Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng – Đại biểu Quốc hội “cảnh báo”, Netizen đòi tước NSƯT 

PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội cho rằng những phát ngôn của Kiều Thanh và nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh thời gian gần đây là không phù hợp. Người nổi tiếng nên chấp hành Bộ quy tắc ứng xử (dành cho hoạt động nghệ thuật biểu diễn) do Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch ban hành vào cuối năm 2021.

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 1 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cảnh sát Tây Ban Nha điều tra về tội cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi quốc tịch Anh. Mặc dù chưa có kết luận chính thức, tuy nhiên, cơ quan chức năng đã tiến hành thu giữ hộ chiếu, cấm xuất cảnh với 2 đối tượng. Phía Đại sứ quán Việt Nam cũng triển khai kế hoạch bảo hộ công dân, đề nghị phía Tây Ban Nha bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng. Được biết, quá trình tố tụng có thể diễn ra từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 2

Trong nước, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng là 2 cái tên bị đưa vào diện tình nghi số 1. Trái ngược với sự phản đối gay gắt từ dư luận, một số đồng nghiệp như Kiều Thanh, Kim Oanh… lại công khai lên tiếng bênh vực. Cụ thể, diễn viên đóng vai “Trà Cave” cho rằng, đàn ông Việt sang nước ngoài nếm thử “món lạ” là điều hết sức bình thường. Bởi vì Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là người nổi tiếng nên mới bị làm lớn chuyện. Chưa dừng lại ở đó, Kiều Thanh còn mỉa mai phụ nữ nước ngoài dậy thì sớm, những vấn đề liên quan đến “giường chiếu” cũng thoáng hơn so với phụ nữ châu Á.

ADVERTISEMENT

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 3 ADVERTISEMENT

“Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử “dâu ngô” (râu ngô) một tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc người hâm mộ mời, tặng (đây là văn hóa đàn ông)!”. Diễn viên Kim Oanh lại bày tỏ sự thách thức” – NSƯT Kiều Thanh chia sẻ

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 4

Đồng quan điểm với Kiều Thanh, diễn viên Kim Oanh không ngại thách thức CĐM. “Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo. Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao? Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Thì sao?… Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử…”.

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 5

Sau khi nghe xong những phát ngôn trên, khán giả bày tỏ sự phẫn nộ khi Kiều Thanh và Kim Oanh lại có thể bênh vực đồng nghiệp một cách mù quáng. Chưa bàn đến Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng có liên quan đến cáo buộc hiếp dâm hay không. Thế nhưng, việc cổ súy cho tư tưởng “văn hóa đàn ông” được phép vi phạm đạo đức hôn nhân là điều không thể chấp nhận được. Chưa kể, cả Kim Oanh – Kiều Thanh đều là những nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu Tú, có sức ảnh hưởng đối với công chúng nhưng lại mang tư tưởng lệch lạc, thiếu văn minh. Thậm chí, rất nhiều bình luận còn đề nghị tước danh hiệu NSƯT, chê bai Kiều Thanh không phải là người hoạt động nghệ thuật chân chính. Phát ngôn của họ chẳng những không “giải cứu” đồng nghiệp mà còn tự rước họa vào chính mình.

ADVERTISEMENT

“Có những phát ngôn kiểu như vậy mới thấy là dù có làm nghề gì, đứng ở đâu trong xã hội cũng phải luôn trao dồi, học hỏi, rèn luyện đạo đức,văn hóa, nhân cách. Không phải là nổi tiếng là tự dưng có những thứ này đâu.” – Tài khoản Phước Tâm bình luận.

Anh Thành đưa ra chế tài xử lý đối với nghệ sĩ vi phạm quy tắc ứng xử cộng đồng: “Tôi đề nghị tước danh hiệu Kiều Thanh vì nhưng lời phát biểu không đủ tư cách của một người nghệ sĩ của công chúng!”

Tài khoản Linh Lan bày tỏ sự thất vọng trước bài viết của 2 nghệ sĩ: “Mọi người phải đánh giá đúng tính nghiêm trọng của sự việc. Đây là tội lớn nếu đúng là có tội. Là người Việt Nam thì chứng tỏ dám làm dám chịu phạt, dám bị lên án. Hãy nghĩ tới người thân của mình cũng “dâu ngô” thì thế nào? Có rất nhiều người quan niệm sai lầm trong cuộc sống (điển hình ý kiến coi thường giá trị tinh thần của việc kết hôn cũng như làm gương cho con cái) nhưng họ không đăng đàn công khai hay khoe ra, cái đó là “tu thân” tối thiểu chứ không phải vấn đề can đảm. Cô này coi như có tuổi mà phát ngôn quá gây sốc, đến đứa trẻ còn biết 2 con người kết hôn ý nghĩa như thế nào.”

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 6 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vấn đề này, PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, chia sẻ với Zing. Trong Bộ quy tắc ứng xử (dành cho hoạt động nghệ thuật biểu diễn) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành vào cuối năm 2021, một số nội dung nêu rất rõ nghệ sĩ nên và không nên làm gì trên không gian mạng.

Chiếu theo bộ quy tắc, ông Sơn cho rằng phát ngôn của Kiều Thanh và một số nghệ sĩ khác trong trường hợp này rõ ràng không phù hợp. Nhất là khi sự việc hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc tại Tây Ban Nha còn chưa được làm sáng tỏ.

“Người của công chúng cần phải cẩn trọng, tỉnh táo khi sử dụng mạng xã hội. Có thể đó là quan điểm cá nhân của bạn nhưng đã mang danh nghệ sĩ, mỗi chia sẻ phải đi kèm với trách nhiệm, sự tôn trọng dành cho công chúng. Tôn trọng công chúng cũng là tôn trọng chính mình, tôn trọng hình ảnh bản thân. Đừng để phát ngôn trở nên phản cảm, sai lệch chỉ vì suy nghĩ chủ quan”, ông chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 7

PGS.TS Bùi Hoài Sơn nhấn mạnh: “Đối với vụ việc hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha gây ồn ào những ngày qua, có những người trong giới giải trí lên tiếng bảo vệ với lý do ‘bạn bè, đồng nghiệp’. Đó là về góc độ tình cảm. Còn để nhìn nhận khách quan, khi sự đúng – sai chưa được phân định, nghệ sĩ nên thận trọng khi phát ngôn, chia sẻ. Trong bối cảnh thông tin trên mạng xã hội đa chiều, thiếu định hướng, việc nghệ sĩ ủng hộ việc làm sai lầm dễ khiến công chúng càng trở nên nhiễu tâm, không tập trung cho những thông tin đúng đắn, không giúp định hướng phát triển nhân cách, lối sống cho công chúng”.

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội cảnh báo, Netizen đòi tước NSƯT - Hình 8

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?

Việc các nghệ sĩ lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng giữa tâm bão liên quan đến một vụ án ở Tây Ban Nha không những không ít ích cho 2 nghệ sĩ trên mà còn khiến cho sự việc ngày càng gây tranh cãi như "thêm dầu vào lửa".

Những ngày qua, mạng xã hội đã có dịp dậy sóng trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục ở Tây Ban Nha. Tuy không tiết lộ danh tính người vi phạm, nhưng với những "hint" được đưa ra thì cộng đồng mạng đã lập tức gắn chặt bản án này với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.

ADVERTISEMENT

Kẻ chỉ trích, người cảm thông. Sự thật đến giờ phút này đã ngầm rõ mười mươi dù chưa có văn bản án nào kết tội hay chỉ đích danh 2 nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, loạt hành động cấm sóng từ nhà đài VTV hay đình chỉ hoạt động từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đối với hai nghệ sĩ đã khiến cộng đồng mạng chắc nịch với những nghi vấn của mình.

