Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng “chỉnh lưng” Vũ Hà trong lúc livestream 

Chính những ảnh hưởng nặng nề của của dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Tử Long đã phải lựa chọn cách bán hàng trong khi cách hoạt động giải trí bị ngưng trệ.

Có thể thấy những ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt 2 năm đã ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của cả xã hội một cách nặng nề. Không chỉ những người dân lao động đến ngay cả những ngôi sao lớn của làng giải trí Việt cũng phải ‘lao đao’ vì những ảnh hưởng của Covid-19. Chưa bao giờ khán giả thấy nhiều nghệ sĩ phải livestream bán hàng hay thậm chí còn phải làm shipper nhiều đến vậy.

Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng chỉnh lưng Vũ Hà trong lúc livestream - Hình 1

Kim Tử Long – nam nghệ sĩ gạo cội được mệnh danh là ‘ông hoàng cải lương’, được khán giả cực kỳ yêu thích khi tham gia vào các gameshow ăn khách. Tuy nhiên, cũng chính vì dịch bệnh, mà thu nhập của nam nghệ sĩ giảm đến 80%. Khi các hoạt động sân khấu, sản xuất chương trình giải trí bị ngưng trệ chưa kể việc nhà hàng thua lỗ đã khiến anh phải tích cực phụ vợ bán hàng.

Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng chỉnh lưng Vũ Hà trong lúc livestream - Hình 2

Trên facebook của mình, Kim Tử Long tích cực livestream hát tặng khán giả kết hợp bán hàng. Không chỉ giúp vợ bán hàng cho shop đồ ăn vặt, ‘ông hoàng cải lương’ còn bán nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác. Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào trang cá nhân của Kim Long nhiều người đôi khi sẽ nhầm tưởng đây là một shop online chứ không phải là trang cá nhân của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh Kim Tử Long, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ với truyền thông rằng thu nhập từ việc đi hát đã bị mất khoảng 70-80% khiến nam ca sĩ dành nhiều thời gian để livestream bán hành. Tuy rằng, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã ‘thương mại’ các sản phẩm đóng hộp của mình từ rất lâu tuy nhiên chính vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh mà nam ca sĩ càng tích cực quảng bá sản phẩm của mình hơn.

Ngày 2/7, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lại đoạn livestream cùng bạn thân là ca sĩ Vũ Hà cùng nhau livestream bán cá hộp mang thương hiệu riêng của ‘ông hoàng nhạc Việt’.

Đáng nói, ở đầu clip, khi một người xem thả bình luận không liên quan khi hỏi: “Máy lạnh cần vệ sinh không?”, Vũ Hà đã ngay lập tức phản ứng bằng một câu ‘chửi vui’ khi nói người bình luận kia là ‘con điên!’.

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng phì cười trước tình huống này và chấn chính người bạn thân của mình: “Người ta hỏi đàng hoàng thì nói không thôi, cái gì vậy ? Hồ đồ, thứ gì”.

Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng chỉnh lưng Vũ Hà trong lúc livestream - Hình 3

Tuy nhiên, Vũ Hà vẫn phản pháo trước lời nhắc nhở của Mr. Đàm : “Tao có làm gì đâu mà hồ đồ”. Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giải thích: “Tại sao mày chửi con điên, mày phải biết rõ ràng câu chuyện là cái gì.”

Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng chỉnh lưng Vũ Hà trong lúc livestream - Hình 4

Vũ Hà lúc này mới vỡ lẽ và cho biết vì tưởng người này thả bình luận với mục đích quảng cáo nên mới có phản ứng như vậy. Đàm Vĩnh Hưng còn nhấn mạnh thêm rằng anh cũng có cuộc sống nên khuyên Vũ Hà không nên làm vậy: “Thì người ta thấy máy lạnh người ta chỉ hỏi có cần vệ sinh không mình chỉ cần trả lời vậy đó được rồi!.

Nghe được lời giải thích của Mr.Đàm, Vũ Hà liền xin lỗi vì câu nói của mình: “Cho anh xin lỗi nha, anh tưởng em vô quảng cáo thì ra là em hỏi vệ sinh máy lạnh ở đằng sau lưng đó hả?”

Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng chỉnh lưng Vũ Hà trong lúc livestream - Hình 5

Có thể thấy, hành động này của Mr.Đàm tuy nhỏ nhưng rất đáng khen và thể hiện sự nhận thức của anh về việc ứng xử văn minh trên mạng xã hội mà trong suốt thời gian qua dư luận đã đề cập đến.Trước đó không lâu, cư dân mạng còn ‘đào’ lại những clip ăn nói khiếm nhã, chửi tục của Mr.Đàm nhiều năm về trước và cho rằng hành động này không phù hợp với hình ảnh một ngôi sao lớn.

Như đã nhận ra những hành vi thiếu chuẩn mực của mình trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng đã biết tiết chế và cẩn thận lời ăn tiếng nói khi livestream.

Nghệ sĩ lao đao mùa dịch phải làm shipper, bán hàng online

Dịch Covid-19 bùng phát khiến các hoạt động nghệ thuật và giải trí tạm ngừng, các nghệ sĩ kinh doanh lao đao vì gặp nhiều khó khăn, tìm kiếm nhiều cách để trang trải hoạt động kinh doanh.

Do dịch Covid-19, các hoạt động giải trí, nghệ thuật phải tạm dừng, các sân khấu, rạp phim đóng cửa ảnh hưởng không nhỏ đến giới giải trí. Với các nghệ sĩ chỉ hoạt động chuyên môn, họ gặp khó khăn trong việc trang trải sinh hoạt đời sống hàng ngày, còn với các nghệ sĩ tham gia kinh doanh, họ mang thêm gánh nặng duy trì hoạt động kinh doanh và đảm bảo đời sống cho nhân viên.

Thu nhập mất đến 70-80%

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ chưa bao giờ giới văn nghệ sĩ "được nghỉ ngơi" lâu như thế, dịch ảnh hưởng nặng nề ở mọi ngành nghề. Anh tiết lộ thu nhập từ việc đi hát đã bị mất khoảng 70-80%, 20-30% còn lại là được hát khi tình hình dịch đã lắng xuống nhiều đợt xen kẽ.

" Bao nhiêu dự tính, bao nhiêu sự chuẩn bị về công việc cho các sản phẩm đều bị ngưng trệ, kéo dài, live show của Hưng từ tháng 6/2020 đã dời đến 5 lần. Những hợp đồng ký kết, chụp hình và quay hình để quảng bá các thương hiệu cũng bị "trùm mền" nằm chờ" , Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nghệ sĩ Kim Tử Long thừa nhận thu nhập giảm đến 80%. Không đi diễn, tạm ngừng các nhà hàng vì thua lỗ, anh phụ vợ livestream bán hàng online.

Diễn viên Quốc Trường sở hữu chuỗi quán mỳ cay. Dịch kéo dài hơn 1 năm rưỡi khiến ngành dịch vụ nhà hàng và ăn uống bị tổn hại rất nhiều, chỉ thua du lịch khách sạn và hàng không. Anh cho biết số lượng nhà hàng nhiều, đông nhân viên cộng với tiền mặt bằng khiến công việc kinh doanh của nam diễn viên bị ảnh hưởng lớn. Trong thời gian này, anh phải cân đối tài chính, cố gồng gánh để hết dịch sẽ xây dựng lại và tìm cách khắc phục tổn hại.

Nghệ sĩ lao đao mùa dịch phải làm shipper, bán hàng online - Hình 1

Quốc Trường tìm mọi cách để cân đối tài chính hoạt động kinh doanh trong mùa dịch.

Trao đổi với VietNamNet, diễn viên Diệu Nhi cho biết các kế hoạch event quảng bá phim mới và lịch quay phim, quảng cáo đều bị dời đến khi có thông báo mới. Cô hy vọng chủ nhà giảm tiền thuê mặt bằng trong thời gian phải đóng cửa tiệm nail. Tương tự, Lê Giang cũng than thở mong được bớt tiền mặt bằng khi chị phải trả 80 triệu đồng/tháng nhưng tiệm phải đóng để phòng chống dịch.

Cựu người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo cho biết cả 2 spa của cô ngừng hoạt động từ ngày 15/5, trước khi có yêu cầu và hiện vẫn trả 50% lương cho nhân viên. Tiền mặt bằng chủ nhà vẫn thu tiền bình thường, không hỗ trợ. Phan Như Thảo nói hiện tại vẫn cầm cự được nhờ vào lợi nhuận trước đây. Phan Như Thảo chia sẻ phải làm 3-4 việc cùng lúc mới bù qua lại nổi. Nhiều bạn bè của cô đã phải trả mặt bằng, đóng cửa. "Nếu mà kéo dài thêm chừng 2 tháng nữa chắc tôi cũng phải đóng cửa tiệm để cắt lỗ ", Phan Như Thảo thành thật.

MC Lê Nguyên Bảo cho biết dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế. Anh và ca sĩ Nam Cường mở cửa hàng thời trang rơi trúng thời điểm dịch lại bùng phát trở lại. Vừa khai trương đúng 1 ngày thì có thông báo giãn cách xã hội, khách hàng không thể trực tiếp đến cửa hàng mua sắm.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết đang kinh doanh bột dinh dưỡng từ các loại hạt nhưng vì có dịch nên việc kinh doanh chậm hơn còn ca hát thì ngừng hẳn.

Không nề hà làm shipper, livestream bán hàng online

Các dự án âm nhạc, điện ảnh, hoạt động tổ chức sự kiện, biểu diễn đều phải tạm dừng hoặc hủy bỏ, các nghệ sĩ cố gắng thích nghi với hoàn cảnh mới để duy trì hoạt động kinh doanh. Họ tận dụng việc livestream trên mạng xã hội để bán hàng, sau đó sử dụng shipper hoặc thậm chí trực tiếp đi giao hàng tại những khu vực không bị hạn chế.

Nghệ sĩ lao đao mùa dịch phải làm shipper, bán hàng online - Hình 2

Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Kim Tử Long vừa bán vừa hát để thu hút người mua hàng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh kinh doanh về hải sản đông lạnh. Gần 2 năm qua, công việc kinh doanh của Đàm Vĩnh Hưng mang về thu nhập cũng khá ổn và giúp anh làm một vài dự án từ thiện nhỏ. Đàm Vĩnh Hưng cũng theo xu hướng chung hiện nay là livestream giới thiệu sản phẩm, bán hàng và chốt đơn.

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ nếu không nhờ bán đồ online thì không có gì làm giữa mùa dịch. Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long đã chuẩn bị nhiều mặt hàng bình dân để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Mùa dịch, Phi Phụng đích thân chạy xe máy đi giao hàng, thu tiền cơm văn phòng do con trai bán để kiếm thêm thu nhập. Bà cũng đi giao sữa chua, vốn là công việc phụ quen thuộc nhiều năm qua.

Trong khi livestream bán hàng, vợ chồng Kim Tử Long thường ca vọng cổ, Đàm Vĩnh Hưng hát trực tiếp, vừa phục vụ khán giả, vừa để tiếp thêm tinh thần lạc quan.

Nghệ sĩ lao đao mùa dịch phải làm shipper, bán hàng online - Hình 3

MC Lê Nguyên Bảo, Nam Cường, Phan Như Thảo trực tiếp bán hàng online.

Còn MC Lê Nguyên Bảo và Anh Nam Cường triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá thành sản phẩm, tặng quà, giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM trong thời điểm khó khăn. Thậm chí, cả 2 cùng livestream giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. " Cũng may mắn là tuy không quá nhiều, nhưng số lượng khách hàng tạm ổn định trong thời này" , nam MC cho biết.

Phan Như Thảo chia sẻ ngoài 2 spa đóng cửa, cô còn kinh doanh online các mặt hàng thực phẩm, đồ thảo mộc áo thun và không cần thuê mặt bằng. Phan Như Thảo thấy sức vẫn bán tốt, thậm chí tăng vào dịp 1/6 phải tuyển thêm nhân viên part-time. Hai tháng dịch là thời gian bán online tốt nhất từ đầu năm tới giờ của cựu người mẫu

Nguyễn Phi Hùng may mắn hơn các đồng nghiệp khi hệ thống bán hàng của anh chủ yếu bán trên hệ thống online nên việc kinh doanh không ảnh hưởng nhiều lắm, chỉ có hoạt động nghệ thuật phải tạm dừng. Ca sĩ Thu Thủy cho biết khán giả vẫn ủng hộ mình với công việc kinh doanh mỹ phẩm trên hệ thống online.

