28:45 16/06/2022
Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Đoan Trường sống độc thân suốt 17 năm qua. Anh thừa nhận ngại mở lòng để bước vào mối quan hệ mới khi đã ở tuổi trung niên

Cường Seven: "Tôi vẫn bật clip của tôi với người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem"

19:59:29 16/06/2022
Vũ Ngọc Anh và Cường Seven là 2 con người, 2 cá tính tưởng chừng rất quậy , rất bad nhưng khi hoà lại bỗng hoá thành cặp đôi yêu nhau bình yên đến từng phút giây

Á hậu Kim Duyên: "Tôi sẽ giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên"

06:45:25 16/06/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết, tại bất kỳ cuộc thi nào, cô cũng đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và chiến đấu hết sức mình

Thúy Hằng vào vai vợ cũ Việt Anh đến mẹ ruột xem cũng ghét

06:17:34 16/06/2022
Diễn viên Thúy Hằng, vai Thanh Lam trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ đọc hết bình luận của khán giả nhưng không buồn

Có thể bạn quan tâm

Mẹ ruột kín tiếng của Ngọc Châu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Chồng mất sớm, một mình nuôi dạy con từ nhỏ

Sao việt

17:54:33 27/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với số điểm thuyết phục từ giám khảo trong nước và quốc tế. Đằng sau ánh hào quang của vương miện là sự nỗ lực của cô và sự ủng hộ của người mẹ ở miền quê nghèo

Lan Phương - Thương ngày nắng về khoe vẻ gợi cảm, chia sẻ bí quyết giữ dáng

Hậu trường phim

17:54:17 27/06/2022
Với sự ủng hộ và cổ vũ từ ông xã, Lan Phương- Thương ngày nắng về tự tin diện lên những thiết kế khoe được vẻ đẹp hình thể của mình

'Ông hoàng drama' Zeros là HLV của SBTC trong mùa giải mới, chuyện gì đây?

Esport

17:53:12 27/06/2022
Sau nhiều lần úp mở chuyện được trở lại thi đấu, Zeros đã chính thức quay trở lại đội hình chính của SBTC Esports nhưng fan lại thấy có cái gì đó sai sai

"Người tình của Jinx" và loạt phim Hàn chuyển thể từ webtoon được yêu thích

Phim châu á

17:51:15 27/06/2022
Bên cạnh Người tình của Jinx , có rất nhiều bộ phim Hàn chuyển thể được nhiều khán giả yêu thích

21 tuổi, Billie Eilish mong được làm mẹ

Sao âu mỹ

17:50:17 27/06/2022
Mới đây, Billie Eilish đã có buổi phỏng vấn với The Sunday Times, trong đó nữ ca sĩ trẻ gây bất ngờ khi thổ lộ khao khát được có con của mình

Đúng 30/6, cộng đồng game thủ Play Together chính thức 'chuyển nhà' về Việt Nam

Game online

17:48:20 27/06/2022
Tất cả mọi khâu chuẩn bị chuyển đổi đều đã sẵn sàng. Nhà phát hành VNG còn đặc biệt tổ chức sự kiện offline Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản Play Together VNG hôm 25/6 để hướng dẫn chi tiết quy trình đến game thủ

Từ lời cầu cứu trên mạng của cô gái, khám phá băng cướp giật

Pháp luật

17:44:33 27/06/2022
Cô gái trẻ từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh du lịch bị một nhóm đối tượng giật mất chiếc túi xách nên lên mạng cầu cứu. Từ lời kêu cứu này, Công an quận 1 tổ chức truy xét và bắt được nhóm đối tượng cướp giật

NÓNG: Biến thể phụ BA5 lây lan nhanh đã xâm nhập Việt Nam

Sự kiện nóng

17:38:53 27/06/2022
Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA5 của chủng Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể BA2. Biến thể này được đánh giá là lây lan nhanh hơn

Cố vấn Hoa hậu Hoàn vũ lý giải việc Ngọc Châu đăng quang và Lệ Nam thất bại

Show việt

17:36:24 27/06/2022
Cố vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thắng của Ngọc Châu cũng như thất bại của Hương Ly, Lệ Nam. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại bằng chiến thắng của người đẹp Ngọc Châu

T&T Victoria tiếp tục được đông đảo khách hàng quan tâm

Đời sống

17:35:51 27/06/2022
Đánh giá cao vị trí tiềm năng, khả năng kết nối cũng như hệ thống tiện ích đặc quyền của T&T Victoria, đông đảo khách hàng tìm đến tham quan và tìm hiểu dự án trong suốt thời gian qua

Đội bóng mới của tiền vệ Quang Hải tại Pháp có điểm gì đặc biệt?

Bóng đá thế giới

17:35:24 27/06/2022
Nhiều khả năng tiền vệ Quang Hải sẽ gia nhập câu lạc bộ Pau thuộc giải Hạng Nhất Quốc gia Pháp (Ligue 2), được thành lập từ năm 1920 và thuộc miền Nam nước Pháp

Game bom tấn quy tụ toàn bộ vũ trụ Disney chính thức được phát hành… miễn phí

Game offline

17:28:49 27/06/2022
Disney Mirrorverse là game nhập vai hành động theo nhóm. Game lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, nơi các nhân vật của Disney và Pixar đụng độ với Fractured, một mối đe dọa ác độc đang tìm cách vượt qua Mirrorverse