Song, đứng trước làn sóng quay lưng từ khán giả đối với hai nghệ sĩ, đã có hàng loạt những bài đăng "bóng gió" từ người cùng ngành lên tiếng bênh vực. Tuy nhiên, hiệu ứng ngược của sự bênh vực này đã đẩy nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng rơi vào ngõ cụt.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT - diễn viên Kim Oanh đã lên tiếng bênh vực như sau: "Trong đời mỗi người sẽ có một thời điểm không thể quay đầu lại. Và trong vài trường hợp, thời điểm đó là lúc cậu không thể tiếp tục được nữa. Và khi ta chạm đến thời điểm đó, mọi thứ ta có thể làm chỉ là chấp nhận sự thật. Đó là cách mà chúng ta tồn tại. Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao? Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy. Thì sao? Vì với tôi họ là bạn, là đồng nghiệp của tôi. Ok! Ok! Ok!".

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 3

Việc NSƯT - diễn viên Kim Oanh lên tiếng giữa "tâm bão" của đồng nghiệp đã gây ra nhiều tranh cãi gay gắt. Phần lớn khán giả cho rằng cô đã sai lầm khi đối đầu với cộng đồng mạng bằng giọng điệu thách thức trong vai trò là một nghệ sĩ ưu tú.

Không chỉ có NSƯT - diễn viên Kim Oanh mà NSƯT - diễn viên Kiều Thanh cũng lên tiếng bênh vực với quan điểm được cho là "đi vào lòng đất" vì không đúng với luân thường đạo lý.

Trên trang cá nhân của NSƯT - diễn viên Kiều Thanh đã đăng tải bài viết bênh vực như sau: "Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử 'dâu ngô' (râu ngô) 1 tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà. Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12, 13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay!".

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đông đảo khán giả đều chỉ trích dữ dội việc Kiều Thanh mỉa mai những cô gái ở nước ngoài "hư sớm", cô còn tỏ ra "cảm thông" trước thói trăng hoa của đàn ông và cho rằng đó chỉ là sự cố. Ai nấy đều cảm thấy khó hiểu vì tư tưởng lạ lùng này lại được chính một NSƯT cổ vũ. Rất nhiều ý kiến bình luận rằng: "Càng nổi tiếng thì càng phải sống chuẩn mực, mình là nghệ sĩ chứ có phải là vua như thời phong kiến đâu mà muốn làm gì thì làm. Đâu phải cứ nghệ sĩ nổi tiếng thì muốn nói gì thì nói".

"Theo tôi thì cách bảo vệ đồng nghiệp tốt nhất vẫn là im lặng và theo dõi diễn biến. Chứ chị nói vậy thì khán giả họ còn coi nghệ sĩ ra cái gì nữa. Đó là một sự thiếu tôn trọng nặng nề với khán giả và những người yêu mến, ngưỡng mộ từng cá nhân nói riêng và showbiz nói chung", một khán giả bình luận.

ADVERTISEMENT

Dẫu biết NSƯT Kim Oanh hay NSƯT Kiều Thanh đều có những lý lẽ của riêng mình trong việc lên tiếng bênh vực cho đồng nghiệp, tuy nhiên, những màn bênh vực bất chấp này liệu có cứu được danh dự và sự nghiệp của hai nam nghệ sĩ hay càng khiến hình ảnh của họ trở nên tồi tệ hơn trong mắt khán giả có lẽ tất cả đều có câu trả lời.

Liên quan đến sự việc nghệ sĩ phát ngôn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội, PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, chia sẻ với Zing về vấn đề này.

Theo PGS.TS Bùi Hoài Sơn, trong Bộ quy tắc ứng xử (dành cho hoạt động nghệ thuật biểu diễn) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành vào cuối năm 2021, một số nội dung nêu rất rõ nghệ sĩ nên và không nên làm gì trên không gian mạng.

Cụ thể, mục 1 và 2 của Điều 8 ghi rõ cá nhân sử dụng tài khoản mạng xã hội để tương tác, chia sẻ, đăng tải, cung cấp thông tin chính xác, tin cậy, có lợi ích cho xã hội và đất nước, bình luận, nhận xét đúng mực, có văn hóa, có trách nhiệm về những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm, trung thực trong phát ngôn, bày tỏ và chia sẻ quan điểm đúng đắn, khách quan.

Ngoài ra, cá nhân không sử dụng từ ngữ gây mâu thuẫn, xung đột, phân biệt vùng, miền, giới tính, tín ngưỡng, tôn giáo; không sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 5

Chiếu theo bộ quy tắc, ông Sơn cho rằng phát ngôn của Kiều Thanh và một số nghệ sĩ khác trong trường hợp này rõ ràng không phù hợp. Nhất là khi sự việc hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc tại Tây Ban Nha còn chưa được làm sáng tỏ.

ADVERTISEMENT

PGS.TS Bùi Hoài Sơn nhấn mạnh: "Đối với vụ việc hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha gây ồn ào những ngày qua, có những người trong giới giải trí lên tiếng bảo vệ với lý do 'bạn bè, đồng nghiệp'. Đó là về góc độ tình cảm. Còn để nhìn nhận khách quan, khi sự đúng - sai chưa được phân định, nghệ sĩ nên thận trọng khi phát ngôn, chia sẻ. Trong bối cảnh thông tin trên mạng xã hội đa chiều, thiếu định hướng, việc nghệ sĩ ủng hộ việc làm sai lầm dễ khiến công chúng càng trở nên nhiễu tâm, không tập trung cho những thông tin đúng đắn, không giúp định hướng phát triển nhân cách, lối sống cho công chúng".

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Lý Nhã Kỳ lộ bằng chứng bí mật hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi, danh tính ‘nhà trai’ gây sững sờ00:38Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thùy Tiên được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, Quang Linh Vlog cũng tìm được niềm vui mới03:46Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Quang Linh Vlog đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, Thùy Tiên liền có hành động chúc mừng đặc biệt?04:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội
07:15:38 11/08/2022
Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
CĐM ngỡ ngàng trước thái độ của vợ Hồng Đăng khi lần đầu xuất hiện cùng chồng sau bê bối chấn động
23:03:01 10/08/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước
19:53:38 10/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"
15:03:29 11/08/2022
Hoài Lâm đón tin vui sau khi lộ tình trạng bất ổn, nghi bị vợ cũ nói xấu, tiết lộ bí mật động trời
14:59:10 11/08/2022
Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái ngoài 30 tuổi, hé lộ thời điểm cưới khiến dân tình ngỡ ngàng
18:07:30 10/08/2022
Lý Nhã Kỳ hạnh phúc báo ‘tin vui’ ở tuổi U40 sau nhiều năm chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng
19:56:49 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Khá Bảnh chia sẻ từ trong trại giam: 'Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa'
07:59:33 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới
07:26:15 12/08/2022
Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối
08:16:25 12/08/2022
Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm
07:10:35 12/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa

12:09:54 12/08/2022
Rầm rộ tin đồn Thương Tín lại tiếp tục dùng chất kích thích, mất liên lạc. Đàn em thân thiết lập tức nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh người dân đến nhà nhận quà từ thiện do Quỳnh Quỳnh chuẩn bị

12:06:12 12/08/2022
Trước khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm cùng Quỳnh Quỳnh tất bật phát quà cho bà con nhân ngày rằm tháng 7 âm lịch, khán giả đồng loạt để lại bình luận khen ngợi

Nam Em có chia sẻ đáng chú ý sau khi mắc căn bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won khiến CĐM xôn xao

12:05:31 12/08/2022
Mới đây, Nam Em đăng tải bài viết chia sẻ cảm xúc trước thềm diễn ra đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 thu hút được sự quan tâm của khán giả

Tăng Phúc - “Hoàng tử tình ca” từng bị chê một màu, vướng tin đồn đồng tính

12:03:16 12/08/2022
Tăng Phúc là cái tên được chú ý khoảng thời gian gần đây. Anh chàng theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad dễ chạm đến trái tim khán giả và được yêu quý nhờ chất giọng trầm ấm giàu cảm xúc. Sự nghiệp của anh bắt đầu bằng những bản nhạc cover, s...

Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ

11:39:43 12/08/2022
Phía đại diện Diệp Lâm Anh xác nhận với truyền thông cựu người mẫu và chồng cũ Nghiêm Đức đến toà án để hoà giải và giải quyết các thủ tục ly hôn. Liên quan tới những đồn đoán thất thiệt đồn đoán Diệp Lâm Anh ly hôn đòi nhà chồng 100 tỷ...

Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?

11:27:43 12/08/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lột xác cả về ngoại hình lẫn tính cách. Hình ảnh Kiều Minh Tuấn hôn say đắm Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Nam diễn viên Em chưa 18 đã công khai tình tứ bên người đẹp gốc Tr...

Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn

11:21:12 12/08/2022
Trước thông tin Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, khán giả vui mừng thay nữ diễn viên. Kể từ sau khi chia tay mối tình 9 năm với bạn trai đại gia mà tưởng chừng trước đó đã có 1 “Happy ending”, Lý Nhã Kỳ cô đơn lẻ bóng đến tận bâ...

Bán nhà chữa ung thư, 'Vua nhạc sến' vẫn lâm vào cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc', vợ phải cầu cứu

11:16:02 12/08/2022
Theo đó, theo tiết lộ của bà Ngọc Lệ, nhạc sĩ Vinh Sử đang nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định (TP.HCM): Suốt 2 năm nay, anh Sử ra vô bệnh viện liên tục. Bác sĩ nói bệnh ung thư trực tràng của ông ở giai đoạn cuối nên không mổ được nữa,...
ADVERTISEMENT

Hậu ồn ào căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh lại có chuyến lưu diễn nghệ thuật lớn gây xôn xao

11:12:33 12/08/2022
Sau thời gian ở ẩn và không hoạt động nghệ thuật một thời gian dài, khán giả lại bất ngờ khi Hoài Linh có chuyến lưu diễn lớn tại miền Trung

Con nuôi nghẹn ngào nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu khiến nhiều người xúc động

11:10:38 12/08/2022
Khi còn sinh thời, Phi Nhung được biết đến là người mẹ nhiều con nhất showbiz Việt. Cô chỉ có 1 người con ruột nhưng có đến 23 người con nuôi. Sau khi nữ ca sĩ qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều đã ngỏ lời nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nh...

Nửa đêm Thiện Nhân đăng đàn chúc mừng sinh nhật tình đồng giới, hứa cùng người yêu “bước hiên ngang” trên con đường đã chọn

10:38:09 12/08/2022
Nhân dịp sinh nhật người tình đồng giới, Thiện Nhân vừa đăng tải loạt ảnh tình tứ, thân mật kèm lời hứa sẽ cùng người yêu vững bước trên con đường cả hai đã chọn

Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh

10:28:47 12/08/2022
Nếu như việc so sánh diện mạo giữa MONO và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm khá hài hước thì phần lớn dân mạng đều cho rằng, nhan sắc của em trai Sơn Tùng đã có dấu hiệu đi xuống

Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng có động thái tỏ rõ thái độ hậu ly hôn, mối quan hệ thật được hé lộ

10:16:00 12/08/2022
Sáng ngày 16/10, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ tại Mỹ. Theo đó, vợ cũ của nam ca sĩ là bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Cam, bang Californa, Mỹ vào tháng 8/2021

Đỗ Mỹ Linh sắp thành nàng dâu hào môn vẫn quyết "kín cổng cao tường", giữ gìn hình ảnh cho nhà chồng

09:55:03 12/08/2022
Dân tình hiện đang vô cùng hào hứng và cho rằng đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần. Ai cũng nhận xét rằng cả hai trông rất đẹp đôi, nếu về chung một nhà thì quá tuyệt vời

Thuỳ Tiên cười ngất khi Quang Linh Vlog tặng quà khủng, thái độ lạ khi hội ngộ sau 1 tháng không gặp

09:21:27 12/08/2022
Kể từ sau lần hợp tác ăn ý trong chuyến thiện nguyện châu Phi, nhiều khán giả mong ngóng lần hội ngộ thú vị của cặp đôi này trong tương lai gần. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng Quang Linh và Thuỳ Tiên đã hội nhau nha...

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch "tái xuất"

09:11:35 12/08/2022
Nhạc sĩ Tô Hiếu- người từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín trước đây và sau đó đường ai nấy đi vì bất hòa, cho biết nghệ sĩ Thương Tín đến nhà anh xin ở nhờ
ADVERTISEMENT

Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz

09:10:58 12/08/2022
Trước đó, vào đầu tháng 7/2022, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xác nhận theo chồng vào cuối năm nay. Đám cưới của mỹ nhân 9X sẽ được tổ chức ở TP.HCM và Bình Định - quê nhà chú rể

Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai bạn trai, khoe khung ảnh cưới

09:04:58 12/08/2022
Theo nàng hậu chia sẻ cô và chồng tương lai đã hẹn hò được khoảng 2 năm. Sau thời gian giấu kín, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã thoải mái hơn khi khoe dung mạo một nửa của đời mình

NSƯT Diệu Hiền suýt mất mạng vì vụ cháy tàu

08:20:38 12/08/2022
Trong đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Diệu Hiền kể về sự cố cháy tàu khiến bà suýt mất mạng

Nam Em không có cửa đăng quang tại Miss World Vietnam 2022

08:16:05 12/08/2022
Dày dặn kinh nghiệm là thế nhưng cơ hội để Nam Em chạm tay đến ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 dường như khá gian nan và có khả năng bị thu hẹp

Sao Việt 12/8: NSND Lệ Thủy sống vui khỏe, lạc quan ở tuổi 74

06:55:29 12/08/2022
Ở tuổi ngoài thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà tận hưởng cuộc sống bên chồng con và ưa thích du lịch

Cách dạy con đáng nể của Ngọc Lan: Ủng hộ con trai dù ở giới tính gì

06:02:18 12/08/2022
Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình nhờ diễn xuất thực lực, chắc tay. Ngoài ra, cô còn được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyết đoán, hết lòng yêu thương, chăm sóc con trai

Trang Pháp: Tôi không ngại quen người kém hơn về tài chính

23:41:38 11/08/2022
Ngoài nghệ thuật, Trang Pháp cũng kinh doanh riêng đúng với chuyên ngành cô học nên gia đình phần nào yên tâm. Còn về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ khẳng định vẫn độc thân vui vẻ và đang tận hưởng cuộc sống

Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình

23:36:26 11/08/2022
Mới đây, Trấn Thành khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhận lời tham dự talk show được quay tại phòng thu của Trịnh Thăng Bình

Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ

23:03:45 11/08/2022
Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc ngồi ghế nóng Người ấy là ai, loạt sao Việt vỡ òa, mong nữ ca sĩ sớm tìm được chân ái

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ

22:09:47 11/08/2022
Bộ Ngoại giao đã có những chia sẻ mới nhất về thông tin liên quan tới Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau ồn ào tại Tây Ban Nha
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 12/8: Thị trường tiếp đà tăng

Đời sống

12:36:23 12/08/2022
Giá cà phê robusta đã tăng rất mạnh vượt qua các ngưỡng kháng cự, bởi vậy, cà phê đang rơi vào vùng quá mua và có thể xuất hiện lực bán kỹ thuật điều chỉnh. Theo dự báo của các chuyên gia, 2150 cũng là mức kháng cự mạnh, nếu giá tiếp tụ...

Owen đã đúng về Haaland

Bóng đá thế giới

12:34:43 12/08/2022
Giá trị đồng tiền đã lên tiếng. Erling Haaland lập cú đúp trong ngày ra mắt Premier League, giúp Man City đánh bại West Ham với tỷ số 2-0

Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính

Tâm sự

12:24:58 12/08/2022
Năm nay việc kinh doanh của chồng tôi liên tục gặp thất bại. Những tài sản quý trong nhà như xe hơi, bộ bàn ghế gỗ... lần lượt bán đi để trả nợ. Cuối cùng công ty vẫn bị phá sản và cả ngôi nhà dùng làm tài sản thế chấp cũng bị tịch thu

Vì sao Việt Nam chưa công bố hết dịch COVID-19?

Sức khỏe

12:23:58 12/08/2022
Bộ Y tế nhận định, trên thế giới, biến thể phụ BA.4, BA.5 của chủng Omicron có khả năng lây lan nhanh hơn 12% so với biến thể BA.2 đã ghi nhận tại nhiều quốc gia, do đó trong thời gian tới số ca mắc với biến thể BA.5 sẽ tiếp tục gia tăn...

SLNA chiêu mộ Mario Arques ngoại binh trưởng thành từ lò của Villarreal

Bóng đá việt nam

12:22:04 12/08/2022
SLNA chiêu mộ ngoại binh Mario Arques - cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Villarreal (Tây Ban Nha). SLNA đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2022 nên đầu tư rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Trong giai đoạn 2, đội bóng xứ Ngh...

Bạn gái động viên De Jong bất chấp tương lai ở Barca vẫn mờ mịt

Sao thể thao

12:20:33 12/08/2022
Trên mạng xã hội, bạn gái của Frenkie de Jong là Mikkie Kiemeney đưa ra thông điệp động viên bạn trai trước tình hình khó khăn hiện tại

Xét xử vụ cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê nhận hối lộ

Pháp luật

12:18:40 12/08/2022
Sáng 12/8, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phùng Anh Lê (SN 1967, cựu Đại tá, cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ) về tội “Nhận hối lộ”

Estonia và Latvia rút khỏi khuôn khổ hợp tác '16+1' với Trung Quốc ở Trung, Đông Âu

Thế giới

12:16:35 12/08/2022
Các quốc gia vùng Baltic cho rằng họ khó có thể hợp tác với Trung Quốc hơn khi nước này thể hiện tình hữu nghị “không có giới hạn” với Nga

Maja Nilsson: WAGs sao Man United gây bão khi khoe vòng 1 lấp ló

Bên lề sân cỏ

12:14:34 12/08/2022
Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng Maja Nilsson - vợ trung vệ Lindelof của Man United khiến các fan đứng ngồi không yên khi khoe loạt ảnh áo tắm đầy gợi cảm

SMS thông báo trừ tiền qua trạm không dừng ePass mất phí không?

Thế giới số

12:10:55 12/08/2022
Hệ thống thu phí tự động không dừng trên các tuyến đường cao tốc là một trong những giải pháp cho giao thông, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Mặc dù vậy người dùng vẫn đang cần tìm những phương án phù hợp nhất đối với mình để tối ưu ...

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

Sao châu á

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...

Mitsubishi Xpander lập kỷ lục tại Việt Nam năm nay: Đứng nhất thị trường, vẫn là 'vua doanh số' MPV, bán hơn gấp đôi Toyota Veloz

Ôtô

12:02:12 12/08/2022
Mới ra mắt vào giữa tháng 6/2022 nhưng bản nâng cấp mới của Mitsubishi Xpander đã gặt hái được thành công nhất định với 2.771 xe bán ra trong tháng 7, bỏ xa tất cả các mẫu xe khác trên thị trường về doanh số