Kim Da Mi – Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!

Our Beloved Summer khép lại với cái kết đúng như mong đợi của khán giả.

Ngày 25/1 vừa qua, Our Beloved Summer đã chính thức khép lại với một cái kết không thể viên mãn hơn. Cuối cùng sau bao thành kiến, rào cản, cặp đôi chính cũng vượt qua hết và hạnh phúc bên nhau với tư cách mới: vợ chồng. Phim kết thúc với khoảnh khắc Choi Woong ( Choi Woo Sik) và Yeon Soo ( Kim Da Mi) một lần nữa cùng nhau quay vlog và công bố “chúng tôi là vợ chồng”

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này! - Hình 1

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này! - Hình 2

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này! - Hình 3

Khoảnh khắc hai người quay vlog và công bố “Chúng tôi là vợ chồng”

Với cái kết viên mãn này, rating tập cuối của Our Beloved Summer đã chạm mốc 5,1%, tăng 1,1% so với tập kế cuối và cũng là thành tích cao nhất mà phim từng đạt được. Phim cũng khép lại với số điểm 8,8 trên Douban và các đoạn cắt của tập cuối thống trị top 100 Naver xứ Hàn với các vị trí trải dài từ #1 đến #12 (thứ hạng thay đổi theo thời gian).

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này! - Hình 4

Sau khi tập cuối lên sóng, mạng xã hội Việt cũng bùng nổ. Our Beloved Summer trở thành từ khóa phổ biến trên Facebook, khán giả cũng dành vô số lời khen cho một cái kết vừa vặn, ý nghĩa.

Bình luận của khán giả:

- Lâu lắm mới có một bộ phim biết cách làm hài lòng người xem như vậy, đúng đỉnh

- Cứ lo sẽ như nhiều phim Hàn khác, chốt ngay cái kết lập lờ, thế này quá tuyệt vời rồi

- Năm nay ăn Tết ngon, không còn gì luyến tiếc

- Một bộ phim vừa vặn, ý nghĩa, nhân vật nào cũng đáng yêu hết sức, cái kết cũng không còn gì để chê nữa

- Vừa vui vừa buồn, yêu phim không thoát ra được, các tuần tới biết phải xem gì đây?

- Hết phim rồi thì bao giờ anh chị mới cưới nhau ở ngoài đời ạ

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này! - Hình 5

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu!

Yeon Soo (Kim Da Mi) vừa xinh đẹp lại cực kỳ tâm lý trong Our Beloved Summer.

Không ngọt ngào, nhẹ nhàng hay lãng mạn nhưng Yeon Soo (Kim Da Mi) vẫn dư sức khiến Choi Woong (Choi Woo Sik) mê như điếu đổ, nguyện trọn đời ở bên, yêu thương cô. Và nếu theo dõi cách Yeon Soo yêu Choi Woong từ đầu Our Beloved Summer cho đến giờ thì thật không khó để đưa cô lên hàng bạn gái quốc dân, ngoài lạnh trong ấm cực đáng giá và đáng yêu. Chính Choi Woong cũng phải thừa nhận: "Cô ấy thật sự rất tuyệt vời, tuyệt vời đến mức cháu thấy mình không xứng".

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 1

Xinh đẹp, học thức và tài năng chị đây có thừa!

Trong lúc Choi Woong xếp thứ 267/267 toàn trường thì Yeon Soo (Kim Da Mi) là thủ khoa đầu vào, nổi tiếng giỏi giang. Cô chăm chỉ, thông minh, biết lập kế hoạch cho cuộc sống, ưu tiên việc học và hoàn thiện bản thân, đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp bà,... Yeon Soo được xem như hình mẫu hoàn hảo của "con nhà người ta" trong mắt phụ huynh. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả lại thiếu vắng tình thương của cha, mẹ nhưng Yeon Soo cứ như "bông hồng đầy kiêu hãnh vươn lên trong bụi gai" tỏa hương và tràn đầy sức sống.

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 2

Bên cạnh đó, Yeon Soo cũng dễ dàng nổi bật giữa đám đông hay nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương vì gương mặt xinh đẹp, sáng ngời. Còn nhớ vào những năm cấp 3, dù chưa biết Yeon Soo là ai, nhưng khi cô vừa lướt ngang qua, Ji Woong (Kim Sung Chul) đã ngay lập tức "say nắng" và đem lòng yêu đơn phương suốt 10 năm nay. Thế nên, sức hút từ người xinh đẹp, học thức mà Yeon Soo tỏa ra cũng không phải dạng vừa đâu nhé!

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 3

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 4

Cục súc với cả thế giới, ngọt ngào muốn xỉu khi yêu Choi Woong

Lời nói gió bay nhưng hành động là minh chứng rõ ràng nhất. Mãi cho đến tập 8, khán giả mới nghe Yeon Soo nói "Em yêu anh" nhưng trước đó, Yeon Soo đã làm cả ngàn hành động để chứng minh tình yêu của cô. Từ giúp đỡ Choi Woong học tập, bảo vệ anh trước đám bạn chuyên bắt nạt hay cõng Choi Woong lúc anh say xỉn đều có đủ. Yeon Soo luôn để ý từng chi tiết khi ở bên Choi Woong và chưa từng quên thói quen của anh. Minh chứng là sau 5 năm gặp lại, cô vẫn nhớ Choi Woong ngủ là cứ cau mày nên sẽ đưa tay lên trán anh lúc ngủ; nhớ Choi Woong bị mất ngủ,... Yeon Soo còn lo lắng đến mức dù đang giận dữ nhưng vẫn vô thức mua táo đỏ vì nó tốt cho người mất ngủ. Dường như, lúc yêu tất cả mọi thứ liên quan đến Choi Woong, Yeon Soo đều biết, đều hiểu. Cô âm thầm quan sát và ở bên an ủi, cô cằn nhằn, tác động để giúp Choi Woong sửa chữa và ngày càng tốt lên.

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 5

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 6

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 7

Nếu như Choi Woong lo lắng chuyện mất đi thì Yeon Soo luôn trân trọng tình yêu này. Biểu hiện là cô thoải mái đến nhà, nói chuyện, chia sẻ với bố mẹ anh. Ngược lại Yeon Soo cũng đưa Choi Woong về ra mắt bà - người thân và là người quan trọng nhất với cô. Chuyện chia tay cũng vậy, Yeon Soo sợ những nợ nần mà cô đang gánh sẽ khiến Choi Woong nhọc lòng. Sợ bản thân lại ích kỷ, không cho người mình thương được nhiều như cách mà anh đã cho cô. Cô sợ tình yêu của mình sẽ thành toan tính, sẽ kéo Choi Woong vào cuộc đời mệt mỏi, lắm lo toan mà cô đang chịu đựng. Thế nên Yeon Soo chọn buông tay để giữ lại những ký ức đẹp nhất về một tình yêu chân thành.

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 8

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 9

Không đơn thuần là tình yêu, Yeon Soo còn là chỗ dựa tinh thần mà nếu thiếu thì cuộc đời của Choi Woong lại trở nên u tối, bất an và đầy đau khổ. Minh chứng là trong suốt 5 năm chia tay, ngày nào Choi Woong cũng mất ngủ đến mức uống thuốc cũng không còn có tác dụng nhưng chỉ cần Yeon Soo ở bên là Choi Woong liền ngủ được. Để rồi đến khi gặp lại, không cần kể lể quá nhiều, Yeon Soo vẫn luôn lắng nghe, thấu hiểu nỗi đau của người thương để luôn biết cách xoa dịu và ủi an nó. Và thật tình cờ bản thân Yeon Soo cũng là kẻ mang vết thương tinh thần, thế nên Yeon Soo luôn là mảnh ghép vừa vặn với một người bị ám ảnh tâm lý như Choi Woong.

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 10

Lạnh lùng và cộc cằn nhưng khi yêu vào Yeon Soo cũng lãng mạn và ngọt ngào không kém. Biết Choi Woong muốn được đi chơi, cô xin nghỉ làm để cả hai đi du lịch. Biết Choi Woong muốn ngắm hoa anh đào nở nhưng không đi được nên cô đã bỏ hoa trong tay và tung lên. Khi thấy Choi Woong thất thần vì nghĩ cô sẽ bỏ rơi anh, Yeon Soo liền chủ động nói lời yêu trước, an ủi và còn khẳng định sẽ không chia tay để Choi Woong yên lòng. Mới đây, khi quay lại yêu nhau, Yeon Soo còn chủ động ôm, nói lời yêu với Choi Woong. Chỉ chừng ấy thôi là quá nhiều, là minh chứng rõ ràng nhất để thấy Yeon Soo có thể cục súc với cả thế giới nhưng khi yêu vào thì đúng là mẫu hình lý tưởng mà ai cũng muốn có.

Kim Da Mi ở Our Beloved Summer là người yêu lý tưởng mà ai cũng muốn có: Nhan sắc có thừa còn cực đáng yêu! - Hình 11

Trailer Our Beloved Summer

Our Beloved Summer phát sóng tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14'Shooting Stars' tập 6: Moon Ga Young khiến Lee Sung Kyung vỡ mộng, khóc hết nước mắt vì tình cảm với Kim Young Dae tan vỡ03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45“U50” So Ji Sub điển trai ngời ngời tái xuất sau 4 năm vắng bóng, một mình cân 2 vai khiến netizen “rần rần”00:16‘The Sound of Magic’ của Ji Chang Wook khiến khán giả ‘khóc ròng’ vì nội dung cảm động02:27Màn ảnh Hàn tháng 5: Chào đón sự trở lại của So Ji Sub00:31Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ03:19'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:354 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’00:55Xem phim Hàn gì thàng này? - K-drama đáng chú ý tháng 5, The Sound of Magic, Woori the Virgin và nhiều hơn nữa00:48Tomorrow (Ngày Mai) - Series của Netflix mang đến những bài học sâu sắc về cuộc đời00:56‘Our Blues’ và những câu chuyện gia đình lay động trái tim khán giả01:01

Tiêu điểm

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam
12:01:32 21/05/2022
Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...
20:43:35 21/05/2022
'Our Blues' - Lee Byung Hun đẳng cấp, Shin Min Ah lép vế
16:57:09 20/05/2022
Những nụ hôn má ‘biểu tượng’ của màn ảnh Hàn: Không ai qua được Song Joong Ki trong ‘Vicenzo’
22:19:46 21/05/2022
‘The Red Sleeve’, ‘Người tình ánh trăng’ và những phim cổ trang Hàn có trang phục lộng lẫy nhất
14:15:20 20/05/2022
'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON
14:12:27 20/05/2022
4 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’
20:17:06 21/05/2022
Sao Hàn giả gái trong các bộ phim truyền hình: Người xinh đẹp, kẻ ‘tấu hài’
20:26:04 21/05/2022
Daeng - Hậu duệ “tình người duyên ma”: Phim kinh dị mà nó hài duyên lắm!
10:58:24 21/05/2022
Phim mới của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện liệu có trở thành 'phế phẩm' khi được chấp bút bởi biên kịch 'Lấy danh nghĩa người nhà'?
20:10:30 21/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022

Tin mới nhất

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám

12:50:54 22/05/2022
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 tương đồng với Star Wars và Tây Du Ký như thế nào?                                                                                                                                        ...

Pachinko mùa 1 - Tác phẩm xuất sắc về số phận người nhập cư qua nhiều thế hệ

12:46:15 22/05/2022
Pachinko, một dự án k-drama vô cùng khác biệt.                                                                                                                                                                                        

Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn

11:12:50 22/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, bộ phim có chủ đề tình thân hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Doraemon - Top 3 lí do khiến mèo máy sợ chuột "dễ huông" này luôn được lòng khán giả

11:09:02 22/05/2022
Đã bao thập kỷ trôi qua, Doraemon vẫn là một biểu tượng khó phai trong lòng khán giả Việt Nam.                                                                                                                                              ...

Squid Game mùa 2 bao giờ ra mắt?

10:55:28 22/05/2022
Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi tin tức về mùa 2 của Squid Game (Trò chơi con mực) nhưng các fan chắc chắn sẽ phải kiên trì thêm thời gian nữa

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

'Nhân danh tình yêu': Đại Vệ nhận lấy kết cục cay đắng

21:21:23 21/05/2022
Sự tham lam của đàn ông đã khiến Đại Vệ mất đi cả hai người phụ nữ; Văn Phong quyết định ly hôn vợ mới cưới… là những tình tiết mới nhất của phim Nhân danh tình yêu đang phát sóng trên kênh THVL1

‘Money Heist’ bản Hàn được khuyến cáo không dành cho trẻ em

21:06:25 21/05/2022
 Quá nhiều cảnh bạo lực, tình dục và ngôn từ lăng mạ… phiên bản Hàn Quốc của series đình đám Money Heist được đánh giá là không dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên

Những thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giả, các fan còn nhớ hay đã quên?

20:12:03 21/05/2022
 Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay ...

Bộ phim nhận "gạch đá" vì cảnh võ thuật khiến khán giả chóng mặt

18:27:26 21/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ do Triệu Lộ Tư và Dương Dương đóng chính liên tục nhận gạch đá vì những phân cảnh võ thuật lạm dụng kỹ xảo và phi lý

Phim mới của Seo Ye Ji hoãn ngày công chiếu, hủy họp báo

08:56:15 21/05/2022
Chỉ vài ngày trước khi dự kiến ​​công chiếu, tvN đã thông báo rằng họ sẽ hoãn bộ phim truyền hình Eve một tuần.                                                                                                                             ...

'Càn Long' Nhiếp Viễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam và 'Ái Phi' Ngô Cẩn Ngôn hội ngộ trong dự án phim mới

11:10:08 20/05/2022
Càn Long Nhiếp Viễn, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam và Ái Phi Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa hội ngộ trong dự án phim dân quốc mới Gia truyền

Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022

08:32:44 20/05/2022
Bộ phim Hunt của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022. Tác phẩm xuất hiện ở suất chiếu lúc nửa đêm.                                                                                         ...

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Những lần diễn tệ bất ngờ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phim của Triệu Lệ Dĩnh mới đáng tiếc nhất

19:08:13 19/05/2022
Không phải cứ diễn hay 10 phim thì phim thứ 11 cũng sẽ bùng nổ tương tự. Có không ít mỹ nhân Hoa ngữ từng không có điểm gì đáng nghi ngại về khả năng diễn xuất, song sau đó lại bất ngờ khiến khán giả hoang mang bởi sự xuống dốc về chuyê...

'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?

09:27:55 19/05/2022
Xuyên suốt trailer Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng , khán giả đã chứng kiến vô số khoảnh khắc ngược tơi tả của nam nữ chính, dự báo đây sẽ là bộ phim lấy đi không ít nước mắt người xem

Dàn sao trẻ Trung Quốc diễn cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp mới

19:47:10 18/05/2022
Ngày 14/5, Sina đưa tin ê-kíp Luận anh hùng ai xứng anh hùng tung poster giới thiệu tạo hình của dàn diễn viên. Dự án có sự tham gia của Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh. Tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết k...

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

18:41:26 18/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ đầu tư nhiều vào cảnh võ thuật, tuy nhiên cách quay của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu. Ngày 16/5, Sina đưa tin trong những tập cuối của bộ phim truyền hình cổ trang Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), có ...

Tân Tây Du Ký - Bom tấn truyền hình remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh Việt

07:30:23 18/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác lại bị chê cười

Sao châu á

13:46:14 22/05/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê cười vì nhận giải thưởng không đúng với thực lực. Mỗi khi Kim Ưng tổ chức, cô lại bị bêu xấu

Ninh Thuận: Cưỡng chế lồng bè nuôi thủy sản trái phép trên vùng biển Bình Sơn-Ninh Chữ

Đời sống

13:42:33 22/05/2022
UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm đã ban hành 37 quyết định xử phạt vi phạm hành chính và 30 quyết định cưỡng chế đối với các hộ dân nuôi thủy sản trái phép tại khu vực biển Bình Sơn - Ninh Chữ

Từng bị xe cán nát tay, NSƯT Phi Điểu vẫn kiên quyết tự lái xe đi diễn ở tuổi 89

Sao việt

13:40:36 22/05/2022
NSƯT Phi Điểu tiết lộ bị tai nạn xe phải nằm bệnh viện 21 ngày khiến con trai phải giấu xe máy nhưng vẫn nhất quyết tự mình đi diễn ở tuổi U90

Samsung đã chuẩn bị vũ khí tiếp theo cho...Galaxy S25 

Đồ 2-tek

13:40:03 22/05/2022
Theo các tin đồn, Samsung đang làm việc trên một bộ xử lý chuyên dụng cho Galaxy S25, hứa hẹn mang tới những nâng cấp triệt để

An Giang: Bắt thêm bị can trong nhóm đánh thiếu tá công an trọng thương

Pháp luật

13:36:36 22/05/2022
Ngày 22.5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Châu (An Giang) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt giam Nguyễn Hoàng Chấn (30 tuổi, ngụ xã Châu Phong, TX.Tân Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích

Dự án phim ngắn CJ - Nhiều phim ngắn của nữ đạo diễn được trình chiếu trong ngày bế mạc

Hậu trường phim

13:35:55 22/05/2022
Các nhà làm phim nữ đã và đang hiện diện nhiều hơn ở các giải thưởng, liên hoan phim trên khắp thế giới.                                                                                                                                    ...

Agrawal: 10 năm từ kỹ sư vươn tới CEO Twitter 

Thế giới số

13:33:36 22/05/2022
Parag Agrawal, 37 tuổi, người Mỹ gốc Ấn, một cái tên có phần xa lạ đã được công bố là CEO tiếp theo của Twitter sau khi Jack Dorsey bất ngờ từ chức

Cách làm rau cần xào thịt bò cho bữa ăn ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

13:26:38 22/05/2022
Rau cần xào thịt bò được biết đến là một món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Nói đến rau cần xào thịt bò, bạn có thể sử dụng rau cần nước hoặc cần tây, đều rất ngon

Người Nhật chưa muốn đón khách quốc tế

Du lịch

13:22:13 22/05/2022
Không những chẳng mặn mà với việc mở cửa đón khách quốc tế, nhiều người Nhật vẫn chuộng du lịch nội địa hơn là các chuyến đi nước ngoài

Người mẫu đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm

Sao âu mỹ

12:52:38 22/05/2022
Cindy Kimberly được truyền thông và người hâm mộ chú ý khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated với vẻ ngoài nóng bỏng và hoang dại

Không bị lỗi mốt với các xu hướng denim lên ngôi 2022

Thời trang

12:46:01 22/05/2022
Chân váy denim dài, quần jeans cạp trễ, ống loe,... là những phong cách thời trang thời thượng được nhiều nhà mốt lăng xê trong các bộ sưu tập Xuân - Hè 2022

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Dàn phi công mới tài năng với visual cực phẩm

Phim âu mỹ

12:44:58 22/05/2022
Phần phim mới tập trung khắc họa văn hóa của những phi công chiến đấu và về sự cạnh tranh giữa họ.                                                                                                                                          ...