Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung

Những hình ảnh của Kim Bum trong bộ phim mới Law School khiến cư dân mạng phải xôn xao.

Những hình ảnh của Kim Bum trong bộ phim mới Law School (tạm dịch: Trường Luật) đang làm cư dân mạng Việt phải xôn xao. Chẳng là trong Law School , chàng mỹ nam Vườn Sao Băng 32 tuổi sẽ vào vai Han Joon Hwi, một sinh viên luật năm nhất.

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 1

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 2

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 3

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 4

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 5

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 6

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 7

Một số hình ảnh của Kim Bum trong phim mới (Nguồn: Dâu Nguyễn – K CRUSH ĐỘNG)

“Cưa sừng làm nghé” để vào vai người kém mình 12 tuổi, Kim Bum vẫn được nhiều người khen ngợi vì ngoại hình quá trẻ trung. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng không đồng tình việc Kim Bum đã lớn tuổi còn đi đóng vai sinh viên.

Bình luận của cư dân mạng:

- Anh như vậy là chết em rồi. Biết anh hồi tiểu học mà năm nay em sắp 21 rồi mà sao dòm anh còn trẻ hơn em nữa vậy.

- Cái mặt này không thể già được mà.

- Ủa rồi có mình em già đi thôi sao ? Khóc. Chục năm trước đóng sinh viên, chục năm sau vẫn đóng sinh viên mà còn năm nhất.

- Anh này trẻ hơn tuổi thật, nhưng mà thấy làm sinh viên năm nhất thì vẫn hơi quá tuổi. Anh này hơn 30 nhưng nhìn giống khoảng 25-26 hơn, vẫn có phong vị đàn ông trưởng thành chứ không giống sinh viên năm nhất được.

- Kim Bum trẻ hơn tuổi thật nhiều nhưng mà làm sinh viên năm nhất thì vẫn hơi cấn cấn.

Nguồn: K CRUSH ĐỘNG

Thực ra Kim Bum mới 31 tuổi, còn khá trẻ so với mặt bằng chung của diễn viên Hàn Quốc. Trên màn ảnh, việc các mỹ nam ngoài 30 vẫn đi đóng học sinh, sinh viên không phải chuyện hiếm. Gần đây phải kể đến Hwang In Yeop được biết đến hot boy trường học trong True Beauty, 18 Again thực ra đã 30.

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung - Hình 8

Hwang In Yeop vẫn nói đùa mình là học sinh già nhất Đại Hàn Dân Quốc

Law School kể về các sinh viên và giáo sư của trường luật hàng đầu Hàn Quốc bị vướng vào một vụ án bất thường. Han Joon Hwi (Kim Bum) là một nhà lãnh đạo bẩm sinh với vẻ ngoài điển trai và quyến rũ. Bạn diễn của Kim Bum là Kim Myung Min, Ryu Hye Young và Lee Jung Eun.

Law School sẽ lên sóng JTBC trong thời gian tới.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng "bé ngoan" Start Up

Kim Seon Ho, Kwon Nara, Kim Bum, Kim Jung Hyun... là những ngôi sao chiếm sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2020 dù không hề đóng chính.

2020 là một năm nhiều nốt bổng nhưng cũng lắm cung trầm của truyền hình Hàn Quốc. Có rất nhiều tựa phim bất ngờ gây sốt nhưng cũng có không ít những bom tấn hóa bom "xịt". Có kha khá những nam thần, mỹ nữ đình đám gây thất vọng nhưng rất may cũng có những cái tên vụt sáng dù chỉ ở trong vị thế "kép phụ". Nhắc đến điều này thì Kim Seon Ho, Kim Jung Hyun, Kwon Nara... chắc chắn là những đề cử không thể thuyết phục hơn.

1. Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun (Hạ Cánh Nơi Anh)

Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) mở màn năm 2020 một cách khá ngọt ngào cho phim ảnh xứ Hàn. Một chuyện tình nhân văn xuyên biên giới với lối kể hài hước đã gây bão màn ảnh dịp đầu năm. Trong thành công của bộ phim, ngoài sức hút của cặp sao đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin còn có đóng góp lớn của dàn diễn viên phụ tài năng. Nhắc về Hạ Cánh Nơi Anh , nhiều khán giả hẳn vẫn còn tiếc hùi hụi cho chuyện tình dang dở của "chị đại Triều Tiên" Seo Dan (Seo Ji Hye) và "thánh lừa đảo" Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun).

