Kim Jung Hyun ‘trở mặt’ khi ‘Mr.Queen’ vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng ‘dìm’ sự nghiệp của anh xuống đáy vực – ‘Time’ (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Năm ngoái, Kim Jung Hyun đã có 1 phim hit là Hạ Cánh Nơi Anh . Mặc dù đóng vai nam thứ chính nhưng sự yêu thích của khán giả dành cho Kim Jung Hyun không kém bao nhiêu so với Hyun Bin – Son Ye Jin.

Sang năm nay, Kim Jung Hyun quay lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình cổ trang remake Mr. Queen – Chàng hậu khó gần . Bộ phim được làm lại từ tác phẩm mạng nổi tiếng, gây sốt một thời của Trung Quốc Thải tử phi thăng chức ký.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 1

Nhiều tác phẩm gây chú ý liên tiếp, Kim Jung Hyun trở thành nam diễn viên mới khiến khán giả chờ đợi các dự án của anh về sau. Mới đây, Kim Jung Hyun đã có dịp nhìn nhận lại con đường làm nghệ thuật của mình trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 2

Trong buổi phỏng vấn, biên tập viên hỏi Kim Jung Hyun rằng bạn diễn nào để lại ấn tượng lớn nhất đối với anh trong suốt quá trình theo đuổi diễn xuất.

Nhiều người nghĩ rằng Kim Jung Hyun sẽ trả lời đó là Shin Hye Sun – bạn diễn, nữ chính trong phim Mr. Queen anh đóng gần đây. Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun cũng có mối quan hệ thân thiết sau khi phim đóng máy.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 3

Tuy nhiên, Kim Jung Hyun lại nói: ‘Shin Hye Sun là một người bạn diễn tốt và tôi rất biết ơn cô ấy. Tuy nhiên, nói về ấn tượng, tôi chọn Kim Tae Woo. Thái độ của anh ấy trên trường quay rất tuyệt vời. Kể cả khi anh ấy không có cảnh quay nào, anh ấy vẫn sẽ ngồi ở chỗ của mình, học thuộc lời thoại hoặc tập trước với bạn diễn.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 4

Tình tứ thế này mà Kim Jung Hyun nói ‘trở mặt’ là ‘trở mặt’ ngay.

Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho anh ấy, và học được nhiều thứ từ Kim Tae Woo. Mọi thứ quá hiển nhiên đi vì anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất được 1 thập kỷ rồi. Thế nhưng, anh ấy vẫn tôn trọng các hậu bối của mình. Tôi nhận ra anh ấy chính là kiểu người mà người ta hay nói là ‘tiền bối đáng mến’.’

Kim Tae Woo đóng vai Kim Jwa Geun – một nhân vật mưu mô, xảo quyết luôn tìm cơ hội đẩy Cheoljong khỏi ngai vàng dù mối quan hệ giữa hai người là chú – cháu. Đến tập cuối, Cheoljong mới có thể hạ bệ được Kim Jwa Geun.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 5

Các tác phẩm nổi tiếng của Kim Jung Hyun như Chào mừng bạn đến với Waikiki (Welcome to Waikiki), Hạ cánh nơi anh , Công chúa khó gần đều là những bộ phim thuộc dòng hài, lãng mạn. Kim Jung Hyun nói về điều này: ‘Tôi không nghĩ thể loại phim quan trọng. Những cảnh quay hài hước vẫn có thể được xây dựng để truyền tải một thông điệp nhất định chứ không nhất thiết chỉ để gây cười.

Tức giận, bực bội, buồn bã, vui mừng… Tôi nghĩ một diễn viên phải biết biểu đạt chính xác cảm xúc của nhân vật và thật rõ ràng sao cho cảnh quay có thể truyền tải hết nội dung nó muốn nói đến khán giả. Tôi không thể đóng kiểu hài hước chỉ vì muốn để cho mình gây cười được’.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 6

Anh bổ sung: ‘Thể loại phim chỉ là một cách phân loại để diễn viên dễ tiếp cận với dự án và công việc của họ. Cá nhân tôi không muốn mình giữ suy nghĩ sẽ chỉ làm việc trong một thể loại nhất định. Tôi muốn chú trọng hơn vào diễn xuất diễn biến tâm lý nhân vật nhiều nhất có thể’.

