Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu ly thân, nhà trai sẽ ra đi tay trắng nếu đổ vỡ hôn nhân vì lý do này

Theo dõi VGT trên

Vào kỷ niệm 1 năm ngày cưới (18/4), Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu tỏ ra thờ ơ, không chúc mừng hay bày tỏ tình cảm với nửa kia.

Nghi vấn ái nữ trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên và nam diễn viên Đậu Kiêu r.ạn n.ứt hôn nhân gây bàn tán trong showbiz Trung Quốc suốt thời gian qua. Dù Hà Siêu Liên đã lên tiếng phủ nhận nhưng công chúng vẫn nhận thấy nhiều sự bất thường trong mối quan hệ cặp đôi.

Theo tờ QQ, 1 nguồn tin trong giới vừa làm xôn xao dư luận với tiết lộ Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã ly thân sau khi cưới chưa đầy nửa năm. Vì vậy, vào kỷ niệm 1 năm ngày cưới mới đây (18/4), cả 2 đã tỏ ra lạnh nhạt, không tổ chức tiệc mừng hay có bất kỳ động thái bày tỏ tình cảm nào dành cho đối phương. Gia đình Hà Siêu Liên cũng không còn coi Đậu Kiêu là con rể. Vì vậy, nam diễn viên này mới vắng bóng trong hàng loạt sự kiện của gia tộc trùm sòng bạc thời gian qua như viếng mộ cố tỷ phú Hà Hồng Sân, tiệc sinh nhật mẹ vợ hay lễ khai trương khách sạn mới.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu ly thân, nhà trai sẽ ra đi tay trắng nếu đổ vỡ hôn nhân vì lý do này - Hình 1

Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu được tiết lộ đã ly thân

Đáng chú ý, nguồn tin này còn cho biết Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu vẫn chưa đăng ký kết hôn. Do không ràng buộc về mặt pháp lý, việc chia tay của họ cũng như cặp tình nhân bình thường và Đậu Kiêu sẽ không nhận được phần tài sản nào của Hà Siêu Liên.

Không chỉ vậy, Đậu Kiêu còn mất trắng số t.iền tiết kiệm 80 triệu NDT (hơn 279 tỷ đồng) mà anh bỏ ra để tổ chức hôn lễ và mua sính lễ cho ái nữ trùm sòng bạc. Sau ngày cưới, nam diễn viên vẫn chưa thể lấy lại số t.iền này từ nhà vợ. Nguyên nhân là Đậu Kiêu không được nhúng tay vào việc kinh doanh của gia tộc trùm sòng bạc để nhận lợi nhuận. Điều này khiến tài tử bất mãn, xảy ra cãi vã liên miên với vợ và dẫn đến r.ạn n.ứt mối quan hệ.

Video đang HOT

Theo nguồn tin, cặp đôi đang xem xét thời gian thích hợp để đưa ra thông báo tan vỡ trước công chúng.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu ly thân, nhà trai sẽ ra đi tay trắng nếu đổ vỡ hôn nhân vì lý do này - Hình 2

Vì chưa đăng ký kết hôn, Đậu Kiêu sẽ ra đi tay trắng nếu hôn nhân với Hà Siêu Liên đổ vỡ

Tài tử Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới hoành tráng, xa hoa ở Bali (Indonesia) vào tháng 4/2023. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò. Sau hôn lễ linh đình, Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu gây bàn tán khi bất ngờ trở nên xa cách, ít xuất hiện cùng nhau và hiếm khi khoe ảnh tình cảm lên mạng xã hội. Tham gia 1 show truyền hình, Hà Siêu Liên cũng tâm sự rằng cô và Đậu Kiêu thường xuyên cãi nhau, mỗi người 1 phương sau đám cưới. Hà Siêu Liên sống ở Hong Kong (Trung Quốc), còn Đậu Kiêu làm việc tại Trung Quốc đại lục.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu ly thân, nhà trai sẽ ra đi tay trắng nếu đổ vỡ hôn nhân vì lý do này - Hình 3

Thời gian qua Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu để lộ nhiều dấu hiệu r.ạn n.ứt, cho thấy tình cảm của họ không còn mặn nồng như trước lúc cưới

Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu

Cuối cùng Hà Siêu Liên đã có phản hồi về thông tin cô và tài tử Đậu Kiêu đã đổ vỡ hôn nhân.

