Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là ‘tóc của những kẻ bắt nạt’

Bài đăng bênh vực lại “phản tác dụng” đối với ngôi sao trẻ.

Kiểu tóc của Park Hye Soo đang là tâm điểm tranh cãi khi một bài đăng khác được tạo ra trên cộng đồng trực tuyến, cho rằng cô không thuộc nhóm bắt nạt . Theo đó vào ngày 8 tháng 3, một bài đăng trên Nate Pann – cộng đồng mạng nổi tiếng của Hàn Quốc, giải thích rằng Park Hye Soo không phải là thủ phạm của bạo lực học đường.

Tuy nhiên, bức ảnh được cung cấp trên cộng đồng mạng lại gây được nhiều sự chú ý vì kiểu tóc của Park Hye Soo vào thời điểm đó. Người viết bài đăng giải thích rằng cô ấy là bạn cùng lớp của nữ diễn viên và biết rằng bạn mình không hành hung, bắt nạt .

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 1

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 2

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 3

Cô giải thích rằng hầu hết bạn bè của Park Hye Soo không hoạt động trong các cộng đồng trực tuyến, do đó, không có nhiều người trong số họ viết bài bênh vực cô, nên người này đăng ảnh Park Hye Soo để chứng minh họ là bạn thân.

Sau khi xem những bức ảnh, nhiều netizen đã khẳng định rằng mái tóc của nữ diễn viên thực sự là kiểu tóc “sư tử”, từng là mốt thời đó của những kẻ bắt nạt . Tuy nhiên, chủ nhân bài đăng cho rằng Park Hye Soo có mái tóc xoăn nhưng nó không phải là kiểu tóc phổ biến của những kẻ bắt nạt .

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 4

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 5

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 6

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 7

Cô ấy giải thích: “Park Hye Soo có mái tóc xoăn tít tự nhiên. Bạn vẫn có thể thấy Park Hye Soo duỗi tóc và những lọn tóc của cô ấy.”

Một số bình luận của cư dân mạng bình luận:

- “Mái tóc đó chứng tỏ bạn là một phần của nhóm bắt nạt”

- “Mái tóc bây giờ trông thật buồn cười”

- “Tôi không thể tin được rằng một người có mái tóc đó lại là nạn nhân”

- “Những kẻ bắt nạt học sinh cấp hai thường sinh năm 1993 và có mái tóc đó.”

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 8

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 9

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 10

Kiểu tóc thời đi học của nữ diễn viên Park Hye Soo bị đánh giá là tóc của những kẻ bắt nạt - Hình 11

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: 'Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi'

"Tôi sẽ không trở thành nạn nhân của những hành động ác ý này, đừng cố gắng tiêu diệt tôi."

Cuộc chiến không ngừng qua lại giữa nữ diễn viên Park Hye Soo và các nạn nhân cáo buộc bị bắt nạt vẫn chưa dừng lại, thậm chí Dispatch cũng tham gia vào việc cố gắng tìm ra sự thật. Kể từ đó, nữ diễn viên đã tự bảo vệ mình trước tất cả các cáo buộc trong hai bản cập nhật dài trên Instagram, tuyên bố rằng bản thân cô đã bị bắt nạt bởi một trong những nạn nhân liên tục buộc tội cô.

Trong phần đầu tiên của bản cập nhật, Park Hye Soo cam kết rằng cô ấy "đã phải chịu đựng rất nhiều khi chứng kiến ​​những cáo buộc sai sự thật gây thiệt hại không thể phục hồi cho danh tiếng của mình."

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 1

"Xin chào, đây là Park Hye Soo. Phải mất một thời gian dài tôi mới có đủ can đảm để đăng bài này. Tôi xin lỗi vì tôi không thể tự lên tiếng sớm hơn. Tôi thực sự đã viết sau đó đã xóa bài đăng này vô số lần. Tôi tin rằng tôi có thể để cho những cáo buộc thổi bay, bởi vì không có cái nào trong số chúng là sự thật.

Nhưng trong khi tôi im lặng, những lời nói dối biến thành những lời nói dối lớn hơn. Những cáo buộc mới đã được đưa ra chống lại tôi. Và tất cả cứ thế chồng chất lên nhau. Một số hình ảnh được chụp ngoài bối cảnh đã trở thành 'bằng chứng' hỗ trợ cho các cáo buộc. Tôi đã rất đau khổ khi chứng kiến ​​những cáo buộc sai trái gây thiệt hại không thể phục hồi cho danh tiếng của tôi.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 2

Tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn đã đợi tôi tiến tới và nói cho chính mình. Tuy nhiên, tôi đã không bước lên cho đến bây giờ, vì tôi cũng biết rằng chống lại tất cả những gì đã nói và tin là sự thật, lời nói của tôi sẽ không thuyết phục chút nào. Tôi quyết định phải đăng bài này khi tôi cung cấp bằng chứng để chứng minh mình vô tội, nhưng sự thật vẫn tiếp tục bị làm sai lệch."

Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ rằng mình từng là nạn nhân của bắt nạt trong những ngày cấp hai. Theo bài đăng, cô "đã biết cảm giác như thế nào khi có tin đồn bị lan truyền" về mình và "thật khó để đảo ngược thiệt hại do những cáo buộc ác ý gây ra".

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 3

"Đây không phải là lần đầu tiên tôi gặp phải điều này. Trước đây, tôi đã có một số tin đồn lan truyền về tôi và những người khác tin rằng những lời nói dối đó là sự thật tuyệt đối. Vì vậy, tôi cũng biết khó khăn như thế nào để đảo ngược thiệt hại do mọi cáo buộc ác ý gây ra.

Năm 2008, học lớp 8, tôi sang Mỹ du học. Năm sau, tôi trở lại Hàn Quốc. Khi tôi trở lại, tôi rời khỏi nơi tôi từng sống trước khi du học và tôi chuyển trường. Đến tháng 7 năm 2009, tôi bắt đầu học lại lớp 8 tại một trường trung học cơ sở mới. Và tôi không có ai ở đó, tôi hoàn toàn xa lạ ở ngôi trường đó - và đó là khi tôi bắt đầu trải qua một số điều đáng sợ.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 4

Bởi vì tôi đã chuyển trường và vì tôi hơn mọi người cùng lớp 1 tuổi về mặt kỹ thuật, và bởi vì tôi đã du học ở Hoa Kỳ, một số học sinh bắt đầu bịa ra những lời nói dối ác ý về tôi, những tin đồn lan truyền nhanh chóng. Một số nói rằng tôi đến Mỹ để phá thai. Một số người nói rằng tôi thực sự chưa bao giờ đến Mỹ nhưng tôi đã bị đuổi khỏi trường cũ vì tôi đã làm những điều tồi tệ.

Và tất cả những cáo buộc này đã theo tôi đi khắp nơi. Trong khi tôi chỉ chia sẻ số điện thoại của mình với một vài người bạn, nó đã sớm được mọi người ở trường biết đến. Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới tôi và quấy rối tình dục tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những buổi sáng đó, thức dậy kiểm tra điện thoại mà tim đập thình thịch... khóc thầm để bố mẹ không nghe thấy."

- Park Hye Soo

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 5

Park Hye Su tiết lộ rằng trước khi chuyển trường, cô chỉ có những kỷ niệm đẹp nhất thời đi học. Sau đó, trong một bản tường trình chi tiết về cách cô ấy bị đối xử ở trường cấp hai mới, Park Hye Soo khẳng định rằng một trong những nạn nhân bị cáo buộc thực sự là người đã bắt nạt cô ấy.

"Ở trường trước đây của tôi, tôi là một học sinh trung bình. Tôi đã có những người bạn tốt và những người thầy tốt. Tôi chỉ có những kỷ niệm đẹp nhất từ ​​ngôi trường đó. Vì vậy, những gì đã xảy ra với tôi ở ngôi trường mới, tôi hầu như không thể chịu đựng được. Thực ra, tôi nhớ: Một tuần trước khi tôi lên đường sang Hoa Kỳ, các bạn học cũ và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc chia tay vào 1 ngày không đến trường. Tôi thổi nến trên bánh và chụp ảnh. Tôi đã rất hạnh phúc khi đó.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 6

Thực sự, tôi không biết tại sao tôi lại ở trong một khu phố xa lạ hoặc tại sao tôi phải bị bắt nạt nặng nề như vậy. Và dù rất đau đớn nhưng tôi không thể nói với bố mẹ về điều đó vì họ là những người đã khăng khăng rằng chúng tôi phải chuyển khu dân cư để tôi có cơ hội được học hành tốt hơn. Tôi giữ tất cả cho riêng mình và chịu đựng một mình.

Tình trạng bắt nạt trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Họ sẽ lật ngược bữa trưa của tôi, làm đổ thức ăn ra khắp đồng phục học sinh của tôi. Họ sẽ đánh tôi khi tôi bước xuống hành lang. Họ sẽ chửi rủa tôi. Một số học sinh lớp 9 triệu tập tôi đến hành lang của họ và nói với tôi rằng họ 'không thể chịu đựng được tôi vì một lý do nào đó.' Họ sẽ xô đẩy tôi, đe dọa tôi như thể họ 'muốn đánh tôi' và họ sẽ bắt nạt. tôi 'ngay cả khi tôi đang ở trong lớp của họ.'

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 7

Mặc dù vậy, tôi đã có một số người bạn liên hệ với tôi - và họ là lý do duy nhất để tôi sống sót qua những ngày đó. Những người bạn đó không bị lung lay bởi vô số tin đồn về tôi. Họ nhìn thấy tôi và thích tôi. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của những người bạn này, tôi đã có thể thích đi học trở lại.

Tôi đã phải điều trị tâm lý trong 3 năm vì chấn thương do bắt nạt gây ra. Nhưng với sự giúp đỡ thường xuyên, tôi đã có thể vơi đi rất nhiều nỗi đau. Tôi đã có thể thoát khỏi sự tự ghét bản thân đã tích tụ trong tôi trong suốt thời gian qua mà tôi đã không có lý do.

Kẻ bắt nạt lật đổ bữa trưa của tôi và chửi bới tôi ở hành lang thực sự là một trong những nạn nhân cáo buộc đang cáo buộc tôi là kẻ bắt nạt. Tôi và người đó thực sự trở thành bạn từ năm lớp 9. Hồi đó, cho đến bây giờ, tôi cố gắng coi người đó là bạn.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 8

Với tất cả những gì đã xảy ra, không có cách nào để tôi tránh khỏi hành động pháp lý chống lại người này... nhưng tôi không thể không tự hỏi và cảm thấy đau lòng tại sao tình bạn của chúng tôi lại đi đến kết quả này."

Trong phần thứ hai của bản cập nhật, Park Hye Soo đã nói rõ rằng cô ấy đang cố gắng làm cho sự thật được biết.

"Nhóm bạn của kẻ bắt nạt đó tràn ngập Instagram của tôi với những bình luận đơn giản là không đúng sự thật. Tất cả các ảnh chụp màn hình lan truyền trực tuyến, liên quan đến cáo buộc bắt nạt này, cũng đều xuất phát từ chúng. Không ai biết những câu chuyện này đến từ đâu hoặc liệu chúng có phải là sự thật hay không. Vậy mà những câu chuyện này lại tràn lan trên mạng, được coi là sự thật về tôi.

Tôi muốn hỏi kẻ bắt nạt 'tại sao?' Từ vụ khủng bố trên Instagram đến hai cuộc phỏng vấn riêng biệt, kẻ bắt nạt thậm chí còn không thể nói câu chuyện thẳng thắn. Vậy lý do gì mà người này lại muốn hạ bệ tôi một cách thậm tệ, với tất cả những lời đồn thổi và cáo buộc này?

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 9

Kẻ bắt nạt đang cố gắng thoát khỏi điều này là gì? Nhưng tôi sẽ không trở thành nạn nhân của những hành động ác ý, cố gắng tiêu diệt tôi. Không cần biết phải mất bao lâu, tôi sẽ cho biết sự thật.

Có vẻ như phòng trò chuyện 'tập thể nạn nhân' với hàng chục nạn nhân được cho là cũng được xây dựng trên sự dối trá. Tôi nhận được thông tin từ những người trong phòng trò chuyện đó về những tin đồn đang bùng phát trong phòng trò chuyện đó. Và tôi không còn tin rằng tôi có đáng thời gian để thử bóc mẽ mọi cáo buộc chống lại tôi hay không. Kể từ đây, tôi sẽ thể hiện sự không khoan nhượng và tiến tới các hành động pháp lý.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 10

Nhìn mọi thứ diễn ra trước mắt, tôi đã thực sự có thể đối mặt với bản thân thời cấp hai của mình - tổn thương quá lớn vì bị bắt nạt, ẩn sâu trong ký ức. Nếu tôi đã không chọn một con đường sự nghiệp mở rộng cuộc sống của tôi ra công khai, có lẽ tôi cũng muốn nói về những trải nghiệm của mình.

Nhưng xin hãy nhớ rằng, việc đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ và lan truyền những thông tin sai lệch đó đều là những hành vi bắt nạt bạo lực. Tôi sẽ không tiết lộ chi tiết về tất cả những điều sai trái mà các nạn nhân bị cáo buộc đã thực hiện, bởi vì tôi biết phơi bày họ theo cách đó cũng sẽ bị bắt nạt như nhau."

Cuối cùng, nữ diễn viên xin lỗi vì những bất tiện mà những cáo buộc của cô đã gây ra trên phim "Dear". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vẫn ủng hộ và hứa sẽ vượt qua mọi tranh cãi.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 11

"Cuối cùng, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến đài KBS và tất cả các bạn. Nhân viên sản xuất và dàn diễn viên - những người đã bị bất tiện bởi hàng loạt cáo buộc chống lại tôi.

Tôi cũng muốn cảm ơn những người đã ở bên cạnh và tin tưởng tôi, ngay cả khi tôi không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Với sự hỗ trợ của các bạn, tôi đã có thể nhìn thấy quá khứ nỗi đau và chuẩn bị cho bản thân để đối phó. Đó sẽ là một cuộc chiến dài hơi, nhưng tôi sẽ sẵn lòng dành mọi thời gian cần thiết để tiết lộ sự thật. Và tôi biết điều này cuối cùng cũng sẽ trôi qua. Xin vui lòng, tiếp tục xem sự thật nó là gì. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết dài này."

Trong khi đó, buổi phát sóng đầu tiên của bộ phim mới vẫn bị hoãn vô thời hạn.

Park Hye Soo lên tiếng khẳng định mình mới là nạn nhân trước những cáo buộc bắt nạt: Sáng nào thức dậy cũng nhắn tin chửi bới và quấy rối tình dục tôi - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51

Tiêu điểm

Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Điểm danh loạt thần tượng K-pop sở hữu chiếc siêu xe đắt tiền nhất, được ví như 'biệt thự di động'
14:56:43 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng
09:12:40 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Kim Tử Long: Thấy buồn khi bà Nguyễn Phương Hằng 'nặng lời' giới nghệ sĩ
17:03:01 12/05/2021
Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì "chịu trận" tránh camera
16:49:35 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim
15:51:26 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau
16:38:01 12/05/2021

Tin mới nhất

Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai

21:43:18 12/05/2021
Trước đây, Angela Baby từng lên tiếng hứa với người hâm mộ sẽ bỏ thuốc lá, vậy nhưng cô liên tục thất hứa.

Seo Ye Ji không dự lễ trao giải Baeksang

21:37:56 12/05/2021
Sau khi cân nhắc, nữ diễn viên quyết định không xuất hiện tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021.

MXH đang phát sốt vì loạt ảnh Nanno (Girl From Nowhere) thân thiết với cả dàn idol, nhan sắc bất ngờ át cả mỹ nam mỹ nữ Kpop

21:26:01 12/05/2021
Thậm chí đến bây giờ, cô nàng Kitty Chicha (Nanno của siêu phẩm Girl From Nowhere) vẫn giữ liên lạc với dàn sao Kpop này.

Vừa mở Instagram, "thành viên hụt BLACKPINK" đã gây nổ MXH với 4 bức ảnh selfie: Đúng là tuyệt sắc mỹ nhân mới của Kpop!

21:22:24 12/05/2021
Nhan sắc của thành viên hụt BLACKPINK Miyeon (G)I-DLE 1 lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nữ hoàng 18+ bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ vì đóng phim nóng hiện tại ra sao?

20:51:56 12/05/2021
Từng suy sụp vì dấn thân vào con đướng đóng phim 18 nhưng cuộc sống hiện tại của Saori Hara đã có nhiều thay đổi.

Kim Jung Hyun lên tiếng sau bê bối với Seo Ye Ji, tiết lộ bị bệnh nặng trước khi họp báo với Seohyun

18:52:07 12/05/2021
Sau thời gian dài im ắng với scandal bị bạn gái điều khiển dẫn đến xa lánh bạn diễn nữ, mới đây sáng 12/5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun vừa đưa ra tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Trần Tiểu Xuân bán vàng miếng giá 1,5 USD và nạn quảng cáo ở showbiz

18:31:28 12/05/2021
Thời gian qua, người nổi tiếng quảng cáo hàng kém chất lượng trở thành vấn nạn nhức nhối tại Trung Quốc. Hành vi gây bức xúc dư luận.

Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn

18:08:08 12/05/2021
Mã Y Lợi là một trong những nữ diễn viên thực lực, nói không với bê bối thị phi của làng giải trí Hoa ngữ. Chính vì vậy, cô được đông đảo khán giả yêu quý, mến mộ. Thế nhưng, Mã Y Lợi có sự nghiệp thăng hoa bao nhiêu thì đường tình của ...

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán?

17:59:52 12/05/2021
Suốt thời gian qua, Trịnh Sảng phải sang Mỹ hầu toà vụ tranh chấp giành quyền nuôi con sau khi bê bối thuê người đẻ hộ vỡ lở. Có vẻ như sao quả tạ vẫn chưa buông tha cô nàng khi mới đây, gia đình nữ diễn viên bị đồn đang gặp biến căng k...

Nam ca sĩ Nhật Bản xin lỗi vì ngoại tình

17:10:11 12/05/2021
Shunsuke Kuroda ngoại tình với một phụ nữ 30 tuổi. Người này trầm cảm, muốn tự tử khi bị ca sĩ ruồng bỏ.

Nữ ca sĩ Hàn tiết lộ cách hẹn hò khi bị công ty ngăn cấm

16:52:55 12/05/2021
Young Ji cho biết công ty quản lý cấm cô hẹn hò bằng cách thu điện thoại. Nữ ca sĩ dùng iPod để nhắn tin với người yêu.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp 'dẹp tiệm'

15:07:30 12/05/2021
Nhiều góc khuất về scandal thái độ của Kim Jung Hyun bất ngờ được khui ra.

Đăng ảnh mèo cưng vô tình làm lộ nội thất penthouse 200 tỷ, Taeyang (BIGBANG) lên cả top Naver sáng nay

14:50:56 12/05/2021
Dù chỉ hé lộ 1 phần nhỏ nhưng ngay lập tức, căn hộ siêu sang của Taeyang (BIGBANG) và bà xã Min Hyo Rin đã trở thành chủ đề hot.

Biệt thự triệu USD của Châu Tinh Trì

14:05:09 12/05/2021
Biệt thự của nam diễn viên nằm ở khu đồi Skyhigh, có hướng nhìn ra cảng Victoria, ngắm được toàn cảnh Hong Kong.

Sao 'Sơn Hà Lệnh' không còn ưu tiên sự nổi tiếng

13:59:06 12/05/2021
Từng chật vật để có một vai diễn, giờ đây tài tử Trung Quốc Trương Triết Hạn thực sự cho rằng muốn nổi tiếng còn tùy vào số phận.

7 năm hôn nhân của Ngô Kinh - Tạ Nam

12:58:50 12/05/2021
Nam diễn viên và vợ vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Cặp sao chia sẻ thời gian dài đồng hành đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ

12:53:56 12/05/2021
Theo Mydaily, các show sống còn Hàn Quốc dần bị quay lưng vì scandal thao túng. Nhiều thí sinh tiết lộ những góc khuất của chương trình tìm kiếm thần tượng.

Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt đơ cứng như đeo mặt nạ ở tuổi U70

12:41:32 12/05/2021
Dân mạng tranh cãi với gương mặt đơ cứng như đeo mặt nạ của Lưu Hiểu Khánh trong những hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội.

Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'

11:58:22 12/05/2021
Tham gia show truyền hình tại Đại lục, diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi tiết lộ khó khăn khi làm mẹ hai cậu con trai đang ở tuổi ẩm ương và khó trị.

Bạn diễn thừa nhận “sốc visual” vì Song Joong Ki đến nỗi liên tiếp quay hỏng trong Vincenzo, ngắm lại vài khoảnh khắc cực phẩm mà gật gù

11:49:50 12/05/2021
Không chỉ các fan nữ, ngay cả bạn diễn nam cũng bị sốc trước visual đỉnh cao của Song Joong Ki.

Chung Hân Đồng béo vì một ngày ăn 5 bữa

10:40:59 12/05/2021
Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng tiết lộ lý do khiến cô tăng cân vùn vụt trong suốt thời gian qua là để phù hợp hình ảnh nhân vật trong phim mới.

Seo Ye Ji thắng giải Baeksang đầu tiên bất chấp scandal, bỏ xa Kim So Hyun và Shin Hye Sun

10:14:08 12/05/2021
Ngay từ khi cổng bình chọn được mở, Seo Ye Ji đã bắt đầu dẫn đầu lượt bình chọn ngay từ ngày đầu tiên. Nữ diễn viên đã bỏ xa các ứng cử viên ở vị trí thứ hai và ba bởi một khoảng cách áp đảo trong suốt thời gian bình chọn, bất chấp nhữn...

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ

09:47:37 12/05/2021
Thư Kỳ vẫn chưa có con. Hai năm qua, cô ít đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc hoàn tất thủ tục ly hôn

09:33:21 12/05/2021
Cả hai chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng sau hơn một năm sống ly thân. Họ chia tay trong hòa bình, không xảy ra tranh chấp tài sản.

Mang tiếng là nữ hoàng Cbiz nhưng Phạm Băng Băng 5 lần 7 lượt bị Lưu Diệc Phi "đè bẹp" visual lẫn body

08:44:39 12/05/2021
Nhìn lại những tấm hình chụp chung của Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi mới thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 mỹ nhân.

Tôn Lệ bất ngờ bị chê ngoại hình dù trẻ trung như nữ sinh cấp ba ở tuổi 39

08:05:22 12/05/2021
Lâu mới xuất hiện, Tôn Lệ gây bất ngờ với ngoại hình như nữ sinh cấp ba dù sắp chạm ngưỡng 40 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Không tổ chức bế giảng toàn trường

Đời sống

21:49:31 12/05/2021
Hôm nay, HS toàn tỉnh Quảng Ngãi đến trường trở lại sau gần 1 tuần tạm dừng đến trường để truy vết F1, F2. Các trường sẽ tiếp tục tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II và kết thúc năm học trước ngày 20/5. 

YouTube trả 100 triệu USD cho những người sáng tạo sử dụng YouTube Shorts cạnh tranh với TikTok 

Thế giới số

21:49:15 12/05/2021
YouTube có kế hoạch trả 100 triệu USD cho những người sáng tạo sử dụng YouTube Shorts, công cụ được tạo ra để cạnh tranh với TikTok trong năm tới.

Juventus: Sự im lặng đáng sợ quanh chiếc ghế của Pirlo

Bóng đá thế giới

21:47:26 12/05/2021
Các sếp Juventus vẫn bảo vệ HLV Andrea Pirlo sau thảm bại 0-3 của đội nhà trước Milan, nhưng chẳng ai dám chắc phía sau những lời nói đó là toan tính gì. Khả năng Pirlo tại vị gần như không có, và Juve đang âm thầm tìm người kế nhiệm.

Đám cưới dưới gầm cầu của đôi "chồng khờ, vợ ngơ", chỉ duy nhất một mâm cỗ, lối xóm đóng vai nhà trai - nhà gái khiến ai cũng phải bật khóc

Netizen

21:47:16 12/05/2021
Mới đây, đám cưới của cặp vợ chồng khờ sống ở gầm cầu do bà con lối xóm đứng ra tổ chức đã khiến không ít người xúc động.

Acer Nitro 5 là laptop trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 23,49 triệu đồng 

Game offline

21:46:46 12/05/2021
Với việc được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 đầu tiên tại Việt Nam, và hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, Acer Nitro 5 sẽ là lựa chọn nổi bật trong phân khúc laptop gaming phổ thông mùa hè này.

Lai Châu gấp rút hoàn thành chương trình năm học, đảm bảo mục tiêu kép

Học hành

21:46:25 12/05/2021
Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, tỉnh biên giới Lai Châu chỉ đạo các trường học gấp rút hoàn thành chương trình năm học 2020 – 2021.

Phân khúc sedan B - Hyundai Accent áp đảo Toyota Vios và Honda City

Ôtô

21:39:40 12/05/2021
Hyundai Accent duy trì phong độ ổn định trong cuộc cạnh tranh ở nhóm sedan hạng B, tiếp tục dẫn trước 2 đối thủ Nhật Bản là Toyota Vios và Honda City.

Cựu người mẫu Mỹ ăn pizza lục từ thùng rác

Sao âu mỹ

21:34:22 12/05/2021
Loni Willison tiếp tục chuỗi ngày sống cảnh vô gia cư, phải lục thùng rác tìm thức ăn.

Bí kíp tạo nên cỗ máy săn bàn Lewandowski

Sao thể thao

21:32:24 12/05/2021
Tiền đạo Robert Lewandowski đang tiến rất sát đến kỷ lục ghi 40 bàn trong 1 mùa giải Bundesliga do huyền thoại Gerd Mueller xác lập cách đây nửa thế kỷ. Đâu là bí kíp để chân sút 32 tuổi của Bayern ghi bàn liên tục, liên tục như vậy?

Harry Lu gây phẫn nộ khi phát biểu “Việt Nam theo chế độ mẫu hệ” trước truyền thông Đài Loan, bị yêu cầu xin lỗi ngay vì thiếu hiểu biết

Sao việt

21:29:47 12/05/2021
Sau khi bị ném đá thậm tệ, Harry Lu đã đăng 1 bình luận ngỏ ý xin lỗi vì phát ngôn sai.

Đại học ở Mỹ bị phát hiện lén theo dõi sinh viên

Thế giới

21:28:55 12/05/2021
17 sinh viên ở Trường Y Geisel (Mỹ) bị nhà trường kết luận gian lận thi cử sau khi theo dõi hệ thống quản lý học tập của mỗi người. Vụ việc gây nhiều tranh cãi về tính khách quan.

Lịch trình di chuyển phức tạp của hai vợ chồng nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Hà Nội

Sự kiện nóng

21:24:32 12/05/2021
Trước khi có kết quả nhiễm SARS-CoV-2, hai vợ chồng này từng đi lễ, đi họp, liên hoan, chơi golf... tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?

Phim châu á

21:17:38 12/05/2021
Những chiếc mặt nạ chẳng những không che lấp nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ mà còn làm tôn thêm vẻ rực rỡ cho họ.

Nhà Thờ Tân Định – Điểm check in lý tưởng mang phong cách Châu Á

Du lịch

21:15:25 12/05/2021
Hãy cùng đến Nhà Thờ Tân Định khám phá công trình kiến trúc nổi bật giữa lòng Sài thành được nhiều du khách yêu thích thông qua bài viết dưới đây nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

Game online

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.