Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế?

Tập 10 Running Man Vietnam 2 – Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán.

Tuy nhiên, một nửa trong số đó là những ý kiến tiêu cực, chỉ trích ekip Running Man Vietnam 2 thiếu tôn trọng đối với khách mời Kim Jong Kook, và cũng không ít fan của người năng lực thấy chạnh lòng khi Voi Biển Trương Thế Vinh ăn mừng xé bảng tên thành công, nhưng lại không đỡ khách mời đứng dậy.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 1

Nghe có vẻ hơi… sai sai, nhưng ngẫm nghĩ lại thì cũng không phải không có lý. Sau mỗi một lần xé bảng tên các thành viên Running Man Vietnam 2, phản ứng đầu tiên của Kim Jong Kook là nói xin lỗi vì có thể trong lúc chơi đã vô tình làm đối phương bị thương hoặc té ngã, sau đó thì đưa tay ra để ngỏ ý đỡ người vừa bị xé bảng tên đó đứng dậy. Điều đó cho thấy sự lịch thiệp của khách mời đến từ Hàn Quốc, nên việc Trương Thế Vinh mải mê ăn mừng để Kim Jong Kook tự đứng dậy càng bị mang ra so sánh nhiều hơn.

Trước loạt tranh cãi và chỉ trích của netizen, Trương Thế Vinh mới đây đã lên tiếng giải thích về hành động của mình. Nam ca sĩ, diễn viên cho hay: Thật ra, tôi nghĩ anh Kim Jong Kook như 1 tảng đá vậy, 1 tảng đá có ngã tí cũng không sao đâu. Tôi cũng vậy, lỡ có té hay va chạm lúc chơi cũng thấy bình thường. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì 5 giây hăng say với chiến thắng.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 2

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 3

Thực tế thì cũng khó trách Voi Biển. Kim Jong Kook đã quá quen với thi đấu xé bảng tên và có tận 11 năm kinh nghiệm, cộng thêm khoản thể lực, tốc độ thì dàn Running Man Vietnam 2 không thể nào là đối thủ của người năng lực dẫu cho có siêu năng lực đi chăng nữa. Siêu năng lực Đóng băng đôi chân (khóa chân) của Trương Thế Vinh nhận không ít phản ứng trái chiều từ người xem. Hầu hết ý kiến đều cho rằng việc khóa chân trong khi hai người phải giằng co để xé bảng tên lẫn nhau có thể khiến người chơi bị thương. Bản thân Trương Thế Vinh thì lại không nghĩ đến điều đó. Trong chia sẻ với báo VieZ, Voi Biển nói lúc đó anh chỉ tập trung xé bảng tên vì thời gian khóa chân chỉ vỏn vẹn 3 phút. Trương Thế Vinh thừa hiểu so về thể lực thì mình không thể bằng người năng lực, nên anh càng muốn tận dụng 3 phút này để làm nên chuyện. Tóm lại, việc đưa ra siêu năng lực như thế nào là nhiệm vụ của ekip. Trương Thế Vinh chỉ sử dụng đúng siêu năng lực mình đã dùng viên đá nâng cấp đổi mà thôi. Việc hướng sự chỉ trích đến nam ca sĩ có phần bất công đối với anh.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 4

Nhắc đến Kim Jong Kook, chắc hẳn ai cũng nhớ đến hình ảnh “người năng lực” sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Ra mắt được ngót nghét 20 năm, thành viên Running Man vẫn luôn giữ được thể hình vạm vỡ, rắn rỏi và ngày 1 “đô” hơn.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 5

Mang tiếng chăm sóc cơ thể kỹ nhất Kbiz, ấy vậy mà nam ca sĩ lại bất ngờ bị tố dùng thuốc tăng cơ để sở hữu thân hình vạm vỡ như hiện tại. Trên YouTube, 1 huấn luyện viên viên thể hình nổi tiếng người Canada mới đây đã đăng tải video, tỏ ý nghi ngờ Kim Jong Kook dùng thuốc tăng cơ nên body mới ngày càng “đô” và săn chắc như vậy. YouTuber này cho rằng ở độ tuổi 45, có được thân hình như Kim Jong Kook là điều bất khả thi.

Cụ thể, huấn luyện viên viên thể hình người Canada – Greg Doucette đã so sánh những bức ảnh Kim Jong Kook chụp vào năm 1996, 2001 và 2016 và chỉ ra: “Anh ấy càng có tuổi thì vóc dáng lại càng săn chắc hơn. Thực tế dù có tập luyện đến mấy thì nồng độ testosterone ở tuổi 45 của nam giới cũng sẽ khác so với ở tuổi 25 và 35. Thế nhưng, Kim Jong Kook đã 45 tuổi rồi nhưng cơ thể vẫn không khác gì trước kia cả. Nếu tôi cược 1 triệu USD (22,6 tỷ đồng) hoặc ai đó dí súng vào đầu thì tôi sẽ nói rằng cơ thể của anh ta không phải tự nhiên”.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 6

Không để tranh cãi lan rộng, Kim Jong Kook đã chính thức lên tiếng và có động thái căng đét. Nam ca sĩ đã trực tiếp đến thẳng bệnh viện xét nghiệm cơ bắp, không ngần ngại công bố kết quả để đáp trả lại những cáo buộc nói trên. Ngay sau đó, Kim Jong Kook tiếp tục có động thái “chơi lớn” giúp lấy lại thanh danh. Theo đó, “người năng lực” của Running Man quyết định sẽ xét nghiệm doping theo 391 hạng mục để chứng minh body anh là “hàng thật giá thật”. Kim Jong Kook cho biết: “”Không thể tin là quá có nhiều câu chuyện thú vị và hài hước xung quanh cuộc sống của tôi. Tôi chỉ định cười cho qua chuyện này và lên tiếng với 1 video đơn giản thôi, nhưng mọi thứ bắt đầu xuất hiện trên các trang tin tức thì tôi không thể bỏ qua rồi. Nếu cần thiết, tôi có thể làm tất cả các loại xét nghiệm trên thế giới này. Trước tiên thì hôm nay tôi đã làm xong 1 cái rồi…

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 7

Theo như tôi tìm hiểu thì ở phạm vi quốc tế có 1 tổ chức tên là WADA và Hàn Quốc có 1 tổ chức về dopping tên là KADA. Tôi nghe nói chỉ có tuyển thủ mới có thể đăng kí xét nghiệm nên tôi đang suy nghĩ xem có nên đăng kí với tư cách là 1 tuyển thủ hay không. Dù việc này chẳng dễ dàng gì. Chúng ta phải chứng tỏ cho rằng người Hàn Quốc không cần sử dụng thuốc cũng có thể sở hữu thể hình như ý. Với lại tôi không cần 1 triệu USD (22,6 tỷ đồng) đâu”.

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế? - Hình 8

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc “lộ hàng” lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội

Sự xuất hiện của Kim Jong Kook ở tập 10 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy là món quà vô cùng bất ngờ nhưng không kém phần "đáng sợ" mà ê-kíp dành cho các thành viên Việt Nam.

Chính vì vậy, ai nấy đều hốt hoảng khi lần đầu chạm mặt "người năng lực" bằng xương bằng thịt ngoài đời thật và tất cả thành viên đồng loạt hóa... Chi Pu khi sử dụng tiếng Việt pha tiếng Anh vô cùng hài hước. Thúy Ngân có vốn từ hạn chế nên nói chuyện kiểu: "Em phe you, em team you!" (Em phe anh, em về đội của anh) khiến nhiều người thấy đáng yêu, cũng có ý kiến cho rằng Thúy Ngân nói tiếng Anh quá kém. Jun Phạm thì có: "Dont kill me" (Đừng giết em), Ngô Kiến Huy thì dùng: "We meet before" (Chúng ta đã gặp nhau trước đó) dù "We met before" mới chính xác, "Concert in Vietnam" (Buổi diễn ở Việt Nam)...

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 1

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 2

Anh cả Trường Giang tỏ ra vô cùng sợ hãi trước Kim Jong Kook nên câu nói cũng đầy ý e ngại: "Im scared" (Tôi sợ lắm). Dù vậy nói: "Im never die, Im a ghost" thì hơi sai sai nha, phải là "I never die, Im a ghost" (Tôi bất tử, tôi là một hồn ma) mới đúng. Có lẽ Lan Ngọc & Liên Bỉnh Phát là 2 thành viên giao tiếp với Kim Jong Kook tốt nhất khi có thể khiến "anh Hổ" hiểu được ý mà mình nói là gì.

Trương Thế Vinh sau khi xé bảng tên của Kim Jong Kook đã quay lại nói lời xin lỗi: "Sorry" và "I can not win him without the cuffs", dù hơi khó nghe. Một số ý kiến cho rằng khả năng tiếng Anh của các thành viên Running Man Vietnam còn quá nhiều hạn chế, câu cú lộn xộn không ai hiểu gì. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực cho rằng trong giờ phút "sinh tử" như vậy, việc bắn tiếng Anh trôi chảy không quá cần thiết, cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta trong trường hợp này có thể tạm chấp nhận được vì mang lại tiếng cười cho 1 chương trình giải trí.

Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng Kim Jong Kook đã chứng minh sức mạnh phi thường, thoắt ẩn thoắt hiện xé bảng tên các thành viên chỉ trong một nốt nhạc khiến ai nấy đều "xanh mặt" hoảng sợ. Đến phút cuối, Kim Jong Kook đã bị Trương Thế Vinh hạ gục nhưng "voi biển" cũng phải thừa nhận: "Không có siêu năng lực thì không thể chiến thắng".

Dù là lần đầu chạm mặt dàn cast Việt nhưng Kim Jong Kook vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các thành viên cũng như khán giả chương trình bằng nhiều hành động thân thiện, hết sức ga lăng, tinh tế và lịch sự.

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 3

Khi nghe Thúy Ngân vừa dùng tiếng Anh pha tiếng Hàn lẫn tiếng Việt giao tiếp với mình, Kim Jong Kook đã nở nụ cười tươi, cố gắng hiểu ý nữ diễn viên bằng những cử chỉ tay. Đó là chưa kể đến việc "người năng lực" liên tục lo lắng lên tiếng cảnh báo khi thấy Thúy Ngân đi lùi: "Watch out" (Cẩn thận đó). Mỗi khi xảy ra xô xát, Kim Jong Kook luôn miệng nói câu xin lỗi và lập tức hỏi: "Are you ok?" (Bạn có ổn không?).

Về phần Lan Ngọc, khi bị vật ra xé bảng tên, Lan Ngọc quyết chiến đấu đến cùng. Cũng vì thế, áo của Lan Ngọc đã bị lật phân nửa, lộ cả eo, bụng trước mặt Kim Jong Kook. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã khéo léo kéo áo che đi. Khi vừa xoay người chuẩn bị sử dụng "siêu năng lực", Lan Ngọc lại tiếp tục để lộ phân nửa lưng. Trong khoảnh khắc đó, Kim Jong Kook đã có cách xử lý tinh tế: kéo áo xuống giúp Lan Ngọc. Hành động này đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt người hâm mộ chương trình.

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 4

https://kenh14.vn/truong-giang-khien-khan-gia-kho-chiu-vi-qua-so-hai-kim-jong-kook-nhat-hon-ca-lan-ngoc-thuy-ngan-20211122213737612.chn

Một nhân vật khác gây chú ý không kém là Trường Giang. Trường Giang là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên ở tập 10 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng những cảnh quay của ông xã Nhã Phương trong tập này sẽ kết thúc tại đây.

Các thành viên còn trụ lại được cấp cho siêu năng lực, Thúy Ngân có được quyền trợ giúp từ "hồn ma" từ nhà giam là Trường Giang (vì cũng không còn lựa chọn nào khác). Tuy nhiên, "hồn ma" này khi nhìn thấy Kim Jong Kook đã tỏ ra vô cùng hoảng sợ, dù Thúy Ngân đã giao nhiệm vụ là nhảy vào ôm chặt "anh Hổ" vì không thể bị xé bảng tên được nữa nhưng Trường Giang cứ đứng chần chừ ở ngoài, sợ hãi không dám lao vào cuộc chiến mà Thúy Ngân & Lan Ngọc đang rất hăng hái.

Rất nhiều lần Thúy Ngân gọi tên Trường Giang nhưng hoàn toàn không nhận được hỗ trợ từ anh đến mức cô phải thốt lên rằng: "Trời, tôi triệu hồi một cái hồn ma nhát dữ vậy trời? Vừa nhát, vừa yếu, vừa mệt nữa!". Cuối cùng thì Thúy Ngân vẫn bị Jong Kook xé bảng tên dù có Trường Giang bên cạnh. Một số bình luận từ cư dân mạng: "Coi khúc này mà tội Ngân - Ngọc - Rik luôn á, nghĩ mà chán ông Giang"; "Hi vọng mùa sau anh Giang không tham gia nhường người khác, game thể lực hi sinh năng nổ khó hợp với anh quá!"; "Trường Giang có như không có vậy"; "Nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì lại chửi...

Trong trận đấu xé bảng tên giữa dàn cast Running Man Việt và "người năng lực" Kim Jong Kook, một trong những thành viên đáng thương nhất phải kể đến Karik bởi nam rapper bị loại khi còn chưa sử dụng đến "siêu năng lực".

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 5

Trước khi Karik đến Hàn Quốc, fan của anh chàng vô cùng lo lắng cho thần tượng cũng vì chấn thương chân chưa lành hẳn của nam rapper. Đó cũng là lý do Karik vắng mặt trong 3 tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 và mãi mới xuất hiện trong tập 4 dù được thông báo là thành viên chính thức của chương trình.

Trong trận đấu với Kim Jong Kook, Karik vẫn hết mình xông vào xé bảng tên "người năng lực" cùng Lan Ngọc - Thúy Ngân nhưng thật không may anh bị thành viên người Hàn kéo ngã nhào và lăn lộn đến tận mấy vòng trên sàn. Kim Jong Kook khi đó cũng đã tỏ rõ sự lo lắng cho Karik khi lên tục hỏi: "Are you ok?" (Bạn ổn chứ?). Nam rapper đã lật đật đứng lên và ra hiệu rằng anh vẫn ổn. Karik dùng đá nâng cấp mua được "siêu năng lực" có tên gọi "Đôi cánh thiên thần" với tác dụng phóng to bảng tên của đối thủ. Đây là quyền năng rất có lợi cho các thành viên Running Man Việt nếu bảng tên Jong Kook bị phóng to. Đang bàn bạc kế hoạch sử dụng "siêu năng lực" cùng Trương Thế Vinh, Karik đã bị Jong Kook xé bảng tên một cách dễ dàng vì không hề phòng ngự. Vẻ mặt hoang mang của Karik khiến fan vừa thương vừa buồn cười.

Kim Jong Kook thấy Lan Ngọc lộ hàng lập tức có hành động tinh tế gây sốt mạng xã hội - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04

Tiêu điểm

Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?
12:43:28 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, trả lời ra sao mà gây bão mạng?
10:02:59 17/01/2022
Từ Hy Viên bị chê “hết thời” khi xuất hiện với diện mạo kém sắc hậu ly hôn Uông Tiểu Phi
13:30:30 17/01/2022
Tạ Đình Phong đưa 1000 tỷ cho vợ cũ đòi quyền nuôi con, quý tử nói gì mà Trương Bá Chi khóc nghẹn?
09:54:22 17/01/2022
Bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, cặp vợ chồng sao đình đám đứng đầu đường dây đa cấp bán tháo luôn siêu biệt thự?
20:51:09 16/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân
23:43:08 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Trang Nemo lộ diện hậu drama, vừa livestream chốt đơn ầm ầm vừa hát hò tưng bừng
15:35:08 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác Color Man, CEO Công ty Điền Quân
14:26:54 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
TikToker Cường Tráng Sĩ bị tố ngoại tình: Đệ tử Ngọc Sơn, chu cấp cho con 3 triệu/tháng thua cả Jack
14:13:24 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Bảo Thy toát lên mùi phu nhân hào môn xuống phố, 1 chi tiết cho thấy được ông xã đại gia cưng như trứng
15:23:03 18/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022

Tin mới nhất

Lisa tiếp tục lập thành tích khủng, “bỏ xa” BTS, trở thành idol Kpop đầu tiên làm được điều này

20:14:05 18/01/2022
Mới đây, Lisa đã trở thành idol Kpop đầu tiên và duy nhất đạt 72 triệu người theo dõi trên Instagram

Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?

19:50:37 18/01/2022
Hậu ly hôn, những thông tin liên quan đến Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Phạm Băng Băng tiết lộ từng có phản ứng sinh lý khi đóng cảnh giường chiếu, bạn diễn nói gì?

19:36:58 18/01/2022
Tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng có trong tay gia tài phim đồ sộ

Tờ báo 40 triệu độc giả chọn top sao nam Hàn đẹp trai nhất: Idol - diễn viên so kè, Lee Min Ho - Song Joong Ki thua 1 mỹ nam BTS

19:36:00 18/01/2022
Trang web đình đám của Indonesia đã công bố top mỹ nam đẹp trai nhất Hàn Quốc, bao gồm những cái tên cực hot như V (BTS), Lee Min Ho, Kim Seon Ho, Cha Eun Woo

Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này

19:30:41 18/01/2022
Ngày còn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Phạm Băng Băng thành thật chia sẻ về khoảnh khắc hot hòn họt cùng bạn diễn

Quan Hiểu Đồng khoe đôi chân dài miên man 1m10, nhan sắc ra sao mà được coi là “khuê nữ quốc dân”

19:06:03 18/01/2022
Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải những bức ảnh mà cô nàng đã chụp cho trang bìa tạp chí Lofficiel Hommes số báo tháng 02/2022

Tạ Đình Phong trải lòng về mẹ ruột Hoa hậu từng là bồ nhí của trùm sòng bạc Macau

16:54:41 18/01/2022
Vừa qua, trong một bài phỏng vấn trên sóng truyền hình, ngoài những chia sẻ về sự nghiệp cũng thông tin liên quan đến đời tư, tài tử Tạ Đình Phong hiếm hoi nhắc đến người mẹ ruột nổi tiếng là Hoa hậu Hong Kong 1973 - bà Địch Ba Lạp

Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua

16:53:20 18/01/2022
Cứ ngỡ rằng việc livestream bán hàng online sẽ thu về số tiền khổng lồ nhưng không phải ai cũng có duyên bán hàng

Hyun Bin đi ăn đám cưới như đi đóng phim hành động, visual cực phẩm khiến fan thất thần

16:07:50 18/01/2022
Vốn là nam thần hàng đầu Kbiz, Hyun Bin luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai, cuốn hút và thần thái nam tính, phong độ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu

Huỳnh Hiểu Minh làm dấy lên tin đồn ly hôn với Angelababy khi làm điều này trong sinh nhật của con trai?

15:41:55 18/01/2022
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ một loạt hình ảnh ấm áp bên con trai trong ngày sinh nhật 5 tuổi của Bọt Biển Nhỏ

Ngô Diệc Phàm béo rụt cổ, mặt nọng khó tin trong phiên tòa sơ thẩm?

14:54:03 18/01/2022
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm bị giam giữ tại nhà tù quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) từ tháng 8/2021. Cuộc sống của tài tử trong trại giam luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và giới truyền thông

Những lần thả thính đối phương của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee

14:40:59 18/01/2022
Bi Rain và Kim Tae Hee được ví như cặp đôi vàng của làng giải trí xứ kim chi, khi không chỉ gặt hái được vô số thành công trong sự nghiệp cả hai mà còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc

Triệu Lộ Tư có hành động chứng minh mình là đối thủ visual sừng sỏ của Nhiệt Ba - Angela Baby

14:28:59 18/01/2022
Nhắc tới nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí xứ Trung, Triệu Lộ Tư chắc chắn là nhân vật nhận được sự quan tâm lớn của công chúng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo

Cúc Tịnh Y và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng mê mệt một nam thần trong làng giải trí, người ấy là ai?

13:33:34 18/01/2022
Được cả hai mỹ nhân đình đám Cbiz ngưỡng mộ, chắc hẳn nam thần này cũng không phải dạng vừa

Từ Hy Viên cay đắng thừa nhận không thể đóng phim vì quá mập, mẹ đẻ tiết lộ 1 việc còn xót xa hơn?

13:32:05 18/01/2022
Mới đây, trang ETtoday đưa tin Từ Hy Viên (Đại S) phủ nhận việc xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn mới

Song Hye Kyo, Park Shin Hye và những diễn viên Hàn tụt dốc không phanh vì dính toàn phim xịt

12:36:55 18/01/2022
Đều từng là những diễn viên thành công vang dội cách đây 5 năm, thời điểm hiện tại, những cái tên này liên tục thất bại, sự nghiệp lung lay vì chọn nhầm kịch bản

Từ Hy Viên dừng đóng phim

12:16:46 18/01/2022
Sau khi ly hôn, Từ Hy Viên chuyển hướng làm công việc sản xuất. Theo cô, ngoại hình hiện tại không phù hợp để đóng phim

5 sao nữ Hong Kong răng hô, mũi tẹt vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc

12:08:57 18/01/2022
Tưởng như đã sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng hóa ra những nữ minh tinh đình đám như Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền, Châu Hải My... vẫn có khuyết điểm về nhan sắc

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim

11:23:55 18/01/2022
Hình ảnh mới nhất của nàng ngọc nữ khiến nhiều người bất ngờ

GOT - "Siêu nhóm nữ" nhà SM mới debut 18 ngày đã “lật đổ” BTS, ẵm 1 kỷ lục không ai làm lại

11:12:50 18/01/2022
Nhóm nữ dự án GOT The Beat (Girls On Top) khiến nhiều người choáng váng khi thiết lập kỷ lục khủng chỉ sau một thời gian ngắn

Nhìn mặt mộc, sống mũi của Triệu Lộ Tư là hiểu vì sao "Thánh trà xanh" thành đối thủ visual sừng sỏ của Nhiệt Ba - Angela Baby

11:07:58 18/01/2022
Đăng ảnh khoe mặt mộc, Thánh trà xanh Triệu Lộ Tư khiến các fan xuýt xoa vì visual quá đỗi hoàn hảo của mình

Soyeon (T-ara) thông báo kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò

10:53:21 18/01/2022
Thông tin Soyeon (cựu thành viên T-ara) chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai kém tuổi khiến cả showbiz châu Á bất ngờ

Con trai Tạ Đình Phong gọi điện đòi bố mẹ tái hợp, mong ước nhỏ bé nhưng khiến ai cũng xót xa

10:44:12 18/01/2022
Sau tất cả, Lucas vẫn luôn thầm mong bố mẹ tái hợp, gia đình thuận hòa

Jimin (BTS) có duyên nợ với BLACKPINK: Mỗi lần Jisoo, Jennie thì thầm to nhỏ là ló mặt làm "cameo"?

10:21:23 18/01/2022
Người hâm mộ thích thú trước mối duyên nợ giữa Jennie, Jisoo với thành viên BTS. 

Girlgroup “sát bóng đá” gọi tên T-ara: 1 tháng có tận 2 mỹ nhân công khai hẹn hò cầu thủ, ai dè 2 chàng đều thuộc tuyển U23 Hàn Quốc

10:19:34 18/01/2022
Không hẹn mà gặp, cả 2 mỹ nhân T-ara này đều hẹn hò với cầu thủ bóng đá

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top “Tân tứ đại mỹ nhân” cổ trang Cbiz nhưng vẫn lép vế trước nữ thần này?

09:37:24 18/01/2022
Không nhiều người bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba được bình chọn là Tân tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ

Con gái Choi Jin Sil “Ước mơ vươn tới 1 ngôi sao” kết hôn ở tuổi 19, netizen sợ hãi 1 điều

09:23:07 18/01/2022
Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh con gái nữ diễn viên Choi Jin Sil là Choi Joon Hee mặc váy cưới

Lê Tư - "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" từng vướng tin đồn hẹn hò 1 tài tử Việt, chuyện gì đây?

09:15:54 18/01/2022
Nhiều người không thể ngờ rằng mỹ nhân đình đám Lê Tư và tài tử người Việt này từng bị nghi phim giả tình thật

Có thể bạn quan tâm

Xinh đẹp như Hồ Ngọc Hà vẫn tự nhận mình có "làn da trâu"

Phong cách sao

20:16:41 18/01/2022
Điều gì đã làm một mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt phải méo mặt nhận da mình là da trâu thế này

Nhân viên giúp Trang Nemo đánh người bị truy lùng danh tính, một sự thật bất ngờ được hé lộ?

Netizen

20:14:24 18/01/2022
Đã 2 ngày kể từ thời điểm diễn ra cuộc xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, người trong cuộc chưa hề có chia sẻ gì thêm. Bởi vậy netizen không ngừng tìm kiếm thông tin bên lề về các nhân vật liên quan

Xe nhập khan hiếm, đại lý đẩy giá bán

Ôtô

20:14:14 18/01/2022
Trong nửa cuối tháng 12, tổng số ô tô nhập khẩu vào Việt Nam là 6.205 xe, đạt kim ngạch gần 219 triệu USD

Australia ghi nhận ngày có số ca tử vong vì COVID-19 cao nhất

Thế giới

20:11:06 18/01/2022
Ngày 18/1, Australia ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng có tại nước này, trong bối cảnh đợt bùng phát dịch do biến thể Omicron có tốc độ lây lan nhanh khiến tỷ lệ bệnh nhân nhập viện tăng lên các mốc kỷ lục, dù số ca mắc m...

Cả nước có 7 tỉnh dạy học trực tiếp cho tất cả học sinh mầm non, phổ thông

Học hành

20:10:53 18/01/2022
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tình hình tổ chức dạy học tại các địa phương, tính đến ngày 15/1/2022, cả nước có 7 tỉnh dạy học trực tiếp cho học sinh tất cả các cấp học mầm non, phổ thông, gồm: Bắc Kạn, Cao Bằng, Lai Châu,...

Làng Tràng Cát vào vụ, người dân tất bật vì bán chạy thứ lá "thần thánh" không thể thiếu mỗi dịp Tết

Đời sống

20:06:08 18/01/2022
Lá dong Tràng Cát có lịch sử từ lâu đời. Những ngày này, người dân ở đây lại tất bật ra vườn cắt lá để kịp phục vụ nhu cầu gói bánh chưng Tết Nguyên Đán 2022

Đậu mơ kẹp phô mai chiên

Ẩm thực

20:05:31 18/01/2022
Đậu mơ chiên vàng giòn thơm ngon, cắn vào bên trong có một lớp phô mai beo béo trộn lẫn vị các loại rau thơm. Để đổi món cho cả gia đình, các chị em hãy trổ tài làm món cực đơn giản này nha!

Mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda giảm giá còn hơn 30 triệu đồng

Xe máy

20:04:41 18/01/2022
Cận Tết Nguyên đán, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda bất ngờ giảm xuống còn hơn 30 triệu đồng

Không ăn cơm và tập luyện, 9X Sài Gòn detox 10 ngày trước Tết với đồ thô giảm liền 5kg

Làm đẹp

19:58:39 18/01/2022
Chỉ còn 2 tuần lễ nữa là Tết nguyên Đán, liệu bạn có đang suy nghĩ về 1 hành trình giảm cân lành mạnh cấp tốc? Cô nàng này đã thực hiện khá đơn giản mà sút liền 5kg chỉ trong 10 ngày

Búp bê sống Việt Nam mặc đồ trong suốt hoá cáo 3 đuôi, da trắng dáng nuột đẹp hút hồn

Người đẹp

19:57:21 18/01/2022
Làng hot girl Việt không thiếu những cô nàng sở hữu nhan sắc long lanh, body bốc lửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng được khen ngợi là búp bê sống như Lilly Luta

Khởi tố Chủ tịch xã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

Pháp luật

19:57:21 18/01/2022
Cơ quan công an xác định ông Ngô Văn Quân đã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong bị chê "mập tràn màn hình" nhưng visual vẫn đỉnh, không thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình

Phim châu á

19:49:07 18/01/2022
Dù đẹp trai chẳng thua kém gì Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng Lý Dịch Phong của Kính Song Thành vẫn bị chê tơi tả