Bộ phim tai tiếng của Kim Jung Hyun, khiến sự nghiệp của anh đi xuống trong một thời gian dài – Time – cũng được nhắc đến trong bài phỏng vấn với Esquire.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 7

Time là dự án truyền hình Kim Jung Hyun kết hợp với Seohyun (SNSD). Tuy nhiên, khi tham dự họp báo ra mắt phim, thái độ lạnh lùng, không có sự quan tâm đến bạn diễn nữ khiến Kim Jung Hyun gặp nhiều sự chỉ trích. Sau đó, diễn xuất trong phim của anh cũng chịu sự nghi ngờ.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 8

Kim Jung Hyun bị chê bai ‘thái độ’ khi đứng cạnh Seohyun.

Khi Time đang trong thời gian quay và phát sóng theo kiểu cuốn chiếu, Kim Jung Hyun lại bất ngờ đưa ra thông báo sẽ rút khỏi phim vì bệnh nặng. Sự rút lui của Kim Jung Hyun khiến đoàn phim gặp khó khăn vì phải sửa đổi kịch bản gấp, không thể tìm kiếm diễn viên nào thế vai (mặc dù đoàn phim nói rằng họ không muốn làm điều đó).

Vì chuyện này, Kim Jung Hyun bị công chúng ghẻ lạnh một thời gian dài. Anh chỉ lấy lại được độ nổi tiếng nhờ Hạ cánh nơi anh thành công gây sốt khắp Châu Á.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 9

Diễn xuất trong Time của Kim Jung Hyun không được đánh giá cao.

Kim Jung Hyun khéo léo nói về bộ phim tai tiếng của mình và Seohyun, cũng như nhiều dự án không nổi tiếng khác như Stay With Me , The Love of a Buzz Cut : ‘Tôi đã không sử dụng những cách thức khác nhau để tiếp cận các dự án khác nhau, vì vậy chúng không để lại ấn tượng sâu đậm đối với tôi như những tác phẩm còn lại.

Điều khiến một tác phẩm có thể làm tôi ấn tượng là cách công chúng phản ứng với chúng. Khi họ nói với tôi rằng họ thích tác phẩm đó, họ cảm thấy hài lòng khi theo dõi và yêu thích tác phẩm chẳng hạn. Tôi cố gắng nhớ về phản ứng của công chúng đối với từng bộ phim mình đóng thay vì tự thân tác phẩm’.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 10

Sau phần nói về các bộ phim, Kim Jung Hyun chia sẻ thời điểm đầu tiên anh nhận thấy mình có hứng thú với diễn xuất là khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

‘Tôi là học sinh năm 3 ở trường trung học, và lúc đó tôi đảm nhận nhiệm vụ lồng tiếng trong lễ hội của trường. Các bạn của tôi gặp khó khăn với diễn xuất bằng giọng nói và tôi phải lồng tiếng cho phần diễn của họ. Mọi người thấy điều đó rất thú vị và hài hước , còn tôi thì nhận ra được hứng thú của mình đối với diễn xuất.

‘Đây là kiểu hình diễn xuất gì?’ – tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm diễn viên trước đây, nhưng từ lúc đó, tôi bắt đầu tò mò về cái gọi là ‘diễn xuất’.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 11

Trường trung học nơi tôi theo học không có câu lạc bộ về diễn xuất. Tôi và nhóm bạn của mình đã tập hợp mọi người lại, cùng với giáo viên, để tạo nên một câu lạc bộ như vậy. Tôi nghĩ mình hoàn toàn đủ tư cách để tự nhận là một trong những người đặt nền móng cho câu lạc bộ diễn xuất của trường tôi đấy’.

Kim Jung Hyun trở mặt khi Mr.Queen vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! - Hình 12

Sau thành công của Mr. Queen , khán giả đang chờ đợi Kim Jung Hyun sẽ lại tái xuất trong nhiều dự án mới.

Giữa tranh cãi về cái kết 'Mr. Queen', Kim Jung Hyun bất ngờ tuyên bố người 'anh Hoàng' yêu không phải 'chàng Hậu'

Kim Jung Hyun tiết lộ người nhân vật Cheoljong yêu không phải Bong Hwan (Choi Jin Hyuk), thậm chí sự xuất hiện của 'chàng Hậu' cũng chẳng quan trọng.

Mang tới cho khán giả những nhân vật hài hước, cốt truyện 'khó đỡ' nhưng không kém phần căng não, Mr. Queen được đánh giá là bộ phim hay đến phút... áp chót vì xây dựng đoạn kết khá hụt hẫng: 'chàng Hậu' Bong Hwan - người đàn ông bị 'bẻ cong', sống trong thân xác So Yong suốt 20 tập phim trở về thời hiện đại, trả lại vị trí cho 'người tiền nhiệm'.

Đương nhiên, cái kết này không thể thỏa lòng hầu hết khán giả, chia ý kiến của những người yêu mến bộ phim thành hai luồng khác biệt: một bên chứng minh người Cheoljong yêu là Bong Hwan trong thân xác So Yong bằng những câu nói, cử chỉ của 'anh Hoàng', phía còn lại 'phản pháo', cho rằng kết phim như vậy là hợp lý, Bong Hwan cần phải về lại thời hiện đại để tiếp tục cuộc sống dang dở.

Giữa những tranh cãi gay gắt này, Kim Jung Hyun - nam diễn viên thủ vai nhân vật Cheoljong đã chia sẻ cảm nghĩ về đoạn kết trong buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram. Với câu hỏi: ' Cheoljong có biết Bong Hwan đã rời thân xác của So Yong không?' , Jung Hyun cho biết, anh thấy linh hồn của ai trong thân xác người nào không quan trọng, quan trọng là cách nhìn nhận So Yong từ vị trí Cheoljong và yêu cô ấy theo cách đó.

Giữa tranh cãi về cái kết Mr. Queen, Kim Jung Hyun bất ngờ tuyên bố người anh Hoàng yêu không phải chàng Hậu - Hình 1

Giữa tranh cãi về cái kết Mr. Queen, Kim Jung Hyun bất ngờ tuyên bố người anh Hoàng yêu không phải chàng Hậu - Hình 2

'Điều đó có quan trọng không? Tôi muốn nói điều này. Nếu Cheoljong thích linh hồn Bong Hwan ở trong cơ thể của So Yong? So Yong sẽ ghét điều đó chứ? Với Cheoljong, tôi nghĩ điều đó không trọng yếu bằng cách anh ấy nhìn nhận về cô ấy như thế nào: hơn cả sự xinh đẹp và đáng yêu, chẳng quan trọng bên trong hay vẻ ngoài của cô ấy. Không phải ai cũng thích điều này phải không?

Tôi không nghĩ Cheoljong thích cô ấy chỉ vì những thay đổi. Cách anh ấy nhìn nhận về cô ấy quan trọng hơn. Tôi muốn nói như vậy. Linh hồn Bong Hwan trong thân xác đó có quan trọng không? Tôi biết nhiều bạn không thích điều đó. Nhưng từ quan điểm của Cheoljong, điều đó không quan trọng'.

Giữa tranh cãi về cái kết Mr. Queen, Kim Jung Hyun bất ngờ tuyên bố người anh Hoàng yêu không phải chàng Hậu - Hình 3

Làm lại từ bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng đình đám một thời - Thái tử phi thăng chức ký , Mr. Queen xoay quanh câu chuyện 'trái ngang' của đầu bếp Bong Hwan. Sau một tai nạn bất ngờ, Bong Hwan xuyên không, nhập vào thân xác của So Yong - thê tử của vua Cheoljong và vô tình bị cuốn vào hàng loạt mưu đồ chính trị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh?
09:47:20 15/04/2021
Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải
07:38:59 16/04/2021
'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư đứng cạnh 'làm trò' nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam
21:22:40 15/04/2021
"Bạn trai" Triệu Lộ Tư cãi lời cha yêu đương mù quáng, còn đăng đàn công khai tình cảm cho cả làng biết?
11:06:58 15/04/2021
Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'
21:06:02 15/04/2021
Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?
21:17:11 15/04/2021
Triệu Lộ Tư đứng chung khung hình với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen cà khịa "nhìn như nha hoàn vậy"
12:08:05 16/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan
14:07:20 15/04/2021
Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?
13:44:46 16/04/2021
Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"
12:34:28 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'
22:11:46 16/04/2021

Tin mới nhất

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Fan Việt cười đủ kiểu vì phiên bản "tấu hài" của Hoàn Châu Cách Cách tại Thanh Xuân Có Bạn 3

23:12:04 16/04/2021
Nam thần đầu trọc của Thanh Xuân Có Bạn 3 đã mang đến một phiên bản Hoàn Châu Cách Cách không thể buồn cười hơn.

Hàng loạt tai ương đeo đuổi Lật Mặt 5: Lùm xùm với Trấn Thành chưa là gì so với 3 lần Lý Hải suýt chết khi quay

22:50:52 16/04/2021
Bộ phim hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã gặp nhiều sự cố, xui xẻo từ lúc quay đến khi ra rạp.

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình thời Đường: Triệu Lộ Tư - Cổ Lực Na Trát xinh ngất ngây vẫn thua visual của Châu Tấn

22:40:33 16/04/2021
Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đình đám từng có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy thời Đường trên màn ảnh.

Phim trăm tỷ có phải phim hay?

22:35:28 16/04/2021
Các nghệ sĩ tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H đã có dịp chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh vấn đề: Phim doanh thu trăm tỷ có phải là phim hay?

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Kiên Hoàng trên màn ảnh nhỏ: Soái ca chỉn chu, cẩn thận, khác xa hình ảnh 'ồn ào' ngoài đời?

16:54:05 16/04/2021
Trên màn ảnh nhỏ, Kiên Hoàng từng khiến không ít khán giả nữ mê mệt với hình ảnh soái ca, chỉn chu của mình.

Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

16:48:12 16/04/2021
Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

14:46:47 16/04/2021
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

14:42:54 16/04/2021
Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

14:18:27 16/04/2021
Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài

10:59:46 16/04/2021
Có những diễn viên thích đóng phim của tôi nhưng khi tôi yêu cầu mấy tuần để tập dợt trước khi bấm máy thì họ không chịu, họ phải chạy sô nhiều - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Nghịch lý của nghề diễn viên

09:42:29 16/04/2021
Đôi khi, đằng sau những thước phim mùi mẫn, diễm tình trên màn ảnh là mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của các diễn viên.

Ji Chang Wook hóa pháp sư kỳ lạ, đối đầu trực tiếp với 'bad boy quốc dân' 'True beauty'

07:42:44 16/04/2021
Ji Chang Wook chuẩn bị đóng phim mới với đề tài phép thuật cực bí ẩn của đạo diễn Mây họa ánh trăng.

Trấn Thành trần tình sau ồn ào 'sân si': 'Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!'

07:38:32 16/04/2021
Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không? - Trấn Thành đặt câu hỏi.

'Hướng dương ngược nắng': Vỹ ăn năn hối cải, tìm Kiên và bà Bạch Cúc chung tay đưa Cao Dược lên tầm cao mới?

07:32:47 16/04/2021
Thêm ông Vụ nữa là tứ đại đầu gấu - diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) hài hước bình luận.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: "Đập hộp" món quà Châu tặng Phúc

21:31:09 15/04/2021
Trong hậu trường Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam vô cùng bất ngờ khi đập hộp món quà Châu tặng Phúc.

Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!

14:44:05 15/04/2021
Tại họp báo phim mới, Gong Yoo đã có những chia sẻ đậm mùi thính đam mỹ khi nói đến Park Bo Gum.

Bật mí những pha tư duy đỉnh cao của Nobita trong Doraemon mùa 9

14:38:33 15/04/2021
Sắp tới đây, Doraemon mùa 9 phiên bản lồng tiếng sẽ có mặt trên ứng dụng POPS Kids. Nobita sẽ có nhiều đoạn thông minh đến ngỡ ngàng, chứng minh chỉ cần Nobita quyết tâm, không gì là không thể!

Netizen rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim Lật Mặt

14:19:36 15/04/2021
Đoạn clip của Lý Hải và mẹ đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.