Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp ‘dẹp tiệm’

Nhiều góc khuất về scandal thái độ của Kim Jung Hyun bất ngờ được “khui” ra.

Hãng truyền thông YTN đã tiết lộ rằng, công ty quản lý O & Entertainment của Kim Jung Hyun đã sẵn sàng ngưng mọi hoạt động và anh ấy đang được điều trị chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ kể từ tháng 1 năm 2019. YTN lần đầu tiên cho biết rằng, công ty quản lý của Kim Jung Hyun đang chuẩn bị đóng cửa hoạt động vĩnh viễn, ngay trước khi cuộc tranh cãi của nam diễn viên với Seo Ye Ji được tiết lộ.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 1

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 2

Ngay sau khi cuộc tranh cãi được tiết lộ với công chúng, Ilgan Sports đã đưa tin rằng, Kim Jung Hyun sẽ tham gia công ty quản lý của bạn diễn Seo Ji Hye trong “ Hạ cánh nơi anh ” là Culture Depot và anh ấy đang tranh chấp hợp đồng với O & Entertainment.

Tuy nhiên, YTN đã có được tài liệu cho thấy, O & Entertainment đang chuẩn bị đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 và đưa ra thông báo sa thải nhân viên và quản lý của họ. Họ giải thích rằng, công ty đã không thể tạo ra lợi nhuận trong 5 năm qua và triển vọng kinh doanh trong tương lai không có xu hướng tích cực.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 3

Ngoài ra, công ty mẹ của O & Entertainment là một công ty sản xuất, điều này đã tạo ra khó khăn trong việc quản lý vì họ không có kinh nghiệm quản lý một doanh nghiệp giải trí.

“Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã không thể tạo ra một công ty tốt hơn cho nghệ sĩ của chúng tôi, người đã nhận được sự yêu mến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như những nhân viên đã sát cánh cùng chúng tôi.

O & Entertainment đang chuẩn bị đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 và thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ thông qua Nhóm hỗ trợ quản lý tại công ty mẹ.”

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 4

Ngoài ra, một quan chức của O & Entertainment đã nói với YTN, tại sao công ty lại cố gắng rất nhiều để giữ Kim Jung Hyun ở lại công ty: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang ở trong tình huống mà công ty mẹ đang tính đến việc đóng cửa O & Entertainment.

Người ta đánh giá rằng nếu Kim Jung Hyun ở lại với chúng tôi, vì anh ấy là nguồn thu nhập duy nhất của chúng tôi, anh ấy có thể dẫn dắt O & Entertainment đi đúng con đường. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy.”

YTN cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Kim Jung Hyun, chia sẻ rằng anh ấy đã được điều trị y tế từ tháng 1 năm 2019 tại một bệnh viện vì chứng rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, chấn thương tâm lý và lo lắng. Đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun tuyên bố rằng, O & Entertainment đã buộc anh ấy phải tham gia buổi họp báo “Time” mặc dù anh ấy bị ốm cùng ngày hôm đó.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 5

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 6

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 7

Tuy nhiên, không muốn tiết lộ tình trạng của mình, Kim Jung Hyun nói rằng anh đã nhập vai vào nhân vật của mình trong buổi họp báo. Theo giấy chứng nhận y tế, Kim Jung Hyun đang bị trầm cảm, PTSD, rối loạn hoảng sợ và lo lắng.

Nhận xét: Bệnh nhân trên đang được điều trị các triệu chứng như trầm cảm, lo âu… từ ngày khám bệnh đầu tiên đến nay. Các triệu chứng ngày càng tồi tệ hơn trong tình trạng hiện tại của anh ấy vì vậy cần phải ổn định tuyệt đối.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 8

Đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun cũng xác nhận rằng hợp đồng của anh ấy với O & Entertainment hiện đã chính thức kết thúc.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp dẹp tiệm - Hình 9

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn

Những ồn ào vừa qua dường như là dấu chấm hết cho việc "điên nữ" hoạt động trong làng giải trí.