Hơn 1 năm qua, dư luận Trung Quốc xôn xao trước thông tin ái nữ trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên và tài tử Đậu Kiêu r.ạn n.ứt hôn nhân ngay sau ngày cưới. Theo đó, Đậu Kiêu bị mẹ vợ đuổi ra khỏi biệt thự tân hôn 2.700 tỷ ở Bắc Kinh (Trung Quốc) và không cho bước chân vào gia tộc. Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu còn được tiết lộ đã ly thân, đang bí mật làm thủ tục ly hôn.

Sau thời gian dài giữ im lặng, Hà Siêu Liên vừa chính thức lên tiếng về tin trục trặc hôn nhân với Đậu Kiêu. Trả lời phỏng vấn truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), con gái cố tỷ phú Hà Hồng Sân khẳng định cuộc sống hôn nhân của cô vẫn bình thường, không có chuyện ly hôn. "Vợ chồng tôi không được ở bên nhau vì địa điểm làm việc của cả hai quá khác nhau. Dù vậy, tôi và Đậu Kiêu vẫn gọi điện thoại trò chuyện với nhau hàng ngày. Khi có thời gian, chúng tôi liền lập tức bay qua gặp đối phương. Chỉ là cả hai không chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nhưng ngày xưa thôi", Hà Siêu Liên chia sẻ.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu - Hình 1

Hà Siêu Liên phủ nhận r.ạn n.ứt hôn nhân với nam diễn viên Đậu Kiêu

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, Hà Siêu Liên cho biết hiện tại vợ chồng cô đều bận rộn phát triển sự nghiệp cá nhân nên vẫn chưa có ý định có con và trở thành cha mẹ ở thời điểm này.

Tháng 4/2023, tài tử Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới hoành tráng, xa hoa ở Bali (Indonesia). Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò. Sau hôn lễ linh đình, Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu gây bàn tán khi bất ngờ trở nên xa cách, ít xuất hiện cùng nhau và hiếm khi khoe ảnh tình cảm lên mạng xã hội. Tham gia 1 show truyền hình, Hà Siêu Liên cũng tâm sự rằng cô và Đậu Kiêu thường xuyên cãi nhau, mỗi người 1 phương sau đám cưới. Hà Siêu Liên sống ở Hong Kong (Trung Quốc), còn Đậu Kiêu làm việc tại Trung Quốc đại lục.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu - Hình 2

Sau ngày cưới, cặp đôi lộ rõ sự xa cách và sống mỗi người 1 nơi

1 số nguồn tin trong giới cho biết Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu bất hòa sau ngày cưới vì nam diễn viên này không nghe lời vợ. Hà Siêu Liên hay ghen, không muốn chồng đóng phim tình cảm với các diễn viên nữ. Do đó, ái nữ trùm sòng bạc Macau đã yêu cầu Đậu Kiêu bỏ diễn xuất, để cùng cô sinh con nối dõi và kinh doanh đế chế gia tộc. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận "ăn bám" nhà vợ, Đậu Kiêu đã từ chối Hà Siêu Liên và muốn phát triển sự nghiệp cá nhân.

Không chỉ vậy, tài tử này cũng thay đổi thái độ, không còn cưng chiều, dành toàn thời gian và đáp ứng vô điều kiện mọi mong muốn của Hà Siêu Liên. Thái độ của Đậu Kiêu khiến Hà Siêu Liên bức xúc và dẫn đến việc cả 2 thường xuyên cãi vã, giận hờn.

Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu - Hình 3

Nguồn tin trong giới từng cho biết Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên bất hòa vì tài tử Chuyện Tình Cây Táo Gai không nghe lời vợ. Anh không chấp nhận bỏ nghề diễn về sinh con và cùng Hà Siêu Liên điều hành đế chế kinh doanh của gia tộc vua sòng bạc Macau

Trước loạt thông tin tiêu cực về hôn nhân, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên giữ im lặng thời gian dài. Dù lần này ái nữ trùm sòng bạc Macau khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng không tự dưng Đậu Kiêu vắng bóng trong các sự kiện của nhà vợ hay cả 2 không còn đăng ảnh tình cảm lên mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Giám khảo quốc tế đổ bộ Miss Universe VN, bùng nổ fan sắc đẹp, Hoàng Thuỳ bị réo
09:18:01 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024
Song Hye Kyo trao giải thôi mà thành nữ thần Rồng Xanh: Make up nhạt vẫn làm dàn sao hạng A mê mẩn ngắm nhìn
09:40:49 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào
19:23:02 19/07/2024

Tin đang nóng

Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?
18:12:22 20/07/2024
Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật
20:00:26 20/07/2024

Tin mới nhất

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.

Thực hư tin đồn Hanni bỏ bê NewJeans vì bận hẹn hò Anton (RIIZE)?

21:43:02 20/07/2024
Theo Koreaboo, vào ngày 17.7, một bài đăng có tiêu đề Anton của RIIZE đang hẹn hò với Hanni của NewJeans đã lan truyền. Bài đăng thu hút hơn 175 nghìn lượt xem trong một cộng đồng trực tuyến phổ biến ở Hàn Quốc.

Hyuna "trả đũa" vì bị tình cũ Dawn phũ phàng hậu tuyên bố kết hôn?

20:54:49 20/07/2024
Ngày 19/7, Hyuna đã xóa 482 bài đăng khỏi tài khoản của mình. Đây là toàn bộ hình ảnh Hyuna và Dawn ngày còn bên nhau.

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân bi kịch của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội

18:57:31 20/07/2024
Sự nghiệp trong làng giải trí của Trịnh Bội Bội kéo dài hơn 50 năm và để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của cố nghệ sĩ lại đầy sóng gió và bất hạnh. Bà qua đời vào ngày 17/7 vừa rồi.

Sao nhí đẹp trai đến mức 2 t.uổi đã đi thi vào công ty giải trí hàng đầu, 19 t.uổi thành báu vật nhan sắc Nhật Bản giờ ra sao?

18:48:03 20/07/2024
Shunsuke Michieda sinh năm 2002, là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản. Tại xứ Phù Tang, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân .

"Nỗi xấu hổ đối với ngôi sao thế giới Jennie"

17:14:22 20/07/2024
Jennie (BLACKPINK) đối mặt với nhiều rắc rối trong sự nghiệp suốt thời gian qua. 2 nghệ sĩ 6X không thể nhận ra Jennie, liên tục hỏi nhau về danh tính cô gái xuất hiện trên bao bì sản phẩm.

Mỹ nhân 10X nhóm aespa hẹn hò t.iền bối cùng công ty?

17:08:29 20/07/2024
Ngày 20/7, tờ Allkpop đưa tin Winter (aespa) và Sungchan (RIIZE) vừa trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn yêu đương bí mật.

Mai Davika: "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" gây bão với phong cách độc đáo

16:50:46 20/07/2024
Trên Insta cá nhân, Mai Davika đăng chùm ảnh dạo chơi đường phố Bangkok, Thái Lan, thu hút hàng trăm nghìn lượt thích. Sao U30 kết hợp thiết kế xẻ bụng với quần jeans, giày Gucci biểu tượng hàm thiếc ngựa và túi cắp nách cùng thương hiệ...

Trịnh Hợp Huệ Tử: Đổi đời nhờ vai xấu, lấn át Cúc Tịnh Y, từng hại Trịnh Sảng

15:17:17 20/07/2024
Trịnh Hợp Huệ Tử sở hữu nhan sắc khả ái, lối diễn xuất tự nhiên, từng tham gia các dự án phim Danh thám địch nhân kiệt, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Hạ chí chưa tới, Hoa Gian Lệnh...

Tần Lam: Đồng nghiệp lạnh nhạt, chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu"?

14:32:34 20/07/2024
Thái độ lạnh nhạt của nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ đối với Tần Lam gây bàn tán xôn xao. Tần Lam sinh năm 1979, được yêu thích nhờ có gương mặt đẹp, thần thái sang trọng và dịu dàng. Cô gia nhập giới giải trí năm 2001.

Trịnh Phối Phối: Đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ qua đời vì thoái hóa não

14:31:23 20/07/2024
Trịnh Phối Phối được khán giả Việt biết đến với nhân vật Hoa phu nhân trong Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên đình đám màn ảnh đã mất sau quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh thoái hóa não.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

Sao âu mỹ

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.