Kim Minh: ‘Tội cho ai yêu tôi thật lòng’

“Tính tôi ngang bướng, ngang như cua. Nhiều khi cũng kỳ cục, cứng đầu lắm, nên nếu người nào thương tôi thật lòng chắc cũng hơi tội cho người đó vì phải chịu đựng”, người mẫu Kim Minh tâm sự.

Kim Minh: Tội cho ai yêu tôi thật lòng - Hình 1

Muốn sống trọn vẹn với nghề

- Sự trở lại nào cũng gây ít nhiều tò mò. Chị vắng mắt khá lâu trong làng thời trang, điều gì đã khiến chị trở lại sàn diễn?

- Đúng là tôi đã có một khoảng thời gian không xuất hiện trong làng thời trang cũng như không nhận lời mời chụp hình cho bất kì tạp chí nào. Có nhiều lý do, nhưng phải kế đến là tôi tự nhận thấy hình ảnh của mình không có gì mới mẻ, vẫn là những phong cách lặp đi lặp lại và có phần nhàm chán. Thời trang không còn gây cảm hứng nhiều như khi bắt đầu nên tôi muốn dừng lại. Sau thời gian nghỉ mình lại tăng cân, và rồi chẳng thấy có động lực nào để giữ gìn vóc dáng như xưa. Mãi đến thời gian gần đây, mình thực sự cảm thấy nhớ nghề nên quyết tâm lấy lại số đo và trở lại là Kim Minh như mọi người đã biết.

- Động lực nào thôi thúc chị nhiều nhất, khi mà ở thời điểm đó, những gương mặt trẻ đang dần lấp đầy chỗ trống của thế hệ trước?

- Động lực lớn nhất là sự đam mê. Ngoài ra còn có một lý do khác là cùng thời gian, tôi quyết định mở công ty đào tạo người mẫu. Và tôi nghĩ, không một viên nào tin tưởng để theo học một người mẫu đã lâu không còn sải chân trên sàn diễn hay không có bộ ảnh thời trang mới nào. Không tự cho mình giỏi nhất, chỉ là muốn chứng minh rằng mình có kĩ năng, có kinh nghiệm và vẫn đang làm nghề một cách nghiêm túc. Chính điều đó thôi thúc tôi phải cố gắng hết mức, cũng là để lấp đầy lại khoảng thời gian đã phí phạm.

- Cá nhân chị thấy mình so với trước đây khác nhau như thế nào và điều gì khiến người ta phải nhớ đến một Kim Minh mới mà quen?

- Tôi thấy mình thoải mái, có lẽ từng làm nghề rồi nên khi quay lại, tôi giống như đang tiếp tục công việc dang dở trước đó. Hồi trước, Kim Minh gắn liền với cách diễn ấn tượng, gợi cảm. Bây giờ cách trình diễn đa dạng hơn, như tươi cười chẳng hạn, đó là điều hồi trước tôi không làm được. Có thể thời gian nghỉ ngơi đã cho mình nhiều trải nghiệm, nên về diễn xuất và kinh nghiệm, tôi vẫn tự tin và người mẫu mới không dễ làm được như mình! (Cười)

- Mật độ phủ sóng của chị trên bề mặt tạp chí thời trang trong cùng một thời gian là vô cùng dày đặc và đáng nể. Rất thắc mắc chị lấy đâu ra năng lượng cho những bức ảnh mà rất hiếm khi thấy có tấm nào nhạt màu và không đáng để nhìn lại?

- Việc mở công ty chiếm hầu hết thời gian, nhưng khi có lời mời chụp hình là tôi nhận vì coi đó là cơ hội, vì không dễ gì được người ta mời mình sau một thời gian mất tích đâu. Và tôi quan niệm rằng, một khi đã nhận lời thì phải làm cho tốt, nếu không sau này người ta không gọi mình nữa. Bản thân mình cũng muốn có cơ hội để lại những khoảnh khắc đẹp nên không thể không nghiêm túc, hay thể hiện sự mệt mỏi, thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến cả êkip được. Có nhiều khi tôi hay nói: “Tóc che mặt hả, không sao, nhưng mà dáng đẹp chưa, hình đẹp chưa?”. Tôi không quan trọng mặt mình, mà chỉ muốn tấm ảnh đẹp, tổng thể đẹp và mọi người thấy hài lòng với công sức bỏ ra. Tôi cũng phải cảm ơn những người đã ủng hộ, bởi nếu họ không kêu mình, không nhớ đến mình, thì những cơ hội đó cũng sẽ dành cho người khác.