Nữ diễn viên Seo Ye Ji - người xuất hiện trong "It's Okay to Not Be Okay" năm 2020 đã đưa cô trở thành một ngôi sao quốc tế nổi tiếng, đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Vài ngày sau khi bị đổ lỗi vì đã kiểm soát bạn trai cũ của mình - nam diễn viên Kim Jung Hyun, khi anh ấy đang quay bộ phim tình cảm "Time" của đài MBC, người đẹp đã bị buộc tội bắt nạt học đường, ngược đãi nhân viên và làm giả trình độ của mình.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 1

Seo và Kim, bạn diễn của bộ phim lãng mạn năm 2018 "Stay with Me", đã hẹn hò khi diễn viên họ Kim đang quay bộ phim "Time" cùng năm. Vào ngày 12 tháng 4, tờ báo Dispatch đưa tin rằng vào thời điểm đó, nữ diễn viên đã yêu cầu bạn trai của cô từ chối quay bất kỳ cảnh lãng mạn nào với bạn diễn Seohyun.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 2

Kim cũng thu hút sự chú ý vào năm 2018 trong buổi họp báo của loạt phim, trả lời câu hỏi một cách không nhiệt tình và nhìn Seohyun một cách kỳ lạ, khi cô cố gắng nắm lấy cánh tay của anh để tạo dáng chụp ảnh. Trong các tin nhắn văn bản được tiết lộ được cho là giữa Seo và Kim, Seo bị cáo buộc đã gây áp lực buộc Kim "thay đổi kịch bản để xóa những cảnh lãng mạn và tiếp xúc cơ thể" và "cư xử lạnh lùng" với các bạn diễn nữ lẫn nhân viên.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 3

Seo cũng thường xuyên đảm bảo rằng anh ấy không tương tác với bất kỳ nhân viên nữ hoặc bạn diễn nào của mình trên phim trường và thậm chí có lúc cô còn yêu cầu anh ấy gửi một đoạn video về chính mình trên phim trường. Kim đã trả lời: "Anh thậm chí còn không chào các thành viên nữ. Anh cũng không thân thiện với người khác. "

Dispatch cũng cho rằng Kim Jung Hyun đã sử dụng chứng rối loạn ăn uống của mình như một cái cớ để nhóm sản xuất thay đổi kịch bản. Nam diễn viên sau đó đã rút khỏi bộ phim của đài MBC trong thời gian đang phát sóng, sau khi tiết lộ rằng mình đã gặp phải các vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả rối loạn ăn uống và giấc ngủ. "Kim Jung Hyun đã quyết định rút lui... vì bác sĩ đã khuyên anh ấy nên nghỉ ngơi cả về tâm lý và thể chất," cơ quan chủ quản cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 4

Kim Jung Hyun đã nghỉ diễn hơn 1 năm trước khi đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình "Crash Landing on You", một tác phẩm thành công vang dội vào năm 2019. Anh cũng đang tranh chấp với công ty quản lý O & Entertainment, sau khi công ty quản lý Culture Depot của nữ diễn viên Seo Ji Hye phủ nhận tin đồn rằng hai người đang hẹn hò.

"Việc Kim rút khỏi 'Time' khiến chúng tôi bị thiệt hại về tài chính do mất các khoản tài trợ và những điều tương tự. Nhưng chúng tôi đã nhận trách nhiệm với tư cách là công ty đại diện cho nam diễn viên", O & Entertainment nói với các phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 8 tháng 4.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 5

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 6

"Vì vậy, thật đáng tiếc khi anh ấy đang gặp một công ty khác để thảo luận về hợp đồng ở đó, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy vẫn còn hiệu lực trong một thời gian đáng kể." Hợp đồng của anh với công ty dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 5. Tuy nhiên, cơ quan này tuyên bố rằng hợp đồng nên được gia hạn thêm 11 tháng, do anh ấy phải gián đoạn vì lý do sức khỏe vào năm 2018.

Trả lời các báo cáo, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho biết vào ngày 13 tháng 4 rằng, các tin nhắn mà hai người trao đổi với nhau là "cuộc trò chuyện giữa những người yêu nhau, thể hiện sự ghen tuông khi người kia tiếp xúc cơ thể với người khác" và "Một cuộc cãi vã thường thấy giữa các diễn viên đang hẹn hò."

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 7

"Sau khi kiểm tra với phía Kim Jung Hyun, chúng tôi đã nhận được xác nhận rõ ràng rằng tranh cãi liên quan đến bộ phim không xảy ra vì Seo Ye Ji. Về mặt logic, thật khó để chấp nhận báo cáo gây tranh cãi rằng nam diễn viên chính của một bộ phim sẽ hành động chính xác như lời người khác nói mà không có ý chí tự do của anh ta",cơ quan này cho biết trong một tuyên bố.

"Tất cả các diễn viên đều áp dụng mình vào công việc diễn xuất bằng cách gác lại những cuộc cãi vã với bạn đời. Chúng tôi tin rằng Kim cũng phải có một vấn đề cá nhân không thể tránh khỏi".