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 1

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 2

Sự tương xứng về ngoại hình và thuyết phục trong diễn xuất giúp cả hai được yêu mến chẳng kém gì cặp diễn viên chính. Trong khi Seo Ji Hye toát lên thần thái "quý tộc" sang chảnh và kiêu ngạo, Kim Jung Hyun lại đốn tim người xem với nhiều khoảnh khắc bùng nổ. Nếu đã từng xem phim hẳn bạn vẫn chưa quên được phân đoạn xé vé huyền thoại của Goo Seung Joon và tiếc cho cái kết đẫm nước mắt của cặp "kép phụ".

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 3

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 4

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đều là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Thế nhưng, nhờ thành công của Hạ Cánh Nơi Anh , cả hai mới có bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp. Seo Ji Hye bắt đầu thoát mác "trùm nữ phụ" và được chú ý trong drama kết đôi cùng Song Seung Hun là Shall We Eat Dinner Together? . Trong khi đó, Kim Jung Hyun lấy lại được thiện cảm của khán giả sau thị phi và hiện đang chiếm sóng màn ảnh Hàn cuối năm trong phim đang lên sóng Mr. Queen ( Chàng Hậu ).

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 5

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 6

2. Kwon Nara (Itaewon Class)

Thời điểm Tầng Lớp Itaewon ( Itaewon Class) lên sóng và gây sốt, Kwon Nara được xem là nữ phụ hot nhất màn ảnh. Với ngoại hình đẹp cùng vị thế "tình đầu khó phai" trong phim, nhân vật Oh Soo Ah (Kwon Nara) dù là nữ phụ nhưng có được tình yêu của cả nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) lẫn khán giả. Nhiều thời điểm, trên nhiều diễn đàn, khán giả tranh luận gay gắt để "đòi" nam chính về cho nữ phụ.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 7

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 8

Gây tiếng vang lớn với Itaewon Class nhưng Kwon Nara đã được biết đến, thậm chí khá nổi tiếng với danh xưng "người tình tin đồn" của Lee Jong Suk. Với ngoại hình nóng bỏng, diễn xuất ổn, thành công của nữ diễn viên sinh năm 1991 là điều đã được dự báo từ trước. Sau Itaewon Class , sao nữ gây chú ý khi sánh đôi cùng "mỹ nam không góc chết" Kim Myung Soo trong phim cổ trang New Secret Royal Inspector . Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là dự án đáng mong chờ của hai ngôi sao nhan sắc.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 9

3. Woo Do Hwan (Quân Vương Bất Diệt)

Quân Vương Bất Diệt gây sốt từ trước khi lên sóng với sự trở lại của Lee Min Ho hậu nhập ngũ. Nhưng khi phim lên sóng, nhiều người xem nói vui rằng "xem vì Lee Min Ho nhưng lại đổ chàng cận vệ điển trai Jo Yeong" do Woo Do Hwan thủ vai. Nếu sự trở lại của "ông hoàng màn ảnh" Lee Min Ho bị đánh giá là quá nhạt nhòa thì thứ cứu "mood" chính là sự có mặt của Woo Do Hwan.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 10

Trong phim, nam diễn viên đảm nhiệm hai vai diễn với hai hình ảnh gần như đối lập. Đầu tiên là chàng cận vệ hoàng gia nghiêm nghị Jo Yeong, sau đó biến hóa 180 độ trở thành một Jo Eun Seob lầy lội và nhí nhố. Ở cả hai hình tượng, Woo Do Hwan đều thuyết phục khán giả bởi diễn xuất và sự điển trai. Bên cạnh đó, Woo Do Hwan càng được yêu mến hơn trong phim là nhờ "chemistry" với đàn anh Lee Min Ho. Cả hai được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình quên nữ chính.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 11

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 12

4. Kim Bum (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly)

Kim Bum được biết đến từ hơn 10 năm trước khi là một mảnh ghép của bộ tứ Boys Over Flowers . Nổi tiếng từ sớm đấy nhưng Kim Bum gần như cũng "chết vai" sau bộ phim để đời này. Suốt thời gian sau đó dù miệt mài đóng phim nhưng tên tuổi Kim Bum vẫn luôn nhạt nhòa. Chỉ đến khi trở lại hậu giải ngũ với vai phụ trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly , mỹ nam điển trai mới tìm lại được đúng hào quang dành cho mình.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 13

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 14

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly thực tế không thành công như mong đợi vì cốt truyện không còn mới mẻ. Tuy vậy, cái tên Kim Bum cùng vai diễn hồ ly em vẫn luôn hot vì độ điển trai không tì vết theo tháng năm của nam diễn viên. Bên cạnh đó, "chemistry" với người đàn anh Lee Dong Wook cũng giúp Kim Bum đánh bại cặp sao chính, trở thành "chân ái" trong lòng người hâm mộ.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 15

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 16

5. Kim Seon Ho (Start Up)

Start Up ban đầu được chú ý khi có sự góp mặt của hai sao trẻ đang hot là Suzy và Nam Joo Hyuk nhưng đến khi lên sóng, tâm điểm bộ phim dồn về phía nam diễn viên thủ vai phụ đã ngoài 30 tuổi - Kim Seon Ho. Không chỉ đẹp trai, Kim Seon Ho còn diễn tốt và được ưu ái hơn cả nam chính từ hình tượng đến câu chuyện. Nam diễn viên tạo ra một hiệu ứng nam phụ bùng nổ khiến khán giả bất chấp vai vế chính - phụ, đổ xô đi đòi "công bằng" cho nhân vật Han Ji Pyung của anh.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 17

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 18

Dù không có được tình yêu của nữ chính trong phim nhưng Kim Seon Ho chiếm trọn tình cảm của khán giả châu Á. Dù đã 34 tuổi nhưng mỹ nam chỉ mới lấn sân sang phim ảnh từ năm 2017. Trước đó, nam tài tử đã ghi dấu ấn với ngoại hình điển trai với chiếc má lúm và diễn xuất tốt. Sau khi toả sáng ở Start Up , Kim Seon Ho phủ sóng rộng rãi trên truyền thông châu Á và trở thành cái tên sáng giá cho nhiều dự án tiềm năng. Sắp tới, người hâm mộ sẽ gặp lại nam diễn viên khi anh chàng làm cameo trong Hospital Playlist 2 hay sánh đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới Link: Eat and Love, To Kill .

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 19

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 20

6. Hwang In Yeop (True Beauty)

Hội nam phụ màn ảnh đình đám năm nay chốt hạ bằng cực phẩm "bad boy" Han Seo Joo (Hwang In Yeop) ở True Beauty . Trái với những ngờ vực ban đầu về độ đối trọng với nam chính Cha Eun Woo, khi phim lên sóng, Hwang In Yeop gây sốt bởi sức hút và độ hợp vai của mình. Trong hình tượng "bad boy" trong nóng ngoài lạnh, Hwang In Yeop đốn tim người xem từ 18 Again sang đến True Beauty .

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 21

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 22

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 23

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 24

Hwang In Yeop là người mẫu mới vừa lấn san sang diễn xuất từ năm 2018. Tuy chỉ thủ vai phụ nhưng nam diễn viên sinh năm 1991 sớm gây ấn tượng vì vẻ ngoài khá giống với người đàn anh Lee Jun Ki. Trước khi được chị em săn lùng sau True Beauty , Hwang In Yeop từng góp mặt trong nhiều dự án ăn khách như 18 Again, The Tale Of Nokdu . True Beauty sẽ tiếp tục lên sóng vào năm 2021, hãy cùng chờ xem "bad boy vạn người mê" bùng nổ hơn trong thời gian tới.

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 25

2020 của dàn kép phụ màn ảnh Hàn: Đầu năm bùng nổ với Kwon Nara, kết năm chốt đơn cùng bé ngoan Start Up - Hình 26

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình00:28Phần cuối To All The Boys, SNSD lẫn BLACKPINK “quẩy banh nóc” nhạc phim02:56Review 'Space Sweepers': Song Joong Ki 'bao ngầu', riêng mạch phim dài như... 'đường hoa ngày Tết'02:26

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Dương Tử bịt mắt hôn Tỉnh Bách Nhiên cạnh bãi biển, netizen trầm trồ: 'Ảnh leak mà như poster phim xưa'
11:48:09 25/02/2021
'Ác nữ' Kim So Yeon đuối sức, diễn lố ở 'Penthouse 2'
09:32:42 26/02/2021
Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!
16:18:59 25/02/2021
TOP 10 diễn viên hot nhất Weibo 2020: Nhiệt Ba đóng hồ ly cưng thế mà chỉ hạng 2, dàn lưu lượng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "bay màu"
16:23:06 26/02/2021
Cảnh hot đầu tiên từ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách: "Quỷ chúa" ôn nhu hút máu độc cho trai đẹp, ám muội đến độ thở dốc từng cơn
23:23:23 25/02/2021
Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?
23:14:48 25/02/2021
Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay "ăn hiếp" Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: "Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!"
11:12:21 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021

Tin mới nhất

Dương Tử suýt động phòng với Hồ Nhất Thiên ở siêu đám cưới Cá Mực Hầm Mật 2, hậu quả của kết hôn đôi là đây!

10:30:13 27/02/2021
Siêu đám cưới được fan hâm mộ của Cá Mực Hầm Mật 2 mong chờ nhất cuối cùng cũng đã lên sóng!

Đang ngấu nghiến hôn chồng cũ, ác nữ Seo Jin bị chồng mới bắt sống tại trận ở Penthouse 2 tập 3

09:52:44 27/02/2021
Ai rồi cũng sẽ bị cắm sừng ở Penthouse 2 thôi!

Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới dạo đầu đã ngập drama: Chung Hán Lương nạp "trà xanh" làm thiếp, Đàm Tùng Vận bị gả cho tra nam?

09:32:00 27/02/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Cẩm Tâm Tựa Ngọc, biệt phủ nhà Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã có sự thay đổi chóng mặt trong hàng ngũ thê thiếp.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

08:34:33 27/02/2021
Không ngừng chê bà mai Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình

08:32:03 27/02/2021
Rona trở về khiến trái tim Seok Hoon rối loạn. Trong 2 năm qua, anh vẫn luôn giữ tình cảm cho Rona. Thế nhưng, liệu Seok Hoon có nhảy vào mối tình này một lần nữa khi em gái vẫn luôn căm ghét, oán hận mẹ con Oh Yoon Hee?

Đổi vị với Song Yểu Ký - bộ phim trinh thám cổ trang 'song nam chủ'

08:29:55 27/02/2021
Bên cạnh hai diễn viên nam chính có ngoại hình rất hút mắt, Song Yểu Ký còn hấp dẫn khán giả nhờ kịch bản trinh thám cổ trang ly kỳ.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee mặt giả trân tới gặp Seo Jin gây chuyện, "bà xã" Ju Dan Tae lên cơn phẫn uất

22:36:16 26/02/2021
Nhà đài SBS tiếp tục tung ra loạt ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Đam mỹ 'Sơn hà lệnh' mở điểm Douban cao ngất ngưởng, khán giả hết lời khen ngợi bộ phim

22:22:13 26/02/2021
Khán giả dành nhiều lời khen về nội dung, chemistry giữa hai diễn viên chính trong bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh.

'Vincenzo', 'Cuộc chiến thượng lưu' và loạt phim Hàn đình đám tháng 2

09:13:41 26/02/2021
Các nhà đài Hàn Quốc mang đến bữa tiệc phim truyền hình với nhiều tác phẩm đình đám cùng xuất hiện trong tháng 2.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

'Penthouse 2' đúng là bộ phim 'ngang ngược nhất quả đất', mới 2 tập đầu mà 'quay xe' bao lần không kịp thở

23:45:05 25/02/2021
Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

“Cuộc chiến thượng lưu” phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù?

23:43:31 25/02/2021
Nhiều khả năng Ju Dan Tae sẽ gặp phải đối thủ trong phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Sisyphus: The Myth' trailer tập 4: Park Shin Hye bị đội truy quét bắt, Jo Seung Woo sắp gặp được anh trai?

23:39:55 25/02/2021
Trong trailer tập 4 của Sisyphus: The Myth có vẻ như Han Tae Sool (Jo Seung Woo) dần tiến rất gần đến nơi mà người anh trai Han Tae San đang lẩn trốn.

Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae (Penthouse) muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc

23:30:13 25/02/2021
Sự lựa chọn của Kim Young Dae khiến nhiều người bất ngờ vì Ju Dan Tae là một trong những vai phản diện ác độc, mưu mô nhất phim.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Vợ chồng Ju Dan Tae - Seo Jin gây phẫn nộ vì quá độc ác, tự gây ra họa lại đổ lên đầu người khác

23:26:26 25/02/2021
Một lần nữa Ju Dan Tae và Seo Jin tiếp tục thể hiện bản chất tàn độc của mình đối với những người xung quanh.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người

23:21:00 25/02/2021
Cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cực kì thân thiết ở hậu trường Thiên Nhai Khách.

Yêu kiểu “chị em” như Hồ Nhất Thiên trong Cá Mực Hầm Mật 2: Lúc theo đuổi thì âm thầm, khi yêu đương thì nồng cháy

23:18:37 25/02/2021
Ngô Bạch có quá trình cưa đổ người trong mộng vô cùng dai dẳng, gian nan nhưng sau cùng lại tràn đầy hạnh phúc trong Cá Mực Hầm Mật 2.

Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

23:10:21 25/02/2021
Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 giận dỗi Hồ Nhất Thiên vô cớ liền bị "Tào Tháo dí" đến nhập viện bất tỉnh ở tập 25 - 26

23:03:28 25/02/2021
Cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật 2 đã có một trận cãi nhau lớn ở tập 25 - 26.

Có thể bạn quan tâm

Thái Bình: Đề xuất cho học sinh các cấp đi học trở lại từ 1/3

Học hành

11:40:51 27/02/2021
Sở GD&ĐT Thái Bình đề nghị Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh cho phép trẻ em cơ sở giáo dục mầm non, HS các khối, lớp còn lại của giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trở lại trường học từ 1/3. 

Những mẫu môtô đáng mong đợi năm 2021

Xe máy

11:39:39 27/02/2021
 Tất cả các mẫu xe đều được nhà sản xuất nâng cấp để trở nên cạnh tranh hơn.

Ôtô hạng B khoảng 500 triệu đồng dành tặng ‘nửa kia’ dịp 8/3

Ôtô

11:38:21 27/02/2021
Đối với phụ nữ, ưu tiên hàng đầu để chọn ô tô là đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, ít hỏng vặt, kiểu dáng nhỏ nhắn, tiết kiệm nhiên liệu. Dưới đây là một số gợi ý dành cho cánh mày râu khi đang có ý định mua quà tặng nửa kia nhân dịp ngày qu...

Benzema ngắm đích derby Madrid

Bóng đá thế giới

11:38:00 27/02/2021
Đang kém Atletico 3 điểm và còn đá nhiều hơn một trận, trận derby ngày 7/3 sắp tới sẽ là cơ hội để Real Madrid bắt kịp đối thủ.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake

Game offline

11:34:13 27/02/2021
Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5.

Giáng My mời bạn tới nhà ăn cỗ rằm tháng Giêng

Sao việt

11:30:17 27/02/2021
Hoa hậu Giáng My tự vào bếp nấu nướng, chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng và mời những người bạn thân tới thưởng thức, hôm 26/2.

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái nhận về 'tạp dề'

Hài hước

11:28:02 27/02/2021
Cô gái đặt mua một chiếc váy ngủ lụa nhưng đến lúc nhận hàng, mặc vào người thì không khác nào chiếc tạp dề.

Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki “bế tắc” có xu hướng hủy hoại bản thân

Sao châu á

11:26:32 27/02/2021
Chính Song Joong Ki đã thừa nhận vai diễn trong phim Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers) khá giống với bản thân anh ngoài đời, nhất là giai đoạn anh mới vừa ly hôn.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

Netizen

11:26:02 27/02/2021
Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

Ăn thoải mái mà không tăng cân: Học Food Blogger nổi tiếng cách làm hoành thánh cực ngon này!

Ẩm thực

11:20:02 27/02/2021
Bữa trưa cuối tuần chỉ cần nấu mỗi người một tô hoành thánh là cả nhà ngon miệng lại lành mạnh không sợ tăng cân.

Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

Nhạc việt

11:17:46 27/02/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.

Toàn bộ mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính

Đời sống

11:15:36 27/02/2021
Đến nay, toàn bộ các mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

Pháp luật

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.