- Năm qua, hai show diễn đình đám nhất, và một số chương trình khác nữa đều có mặt chị. Có thể nói là một năm khá thành công của chị. Chị có nghĩ đây là thời gian mà sự nghiệp của người mẫu của chị đang ở độ chín, hay còn đỉnh cao khác trong sự nghiệp người mẫu mà chị vẫn muốn chinh phục?

- Đó là năm đạt được một số thành công nhất định mà tôi rất trân trọng, và tôi khá hài lòng. Điều đó làm cho tôi thấy vững tin để tiếp tục cố gắng, và cũng là lý do khiến tôi yêu nghề người mẫu nhiều hơn và muốn được làm nghề nhiều hơn nữa. Từ trước đến giờ ai cũng biết, Kim Minh chưa bao giờ là một người mẫu vedette. Nhưng chính tôi ý thức được mình cũng chưa bao giờ là một người mẫu dở, hoặc không ai biết đến. Tôi chỉ muốn khi làm việc với tôi, người đối diện nhìn nhận tôi là một người mẫu có nghề, và làm việc nghiêm túc. Khi khách hàng, đồng nghiệp cần đến tên Kim Minh trong chương trình, điều đó cho thấy tôi có uy tín nhất định và nếu tôi đã nhận làm, thì tôi làm hết mình. Và khán giả nếu có nhìn thấy tôi ngoài đường, nhận ra tôi là người mẫu Kim Minh, thì đối với tôi đó là sự ghi nhận có giá trị nhất, và tôi cảm thấy mãn nguyện lắm rồi.

Ở độ tuổi của tôi bây giờ khó có danh hiệu hay tham gia cuộc thi gì nữa, và nghề người mẫu như vậy cũng là trọn vẹn và đầy đủ rồi, khi mình đã tự tạo được một chỗ đứng riêng trong thời trang. Còn để chinh phục những lĩnh vực khác thì tôi không nói trước được. Cứ để điều gì đến, và mình có nắm bắt lấy cơ hội hay không.

- Chị có bao giờ tiếc nếu không có giai đoạn tạm rời xa thời trang, thì thành công của chị đã có thể đến sớm hơn?

- Đến giờ phút này nghĩ lại thì tôi có tiếc chứ. Cũng có lúc nghĩ lại nếu ngày đó tôi tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp thì có lẽ mọi thứ đã khác. Nhưng tôi lại thấy biết ơn khoảng thời gian tạm dừng để tiếp tục đó, bởi tôi cảm thấy rất mới mẻ. Mới mẻ trong cách làm việc, trong suy nghĩ và chính mình cũng cảm nhận được sự trưởng thành rõ rệt của bản thân. Còn thành công? Tôi không đặt nặng nó đến sớm hay muộn, nhưng tôi tin tưởng là nếu có sự cố gắng, không sợ thành công không đến.

Nhiều khi tôi cũng hắc ám lắm!

- Mở công ty đào tạo người mẫu gần như là lựa chọn chung của tất cả các người mẫu thế hệ trước khi bước qua đỉnh hào quang. Hay chị có lý do nào khác?

- Tôi có một quá trình làm nghề, đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều khi đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt, nhưng tôi cũng xác định nếu đến lúc mình không làm nghề nữa, thì những kiến thức đó sẽ mai một đi, rất uổng phí, nên chi bằng mình truyền đạt những thứ đó cho lớp đàn em sau này. Đó là một cách để tôi cho lại, và đền đáp lại nghề nghiệp mà mình rất trân trọng. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi.

- Đặt chị là một khán giả của thời trang, chị theo dõi và nhận định thế nào về lớp người mẫu trẻ?

- Tôi thấy bây giờ người mẫu mới rất cao, rất đẹp. Nhiều em rất ấn tượng và có khả năng tiến xa.

- Lại đặt chị là một người đi trước, một cô giáo nghiêm khắc, điều gì chị thấy ở lớp người mẫu mới chưa thể vượt qua lớp người đi trước và cần được uốn nắn lại?

- Thời trang đang phát triển, nghề người mẫu được nhìn nhận, các em người mẫu trẻ có nhiều thứ hơn lớp đi trước nhiều thứ: chiều cao, sắc vóc và nhất là cơ hội nghề nghiệp. Nhưng nếu mà để so sánh với thế hệ đi trước thì các em cũng còn nhiều điều cần phải học hỏi. Tôi thấy thứ các em còn thiếu nhiều nhất là phong cách riêng. Với lớp người mẫu cùng thời của tôi, nhắc đến chị Xuân Lan, Anh Thư, Kim Hồng, Dương Yến Ngọc… là khán giả nhớ ngay đến một phong cách riêng rất đậm nét, không lẫn người này với người kia. Còn các em bây giờ chăm lo làm đẹp, thể hình, nhưng loay hoay chưa xây dựng được phong cách rõ nét.

- Có thể hình dung được phần nào sự nghiêm khắc của chị ở vai trò một người đàn chị rất cầu toàn và nghiêm túc với nghề. Tuy nhiên cũng tò mò không kém khi không thể hình dung được một người mẫu diễn phiêu và đậm chất nghệ sĩ trong từng shot ảnh như chị thì khi làm kinh doanh sẽ như thế nào?

- Tôi ở công ty rất nghiêm khắc, vui vẻ thì sao cũng được nhưng làm thì phải đàng hoàng. Nhiều khi tôi cũng điên, cũng hắc ám lắm, nhưng may mắn là được nhân viên thương, ủng hộ và mọi người cùng giúp đỡ lẫn nhau nên mới làm được tới bây giờ.

- Giờ chị là một người kinh doanh, một người quản lý nhiều con người, và phải đối mặt với rất nhiều áp lực, có khi nào chị cảm thấy quá tải và nếu có, điều gì đã giúp chị vượt qua những khó khăn đó?

- Chắc chắn là áp lực chứ. Nhưng cũng chính công việc nó lại giúp tôi. Việc đến công ty gặp gỡ mọi người, đi làm người mẫu, chụp ảnh… đã giúp tôi giải tỏa bớt. Đặc biệt tôi dựa vào gia đình rất là nhiều. Đôi khi chỉ là những hỏi han, những cử chỉ quan tâm rất nhỏ từ ba mẹ, em út: “Hôm nay có mệt không, muốn ăn gì mẹ nấu hay mua về?”, tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc và lúc đó lại tập trung cố gắng, muốn vượt qua để tiếp tục bước tiếp. Tôi nói với ba mẹ và cũng tự hứa với mình “Con không hứa sẽ kinh doanh thành công hay trở thành doanh nhân thành đạt, nhưng chắc chắn con sẽ cố gắng hết sức”. Và hiện tại tôi vẫn đang cố gắng làm tốt nhất có thể.

Kim Minh: Tội cho ai yêu tôi thật lòng - Hình 2

- Nghe nói chị còn làm cả đồ cưới nữa. Không bàn đến chuyện sao chị làm thêm mảng này, nhưng chắc cũng có người từng hỏi chị: “Làm đồ cưới cho người ta rồi khi nào làm cho mình?”

- Vì mới khởi đầu cho công việc kinh doanh nên còn rất nhiều thứ tôi phải lo. Chuyện tình cảm riêng của tôi chắc phải gác lại, thậm chí là lâu lắm. Bây giờ làm đẹp người ta trước, lấy kinh nghiệm mai mốt làm cho mình sau! (cười lớn).

Hiện đại, cổ hủ và ngang bướng

- Chị chọn sống một mình hay chưa ai thuyết phục được chị theo người ta về dinh?

- Tôi không muốn chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo. Như tôi đã nói, có thể trong thời gian này, toàn bộ mối quan tâm đều dành hết cho công việc. Còn chuyện tình cảm tôi chỉ muốn giữ cho riêng tôi thôi. Còn chuyện lên xe hoa chắc là phải mấy năm nữa.

- Chị tự đánh giá mình là một người phụ nữ như thế nào?

- Không biết sao nhưng tôi vừa thấy mình là một người rất hiện đại, rất Tây trong cách nghĩ, nhưng trong một số chuyện tôi lại rất truyền thống, thậm chí cổ hủ. Trong công việc, tôi rất thoải mái, dễ dàng, miễn sao công việc hoàn thành tốt, không câu nệ những chuyện nhỏ nhặt không liên quan. Tôi có những nguyên tắc sống rất rõ ràng và không muốn ai vi phạm. Tôi xem trọng bữa cơm gia đình, nếu sau này có con gái, thì con gái mình phải biết nấu ăn. Hoặc tôi có những người bạn, người chị làm mẹ đơn thân, chăm lo sự nghiệp rất tốt, tôi rất ủng hộ và khâm phục họ, nhưng lại không muốn trở thành như vậy. Tôi muốn con cái mình phải có ba có mẹ, một gia đình trọn vẹn. Vậy không biết có phải là truyền thống hay cổ hủ, nhưng thực sự đó là điều mà tôi mong muốn và trân trọng.

- Điều gì khiến chị rung động ở một người đàn ông?

- Liệu có điều gì đó ở anh ta phải giống ba của chị, người đàn ông duy nhất đến nay có được tình cảm của chị lâu bền nhất? Điều này thì chính xác. Tôi rất thương và hâm mộ ba của mình. Trong mắt tôi ba là người chồng, người cha tốt, thương vợ thương con hết mực. Nhiều khi tôi nghĩ, có được người như ba thì hẵng lấy làm chồng. Tôi không cần người đàn ông đó phải thành đạt, có nhiều tiền của, chăm lo đầy đủ cho tôi mọi thứ. Tiền bạc vật chất là thứ có thể kiếm lại được. Còn tình cảm chân thành của người đàn ông thì không dễ kiếm chút nào.

- Người đàn ông yêu chị phải chấp nhận điều gì ở chị?

- Tính tôi rất là ngang bướng, ngang như cua. Khi tôi đã muốn làm điều gì thì mình làm cho bằng được. Nhiều khi cũng kì cục, cứng đầu lắm. Nên nếu người nào thương tôi thật lòng chắc cũng hơi tội cho người đó, vì phải chịu đựng tôi một chút.

- Điều gì chị không thể chấp nhận được ở người đàn ông?

- Tôi không thích người đàn ông gia trưởng, không coi trọng vợ con. Ngoài ra tôi cũng không thích đàn ông bủn xỉn, tính toán…

- Ba mẹ chị có khi nào giục chị lập gia đình?

- Ba mẹ giục hoài, nhưng ba mẹ hiểu cho công việc của tôi nên cũng không thúc ép quá. Chỉ là hay nhắc nhở thôi.

- Nếu giữa kinh doanh và nghề người mẫu chị phải chọn một, thì chị sẽ quyết định thế nào?

- Sẽ rất là khó để phải ra một quyết định như vậy. Tôi cũng hình dung nếu một ngày nào đó không được diễn nữa, chắc chắn tôi sẽ nhớ nó lắm, vì nghề đã ăn sâu vào máu thịt rồi. Nhưng công việc kinh doanh rõ ràng là một hướng đi lâu dài hơn và tôi cũng không thể chỉ làm người mẫu hoài được.

- Chị có phải là tuýp phụ nữ sẽ gác sự nghiệp lại một bên để chăm lo cho gia đình nhỏ sau này?

- Đây cũng chính là điểm cổ hủ của tôi và cũng là lý do tôi dồn sức cho kinh doanh đã rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình. Vì nếu có gia đình rồi, chắc chắn ưu tiên số một của tôi sẽ là chăm lo cho mái ấm nhỏ, lo cho chồng cho con, công việc phải xếp sau những chuyện đó.

Theo infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURFGucci: Canh bạc liều lĩnh từ việc cho đàn ông mặc váySau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới?Siêu phẩm Dragon Ball Z: Kakarot có thể ngốn của bạn đến 100 giờ chơi nếu muốn hoàn thànhGái Già Lắm Chiêu 3 - Kịch bản có chiều sâu, chỉn chu trong từng khung hình"Bạn muốn hẹn hò": Chàng "bợm nhậu" mang thùng bia cầu hôn bạn gái khiến Quyền Linh - Hồng Vân phát hoảng nhưng lại nhận được cái kết bất ngờChu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'Clip hot khiến Cnet nức nở: Huỳnh Hiểu Minh cùng Angela Baby mở siêu party sinh nhật con, Đặng Siêu bất ngờ xuất hiện'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc TrườngMàn tái xuất của Kim Soo Hyun trong 'Crash Landing On You': Leo thẳng top 1 Naver với tạo hình điệp viên giả ngốcHoàn Lâm “gây bão” khi cover hit của bộ đôi Jack và K-ICMNam thần nước Anh tỏ tình với xứ Hàn, hội chị em Hàn - Việt "đào" thử info ai ngờ "trúng lời nguyền" vì visual cực phẩmShroud lên tiếng cho rằng các buff của Respawn trong bản cập nhật Apex Legends vừa qua là không hợp lýNhật Bản mở công viên Nintendo giúp bạn trở về tuổi thơ với Mario, Luigi...Thanh niên 'độ' tay cầm Gamecube dành cho Nintendo SwitchTrường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!11 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất năm 2019: Parasite là tuyệt phẩm, theo sau là loạt bom tấn không thể bỏ quaPhim 'Hạ cánh nơi anh' của Huyn Bin và Son Ye Jin tiếp tục bị hoãn chiếu - Nhà sản xuất phát hành OST mới nhấtSát Tết, thót tim xem cảnh bé gái đang chơi cạnh ổ điện thì sạc điện thoại cháy đùng đùngTung teaser học đường của Park Min Young - Seo Kang Joon: Mối tình học trò đẹp như mơ!'Lưỡng thế hoan' tung trailer, Trần Ngọc Kỳ cùng Vu Mông Lung viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngàoGoogle và tham vọng cách mạng hóa ngành công nghiệp game 20205 giờ trải nghiệm Dragon Ball: Kakarot khá thất vọng đối với tôiNăm 2020 mở màn với hàng loạt game bị ‘delay’Nagoshi chia sẻ về ý tưởng thúc đẩy ông thực hiện Yakuza 7Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mớiKiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫn

Tiêu điểm

Hoài Linh diện bà ba đi bán trầm hương ở hội chợ Xuân cùng con gái nuôi, khán giả tò mò quay quanh đông kín
23:40:31 18/01/2020
Hari Won: "Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi"
08:34:24 19/01/2020
Công Vinh - Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị 'quỵt' lương
22:00:05 19/01/2020
Đại Nghĩa lên tiếng "dạy dỗ" một số nghệ sĩ trẻ vừa có chút tiếng tăm đã chèn ép đàn em, Thu Trang, Hứa Minh Đạt đồng lòng!
07:54:00 20/01/2020
Sóng gió ái tình phủ sóng showbiz Việt đầu năm 2020: Bất ngờ nhất là cuộc ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung
12:53:05 19/01/2020
Gia đình Lý Hải Minh Hà cùng về quê đón Tết, khoe áo đồng phục với dòng chữ đầy ý nghĩa
21:37:09 19/01/2020
Á hậu Thanh Tú cùng chồng đại gia gói bánh chưng nhưng biểu cảm của cả hai mới thu hút sự chú ý
20:28:04 19/01/2020
Nguyễn Trần Trung Quân: Đồ thị tụt dốc không phanh từ bản hit Tự tâm cho đến màn 'tự đâm' cùng phát ngôn kém thấu đáo
08:28:27 19/01/2020
Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 29
19:19:57 19/01/2020
Sau khi ngã quỵ trên thảm đỏ, Elly Trần tiếp tục có chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng
23:23:14 19/01/2020

Thông tin đang nóng

Vừa tậu xế hộp hơn 2,3 tỷ - Duy Mạnh “nổi cáu” khi va chạm với xe SH trên đường
19:30:28 20/01/2020
Con trai Nhật Kim Anh khóc, không chịu rời mẹ khi đưa về nhà nội: “Ăn Tết vội vàng chỉ trong 3 ngày”
20:16:36 20/01/2020
Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè vì không đủ tiền mua vé xem phim
15:57:30 20/01/2020
Trương Quỳnh Anh bất ngờ được Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" trước hơn 1000 khán giả
21:40:47 20/01/2020
Tin vui: Phim bom tấn 20 tỉ của Trường Giang vượt ải kiểm duyệt, công chiếu mùng 1 Tết
17:52:03 20/01/2020
Điều tra vụ trộm mai, trung úy công an bị chém rách bụng
14:50:06 20/01/2020
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau "nộp đơn xin việc"
15:43:41 20/01/2020
Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai?
20:44:15 20/01/2020
Dương Dương thu hút nhiều ánh nhìn khi xuất hiện tại trời Tây, 'ăn đứt' tiểu thịt tươi Âu Mỹ với vẻ ngoài điển trai
15:30:24 20/01/2020
Đến thăm nơi an nghỉ của Minh Thuận vào cuối năm, Cát Phượng chia sẻ: 'Sẽ đến lượt em... làm kiếp người chán lắm'
21:05:32 20/01/2020

Tin mới nhất

Sao Vbiz tấp nập ngày 26 Tết: Noo - Erik và nhiều nghệ sĩ về sum vầy gia đình, Tiểu Vy vi vu vẫn tranh thủ "thả thính"

22:35:42 20/01/2020
Trong những ngày cuối năm cũ, nhiều sao Vbiz như Noo Phước Thịnh, Tiểu Vy, Đức Phúc cùng nhiều sao Việt đã tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng để sum vầy bên gia đình.

Hành trình lột xác nhan sắc của Lynk Lee: Chàng thư sinh gầy tong teo quay ngoắt 180 độ hậu “dao kéo”, giờ hóa nữ tính đến lạ!

21:35:17 20/01/2020
Lynk Lee liên tục khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn.

Dàn sao 'Đẻ mướn' thay đổi ra sao sau 15 năm?

21:01:25 20/01/2020
Đẻ mướn của 15 năm trước khuấy động phòng vé Việt bởi cảnh nóng của Hà Kiều Anh, Chi Bảo. Ngoài ra, diễn xuất của Kim Thư và Cao Minh Đạt trong phim cũng gây chú ý.

Hoa hậu Hương Giang mua chung cư tiền tỷ tặng mẹ nhân dịp sinh nhật, lời chia sẻ khiến ai đi làm xa cũng xúc động

20:51:29 20/01/2020
Để mừng sinh nhật mẹ, Hoa hậu Hương Giang đã mạnh tay chi tiền tỷ mua căn chung cư làm món quà sinh nhật.

Trường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!

20:36:45 20/01/2020
Ăn một mình đi! Ca sĩ kiểu gì hát bao nhiêu tiền mà mời ăn không chịu. Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp! - Trường Giang nói.

H'Hen Niê: ‘2 năm đánh mất nhiều người bạn, Hen không làm hoa hậu có phải tốt hơn không?'

20:31:16 20/01/2020
Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng hành trình 2 năm đương nhiệm rực rỡ, khi đang ở đỉnh cao của sự thành công cũng là lúc HHen Niê cảm nhận cô đã mất đi những người bạn.

Phạm Hương khoe mặt mộc nhưng dân mạng chỉ quan tâm đôi mắt hơi sai sai

20:26:21 20/01/2020
Có vẻ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã dùng app chỉnh ảnh hơi quá tay.

Nghệ sĩ Hồng Sáp rơi nước mắt kể chuyện bị lừa hết số tiền mạnh thường quân gửi để ăn Tết

20:21:35 20/01/2020
Ngồi trên chiếc ghế đá phía trước cổng đình Nhơn Hòa, nghệ sĩ Hồng Sáp thẫn thờ mặc kệ mái tóc bạc phơ bị gió làm rối tung.

Nam diễn viên từng vướng tin đồn bị Bảo Thanh 'mồi chài'- Lâm Minh Thắng kỷ niệm 14 năm ngày cưới

19:49:34 20/01/2020
Trải qua nhiều sóng gió, trong đó có cả tin đồn tình cảm với diễn viên Bảo Thanh, nhưng đến hiện tại Lâm Minh Thắng vẫn sống rất hạnh phúc bên vợ con.

MLee ấn tượng cùng bộ ảnh đón Tết đậm chất Á Đông

18:50:52 20/01/2020
Nhân dịp Tết đến Xuân về, MLee mới đây đã thực hiện bộ ảnh Xuân để dành tặng cho khán giả sau một năm làm việc hết công suất.

Nữ MC “bốc lửa” của đài VTC phải “móc họng” để giảm cân

18:22:35 20/01/2020
Á hậu Việt Nam Toàn cầu 2013 Phạm Kim Duyên diện bikini khoe vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm trong bộ ảnh mới để ăn mừng chiến tích giảm 4kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Hoàng Oanh tung bộ ảnh thanh xuân cùng với bạn thân đẹp đến mê hồn

17:40:29 20/01/2020
Mặc dù đang mang bầu thế nhưng không thể phủ nhận rằng, Hoàng Oanh thực sự đẹp xuất sắc.

Khánh Vân thăm trẻ khuyết tật

17:38:21 20/01/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đi giao lưu, lì xì Tết sớm cho các em nhỏ khiếm thị, khiếm thính.

Đại diện Việt Nam tiết lộ bê bối sau hậu trường Miss Global 2020

17:34:04 20/01/2020
Sau màn chửi bới ban tổ chức của người đẹp Colombia trong chung kết Miss Global 2020. Mới đây, đại diện Việt Nam cũng tiết lộ sự thật về cuộc thi này.

Khoe đủ biểu cảm đáng yêu của con gái, Thanh Thảo tiết lộ cách khiến cục cưng chịu chụp ảnh

16:12:53 20/01/2020
Nữ ca sĩ vừa khoe loạt biểu cảm dễ thương hết phần thiên hạ của con gái.

Maya đăng loạt ảnh kỷ niệm cùng nhắn gửi ngọt ngào tới con gái nhân sinh nhật 5 tuổi

16:08:57 20/01/2020
Loạt ảnh ghi lại hành trình trưởng thành kèm những lời nhắn gửi ngọt ngào của Maya tới bé Bồ Câu nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi khiến người đọc xúc động.

Phan Hiển tiết lộ kế hoạch đón Tết với Khánh Thi

16:03:43 20/01/2020
Phan Hiển chia sẻ 2020 là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón Tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày.

Diệu Nhi - sao nữ Việt cứ thấy nam thần Kbiz là "mất hết liêm sỉ", từ Lee Dong Wook, Hyunbin đến G-Dragon (Big Bang) đều "trong tầm ngắm"

15:48:01 20/01/2020
Không ngần ngại bày tỏ tình cảm với các nam thần Hàn Quốc, Diệu Nhi nhiều lần bị fan bắt tại trận việc đi bình luận dạo vào Instagram của những nghệ sĩ Kbiz đình đám.

Gil Lê đưa bố mẹ tới tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh, phải chăng đây chính là cách công khai tình cảm?

15:33:04 20/01/2020
Thay vì bị bắt gặp hẹn hò, nay Gil Lê còn công khai đưa bố mẹ và anh chị tới dự tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc khoe "thành quả" cả đống đồ hiệu vừa sắm đi chơi Tết, đếm sơ sơ đã đến cả nửa tỷ đồng!

14:31:32 20/01/2020
Đức Phúc giờ đã trở thành một tín đồ hàng hiệu đích thực khi chỉ một lần mua sắm là cả vài trăm triệu đồng.

Jun Vũ bất ngờ lên tờ báo nổi tiếng Thái Lan: Được gọi là nữ minh tinh Việt Nam, nhận nhiều lời khen có cánh

14:27:11 20/01/2020
Tên tuổi của Jun Vũ xuất hiện trên một tờ báo uy tin tại Thái Lan khiến người hâm mộ chú ý.

Lý Hải chở vợ con bằng xe lôi

14:12:31 20/01/2020
Đạo diễn Lý Hải sắm vai nông dân đưa gia đình đi dạo bằng phương tiện xe lôi rất phổ biến ở miền Tây.

Angel Kim đẹp rạng ngời giữa trời Âu phủ đầy tuyết trắng

12:39:55 20/01/2020
Dù tất bật cho những công việc cuối năm nhưng Angel Kim vẫn luôn giữ được nhan sắc khiến người khác phải nghiêng mình mỗi khi ngắm nhìn.

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau

12:28:23 20/01/2020
Chia sẻ của Nữ hoàng dao kéo gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Nhiều fans khuyên Phi Thanh Vân nên nắm bắt cơ hội để chấp nhận người đàn ông ấy.

Gặp ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ngoài đời thật, người hâm mộ nhận xét ra sao?

11:53:09 20/01/2020
Tính cách thân thiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã dành được sự quý mến của fans.

Có thể bạn quan tâm

Hạ viện Nga chuẩn bị xem xét dự thảo Hiến pháp sửa đổi

Thế giới

23:59:47 20/01/2020
Thư ký báo chí Tổng thống Nga Dmitry Peskov, dự luật sửa đổi Hiến pháp đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin chuyển tới Duma Quốc gia để xem xét.

“Cuộc chiến” taxi truyền thống – taxi công nghệ: Tạm yên chuyện cái “mào”!

Thế giới số

23:58:40 20/01/2020
Dự thảo thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP sau nhiều lần sửa đổi vì sự tranh cãi và quá khác biệt giữa hai nhóm lợi ích chính là taxi truyền thống và taxi công nghệ, cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết: Ngày 17/1/2020, Chính phủ đã ban hành ...

6,7 triệu máy Galaxy 5G bán trong 2019

Đồ 2-tek

23:58:00 20/01/2020
Samsung tuyên bố tính đến tháng 11/2019, tổng số máy Galaxy bán được chiếm 53,9% thị phần smartphone hỗ trợ 5G toàn thế giới.

Tin thời trang – Kenzo thay đổi logo, đánh dấu triều đại mới của Felipe Oliveira Baptista

Thời trang

23:49:30 20/01/2020
Ngay trước thềm Tuần lễ thời trang Paris, Tân Giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista đánh dấu triều đại mới bằng cách thay đổi logo nhận diện thương hiệu Kenzo.

Điều bạn chưa biết về thói quen chăm sóc da mặt của phụ nữ Nhật

Làm đẹp

23:47:06 20/01/2020
Dù bạn đã biết nhiều thói quen chăm sóc da của phụ nữ xứ Phù Tang, nhưng có một kỹ thuật giúp níu giữ vẻ đẹp thanh xuân của làn da mà chưa hẳn bạn đã biết. Bí mật đó chính là...

Chọn Smart TV phân khúc 5 – 7 triệu chơi tết

Mua sắm

23:45:17 20/01/2020
Khác với những năm trước đây, việc sở hữu một chiếc smart TV tầm giá 5 - 7 triệu giờ đây vô cùng dễ dàng. Khách hàng có vô số những lựa chọn ở các thương hiệu lớn ở mức giá này cho những chiếc TV có kích cỡ 32 inch hay 40 inch nhỏ gọn, ...

Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF

Esport

23:40:03 20/01/2020
Khi không còn bị giới hạn sức mạnh bởi thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng, Yuumi thực sự đang trở thành một con quái vật trong chế độ ARURF

Ôn lại những game đỉnh nhất trên PS4

Game offline

23:36:37 20/01/2020
PS4 đang đi vào năm cuối của chu kỳ thành công rực rỡ, hãy cùng điểm qua những tựa game không thể bỏ lỡ trên hệ máy chơi game huyền thoại này.

Tết có siêu xe "quẩy tung nóc", game thủ PUBG Mobile Trung Quốc một bước "lên đời"

Game online

23:34:18 20/01/2020
Tết này, game thủ PUBG Mobile Trung Quốc sẽ được trải nghiệm những siêu xe hạng sang đến từ thương hiệu Maserati. Bạn đã sẵn sàng nổ máy chưa?

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho lái xe khách phục vụ tết

Đời sống

23:32:59 20/01/2020
Chiều 20/1 (26 tết), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc và tặng quà cho nhân viên và hành khách trên đường về quê ăn tết tại bến xe Miền Tây, TPHCM.

Trọng Nhân diện vest tối màu

Phong cách sao

23:31:55 20/01/2020
Diễn viên Trọng Nhân của Hoa hồng trên ngực trái khoe vóc dáng cao lớn, cân đối trong bộ vest tối màu phong cách lịch lãm.

Hoa đán TVB Mễ Tuyết gây choáng với nhan sắc ở tuổi 65

Sao châu á

23:28:46 20/01/2020
Mặc dù đã U65, nhưng Mễ Tuyết vẫn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa với nhan sắc đẹp không tưởng chặt chém đẹp đàn em.

Từ khi nào mà thánh aegyo "Shy Shy Shy" nhà TWICE lại trở nên quyến rũ chết người khiến bao fan mê mệt thế này?

Nhạc châu á

23:23:23 20/01/2020
Sana vốn là một thành viên nổi bật của nhóm nhạc đình đám gen 3 TWICE. Từ khi mới ra mắt, cô nàng đã làm nên thương hiệu với màn aegyo Shy Shy Shy khiến trái tim bao người hâm mộ tan chảy. Từ đó, cô nàng dường như đảm nhiệm vai trò là t...