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 8

Seo Ye Ji ra mắt với bộ phim sitcom "Potato Star" vào năm 2013 và nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim tội phạm của OCN "Save Me" (2017), trước khi ra mắt toàn cầu trong loạt phim lãng mạn ăn khách của đài tvN, "It's Okay to Not Be Okay" (2020).

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cô cũng buộc phải phủ nhận những cáo buộc đã khai man lý lịch. Xuất hiện trên chương trình tạp kỹ "Knowing Bros" của JTBC vào tháng 3 năm 2017, Seo nói rằng cô đã theo học Đại học Complutense de Madrid ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, công ty quản lý của cô sau đó giải thích rằng cô đã được nhận vào trường Đại học nhưng không thực sự theo học mà chọn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên cũng phải đối mặt với sự soi mói trên mạng xã hội sau khi một số bài đăng được đăng tải lên một diễn đàn trực tuyến, bởi những cư dân mạng ẩn danh khẳng định họ học cùng trường cấp hai với người đẹp.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 9

Họ cáo buộc cô ấy về hành vi bạo lực học đường, bao gồm cả "tát và tống tiền". Công ty quản lý của Seo đã phủ nhận những cáo buộc như vậy, nói rằng: "Chúng tôi thông báo với các bạn rằng những tuyên bố bắt nạt học đường là hoàn toàn sai sự thật."

Cô cũng bị buộc tội ngược đãi nhân viên bằng cách thường xuyên thể hiện hành vi lăng mạ. Công ty quản lý của Seo vẫn giữ im lặng về những cáo buộc này.

Sau nhiều vụ bê bối này, nữ diễn viên đã bị loại vào ngày 13 tháng 4 khỏi bộ phim giả tưởng của OCN "Island", dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào nửa cuối năm 2021. Với lý do cá nhân, Seo Ye Ji đã không tham gia buổi họp báo cho bộ phim sắp tới của mình "Recalled" vào cùng ngày.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Seo Ye Ji đã không tham gia buổi họp báo cho 'Recalled', gây rắc rối cho nhân viên, diễn viên và phóng viên," công ty quản lý của Seo cho biết.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 10

Trong khi đó, Kim Jung Hyun đã đưa ra lời xin lỗi công khai thông qua một bức thư viết tay vào thứ Tư. "Tôi không có lời bào chữa nào, tôi xin lỗi vì sai lầm và hành vi sai trái của mình trong quá khứ.

Tôi đã gây ra rất nhiều thất vọng cho đạo diễn, biên kịch, các diễn viên, nhân viên và người hâm mộ, đến nỗi tôi ước mình có thể quay ngược thời gian. Thái độ của tôi tại cuộc họp báo cho 'Time' là vô trách nhiệm và không thể chấp nhận được", anh nói.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Nhiệt Ba ngày càng táo bạo tới ngộp thở: Hết khoe lưng trần sexy lại "bắt lú" với váy xuyên thấu khoe vòng 1 căng tràn00:22

Tiêu điểm

Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021
Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi "ác nữ" Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây?
12:56:51 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?
14:24:23 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021
Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?
22:26:27 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha
21:55:12 14/06/2021
Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!
21:49:28 14/06/2021
Tuổi 17 của mỹ nhân Việt sexy nhất thập niên 1990 Y Phụng
23:09:45 14/06/2021
Từ Hy Viên 10 năm không động vào đồ ngọt, nhìn chẳng hề già đi, Thư Kỳ 45 tuổi không ăn đường, liệu bỏ đường có thực sự 'đóng băng' tuổi tác?
22:33:19 14/06/2021

Tin mới nhất

Quay clip góc siêu cận, TWICE cũng khiến Knet khó tính phải trầm trồ: "Body cực phẩm thế này đọ được với BLACKPINK rồi!"

07:36:29 15/06/2021
Các thành viên TWICE sở hữu body không quá gầy, nhưng vẫn có được đôi chân dài mãn nhãn cùng tổng thể thon gọn tràn đầy sức sống.

Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

06:45:59 15/06/2021
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khó tin trước thông tin Vương Phi sinh con.

Những hung thần gây chao đảo showbiz

06:37:52 15/06/2021
Kim Yong Ho, Trác Vỹ, Vương Tư Thông hay Thôi Vĩnh Nguyên đã và đang khiến hai nền giải trí Trung - Hàn dậy sóng vì những tiết lộ gây chấn động.

'Tôi chỉ đến hộp đêm Burning Sun một lần và giờ bị tiếng sa đọa'

06:22:17 15/06/2021
Han Ye Seul là sao hạng A màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cô đang đối diện nguy cơ mất sự nghiệp vì thị phi liên quan đến bạn trai và hộp đêm Burning Sun.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Những sao nam vướng ồn ào sử dụng ma tuý: Có người tiêu tan hết cả sự nghiệp, bị cấm sóng

23:04:22 14/06/2021
Một vụ bê bối có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của một người nổi tiếng. Nhưng hơn cả những vụ bê bối liên quan đến chuyện tình cảm, lái xe uống rượu hay bắt nạt học đường, chính những vụ bê bối về ma túy mới có ảnh hưởng lớn nhất đến...

Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn

20:38:25 14/06/2021
Nam diễn viên vướng tin đã kết hôn với người quản lý Amy hơn 10 năm. Tin tức về tài tử hiện là chủ đề được quan tâm từ công chúng.

SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi

20:16:38 14/06/2021
Himchan - nam idol Kpop vừa bị kết án tù đã khiến công chúng sốc nặng vì thông tin tự tử tại nhà riêng.

Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc

19:05:26 14/06/2021
Kênh YouTube Viện Garo Sero vẫn không ngừng bóc phốt minh tinh Han Ye Seul.

Ploy Chermarn - “Nữ hoàng thị phi” Thái Lan đang hẹn hò đàn em kém 17 tuổi sau nhiều lần bị phản bội

18:35:42 14/06/2021
Sau mối tình cũ gần đây nhất của cô (đã chia tay hồi tháng 2 năm 2021), gần đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những điều bất thường trong mối quan hệ của Ploy Chermarn và một đàn em trong nghề

Lee Sang Woo thừa nhận không dám xem cảnh hôn của vợ trong 'Penthouse 3', toàn phải quay đi chỗ khác

18:13:11 14/06/2021
Việc vợ có nhiều cảnh nóng trong một tác phẩm đình đám khiến nam tài tử khá bối rối.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điều hối tiếc hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong tàn tạ đến không nhận ra

15:52:22 14/06/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hạn chế tiếp xúc với truyền thông và giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, chính vì việc này mà liên tục có những tin đồn không hay bủa vây lấy cặp đôi, khiến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng khô...

Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình

15:33:09 14/06/2021
Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều gạch đá vì liên quan tới Na Anh - nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị "ném đá" do mức án nhẹ

15:12:47 14/06/2021
Từ đối thủ của BTS, nam idol này đã trượt dài trong bê bối, visual đỉnh cao ngày nào cũng tuột dốc không phanh.

Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng

14:33:14 14/06/2021
Chị gái Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần tốt, hiện cô đang ở Mỹ.

Phạm Băng Băng đi sinh nhật em trai

14:08:30 14/06/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng từ Bắc Kinh đi Cáp Nhĩ Tân hôm 13/6 để chuẩn bị sinh nhật em trai Phạm Thừa Thừa vào 16/6.

Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn 10 năm

14:02:01 14/06/2021
Nam diễn viên gốc Đài Loan Tô Hữu Bằng chưa phản hồi trước thông tin anh đã lập gia đình với Amy - một quản lý thân tín - từ nhiều năm nay.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

12:20:48 14/06/2021
Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ

12:08:28 14/06/2021
Làng giải trí Hoa ngữ không ai là không biết đến cái tên Trương Nghệ Mưu. Những nữ diễn viên dựa vào danh xưng Mưu nữ lang đều vô cùng nổi tiếng, vươn lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Trong đó, hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất chính là...

Song Hye Kyo và 3 scandal lớn nhất sự nghiệp, cảnh cúi đầu xin lỗi là vết đen muốn quên đi nhất

11:47:34 14/06/2021
Song Hye Kyo ngọc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên suốt nhiều năm làm nghệ thuật, không ít lần Song Hye Kyo vướng phải những scandal chấn động...

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh ngập sắc hè

11:32:51 14/06/2021
Kim So Hyun đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi kết thúc nhiều dự án phim lớn trong năm nay.

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn đẹp cỡ nào trong ảnh chưa chỉnh sửa?

10:49:09 14/06/2021
Lưu Hạo Tồn đang là một trong những cái tên 10x nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ nhờ sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu.

Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng Cổ Lực Na Trát để cạnh tranh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba?

10:46:04 14/06/2021
Tin đồn liên quan đến cuộc cạnh tranh ngầm của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch khiến dư luận rất quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn "tơ tưởng" người yêu cũ?

10:41:28 14/06/2021
Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn luôn khiến công chúng thắc mắc.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai

10:17:03 14/06/2021
Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối qua (13/6).

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

Có thể bạn quan tâm

Dàn siêu xe triệu USD của sát thủ đội tuyển Ba Lan Lewandowski

Siêu xe

07:50:34 15/06/2021
Ngoài việc là chân sút chủ lực của đội tuyển Ba Lan tại Euro 2020, Robert Lewandowski còn là tay chơi xe có hạng với bộ sưu tập trị giá triệu USD.

Toyota Vios lần đầu vượt qua Hyundai Accent ở phân khúc sedan hạng B

Ôtô

07:45:50 15/06/2021
Với doanh số tháng 5/2021 đạt 1.789 xe, Toyota Vios đã lần đầu tiên vượt qua Hyundai Accent (1.620 xe) để trở thành mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc sedan hạng B trong tháng qua.

Cảnh tượng cây lộc vừng sau một đêm nở hoa khiến cộng đồng mạng choáng váng

Netizen

07:35:11 15/06/2021
Đối với những gia đình có khoảng sân rộng sẽ là nơi lí tưởng trồng cây tạo bóng mát. Nhưng có những ngày chính những cái cây khiến cho chủ nhà phải rơi vào cảnh không biết nên vui hay nên buồn.

Thú cưng khắp thế giới tranh tài cuộc thi chó thuần chủng lần thứ 145

Chuyện lạ

07:35:04 15/06/2021
Năm nay, chú chó Wasabi đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc vương miện ở vòng chung kết Best in Show tại cuộc thi này.

2 sắc thái của cặp đôi Shawn - Camila: Chàng bảnh khỏi chê, nhìn sang nàng phát hoảng vì body làm rộ lên nghi vấn mang thai

Sao âu mỹ

07:32:25 15/06/2021
Trong khi Shawn Mendes vẫn giữ được phong độ thì nhan sắc cô bạn gái Camila Cabello lại xuống sắc và tụt dốc không phanh.

11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm

Sự kiện nóng

07:23:54 15/06/2021
Khuya 14/6, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp khẩn với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị xã Tân Uyên để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Nắng nóng gay gắt quay trở lại Bắc Bộ, có nơi trên 38 độ C

Đời sống

07:19:11 15/06/2021
Hôm nay (15/6), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg

Nhạc quốc tế

07:15:20 15/06/2021
Jeong Yeon gặp vấn đề về tâm lý nên phải tạm ngừng hoạt động. Khi trở lại, nữ ca sĩ nhận nhiều lời chê bai.

Cách làm sinh tố dừa sáp đơn giản, béo ngậy, mát lạnh tại nhà

Ẩm thực

07:13:26 15/06/2021
Cách làm sinh tố dừa sáp béo ngậy, mát lạnh ngay tại nhà, chỉ với các bước vô cùng đơn giản. Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món sinh tố hấp dẫn này thôi nào!

Nhận định bóng đá Đức vs Pháp EURO 2020

Bóng đá thế giới

07:07:31 15/06/2021
Cuộc đối đầu duyên nợ giữa Pháp và Đức là nét chấm phá ấn tượng ở bảng tử thần, nơi các đội tuyển mạnh phải cạnh tranh quyết liệt để có mặt ở vòng 1/8.

Các nước nhất trí duy trì tài trợ cho sân bay ở thủ đô Afghanistan

Thế giới

07:05:02 15/06/2021
Tuyên bố của hội nghị có đoạn: Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay này đối với sự hiện diện ngoại giao và quốc tế lâu dài cũng như sự kết nối của Afghanistan với thế giới, NATO sẽ cung cấp tài trợ chuyển tiếp để đảm bảo hoạt động ...

Chiến lược quảng cáo đưa Free Fire trở thành tựa game trăm triệu đô la, lý giải nguyên nhân vượt mặt PUBG Mobile ở các thị trường quan trọng

Game online

07:00:43 15/06/2021
Vào tháng 4 năm nay, Garena - một công ty vận hành trò chơi ở Đông Nam Á có chỗ đứng vững chắc đã tổ chức sự kiện Garena World 2021. Trong sự kiện này, Garena đã công bố một số liệu đáng kinh ngạc, đó là game di động tự phát triển Free ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

Esport

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

Game offline

06:58:15 15/06/2021
Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 l...

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Sao việt

06:52:54 15/06/2021
Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.