Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau

Sau thời gian dài vướng tin đồn chia tay, Cát Phượng đã có câu trả lời cho truyền thông.

Nữ nghệ sĩ chính thức xác nhận đường ai nấy đi với bạn trai, dù vậy cặp đôi hiện tại vẫn giữ mối quan hệ tốt. Trong đó, Kiều Minh Tuấn vẫn dành sự quan tâm cho con trai của người cũ.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Sau khi chia tay cặp đôi vẫn giữ được tình cảm đẹp, con trai của “cô Cát” cũng giữ liên lạc với Kiều Minh Tuấn. Thời gian đầu, Bom cũng lo lắng khi mẹ chia tay.

Cô kể: “Khoảng 10 ngày sau tan vỡ thì con trai biết tin. Con cũng hỏi xin lý do. Tôi không giấu, tôi nói hết. Nó nói: ‘Chắc chú Tuấn có lý do của chú Tuấn, thôi mẹ đừng buồn’. Tôi nói: ‘Con cho mẹ buồn đi’. Bom nói: ‘Mẹ muốn buồn bao lâu?’. Tôi xin 2 tháng. Xong nó động viên tôi: ‘Mẹ đã gặp nhiều vấn đề. Hồi nhỏ con còn nhỏ con không biết. Con lớn khi có chú Tuấn từng chăm sóc con, chú Tuấn đi đâu chú Tuấn cũng chải tóc cho con. Con quen hình ảnh đó giờ mẹ với chú Tuấn bỏ nhau con buồn’.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 2

Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với bạn trai cũ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 3

Cặp đôi thời điểm còn mặn nồng. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 4

Trước đó Kiều Minh Tuấn vướng vào lùm xùm tình cảm với An Nguy. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Bước qua tháng thứ 3 tôi khác hẳn. Tôi lo cho công việc. Buồn thì được cái gì. Thằng Bom nó sẽ buồn, mẹ tôi cũng sẽ buồn. Chia tay với Kiều tôi thấy nhẹ lòng, tôi thấy vui lắm vì bây giờ giống như tri kỷ, có gì cũng hay gọi điện thoại, giúp đỡ công việc, rất thoải mái. Tôi thấy thế vui hơn. Tôi nghĩ không có gì để lớn lao, gây lộn, nặng nề, không hợp.” – Cát Phượng trải lòng.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 5

Kiều Minh Tuấn vẫn dành cho con trai Cát Phượng sự quan tâm và thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sau chia tay. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 6

Hiện tại Cát Phượng đang nuôi con một mình, trở lại làm mẹ đơn thân. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Khi Cát Phượng tâm sự về chuyện chia tay, Bom không chỉ lo lắng cho mẹ mà còn sợ cô không bình tĩnh xúc phạm người nhà của Kiều Minh Tuấn. Có thể thấy thái độ của con trai nữ nghệ sĩ khá tôn trọng tình cũ của mẹ.

“Tôi nói anh Kiều Minh Tuấn chia tay với tôi, lý do chắc tôi không còn quan tâm anh ấy, nói qua nói lại xúc phạm anh ấy. Bé hỏi tôi xúc phạm câu gì, có lôi mẹ anh ấy ra để nặng lời không. Tôi nói tôi không thể nào hỗn láo như vậy. Bom nói nếu như vậy đâu có gì nặng nề, mẹ của bạn cãi nhau, lôi cha mẹ của nhau ra, nặng lời nhưng vẫn sống với nhau. Tôi mới nói đó là ba mẹ của bạn, còn này tôi với anh ấy khác. Bé khuyên tôi đừng buồn, anh ấy quyết định như vậy tôi nên tôn trọng và im lặng đồng ý. Bé vuốt lưng tôi nói tôi đừng buồn, tôi vẫn còn có Bom. Sau đó bé quan tâm tôi nhiều, sáng chiều đi học về đều mở cửa ra xem tôi như thế nào. Tôi chọc bé coi tôi còn thở không phải không. Bây giờ tôi rất nhẹ nhàng, chiều tối hay đón bé học về, đi tập gym, hai mẹ con nói chuyện với nhau” - Nữ diễn viên nói thêm.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 7

Vào đầu năm nay nữ nghệ sĩ đã chụp ảnh cùng con mà không có Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 8

Cát Phượng sợ gia đình buồn khi chia tay bạn trai. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Bên cạnh đó Cát Phượng cũng chia sẻ mối quan hệ của bạn trai cũ với bé Bom: “Bom có kể là Kiều Minh Tuấn có nhắn tin hỏi thăm, mua quà cho. Con cũng hỏi thăm chú. Hỏi qua hỏi lại thôi”.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 9

Thái Hoà cũng biết chuyện vợ cũ chia tay người yêu. (Ảnh: Dantri)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 10

Nữ nghệ sĩ đã trở lại với cuộc sống bình thường sau thời gian đau khổ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên sinh năm 1970 cho biết chồng cũ cũng biết chuyện cô chia tay Kiều Minh Tuấn. Cô nói: “Hòa biết. Bom nó nói: ‘Con có nói với ba là mẹ với chú Tuấn chia tay’. Nhưng Thái Hòa không nói gì. Tôi hay nói chuyện với Thái Hòa khi qua thăm con. Nhưng nói chuyện trong nghề với nói chuyện về con thôi chứ có cái gì đâu nữa mà nói. Ổng ốm lắm, ốm nhom. Ngồi nói chuyện về Bom thì ổng nói: ‘Ừ Bom học đại học để tui lo’. Ừ thì ông lo”.

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 11

Ở tuổi ngoài 50, Cát Phượng vẫn giữ được sự trẻ trung. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn quan tâm con Cát Phượng sau chia tay: Vẫn thăm hỏi nhau - Hình 12

Nữ diễn viên trở lại công việc mong muốn kiếm tiền nuôi con. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Có thể thấy trong 2 mối quan hệ tình cảm của Cát Phượng sau khi kết thúc đều giữ được hình ảnh đẹp dành cho nhau. Tuy nhiên, sau những lần đổ vỡ nữ nghệ sĩ vẫn chưa ý định bắt đầu mối quan hệ mới mà dành thời gian để yêu thương bản thân nhiều hơn.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Thái độ của Trường Giang khi Cát Phượng cover ca khúc "Ai chung tình được mãi" cho thấy rõ nam danh hài không hài lòng chút nào. Có vẻ như anh không muốn đàn chị bi lụy như vậy hậu chia tay Kiều Minh Tuấn.

Cộng đồng mạng đang bàn tán không ngừng về chuyện Cát Phượng công bố chia tay Kiều Minh Tuấn đã hơn 1 năm. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ với truyền thông rằng cả hai đã "đường ai nấy đi" hôm 14/2/2021. Người mở lời là Kiều Minh Tuấn, với lý do là cảm thấy không hợp. Thông tin trên được Cát Phượng nói rõ trong tiệc sinh nhật của mình, trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và truyền thông.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Sau khi thú nhận việc chia tay, Cát Phượng không giấu được vẻ buồn bã. Dù vậy sau đó cô đã lấy lại được bình tĩnh, còn thể hiện ca khúc "Ai chung tình được mãi" để gửi tặng mọi người. Đây là bài hát chất chứa nhiều tâm sự, dường như cũng là nỗi lòng của Cát Phượng hiện tại.

Đáng chú ý, trong clip ghi lại khi đó, Trường Giang đứng ngay bên cạnh Cát Phượng. Sau khi nghe đàn chị nói muốn hát bài hát buồn bã trên, nam danh hài lập tức quay sang nhìn đầy ái ngại, đồng thời nhăn mặt cho thấy rõ anh không hài lòng.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn - Hình 3

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn - Hình 4

Không chỉ vậy, Trường Giang còn góp ý luôn với Cát Phượng: "Hát bài khác được không?". Thấy đối phương vẫn kiên quyết, danh hài tỏ ra bất lực, chỉ biết lắc đầu và đi xuống hàng ghế khán giả ngồi. Theo nhiều người, sở dĩ Trường Giang có thái độ như vậy là vì anh không muốn Cát Phượng quá bi lụy, chìm trong cảm xúc đau khổ vì tình yêu sau khi chia tay. Có thể theo Trường Giang, thời gian này đàn chị nên hướng đến sự vui vẻ, lạc quan, làm như vậy sẽ lại càng khiến mình thêm đau khổ.

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn - Hình 5

Trên thực tế, Cát Phượng không hề che giấu việc cô rất hụt hẫng, buồn bã khi Kiều Minh Tuấn nói lời chia tay. Thậm chí đã có thời điểm nữ diễn viên tưởng như bị trầm cảm, giam mình trong phòng mà không thiết tha gì suốt 2 tháng trời. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện qua đi, Cát Phượng cuối cùng cũng vực dậy được, tiếp tục làm việc và đặc biệt là còn chủ động liên lạc lại với Kiều Minh Tuấn để bàn công việc. Nữ chính "Hạnh phúc của mẹ" cho biết cả hai chia tay văn minh, không hề xảy ra cự cãi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08

Tiêu điểm

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 
07:28:22 04/07/2022
Hà Hồ - Kim Lý đưa gia đình về Thụy Điển: Lisa- Leon quậy banh vườn ông bà nội
07:20:41 04/07/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa
07:32:45 04/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ
07:17:17 04/07/2022
Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến
12:38:31 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa lúc vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha căng thẳng, CĐM ‘xạo quá chú ơi’
15:13:35 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Lưu Hương Giang thừa nhận sai lầm lớn nhất là để Hồ Hoài Anh tự do, đi chơi đến 3-4 giờ sáng
09:33:22 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
18:00:01 05/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả
17:18:23 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha
18:11:46 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng
22:23:06 05/07/2022
“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam
19:42:27 05/07/2022

Tin mới nhất

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

23:15:01 05/07/2022
Mới đây, sau ồn ào thoát fan vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo

Lật lại những tranh cãi về Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

23:10:34 05/07/2022
Nhiều người cho rằng MV sắp ra mắt của Thúy Vân chính là lời đáp trả cho kết quả gây nhiều tranh cãi tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi năm 2019

Dàn Hoa hậu Vbiz đọ nhan sắc tại họp báo Miss Grand International 2023: Thùy Tiên chiếm "spotlight" giữa các đàn chị

22:08:56 05/07/2022
Ngày 5/7, họp báo Miss Grand International 2023 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân đình đám

Bộ ảnh xinh xắn của Hà Hồ và cặp song sinh ở Thụy Điển

21:58:50 05/07/2022
Sau khoảng thời gian xa cách, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã đưa cặp song sinh Lisa - Leon cùng nhóc tì Subeo sang Thụy Điển gặp ông bà nội

Màn thay đổi ngoại hình của 2 nàng thơ "Mắt biếc" Trúc Anh - Khánh Vân

21:51:00 05/07/2022
Vào năm 2019, bộ phim điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ ra mắt nhanh chóng được khán giả quan tâm và ủng hộ. Trong đó, Trúc Anh và Đỗ Khánh Vân chính là những cái tên sáng giá, thu hút đông đảo người hâm mộ

Diện mạo của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm sau sửa mũi mong đổi vận

21:42:10 05/07/2022
Lê Khâm gắn bó với làng giải trí Việt khoảng 17 năm và từng đảm nhận nhiều vai diễn độc lạ nhờ vào vóc dáng đặc biệt của mình

Mùa hè của con gái Mai Phương: Được học làm bánh, ra sông cào nghêu

21:29:50 05/07/2022
Trong thời gian nghỉ hè, con gái Mai Phương được bảo mẫu cho tham gia nhiều hoạt động dân dã. Lavie được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm học tập

Chồng Á hậu Thúy Vân: Doanh nhân bất động sản, có dòng dõi ngoại giao

21:17:33 05/07/2022
Khá kín tiếng về chuyện tình cảm tuy nhiên gia thế và tài sản của chồng Á hậu Thúy Vân vẫn khiến fan xôn xao vì quá khủng . Đồng thời, chồng nàng hậu còn được xem là ông chồng quốc dân vì quá yêu chiều vợ con

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó

21:11:37 05/07/2022
Hứa Minh Đạt là cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh hay các game show truyền hình

Những lần Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ vì con trai

21:05:51 05/07/2022
Thời điểm Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc vừa ly hôn từng xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp quyền nuôi con. Tuy nhiên sau khoảng thời gian ồn ào, cả 2 đã chấp nhận gác lại kiện tụng để cùng chăm sóc cho cậu con trai chung

Lê Âu Ngân Anh ở tuổi 27: Cuộc sống chuẩn "công chúa" trong cung điện

21:01:36 05/07/2022
Vừa qua, Lê Âu Ngân Anh là cái tên nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Nguyên nhân bởi cô xác nhận chuyện lên xe hoa với vị hôn phu bí ẩn

Lệ Nam để mặt mộc sau khi tuột top 10 MUVN 2022, ca hát ủng hộ em gái

20:57:15 05/07/2022
Sau cuộc thi, chị gái Nam Em vẫn làm việc hết công suất. Không chỉ trình diễn ở Thái Lan mà cô còn xuất hiện trong buổi luyện tập, ca hát với cô em

Á hậu Thảo Nhi Lê và Tiên Nguyễn đúng chuẩn cặp bạn thân nhà người ta

20:53:09 05/07/2022
Kể từ khi chưa đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Thảo Nhi Lê đã là một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội vì là một tín đồ thời trang đình đám

Yeye Nhật Hạ và những lần hội ngộ dàn sao "Gia đình phép thuật"

20:48:04 05/07/2022
Gia đình phép thuật là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả Việt. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"

19:47:00 05/07/2022
Mới đây, trong cuộc họp báo công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã có những lời chia sẻ khiến fan hâm mộ sắc đẹp không khỏi b...

Kim Duyên khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới

19:41:42 05/07/2022
Kim Duyên trang điểm tươi tắn, khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng

Hoài Lâm - Ngôi sao “sớm nở, chóng tàn”, nghi bị Hoài Linh “từ mặt” và cuộc sống hậu ly hôn Cindy Lư

17:27:08 05/07/2022
Nổi lên như một hiện tượng sau Gương Mặt Thân Quen 2014, Hoài Lâm đốn tim người hâm mộ với chất giọng trời phú cùng ngoại hình điển trai. Tuy nhiên, sau 8 năm kể từ thời điểm gây sốt, sự nghiệp lẫn ngoại hình của Hoài Lâm đã thay đổi kh...

Lý Nhã Kỳ: Tôi từng không dám yêu nhiều vì sợ bị nói lăng nhăng, không tử tế

17:25:49 05/07/2022
Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết chính ê-kíp cô là người giới thiệu. Thời điểm nữ diễn viên sản xuất phim, cô được gợi ý mời Song Luân tham gia vì ngoại hình lãng tử cùng gương mặt điển trai. Đây cũng là lần hiếm ho...

Khánh Vân ngầm khẳng định... chung team Thúy Vân

17:24:55 05/07/2022
Thông tin Thúy Vân ra mắt MV Trái tim yêu thương với vai trò ca sĩ đang là đề tài được các fan sắc đẹp quan tâm bàn tán

Trúc Anh “Mắt Biếc” bị nghi mang thai - mẹ ruột lên tiếng phản pháo

16:50:53 05/07/2022
Con gái liên tục gặp thị phi, mẹ ruột diễn viên Trúc Anh chính thức phản pháo. Bà còn lý giải nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đột ngột này. Tuy nhiên, khán giả vẫn chê trách nữ chính phim Mắt Biếc vì lý do này

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh liên tục bị chỉ trích, một nhà báo lên tiếng: "Anh hùng bàn phím đừng vơ đũa"

16:35:54 05/07/2022
Những ngày qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liên tục nhận nhiều chỉ trích, ném đá từ cộng đồng mạng trước sự việc gây ồn ào tại Tây Ban Nha. Trước thông tin này, một nhà báo nổi tiếng cũng nêu lên quan điểm thu hút sự chú...

Hội bạn Chiến Dịch Chống Ế sau 8 năm: Diệu Nhi thăng hạng, 1 nam diễn viên bí mật kết hôn và có con

16:14:02 05/07/2022
Sau 8 năm, dàn sao Chiến Dịch Chống Ế mỗi người đã có những định hướng riêng và cuộc sống cũng có nhiều sự thay đổi

Thanh Sơn nói về vụ hai nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha: Tất cả vẫn đang là nghi vấn, không nên bình luận lúc này

16:07:18 05/07/2022
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim, diễn viên Thanh Sơn nhận được nhiều câu hỏi về vai diễn mới và cả việc đề nghị anh nêu quan điểm liên quan đến hai nghệ sĩ Việt bị cảnh sát bắt ở Tây Ban Nha

Có thể bạn quan tâm

Thêm một sàn giao dịch cấm rút tiền, Bitcoin chật vật phá mốc 20.000 USD

Thế giới số

23:39:42 05/07/2022
Sàn giao dịch Vauld tạm dừng mọi hoạt động rút tiền, gửi tiền và giao dịch trên nền tảng, tìm cách tái cơ cấu giữa mùa đông tiền mã hóa

Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?

Nhạc việt

23:34:50 05/07/2022
Mới đây, một tấm ảnh đầy ma mị của Jack trong phòng thu đã khiến nhiều Đom Đóm - fan của nam ca sĩ - đứng ngồi không yên . Đây cũng là một trong những dấu hiệu tiếp theo cho thấy việc giọng ca LAYLALAY đang đưa ra những tín hiệu cho lần...

Harry Styles đau lòng thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn tại Đan Mạch vì vụ xả súng

Nhạc quốc tế

23:21:38 05/07/2022
Nam ca sĩ 28 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình tại Royal Arena ở thủ đô Đan Mạch - cách nơi xảy ra vụ xả súng không xa. Harry Styles cho biết anh rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen, nơi ba người đã thiệt mạng tron...

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Game offline

23:17:47 05/07/2022
Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng...

HLV Thomas Tuchel đưa ra danh sách rút gọn các hợp đồng Chelsea cần có trong hè này

Bóng đá việt nam

23:16:55 05/07/2022
Bước vào kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea gây chú ý với truyền thông bằng những cái tên bom tấn như Cristiano Ronaldo và Neymar, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel chọn Raheem Sterling mới mục tiêu theo đuổi hàng đầu

5 vụ chuyển nhượng tự do tâm điểm trong lịch sử Man Utd

Bóng đá thế giới

23:12:48 05/07/2022
Paul Scholes là vụ chuyển nhượng độc nhất lịch sử MU. Sau mùa 2010/11, huyền thoại của sân Old Trafford giải nghệ. Nhưng đến giữa mùa 2011/12, Scholes bất ngờ trở lại theo dạng cầu thủ tự do. Khi đó, Sir Alex cầu cứu Scholes vì tuyến gi...

4 người ở Cao Bằng đi xúc cát bị lũ cuốn mất tích

Sự kiện nóng

23:01:11 05/07/2022
Các lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đang huy động hàng chục người tìm kiếm 4 nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi vào chiều 5/7

Người phụ nữ đi tắm biển bị sóng cuốn trôi suốt 9 tiếng may mắn sống sót

Đời sống

23:00:15 05/07/2022
Đi tắm biển, một người phụ nữ không may bị sóng cuốn trôi xa bờ. Sau khi trôi dạt hơn 9 tiếng đồng hồ trên biển, người này may mắn được tàu cá ngư dân phát hiện, cứu sống

Bella Hadid lấn sân diễn xuất

Phong cách sao

22:55:40 05/07/2022
Gần đây nhất, siêu mẫu người Mỹ đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Theo Variety, Bella sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 của loạt phim hài - chính kịch Ramy. Cô tham dự với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ. Tuy nhiên, thông tin c...

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do

Sao châu á

22:16:40 05/07/2022
Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất làng giải trí xứ Trung. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nàng còn được biết đến với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn