Kim Seon Ho được Dispatch “minh oan”, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?

Hiện nhiều người hâm mộ của mỹ nam má lúm đang đồng loạt “quay xe”.

Sáng nay (26/10), Dispatch đã chính thức đăng tải bản báo cáo điều tra mối quan hệ giữa nam diễn viên Kim Seon Ho và bạn gái cũ (gọi tắt là cô Choi). Tóm tắt văn bản như sau:

Choi gặp Kim Seon Ho lần đầu tiên vào cuối năm 2019, sau đó anh phát hiện ra cô đã ly hôn vào tháng 3 năm 2020. Nam diễn viên đã rất sốc nhưng sau đó quyết định ở lại với cô, bởi vì anh vẫn yêu thương và nói rằng không có gì thay đổi với tình trạng quan hệ của hai người.

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau, hẹn hò ở nhiều nơi khác nhau. Cho đến ngày 8/7/2020, cô Choi đã gửi một tin nhắn xin lỗi tới Seon Ho, bởi vì cô bị bắt gặp với người đàn ông khác. Hành động này của cô lặp đi lặp lại.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 1

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 2

Sau đó, Kim Seon Ho nói rằng có thể mối quan hệ của anh và cô sẽ không có tương lai bởi hành vi này. Anh vẫn quyết định tha thứ cho cô Choi, với hy vọng rằng bạn gái sẽ không mắc phải sai lầm tương tự một lần nữa.

Vào 24/7, cô Choi được phát hiện có thai. Kim Seon Ho rất vui vì điều đó, nhưng sau khi thảo luận, cả hai đã quyết định bỏ cái thai sau nhiều lần cân nhắc. Tài tử “Hometown Cha-cha-cha” đã nấu canh rong biển cho cô Choi ăn suốt 2 tuần (phụ nữ sau khi sinh ở Hàn thường ăn canh rong biển).

Cô cũng đã được giới thiệu với bố mẹ của Kim Seon Ho, khác với cáo buộc trước đó rằng anh đã thay đổi sau khi phá thai, không muốn giới thiệu cô và đẩy lùi lời hứa kết hôn. Cô Choi trở nên gần gũi hơn với ba mẹ Kim Seon Ho sau “sự cố” phá thai vì Seon Ho không muốn cô cảm thấy cô đơn và cảm thấy rằng mình sẽ bỏ rơi cô.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 3

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 4

Đáng chú ý, cô Choi được cho là đã nói dối về việc bị Kim Seon Ho phụ bạc sau khi phá thai. Dựa trên những người quen của họ, Seon Ho dường như luôn là người trả tiền cho hai người khi họ đang trong mối quan hệ yêu đương, trong khi bạn gái cũng là người rất thích hàng hiệu.

Kim Seon Ho cũng từng tiết lộ rằng anh ấy đã gặp khó khăn vì môi trường xung quanh của người yêu, khi có những lời đe dọa từ dân xã hội đen, từ họ hàng của chồng cũ Choi,… Dispatch tuyên bố rằng, họ có rất nhiều bằng chứng chống lại những cáo buộc của cô Choi và hỏi liệu cô ấy có còn định tiếp tục những cáo buộc tương tự bây giờ không.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 5

Ngoài ra, Kim Seon Ho xin lỗi bởi vì anh không muốn cuộc sống riêng tư của mình bị phơi bày thêm. Anh yêu cô ấy, vì vậy anh cố gắng thấu hiểu. Không có trường hợp anh ta cố gắng giấu cô ấy khỏi môi trường xung quanh và họ chỉ là một cặp đôi bình thường như những người khác.

Dispatch cũng đặt câu hỏi tại sao thái độ của cô Choi thay đổi quá nhanh khi anh Kim tự hào về cô. Kim đã giới thiệu cô là bạn gái của mình, nhưng bỏ qua sự thật cô từng có một đời chồng. Dispatch đã gặp bạn của Choi, người xác nhận họ vẫn hẹn hò sau khi phá thai.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 6

Dispatch cũng đề cập đến chủ đề tiền bạc. Cô Choi cáo buộc anh Kim nhạy cảm với tiền bạc vì quá khứ nghèo túng và chỉ đưa 2 triệu won sau khi phá thai. Tuy nhiên, người bạn D khác của Choi đã kể cho Dispatch một câu chuyện hoàn toàn khác.

“Với Kim Seon Ho, đáp ứng nhu cầu chi tiêu xa xỉ của cô ấy rất khó khăn. Trong dịp Giáng sinh, cô ấy đã mua một chiếc túi cao cấp trị giá 7 triệu won. Thẻ cá nhân của cô ấy bị cắt nên cô ấy đã nhận tiền từ Kim Seon Ho. Cô ấy tự hào về chuyện đó, nên bạn bè cô ấy đều biết.”

Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe về câu chuyện “2 triệu won phá thai”. Tôi chưa bao giờ thấy Choi Young Ah trả tiền cả. Hầu hết mọi thứ đều được trả bởi Kim Seon Ho. Kim Seon Ho thích đồ xa xỉ à? Mọi người xung quanh đều biết ai mới là người thực sự bị ám ảnh bởi đồ xa xỉ” – D nói.

“Choi Young Ah hẳn phải lo lắng về vấn đề phá thai. Đó là một vấn đề cần phải lo lắng. Chắc cô ấy mệt mỏi vì nói dối rồi nhỉ.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 7

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 8

Thật mỉa mai khi cô ấy chỉ trích Kim Seon Ho. Cô ấy bị ám ảnh rất nhiều. Mỗi khi mở điện thoại ra, cô ấy đều kiểm tra tin nhắn chờ. Cô ấy muốn Kim Seon Ho bị phá sản rồi quay lại với cô ấy. Đó là những gì đã xảy ra” – bạn của nam tài tử cho biết.

Vào ngày 11/1/2011, Dispatch đã nhận được email về Choi Young Ah và chồng cũ, lý do họ ly hôn và mối quan hệ của Kim Seon Ho với Choi. Mối quan hệ giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah kéo dài đến tháng 4/2021, khi họ gặp nhau lần cuối.

Tháng 5/2021, họ chia tay nhau. Dispatch đặt câu hỏi về tính hợp lý trong bài tố của Choi Young Ah, khi sự kiện phá thai xảy ra vào tháng 7/2020, nhưng 10 tháng sau đó họ mới chia tay nhau.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 9

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 10

Dispatch kết lại bằng lời của, B, hậu bối nhạc kịch của Kim Seon Ho: “Anh Seon Ho nói rằng đúng là anh ấy đã để em bé đi… Dù vậy Choi vẫn là người anh ấy yêu, nên anh ấy đã cố gắng để hiểu. Kim không muốn phản pháo để phơi bày cuộc sống riêng tư trước công chúng.

Vì vậy thay vì phản pháo, anh ấy đã xin lỗi. Seon Ho hyung là người như vậy đó. Anh ấy chỉ hẹn hò giống như những người khác thôi. Anh ấy chưa bao giờ giấu giếm chị Young Ah. Tôi ở đó và biết hết mọi chuyện.”

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 11

Về vấn đề này, công ty quản lý của Kim Seon Ho là Salt Entertainment cho biết: “Chúng tôi không có gì để nói về bài báo cả. Xin lỗi mọi người”.

Kim Seon Ho được Dispatch minh oan, tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt? - Hình 12

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao

Dường như drama này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đúng hẹn vào ngày 25, tài khoản tự nhận là người quen của Kim Seon Ho và bạn gái cũ đăng đàn: "Kim Sun Ho đã ký hợp đồng độc quyền 3 năm với Salt Entertainment từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2021 và ký tiếp một hợp đồng tạm thời từ tháng 10/2021."

"Tuy nhiên, không giống như hợp đồng độc quyền, trong hợp đồng tạm thời được ký vào tháng 10, Kim Seon Ho chịu phần lớn tiền phạt quảng cáo. Salt Entertainment đừng chơi chiêu truyền thông như Chúng tôi sẽ cùng nhau đi đến cùng hay sự thật vô căn cứ, mà hãy công khai trước công chúng điều khoản chi trả tiền phạt quảng cáo trong hợp đồng độc quyền và hợp đồng tạm thời."

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 1

Tiếp đó, người này tiết lộ thông tin gây sốc: "Kim Seon Ho tuyệt đối không ép cô A phá thai. Người phụ nữ cho biết mình bị chứng buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao. Chuyện này tôi sẽ sắp xếp lại và đăng tải sau.

Thời gian đó bố mẹ cũng không liên lạc được với Kim Seon Ho, ai nói liên lạc được là nói dối. Kim Seon Ho cũng gặp áp lực từ bên ngoài, nếu anh ấy đáp trả thì người ta sẽ gặp nhiều thiệt hại. Thậm chí anh ấy còn hi sinh thân mình để bảo vệ những người xung quanh. Kim Seon Ho hiện suy sụp rất nhiều và gặp nhiều khó khăn."

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 2

Tuy nhiên ít phút sau đó, tài khoản này gỡ toàn bộ bài đăng và để lại lời nhắn: "Tôi đã làm hết sức có thể. Chúng ta hãy cùng đợi xem" và xóa tài khoản.

Lập tức, Salt Entertainment ám chỉ rằng tài khoản này dường như chỉ "nghe hơi nồi chõ", giống các công ty khác tiếp cận Kim Seon Ho vì nhận định rằng hợp đồng của nam diễn viên thực sự đã hết hạn. Vốn dĩ đây là vấn đề bảo mật, nhưng vì bị vu khống nên họ đành cung cấp thông tin chính xác:

"Hợp đồng ban đầu của Kim Seon Ho và Salt Entertainment có thời hạn từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2019. Đáng ra hai bên phải thảo luận từ tháng 6/2019 - 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn nhưng vì Kim Seon Ho đã tích cực hoạt động, sự tin tưởng giữa nam diễn viên và công ty cũng vô cùng mạnh mẽ nên hai bên đã để tới sang 2020 mới gia hạn."

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 3

"Theo yêu cầu của nam diễn viên, hợp đồng mới có hiệu lực từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2023 và một thỏa thuận tự động gia hạn cho đến tháng 3/2027 nếu không có bất đồng ý kiến nào cũng được ký kết."

Đó là lý do Salt Entertainment khẳng định sẽ cùng Kim Seon Ho gánh vác thiệt hại, chứ không phải bàn tay đen đứng sau đẩy scandal như tài khoản nọ ẩn ý.

Về vấn đề bạn gái không bị ép phá thai, luật sư đại diện cho cô A tiếp tục thông báo họ sẽ xử lý mọi hành vi cáo buộc và đe dọa, gây ra nỗi đau tinh thần tột độ cho cô, dựa trên những thông tin sai sự thật. Luật sư cung cấp e-mail để cư dân mạng có thể báo cáo thông tin.

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 4

Trong khoảng hai ngày sau khi drama nổ ra, cả công ty quản lý và bản thân nam diễn viên đều không trả lời về những đồn đoán ngày càng tăng trên mạng. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin chung về việc "cả công ty và diễn viên đều không thể liên lạc được".

Bài đăng cuối cùng của nam diễn viên trên Instagram đã nhận được 3,1 triệu lượt thích và 211.000 lượt bình luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng, yêu cầu anh rút khỏi làng giải trí. Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận không nhỏ người hâm mộ công khai ủng hộ nam diễn viên và hy vọng anh mạnh mẽ vượt qua khỏi bê bối.

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 5

"Anh ấy đã làm việc chăm chỉ suốt 12 năm và đạt được sự công nhận mà anh ấy đáng có. Tôi chọn tiếp tục ủng hộ anh ấy vì một lỗi lầm không thể đánh giá một con người", một người hâm mộ Kim Seon Ho bình luận dưới bài đăng của nam diễn viên.

"Seon Ho, mọi việc trên đời đều có hai mặt. Tôi mừng là bạn đã xin lỗi và mọi thứ đã rõ ràng. Con người ai cũng sẽ phạm lỗi lầm gì đó, nên không sao đâu, tôi vẫn sẽ ủng hộ bạn", một bình luận nhận được hơn 2.000 lượt thích trên trang cá nhân của Kim Seon Ho.

Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Tính nết xấu của Đại S (Từ Hy Viên): Đánh chửi chồng, bắt nạt và xúc phạm bạn bè03:16Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59

Tiêu điểm

Soi lại 2 khoảnh khắc bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là hiểu Phùng Thiệu Phong yêu ai sâu đậm hơn?
08:39:36 05/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Ôi trùi, IU lần đầu hở bạo đến thế ở thảm đỏ MMA: Váy khoét hiểm hóc khoe vòng 1 và eo trắng nõn, zoom cận visual như Bạch Tuyết mà choáng
19:43:38 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Tạ Đình Phong bị con trai cự tuyệt, buông lời sát thương, đầy mùi oán hận đến mức phải rơi nước mắt
10:47:32 05/12/2021
Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên
21:37:48 04/12/2021
Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!
19:27:41 04/12/2021
EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby
06:59:45 05/12/2021
Dương Mịch bị biến thái quay phim dưới váy, khiến MC đình đám bội phục vì EQ cao vút
12:36:25 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021

Tin mới nhất

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Cặp đùi mật ong là gì? Những nữ idol xuất chúng này đã thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp toàn Kpop với chuẩn mực này

21:07:01 05/12/2021
Đi ngược lại với tiêu chuẩn xứ Hàn, những nữ idol sở hữu cặp đùi mật ong đã tạo nên định nghĩa mới về cái đẹp tại Kpop

Jisoo (BLACKPINK) “nằm không cũng dính đạn” vì phát ngôn “không não” của Jung Hae In

19:47:18 05/12/2021
Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đích thị là dự án phim Hàn lận đận nhất của năm khi mất đến cả năm trời mới có thể ấn định ngày lên sóng

Ca sĩ bị dùng 'chùa' hình ảnh

19:37:00 05/12/2021
Tình trạng sử dụng trái phép tên tuổi, hình ảnh của ca sĩ Hàn Quốc phổ biến ở trong nước lẫn quốc tế. Các công ty giải trí đang ngăn chặn vấn nạn này

Song Hye Kyo bị chê “danh không xứng với thực”, Jeon Ji Hyun nói gì mà dân tình được “mở mắt”?

19:18:36 05/12/2021
Truyền thông Hàn, chi phí để trả cho hai minh tinh nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí như Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun là cực lớn

Ảnh "team qua đường" tiết lộ sự thật về đôi chân của Dương Mịch, liệu có nuột nà như tưởng tượng?

18:54:56 05/12/2021
Thường xuyên gây bão MXH với những màn khoe body xuất sắc, Dương Mịch khiến nhiều người tò mò về sắc vóc thật sự sau những tấm hình photoshop

6 năm sau vụ đi tù vì tống tiền Lee Byung Hun, nữ idol "chị gái BTS" gây sốc với màn đổi đời: Thu hơn 14 tỷ chỉ sau 5 ngày!

15:05:50 05/12/2021
Cựu idol từng nhận án tù vì tống tiền tài tử đình đám Lee Byung Hun gây choáng vì thu nhập quá khủng hiện tại

Bình thường là giọng hát, nay nhan sắc IU toả sáng: Thành nữ thần đêm trao giải MMA với màn F5 diện mạo như tiên tử

15:01:48 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo đẹp như tiên tử, em gái quốc dân IU đích thị là nữ thần tại MMA 2021

Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, ai là người được Phùng Thiệu Phong yêu sâu đâm hơn?

11:55:25 05/12/2021
Là mỹ nam nổi tiếng sát gái của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi

Lâm Tâm Như bác bỏ thông tin giải thể công ty ở Đại Lục vì bị điều tra, chua chát thừa nhận 1 điều

11:34:05 05/12/2021
Mới đây, Business Weekly đăng tải bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên chia sẻ định hướng sự nghiệp mới

Rộ tin Son Ye Jin đã mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, chuyện gì đây?

11:06:45 05/12/2021
Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và ai ai cũng đều mong họ sớm về chung 1 nhà

Son Ye Jin bị soi vòng 2 to bất thường trong loạt ảnh mới, đã mang thai với Hyun Bin sau tin kết hôn hay gì đây?

10:47:05 05/12/2021
Những hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin đã làm dấy lên nghi vấn cô mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Dương Mịch đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao ngất khi bị so sánh nhan sắc với Angela Baby

10:02:41 05/12/2021
Dương Mịch và Angela Baby là những tiểu hoa 8x nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

Hoa hậu từng vụng trộm với Thành Long sống chật vật, độc thân tuổi 49

07:04:08 05/12/2021
Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu châu Á 1990 có cuộc sống đơn độc ở tuổi U50. Cô ám ảnh tình yêu sau cuộc tình đầy tai tiếng với Thành Long

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

MMA 2021 thiếu sao khủng, nhưng có 1 nữ dancer “cứu cánh”: Thành nữ thần sau 1 phút hỗ trợ “em trai BTS”, đẹp như tiên tử gây bão MXH

22:38:37 04/12/2021
Visual cực phẩm của nữ dancer này đã trở thành tâm điểm của MMA năm nay

Phạm Băng Băng - Triệu Vy cùng bị phong sát nhưng “a hoàn” lại vượt mặt “cách cách” ở điểm này

20:54:46 04/12/2021
Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu nhen nhóm ý định trở lại đường đua với những hoạt động từ thiện, tham gia show thời trang và nhận nhiều thương vụ hợp tác cùng nhãn hàng sau nhiều năm bị đuổi khỏi làng giải trí

Ahn Hyo Seop: Thành viên “hụt” của GOT7 và hành trình vươn tới danh hiệu diễn viên mới xuất sắc nhất

20:31:23 04/12/2021
Ahn Hyo Seop sinh ngày 17/4/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 7 tuổi, Ahn Hyo Seop cùng với đình chuyển đến định cư ở Toronto, Canada

Lâm Tâm Như thừa nhận ít có cơ hội làm việc ở Trung Quốc

20:19:03 04/12/2021
Nữ diễn viên đang dần chuyển hướng sự nghiệp sang vai trò nhà sản xuất. Trên Business Weekly, cô cho hay bản thân không còn là tên tuổi được ưu ái trên thị trường giải trí

Trương Bá Chi thả thính trai có vợ khi livestream bán hàng và cái kết ngượng mặt gây tranh cãi

20:17:08 04/12/2021
Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân với nam thần Tạ Đình Phong và sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh Lucas, Quintu

Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bị tẩy chay vì chụp ảnh nóng, U60 hé lộ quãng thời gian đen tối

17:26:56 04/12/2021
Huệ Anh Hồng lần đầu tiết lộ quãng thời gian đen tối, từng kết thúc cuộc sống của mình khi sự nghiệp xuống dốc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu