Kiều nữ “mây mưa” tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị “đá”, liền tống tiền 13,5 tỷ

Trong thời gian chung sống với nhau, anh N.A và Phương Anh nhiều lần “quan hệ” lệch lạc khi có thêm một người đàn ông nữa tên H. xen vào. Ngoài việc “tay ba” với người tên H., Phương Anh và anh N.A còn nhiều lần “quan hệ” tập thể với một số người đàn ông nữa.

Ngày 10/8, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự xét xử bị cáo Đoàn Phương Anh (SN 1988, ở Khu đô thị Time City, phường Mai Động, quận Long Biên, Hà Nội) về tội cưỡng đoạt tài sản, theo quy định tại Điều 170 BLHS. Bị hại trong vụ án là anh Phạm N.A (SN 1985, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) – Tổng giám đốc một doanh nghiệp về xây dựng, bất động sản.

ADVERTISEMENT

Theo cáo trạng truy tố, tháng 10/2017, Đoàn Phương Anh quen biết và có quan hệ tình cảm với anh Phạm N.A. Đầu năm 2018, anh N.A ly hôn vợ và thuê căn hộ tại Times City (phường Mai Động, quận Hoàng Mai) để chung sống như vợ chồng với Phương Anh.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong thời gian chung sống với nhau, anh N.A và Phương Anh nhiều lần “quan hệ” lệch lạc khi có thêm một người đàn ông nữa tên H. xen vào. Ngoài việc “tay ba” với người tên H., Phương Anh và anh N.A còn nhiều lần “quan hệ” tập thể với một số người đàn ông nữa.

Chung sống như vợ chồng với nhau, Phương Anh thường hay ghen tuông vô cớ, còn anh N.A thì có những lời lẽ xúc phạm và thậm chí là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhân tình. Từ đó hai người nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 2

Tháng 2/2021, anh N.A muốn chấm dứt mối quan hệ với Phương Anh nên chuyển ra ở riêng tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Ở chiều ngược lại, Phương Anh vẫn muốn tiếp tục duy trì mối tình này, nên nhờ nhiều người can thiệp để anh N.A quay về, nhưng không kết quả.

Không níu kéo được tình cảm, Phương Anh yêu cầu nhân tình phải bồi thường vật chất và tinh thần thì mới chấm dứt mối quan hệ này. Ngày 19/2/2021, anh N.A và Phương Anh lập biên bản thỏa thuận với nội dung: khi nào có điều kiện, anh N.A sẽ mua căn hộ trị giá 5 tỷ đồng, mở cửa hàng thời trang trị giá 1 tỷ và mở sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng cho Phương Anh.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong thời gian chưa thực hiện được những việc này, anh N.A phải trả tiền thuê nhà cho nhân tình 15 triệu đồng/ tháng và chuyển tiền để Phương Anh sinh hoạt, chữa bệnh. Ngược lại, Phương Anh không được làm phiền anh N.A.

Thời gian sau đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nên anh N.A chưa có tiền để thực hiện nghĩa vụ theo thỏa thuận. Do không muốn bị nhân tình làm phiền, nên anh N.A chặn liên lạc, tránh mặt Phương Anh.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bực tức, Phương Anh đã tìm mọi cách liên lạc với anh N.A như nhắn tin, gọi điện thoại cho đồng nghiệp của nhân tình nhờ chuyển lời và đến tận trụ sở doanh nghiệp nhưng vẫn không thể gặp được anh N.A. Cùng thời gian này, vợ người đàn ông tên H. vô tình phát hiện ra tin nhắn điện thoại giữa chồng và anh N.A, xoay quanh chuyện quan hệ tình dục lệch lạc giữa ba người. Người phụ nữ này ngay lập tức liên lạc với Phương Anh.

Phương Anh cũng nhờ việc này mà buộc anh N.A phải gặp mặt nói chuyện. Gặp nhau, Phương Anh yêu cầu nhân tình phải trả nợ thay 250 triệu đồng cho một người phụ nữ. Cùng với đó, anh N.A hứa hẹn sẽ nhanh chóng chuyển cho Phương Anh 510 triệu đồng.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 5

Sau đó không lâu, anh N.A lại tiếp tục cắt liên lạc và tránh mặt Phương Anh. Không kìm nén được cơn giận giữ, Phương Anh liên tục chuyển hàng loạt tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm của anh N.A cho nhiều người.

ADVERTISEMENT

Trong số đó có người là đối tác làm ăn, có người là đồng nghiệp, nhân viên doanh nghiệp và bạn bè, người thân của anh N.A… Ngoài ra, hàng ngày, Phương Anh còn không ngừng nhắn tin, gửi hình ảnh và gọi điện thoại gây sức ép, buộc nhân tình phải chuyển 510 triệu đồng hứa hẹn.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 6

Đến đầu tháng 10/2021, do Tổng giám đốc doanh nghiệp không gặp nhân tình để thực hiện theo đúng thỏa thuận, nên Phương Anh yêu cầu thay đổi số tiền mà N.A sẽ phải chuyển thành 13 tỷ 570 triệu đồng và không cần mua nhà, mở cửa hàng thời trang hay mở sổ tiết kiệm.

Theo yêu cầu của Phương Anh, anh N.A sẽ phải chuyển cho chị ta số tiền nêu trên thành 4 đợt, bắt đầu từ ngày 1/11/2021 đến ngày 30/8/2022. Ngày 22/10/2021, do liên tục bị nhân tình thúc ép và lo sợ bị ảnh hưởng đến uy tín, công việc kinh doanh nên anh N.A hẹn gặp Phương Anh tại một Văn phòng thừa phát lại để thỏa thuận về việc bảo mật thông tin đời tư cá nhân.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhưng do không thống nhất được việc bảo mật thông tin đời tư và Phương Anh không ký vào biên bản thỏa thuận nên anh N.A mới chuyển tạm ứng 250 triệu đồng vào tài khoản của nhân tình. Hai bên giao hẹn ít ngày sau gặp lại để tiếp tục trao đổi, thống nhất nhưng sự việc không thành.

Ngày 2/11/2021, do bị Phương Anh liên tục nhắn tin, gọi điện thoại uy hiếp nên anh N.A buộc phải gặp gỡ để thỏa thuận về việc thực hiện cam kết. Sau đó, hai người dẫn nhau tới một ngân hàng và khi Phương Anh nhận 400 triệu đồng của tình nhân thì bị lực lượng công an phát hiện lập biên bản, đồng thời đưa về trụ sở làm rõ.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 8

ADVERTISEMENT

Quá trình điều tra, cơ quan công an thu giữ 111 trang giấy A4 có nội dung tin nhắn zalo thể hiện việc Phương Anh gửi các thông tin, hình ảnh, video nhạy cảm của Tổng giám đốc doanh nghiệp cho nhiều người. Cơ quan tố tụng cũng xác định, hành vi chụp lại những hình ảnh nhạy cảm và chuyển những hình ảnh nhạy cảm này cho người khác của Đoàn Phương Anh không nhằm mục đích truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, nên không cần thiết phải xử lý.

Ngày mở phiên toà, bị cáo Phương Anh và đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố và giám sát hoạt động xét xử cùng vắng mặt. Do đó, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định hoãn phiên toà.

Kiều nữ mây mưa tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị đá, liền tống tiền 13,5 tỷ - Hình 9

Bắt 3 phóng viên tống tiền doanh nghiệp ở Cao Bằng

Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt 3 phóng viên của 3 cơ quan báo chí vì có hành vi tống tiền của doanh nghiệp và đang tập trung điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/7, Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt quả tang các phóng viên và cộng tác viên của một số cơ quan báo chí, gồm: Nguyễn H., Công H. và Nguyễn V. khi cả 3 đang nhận trên 100 triệu đồng của một doanh nghiệp.

Bắt 3 phóng viên tống tiền doanh nghiệp ở Cao Bằng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhóm phóng viên, công tác viện bị cơ quan công an Cao Bằng bắt giữ

Được biết, nhóm phóng viên này đã đăng tải nhiều bài về sai phạm đất đai xảy ra trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, sau đó gặp gỡ với các doanh nghiệp để thỏa hiệp và có dấu hiệu tống tiền.

Thông tin nhanh với VietNamNet, Giám đốc công an tỉnh Cao Bằng, Đại tá Vũ Hồng Quang xác nhận việc công an tỉnh vừa bắt 3 phóng viên. Tuy nhiên, về thông tin cụ thể, ông Quang cho biết chưa nhận được báo cáo chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác01:41Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra03:29Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Vụ 'gửi con, bất ngờ nhận lại tro cốt': Có người giúp sức?02:17Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo03:32Bà Phương Hằng có được tại ngoại hay không còn tùy vào thái độ thành khẩn, ý thức sai phạm03:25Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Sắp xét xử phúc thẩm 6 bị cáo, "thầy ông nội" có còn kêu trời?03:20Bà Phương Hằng được con trai xin khoan hồng, giảm nhẹ tội, có được bảo lãnh?03:16Bắt thanh niên lập nhóm anti đe dọa người nổi tiếng: Danh tính nghệ sĩ 3 lần bị tống tiền gây tò mò03:48Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng08:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phiên tòa mẹ ruột đốt nhà con gái, nước mắt thẩm phán và cán bộ điều tra
23:09:26 06/10/2022
Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Cô gái ở TP.HCM tố bị thanh niên quen qua mạng lừa lấy Vespa
17:12:33 06/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Đôi tình nhân âm mưu lật đổ chính quyền
21:37:47 06/10/2022
Bắt 2 đối tượng dùng xăng phóng hỏa đốt xe ô tô
14:11:45 07/10/2022
Bà Phương Hằng có được tại ngoại hay không còn tùy vào thái độ thành khẩn, ý thức sai phạm
08:28:31 07/10/2022
1 phụ nữ mua vàng giả rồi đem đi thế chấp
16:42:09 07/10/2022
Mẹ vô trách nhiệm khiến con bị xâm hại
21:34:30 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về cuộc sống độc thân sau đổ vỡ hôn nhân
20:32:45 07/10/2022
Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi
20:23:39 07/10/2022
"Thị hậu TVB" Hồ Định Hân bất ngờ chụp ảnh ở chợ hoa Việt Nam
21:51:34 07/10/2022
Lương Minh Trang tiết lộ lý do ly hôn Vinh Râu, ra đi bàn tay trắng
20:12:03 07/10/2022
Nhan sắc không thua kém Kim Tae Hee của golf thủ bị đồn ngoại tình với Bi Rain
20:13:42 07/10/2022
"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali
23:16:13 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trước khi hầu tòa cựu cán bộ thanh tra tỉnh mắc tâm thần

01:20:19 08/10/2022
Bị can Nguyễn Đức Hiệu, cựu trưởng phòng của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã mắc tâm thần trước khi bị xét xử

Vụ đốt ô tô ở TP.HCM: 2 nghi phạm đốt thuê và kẻ chủ mưu đối mặt với hình phạt nào?

01:00:12 08/10/2022
Các luật sư đánh giá, hành vi đốt ô tô ở Bình Chánh là hành vi gây nguy hiểm, các đối tượng gây ra vụ việc và kẻ chủ mưu sẽ bị xử lý về hành vi hủy hoại tài sản

Điều tra, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách trên quốc lộ 14

23:53:35 07/10/2022
Chiều tối 7-10, UBND huyện Đăk Glei (Kon Tum) cho biết đã có văn bản giao Công an huyện này chủ trì, phối hợp UBND thị trấn Đăk Glei điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách, xe tải trên quốc lộ 14, đoạn qua huyện nà...

TP.HCM: 3 thanh niên trộm xe máy cùng lao xuống kênh để trốn CSGT

23:43:36 07/10/2022
Chiều 7-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, Đội CSGT Phú Lâm vừa bàn giao hoàn tất hồ sơ một vụ trộm xe máy cho công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh xử lý theo quy định

Bình Phước: Bắt 3 người tự xưng phóng viên cưỡng đoạt tài sản

23:36:22 07/10/2022
Ngày 7.10, Công an H.Đồng Phú (Bình Phước) đang tạm giữ H.X.Đ (57 tuổi, ngụ H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế); N.T.T.T (49 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) và P.H.T (39 tuổi, ngụ Q.Tân Phú,TP.HCM) để điều tra hành vi tự xưng phóng viên đe dọa cưỡng đ...

Mạo danh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM hăm dọa người dân mua bán thuốc không phép

22:32:23 07/10/2022
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM ngày 7-10 phát thông báo có một số người mạo danh Thanh tra sở gọi điện thoại hăm dọa người dân mua bán thuốc điều trị COVID-19 không giấy phép

Chạy trốn lực lượng 911, tông xe vào cảnh sát và làm bị thương một phụ nữ

20:49:10 07/10/2022
Ngày 7.10, lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao nghi phạm không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, bỏ chạy tông xe vào cán bộ chiến sĩ và một phụ nữ

Vụ hoán đổi đất vàng Hai Bà Trưng: Bà Dương Thị Bạch Diệp bị y án chung thân

18:04:50 07/10/2022
Chiều 7-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với 4/10 bị cáo trong vụ hoán đổi đất vàng trái luật. HĐXX cho rằng bà Dương Thị Bạch Diệp, ông Nguyễn Thành Tài kêu oan là không có căn cứ và chỉ giảm án cho ông Nguyễn Thanh Nhàn
ADVERTISEMENT

Tạm giam nguyên Giám đốc Vườn quốc gia Mũi Cà Mau tham ô hơn 6,5 tỉ đồng

18:00:52 07/10/2022
Cơ quan điều tra xác định, ông Khải chỉ đạo thuộc cấp giữ lại các khoản kinh phí hoạt động nhưng bắt các Trạm phải tìm đủ chứng từ để thanh toán tiền. Sai phạm diễn ra từ năm 2016 – 2018, với số tiền hơn 6,5 tỉ đồng

Trộm ô tô chứa đầy bia của công ty cũ mang đi bán

17:22:18 07/10/2022
Ngày 7/10, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Trương Văn Hà (SN 1993, quê tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản

Hai nghi phạm đốt ô tô ở Bình Chánh khai được thuê với giá 5 triệu đồng

15:07:53 07/10/2022
Công an TP.HCM đã bắt nhanh hai nghi phạm đốt ô tô ở huyện Bình Chánh. Tại cơ quan công an, Ngô Tấn Đạt và Nguyễn Thành Long khai được một người tên Bảy (chưa rõ lai lịch) thuê đốt ô tô với giá 5 triệu đồng

Hai thiếu niên cá cược đua xe, giải thưởng dành cho người thắng gây bất ngờ

14:17:57 07/10/2022
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 03/10/2022, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn video dài 20 giây ghi lại hình ảnh 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe mô tô, xuất phát cùng một lúc rồi phóng với tốc độ cao trên đoạn đườ...

Khởi tố thêm 3 bị can tại Xí nghiệp Thuỷ lợi Đô Lương

11:15:47 07/10/2022
Thêm 3 bị can bị khởi tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Xí nghiệp Thủy lợi Đô Lương thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuỷ lợi Bắc Nghệ An

Sáng vào tiệm vàng nhờ đi vệ sinh, tối đột nhập cuỗm tài sản

10:50:57 07/10/2022
Trong lúc chờ bắt xe ra Hà Nội thăm vợ, Bình đi nhờ vệ sinh tại một tiệm vàng và nảy sinh ý định trộm tài sản. Chờ đêm khuya, đối tượng đột nhập, cuỗm một lượng lớn vàng, bạc, điện thoại di động với tổng số tiền hơn 330 triệu đồng

Cướp 11 chỉ vàng của cụ bà 71 tuổi, giữ lại 2 chỉ 'làm kỷ niệm'

10:43:51 07/10/2022
Ngày 6/10, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng B.T.K.Q. (SN 1978, trú tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) để điều tra về hành vi Cướp tài sản

Huy động 70 cán bộ chiến sĩ Công an triệt xóa 3 đường dây lô đề

09:40:23 07/10/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã huy động 70 cán bộ chiến sĩ phá thành công chuyên án đánh bạc, triệt xoá 3 đường dây lô đề trên địa bàn, bắt giữ 25 đối tượng, thu giữ hơn 550 triệu đồng tiề...
ADVERTISEMENT

Lộ thủ đoạn lừa mua voucher giảm giá, giao xe sớm của gã nhân viên bán ô tô

08:54:43 07/10/2022
Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Phòng) cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Văn Thái (SN 1990, trú tại đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Ph...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 cần được gỡ 'nút thắt cổ chai'

Đời sống

01:28:44 08/10/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông khẩn trương giải quyết hai vấn đề để kịp khởi công dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 trong năm nay

KungFu Kickball – Đội Bóng Thiếu Lâm Được Tặng Miễn Phí Trên Steam

Game offline

01:16:50 08/10/2022
KungFu Kickball, tựa game đối kháng hấp dẫn mang phong cách Đội bóng Thiếu Lâm đang được tặng miễn phí trên Steam từ nay đến hết ngày 11/10/2021

Free Fire: Cách Gửi Kim Cương Làm Quà Tặng Cho Bạn Bè

Game online

01:08:43 08/10/2022
Cách tặng kim cương trong Free Fire Nó rất đơn giản cho bạn bè.Nếu bạn chưa biết hãy cùng .vn tìm hiểu nhé Cách chuyển kim cương trong Free Fire Đơn giản bên dưới

Ukraine giải thích đề nghị NATO "tấn công phủ đầu Nga" của ông Zelensky

Thế giới

00:25:14 08/10/2022
Quan chức Ukraine giải thích, tuyên bố của Tổng thống Zelensky về việc NATO cần tấn công phủ đầu Nga không phải là một cuộc tấn công quân sự mà là áp đặt các lệnh trừng phạt quyết liệt nhắm vào Moscow

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi

Màn hình laptop có thể sẽ bị hỏng nếu dính phải lỗi này trên phiên bản Linux Kernel 5.9.12

Thế giới số

22:23:55 07/10/2022
Nếu như bạn là một người đang sử dụng hệ điều hành Linux trên laptop dùng chip Intel thì hãy hết sức chú ý nhé khi mới đây, đã có khá nhiều người phản hồi rằng Linux Kernel 5.19.12 đã gây ra lỗi làm màn hình laptop Intel bị đột tử