Kim Hiền: ‘Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất’

Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

- Tinh thần của chị hiện thế nào sau cú sốc mất mẹ một năm trước?

- Bây giờ, tôi đã bình tâm hơn lúc mẹ mới rời đi nhưng mỗi lần nhắc lại vẫn thấy rất hụt hẫng. Mẹ tôi qua đời đột ngột vì buổi sáng hôm đó vẫn gọi điện cho tôi trò chuyện. Đã một năm trôi qua, tôi vẫn bất giác thức dậy vào lúc 4-5h, chính là khoảng 18h ở Việt Nam, khi xảy ra chuyện với mẹ.

Tôi nhớ hình bóng quen thuộc của mẹ trong những cuộc gọi video kéo dài hàng tiếng. Mỗi sáng, mẹ sẽ ngồi ở chiếc bàn gỗ pha cà phê và ngắm tôi chăm lũ trẻ. Khi tôi lái xe , làm vườn, dạy Yvona học, mẹ vẫn giữ máy để tôi cảm nhận được sự hiện diện của bà trong cuộc sống. Bà là nguồn động viên, điểm tựa cho tôi trong những năm làm quen cuộc sống ở xứ người.

- Mất điểm tựa vững chắc nhất, chị chia sẻ buồn vui với ai?

- Tôi vẫn chưa thể tìm thấy chỗ dựa tinh thần. Đó cũng là vấn đề khó khăn mà tôi phải đối mặt khi mất mẹ. Mỗi ngày, tôi vẫn sinh hoạt bình thường nhưng vào những khung giờ mà hai mẹ con hay tương tác thì tôi rất buồn và nhớ mẹ. Hiện tại, dì út của tôi cũng đang sống ở Mỹ nhưng tại một tiểu bang khác. Bà là người động viên tôi sau khi mẹ mất. Mỗi sáng, dì nhắn tin hỏi thăm nhưng không trò chuyện dài vì chúng tôi đều bận. Nhưng dường như, dì đang thay thế mẹ ở bên tôi.

Kim Hiền: Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất - Hình 1

Kim Hiền (bìa trái) và dì út, người bên cô sau biến cố mất mẹ.

- Mọi tâm sự chị đều chọn mẹ để giãi bày. Vậy ông xã có vai trò thế nào với chị?

- Anh Andy giúp tôi về con cái. Anh ấy am hiểu pháp luật , nắm rõ chuyện học hành để chỉ bảo các con. Đối với Sonic, có thể nói Andy đã ở mức “thay thế người cha ruột”. Tôi thích cách hai cha con nói chuyện, trông rất vui vẻ và ăn ý. Về phần mình, tôi phụ trách việc nhà, lo sinh hoạt cho các con nhưng khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến y tế, chăm sóc tâm sinh lý cho Sonic tuổi dậy thì… thì sẽ nhờ Andy.

Chúng tôi là gia đình kiểu Mỹ nên có nhiều thói quen khác với gia đình ở Việt Nam. Chúng tôi tự do và tự lo, giống như hai đối tác trong cuộc sống.

- Cách sống gia đình kiểu Mỹ của anh chị cụ thể ra sao ?

- Là độc lập trong cảm xúc lẫn các vấn đề khác. Chúng tôi tôn trọng đời sống riêng tư của nhau. Trong bữa ăn, cả hai thường chia sẻ công việc, con cái, một số chủ đề thực tế. Andy là thế hệ “Mỹ con” nên mang rất nhiều tính cách, suy nghĩ của người Mỹ.

Ở đây ai cũng phải chủ động kinh tế, vợ chồng chỉ có khoản lo cho con là chung. Tôi thấy điều này rất đơn giản, vì Mỹ là xứ nhiều cơ hội, ai cũng có thể đi làm. Lúc mới qua Mỹ tôi mang sang một số tiền để trang trải cuộc sống. Tính tôi độc lập từ nhỏ nên không gặp vấn đề gì cả.

- Khi chị sang Mỹ, nhiều người nói Kim Hiền cưới chồng đại gia. Có chồng giàu nhưng vẫn phải dùng tiền tích cóp để lo cuộc sống, chị nghĩ gì?

Video đang HOT

- Ôi trời, tôi chưa bao giờ nói thế, toàn là mọi người tự “vẽ”. Sự thật là tôi tự lực đó. Nếu chồng thương và cho tiền thì tôi để đấy, còn bản thân vẫn vận động. Tôi đã nói nhiều lần là cuộc sống ở Mỹ rất thực tế. Không có gì đơn giản và dễ dàng như cách người ta vẫn tưởng tượng.

Đất Mỹ dạy trẻ con tự lập từ lúc đi học. Sonic và Yvona nhà tôi cũng được giáo dục như vậy. Bản thân tôi thích tự lập nên qua đây phù hợp, rèn giũa được nhiều điều.

Kim Hiền: Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất - Hình 2

Diễn viên Kim Hiền ở tuổi 39.

- Một ngày ở Mỹ của chị diễn ra thế nào?

- Tôi đang ở thời điểm hoàn hảo nhất của cuộc sống. Hai con tôi – bé Sonic và Yvona – đã ổn định học hành và biết tự lập. Niềm hạnh phúc của bậc cha mẹ là con mình được học tập trong môi trường tốt. Tôi đã làm được điều đó bằng cách xin cho con vào ngôi trường mà nhiều phụ huynh Việt ở Mỹ ước mơ.

Khi con gái út vào lớp một, tôi bắt đầu thử sức kinh doanh. Công việc khởi sắc trong vòng sáu tháng khiến tôi cảm thấy tràn đầy hứa hẹn. Lúc trước, tôi dành hết thời gian cho con cái còn hiện tại đã đến lúc chăm sóc bản thân và thực hiện những dự án còn ấp ủ.

Các con đến trường nên tôi có những khoảng trống trong ngày nhưng không có nghĩa 24 giờ đều rảnh rỗi. Buổi sáng, tôi thức dậy rất sớm để lo ăn sáng và đưa các con đi học. Đúng 9h, tôi trở về thì bàn làm việc đã tràn ngập giấy tờ. Chỉ có vài tiếng cho công việc thôi, vì 14h đã phải đi đón con và sau đó chăm lo cho cả nhà vào buổi tối. Muốn mọi việc suôn sẻ, không chồng chéo thì tôi cần có một thời gian biểu khoa học.

- Trước khi mọi chuyện thuận lợi như hiện tại, chị sống ra sao?

- Vừa sang Mỹ, tôi đã sinh Yvona và từ đó dành hết thời gian chăm con. Làm mẹ ở Mỹ có nhiều trách nhiệm nên tôi hầu như không còn thì giờ cho việc nào khác, ngoài bếp núc, nhà cửa. Ngày nào cũng thế, những việc quen thuộc lặp đi lặp lại đến nhàm chán khiến tôi chẳng có gì mới. Nhiều người quan tâm và thăm hỏi, nhưng tôi chỉ tự hứa khi nào đạt được điều gì đó trên đất Mỹ mới xuất hiện để chia sẻ.

- Đã sáu năm kể từ khi chị rời Việt Nam, chị đạt được thành công gì mà bản thân cho là đáng chia sẻ?

- Một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh, tuân thủ những nguyên tắc hoạt động theo luật pháp Mỹ. Chính tôi cũng không ngờ mình làm được điều này. Ban đầu, tôi chỉ nhận lời làm gương mặt đại diện cho sản phẩm nhưng khi cơ hội đến thì tôi cố gắng và chăm chỉ làm việc. Công ty của tôi được vận hành bởi các bộ phận mà trong đó, tôi chịu trách nhiệm quản lý, phụ trách truyền thông.

Tôi rất tự hào khi xây dựng được một mô hình kinh doanh riêng trên đất Mỹ. Khi nhìn vào số dư tài khoản và tự thốt lên “wow”, tôi biết mình đã chọn đúng con đường.

- Bí quyết nào giúp chị thắng lợi trong kinh doanh dù không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

- Khi qua Mỹ, tôi cảm nhận được cuộc sống lẫn con người ở đây rất rõ ràng. Mảnh đất này khắc nghiệt nhưng cũng đầy hứa hẹn cho những ai thực sự chăm chỉ. Để có thành quả hiện tại, tôi làm việc tới mức bạc tóc. Con gái tôi từng thắc mắc tại sao mẹ làm việc nhiều quá, trong khi những phụ nữ khác chỉ ở nhà chăm con.

Công việc thuận lợi còn nhờ vào hình ảnh chỉn chu mà tôi giữ gìn trong những năm làm nghệ thuật. Hơn nữa, tôi rất yêu công việc này nên dành nhiều tâm huyết cho nó.

Kim Hiền: Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất - Hình 3

Yvona, sáu tuổi, con gái út của Kim Hiền.

- Kiếm được số tiền lớn, chị thích dùng cho việc gì?

- Tôi hay tự thưởng cho bản thân mà gần nhất là chiếc xe hơi Tesla. Nhưng phải đính chính là tôi không phung phí, ngược lại còn chi tiêu rất chừng mực. Trong tủ đồ của tôi không có nhiều túi xách, giày dép và quần áo cũng chỉ ở mức vừa phải. Cái tôi đạt được từ kinh doanh là một công ty cho riêng mình chứ không chỉ là tiền. Dù tôi có kiếm được nhiều tiền thì cũng dành lo cho hai đứa con. Bản thân tôi chỉ mong muốn cuộc sống đơn giản.

- Bây giờ kinh doanh là đam mê lớn nhất của chị, vậy còn nghệ thuật thì sao?

- Tôi không có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực diễn xuất ở Mỹ. Cảm thấy không còn duyên với nghệ thuật, tôi tạm gác giấc mơ này sang một bên để nhường chỗ cho đầu tư kinh doanh. Tôi muốn khẳng định mình ở bất cứ sân chơi nào mà mình có cơ hội.

Kim Hiền sắm xe sang

Diễn viên Kim Hiền hào hứng nhận xế hộp Tesla màu đỏ, thuộc dòng SUV điện hạng sang, hôm 3/9.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 1

Kim Hiền chụp ảnh với chiếc xe hơi mới toanh. Cô thích màu đỏ nên cảm thấy rất may mắn khi sở hữu được xế hộp có thiết kế, màu sắc như ý.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 2

Con gái Kim Hiền - bé Yvona - chia sẻ niềm vui với mẹ. Xe hơi mới của Kim Hiền thuộc dòng SUV hạng sang, cỡ trung do hãng xe điện nổi tiếng Tesla sản xuất. Xế hộp này có giá niêm yết gần 3 tỷ đồng. Chiếc xe có hai cửa mở ra như cánh chim ưng trông rất ấn tượng.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 3

Ở Mỹ, Kim Hiền tự lái xe chở con đi học, đi chơi và mua sắm hàng ngày. Bé gái Yvona 6 tuổi, mới vào lớp 1 còn con trai lớn của cô tên Sonic đã 16 tuổi.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 4

Từ khi sang Mỹ, Kim Hiền không còn hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng làm kinh doanh và tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ. Ở tuổi 39, nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn, trọn vẹn bên ông xã và hai con.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 5

Kim Hiền thảnh thơi bế cún cưng đi dạo, hít thở không khí trong lành sau thời gian dài chỉ ở nhà tránh dịch. Cô rất vui khi nước Mỹ mở cửa trở lại, hầu hết người dân đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19.

Chia sẻ bức ảnh do bé Yvona chụp, Kim Hiền tâm sự: Có con gái thật vui vì có thể chia sẻ nhiều thứ và thủ thỉ với con suốt ngày. Anh hai Sonic đã ở tuổi teen nên ít gần gũi mẹ hơn trước.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 6

Diễn viên Dốc tình vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nhờ chăm chỉ chạy bộ, tập thể dục và ăn uống khoa học. Nhiều khán giả nuối tiếc khi Kim Hiền giã từ màn ảnh quá sớm. Bà mẹ hai con cho biết, cô chấp nhận hy sinh sự nghiệp nghệ thuật để lo cho tương lai của các con.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 7

Kim Hiền hiếm khi chia sẻ hình ảnh ông xã. Cô tiết lộ, chồng nấu ăn ngon, làm bánh khéo. Bản thân nữ diễn viên cũng rất yêu thích không gian nhà bếp, nhất là từ khi dịch Covid-19 bùng phát, cả gia đình ở nhà quây quần bên nhau nhiều hơn.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 8

Ông xã Kim Hiền hướng dẫn con gái làm bánh ngọt. Út Ráng cảm thấy bình yên khi ngắm chồng con, tận hưởng hạnh phúc bình dị mỗi ngày.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 9

Gia đình Kim Hiền đi trượt tuyết hồi đầu năm. Sonic đã cao vượt mẹ.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 10

Ở Mỹ, Kim Hiền thỉnh thoảng tham gia một số chương trình dành cho cộng đồng người Việt. Cô là khách mời của show Chuyện tình yêu do diễn viên Hoàng Anh và người tình tin đồn của anh - Thắm Bebe - dẫn dắt.

Kim Hiền sắm xe sang - Hình 11

Kim Hiền rất vui khi hội ngộ đàn em Khánh Hiền (giữa) và đồng nghiệp Hoàng Anh. Ba nghệ sĩ hay hàn huyên, ôn kỷ niệm khi còn hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021
Con rể Phi Nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình
23:39:43 26/10/2021
Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi
00:29:42 27/10/2021
Lý do khiến Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ
21:37:51 26/10/2021
Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!
22:31:34 26/10/2021
Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?
22:34:19 26/10/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở
22:59:46 26/10/2021
Running Man bị chê vì Trường Giang quá yếu, Trấn Thành dùng nick ảo bình luận trên Facebook Ngô Kiến Huy
21:41:13 26/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Có thể bạn quan tâm

Nâng hiệu quả thu phí theo hình thức điện tử không dừng

Đời sống

07:20:32 27/10/2021
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Văn bản số 7828/VPCP-CN về việc triển khai hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng.

Nét xuân sắc một thời của Thẩm Thúy Hằng

Sao việt

07:19:55 27/10/2021
Thời đỉnh cao, Thẩm Thúy Hằng được ca tụng là mỹ nhân hàng đầu của làng sân khấu - điện ảnh, nhận cát-xê một kg vàng cho mỗi vai.

Vợ Độ Mixi có pha xử lý cực đỉnh khi con trai mải chơi “gặp nạn”, nói gì mà khiến fan rần rần?

Netizen

07:16:05 27/10/2021
Gia nhập hội bỉm sữa từ năm 2016, Độ Mixi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 cậu nhóc Tùng Sói, bé Cáo Nhu Nhi đáng yêu.

GIới ngân hàng Phố Wall dự đoán giá dầu cao trong những năm tới

Thế giới

07:12:50 27/10/2021
Trái với một số dự báo từ năm ngoái rằng nhu cầu dầu có thể đã đạt đỉnh, các ngân hàng Phố Wall dự báo giá dầu sẽ tăng cao trong ngắn và trung hạn.

Lẩu cá dìa

Ẩm thực

07:11:58 27/10/2021
Cá dìa chín mềm, ngọt thịt vô cùng, rất thơm nhờ ướp với Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái. Nước lẩu chua chua, cay cay, ngon hài hoà chuẩn lẩu Thái, lại còn màu sắc rau củ bắt mắt kích thích vị giác tạo nên nồi lẩu tuyệt vời cho cả nh...

Bí quyết chinh phục 8.5 IELTS tiếng Anh của nữ sinh trường chuyên Hà Tĩnh

Học hành

07:09:23 27/10/2021
Không chỉ xuất sắc đạt số điểm 8.5 Overall trong kỳ thi IELTS, nữ sinh Trần Linh Giang (học sinh lớp 12A1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) còn là một học sinh giỏi toàn diện với ý chí học tập cao.

Bành Tiểu Nhiễm lộ ảnh tình tứ với đạo diễn Trương Manh, nghi sử dụng “quy tắc ngầm” để thăng tiến?

Sao châu á

07:08:26 27/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung chấn động với thông tin đạo diễn/nhà sản xuất nổi tiếng Trương Manh bị bắt giữ khẩn cấp.

Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'

Ôtô

06:51:35 27/10/2021
Giá xăng ngày 26/10/2021 đã tăng lên mức 24.430 đồng/lít, đây là mức cao nhất trong 7 năm trở lại đây. Vì vậy những mẫu xe được liệt kê dưới đây sẽ khiến không ít chủ xe cảm thấy đau ví vì dung tích bình xăng và bình xăng khá lớn.

Cận cảnh Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản Master art of street, giá 51,49 triệu

Xe máy

06:42:43 27/10/2021
Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản Born to ride (màu xám đen) có giá niêm yết 51,49 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe côn tay này.

Bất chấp đại dịch Covid-19, Lamborghini xác lập doanh số kỷ lục nhờ Urus

Siêu xe

06:34:04 27/10/2021
Mới đây, Lamborghini đã báo cáo doanh số bán hàng kỷ lục trong 9 tháng của năm 2021 bất chấp sự thiếu hụt chất bán dẫn và tác động liên tục của đại dịch Covid-19 ở một số thị trường nhất định.

Hai lần Mina (TWICE) “cãi lời” JYP Entertainment

Nhạc quốc tế

06:11:11 27/10/2021
Là thành viên sở hữu visual và vóc dáng nổi bật trong đội hình của TWICE, Mina gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính cùng khí chất đài cát, sang trọng.

Ý nghĩa ít ai biết đằng sau cái tên Tổ Quạ (Crow On Hyenas) – đội nhóm của rapper Blacka

Nhạc việt

06:11:07 27/10/2021
Với những khán giả yêu nhạc Rap, Tổ Quạ (Crow On Hyenas) không chỉ là một tổ đội đã qua quen thuộc mà còn được xem như một hình mẫu của nhiều tổ chức, đội nhóm trong cộng đồng Rap/Hip-hop tại Việt Nam.