Lạc quan, tính toán kỹ lưỡng, dài hạn phục hồi sau đại dịch

Dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến các nghệ sĩ nhưng là người của công chúng và hiểu được tình hình chung, họ ngoài việc cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh vẫn cố gắng lan tỏa những hoạt động tích cực, thái độ lạc quan đến khán giả để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Diễn viên Quốc Trường cho hay khá may mắn vì đội ngũ nhân viên và cộng sự cùng nhau vượt qua khó khăn. Công ty anh chưa sa thải ai vì dịch, giãn cách xã hội tuy nghỉ việc nhưng công ty vẫn trả lương nhân viên. Các nhân viên cũng hỗ trợ một phần lương đỡ gánh nặng về tài chính.

Thời gian này, Diệu Nhi ở nhà đọc và nghiên cứu kịch bản mới kỹ hơn, Thu Thủy thích thú học nấu ăn trên YouTube để nấu cho chồng con và hài hước cho biết mới sắm một dàn karaoke để luyện thanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bố ruột vừa mất, NS Hoài Linh lại nhận thêm ‘tin dữ’ khi con nuôi đang trong tình trạng nguy kịch
23:13:19 17/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021

Tin mới nhất

Chi Pu vẫn follow thiếu gia Hà Thành từng là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, giữ mối quan hệ tốt đẹp hay chưa chia tay?

20:19:42 18/10/2021
Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hà Thành, cũng là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Phương Thanh: "Dù tôi không hát nữa cũng được cái tiếng đi đến cuối đời"

20:15:33 18/10/2021
Với lại tôi là ca sĩ, lên sân khấu cũng làm màu một chút cho khán giả ấn tượng - Phương Thanh nói.

MC Cát Tường: Họ chửi tôi bất hiếu, để ba mẹ ở nhà tối tăm, thấy gớm

20:10:23 18/10/2021
Tôi rất khó xử, nếu tôi để bố mẹ về quê thì không được chăm sóc ông bà, thành đứa con bất hiếu, mà giữ lại thì bố mẹ không chịu - MC Cát Tường nói.

Nghệ sĩ Phượng Liên: Yêu phải người có vợ, 6 con riêng nhưng được đối xử tử tế, đầy tư cách

20:07:57 18/10/2021
Anh ấy dám đứng ra dàn xếp mọi chuyện, chứ không phải kiểu đàn ông hèn nhát, sợ quá rồi giấu diếm, lén lút. Vợ anh ấy vì thế mà cũng đối xử đàng hoàng với tôi - Phượng Liên nói.

Lâm Khánh Chi, Quý Bình nhờ công an vào cuộc sau khi bị bà Phương Hằng tố ăn chặn tiền từ thiện

20:07:07 18/10/2021
Suốt nhiều tháng qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao với câu chuyện minh bạch từ thiện của các nghệ sĩ. Mới đây, cõi mạng lại một phen dậy sóng khi 36 nghệ sĩ bị một nữ CEO tố ăn chặn tiền từ thiện.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường

20:01:33 18/10/2021
Quang Lê đi làm nail được sơn móng tay, tặng hoa, chăm sóc như khách VIP. Anh còn cao hứng vừa làm nail vừa hát.

Thu Phương - Bị đồn mâu thuẫn với Mỹ Tâm, Kimmese tố 2 mặt, hôn nhân viên mãn sau 1 lần đò

20:01:01 18/10/2021
Thu Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Phương sinh năm 1972, cô nổi tiếng là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại từ khoảng giữa thập niên 90, đầu những năm 2000. Sự nghiệp thành công ngoài mong đợi nhưng ít ai biết tình duyên của ...

Ngọc Trinh tung clip góc quay "hiểm hóc" để lộ khe ngực cực sexy, nhìn vòng 3 mà đỏ cả mặt

19:56:51 18/10/2021
Ngọc Trinh rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào.

Biệt thự triệu đô của Cường Đô La hóa 'nhà trẻ showbiz'

19:53:00 18/10/2021
Chủ nhà trẻ Cường Đô La cũng rất tận tình phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé.

Ái nữ Hồ Ngọc Hà quay ngoắt 180 độ sau khi đánh em

19:50:20 18/10/2021
Con gái Hồ Ngọc Hà có biểu cảm đáng yêu, thể hiện rõ 2 thái cực khi em trai Leon giành đồ chơi.

Vũ Hà: Dù chán cỡ mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ theo người khác

19:42:46 18/10/2021
Chúng tôi nhờ có duyên nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, có thế nào đi nữa tôi luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác, Vũ Hà chia sẻ.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

19:37:31 18/10/2021
Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh vướng phải những ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện, việc này ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động nghệ thuật của họ.

Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao

18:04:53 18/10/2021
Hình ảnh bà chủ quán bún đậu mắm tôm mặc áo phạm nhân được các diễn đàn chia sẻ chóng mặt.

Dàn con nuôi của NS Hoài Linh: Người suy thận giai đoạn cuối, người đánh rơi sự nghiệp vì trầm cảm

17:51:39 18/10/2021
Trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thái Trân và nuối tiếc vì Hoài Lâm.

Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc

17:32:40 18/10/2021
Thông tin Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phủ sóng trên MXH, mới đây nhất là TTXVN đã đưa tin về ồn ào của các nghệ sĩ trên.

Ngân Khánh - Lao đao vì tin đồn bán thân, viên mãn bên ông xã doanh nhân Việt kiều

17:25:37 18/10/2021
Ngân Khánh tên đầy đủ là Lê Ngân Khánh sinh vào năm 1985, cô được công chúng biết đến ở vai trò là một nữ ca sĩ nhạc trẻ và diễn viên điện ảnh. Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, Ngân Khánh khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và tạm hoãn cô...

Sau tin đồn mang thai, Lệ Quyên xuất hiện rạng rỡ, háo hức chia sẻ chuyện 'vui' với công chúng

17:14:42 18/10/2021
Những chia sẻ của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả.

Cao tay như Đàm Thu Trang, chỉ bình luận 1 câu mà "dằn mặt" luôn Cường Đô La chuyện "Tuesday"?

16:46:57 18/10/2021
Đàm Thu Trang quả đúng là cao tay quá đây mà.

Lâm Khánh Chi nhờ công an vào cuộc, khẳng định bản thân minh bạch từ thiện nhưng "plot twist" sau đó mới bất ngờ

15:47:08 18/10/2021
Lâm Khánh Chi đã lên tiếng nhưng hình như có gì đó sai sai?

Việt Hương: "Trời sinh ra hơi lùn nhưng điện nước đầy đủ"

15:44:33 18/10/2021
Đoạn clip trích từ một tiểu phẩm hài của Việt Hương với câu thoại: Trời sinh ra hơi lùn nhưng điện nước đầy đủ bất ngờ gây sốt trở lại.

Phương Thanh lên tiếng khi bị nghi theo phe bà Phương Hằng giữa ồn ào với nghệ sĩ

15:37:32 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh đã chính thức lên tiếng nói rõ giữa tin đồn cho rằng cô đứng về phe bà Phương Hằng thay vì giới nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng bị "đào mộ" phát ngôn sốc về chuyện hôn nhân sau khi bị vợ hơn 17 tuổi đệ đơn ly hôn

15:30:12 18/10/2021
Hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng những ngày qua tiếp tục khiến mạng xã hội bàn tán. Được biết, sự thật về việc kết hôn của Mỹ đã được hé mở.

Lý Nhã Kỳ đáp trả gắt trước lời chỉ trích vì loạt  hình “nằm lăn” bên dàn trai trẻ?

15:07:35 18/10/2021
Trong làng giải trí Vbiz, Lý Nhã Kỳ được công chúng xuýt xoa và ngưỡng mộ với vai trò diễn viên, doanh nhân. Mặc dù con đường nghệ thuật của kiều nữ này không thực sự ấn tượng nhưng cuộc sống riêng tư của cô lại là chủ đề được nhiều khá...

Lương Bằng Quang, siêu mẫu Hà Anh được “giải cứu” về nhà sau chuyến du lịch dài hạn

15:00:37 18/10/2021
Thời gian qua nhiều sao Việt khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười vì có những chuyến đi dài hạn bất đắc dĩ.

Phan Mạnh Quỳnh tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

14:34:27 18/10/2021
Nửa năm sau hôn lễ, vợ chồng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh về quê trốn dịch, quấn quýt không rời.

Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy!

14:14:52 18/10/2021
Người ta bảo phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, ngắm trọn 7749 khoảnh khắc lên đồ cắt xẻ bạo của Sĩ Thanh là rõ ngay.

Có thể bạn quan tâm

Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông

Sự kiện nóng

20:20:27 18/10/2021
Công an TP.HCM đã nhận đơn của luật sư Lê Thành Kính đề nghị xử lý vụ việc liên quan buổi làm việc tại Phòng cảnh sát hình sự hôm 16-10.

Bôi dầu bóng và đặt thú cưng lên vòng 1, nữ streamer khiến nhiều fan ước được đổi chỗ với chú chim may mắn kia

Netizen

20:20:14 18/10/2021
Lượng người hâm mộ của nữ streamer này đã tăng lên rất nhiều sau khi cô nàng thực hiện nội dung kể trên.

SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?

Hậu trường phim

20:19:31 18/10/2021
Tình trạng của La Vân Hi được cho là không khả quan như mọi người nghĩ.

Khác biệt giữa 4 phiên bản chênh nhau 110 triệu đồng của Kia Sonet

Ôtô

20:19:11 18/10/2021
4 phiên bản của Kia Sonet tại Việt Nam đều sử dụng chung động cơ 1.5L, nhưng khác nhau về trang bị, tính năng dẫn đến mức giá của 4 phiên bản trải rộng từ 499-609 triệu đồng.

Saudi Arabia cho phép các sân bay hoạt động hết công suất trở lại

Thế giới

20:17:34 18/10/2021
Ngày 17/10, Cơ quan Hàng không Dân dụng Saudi Arabia thông báo tất cả sân bay ở quốc gia Vùng Vịnh này được phép vận hành các chuyến bay với công suất tối đa.

TP Hồ Chí Minh: Giao thông ùn ứ trở lại trong sáng đầu tuần

Đời sống

20:16:24 18/10/2021
Sáng ngày 18/10, các tuyến đường ở cửa ngõ phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh đã ùn ứ khi lượng phương tiện đổ về trung tâm thành phố khá đông.

Selena Gomez đẹp đến mức đi dạo sương sương cũng thành huyền thoại, lộ ảnh tình tứ với Chris Evans?

Sao âu mỹ

20:15:43 18/10/2021
Selena Gomez được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên công chúa Disney bởi vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên.

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

Tình yêu

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.

Tổng hợp những món ngon được chế biến từ khế

Ẩm thực

20:11:50 18/10/2021
Cuộc sống hiện đại khi đã chán những bữa ăn xa hoa với những món ăn hiện đại, ta bỗng chợt trở về tuổi thơ, với những món ngon được chế biến từ khế có vị chua chua ngọt ngọt.

Đoàn Văn Hậu đưa bạn gái đi hẹn hò nhưng về nhà đăng ảnh lại cố chọn hai góc khác nhau?

Bên lề sân cỏ

20:04:21 18/10/2021
Không khí hẹn hò mùa thu không chừa một ai, bao gồm cả hot couple Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

Tâm sự

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Mua củ cải làm kim chi hoặc chế biến thấy 3 loại này tránh ngay lập tức kẻo phí tiền

Sáng tạo

19:38:18 18/10/2021
Củ cải tuy gần gũi quen thuộc nhưng nếu không biết cách, bạn sẽ chọn phải những củ không ngon, kém chất lượng, bị vi khuẩn xâm nhập.